Thu Hương: ‘Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ’

Thu Hương cho biết, trong mắt cô, Tuấn Hưng là người chồng thông minh, có trách nhiệm với gia đình.

MV mới là một lời hứa của 10 năm trước

Thu Hương: Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ - Hình 1
Bà xã ca sĩ Tuấn Hưng xinh đẹp trong sản phẩm âm nhạc của chồng.

- Lần đầu tham gia trong sản phẩm âm nhạc của ông xã, cảm xúc của chị thế nào?

Đầu năm 2014 khi chúng tôi chuẩn bị làm đám cưới được anh Tú Dưa tặng bài hát Nắm lấy tay anh. Theo đúng lịch trình, anh Hưng nói muốn tôi tham gia MV để làm kỷ niệm về đám cưới. Lúc ấy tôi rất hào hứng. Nhưng thời điểm đó, tôi có bầu nên nghén và không đủ sức khỏe để thực hiện nên đành hoãn lại.

Tôi hơi buồn và có một chút giận chồng bởi đó là bài hát anh ấy muốn tặng và đóng chung với tôi. Tôi hụt hẫng nhưng nghĩ lại mình cũng không đủ sức khỏe. Thỉnh thoảng, tôi trách yêu chồng lẽ ra tôi mới là nhân vật nữ trong MV Nắm lấy tay anh.

Sau 10 năm, MV giống như một lời hứa và cũng là món quà kỷ niệm để nhìn lại chặng đường 10 năm cuộc sống hôn nhân đã qua của chúng tôi. Sau 10 năm về chung nhà, chúng tôi đã có những trái ngọt. MV mới của chồng chính là một minh chứng để đ.ánh dấu, ghi lại những trái ngọt đó.

Thu Hương: Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ - Hình 2

Thu Hương: Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ - Hình 3

- Nhiều người sẽ ngại làm việc cùng chồng hoặc xuất hiện trong các sản phẩm của nửa kia, tại sao chị lại nhận lời xuất hiện trong MV đặc biệt này?

Tôi cũng có suy nghĩ khi 2 vợ chồng cùng làm chung một công việc sẽ có nhiều bất đồng ý kiến. Việc xuất hiện trong sản phẩm ca nhạc của chồng cho thấy tôi tôn trọng công việc của anh ấy, chỉ là người đứng sau đồng hành, là điểm tựa vững chắc cho ông xã thỏa sức với đam mê ca hát.

Sau 10 năm hôn nhân, chúng tôi đã trải qua nhiều sóng gió đủ để biết trân trọng hạnh phúc hiện tại. Do đó, tôi muốn cùng chồng lan tỏa những điều tích cực, yêu thương và ấm áp về tình yêu, gia đình. Chúng ta có kiếm tiền hay bon chen ngoài xã hội điều cuối cùng cũng để gia đình hạnh phúc và đầy đủ nhất. Gia đình sẽ luôn là hình ảnh trọn vẹn, đẹp nhất nên tôi mong chúng tôi và các con sẽ lan tỏa điều đó tới mọi người.

- Là người chồng nổi tiếng yêu chiều vợ, còn trong công việc, anh ấy có phải người khó tính?

Tôi không phải diễn viên chuyên nghiệp nên không thể đóng được những cảnh khó. Chính vì vậy, vợ chồng tôi đã bàn với nhau sẽ ghi lại những gì đơn giản, tự nhiên nhưng chân thành nhất để gửi tới khán giả.

Chúng tôi đã là vợ chồng nên chỉ cần đóng chính vai của mình như ngoài đời. Tôi không phải gồng mình bởi chỉ phải diễn tả lại những cảm xúc hằng ngày cùng chồng và các con. Tôi thấy những điều giản dị và mộc mạc nhất có khi lại dễ chạm tới trái tim của mọi người nhiều hơn. May mắn là trong quá trình quay MV, tôi không bị ông xã phê bình hay trách móc gì cả.

Thu Hương: Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ - Hình 4
Cả hai luôn đồng hành trên mọi chặng đường.

