Thử lòng con dâu và cái kết xúc động

Dù không hài lòng với con dâu tương lai nhưng vì con trai quá yêu nên cuối cùng, tôi cũng chấp nhận cho chúng cưới nhau.

Tôi có một người con dâu, là một cô gái rất bình thường, không xinh đẹp cũng chẳng khéo léo. Còn con trai tôi thì lại quá đẹp trai và có tương lai. Tôi luôn nghĩ, con trai mình phải lấy vợ tiểu thư, chân dài, phải là cô nàng xinh đẹp giàu có nào đó. Thế nên, khi con đưa về một cô gái vừa đen nhẻm lại vừa chậm mồm, tôi thất vọng lắm. Nhưng tất nhiên, người phụ nữ khéo léo như tôi không muốn để ai nghĩ xấu về mình cũng không muốn làm mất lòng ai nên tiếp đón rất nhiệt tình, chu đáo. Cô ấy có vẻ cũng rất quý mến gia đình tôi.

Dù không hài lòng nhưng vì con trai quá yêu nên cuối cùng, tôi cũng chấp nhận cho chúng cưới nhau. Đương nhiên, những ngày tháng đầu con dâu thật không dễ dàng khi sống cùng tôi. Sự mệt mỏi, sự soi mói của tôi dành cho con dâu thật sự quá nhiều. Tôi không muốn con dâu sống dễ dãi trong gia đình mình vì ngay từ đầu, cuộc hôn nhân này đã không được tôi chấp nhận.

Tôi để mặc mọi việc trong gia đình cho con dâu làm. Tôi cũng mặc kệ con dâu nấu nướng, tôi không bận tâm con có nấu ngon hay không, con đi chợ thế nào. Cứ đi làm về là lại hùng hục vào bếp. Nhiều khi tôi càu nhau, tỏ thái độ ra mặt nhưng con dâu không bao giờ cãi tôi nửa lời. Có lúc tôi thấy mình thật quá đáng vì cái gì cũng cấm đoán con dâu. Chồng nó đi thì được nhưng mà, con dâu muốn đi thì nhất định không. Tôi tạo ra tiền lệ, việc gì cũng phải xin phép mẹ chồng, nếu không tôi sẽ giận vài ngày.

Thế nên con dâu sợ tôi lắm, việc gì tôi tỏ ra không hài lòng là con chẳng dám làm, cũng không dám giấu giếm tôi vì sợ tôi phát hiện. Thật ra, tôi không ác cảm gì, chỉ là tôi muốn thử lòng con dâu mà thôi. Về nhà tôi, tôi vốn đã không ưng rồi nên tôi muốn con dâu tôi phải ngoan.

Thử lòng con dâu và cái kết xúc động - Hình 1

Con tận tâm, thức đêm để trực cho tôi khỏi ốm. Truyền nước tại nhà nên con tôi lo lắm, cứ ngồi đó sợ có vấn đề gì. (ảnh minh họa)

Có lần, tôi ốm, thật sự là ốm nhưng cũng không đến mức không ăn uống đi lại được. Để thử lòng con dâu , tôi tỏ ra mình mệt, liệt giường liệt chiếu, không đậy được. Tôi cứ nằm đó bao nhiêu ngày. Và lúc đó, tôi đã rơi nước mắt khi chứng kiến con dâu tận tụy vì mình. Con nghỉ mấy ngày để chăm tôi. Đến nước tôi giục con đi làm thì con dâu bảo &’con đi làm thì ai chăm mẹ, bố thì yếu, chồng con thì đi sớm về khuya. Mẹ cứ yên tâm nghỉ ngơi cho khỏe, con xin nghỉ được mẹ không phải lo cho con’. Con chạy đôn chạy đáo mua thức ăn, cháo lão cho tôi. Con lo cho tôi từng tí một. Nào là xấp nước khăn tay chườm mát cho tôi đỡ sốt, nào là cháo hành tía tô, ninh xương, ninh thịt chim cho tôi ăn. Con tôi không kêu ca nửa lời, không tỏ ra mệt mỏi, chán chường gì cả.

