Thu Hoài: ‘Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn’

Chia sẻ với Zing, diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim : “Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ”.

Diễn viên Vũ Thu Hoài (sinh năm 1990) là gương mặt quen thuộc của nhiều bộ phim truyền hình như Người phán xử, Yêu thì ghét thôi, Tình yêu và tham vọng . Ngoài vai trò diễn viên, Thu Hoài là MC dẫn chương trình thể thao , từng được dân mạng chú ý nhờ tấm hình chụp chung với HLV Park Hang-seo khi tác nghiệp.

Sau nhiều lần đăng ảnh cưới, dành những lời tình cảm cho người đàn ông của đời mình, ngày 26/11/2020, Thu Hoài trở thành cô dâu. Vợ chồng cô tổ chức buổi tiệc đầu tiên riêng tư, chỉ mời bạn bè thân thiết, có đam mê với golf.

“Không thể ngồi im chờ tình yêu đến”

- Thu Hoài từng nói chị là người không dễ yêu và đã độc thân thời gian dài, vậy ở chồng chị, điểm gì khiến chị bị cuốn hút?

- Tôi nghĩ là cảm giác an toàn. Tôi cũng trải qua một vài mối quan hệ trước khi tìm thấy anh – người mà tôi quyết định đi đến hôn nhân. Ở anh, tôi cảm thấy được sự bình yên. Ngoài ra, tôi nghĩ thời điểm thích hợp là rất quan trọng. Nếu tôi với anh gặp nhau sớm hơn thì chưa chắc đã đến với nhau. Hoặc nếu có, cũng không cưới được. Bây giờ, tôi với anh đều trưởng thành, chung tư duy và mục đích sống.

Trong nhiều năm độc thân, tôi luôn vạch ra mục tiêu tìm bạn đời là một người có chí và thương tôi. Tôi nghĩ như vậy nhiều năm, có thể là tôi “ném” vào vũ trụ điều gì thì tôi nhận lại được điều đó.

- Nói như vậy, khi mới gặp, chị không thích chồng mình?

- Đúng vậy. Tôi không thích chồng tôi và không nghĩ sẽ yêu anh vào thời điểm mới gặp. Nhưng về sau, anh làm cho tôi nhiều điều khiến tôi phải nghĩ lại. Ví dụ như nhiều khi, tôi cáu giận vô cớ, tôi cố tình cư xử khó hiểu để tạo khoảng cách cho anh không thích tôi nữa. Nhưng tôi có làm gì anh vẫn điềm đạm, nhẹ nhàng và cố gắng ở bên tôi.

Tính tôi khá rõ ràng. Nếu tôi cảm thấy không thích, tôi sẽ tạo ra ranh giới rõ ràng để đỡ mất thời gian đôi bên. Còn anh là người thân thiện, vui vẻ với mọi người xung quanh.

Hồi trẻ, gu của tôi là bad boy (cười). Tôi thích mấy người lạnh lùng, ít nói. Nhưng khi trải qua nhiều chuyện, biết nhìn nhận sự việc hơn, tôi mới nhận ra giá trị và tầm quan trọng của người đang ở bên cạnh mình. Bây giờ, khi tôi đi làm tới 2, 3h sáng, anh cũng luôn là người thức chờ và đón tôi.

Thời điểm này, tôi khẳng định anh là gu chồng của tôi. Còn cách đây vài năm, anh không phải gu bạn trai của tôi.

Thu Hoài: Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn - Hình 1

Diễn viên Thu Hoài chia sẻ ở thời điểm mới gặp, cô không muốn yêu chồng mình. Ảnh: NVCC.

- Chị là tuýp người con gái đã không yêu thì thôi, yêu là chốt cưới rất nhanh?

- Có lẽ là vậy. Tôi và anh gặp nhau vào tháng 6/2019 khi Phanh Lee đưa tôi đi nhầm sân golf. Buổi đó, anh chỉ là người thầy bất đắc dĩ dạy chơi golf cho tôi và Phanh Lee, tôi cũng không ngờ anh thích tôi và bây giờ là chồng.

3 tháng kể từ ngày gặp nhau, tôi nhận lời quen anh. Yêu được 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay tới chuyện kết hôn. Tôi cũng nghĩ đó là khoảng thời gian khá nhanh bởi tôi tin đây là người tôi tìm kiếm. Ngoài ra, gia đình anh cũng giúp chúng tôi “đốt cháy giai đoạn”.

