Thù lao quảng cáo của Angelina Jolie và dàn sao hạng A

Không chỉ làm giàu từ việc đóng phim, nhiều ngôi sao có thu nhập vài chục triệu USD khi đồng ý làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng lớn.

Thù lao quảng cáo của Angelina Jolie và dàn sao hạng A - Hình 1

Charlize Theron – 55 triệu USD: Theo SCMP , ngoài những vai diễn trong các phim nổi tiếng như Fast & Furious, Mad Max, The Old Guard… Charlize Theron kiếm được số tiền lớn nhờ vào các hợp đồng quảng cáo. Ngôi sao người Nam Phi ký hợp đồng với Dior từ năm 2004, thời hạn 11 năm trị giá 55 triệu USD. Cô hiện giữ kỷ lục sao nữ kiếm được nhiều tiền nhất cho một hợp đồng quảng cáo, theo SCMP. Ảnh: @charlizeafrica.

Thù lao quảng cáo của Angelina Jolie và dàn sao hạng A - Hình 2

Beyoncé – 50 triệu USD: Giọng ca Single Ladies nhiều năm liền là gương mặt đại diện cho các thương hiệu thời trang cao cấp. Tuy nhiên, đến nay chưa nhãn hàng nào trả Beyoncé hơn 50 triệu USD – thù lao khổng lồ mà nữ ca sĩ ký kết với một thương hiệu đồ uống năm 2012. Sau khi ký hợp đồng, hình ảnh ca sĩ xuất hiện dày đặc trên các biển quảng cáo, TVC… Đến nay, nữ ca sĩ vẫn giữ kỷ lục là sao nữ ký hợp đồng đắt đỏ nhất với một thương hiệu đồ uống. Ảnh: Vogue.

Thù lao quảng cáo của Angelina Jolie và dàn sao hạng A - Hình 3

Julia Roberts – 50 triệu USD: Năm 2010, Julia Robert bỏ túi 50 triệu USD sau khi trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu Lancôme. Ban đầu, thương hiệu cao cấp Pháp trả cô 20 triệu USD, sau đó nâng giá hơn gấp đôi để giữ chân nữ diễn viên trong 5 năm sau đó. Theo Style Caster , thương hiệu kiếm hơn 100 triệu USD chỉ ít lâu sau Roberts trở thành người đại diện. Điều đó giúp sao phim Người đàn bà đẹp tiếp tục được trọng dụng. Ảnh: AP.

Video đang HOT

Thù lao quảng cáo của Angelina Jolie và dàn sao hạng A - Hình 4

George Clooney – 40 triệu USD: Tài tử nổi tiếng bỏ túi số tiền khổng lồ sau khi trở thành đại sứ cho thương hiệu cà phê cao cấp. Theo SCMP , với phong cách hài hước trong các TVC quảng cáo, kèm danh tiếng ngôi Hollywood, sao phim Oceans Twelve giúp thương hiệu đồ uống nổi tiếng toàn cầu. Ảnh: Getty.

Thù lao quảng cáo của Angelina Jolie và dàn sao hạng A - Hình 5

Selena Gomez – 30 triệu USD: Năm 2017, giọng ca Lose You To Love Me trở thành đại sứ thương hiệu của Puma. Thời điểm đó, cô vừa bước sang tuổi 25. Cựu công chúa Disney bỏ túi 30 triệu USD với bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Nữ ca sĩ trước đó kiếm được 10 triệu USD khi làm gương mặt đại diện cho Coach. Ảnh: @GomezSource.

Thù lao quảng cáo của Angelina Jolie và dàn sao hạng A - Hình 6

Taylor Swift – 26 triệu USD: Không chỉ thành công trong sự nghiệp âm nhạc, ngôi sao nhạc pop làm phong phú khối tài sản 365 triệu USD (theo Forbes ) nhờ vào việc đại diện cho nhiều nhãn hàng. Năm 2014, giọng ca cardigan kiếm được 26 triệu USD khi ký hợp đồng với thương hiệu đồ uống. Thương hiệu thiết lập kỷ lục doanh số bán hàng mới sau khi nữ ca sĩ sử dụng thức uống trong MV riêng. Ảnh: Glamour.

