Thứ Năm của bạn (04/03): Bạch Dương có cơ hội thu thập thông tin hữu ích, Song Ngư cần giải phóng những cảm xúc thất vọng

Song Tử sẽ có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm đặc biệt trong hôm nay và Thiên Bình không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng vội.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có thể thu thập một số thông tin có giá trị thông qua mạng lưới bạn bè trong hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để bạn chia sẻ kiến thức hoặc nhận xét dành cho ý tưởng, kế hoạch của người khác. Sự nhiệt tình sẽ là điểm nổi bật của bạn trong ngày này và mọi người xung quanh sẽ có xu hướng tin tưởng lời bạn nói. Mối quan hệ hợp tác trong công việc cũng sẽ phát triển tốt và giúp bạn đạt thành quả như mong muốn. Tuy nhiên, sự khác biệt về quan điểm có thể sẽ xuất hiện và điều quan trọng bạn cần chú ý là hãy duy trì thái độ bình tĩnh, ổn định.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ có khả năng nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo cho kế hoạch, mục tiêu dài hạn hay giải pháp hữu ích liên quan đến trách nhiệm, công việc hoặc danh tiếng của bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn tạo dựng các mối liên kết kinh doanh hoặc tìm hiểu thêm về lĩnh vực chuyên môn bạn đang theo đuổi. Bạn khao khát được học nhiều kiến thức mới và tràn ngập động lực cùng hy vọng cho tương lai sắp tới. Bạn cũng đang tìm kiếm những hình thức kích thích tinh thần thú vị. Những phẩm chất hướng ngoại của bạn sẽ được thể hiện rõ ràng hơn trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ hài lòng với những cuộc phiêu lưu mạo hiểm bạn tham gia trong ngày hôm nay. Bạn đang thể hiện bản thân một cách tự nhiên nhất và những người khác sẽ đánh giá cao ý kiến đóng góp của bạn. Bạn sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới để mở rộng năng lực và giới hạn của bản thân. Ngoài ra, bạn rất có thể sẽ đi được đến một thỏa thuận chung vui vẻ với ai đó thân thiết về một vấn đề tranh chấp từ lâu. Dòng chảy năng lượng nhiệt tình mà không thiếu phần ôn hoà sẽ tiếp sức cho các mối quan hệ xung quanh. Câu chuyện tình yêu lãng mạn của bạn cũng sẽ được thúc đẩy trong ngày này.

Thứ Năm của bạn (04/03): Bạch Dương có cơ hội thu thập thông tin hữu ích, Song Ngư cần giải phóng những cảm xúc thất vọng - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải có thể tìm thấy thông tin hữu ích về một vấn đề cá nhân hoặc hiểu sâu hơn về một tình huống giúp bạn tiến bộ trong hôm nay. Tâm trí của bạn sẽ được mở rộng để nhìn nhận rõ những điều bạn chưa chuẩn bị đối mặt trong quá khứ hoặc nắm bắt một cơ hội mới để cải thiện và thay đổi. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng về những dự án hay chủ đề trò chuyện mang tính thẳng thắn cao. Những kiến thức, kinh nghiệm đáng giá học hỏi từ mọi người xung quanh sẽ mang lại cho bạn một triển vọng tươi sáng. Các thỏa thuận hoặc giao dịch liên quan đến tiền bạc cũng sẽ được hỗ trợ hoặc xác định rõ ràng trong ngày này.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày làm việc với triển vọng đặc biệt tươi sáng. Các cuộc trò chuyện với thái độ lành mạnh và mang tính xây dựng cao sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Bạn sẽ tìm được giải pháp tuyệt vời cho một vấn đề khó khăn từ tháng trước. Ngoài ra việc giao tiếp và trao đổi qua lại cũng có thể giúp bạn làm rõ cảm xúc và ý tưởng của mình. Nếu bạn cần nói chuyện để vượt qua khó khăn tinh thần hoặc xử lý những mâu thuẫn sau lưng, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn lựa chọn dành thời gian làm như vậy. Sự nghi ngờ vô cớ sẽ nhanh chóng biến mất trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang ở trong tình trạng tuyệt vời để mở đầu công việc và dẫn dắt người khác cùng phát triển trong hôm nay. Tầm nhìn của bạn đang được cải thiện và phát triển với tham vọng ngày càng mở rộng. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm hiểu rõ hơn hoặc học một kỹ năng hữu ích cho công việc thường ngày của bạn. Một người đặc biệt có thể sẽ xuất hiện và truyền cảm hứng để bạn nỗ lực, cố gắng trở nên xuất sắc hơn nữa. Tuy nhiên, sự thất vọng bên trong thế giới nội tâm có thể bùng phát nếu bạn căng thẳng với gia đình trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ đạt được bước tiến bộ đột phá trong lĩnh vực giao tiếp hoặc hiểu sâu hơn về một vấn đề quan trọng từ trước. Những manh mối mới xuất hiện sẽ giúp bạn làm tròn mọi thứ và hoàn thiện bức tranh toàn cảnh. Bạn sẽ có động lực để giải quyết vấn đề một cách triệt để hơn và sẵn sàng chia sẻ ý tưởng, cảm xúc của mình với những người khác. Sở thích thú vị hoặc cơ hội để bạn thể hiện bản thân có thể sẽ xuất hiện ngay bây giờ. Năng lượng ấm áp và tích cực của bạn sẽ được mọi người xung quanh đánh giá cao. Tuy nhiên, đừng quyết định quá vội vàng, nhất là khi bạn đang cảm thấy thất vọng tột đỉnh với sự việc hay người nào đó.