Con tận tâm, thức đêm để trực cho tôi khỏi ốm. Truyền nước tại nhà nên con tôi lo lắm, cứ ngồi đó sợ có vấn đề gì. Tôi bảo đi nghỉ, con cũng không đi. Thương con dâu, bây giờ tôi càng thấm thía những điều người ta nói, đừng nhìn mặt mà bắt hình dong. Tôi đã từng ác cảm, từng ngăn cấm con dâu, từng không chấp nhận và thậm chí là nói lời cay nghiệt. Giờ trước mắt tôi là một cô con dâu hiền thục, ngoan ngoãn, chăm sóc mẹ chồng như mẹ đẻ của mình. Trước mắt tôi là thật, tình cảm này không thể là giả dối. Nếu người không thật lòng, mẹ chồng ốm đó, con dâu nghĩ bà ta đối xử tệ với mình thì chỉ mong cho bà ta nằm mãi, làm gì có chuyện thức đêm thức hôm trông nom vậy. Nhưng con dâu tôi thì không…

Tôi hối hận vô cùng vì những hành động mình đã làm với con. Sau hôm đó, tôi đã tỉnh hẳn người, người cũng khỏe hơn nhiều và được con dâu dìu đi lại. Cảm giác thật phấn khởi, vui vẻ… Từ nay và về sau, tôi sẽ yêu thương con dâu như con gái của mình, nhất định không soi mói, căn ke con nữa vì tôi cảm thấy, mình quá may mắn khi có được người con dâu như con dâu của tôi… Tôi hãnh diện vô cùng…

Theo Khám phá

Vợ mang nhân tình về nhà ”ấy” luôn trước mặt trêu tức ông chồng liệt giường ai ngờ chồng..

Khi đang hì hục với nhau thì bỗng Thảo chết đứng khi thấy người chồng liệt suốt mấy 5 năm qua bỗng đứng phắt dậy cầm điện thoại quay lại cảnh nóng của mình và nhân tình với bộ mặt vô cùng hả hê.

Vợ mang nhân tình về nhà ấy luôn trước mặt trêu tức ông chồng liệt giường ai ngờ chồng.. - Hình 1

Ảnh minh họa

Đến tận bây giờ lúc ốm đau hoạn nạn thì Hùng mới hiểu vì sao ngày xưa mẹ mình lại một mực ngăn cấm anh cưới Thảo về làm vợ. Ngày đó khi anh dẫn bạn gái về ra mắt để xin ý kiến bố mẹ mình ngày lành tháng tốt để cưới vợ, vậy nhưng ngay lập tức anh vấp phải sự phản đối của mẹ mình. Mẹ Hùng cho rằng đàn bà mà suốt ngày mắt cứ lấp liếm, ỏng a ỏng ẹo như Thảo thì lấy về chỉ có cắm sừng chồng. Vậy nhưng lúc đó vì quá yêu Thảo, hơn nữa cô lại mang thai nên Hùng bất chấp cưới cho bằng được. Bố mẹ anh ngăn cấm mãi không được nên cũng chấp thuận để con trai cưới vợ nhưng yêu cầu ở riêng vì mẹ Hùng chẳng ưa gì cô con dâu như Thảo, sợ sống chung một nhà lại mâu thuẫn, xích mích.

Hùng hiểu mẹ lo lắng cho mình nên anh luôn cố gắng để mẹ mình có cách nhìn khác hơn về Thảo, vì anh nghĩ Thảo như nào thì anh là người hiểu rõ nhất. Cứ thế cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Hùng vô cùng êm đềm và hạnh phúc. Từ khi sinh con ra thì Thảo và mẹ chồng cũng bắt đầu gần gũi với nhau hơn, thấy thế Hùng vui sướng vô cùng. Vì những lo lắng bận tâm của mình cuối cùng mọi chuyện cũng đã ổn.