Thù lao quảng cáo của Angelina Jolie và dàn sao hạng A - Hình 7

Angelina Jolie – 12 triệu USD: Ngoài việc kiếm tiền từ phim ảnh, sao phim Maleficent là ngôi sao trong lĩnh vực quảng cáo. Năm 2005, cô bỏ túi 12 triệu USD khi trở thành đại sứ thương hiệu cho St. John. Thời điểm đó, đây là số tiền vượt xa thù lao đóng phim của nhiều sao nữ. Năm 2011, nữ diễn viên ký hợp đồng trị giá 10 triệu USD với Louis Vuitton. Ảnh: Shutterstock.

Thù lao quảng cáo của Angelina Jolie và dàn sao hạng A - Hình 8

Robert Downey Jr. – 12 triệu USD: Năm 2013, Robert Downey Jr. ký hợp đồng kéo dài hai năm trị giá 12 triệu USD với thương hiệu smartphone của Đài Loan. Người Sắt của Vũ trụ Điện ảnh Marvel được chú ý khi xuất hiện trong các đoạn quảng cáo ngắn, biển quảng cáo, bài đăng trên tạp chí, theo The Verge . Ảnh: Getty.

Angelina Jolie thắp sáng cuộc đời bằng ngọn lửa yêu thương sau loạt giông bão

Một ngôi sao nữ đình đám đã sẵn sàng rũ bỏ những ánh hào quang nhằm cứu giúp những hoàn cảnh khó khăn.

Nếu nhắc tới một nghệ sĩ có những đóng góp đáng kể trong hoạt động thiện nguyện trên thế giới thì cái tên Angelina Jolie dường như sẽ được nhắc đến rất nhiều bởi những hoạt động ý nghĩa mà ngôi sao nữ đình đám này đã thực hiện trong suốt thời gian vừa qua. Dù bận rộn với hàng loạt dự án nhưng ngôi sao Hollywood vẫn luôn tự mình tham gia các công việc thiện nguyện, thường xuyên tới các vùng đất xa xôi để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Angelina Jolie thắp sáng cuộc đời bằng ngọn lửa yêu thương sau loạt giông bão - Hình 1

Trước khi chính thức hoạt động thiện nguyện, Angelina Jolie đã từng khiến công chúng không khỏi sốc khi những hình ảnh cô xuất hiện với gương mặt lờ đờ và được xác nhận nghiện chất kích thích trong những năm 90. Đây cũng được xem là những ngày tháng tuổi trẻ sốc nổi, hoang dã khiến bản thân ngôi sao nữ đình đám cũng cảm thấy ghê sợ và tiếc nuối khi nhắc lại khoảng thời gian đen tối ấy.

Hành trình vực dậy của ngôi sao nữ đình đám chính thức xảy ra khi Angelina Jolie quyết định nhận con nuôi tại Campuchia. Được biết sau khi hoàn thành quá trình quay cho bộ phim Tomb Raider, Angelina Jolie chính thức bắt đầu các hoạt động thiện nguyện của mình khi cô bắt đầu rong ruổi đến thăm hỏi tại các trại tị nạn trên khắp thế giới, trở thành đại sự và đại diện cho những thân phận yếu thế.

Angelina Jolie thắp sáng cuộc đời bằng ngọn lửa yêu thương sau loạt giông bão - Hình 2

"Lúc đến Campuchia quay phim Tomb raider (năm 2001), tôi thấy mình còn chưa biết nhiều quá, đó là đất nước mà tôi không phải muốn đi đâu cũng được vì nhiều nơi còn đầy rẫy mìn. Sau đó tôi biết Mỹ chưa ký một hiệp ước nào để cấm mìn. Tôi bắt đầu đi và đọc nhiều hơn. Tôi đọc tài liệu về UNHCR - Cao ủy tị nạn của LHQ. Gần 20 triệu người đang được sự quan tâm của tổ chức này. Tôi nghĩ, làm sao mà có chuyện như vậy được nhỉ?" - Angelina Jolie tâm sự.

Năm 2001, Angelina Jolie được chọn làm Đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn tại trụ sở ở Genève. Trong thập niên tiếp theo, cô đã thực hiện hơn 40 chuyến công tác, đồng thời gặp gỡ dân tị nạn và những người mất nhà cửa tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Vào ngày 17 tháng 4 năm 2012, sau hơn một thập kỷ đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí của UNHCR, nữ minh tinh đình đám là người đầu tiên trong tổ chức được bổ nhiệm thành Phái viên đặc biệt của Cao ủy António Guterres. Trong vai trò mới, cô được ủy quyền đại diện cho Guterres và UNHCR ở cấp độ ngoại giao, tập trung phần lớn vào khủng hoảng tị nạn.