Thứ Năm của bạn (04/03): Bạch Dương có cơ hội thu thập thông tin hữu ích, Song Ngư cần giải phóng những cảm xúc thất vọng - Hình 2

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng trong hôm nay. Bạn sẽ có ý tưởng tham vọng hơn về công việc hay câu chuyện tình cảm lãng mạn của mình. Một vấn đề dai dẳng trước kia có thể sẽ được giải quyết triệt để trong ngày này. Bạn đang quan tâm đến tổng quan hơn và không hề câu nệ chi tiết như mọi khi. Đây có thể là thời điểm tốt để bạn thực hiện giao dịch tài chính hoặc bắt đầu các kế hoạch kiếm thêm thu nhập mới. Thần may mắn đang chiếu sáng cho lĩnh vực tài lộc của bạn trong khoảng thời gian này.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Khi cảm xúc thức tỉnh, Nhân Mã sẽ tìm kiếm lối thoát để thể hiện và giải phóng tinh thần của bạn trong hôm nay. Bạn luôn là người lạc quan và đôi khi có thể sẽ hơi quá lời về khả năng của mình hoặc ai đó thân thiết bên cạnh. Chính vì vậy, hãy chú ý xem có liệu bạn có đang đảm nhận hoặc hứa hẹn quá nhiều hay không. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thư giãn đầu óc và tìm kiếm cơ hội để đạt được mục tiêu của mình. Một bước đột phá trong học tập hoặc một kết nối, mối quan hệ đặc biệt có thể sẽ hình thành trong ngày này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Ma Kết giải quyết các vấn đề thực tế về tiền bạc, tài nguyên, tài năng hoặc công việc kinh doanh của bản thân. Bạn đặc biệt tháo vát và có hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc trong hôm nay. Những ý tưởng hay lời khuyên về tiền bạc, giao dịch mua bán của bạn sẽ được mọi người xung quanh trân trọng và đánh giá cao. Tâm trí và suy nghĩ của bạn cũng sẽ được mở rộng để phù hợp với tầm nhìn cùng tham vọng ngày càng lớn mạnh. Tinh thần sảng khoái, lạc quan và tích cực sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng với ngày này.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Bảo Bình thể hiện những ý tưởng táo bạo của bản thân và đưa ra những quyết định mạnh mẽ. Quan điểm độc đáo cùng cái nhìn sâu sắc sẽ giúp bạn giành được sự chú ý tập trung của đám đông xung quanh. Nhiều người có thể sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng từ câu chuyện và tư duy mà bạn chia sẻ. Phương diện tình bạn, giao tiếp, giao lưu và theo đuổi sáng tạo hay tình yêu trong cuộc sống của bạn sẽ được vận may ưu ái đặc biệt ngay lúc này. Đã đến lúc bạn nên tận dụng năng lượng tích cực để giải tỏa những nỗi thất vọng cũ thay vì mặc kệ và khiến chúng trở nên chai sạn theo thời gian!

