Thứ Hai của bạn (22/03): Thiên Bình dĩ hòa vi quý, Bọ Cạp không nên ham công tiếc việc

Xử Nữ có thể dễ dàng giải quyết khúc mắc trong các mối quan hệ thân thiết của bạn và Song Tử sẽ thể hiện sức thu hút cá nhân mãnh liệt trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương đã sẵn sàng thức giấc sau thời kỳ ngủ đông để đón nhận những thách thức, hành trình phiêu lưu mới. Các mối quan hệ đối tác và giao dịch tiền bạc sẽ có xu hướng chung là mang đến cho bạn nhiều lợi ích đặc biệt. Bạn có thể sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong đám đông vào hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tỏa sáng và thu hút thêm sự ủng hộ, giúp đỡ từ mọi người xung quanh cho các kế hoạch cá nhân của mình.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu nên xem xét kỹ thái độ của bản thân, hoàn cảnh khách quan và những gì cần chuẩn bị trước khi bắt đầu một hành trình mới trong hôm nay. Bạn có thể sẽ phải dành thêm chút thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn và suy ngẫm về điều quan trọng nhất đối với bạn ở thời điểm hiện tại. Cuộc sống sẽ trở nên yên bình và hài hoà hơn nếu bạn có thể tận hưởng và trân trọng những gì mình đang có. Những cơ hội mới sẽ xuất hiện khi bạn đã tự tin vào bản thân hơn.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ được tận hưởng bầu không khí ấm áp và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống xã hội của mình. Bạn sẽ trở nên dễ gần và thân thiện hơn, có thể thể hiện sức hút cá nhân mạnh mẽ và gây ấn tượng tích cực với mọi người xung quanh. Những ngày sắp tới là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn dang rộng đôi cánh, vươn xa và tiếp xúc tới những chân trời mới. Mọi người xung quanh cũng sẽ có xu hướng coi trọng tình cảm và ý kiến ​​đóng góp bạn hơn bình thường.

Thứ Hai của bạn (22/03): Thiên Bình dĩ hòa vi quý, Bọ Cạp không nên ham công tiếc việc - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải nên chuẩn bị kỹ các kế hoạch cá nhân của bạn và tăng cường sự chú ý tới các chi tiết nhỏ vì bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài thay đổi bất ngờ trong hôm nay. Bạn sẽ biểu lộ mặt tham vọng hơn trong con người của mình và sẵn sàng thể hiện bản thân để nắm bắt những cơ hội đặc biệt hay vị trí lãnh đạo, dẫn dắt người khác. Sự nghiệp, danh tiếng và các mục tiêu dài hạn của bạn sẽ có xu hướng phát triển tốt trong khoảng thời gian này. Các mối quan hệ hợp tác cũng sẽ được cải thiện hoặc nâng cao tới một tầng cam kết chặt chẽ, gắn bó hơn.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ được truyền cảm hứng từ một người thân yêu của bạn. Ai đó có thể giúp bạn đánh thức một lối tư duy hoặc cách suy nghĩ sáng tạo , mới mẻ. Bạn có thể hoàn thành nhiều việc như mong muốn theo cách của riêng mình mà không bị hạn chế nhiều bởi những điều kiện khách quan khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dũng cảm chia sẻ ý tưởng và niềm tin, tình cảm của mình để tăng cường các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân và thu hút sự chú ý của người bạn yêu mến.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ cởi mở hơn về việc chia sẻ một số cảm xúc sâu sắc của bạn với những người đặc biệt. Bạn luôn có sẵn năng lượng dễ chịu để mang đến bầu không khí bình yên và hoà giải khúc mắc cho những mối quan hệ phức tạp xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhìn nhận và thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của bản thân một cách rõ ràng, sắc nét hơn để đưa ra những kế hoạch, mục tiêu phù hợp. Việc thu hút nguồn lực hợp tác, liên minh từ các nguồn bên ngoài sẽ trở nên dễ dàng hơn trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày đầu tuần suôn sẻ và trôi chảy hết mức. Bạn có tràn đầy năng lượng để giải quyết công việc cùng vấn đề trong các mối quan hệ thân thiết. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn mở ra cuộc trò chuyện chân thành về những gì đang khiến bạn hay những người thân yêu xung quanh cảm thấy bối rối, khó xử. Bạn có thể sẽ nắm giữ vị trí của người hòa giải trung gian trong ngày này.