Angelina Jolie thắp sáng cuộc đời bằng ngọn lửa yêu thương sau loạt giông bão - Hình 3

Trong suốt thời gian thực hiện các hoạt động ý nghĩa, Angelina Jolie luôn thành tâm với các công việc mà bản thân mình thực hiện, tự cho mình cảm thấy may mắn khi công việc này giúp thế giới bớt đau khổ hơn. Không chỉ vậy, rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ cũng được vinh danh cho các hoạt động đầy chân thành của ngôi sao Hollywood.

Cô cũng từng có những tâm sự đầy xúc động: "Lúc ở trại tị nạn, tinh thần tôi thoải mái hơn khi tôi ở bất kỳ nơi nào khác trên trái đất này, vì xung quanh tôi là sự thật, là cảnh gia đình. Tôi thấy mình thật sự làm người. Ở những nước đó, người ta không biết tôi là ai. Tôi có ích vì tôi là người sẵn sàng dành trọn một ngày ở chung với họ trong điều kiện tồi tàn. Tôi có thể giúp đem lại tiếng nói cho những người không thể tự cất tiếng nói cho bản thân mình".

Angelina Jolie thắp sáng cuộc đời bằng ngọn lửa yêu thương sau loạt giông bão - Hình 4

Mặc dù liên tục phải trải qua những sóng gió của cuộc đời nhưng Angelina Jolie vẫn chưa bao giờ buông bỏ lý tưởng tìm về những điều tốt đẹp, giúp ích cho sự sống và những hoàn cảnh khó khăn trên khắp thế giới. Thời gian gần đây, nữ minh tinh xinh đẹp đang vướng phải hàng loạt ồn ào xung quanh việc "đổi tình lấy vai" cũng như bị tấn công bởi Harvey Weinstein. Người hâm mộ hiện đang mong rằng cô sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều từ sự việc lần này và sẽ giữ vững tinh thần của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Madonna “thẩm du” trên sân khấu, Cardi B úp "bàn tọa" khổng lồ vào mặt fan nam và loạt drama sốc04:50Sophia Urista đối diện với án tù vì đi tiểu vào mặt fan ngay trên sân khấu?03:55Urista (Brass Against) gây sốc khi đi tiểu vào mặt khán giả trên sân khấu, Miley Cyrus bị réo tên03:37Con gái Angelina Jolie "cua xe" siêu gắt từ cô bé tomboy sang nàng thiếu nữ khiến thế giới chao đảo03:53Bradley Cooper giải thích về hình ảnh tình tứ với Lady Gaga03:58Ariana Grande tiết lộ Pete Davidson - Bồ Kim Kardashian có “chiều dài tế nhị” tới 25 cm04:493 con của Michael Jackson giờ sống ra sao sau 12 năm bố qua đời?04:53Tài tử phim "Ma tốc độ" cùng vợ thứ 5 kém 31 tuổi dự sự kiện01:43Charlie Chaplin: “Vua Hề Sác Lô” từng ngủ với 2.000 phụ nữ và nỗi ám ảnh với những thiếu nữ 16 tuổi 05:29Suri Cruise xuất hiện khuyết điểm khó chối trên gương mặt, visual vạn người mê giờ ra sao?04:53Britney Spears ám ảnh, hận mẹ đến thấu xương, muốn tống tất cả vào tù?03:54SỐC NẶNG: Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay sau 2 năm mặn nồng03:17Elle Fanning “rớt liêm sỉ” khi gặp sao Squid Game, Leonardo DiCaprio cũng “mất giá” không kém04:16Kim Kardashian chính thức hẹn hò tình trẻ kém 13 tuổi dù chưa ly hôn xong03:56Người mẫu xinh đẹp chết bí ẩn01:45Tom Cruise và 2 con nuôi bí ẩn: Bị giáo phái tẩy não đến mức từ mặt mẹ Nicole Kidman và cái kết04:23Tom Cruise xuất hiện với body phát tướng, da chảy xệ như ông lão U80 khiến netizen nuối tiếc03:34Angelina Jolie bắt các con trả thù Brad Pitt khiến 6 đứa trẻ đều bị mắc bệnh tâm lý?05:01Britney Spears chính thức được tự do sau 13 năm bị cha ruột kiểm soát03:53Andrea Meza - Mỹ nhân đoạt giải “Hoa hậu của các Hoa hậu”, Việt Nam dừng chân top 2003:21