- Hiện tại, MV đạt top 1 trên một số nền tảng mạng xã hội, điều này có khiến chị bất ngờ?

Tôi rất hạnh phúc và bất ngờ. Điều đó giống như một món quà tặng cho gia đình tôi. Anh Tuấn Hưng là ca sĩ thời 7X – 8X nhưng vẫn được mọi người yêu mến, ủng hộ như vậy là một điều đáng quý. Sau 4 ngày phát hành sản phẩm, cảm xúc của vợ chồng tôi vẫn vỡ òa. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới khán giả đã luôn yêu thương ủng hộ gia đình mình.

Có thời điểm chúng tôi cãi nhau tới mức không muốn nhìn mặt nhau

- Nhiều khán giả xem MV xong bày tỏ sự ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của anh chị. Để có được cuộc sống hiện tại, Thu Hương và Tuấn Hưng đã phải trải qua những sóng gió, thăng trầm như thế nào?

Chúng tôi kết hôn được 10 năm thì 7 năm đầu trong hôn nhân rất nhiều sóng gió. Cũng như bao đôi vợ chồng mới cưới khác, tôi và anh Hưng có nhiều điểm bất đồng về suy nghĩ và tính cách. Điều này cũng không lạ bởi khi hai cá thể khác nhau sống chung có nhiều điều cần thay đổi để phù hợp. Anh Hưng là người có cá tính mạnh.

Thu Hương: Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ - Hình 5
Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng Tuấn Hưng.

Tôi bề ngoài trông hiền nhưng bên trong cũng có cá tính mạnh không kém. Ban đầu, tôi muốn chồng hiểu và sống theo cách sống của mình. Anh Hưng cũng vậy. Có những thời điểm, chúng tôi cãi nhau tới mức không muốn nhìn mặt nhau, tưởng chừng như không vượt qua được. Nhưng khi ngồi lại, chúng tôi hiểu nhau hơn, rút ra được kinh nghiệm đối diện với những bất đồng để mọi thứ nhẹ nhàng.

Tôi nhận ra, nếu biết tôn trọng đối phương và không nghĩ cho cái tôi của mình nhiều sẽ hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Tôi và anh Hưng không cãi nhau đã 3 năm nay rồi. Sau những sóng gió, đắng cay và khó khăn, chúng tôi càng cảm thấy trân trọng và muốn gìn giữ hạnh phúc hiện tại nhiều hơn.

Thu Hương: Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ - Hình 6
Sau 10 năm về chung nhà, Tuấn Hưng và bà xã có 3 con ngoan ngoãn.

- “Hai người như sinh ra để dành cho nhau vậy, ngưỡng mộ cặp đôi này quá”, có rất nhiều bình luận phía dưới MV, chị có đọc hết chứ?

Đây là lần đầu tiên đóng MV cho chồng nên tôi háo hức lắm. Tôi đọc hết những bình luận phía dưới MV và thấy hạnh phúc khi nhận được những lời khen của mọi người.

Tôi thấy mọi người bây giờ đều thích hướng tới những điều tích cực. Nhiều khi mọi người hay nói đùa rằng cưới nhau về sẽ không còn sự lãng mạn như khi còn yêu nhưng tôi không nghĩ vậy. Nếu chúng ta biết “chăm bón” mối quan hệ đó nó sẽ luôn đẹp qua mỗi giai đoạn và giữ được cảm xúc như ban đầu.

Tôi cũng muốn nói rằng, không ai sinh ra đã hợp nhau ngay từ đầu. Nếu một người biết bỏ cái tôi của mình xuống, đặt mình vào vị trí của người khác thì việc “sinh ra là dành cho nhau” cũng không khó đâu.

Anh Hưng là người đàn ông hoàn hảo

- Vì chị vừa giỏi vừa xinh đẹp mà lại chiều chồng, chăm con khéo, một số khán giả đồn anh Tuấn Hưng sợ vợ khủng khiếp, điều đó có đúng?