Thứ Hai của bạn (22/03): Thiên Bình dĩ hòa vi quý, Bọ Cạp không nên ham công tiếc việc - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp nên chú ý và quan tâm tới sức khoẻ của bản thân nhiều hơn. Đừng quá tập trung vào công việc mà quên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Bạn sẽ có xu hướng ôm đồm quá nhiều trách nhiệm hoặc làm nhiều việc cùng một lúc, điều này sẽ chỉ khiến năng lượng của bạn cạn kiệt sạch sẽ vào cuối ngày. Bạn có thể nắm bắt một số cơ hội mới trong đời sống xã hội hoặc tình cảm nếu biết phân bổ quỹ thời gian của mình một cách hiệu quả hơn. Hãy cố gắng cải thiện những thói quen xấu thường ngày của bạn.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng cùng niềm vui. Tính nghệ sĩ bên trong bạn sẽ được đánh thức và bạn có thể thể hiện bản thân theo nhiều phong cách độc đáo, khác lạ. Các vấn đề về tình yêu và tiền bạc cũng sẽ được giải quyết một cách đơn giản, nhanh chóng trong ngày này. Bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn để theo đuổi đam mê, sở thích sáng tạo cá nhân hay những hoạt động, trải nghiệm phiêu lưu khác.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ được truyền cảm hứng để nỗ lực, cố gắng giải quyết các vấn đề nội bộ trong môi trường làm việc hoặc không gian gia đình của bạn. Những người bạn đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích để nhìn nhận và thấu hiểu vấn đề từ một góc nhìn toàn diện, bao quát hơn. Việc cải thiện các mối quan hệ và gây dựng bầu không khí hài hòa sẽ trở nên dễ dàng khi bạn sẵn sàng lắng nghe và tham khảo ý kiến, suy nghĩ của người khác. Đây cũng là giai đoạn tốt để bạn xây dựng niềm tin vững chắc hơn vào bản thân mình.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ thích dành thời gian học hỏi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với mọi người xung quanh. Bạn đang coi trọng việc trao đổi ý kiến hơn và sẵn sàng phát triển những mối quan hệ hợp tác mới. Một số thông tin công khai trong ngày này sẽ đặc biệt hữu ích đối với công việc của bạn. Bạn đang sở hữu sức thuyết phục lớn trong lời nói và phong thái quyến rũ cũng sẽ giúp bạn thể hiện bản thân một cách tự nhiên, thu hút. Đời sống xã hội của bạn sẽ đặc biệt sinh động trong ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có xu hướng gắn bó với những môi trường khiến bạn cảm thấy an toàn, thoải mái trong hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện sức quan sát cùng khả năng dự đoán chính xác của mình để tìm kiếm giải pháp cho một vấn đề quan trọng trong hội nhóm, tập thể. Bạn cũng sẽ khám phá ra nhiều niềm vui hơn trong quá trình xây dựng nền tảng cơ sở ổn định về phương diện kiến thức lẫn kỹ năng phục vụ cho công việc hiện tại. Thái độ kiên nhẫn sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt hơn cả mong đợi trong ngày này.