Vợ mang nhân tình về nhà ấy luôn trước mặt trêu tức ông chồng liệt giường ai ngờ chồng.. - Hình 2

( ảnh minh họa )

Cứ tưởng mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp như thế, ai ngờ cho đến một ngày đang trên đường đi làm thì Hùng bị người ta tông vào. Tuy vụ tai nạn đó không cướp đi mạng sống của anh nhưng nó lại khiến anh bị liệt phải nằm một chỗ, lúc đó Hùng như muốn chết đi vì anh không muốn mình là gánh nặng của gia đình. Trong lúc khó khăn nhất Hùng luôn mong muốn có được sự động viên của vợ vậy nhưng chẳng những Thảo để mặc không quan tâm mà thái độ của cô cũng khác hẳn. Thấy vợ như thế Hùng buồn vô cùng nhưng lúc đó anh nghĩ là do hoàn cảnh " đồng tiền bát gạo" người trụ cột trong nhà bỗng dưng nằm một chỗ nên vợ anh mới như thế nên anh cũng không dám trách vợ. Anh tự nhủ mình sẽ phải cố gắng để hoàn toàn toàn khỏe mạnh lại.

Vậy nhưng trong khi Hùng cố gắng thì Thảo lại bắt đầu tỏ thái đọ cạy nghiệt chồng, nhiều hôm cô chẳng thèm nấu nướng để mặc chồng ốm đau nhịn đói cả ngày. Mẹ Hùng sang thấy con trai như vậy thì xót lòng tài nào chịu nổi.

- Cô có còn là vợ là con dâu trong cái nhà này nữa không? Chồng ốm đau mà cô không biết chăm hay sao, ngày xưa tôi cấm thằng Hùng kết hôn với loại đàn bà như cô mà nó không nghe để bây giờ ra nông nỗi này. Chồng ốm mà vợ vẫn cứ phơi phơi bên ngoài, cô đúng là loại mất dạy.

- Mẹ đã không ưng con thì mẹ muốn nghĩ sao thì nghĩ thôi.

Thấy vợ nói như vậy mà Hùng chẳng dám tin vào mắt mình, dù mẹ anh có bảo sẽ đưa anh về nhà để chăm sóc nhưng Hùng một mực ở lại. Tối hôm đó sau bữa cơm thì Hùng có gọi vợ mình lại để nói chuyện rõ ràng.

- Bây giờ anh nằm một chỗ mọi thứ đổ dồn lên vai em nên anh hiểu là em mệt mỏi như thế nào. Em không nấu cơm cho anh cũng chẳng sao nhưng em là phận dâu đừng có cãi lại mẹ chồng nhem nhẽm như thế.

- Thế anh muốn tôi phải làm như thế nào, chẳng lẽ tôi bỏ công bỏ việc ở nhà chăm người chồng liệt như anh thì nhà anh mới hả lòng sao? Tôi đã tối mắt tối mũi ra ngoài kiếm tiền nuôi thằng liệt như anh mà về nhà còn bị nói này nói nọ.

- Sao em có thể nói ra được những lời đó cơ chứ?

- Chả có gì mà tôi không dám nói. Tôi lấy anh về làm chồng chứ không phải lấy thằng liệt về để hầu hạ nhé. Tôi thật sự muốn ly hôn với anh lắm rồi, sống với người chồng như anh chẳng khác gì con osin không công hết. Đúng là tôi mù mắt mới đâm đầu lấy anh.

Hùng cứng họng không thể nói thành lời, chưa lúc nào anh căm phẫn người vợ của mình như vậy. Đúng là năm xưa mẹ anh nhìn người đúng nhưng anh lại một mực không chịu nghe theo để đến bây giờ thì đã quá muộn. Hùng nghĩ đã đâm lao thì phải theo lao, nhiều lần anh muốn giải thoát cho Thảo và cũng là giải thoát cho chính mình khỏi cuộc hôn nhân này. Nhưng nghĩ đến con và việc anh vẫn còn yêu vợ lại khiến anh không thể buông nôi. Hùng cố gắng tập tành với mong muốn nhanh lấy lại được sức khỏe để mọi chuyện tốt đẹp hơn.