Dùng từ “sợ” là không đúng. Sau 10 năm vợ chồng sống chung, chúng tôi trải qua nhiều chuyện, luôn cùng nhau cố gắng gây dựng để có được ngày hôm nay. Đặc biệt sau 3 lần sinh nở, sức khỏe cũng như tinh thần của tôi bị ảnh hưởng, giảm sút. Anh Hưng biết tôi hy sinh nhiều nên rất thương vợ. Anh Hưng không sợ tôi đâu, chỉ yêu chiều và thương vợ thôi.

Thu Hương: Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ - Hình 7
Thu Hương dù đã có 3 con nhưng vẫn trẻ trung, quyến rũ.

- Tuấn Hưng từng không phủ nhận vợ kiếm tiền giỏi hơn nên lùi lại bớt đi hát để hỗ trợ vợ chăm con. Chị có khi nào sợ rằng nếu người chồng nổi tiếng của mình lùi lại thì ở khía cạnh nào đó sẽ ‘lép vế’ với vợ?

Với tôi, không bao giờ có chuyện chồng lép vế trước mình. Trước khi đến với anh Hưng, tôi chỉ là một cô gái không có gì trong tay còn anh là người nổi tiếng, được nhiều người yêu mến. Chúng tôi đến với nhau không hề tính toán mà chỉ vì tình yêu. Gia đình tôi cũng không quá khá giả hay giàu như mọi người nghĩ mà chỉ bình thường thôi. Khi chúng tôi cưới nhau, cả hai đã phải cùng cố gắng lập nghiệp, gây dựng cuộc sống. Bố mẹ chỉ là điểm tựa, cho các con tình yêu thương.

Trong mắt tôi, anh Hưng là người đàn ông bản lĩnh, tài giỏi, thông minh, tình cảm và tâm lý. Tôi cũng học theo anh ở điểm chăm chỉ và kiên trì để xây dựng sự nghiệp tạm được coi là thành công ở hiện tại. Tôi chắc chắn không bao giờ anh lép vế trước mình.

Tôi được như hiện tại có một phần công rất lớn thuộc về chồng. Công việc của tôi cũng là của anh và ngược lại. Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ nhau liên tục qua lại để mọi thứ ngày càng tốt hơn.

- Để “cầm cương” được một “chú ngựa hoang” như Tuấn Hưng có lẽ không phải điều dễ dàng, bí quyết của chị là gì?

Có lẽ đó là tình yêu chân thành và sống hết mình. Tôi luôn nghĩ mình phải biết cho đi và hoàn thiện bản thân trước rồi mới có quyền nhìn nhận đối phương. Bản thân cứ sống hết mình, chân thành chồng sẽ hiểu được, đến thời điểm anh ấy sẽ tự thay đổi.

Hiện tại, anh Hưng đã bước qua t.uổi 40, làm gì cũng luôn nhìn trước nhìn sau, giữ gìn hình ảnh, nghĩ đến gia đình, con cái. Đối với anh Hưng, gia đình là quan trọng nhất. Anh luôn hiếu thảo với bố mẹ, yêu thương vợ con và là người có trách nhiệm với gia đình. Đến thời điểm này, tôi hài lòng và hạnh phúc bởi anh Hưng đang là người đàn ông hoàn hảo. Chính vì điều đó, tôi thấy mình cũng phải làm những điều ý nghĩa, tốt đẹp hơn để lan tỏa tới cộng đồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Hồ Ngọc Hà khoe dáng "khét lẹt" nổi bần bật giữa dàn học trò The New Mentor, biểu cảm 2 nhóc tỳ chiếm sóng!03:45Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Trấn Thành từ chối hát tại đám cưới Phương Lan dù cô dâu năn nỉ nhiệt tình01:05Lan Ngọc "bung nẹp" tại đám cưới Phương Lan: Hát một đằng nhạc một nẻo, hình tượng "ngọc nữ" bị lung lay vì tấm ảnh này01:25Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm tiền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý02:24Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Lê Dương Bảo Lâm vướng tin cặp kè mua nhà cho trợ lý riêng, người trong cuộc lên tiếng đối chất05:06Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình01:33Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Hồ Ngọc Hà bị 'team qua đường' bắt trọn khoảnh khắc đời thường, nhan sắc mẹ 3 con có như trên mạng?02:51Brian Trần: Sao nam gọt cằm, từng vướng tin đồn yêu Bảo Anh, nổi tiếng với chuyện tình chú - cháu04:13Bạn thân con gái Vũ Linh thẳng mặt nói về Vũ Luân - Phương Lê, đối phương đáp trả cực thâm thúy02:53'My Sói' Thu Quỳnh vừa báo tin có thai lần 2, chồng cũ Chí Nhân liền có động thái lạ, CĐM xôn xao02:42Ngọc Hiền: Nữ ca sĩ từng gặp sự cố gần đứt rời chân, suýt đi xe lăn, cuộc sống hiện tại ra sao?04:42