Thứ Hai của bạn (15/03): Sức sáng tạo của Kim Ngưu nở rộ, Bạch Dương thể hiện khả năng dự đoán chuẩn xác

Khả năng ứng biến linh hoạt của Song Tử sẽ gây ấn tượng mạnh trong hôm nay, còn Thiên Bình nên cố gắng làm việc thông minh hơn thay vì chăm chỉ mà không đạt kết quả hữu ích.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có sức quan sát nhạy bén cùng khả năng dự đoán chính xác trong hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn đưa ra một số kế hoạch hoặc suy nghĩ, ý tưởng sáng tạo mới. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ, tình trạng tinh thần uể oải, thiếu sức sống có thể sẽ khiến bạn thiếu quyết đoán hơn bình thường. Cảm xúc của bạn cũng sẽ trở nên táo bạo nếu bạn không cho phép bản thân thư giãn một chút.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đây là khoảng thời gian nở rộ của những suy nghĩ sáng tạo, những ý tưởng mới mẻ và những kết nối thú vị dành cho Kim Ngưu. Bạn đang tập trung sự chú ý đặc biệt đến ước mơ, mong muốn, hy vọng và mục tiêu hạnh phúc lâu dài của mình. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu bản thân một cách sâu sắc hơn để bổ sung thêm một số thứ có giá trị cho cuộc sống hiện tại như kỹ năng hay kiến thức cần thiết mới. Những nỗ lực và đóng góp quan trọng sẽ mang đến cho bạn nhiều phần thưởng bất ngờ trong ngày này. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số tình huống căng thẳng nếu không thể kiểm soát được tính khí, cảm xúc bốc đồng của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có khả năng điều chỉnh bản thân và thích nghi tốt với mọi thay đổi bất ngờ xảy ra trong ngày hôm nay. Bạn nên dành thêm thời gian trau dồi kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng hữu ích cho nghề nghiệp của mình. Bạn có thể có cơ hội đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và nhanh nhạy. Lời nói của bạn cũng sẽ có sức thuyết phục cao và tác động mạnh mẽ hơn tới mọi người xung quanh trong ngày này.

Thứ Hai của bạn (15/03): Sức sáng tạo của Kim Ngưu nở rộ, Bạch Dương thể hiện khả năng dự đoán chuẩn xác - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đây là khoảng thời gian tích cực để Cự Giải chia sẻ ý tưởng của mình và học hỏi thêm nhiều điều mới. Hãy bắt đầu xây dựng cơ sở vững chắc cho hệ thống kiến ​​thức và kỹ năng của bạn từ hôm nay. Bạn có thể bỏ qua những vấn đề nhỏ và sử dụng một góc nhìn rộng mở, lạc quan hơn. Điều này sẽ giúp xoa dịu thần kinh và khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm, bớt căng thẳng, áp lực. Ngoài ra, bạn có thể sẽ bỏ sót một số chi tiết không mấy quan trọng trong cuộc sống cá nhân vào ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay nên dành thời gian lập kế hoạch và xây dựng chiến lược thay vì bắt tay vào hành động một cách vội vàng. Đây là thời điểm tốt để bạn cố gắng sắp xếp các rắc rối hoặc hòa giải và thương lượng trong các mối quan hệ hợp tác. Bạn sẽ có hiệu suất làm việc cao hơn bình thường nếu tập trung hết sức trong ngày này. Các cuộc trò chuyện hoặc tham vấn thân mật vào cuối ngày cũng sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn và cởi bỏ những khúc mắc, mâu thuẫn cũ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ sẵn sàng lắng nghe và tham khảo ý kiến ​​của những người khác, thảo luận về các ý tưởng, kế hoạch cũng như tìm kiếm lời nhận xét, phản hồi chân thật từ xung quanh. Bạn bị thu hút bởi những người có thể kích thích suy nghĩ sáng tạo hoặc cung cấp cho bạn một góc nhìn hoàn toàn khác. Bạn muốn có đồng minh mới về mặt trí tuệ hoặc tạo dựng những mối quan hệ hợp tác hữu ích. Tuy nhiên, bạn sẽ khó có thể đánh giá giá trị thực sự của sự vật, sự việc xung quanh ngay lúc này. Hãy cố gắng quan sát kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên cố gắng làm việc thông minh hơn thay vì tập trung vào những thứ không hữu ích đối với bản thân. Bạn có thể đưa ra các hệ thống và phương pháp cải tiến trong ngày hôm nay. Hãy dành thời gian trau dồi kỹ năng và học hỏi thêm những kiến thức mới mẻ. Bạn không nên băn khoăn hoặc lo lắng về những vấn đề mà mình không thể kiểm soát. Điều bạn cần chú ý trong ngày này là duy trì tốc độ và nhịp điệu ổn định thay vì theo đuổi những trải nghiệm mạo hiểm không cần thiết.