Vậy nhưng Thảo lại không hề muốn điều đó, cô chán cảnh phải phục vụ người chồng liệt ăn không ngồi rồi như Hùng, mà nói trắng ra thì Thảo đang cặp kè với một người đàn ông giàu có khác và cô muốn ly hôn để đường đường chính chính đến với anh ta. Dù gay gắt, đay nghiến Hùng nhưng Thảo vẫn chưa khiến được Hùng quyết định ly hôn. Thế là Thảo nghĩ ra cách sẽ công khai để chồng biết mình đang cặp kè với người khác, nhiều lần cô ăn mặc khiêu gợi cứ lượn qua lượn lại trước mặt Hùng ngang nhiên nói chuyện với nhân tình của mình.

- Em có thể thôi đi được không? Bây giờ em còn ngoại tình còn công khai trơ trẽn như vậy sao.

- Trơ trẽn ư? Vậy anh là chồng mà mấy năm nay có làm tròn trách nhiệm của một người chồng không, anh nằm một chỗ như thế thì tôi phải ra ngoài kiếm người làm cho tôi thỏa mãn chứ. Bây giờ nhìn tôi thế này anh có thấy mình là thằng hèn không, anh có giỏi thì khiến tôi thỏa mãn đi.

Nói rồi Thảo cười hả hê vô cùng trong sự đau khổ của Hùng, cứ như vậy Thảo ngang nhiên cặp kè với người đàn ông khác, còn người chồng của mình thì cô chỉ muốn chết càng sớm càng tốt. Biết rõ là Hùng bị liệt chẳng làm được gì nên Thảo ngang nhiên đưa nhân tình về nhà làm luôn " chuyện ấy" trước mắt Hùng. Vậy nhưng khi đang hì hục với nhau thì bỗng Thảo chết đứng khi thấy người chồng liệt suốt mấy năm qua bỗng đứng phắt dậy cầm điện thoại quay lại cảnh nóng của mình và nhân tình với bộ mặt vô cùng hả hê.

- Anh...anh..sao anh bị liệt cơ mà...sao có thể. _ Thảo chết sững

- Tại sao lại không thể cơ chứ? Thú thật tôi đi lại được cũng vì có loại đàn bà hèn hạ như cô nên tôi mới quyết tâm chiến thắng được bệnh tật. Cô muốn ly hôn để đến với anh ta đúng không? Vậy thì tôi chiều, để xem vợ anh ta có để yên cho cô không sau khi xem đoạn video nóng hổi này.

- Anh dám...

- Có gì mà tôi không dám? Tôi cho cô 5 phút để thu dọn rồi cút ra khỏi nhà này nếu không đoạn video này tôi sẽ tung lên mạng cho cô nổi như cồn đấy. Nên nhớ tôi cũng sẽ không đời nào cho con gặp người mẹ khốn nạn như cô đâu.

Hùng vừa dứt lời thì cả Thảo và nhân tình cuống cuồng vơ vội quần áo lao ra khỏi cửa. Hóa ra là lâu nay vì vẫn còn yêu vợ nên Hùng luôn cố gắng để khỏe lại mong vợ mình suy nghĩ và thay đổi. Nào ngờ Thảo lại hành xử như vậy, dù thương các con nhưng Hùng vẫn quyết định ly hôn vì anh biết mình sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho người vợ hèn hạ đó.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:438 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'02:07Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53