Tiêu điểm

Đám cưới siêu mẫu Vĩnh Thuỵ tại Đà Lạt: Hé lộ ảnh sánh đôi cực hiếm, nhan sắc cô dâu hào môn gây ấn tượng
09:37:04 04/12/2023
Nữ diễn viên thân với vợ cũ của chồng như chị em, khen chồng "chuẩn 5 sao" là ai?
19:51:51 03/12/2023
Hội bạn thân Tóc Tiên lên đồ "khét lẹt" đến triển lãm của Touliver: Ai cũng xuất sắc từ visual đến vóc dáng!
20:07:45 03/12/2023
Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?
11:03:07 03/12/2023
Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm tiền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý
06:31:25 04/12/2023
Puka lộ diện tròn trịa và còn có hành động đáng nghi giữa tin đồn đang mang thai con đầu lòng
17:37:03 02/12/2023
Đan Trường hạnh phúc đón t.uổi 47 bên vợ cũ và con trai
23:31:21 03/12/2023
Chị gái song sinh của Nam Em lên tiếng cầu xin khán giả giữa lùm xùm của em gái?
20:34:22 02/12/2023
Cuộc sống của Hoa hậu Ý Nhi sau 1 tháng du học, nhan sắc gây bất ngờ
20:50:09 03/12/2023
Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình
20:15:25 03/12/2023

Thông tin đang nóng

Nhiều năm mơ thấy người phụ nữ bên gốc lê, chàng trai tìm ra điều bí ẩn
11:28:14 04/12/2023
BB Trần xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai?
10:16:25 04/12/2023
'Trước khi là thầy tu, tôi từng là thầy giáo'
14:12:55 04/12/2023
Sao nam bị đòi giải nghệ vì kém sắc từ phim ra đời, ai ngờ là cái tên hot nhất màn ảnh hiện tại
13:07:34 04/12/2023
Bạn gái Huỳnh Hiểu Minh công khai "dằn mặt" Angelababy, còn có hành động khẳng định chủ quyền?
14:26:55 04/12/2023
Tác dụng thần kỳ của đu đủ xanh với tóc và da
11:01:06 04/12/2023
Giữa lễ thành hôn hoành tráng, chồng ghé tai nói một câu khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức
14:10:07 04/12/2023
Lại Văn Sâm hỏi Lê Cát Trọng Lý: Cháu nghĩ người hơn 60 t.uổi không trong sáng à?
13:34:06 04/12/2023
Cuộc điều tra ma tuý về G-Dragon và Lee Sun Kyun: Lời khai của nhân chứng đang mất tác dụng
10:40:53 04/12/2023
Phong cách thời trang của Meghan Markle ngày càng tối giản
11:32:30 04/12/2023

Tin mới nhất

Gần 1 tháng sau khi kết hôn, Puka để lộ thái độ "cọc" với Gin Tuấn Kiệt trên sóng livestream?

16:03:10 04/12/2023
Cụ thể, một video đã ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên sinh năm 1989 réo gọi Gin Tuấn Kiệt là Chồng ơi với giọng nói lớn. Netizen cho rằng nữ diễn viên đã thể hiện thái độ với ông xã.