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ đạt bước tiến bộ trong một vấn đề quan trọng của công việc nhờ sức quan sát bao quát, toàn diện của bạn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu thêm về một vấn đề bí mật hay chuyện cá nhân trong quá khứ. Bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hữu ích từ hậu phương gia đình. Mọi thứ sẽ được bạn nhìn nhận theo một khía cạnh tích cực và dễ tha thứ, bao dung hơn. Tuy nhiên, cảm xúc tức giận có thể xuất hiện nếu bạn không biết hoặc không hiểu rõ những gì đang xảy ra xung quanh. Hãy cố gắng kiểm soát cuộc sống của mình chặt chẽ hơn

Thứ Tư của bạn (03/03): Bọ Cạp có cơ hội thể hiện bản thân, Bảo Bình tự tin trong đời sống tình cảm

Song Ngư hôm nay sẽ sẵn sàng thể hiện mặt cứng rắn hơn của bản thân và Cự Giải sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp bên những người thân yêu của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ thích quan sát người khác hơn là chủ động kết nối và tương tác trong ngày hôm nay. Cảm giác căng thẳng sẽ xuất hiện nếu bạn cảm thấy bị hạn chế hành động hoặc không có hướng đi hay mục tiêu cụ thể. Bạn sẽ có nguồn năng lượng dồi dào nhưng không biết sử dụng vào đâu trong ngày này. Đừng ngần ngại thể hiện sự nhiệt tình của bản thân và hỗ trợ, giúp đỡ mọi người xung quanh bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn giải quyết những vấn đề rắc rối liên quan đến truyền thông, danh tiếng hay hình tượng, uy tín của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ đặc biệt quan tâm đến các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Đã đến lúc bạn nên tập trung vào những gì khiến bạn cảm thấy an tâm và những lĩnh vực mà bạn hiểu biết rõ. Bạn sẽ giải quyết được các vấn đề về lòng tự trọng và có thể xây dựng niềm tin vào giá trị bản thân trong ngày này. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng sẽ có đủ can đảm để thể hiện cảm xúc chân thành để theo đuổi mục tiêu lãng mạn của mình. Ngoài ra bạn cần đề phòng và tránh sự bốc đồng khi chi tiêu cho những thứ linh tinh, không cần thiết trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt đẹp giúp thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo và tăng cường khả năng giải quyết vấn đề của Song Tử thân mến. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tránh thái độ thiếu kiên nhẫn và vội vàng. Việc sắp xếp nhiệm vụ theo thứ tự ưu tiên hợp lý sẽ giúp bạn sử dụng quỹ thời gian của mình một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ thu hoạch được nhiều kinh nghiệm thực tế phong phú trong ngày này. Ngoài ra, một số khám phá quan trọng về thế giới nội tâm của bạn sẽ xuất hiện và cho bạn thấy rằng việc kiểm soát cảm xúc là điều không hề đơn giản. Bạn có thể hiểu rõ về bản thân hơn và đưa ra phản ứng và cách xử lý thích hợp khi gặp phải rắc rối, mâu thuẫn trong các mối quan hệ thân thiết của mình.