Tiêu điểm

Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp
11:25:20 09/05/2021
Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện
07:50:52 09/05/2021
Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi
17:51:27 08/05/2021
Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ
16:33:07 08/05/2021
Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực
21:28:11 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị chê “biến thái” khi mặc váy công chúa ngủ giữa Đà Lạt, Lương Bằng Quang tung ngay ảnh 18+ lộ thiên
11:42:03 10/05/2021
Trưa 10/5, Việt Nam thêm 32 ca mắc Covid-19
12:08:44 10/05/2021
Chi Bảo quấn quýt bà xã CEO ở Ninh Thuận
11:27:45 10/05/2021
Nữ nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19
14:04:33 10/05/2021
La Thành chính thức lên tiếng sau khi bị vợ cũ đăng đàn tố bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con
13:21:01 10/05/2021
HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?
11:42:03 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng
10:08:05 10/05/2021
Kênh YouTube bị dân mạng nói "đạo nhái" Ẩm Thực Mẹ Làm của bà Tân giờ ra sao?
11:04:22 10/05/2021
Dương Mịch cùng "tình trẻ" Ngụy Đại Huân đi chụp ảnh cưới?
13:26:40 10/05/2021

Tin mới nhất

Về ra mắt lên phòng riêng bạn trai chơi, tôi chết trân nhìn bức ảnh giống hệt mình

15:51:04 10/05/2021
Dạo quanh phòng một lượt, ánh mắt em đóng đinh vào một bức ảnh Tùng đặt trên bàn làm việc. Bức ảnh chụp một cô gái trẻ, điều đáng nói là khuôn mặt của cô ấy. Em và cô ấy có rất nhiều nét giống nhau!

Đám cưới nhà trai đến muộn hẳn một tiếng, vừa nhìn mặt chú rể tôi bỏ chạy luôn

15:47:48 10/05/2021
Tôi tháo khăn voan, thay váy rồi lao ra đường vẫy một chiếc taxi chạy khỏi tiệc cưới. Nếu còn ở lại thì mọi người sẽ bắt ép tôi lên xe hoa về nhà Hải mất.

Xa nhà về vợ chào đón nồng nhiệt cả đêm, sáng ra vừa nhìn thùng rác tôi quyết ly hôn

15:44:11 10/05/2021
Khi vào toilet vệ sinh cá nhân, đi qua thùng rác thì ánh mắt tôi phải khựng lại khi chạm vào một thứ. Món đồ ấy nhỏ xíu lẫn trong đám rác thải khác nhưng tôi vẫn tình ý phát hiện ra.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa đòi vàng cưới, tôi đưa thứ khiến bà kinh hãi quay đi

15:41:09 10/05/2021
Dù rất bất mãn với sự tham lam quá mức của mẹ chồng nhưng tôi vừa mới về làm dâu, không tiện gây căng thẳng. Tôi quay người vào phòng lấy một thứ ra đưa cho mẹ chồng.

Bắt gặp chị dâu đi với người đàn ông khác, tôi gọi điện cho anh trai, nào ngờ nhận được câu trả lời lạnh sống lưng

15:36:47 10/05/2021
Tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu ngồi sau xe trai trẻ đi thẳng vào nhà nghỉ. Tưởng anh trai sẽ cùng tâm trạng nào ngờ những lời anh nói làm tôi khủng hoảng.

Nhìn tấm ảnh chụp vội nửa đêm chồng mới gửi đến, tôi khóc nghẹn vì hối hận và xót xa

15:34:36 10/05/2021
Vợ chồng ở xa nhau, tôi hay ghen tuông rồi nghi ngờ chồng mình. Nhưng tấm ảnh chồng đính kèm khi tôi đòi tiền nhập viện cho con đã khiến tôi rơi nước mắt.

Con trai dẫn mẹ đơn thân về đòi cưới, vừa nhìn thấy mặt đối phương, bố 'run rẩy' đến lăn đùng ra ngất

15:03:26 10/05/2021
Chẳng còn cách nào khác, tôi chỉ có thể đồng ý làm người thứ 3 của sếp - người đàn ông hơn tôi 28 tuổi. Chúng tôi qua lại được nửa năm thì tôi phát hiện mình có thai. Thú thật lúc ấy tôi rất hoang mang, nhưng bản thân lại không nỡ bỏ má...