- Mối quan hệ giữa chị và nhà chồng thế nào?

- Phải nói rằng tôi rất may mắn khi gặp anh và gia đình anh. Tôi được bố mẹ chồng thương yêu như con gái trong nhà. Bố biết tôi thích ăn loại trái cây gì đều lựa mua khi đi công tác. Còn mẹ, mẹ luôn chuẩn bị bữa ăn đêm cho tôi khi tôi đi dẫn về khuya. Gia đình chồng rất ủng hộ công việc nghệ thuật của tôi ví như việc đi sớm, về muộn hay thỉnh thoảng phải đóng phim có cảnh nóng.

Trong Tình yêu và tham vọng , tôi và Thanh Sơn có đóng chung một phân đoạn tình cảm. Khi hàng xóm xem được cũng có hỏi mẹ chồng tôi thấy sao khi con dâu đóng phim và mẹ đã bênh và thấu hiểu cho tôi.

- Chị có bí quyết gì trong việc tạo mối quan hệ thân thiết với nhà chồng khi cả hai chưa cưới?

- Tôi nghĩ bí quyết thì không có, quan trọng là sống thật. Mình hãy cứ là mình, chăm sóc chồng, gia đình chồng như gia đình ruột thịt của mình. Tôi không phân biệt đâu là bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ và luôn cố gắng cân bằng sự quan tâm. Tôi nghĩ về lâu về dài, người lớn sẽ nhận ra mình thật lòng.

Ngày trước, khi còn độc thân, tôi đi đâu cũng một mình. Tôi không phải người Hà Nội nên không có người thân ở đây. Khi gặp chồng tôi, tôi được sống trong gia đình nhiều tình cảm, được quan tâm, được lo lắng, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn.

- Chị từng bị gia đình giục cưới rất nhiều, vậy bây giờ thái độ bố mẹ chị thế nào?

- Chắc tôi cưới chồng, bố mẹ tôi là người mừng nhất. Tôi nhìn vào thái độ, sự chuẩn bị mọi thứ của gia đình là biết bố mẹ đã nôn nóng tới mức nào. Nhìn người thân vui vẻ, tôi cũng thấy hạnh phúc.

- “Cứ ngồi im tình yêu sẽ đến”, câu này đúng với chị?

- “Trâu chậm uống nước trong”, tôi nghĩ là câu này. Nói vui là vậy, bình tĩnh đợi bạn trai xuất hiện thì không sai nhưng trong thời gian bình tĩnh đó, mỗi người cũng cần làm gì để thay đổi bản thân. Người ta vẫn nói “Mây tầng nào gặp mây tầng đó”, không thể muốn cưới hoàng tử nếu mình không phải là công chúa. Trong nhiều năm qua, tôi đã cố gắng hết sức cho sự nghiệp, chăm sóc nhan sắc và tạo dựng mối quan hệ xã hội cho tới khi tôi gặp anh.

Còn “Cứ ngồi im tình yêu sẽ đến”, chắc không đúng lắm hoặc nếu có thì rất ít. Đó chỉ là câu an ủi cho những bạn gái còn độc thân. Tôi không ngồi im, tôi cũng phải chạy đi chơi golf rồi mới gặp chồng mình (cười).

Thu Hoài: Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn - Hình 2

Thu Hoài: Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn - Hình 3

“Tôi được bố mẹ chồng thương yêu như con gái trong nhà”, Thu Hoài chia sẻ. Ảnh: NVCC.

“Chưa tin được mình sắp có chồng”

- Miêu tả về tuổi 30 của chị là như thế nào là chính xác nhất?

- Viên mãn. Tôi nghĩ là vậy. Ngày trước, tôi từng tưởng tượng con gái đến đầu 3 là điều gì đó rất kinh khủng nhưng khi tới rồi, hóa ra cũng bình thường. Tôi không thấy mình già đi quá nhiều so với hồi 24, 25 tuổi. Ngoài ra, mình còn trưởng thành hơn trong tài chính, cách suy nghĩ và mối quan hệ ngoài cuộc sống.

Năm 30, tôi được giải quán quân Trời sinh một cặp. Cũng năm 30, tôi được cầu hôn. Hồi còn trẻ, tôi hay viết status rằng mình đã khá độc lập về mọi mặt nhưng còn thiếu hình bóng người đàn ông ở bên nên chưa tròn trịa. Và bây giờ, tôi thấy mình đã “đủ” hơn một chút.