Tiêu điểm

Con gái Angelina Jolie "cua xe" siêu gắt từ cô bé tomboy sang nàng thiếu nữ khiến thế giới chao đảo
08:59:45 27/11/2021
Suri Cruise bị soi loạt chi tiết đáng chú ý sau tin đồn bỏ mẹ, dọn đến ở với bố Tom Cruise
18:27:46 26/11/2021
Selena Gomez từng có màn lột xác “huyền thoại”: Gái ngoan đẹp mê người, diện đồ mỏng tang phô trọn vòng 1 khủng
10:23:17 27/11/2021
Irina Shayk đến nhà tình cũ - Bradley Cooper đón lễ Tạ ơn giữa nghi vấn tái hợp
19:35:24 27/11/2021
Camila Cabello buồn bã ra phố sau khi chia tay bạn trai
06:39:34 27/11/2021
Harper Beckham khiến David và Victoria “khẩu chiến”, lộ diện khác lạ khi đi chơi với “chị dâu”
18:19:01 26/11/2021
Katie Holmes trẻ trung đi dạo phố cùng con gái Suri
06:35:50 27/11/2021
Kim Kardashian vừa công khai bồ trẻ, Kanye West đã có động thái dằn mặt 
20:01:20 27/11/2021
Kim Kardashian vừa hẹn hò bồ trẻ, Kanye West đã có động thái dằn mặt: Giành giật tình yêu gì mà kém duyên quá!
17:14:47 27/11/2021
Selena Gomez bị lộ loạt ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà khiến netizen rần rần 
15:14:17 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Sân bay Nam Phi chật kín người tháo chạy khỏi "siêu biến thể Covid tồi tệ nhất" Omicron
10:50:36 28/11/2021
Trấn Thành - Hari Won ‘chơi lớn’ tặng quà ‘khủng’ cho quản lý, CĐM ngỡ ngàng khi biết giá trị
10:39:24 28/11/2021
Tán tỉnh phụ nữ nhưng bị từ chối, sao nam đình đám xứ Hàn quay ra thẳng tay đánh nạn nhân
10:42:10 28/11/2021
Lột xác gợi cảm, Hoàng Yến Chibi táo bạo với thời trang nội y
11:58:05 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Giữa bão chỉ trích status "Việt Nam khó thở hơn Mỹ", Hoa hậu Thuỳ Dung bị đào bảng điểm THPT thấp đến sốc, suýt ở lại lớp
13:00:59 28/11/2021

Tin mới nhất

Huyền thoại Broadway qua đời ở tuổi 91

19:33:04 27/11/2021
Huyền thoại Broadway Stephen Sondheim vừa qua đời tại nhà riêng ở Roxbury, Connecticut, Mỹ ở tuổi 91

Madonna tức giận vì bị Instagram xóa hết ảnh giường chiếu phản cảm

15:13:31 26/11/2021
Nữ ca sĩ bực bội vì bị Instagram phạt nên đành che hết chỗ nhạy cảm rồi đăng lại ảnh

Con trai David Beckham tình tứ nắm tay bạn gái xinh đẹp dự tiệc thời trang

15:00:30 26/11/2021
Romeo Beckham và bạn gái Mia Regan thu hút mọi ánh nhìn khi tham dự tiệc thời trang diễn ra ở London mới đây

Tỷ phú Kanye West lại úp mở chuyện hàn gắn với Kim Kardashian

13:59:48 26/11/2021
Tỷ phú Kanye West nói, anh đã phạm nhiều sai lầm nhưng mong rằng Chúa sẽ đưa anh và vợ cũ Kim Kardashian về lại bên nhau

Selena Gomez hậu tăng cân: Lộ mặt nọng, bụng mỡ và cả khuyết điểm ở đùi nhưng lại có 1 yếu tố khiến dân tình u mê

10:52:17 26/11/2021
Dù tăng cân rõ rệt nhưng Selena Gomez vẫn yêu bản thân và tự tin khoe vóc dáng quyến rũ bất chấp loạt khuyết điểm trên cơ thể

Met Gala có 1 “lời nguyền” làm 6 cặp toang: Shawn Mendes “dớp” chia tay cả Camila và vợ Justin, Selena - Gigi chung số phận

09:33:14 26/11/2021
Khán giả cho rằng Met Gala đã dính phải một lời nguyền, đó là khiến nhiều cặp đôi đổ vỡ sau khi cùng nhau tham dự thảm đỏ

Siêu mẫu Heidi Klum và chồng trẻ nắm tay tình tứ đi sắm đồ nội thất

07:33:44 26/11/2021
Heidi Klum và chồng trẻ Tom Kaulitz gây chú ý khi diện đồ trẻ trung, nắm tay tình tứ đi sắm đồ nội thất ở California