Đang 'vật vã' trên bàn đẻ, vợ bỗng nhận được tin nhắn 'chí mạng' khiến bản thân 'chết đi sống lại'

15:00:31 10/05/2021
Tôi không thể chấp nhận được điều này. Nhưng nghĩ đến con, tôi lại khó quyết định vô cùng. Mọi người cho tôi lời khuyên nhé, tôi có nên quyết định ly hôn chồng ngay và luôn không?

Thấy vợ bị mẹ hắt nước vào mặt, chồng 'đứng hình' vài giây rồi đáp trả bằng một hành động 'không thể tin nổi'

14:55:15 10/05/2021
Thật ra lúc đầu, tôi nghĩ việc sống chung với mẹ chồng là hoàn toàn bình thường. Cho đến khi chúng tôi sống cùng một mái nhà. Nói đến mẹ chồng tôi, bà là người khó tính, lại rất quan trọng chuyện nối dõi trong nhà.

Phát hiện mình bị theo dõi, tôi hốt hoảng gọi cầu cứu anh trai để rồi cứng đơ người khi biết danh tính "trùm cuối"

11:39:33 10/05/2021
Dạo này tôi thường hay đi sớm về muộn. Lúc ra khỏi công ty, tôi phát hiện luôn có ai đó đi theo phía sau.

Đăng Facebook khoe mâm cơm chỉ 36k đủ 3 món, tôi bất ngờ bị mẹ chồng gọi điện mắng té tát

10:49:52 10/05/2021
Cứ tưởng được khen là dâu đảm khéo vun vén tiết kiệm, tôi hốt hoảng khi bị mẹ chồng chửi cho không trượt câu nào.

Cầm 12 tỷ về nhà, tôi chết lặng khi vợ nhíu mày đưa tờ đơn ly hôn trong tiếng cười nhẹ

10:47:09 10/05/2021
Tôi không còn hiểu vợ mình nữa. Tôi đã cố gắng kiếm thật nhiều tiền, nhưng cô ấy lại đối xử với tôi bằng sự tuyệt tình đến đáng sợ.

Sau đám cưới, mẹ mang ra cuốn sổ nhàu nát mong tôi đưa hết vàng cưới cho bà, tôi vừa đồng ý thì vợ đã phản ứng dữ dội

10:44:04 10/05/2021
Nhìn cuốn sổ ghi chép nhàu nát mẹ đưa cho mà tôi thấy thương vô cùng. Để có tiền cho tôi ăn học bố mẹ đã phải cực khổ biết nhường nào.

Chị chồng dẫn cả nhà sang ăn chực còn bĩu môi chê em dâu ''nữ công gia chánh 1 điểm'', lời đáp của tôi khiến ả cứng họng

10:40:01 10/05/2021
Chị chồng nhiều lần chọc ngoáy mà tôi đều nhịn. Nhưng lần này tôi quyết dạy cho chị ta 1 bài học.

Trước khi vợ lên bàn mổ, chồng cầm tay tôi và nói lời an ủi cảm động, ngờ đâu một thời gian sau anh ta thay đổi hoàn toàn

10:37:06 10/05/2021
Đàn ông có thể thay lòng đổi dạ dễ dàng đến vậy sao?

Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi ngây dại khi nghe em gái trừng mắt mắng mỏ anh và từ đó sự thật khủng khiếp được phơi bày

10:04:36 10/05/2021
Tôi chết đứng nhìn em gái mắng mỏ người yêu mình rồi bàng hoàng khi phát hiện ra bí mật bấy lâu nay.

Trưa nắng như đổ lửa, mẹ tôi mặc quần ống thấp ống cao đi thăm con cháu, nhìn món đồ bà khệ nệ mang mà tôi rơi nước mắt

08:07:44 10/05/2021
Tối qua nhìn bố mẹ đang ăn thịt gà, tôi nói một câu bâng quơ. Không ngờ vì câu nói đó, mẹ tôi tức tốc lên nhà con gái.