- Làm nghệ thuật, có nhiều người hâm mộ là nam giới, việc công khai bạn trai và kết hôn có khiến chị mất fan?

- Có đấy và tôi đã chuẩn bị cho điều này từ trước. Tôi mới nói trêu chồng tôi rằng vì thay avatar ảnh cưới, em đã mất mấy trăm người theo dõi rồi. Anh đùa tôi là: “Thế bây giờ em muốn cưới chồng hay muốn giữ người theo dõi?” (cười).

Nhưng tôi nghĩ nếu người ta thực sự yêu mến tôi, tôi hạnh phúc họ sẽ mừng cho tôi. Nếu có bị hủy theo dõi chắc cũng là số ít nên không ảnh hưởng gì nhiều. Không có chồng ảnh hưởng hơn.

- Yếu tố nổi tiếng có phải một trong những lý do khiến chị thu hút chồng?

- Tôi đã từng hỏi anh câu này nhưng hình như chưa nhận được câu trả lời thỏa mãn. Anh chỉ nói rằng “Anh yêu em vì em là em”. Nhưng tôi cảm nhận được rằng anh và tôi có điểm chung là hướng về gia đình. Chồng tôi từng làm việc nhiều năm ở Mỹ nhưng quyết định về Việt Nam để gần mẹ. Tôi cũng vậy, làm gì thì làm, gia đình vẫn là quan trọng nhất. Có lẽ vì thế nên anh yêu tôi.

- Nhiều năm gắn với hình ảnh cô gái độc thân và bây giờ sắp thành người có chồng, chị có thấy lạ?

- Ngày mai cưới, bây giờ tôi vẫn thấy lạ. Tôi luôn tự hỏi không hiểu tại sao mình có người yêu và sắp cưới, mọi thứ diễn ra như trong mơ. Tôi thấy chuyện tình yêu của tôi như phim “đi nhầm sân golf gặp chồng như ý”. Cuộc sống có nhiều điều thú vị ngoài sức tưởng tượng.

Năm vừa rồi, vì dịch Covid-19 nên mọi việc của tôi bị thay đổi khá nhiều. Tôi cũng chuẩn bị khá kỹ cho ngày trọng đại nhưng có vẻ như đến giờ, nói vui thì tôi vẫn chưa hiểu chuyện gì sắp xảy ra.

Thu Hoài: Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn - Hình 4

Ảnh cưới của Thu Hoài. Ảnh: NVCC.

- Thu Hoài sau khi cưới sẽ có gì khác biệt?

- Điều khác nhất là Thu Hoài có chồng. Còn lại, tôi vẫn là tôi. Tôi thấy mình có điểm tựa vững chắc, có người đàn ông đằng sau luôn cổ vũ, động viên tôi trong mọi hoàn cảnh. Tôi nghĩ sự nghiệp, tâm lý của tôi sẽ ngày càng vững chắc và cũng nhờ thế, tôi hy vọng mọi việc của tôi sẽ phát triển.

Hé lộ ảnh cưới đầu tiên mang phong cách sân golf của MC Thu Hoài

Ngắm loạt ảnh cưới dưới đây, nhiều người đoán hôn lễ của MC Thu Hoài sẽ không còn phải chờ lâu nữa.

Showbiz Việt năm nay dồn dập tin vui khi nhiều sao nữ lấy chồng, sinh con. Sau hôn lễ kín như bưng của Phanh Lee và giám đốc tập đoàn nghìn tỷ, dân mạng đang nóng lòng chờ đến hỷ sự của MC Thu Hoài.

Không để dân tình chờ lâu, mới đây MC Thu Hoài đã nhá hàng loạt ảnh cưới của mình chụp tại sân golf, nơi cô và chồng sắp cưới lần đầu gặp gỡ. Thu Hoài tiết lộ bộ ảnh cùng với hôn phu kèm theo là caption "To be announced.." (Sẽ được công bố). Nhìn loạt ảnh này, dân tình chắc chắn rằng ngày vui của cặp đôi MC Thu Hoài và Hoàng Nam đang đến rất gần rồi.

Hé lộ ảnh cưới đầu tiên mang phong cách sân golf của MC Thu Hoài - Hình 1

MC Thu Hoài và chồng sắp cưới chụp ảnh cưới tại sân golf.