Thứ Hai của bạn (15/03): Sức sáng tạo của Kim Ngưu nở rộ, Bạch Dương thể hiện khả năng dự đoán chuẩn xác - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có nguồn cảm hứng dồi dào để thúc đẩy và phát triển sức sáng tạo trong hôm nay. Sức mạnh của lời nói sẽ được bạn tận dụng tới mức hiệu quả nhất có thể để mang đến những cơ hội mới cho công việc nói riêng và cả cuộc sống nói chung. Khả năng giao tiếp của bạn sẽ được khen ngợi và đánh giá cao trong ngày này. Tâm trạng của bạn trở nên vui tươi hơn và bạn cũng táo bạo hơn trong việc chia sẻ quan điểm cùng những cảm xúc sâu sắc, thầm kín.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có một số cuộc trò chuyện, tâm sự ấm áp trong hôm nay. Bạn sẽ chú ý nhiều hơn tới gia đình cùng những người thân yêu thay vì tập trung hết sức cho công việc như trước kia. Đây cũng có thể là thời điểm thích hợp để bạn đánh giá cảm xúc, giá trị và sự kết nối bên trong của các mối quan hệ xung quanh. Bạn sẽ nhạy cảm hơn bình thường và có cảm nhận rõ ràng hơn về tâm trạng hoặc nhu cầu của người khác trong ngày này. Đừng suy nghĩ quá nhiều và làm việc quá sức, vượt qua giới hạn cá nhân của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi, nghiên cứu hoặc kết nối, giao tiếp và kết bạn trong hôm nay. Có thể có những lúc bạn cảm thấy quá bận rộn hoặc hơi lo lắng, bồn chồn về những gì sắp diễn ra. Nếu có thể thư giãn tinh thần, bạn sẽ gặt hái được thành quả tuyệt vời hơn cả mong muốn trong ngày này. Bạn nên dành thời gian thu thập thông tin và cải thiện các mối quan hệ của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ bớt hậu đậu và có khả năng chú ý tới các chi tiết nhỏ, tinh tế trong hôm nay. Bạn có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong những tình huống thực tế. Hãy đơn giản hoá mọi thứ và đi thẳng vào mấu chốt của vấn đề bạn gặp phải. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số cảm xúc lo lắng hoặc quá khích liên quan đến tiền bạc, tài sản và nguồn lực cá nhân. Đừng tham gia vào những công việc hay môi trường mang tính mạo hiểm, thách thức trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể tìm thấy cơ hội để làm rõ những điều hiểu lầm xưa cũ trong các mối quan hệ thân thiết. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng cách tham gia vào nhiều hoạt động, sự kiện khác nhau. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, quyết đoán hơn. Đừng lo lắng về những sự phản đối có thể gặp phải, bạn sẽ có khả năng xác định rõ những gì thực sự phù hợp và hữu ích đối với bản thân trong ngày này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thấy hai 'kẻ giết sói chuyên nghiệp' đi qua, Pitbull vẫn lao ra khiêu khích: Kết cục ra sao? 00:45Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Chú chó ôm cảm ơn viên cảnh sát vì cứu mình 00:56Chú chó quay lại 'dằn mặt' anh thợ vì bị cắt lông 00:43Hươu vào nhà dân ăn cỏ thì đụng phải chó dữ Pitbull, kết cục sẽ ra sao? 03:08Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Hai người đàn ông tiếc ngẩn ngơ vì để tuột mất con cá to 00:33Báo hoa mai đi săn, một mình hạ gục linh dương 01:45Thấy hổ mũm mĩm chó liên tục giỡn mặt và cái kết của trò 'ma cũ bắt nạt ma mới'01:21Gấu xám Bắc Mỹ bị một bóng đen sà xuống 'cốc đầu', kẻ nào to gan như vậy? 00:52Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Bố phản xạ như chớp cứu con tập đi thoát ngã bậc tam cấp 00:41Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Hai chị em vội vàng dọn dẹp đồ chơi để 'xóa dấu vết' khi nghe mẹ về 01:38Đẹp trai cũng khổ 00:35Tông đổ mâm cổ cúng khi lùi xe00:35Chàng trai tặng áo mưa cho cặp vợ chồng chở con nhỏ ướt sũng 00:50