Thứ Tư của bạn (03/03): Bọ Cạp có cơ hội thể hiện bản thân, Bảo Bình tự tin trong đời sống tình cảm - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ sẵn sàng chia sẻ tình cảm của bạn với người khác và tận hưởng những hoạt động vui chơi, ăn mừng phấn chấn, vui vẻ. Bạn đang hướng tới những điều bạn thực sự yêu thích một cách tự nhiên. Áp lực hay cảm giác bị ép buộc, hạn chế trước kia sẽ biến mất nhanh chóng. Đây là thời điểm mạnh mẽ để bạn dành thời gian xem xét lại những vấn đề riêng tư và nhận ra những nỗi thất vọng đã chôn giấu từ lâu. Bạn đã đến mức quá tải và cần dành một chút thời gian để lấy lại năng lượng của mình trong ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nhu cầu nghỉ ngơi và làm tổ trong môi trường quen thuộc của Sư Tử sẽ xuất hiện trong hôm nay. Hãy cố gắng lấy lại hơi thở cân bằng, đây là thời điểm thích hợp để bạn điều chỉnh bản thân vì mọi công việc sẽ có xu hướng nhẹ nhàng và giảm áp lực hơn thường ngày. Bạn cũng sẽ suôn sẻ trong những hoạt động theo đuổi đam mê, sở thích cá nhân hoặc trong việc lập kế hoạch dài hạn sắp tới. Mặc dù vậy, căng thẳng có thể sẽ gia tăng trong một mối quan hệ bạn bè thân thiết trong ngày này. Bạn nên cẩn thận với lời nói của mình và đừng để sự nóng giận khiến bạn hối hận sau này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ sẵn sàng thể hiện thiện chí trong quá trình giao tiếp vào hôm nay. Các mối quan hệ hợp tác sẽ phát triển tốt dù có một chút nhạy cảm do sự khác biệt về quan điểm. Tham vọng cùng động lực của bạn sẽ tăng mạnh và có thể kích thích bạn hành động để thay đổi, cải thiện bản thân hơn nữa. Đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu theo đuổi những gì cá nhân bạn muốn thay vì chạy theo mong muốn của gia đình hay thị hiếu của đám đông. Bạn sẽ có mục tiêu rõ ràng và những kế hoạch thú vị trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có tinh thần thoải mái trong hôm nay. Bạn nên tập trung vào hiện tại thay vì lo lắng về những gì chưa xảy ra. Bạn thể hiện sự tự tin của mình một cách tinh tế, bộc trực, dũng cảm và ít bị ức chế hơn. Môi trường cạnh tranh lành mạnh có thể hình thành ngay bây giờ và bạn nên tham gia vào những thử thách nhẹ nhàng để có thể thúc đẩy bản thân phát triển hơn nữa.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp được khuyến khích nên thể hiện bản thân trong hôm nay. Bạn có tinh thần hợp tác cao và năng lượng cảm xúc sôi nổi để đạt kết quả tốt trong quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn cũng sẽ thành công trong các hoạt động đàm phán, thuyết trình hay thảo luận, chia sẻ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì những thông tin xuất hiện trong ngày này có thể bị phóng đại hoặc sai lệch với sự thật. Bạn nên dành thời gian lập kế hoạch và chiến lược cho mục tiêu của mình trước khi bắt tay vào hành động.

Thứ Tư của bạn (03/03): Bọ Cạp có cơ hội thể hiện bản thân, Bảo Bình tự tin trong đời sống tình cảm - Hình 2

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ cần một chút không gian riêng tư để suy nghĩ về những gì đã qua. Hãy cố gắng chế ngự những cám dỗ bên ngoài để cho bản thân thời gian nghỉ ngơi. Bạn không nên vội vã đưa ra quyết định quan trọng hoặc thực hiện những kế hoạch mới trong ngày này. Những vấn đề cũ sẽ trồi lên bề mặt và đã đến lúc bạn phải đối mặt với chúng. Thông qua góc nhìn của những người khác, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều mới và có thể hiểu rõ về bản thân hơn. Đây là thời điểm thích hợp để tổ chức các buổi tư vấn hoặc thương lượng đặc biệt quan trọng. Điều quan trọng là bạn cần duy trì tinh thần tích cực hoặc phân bổ năng lượng một cách hiệu quả.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên tự gây áp lực cho bản thân vào hôm nay. Bạn sẽ có được tận hưởng và cảm nhận những tình cảm chân thành, tốt đẹp trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè thân thiết. Điều quan trọng là bạn không nên tham gia quá nhiều vào những dự án mới hoặc ôm đồm nhiều việc cùng một lúc. Cuộc sống của bạn sẽ tăng tốc và đôi khi có thể hỗn loạn một chút nếu bạn không quản lý cẩn thận. Duy trì tốc độ ổn định sẽ là chìa khoá thành công dành cho bạn trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ được hỗ trợ để định hướng mục tiêu chính xác và thích hợp với bản thân. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi có thể nhẹ nhàng nuôi dưỡng tham vọng mà không bị áp lực hay căng thẳng. Thật dễ dàng để bạn dẫn đầu hoàn thành công việc trong ngày này. Đây cũng là giai đoạn đặc biệt tích cực cho đời sống tình cảm của bạn. Sự tự tin và năng lượng nhiệt tình sẽ giúp bạn gây ấn tượng đặc biệt trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể giải tỏa căng thẳng bằng cách chuyển cảm xúc và năng lượng vào những hoạt động sáng tạo hoặc khác lạ so với thường ngày. Bạn sẽ tò mò và sẵn sàng thử nghiệm nhiều điều mới. Trong khu vực gia đình, xung đột đôi khi có thể sẽ xảy ra nhưng đây sẽ là cách hữu ích giúp bạn xác định nguồn gốc của bầu không khí xa cách nội bộ trong dạo gần đây. Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể dễ dàng khẳng định bản thân nhưng bạn sẽ có động lực và can đảm để thể hiện, chia sẻ quan điểm cứng rắn của mình trong ngày này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021
19:48:09 11/04/2021
Đúng 3 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này có khả năng ‘gánh vàng về nhà’ tiền đổ về như nước suối chảy
16:31:59 12/04/2021
Ý trời đã định những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì tương lai không thành tỷ phú cũng là đại gia
16:43:28 12/04/2021
Đúng ngày 12/4, ngày đầu tiên của tuần mới những tuổi sau đây ‘chạm đâu cũng thành vàng’, tiền tài phơi phới
19:30:43 11/04/2021
Đúng ngày mùng 2/3 âm lịch những tuổi sau đây ‘giàu sang chạm nóc’, két chặt cứng tiền
16:46:28 12/04/2021
Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc
11:07:49 12/04/2021
Những tuổi ‘nghèo khổ hóa giàu sang’, tiền tỷ chui vào túi trong nửa đầu tháng 3/2021 âm lịch
16:30:00 12/04/2021
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực
16:33:33 12/04/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 12/4 - 18/4: Tuần đầu của tháng 3 âm lịch quý nhân chiếu cố, cả tuần hoan hỷ và phát tài
11:06:19 12/04/2021
Tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 12/4 - 18/4: Người có vận quý nhân phù trợ, người có cơ hội phát triển sự nghiệp
16:49:42 12/04/2021