"Đi nhầm sân golf gặp được bạn trai như ý" là câu chuyện của MC Thu Hoài. Bạn trai cô là golf thủ - Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam. Anh từng có thời gian du học tại Mỹ, và hiện đang là giám đốc điều hành một học viện golf lớn tại Hà Nội.

Hé lộ ảnh cưới đầu tiên mang phong cách sân golf của MC Thu Hoài - Hình 2

Hé lộ ảnh cưới đầu tiên mang phong cách sân golf của MC Thu Hoài - Hình 3

Khoảnh khắc ngọt ngào của Thu Hoài và golf thủ - Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam.

Sau quãng thời gian tìm hiểu, MC Thu Hoài đã được bạn trai cầu hôn ở Đà Lạt thơ mộng bằng một chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn. Được biết, dù chưa chính thức cưới nhưng Thu Hoài rất được lòng gia đình chồng tương lai.

Hé lộ ảnh cưới đầu tiên mang phong cách sân golf của MC Thu Hoài - Hình 4

Ngày trọng đại của MC Thu Hoài sẽ không còn xa nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu
08:15:33 19/01/2021
Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”
06:28:53 18/01/2021
Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'
10:23:38 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021

Tin mới nhất

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

08:51:36 16/01/2021
Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần, Lý Hải nói.

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Đạo diễn Việt Tú: "Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy"

20:48:35 15/01/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú - thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2020!

Will: 'Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi'

19:26:17 15/01/2021
Nam diễn viên cho biết anh đón nhận những lời khen và chê về vai diễn Lý Cường trong phim Cậu Vàng với tâm thế bình thản.

Diễm My 9X: 'Tôi cố gắng để che đậy sự mắc cỡ của mình trước đám đông và ống kính'

09:57:25 15/01/2021
Diễm My 9X cho biết, bản thân cô đã trải qua hành trình cam go để đi từ sự ghét bỏ của khán giả để chạm đến sự yêu thương.

Nhã Phương: 'Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng'

08:51:56 15/01/2021
Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Nhã Phương: 'Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim'

06:57:23 15/01/2021
Nữ diễn viên kể cô từng xin đoàn phim dừng quay vì quá mệt và buồn ngủ. Thông cảm cho hoàn cảnh chăm sóc con nhỏ của cô nên đồng nghiệp đều hỗ trợ.

Á hậu Thúy An: "Ông xã thích sự thật thà, chất phác của tôi"

14:03:31 14/01/2021
Thúy An mới đây đã lên xe hoa. Chồng cô là tiến sĩ từng sinh sống ở Anh 12 năm. Cả hai làm lễ kết hôn chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và ở TP.HCM vào cuối tháng 1 sắp tới.

Bình Minh: 'Tôi không sợ hết thời'

10:04:24 14/01/2021
Bình Minh dành một năm rèn thể lực với cường độ cao để đáp ứng sức khỏe và vóc dáng đóng vai võ sĩ phim Sám hối.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: "Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện"

06:40:00 14/01/2021
Nghệ sĩ Vân Dung lần đầu tiết lộ những điểm đổi mới của chương trình Táo Quân 2021.

Như Phúc hạnh phúc với cuộc sống của bà mẹ bốn con

06:07:31 14/01/2021
Diễn viên Như Phúc của phim Vòng xoáy tình yêu hiện dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ gồm bốn người con và mong muốn có thể sớm tái xuất nghề diễn.

Lê Thiện Viễn: 'Thủy Tiên, Ngọc Trinh không nhận cát-xê phim tôi'

05:52:15 14/01/2021
Tham gia phim của đạo diễn Lê Thiện Viễn theo những cách khác nhau, người mẫu Ngọc Trinh và ca sĩ Thủy Tiên hết lòng hỗ trợ người anh thân thiết mà không nhận thù lao.

MC Đức Bảo: ‘Tôi hay cười vì tôi biết đủ...’

20:12:38 13/01/2021
Lần thứ 3 vinh dự nhận giải Người dẫn chương trình xuất sắc của VTV3, MC Đức Bảo thổ lộ, anh không còn bỡ ngỡ như lần đầu nhưng niềm tự hào và hạnh phúc không hề thay đổi.