Vân Hugo: "Tôi từng bịt hết gương lại, không gặp một ai, muốn c.hết đi cho đỡ đau đớn"

16:00:31 04/12/2023
Tôi rất ám ảnh về cái c.hết của bà ngoại, tự hỏi không biết mình có bị giống bà ngoại khi sinh con không - Vân Hugo chia sẻ.

Thanh Sơn "quăng thính" với Khả Ngân ngay giữa sự kiện, nói gì mà cả khán phòng ồ lên bất ngờ?

14:18:36 04/12/2023
Thanh Sơn và Khả Ngân vướng nghi vấn phim giả tình thật vì những hành động thân thiết từ trong phim cho tới ngoài đời thực

Đăng quảng cáo gây hiểu nhầm, diễn viên Vân Trang xin lỗi

13:27:43 04/12/2023
Nữ diễn viên phân trần, nội dung cô đăng tải trên trang cá nhân thật sự chỉ nói về sản phẩm makeup chứ không phải nói về sản phẩm trắng da.

Bộ VHTTDL bổ nhiệm diễn viên Minh Tiệp làm Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa

13:23:38 04/12/2023
Tại Quyết định số 3668 ngày 29/11/2023, Bộ trưởng Bộ VHTTDL quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Tiệp giữ chức Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa từ ngày 1/12/2023.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà "trốn con" hẹn hò ở nước ngoài, vẫn giữ thói quen hơn chục năm nay khi chụp ảnh chung

10:12:24 04/12/2023
Vợ chồng Tăng Thanh Hà có một thói quen không thay đổi suốt nhiều năm qua là mỗi khi chụp ảnh chung đều nắm tay hoặc ôm eo, khoác vai nhau, và lần này cũng không ngoại lệ.

Con nuôi nghệ sĩ Minh Nhí thay đổi ra sao sau 8 năm?

08:19:33 04/12/2023
Võ Minh Khải được biết đến là con trai nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí. Từ một cậu bé nhút nhát, ngại giao tiếp, diễn viên trẻ lột xác với chiều cao 1,82m, tự tin thử sức trong nhiều vai trò, lĩnh vực khác nhau.

Xét duyệt danh hiệu NSƯT, NSND: Nhiều nghệ sĩ thiệt thòi, chịu bất công?

07:41:51 04/12/2023
Phong tặng danh hiệu nghệ sĩ là chuyện muôn thuở nhưng vẫn gây tranh cãi mỗi đợt xét duyệt NSƯT, NSND vì nhiều bất cập trong tiêu chí, quy định.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Từ "yêu trong tối" đến vượt tin đồn ngoại tình

07:39:06 04/12/2023
Diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm được công chúng ngưỡng mộ vì luôn mặn nồng như vợ chồng son. Dẫu vậy, trong cuộc sống, cặp đôi cũng từng trải qua đôi lần trắc trở.

Sao Việt 4/12: Lệ Quyên tự hào khoe con trai, Minh Hằng đẹp mặn mà sau sinh

07:34:53 04/12/2023
Lệ Quyên tự hào khoe con trai lớn phổng phao, mẹ bỉm Minh Hằng được khen ngợi nhan sắc sau khi sinh con đầu lòng.

Có thể bạn quan tâm

Cách chơi đội hình Jhin Tai To Mặt Lớn DTCL Mùa 10

Mọt game

16:24:20 04/12/2023
Kỹ năng phiên bản Đấu Trường Chân Lý của Jhin là Hòa Tấu Hủy Diệt Rê Thứ, cho phép gã nhạc trưởng tạo ra các S.úng Trường Hạ Màn, tấn công theo nhịp điệu hòa tấu.

Đưa con nhập viện, chồng cũ nói một câu mà tôi ức bật khóc

Góc tâm tình

16:22:38 04/12/2023
Đêm hôm đó, con gái sốt cao quá, tôi bấn loạn nên gọi điện cho chồng cũ. Không ngờ, anh lại vu cho tôi cái tội đầy oan ức.