Giữa tin đồn toang, Hoa hậu Thế giới có tuyên bố “đi vào lòng đất”: Đòi bỏ chồng trẻ Nick Jonas, lấy "Thor" Chris Hemsworth

19:30:21 25/11/2021
Nick Jonas và bà xã, Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra, dính nghi vấn rạn nứt tình cảm sau 3 năm kết hôn khiến dư luận hết sức hoang mang

Kanye West tuyên bố sẽ tái hợp Kim Kardashian dù cô nàng đang hẹn hò tình trẻ, chuyện gì đây?

15:34:50 25/11/2021
Dường như sau khi Kim Kardashian công khai hẹn hò bạn trai mới, Kanye West bắt đầu muốn níu kéo cuộc hôn nhân đã đổ vỡ

Jessie J đau khổ vì mất khả năng nghe và hát, sảy thai sau một tháng chia tay bạn trai gốc Việt

11:07:56 25/11/2021
Nhiều người không khỏi xót xa khi chủ nhân bản hit Price Tag - ca sĩ Jessie J liên tục gặp hàng loạt biến cố cuộc đời

Bi kịch liên hoàn: Mất khả năng nghe và hát vì bệnh, nữ ca sĩ đình đám quyết tự mang thai và sảy thai ngay khi định thông báo tin vui

09:46:38 25/11/2021
Thông tin sảy thai khiến người hâm mộ cực kỳ bất ngờ bởi trước đây nữ ca sĩ chưa từng chia sẻ chuyện mang bầu

Diễn viên phim ‘Tiger King’ tự sát

21:30:53 24/11/2021
Jeffery Lynn Johnson, nhân vật xuất hiện trong TV series Tiger King, đã tự sát tại nhà riêng. Anh là nhân vật thứ hai của bộ phim qua đời trong năm nay

Hoang mang tin đồn Mr. Bean qua đời ở tuổi 66: Cuộc sống về già của nam danh hài ra sao?

20:24:36 24/11/2021
Những ngày qua, thông tin Mr. Bean Rowan Atkinson qua đời ở tuổi 66 khiến cư dân mạng không khỏi dậy sóng, hoang mang

Con gái Cindy Crawford nóng bỏng trên trang bìa tạp chí sau khi chia tay bạn trai

17:31:05 24/11/2021
Người mẫu Kaia Gerber nhận được nhiều lời khen với hình ảnh nóng bỏng, cuốn hút trên trang bìa tạp chí Elle số mới nhất

Nữ người mẫu bị dọa giết vì giống Scarlett Johansson

15:26:27 24/11/2021
Kate Shumskaya được lợi nhưng cũng bị chỉ trích nhiều vì gương mặt quá giống minh tinh Scarlett Johansson

Bond girl Lana Wood từng ngoại tình với Sean Connery

15:23:49 24/11/2021
Minh tinh Lana Wood đã hẹn hò huyền thoại 007 Sean Connery trước cả khi tham gia phim Diamonds Are Forever năm 1971

Hé lộ lí do Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay sau 2 năm, tình tiết thế nào mà ai cũng ngán ngẩm?

15:16:19 24/11/2021
Khán giả không khỏi tò mò về lí do Camila Cabello và Shawn Mendes chia tay vì chỉ vài tuần trước, cặp đôi vẫn đi du lịch và kỉ niệm 2 năm bên nhau

Kevin Spacey bị yêu cầu bồi thường 31 triệu USD

13:07:13 24/11/2021
Nhà sản xuất House of Cards yêu cầu Kevin Spacey bồi thường vì cáo buộc tấn công tình dục của nam diễn viên khiến đoàn làm phim gặp nhiều thiệt hại

Justin Bieber viết nguyên một bài sớ chúc mừng sinh nhật Hailey, sến sẩm đến mức làm fan tan chảy

10:33:58 24/11/2021
Mới đây, vào dịp sinh nhật lần thứ 25, Hailey Baldwin nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè và người thân

  Kim Kardashian công khai hẹn hò, còn lộ “vết cắn tình yêu” trên cổ bạn trai khiến fan thích thú

09:52:51 24/11/2021
Sau 8 tháng đệ đơn ly hôn chồng cũ, Kim Kardashian đã công khai hẹn hò với nam diễn viên kém 13 tuổi Pete Davidson