Tiêu điểm

Thần tài che chở, những người sinh năm này từ giờ đến cuối năm tiền vào đầy túi
16:30:03 11/06/2021
Bàn thờ có 4 dấu hiệu này: Gia chủ cẩn thận tai ương, sớm muộn cũng tán gia bại sản 
18:23:23 10/06/2021
Đúng Tết Đoan Ngọ (5/5 âm lịch): 3 con giáp may mắn được Ngọc Hoàng ưu ái, lộc lá đầy nhà
17:55:21 10/06/2021
Tháng 5 âm lịch, những con giáp khó khăn chồng chất, họa mất tiền liên miên
16:31:09 11/06/2021
Sau Tết Đoan Ngọ, 3 con giáp may mắn trở nên giàu sụ, tiền bạc chất đống, công danh lẫy lừng
23:04:46 11/06/2021
Đúng 0h ngày 15/6: 3 con giáp được phúc tinh chiều mệnh, phú quý nhân đôi, vận trình đi lên vun vút
16:53:16 11/06/2021
Từ 20/6, những con giáp này giàu có phát tài, cuộc sống lên hương không ai sánh bằng
17:57:17 10/06/2021
Nên làm gì trong ngày Tết Đoan Ngọ để cả năm may mắn?
08:53:16 11/06/2021
Tháng 5 âm lịch, những con giáp cầu được ước thấy, công thành danh toại 
17:56:58 10/06/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp hiền lương chăm chỉ được Thần Tài chiếu cố, càng nỗ lực càng giàu có
16:52:30 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Trác Thúy Miêu: "Giới nghệ sĩ bị coi là ổ dịch đạo đức"
13:59:24 12/06/2021
'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'
13:47:16 12/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'
12:32:22 12/06/2021
"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang "bẻ lái" status của Duy Mạnh đầy mùi cà khịa, dân mạng đọc mà tức giùm: "Thắng làm vua, thua đổ tại hacker"
11:56:46 12/06/2021
Khi bộ mặt của showbiz Việt bị phơi bày trước mắt công chúng
13:06:42 12/06/2021
Tranh cãi hình ảnh Dương Mịch bắt trợ lý ngồi thụp xuống chờ mới chịu nhấc chân xỏ giày, thái độ ngày càng chảnh choẹ?
12:03:56 12/06/2021
Thuỷ Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo”: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ?
14:44:17 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021

Tin mới nhất

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:38:04 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này sẽ được cùng người ấy chia sẻ những giây phút ngọt ngào trong cuộc sống.

Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng đạo dễ dàng chinh phục cấp trên

17:37:38 12/06/2021
Để công việc diễn ra suôn sẻ, việc được lòng lãnh đạo là điều không thể thiếu. Cùng tìm hiểu xem cách 12 chòm sao chinh phục cấp trên ra sao nhé!