Thông tin đang nóng

1 rapper cát xê gấp 12 lần hoa hậu, từ đây "tiết lộ" hàng loạt bí mật Vbiz
16:17:52 13/04/2021
NÓNG: 'Bóc trần' nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi 'chém gió', thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai
14:27:04 13/04/2021
Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?
15:48:07 13/04/2021
Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây
15:15:58 13/04/2021
Giữa phốt nhân cách, cư dân mạng chỉ ra có rất nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đẹp hơn Seo Ye Ji
15:43:47 13/04/2021
Thì ra tài tử Hạ Cánh Nơi Anh từng hẹn gặp xin lỗi Seohyun vì thái độ kỳ lạ, nhưng lý do có đáng được chấp nhận?
14:55:30 13/04/2021
Sau tuyên bố “từng lên giường với 3 người đàn ông”, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ “ngoan chán lắm"
16:49:53 13/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021
Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)
14:20:40 13/04/2021
Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín
18:24:00 13/04/2021

Tin mới nhất

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh người chồng quốc dân, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời 

18:28:48 13/04/2021
Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Nhìn vào 4 vị trí nốt ruồi này trên mặt vợ dễ dàng đoán được mức độ thành công của chồng, vinh hoa phú quý hội tụ

18:19:39 13/04/2021
Gia đình có viên mãn hay không, sự nghiệp của chồng có thăng quan tiến chức hay không chỉ cần nhìn vào 4 nốt ruồi này trên mặt vợ.

Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận 

18:02:32 13/04/2021
Trong thời gian cuối từ nay tới cuối tuần những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ 

17:48:49 13/04/2021
Theo cả nhân tướng học lẫn tử vi học, những phụ nữ thuộc 5 con giáp này phải mập mạp 1 chút thì mới thu hút phúc khí, đầy đặn 1 chút mới có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ rất nhiều!

7 ngày tới, 4 con giáp được Thần tài ghé thăm, giàu nhanh như chớp

16:18:20 13/04/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp trong 7 ngày tới, tuổi Mùi có hỏa Tinh đến cung Phúc Đức, mang lại sự năng động, vui vẻ, may mắn. Từ đây, tài lộc của con giáp thăng hoa, chỉ cần chăm chỉ và bền bỉ, thần may mắn sẽ giúp mọi việc đều thành c...

Dự đoán 12 con giáp ngày 13/4: Mão hôn nhân lục đục, Tuất tiền bạc về tay

16:08:06 13/04/2021
Trong sự nghiệp, người tuổi Tý hôm nay có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân, tuy nhiên cũng không nên quá tùy tiện kẻo sẽ gây ra những khúc mắc, thị phi. Bạn dễ thu được tài lộc nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ tăng chi. Về tình cảm, bạn...

Tử vi ngày 14/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hứng khởi

15:37:50 13/04/2021
Bọ Cạp có tinh thần hứng khởi làm việc trong ngày hôm nay. Bạn xử lý mọi vấn đề đâu ra đấy khiến đồng nghiệp và cấp trên phải nể phục...