Có thể bạn quan tâm

Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan

Phim việt

16:10:35 28/11/2021
Trong hai tập 13 và 14 của Mặt nạ gương, Ngọc Lan tiếp tục khẳng định tài năng diễn xuất tuyệt vời của mình

Mai Âm Nhạc đối đầu Coldzy được so sánh với GDucky - Tez, Anh Tú chính thức tái xuất Rap Việt mùa 2

Nhạc việt

16:08:00 28/11/2021
Đặc biệt, cũng trong phần thi của hai thí sinh team Karik, nam ca sĩ Anh Tú đã chính thức tái xuất tại Rap Việt. Anh thể hiện bản hit Băn Khoăn của Rhymastic và tạo nên phần hỗ trợ hoàn hảo cho Mai Âm Nhạc - Coldzy

Thất bại của Roblox, Epic Games ở Trung Quốc dẫn đến một ‘metaverse’ bị chia cắt 

Thế giới số

16:07:58 28/11/2021
Vấp ngã gần đây của nhà sản xuất trò chơi điện tử Mỹ Roblox và Epic Games ở Trung Quốc cho thấy nước này sẽ không mở cửa cơ hội xây dựng metaverse cho các công ty nước ngoài

DLSS của Nvidia đã đến với trò chơi trên Linux

Game offline

16:06:49 28/11/2021
Theo The Verge, đã nhiều năm sau khi Steam Machines thất bại, Valve đang dần cải thiện tình trạng chơi game trên hệ điều hành Linux

Hồ Ngọc Hà khoe vóc dáng nuột nà, nhan sắc U40 đáng ngưỡng mộ

Sao việt

16:05:29 28/11/2021
Hồ Ngọc Hà khiến nhiều chị em trầm trồ khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn hậu sinh nở và xuất hiện đầy rạng rỡ, tự tin trong các bộ ảnh thời trang khác nhau

Mẹ và con gái mặc như chị em, học ngay những set thời trang cao cấp giảm tuổi tác, không còn khoảng cách thế hệ

Thời trang

15:59:22 28/11/2021
Trang phục của mẹ con ngày càng được nhiều phụ nữ trung niên chú ý bởi vừa trẻ trung lại vừa tôn lên khí chất

Trương Triết Hạn suy sụp, antifan còn gửi cả hoa tang đến nhà khiến mẹ ruột đòi quyên sinh 

Sao châu á

15:58:53 28/11/2021
5 ngày sau danh sách cấm sóng của Hiệp hội biểu diễn Trung Quốc được đưa ra, vụ việc vẫn được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng Hoa ngữ

8 sai lầm trong việc vệ sinh nhà cửa có thể phá hủy toàn bộ công sức dọn dẹp của bạn trong nháy mắt

Sáng tạo

15:51:36 28/11/2021
Những tưởng đã làm sạch mọi thứ nhưng chỉ vì những sai lầm ngớ ngẩn trong công cuộc vệ sinh nhà cửa này mà công sức của bạn như đem muối bỏ biển

Hết tự vén áo khoe ngực rồi lại thực hiện màn cosplay quá táo bạo, nữ streamer xinh đẹp làm tất cả chỉ để bán ảnh 18+

Cosplay

15:44:38 28/11/2021
Theo thời gian, việc nhận donate cũng như lương từ các nền tảng đã không còn là những nguồn thu nhập chủ yếu của các streamer như trong quá khứ. Tuy rằng vẫn đóng tỉ phần khá cao trong tổng doanh thu, thế nhưng, những streamer, đặc biệt...

Kospet Optimus 2: Smartwatch nhưng có camera chụp đẹp như smartphone, cấu hình mạnh chơi được cả Liên Quân/Free Fire, giá 4.5 triệu đồng 

Đồ 2-tek

15:33:48 28/11/2021
Có thể đánh giá Kospet Optimus 2 là chiếc smartwatch có camera chất nhất phân khúc

Cách làm trứng chén nướng thơm ngon cực đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

15:26:38 28/11/2021
Các món trứng chén nướng từ lâu đã trở thành những món ăn vặt quen thuộc của giới trẻ. Hôm nay cùng các bạn vào bếp để thực hiện món nướng với trứng vô cùng hấp dẫn này nhé!

Loạt xe máy hot mới chờ ngày về Việt Nam

Xe máy

15:19:14 28/11/2021
Trong tháng 11, nhiều mẫu xe máy mới được ra mắt tại các nước trong khu vực Đông Nam Á, dự kiến sẽ về Việt Nam trong thời gian tới