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:32:29 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này cần phải cẩn thận hơn trong mọi việc, nếu không bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian khắc phục vấn đề đấy.

Thầy phong thủy nhắc nhở: Mở cửa thấy 5 thứ này làm Thần Tài 'phật ý'

17:31:52 12/06/2021
Người ta cho rằng đặt những đồ vật này ở khu vực cửa chính là cản bước Thần Tài vào nhà, không mang lại may mắn cho gia chủ.

Cuối tuần, con giáp vận may ngập tràn, tình cảm thăng hạng

17:30:54 12/06/2021
Thân vui vẻ vì thành quả mà mình đã mang lại cho công ty. Dù không phải là thành quả quá lớn song đó là số tiền khiến bạn gây dựng được niềm tin vào bản thân mình.

Khung cảnh yêu thích dự báo chuyện tình cảm sắp tới của bạn như thế nào?

17:30:29 12/06/2021
Thời điểm này, mọi thứ trong cuộc sống của bạn dần ổn định trở lại sau những ngày sóng gió trong chuyện tình cảm. Bạn đã biết chấp nhận, hài lòng với sự sắp đặt của cuộc sống.

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:03:15 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp phát tài này sẽ được chạm tay vào nhiều cơ hội kiếm tiền đáng mơ ước.

Xem vật phẩm trừ tà cho 12 con giáp Tết Đoan Ngọ để hóa giải sát khí

17:02:43 12/06/2021
Xem những vật phẩm trừ tà cho 12 con giáp Tết Đoan Ngọ nhiều may mắn, bạn sẽ biết đồ vật gì thích hợp mang theo để giúp vượng vận, hóa giải sát khí.

Những điều kiêng kỵ và điều nên làm trong ngày Tết Đoan Ngọ

17:01:29 12/06/2021
Tết Đoan Ngọ là một trong những ngày lễ Tết truyền thống ở Việt Nam. Dưới đây là những điều kiêng kỵ và nên làm trong ngày Tết này để gặp nhiều may mắn, hóa hung thành cát.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:01:00 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp may mắn nhất này sẽ đạt được rất nhiều thành tích đáng mong đợi.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:00:21 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp xui xẻo nhất này gặp nhiều rắc rối không ngờ đến sẽ bất ngờ đổ xuống đầu bạn.

Những lời phật dạy về cách sống giúp ta có lựa chọn khôn ngoan hơn

16:59:55 12/06/2021
Hãy đọc và suy ngẫm về những lời phật dạy về cách sống để chúng ta có lựa chọn khôn ngoan hơn trong cách ứng xử giữa người với người, có quyết định sáng suốt hơn trong những tình huống khó khăn.

Top 4 con giáp giàu có nhưng lại vô cùng khiêm tốn

16:45:20 12/06/2021
Những con giáp này tuy giàu có nhưng họ lại vô cùng khiêm tốn, chẳng hề kênh kiệu, khoe khoang với ai. Họ chính là những tỷ phú trong thầm lặng.

Tử vi ngày 13/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu động lực

16:44:41 12/06/2021
Kim Ngưu có rất nhiều thứ muốn làm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu mới đúng. Bạn lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan...

Tử vi ngày 13/6/2021: Tuổi Dần tin vui tiền bạc, tuổi Dậu quý nhân chỉ lối

16:44:19 12/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, tuổi Dần báo hiệu có tin vui tiền bạc. Hôm nay là ngày thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua của con giáp này.

Xin chúc mừng những người phụ nữ có 3 đặc điểm phú quý trời cho, không là tỷ phú cũng thành đại gia, hậu vận viên mãn

15:42:56 12/06/2021
Người phụ nữ có những nét này được xem là phúc tướng, tương lai sẽ giàu sang phú quý, hạnh phúc hơn người và hậu vận vô cùng viên mãn.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp gặp vận may bất ngờ về tiền bạc, cơ hội phát tài phát lộc trong tầm tay

13:54:55 12/06/2021
Tử vi của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/6/2021, tuổi Tý phải đối diện với không ít trắc trở do chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình.