Tóm tên trộm chuyên vào bệnh viện khoắng đồ

Pháp luật

16:20:24 04/12/2023
Trần Văn Dũng (SN 1989, ngụ tỉnh Tiền Giang) lẻn vào các bệnh viện ở Tiền Giang và Bến Tre để lợi dụng sơ hở trộm cắp tài sản của người nuôi bệnh.

Người dân không tuỳ tiện dùng cây Mú Từn nấu nước uống, nhiều người đã bị ngộ độc

Sức khỏe

16:07:24 04/12/2023
Thời gian vừa qua, trên địa bàn huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An xảy ra một số trường hợp ngộ độc do sử dụng rễ cây Mú Từn làm nước uống và ngâm rượu.

Tài xế 'tố' đậu ô tô ngoài khu vực thu phí ở Cần Thơ bị tháo biển số

Tin nổi bật

16:04:28 04/12/2023
Theo anh Minh, khu vực anh đậu xe không nằm trong phạm vi thu phí trên đường Nguyễn An Ninh và cũng không có biển cấm đậu của cơ quan chức năng.

Bệnh lây qua đường hô hấp gia tăng ở nhiều nước, Bộ Y tế chỉ đạo khẩn

Thế giới

16:04:01 04/12/2023
Tại Trung Quốc thông báo số ca mắc các bệnh về đường hô hấp tăng cao, đặc biệt, ghi nhận chùm ca bệnh viêm phổi chưa rõ nguyên nhân ở t.rẻ e.m xảy ra tại một số tỉnh miền Bắc nước này.

Loạt bom tấn cổ trang hứa hẹn gây bão màn ảnh Hoa ngữ năm 2024

Phim châu á

15:58:21 04/12/2023
Đây là top những bộ phim cổ trang Hoa ngữ được hi vọng sẽ gây được tiếng vang lớn nếu phát sóng trong năm 2024.

Loạt phim Trung dở tệ bị chấm điểm thấp nhất 2023: Dương Dương không có cửa thoát top 1, số 4 hứng 'gạch đá' vì quá phản cảm

Hậu trường phim

15:53:51 04/12/2023
2023 có thể xem là một năm khá sôi động của màn ảnh Hoa ngữ với nhiều bộ phim đáng chú ý lên sóng. Tuy nhiên, trong số đó cũng không ít tác phẩm phải đối mặt những làn sóng chỉ trích dữ dội từ khán giả.

Chị đẹp là Quán quân đình đám lên tiếng vì bình chọn bất công, bức xúc do Lan Ngọc - Diệu Nhi thắng mãi

Tv show

15:50:12 04/12/2023
Chị đẹp này tỏ rõ sự khó chịu khi Lan Ngọc - Diệu Nhi - H Hen Niê liên tục được bình chọn cao ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng .

Billie Eilish chính thức come out: "Tôi thích con gái!"

Sao âu mỹ

15:46:22 04/12/2023
Tại buổi tiệc riêng của Variety mới đây, nữ ca sĩ Billie Eilish đã chính thức công khai xu hướng tính dục của cô với giới truyền thông.

Hải Phòng tập trung phát triển du lịch biển đảo thu hút khách quốc tế

Du lịch

15:25:18 04/12/2023
Thành phố cảng đang tập trung phát triển du lịch biển đảo kết nối với loại hình khác, đẩy mạnh quảng bá qua các công cụ mạng xã hội nhằm mở rộng không gian, thu hút khách quốc tế trong mùa cao điểm.

Taylor Swift có thể kiếm được hơn 100 triệu USD từ Spotify trong năm 2023

Nhạc quốc tế

15:24:33 04/12/2023
Theo tính toán dựa trên số liệu về lượt phát trực tuyến hàng đầu trong năm 2023 của Spotify, Taylor Swift có thể sẽ bỏ túi hơn 100 triệu USD

Cách chăm sóc da mụn trong mùa đông

Làm đẹp

15:13:37 04/12/2023
Tình trạng mụn có thể trở nên tệ hơn do da khô và thiếu độ ẩm vào mùa đông. Một số cách chăm sóc da sau đây giúp bạn ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng mụn khi tiết trời vào đông...