Quang Hà: 'Không bao giờ tôi đặt nặng vấn đề tiền bạc trong đầu'

09:57:36 13/01/2021
Quang Hà thẳng thắn nói về những tin đồn có tình yêu mới hay chuyện là đại gia trong showbiz Việt.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: "Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên"

06:30:49 13/01/2021
Giữa hàng loạt ý kiến bàn tán của công chúng, Cẩm Đan đã có trải lòng gây chú ý về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, chuyện bị so sánh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Cẩm Đan: 'Đức Huy thương tôi nên muốn hỗ trợ'

22:33:56 12/01/2021
Cẩm Đan nói lùm xùm cô gặp phải không vi phạm đạo đức, không làm hại ai nên các nhà thiết kế, nhãn hàng vẫn giữ quan hệ công việc.

Song Hye Kyo: 'Niềm tin vào tình yêu không thay đổi'

14:41:00 12/01/2021
Xuất hiện trên tạp chí W số tháng 1, ngôi sao Hàn Quốc Song Hye Kyo chia sẻ quan điểm về tình yêu, cuộc sống hiện tại và tương lai.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và tiết lộ về ông xã doanh nhân

13:38:29 12/01/2021
Để miêu tả cuộc sống hiện tại của Tú có thể dùng 1 từ: Bình yên. Em bé của Tú đã cứng cáp hơn, Tú có thời gian để bắt đầu khởi động các kế hoạch của mình- Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú chia sẻ.

NSND Lê Khanh: 'Tôi nịnh chồng để vào Nam làm việc'

06:08:26 12/01/2021
Duy trì công việc ở cả hai miền Nam - Bắc, NSND Lê Khanh nhận được sự hỗ trợ lớn từ ông xã - người chị gọi yêu là người tình trăm năm.

Dế Choắt: "Giải Cống hiến như 'Bằng tốt nghiệp' của tôi"

21:17:22 11/01/2021
Khi nhận được giải Cống hiến, tôi cảm thấy mọi thứ giống như đi học xong rồi giờ lấy bằng vậy, Quán quân Rap Việt Dế Choắt chia sẻ.

NSƯT Hữu Châu: Làm diễn viên mà kiến thức không có là không ổn

12:15:54 11/01/2021
Với NSƯT Hữu Châu, được vào vai Bá Kiến là một sự may mắn. Nam nghệ sĩ luôn hết mình với vai diễn cũng như không ngừng trau dồi những kiến thức về nghề.

Đức Phúc: 'Tôi từng yêu đơn phương và tổn thương'

06:12:54 11/01/2021
Ca sĩ Đức Phúc tâm sự anh vẫn lẻ bóng sau một lần yêu và từng chịu nhiều tổn thương với mối tình đầu.

Có thể bạn quan tâm

Thành ủy Vĩnh Yên: Tổ chức công bố Quyết định thành lập Trung tâm chính trị thành phố

Đời sống

05:31:50 20/01/2021
Vừa qua, Thành ủy Vĩnh Yên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Trung tâm chính trị thành phố. Dự Hội nghị có ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Ca sĩ Thủy Tiên tung bộ ảnh tựa như công chúa Hàm Hương

Phong cách sao

05:02:41 20/01/2021
Thủy Tiên là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng người Việt Nam. Thời gian vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã đứng ra kêu gọi cộng đồng đóng góp, ủng hộ và trực tiếp đi vào vùng lũ để trao quà cho bà con bị ảnh hưởng từ ...

Những loại thực phẩm giúp cho nam giới tăng cân nhanh

Sức khỏe

04:54:57 20/01/2021
Khi bạn quá gầy và muốn tăng cân nhanh, bạn cần phải lên chiến lược kết hợp cả ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Sở hữu đôi gò bồng đảo siêu đẹp, đồng nghiệp của Yua Mikami tức tối chia sẻ: 'Đừng thô lỗ, hãy lịch sự với vòng một của tôi'

Người đẹp

04:41:37 20/01/2021
Cùng sở hữu đôi gò bồng đảo siêu gợi cảm như Yua Mikami, thế nhưng cô nàng hot girl này lại vô cùng giữ gìn báu vật của mình.

Loạt tiệm nail mở tiệc sale: Vào “đặt gạch” ngay để có nail xinh đón Tết bạn ơi

Làm đẹp

04:23:10 20/01/2021
Nhiều tiệm nail đã bắt đầu chạy chương trình sale để bạn tậu móng xinh đón Tết.

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.