3 con giáp ngồi nhà cũng vướng tai ương, nên cẩn thận trong tháng 3/2021 âm lịch

15:37:32 13/04/2021
Càng là người thân thiết lại càng dễ gây ra những tổn thương sâu sắc hơn, vậy nên đừng quá cả nể hay nặng tình. Khó khăn xảy ra trong sự nghiệp vào tháng này chủ yếu cần bạn phải tự mình gánh vác và vượt qua. Không nên quá phụ thuộc vào...

Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp: Tý tài khoản tăng số, Sửu được nguyệt lão se duyên

15:35:41 13/04/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Sửu được nguyệt lão se duyên, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Từ mồng 1 tháng 3 âm có 4 con giáp dễ phất lên: Xui xẻo qua hết, tiền bạc dư dả

15:33:59 13/04/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 được đánh giá là 1 năm vô cùng hứa hẹn với những người tuổi Tý. Năm Tân Sửu thuộc hành Kim, sẽ mang lại cho con giáp này một nguồn sức mạnh hiếm thấy, các bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sự tự t...

Điểm danh các chòm sao không thể nói dối, dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng dễ dàng bị phát hiện

15:29:44 13/04/2021
Nói dối cũng được coi là một hình thức nghệ thuật. Để đưa ra một lời nói dối hoàn hảo, khiến người khác tin cậy không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi nói dối trước một người hiểu rõ tính cách của bạn.

Con giáp ngồi không ‘Tiền rơi trúng đầu’, dễ dàng trở thành tỷ phú trong 49 ngày nữa

15:21:31 13/04/2021
Bề trên đã định đây là 3 con giáp gom hết may mắn của thiên hạ về nhà mình trong 49 ngày tới đây. Họ làm gì cũng thuận lợi hơn người khác, mua một bán mười giàu sang không ai có thể sánh bằng.

3 con giáp may mắn được Ngọc Hoàng để mắt, hoan hỉ mở cửa nhà đón lộc trong 49 ngày tới, cả đời an yên đón phú quý

15:17:35 13/04/2021
Trong tử vi 12 con giáp 49 ngày tới cho thấy sẽ có 3 con giáp được Ngọc Hoàng để mắt nên may mắn liên tục kéo đến. Đây sẽ là cơ hội để sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền tài, của cải đếm mỏi tay.

Top 3 con giáp nữ có cuộc sống êm đềm, phát tài ngay từ khi mới lọt lòng

14:30:55 13/04/2021
Người ta vẫn nói thành công không tự nhiên mà có. Tuy nhiên, 3 con giáp nữ này dường như sinh ra để hưởng sung sướng. Tài sản mà họ sở hữu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Ba ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Thìn ngũ hành xung khắc, Thân làm ít nhận nhiều

14:19:10 13/04/2021
Nhờ Thực Thần mà hôm nay tuổi Tý trở thành một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ khiến cho mọi người, đặc biệt là một nửa cảm thấy dễ chịu vì được tôn trọng, được yêu thương và được lắng nghe.

Nửa cuối tháng 4/2021: 4 con giáp dồn dập đón tin vui tiền bạc, sự nghiệp hanh thông thuận lợi không ai bằng

14:13:36 13/04/2021
Bước sang tháng 3 âm lịch trở đi, sự nghiệp của người tuổi Thân được cải thiện rõ rệt, trong tháng này họ làm việc càng chú ý hơn, hơn nữa họ cũng xem trọng sự nghiệp của bản thân hơn nên khi làm việc gì cũng sẽ chăm chỉ hơn.

Được Thần Tài "độc sủng", 3 con giáp tài vận dồi dào, một bước lên hương trong tháng 3 Âm lịch

14:09:21 13/04/2021
Người tuổi Tuất tự trọng và không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác, dù có gặp phải khó khăn, thử thách, họ cũng sẽ tự đứng lên từ đôi chân của mình. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Tuất không chỉ xây dựng cuộc sống...

Đúng ngày tết hàn thực những tuổi này ‘nhận mệnh thiên hoàng’, tiền vàng chất đầy két, đầy nhà

11:20:19 13/04/2021
Bắt đầu từ Tết Hàn thực những con giáp này sẽ bội thu tiền tỷ, nếu biết chớp lấy thời cơ bạn sẽ tiêu tiền thả ga trong những năm còn lại mà không lo thiếu hụt.