Hơn 10 năm qua tôi vẫn yêu tình cũ

19:25:29 09/05/2021
Tôi và em yêu nhau từ thời phổ thông. Em là mối tình đầu trong sáng của tôi.

Bố mẹ nhất định không cho cháu học xa nhà

19:24:01 09/05/2021
Cháu là học sinh lớp 11, ở Thái Nguyên. Cháu và bố mẹ bất đồng quan điểm trong việc học đại học năm tới của cháu.

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi từ chối nhiều người

19:22:13 09/05/2021
Tôi vừa đọc bài: Phải tìm người yêu tôi nhiều hơn bản thân. Tôi thấy mình trong bài này nên muốn chia sẻ chuyện bản thân.

Em chồng thay đổi thái độ với tôi

19:20:30 09/05/2021
Từ ngày anh trai chồng có vợ, vợ anh đã khiến em gái chồng thái độ khác hẳn với tôi. Tôi thấy chị dâu có ảnh hưởng xấu tới em chồng.

Thu nhập 5 triệu đồng mỗi tháng khiến tôi bế tắc

19:08:17 09/05/2021
Tôi mê đọc, mê tìm hiểu khoa học xã hội nhưng lại cảm thấy không được hạnh phúc, lúc nào cũng áp lực giữa việc học và làm.

Con là sự bù đắp cho tuổi thơ cơ cực

19:02:51 09/05/2021
Tuổi thơ, tôi mong được gặp ba khi ông đi làm xa rất lâu mới về. Năm 6 tuổi, tôi dần nhận ra sự phản bội, ba bỏ mấy mẹ con theo người khác chứ không như lời mẹ nói.

Vợ Việt kiều đòi hỏi nhiều

19:00:44 09/05/2021
Tôi kết hôn gần hai năm. Vợ là Việt kiều, về nước làm ăn được 7 năm vì có công ty hứa hẹn nhiều. Tốt nghiệp xong em về nước làm việc luôn.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Chiêu lầy của nàng dâu ứng xử với mẹ chồng

18:33:54 09/05/2021
Chị thấy mừng vì đã không yếu đuối khóc lóc trước mẹ chồng, mà giải quyết việc nhà kịp thời, chứ để lâu làm tổn thương nhau, rồi hành xử theo bản năng thì về sau hối hận cũng khó có thể nhìn mặt nhau.

Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ

18:24:23 09/05/2021
Tôi đã cố gắng hết sức và đang ngấm ngầm ly hôn vì nhà chồng ai cũng diễn giỏi, giả dối, khéo đào mỏ.

Có thể bạn quan tâm

Bắc Ninh thêm 13 ca nghi Covid-19

Sự kiện nóng

15:53:52 10/05/2021
Trưa 10/5, Sở Y tế Bắc Ninh ghi nhận thêm 13 ca dương tính mới đều ở huyện Thuận Thành và liên quan đến viện Nhiệt đới Trung ương tại Hà Nội.

Bọc vô lăng ô tô 5 năm, chủ xe xót xa hối hận

Ôtô

15:52:45 10/05/2021
Nếu không vệ sinh và chăm sóc bọc vô lăng đúng cách, bạn có thể sẽ gặp phải những rủi ro không ngờ tới, có thể làm hỏng cả chiếc vô lăng nguyên bản của xe.

450 người TP HCM tiếp xúc ca tái dương tính

Đời sống

15:52:17 10/05/2021
HCDC ngày 10/5 ghi nhận 72 trường hợp tiếp xúc diện F1 và 378 người tiếp xúc khác với nam thanh niên tái dương tính Covid-19.

Nhận thư hàng xóm gửi, người đàn ông run sợ đến mức muốn thiêu rụi căn hộ của mình, đọc nội dung ai cũng hoảng theo

Netizen

15:49:21 10/05/2021
Người đàn ông cho biết khi thấy cảnh báo kinh hoàng về những con vật cưng của ai đó sổng chuồng, anh ta muốn thiêu rụi căn hộ của mình luôn vì quá lo sợ.