Những tuổi sinh ra đã có số làm đại gia, 5 ngày tới còn được thần tài ‘phát tiền tiêu’ cuộc sống giàu sang chất ngất

11:18:21 13/04/2021
Không cần biết ai sướng hay khổ họ vẫn luôn nhận được sự ưu ái của Thần Tài, đã vậy trong công việc luôn nhận được sự nâng đỡ của cấp trên nên giàu lại thêm giàu.

Những tuổi vừa bước chân ra khỏi cửa là ‘đạp trúng hố vàng’, may mắn kéo đến ầm ầm trong nửa đầu tháng 3 âm

11:15:03 13/04/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn nhất trong những ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch. Trong thời gian này bạn chỉ cần bước ra đường là có thể nhặt vàng, nhặt bạc mang về.

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

Không phân biệt là nam hay nữ những người có số cuối ngày sinh này sinh ra đã có mệnh phú quý cả đời!

07:17:47 13/04/2021
Ngày sinh của một người ảnh hưởng đến vận may cả một đời của họ. Vậy ngày sinh âm lịch nào là ngày may mắn và phước lành nhất?

Làm sao để có thể ‘giữ lửa’ và thành công đạt được mục tiêu trong những ngày Trăng Non đầu tháng

07:15:51 13/04/2021
Gợi ý cho 12 chòm sao cách tận dụng tối đa năng lượng của Trăng Non Bạch Dương để đạt được những điều mà bản thân mong muốn

Thứ Ba của bạn (13/04): Bọ Cạp sở hữu tiếng nói có sức ảnh hưởng lớn, Ma Kết bốc đồng hơn bình thường

06:34:13 13/04/2021
Bảo Bình hôm nay sẽ tập trung vào bản thân nhiều hơn và Sư Tử nên cố gắng rèn luyện tính kiên nhẫn của mình.

Top 4 chòm sao có khả năng trở nên giàu có nhất trong vòng tròn hoàng đạo

22:03:52 12/04/2021
Đây chính là những người vừa chăm chỉ, phấn đấu trong công việc vừa có khả năng tính toán, chi tiêu một cách thông minh

Trăng non Bạch Dương – Thời gian hoàn hảo để hoàn thành các mục tiêu nhanh và hiệu quả cho 12 chòm sao

22:02:07 12/04/2021
Trăng non trong tháng 4 truyền cảm hứng cho 12 chòm sao theo đuổi những gì mình đã đặt ra.

Tử vi hôm 13/4/2021: Bạch Dương bế tắc, Song Tử may mắn nhận được lời cầu hôn bất ngờ 

19:22:59 12/04/2021
Tử vi hôm nay 13/4/2021: Theo tử vi hôm nay, Chòm sao Bạch Dương gần như rơi vào bế tắc khi không tìm được cách nào để tháo gỡ các mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng.

Tháng 4/2021, 6 con giáp này dồn dập đón tin vui về tiền bạc, thu nhập gia tăng nhờ đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi không ai bằng 

19:14:19 12/04/2021
Hãy xem đó là những con giáp nào và có bạn trong đó không nhé.

Đúng ngày 13/4 những tuổi kiếm ‘tiền nhiều như lá rừng’, vàng bạc chất đầy két trong nhà

19:09:05 12/04/2021
Nhờ có Thần Tài ưu ái nên vận thế của con giáp này vô cùng hanh thông, từ người làm việc văn phòng đến làm ăn kinh doanh đều thuận buồm xuôi gió giúp họ có cuộc sống giàu sang chất ngất không ai có thể sánh bằng.

3 con giáp nữ doanh nhân thành đạt, tiền luôn không thiếu, vận đào hoa luôn vượng 

19:02:05 12/04/2021
3 con giáp này không chỉ xinh đẹp mà còn cực kỳ thông minh, sắc sảo và cực kỳ giỏi kiếm tiền... Còn đối với gia đình thì luôn hiếu thảo và tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

Selena Gomez xinh đẹp trở lại phim trường sau cảnh quay bị cảnh sát còng tay và áp giải

Sao âu mỹ

19:37:06 13/04/2021
Selena Gomez tái xuất xinh đẹp và phong cách trên phim trường Only Murders in the Building ở New York sau cảnh quay bị cảnh sát còng tay và áp giải gây xôn xao vừa qua.

Nam thanh niên vứt xe bỏ chạy khi gặp CSGT

Pháp luật

19:34:24 13/04/2021
Bị CSGT truy đuổi khi điều khiển xe máy bị bẻ khóa đi bán, Trọng bỏ phương tiện chạy bộ để tẩu thoát nhưng sau đó bị tóm gọn.