Yamaha Exicter 155 VVA tăng giá tại đại lý, bán chênh tới 6,5 triệu đồng

Xe máy

15:48:24 10/05/2021
Tháng 5/2021, giá xe Yamaha Exciter 150 tại các đại lý đang giảm mạnh trong khi phiên bản mới 155 VVA lại có xu hướng tăng từ 2-6,5 triệu đồng.

Ép xung trên nền Intel thế hệ 11 với T-Force Xtreem ARGB DDR4

Game offline

15:48:09 10/05/2021
T-Force Xtreem ARGB DDR4 là một dòng RAM có khả năng ép xung tốt của TeamGroup. Sản phẩm kết hợp tốt với các nền tảng máy tính trước đây, và cũng cho ra kết quả cao khi thử lửa với Intel thế hệ 11.

Lý Nhã Kỳ cảnh báo khi bị kẻ gian sử dụng hình ảnh bán thuốc lừa đảo

Sao việt

15:47:47 10/05/2021
Mới đây, Lý Nhã Lỳ bức xúc lên tiếng về việc bị đối tượng xấu lợi dụng hình ảnh cắt ghép trái phép để trục lợi.

Vua ngược dòng MU: Trái tim kiêu hãnh

Bóng đá thế giới

15:47:23 10/05/2021
MU lập kỷ lục về ngược dòng khi thắng Aston Villa 3-1 ở vòng 35 Premier League, thể hiện sức mạnh tinh thần và những trái tim kiêu hãnh.

Khởi tố bị can trộm 5 tỷ đồng tiền 'tích cóp dưỡng già' của nguyên giám đốc sở

Pháp luật

15:46:18 10/05/2021
Liên quan vụ trộm tài sản trị giá 5 tỷ đồng nhà nguyên Giám đốc Sở GTVT, Công an Trà Vinh vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Sơn Thanh Tuấn.

Món súp lơ xào tỏi ớt thanh đạm

Ẩm thực

15:43:10 10/05/2021
Súp lơ chín đều, giòn ngọt với vị cay nhẹ sẽ làm tăng thêm hương vị kích thích cho bữa ăn thường ngày của bạn.

Trang điểm cầu kỳ đi sự kiện, Phạm Băng Băng bị chê già và mỉa mai vụ trốn thuế

Sao châu á

15:41:06 10/05/2021
Dân mạng dường như vẫn chưa tha thứ cho Phạm Băng Băng sau 3 năm vướng bê bối trốn thuế.

Cộng đồng LMHT phát hiện cách gian lận xếp hạng mới - Remake ở trận phân hạng để dễ "hành gà" hơn

Esport

15:39:49 10/05/2021
Có lẽ game thủ LMHT nào cũng biết về tính năng Remake hay làm lại trận đấu. Tính năng này sẽ giúp người chơi thoát khỏi các trận đấu không thể thắng khi một hoặc nhiều đồng đội AFK.

Kết Hướng dương ngược nắng gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh

Phim việt

15:38:33 10/05/2021
Một bức ảnh tiết lộ đám cưới có trong cái kết của Hướng dương ngược nắng đã làm khán giả của phim thi nhau đồn đoán.

Emma Roberts cùng bạn trai vui vẻ đi ăn trưa trong Ngày của mẹ

Sao âu mỹ

15:37:03 10/05/2021
Emma Roberts diện áo khoác dạ dáng dài sành điệu, vui vẻ cùng bạn trai đi ăn trưa trong Ngày của mẹ ở California.

Phiên bản 1.6 của Genshin Impact rò rỉ: Ra mắt skin áo tắm và nhân vật mới đến từ Inazuma?

Game online

15:11:22 10/05/2021
Mặc dù Genshin Impact 1.5 mới được cập nhật vào cuối tháng 4, đã có nhiều thông tin rò rỉ về nội dung phiên bản 1.6 sắp tới. Nhiều thông tin về nội dung sẽ có trong phiên bản 1.6 của Genshin Impact đã được hé lộ sau khi nhà phát hành ra...