Chi tiết BMW R 18 Classic giá 1,2 tỷ đồng tại Việt Nam

Xe máy

19:33:33 13/04/2021
Sau R 18 và R 18 First Edition, BMW tiếp tục mang về Việt Nam phiên bản R 18 Classic cao cấp hơn. Dự kiến, R 18 Classic có giá khoảng 1,2 tỷ đồng.

VinFast dùng công nghệ của Mỹ cho xe điện tự hành

Ôtô

19:31:51 13/04/2021
VinFast sẽ sử dụng chip điện tử của hãng công nghệ Mỹ Nvidia trên các mẫu xe điện thông minh tự hành cấp độ cao.

Nếu hôn nhân có 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này, chẳng cần suy nghĩ cũng khẳng định bạn có vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng!

Tình yêu

19:31:33 13/04/2021
Những điều đơn giản trong hôn nhân nhưng không có nghĩa là người chồng nào cũng có thể làm được cho vợ mình.

Nhóm nam sinh cấp 2 bạo hành bạn cùng phòng, cảnh tượng ghi lại được khiến dư luận không khỏi phẫn nộ

Thế giới

19:20:49 13/04/2021
Những hành vi bạo lực của nhóm nam sinh này đã tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn nạn bạo lực học đường.

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

Tâm sự

19:20:07 13/04/2021
Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Khối bê tông 'khủng' đổ sụp xuống trường mầm non trong cơn mưa trái mùa

Đời sống

19:18:19 13/04/2021
Cơn mưa trái mùa chiều 12/4 khiến một khối bê tông khủng đổ sụp xuống sân trường Trường mầm non Ban Mai, quận 4, TPHCM. Rất may, vụ việc xảy ra khi trời mưa và học sinh đang trong giờ nghỉ.

Người Việt nuối tiếc khi Binance Coin liên tục lập đỉnh 

Thế giới số

19:12:39 13/04/2021
Binance Coin liên tục lập đỉnh mới trong những ngày qua khiến người Việt hào hứng, đồng thời không ít nhà đầu tư cảm thấy nuối tiếc vì để vuột mất thời cơ.

Phải cắt cụt chân vì tự ý đắp lá lên vết thương

Sức khỏe

19:12:10 13/04/2021
Cụ thể, cách đây hơn 1 tháng, bàn chân phải của bà L. bị sưng, nóng, đỏ, đau. Bà L. không đến bệnh viện khám mà nghe theo một người làm cùng mách đắp lá sim lên chỗ vết thương sẽ hết bệnh.

Trọng tài gãy răng sau khi bị cầu thủ TP Hồ Chí Minh húc đầu

Bóng đá việt nam

18:56:04 13/04/2021
Trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành cho biết bị gãy răng sau khi tình huống thủ thành Thanh Thắng húc đầu vào.

Lục Tiểu Linh Đồng - Tôn Ngộ Không và vợ nên duyên nhờ "bà mối" Trư Bát Giới?

Sao châu á

18:54:07 13/04/2021
Tôn Ngộ Không Lục Tiểu Linh Đồng từng chính miệng tiết lộ với khán giả rằng người vợ thảo hiền của ông chính là một diễn viên cùng đóng trong Tây Du Ký 1986 tên là Vu Hồng. Trư Bát Giới Mã Đức Hoa cũng đã khẳng định điều này bởi khi đó,...

‘Thiên thần Charlie’ Lucy Liu hóa phản diện trong phim về Shazam

Phim âu mỹ

18:30:04 13/04/2021
Đạo diễn David F. Sandberg xác nhận nữ diễn viên Lucy Liu sẽ thủ vai phản diện Kalypso trong Shazam! Fury of the Gods.

Ông Phạm Nhật Vượng có thể trở thành người giàu nhất Đông Nam Á

Netizen

18:21:30 13/04/2021
Mới đây, ông Phạm Nhật Vượng đã lọt vào bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới năm 2021 của Forbes. Theo đó, tính đến ngày 5/3/2021, ông Vượng có trong tay 7,3 tỷ USD, xếp thứ 344 trong danh sách tỷ phú này.

Tối 13/4, thêm 7 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

18:21:12 13/04/2021
Bộ Y tế cho biết, với 7 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.714 ca bệnh, trong đó 1.570 ca do lây nhiễm trong nước.