Thứ bảy ‘tai bay vạ gió’, 3 con giáp mang điềm hung vận dễ vướng phải thị phi, tai họa ập đến triền miên

13:54:20 12/06/2021
Tử vi thứ bảy ngày 12/6/2021 tiết lộ, 3 con giáp này mang điềm hung vận dễ vướng phải những điều thị phi tranh quyền đoạt lợi nơi công sở. Lại có tai họa bất ngờ ập đến, nên bản mệnh làm gì cũng nên nghĩ trước nghĩ sau rồi hẵng quyết đị...

Đúng ngày tết đoan ngọ (5/5 âm lịch), những tuổi sau đây bước ra đường là có thể ‘nhặt vàng ròng’

13:53:45 12/06/2021
Bỏ lại vận đen đủi sau lưng, người tuổi Tuất sẽ chào đón nhiều điều may mắn bất ngờ trong dịp Tết Đoan Ngọ sắp tới. Con giáp này có cơ hội khẳng định năng lực của bản thân, nhận được những hợp đồng làm ăn tốt giúp tăng thêm nguồn thu nh...

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ đa tài, đa năng, hay gay gắt xét nét người khác nhưng lại nổi đóa khi bị phán xét, dạy đời

13:53:02 12/06/2021
Xử Nữ là cung Hoàng đạo theo chủ nghĩa cầu toàn, làm việc gì cũng cẩn thận, kĩ lưỡng và nhất định không bao giờ để bản thân mắc phải những sai lầm nhỏ nhặt.

Con đường công danh sự nghiệp của 12 cung Hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021: Ma Kết nhận được nhiều tin vui, Sư Tử bận rộn với những dự án mới

13:52:25 12/06/2021
Con đường công danh sự nghiệp của 12 cung Hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021: Ma Kết nhận được nhiều tin vui, Sư Tử bận rộn với những dự án mới

Khởi đầu tháng 5 âm lịch là khởi đầu may mắn, 3 con giáp này nếu nắm bắt cơ hội, sắp tới không thành đại gia thì tiền bạc cũng dư dả

13:51:56 12/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang bắt đầu, mọi người đang nỗ lực và cố gắng với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời từ giờ đến cuối năm. Đặc biệt, từ tháng 5 âm lịch này trở đi, cuộc sống 3 con giáp này sẽ có những thay đổi bất ngờ.

Câu nói: “Tai to ắt có phúc, mắt liếc xéo ắt có dã tâm” thật sự có ý nghĩa gì, lời người xưa nói có thật sự đáng tin hay không?

06:54:59 12/06/2021
Người xưa luôn quan tâm đến nhân tướng học, họ cho rằng chỉ cần nhìn vào khuôn mặt có thể biết được tâm tính của một người, thậm chí có thể phản ánh vận mệnh trong tương lai. Từ đó, họ cũng đúc kết ra nhiều câu nói về khuôn mặt.

Nửa đầu tháng 5 âm lịch với những con giáp phát tài, phát lộc, không thăng quan thì phú quý!

06:52:56 12/06/2021
Nửa đầu tháng 5 âm lịch, những con giáp này rút được quẻ thượng thượng, không thăng quan thì phát tài phát lộc, phú quý đến tận nhà.

Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, mang đến cho 12 cung hoàng đạo 2 tháng tràn ngập cơ hội tỏa sáng

06:51:33 12/06/2021
Bạn đang được thúc đẩy để tiến đến vinh quang nhưng cũng cần cẩn thận với những tai tiếng

Sinh ra đã khí chất hơn người, thông minh, giỏi giang và đầy sức hút nên không phải ai cũng đủ sức chinh phục 4 cung Hoàng đạo này

06:49:28 12/06/2021
Thông minh, tài giỏi và đầy sức hút, cung Hoàng đạo này luôn tạo cho người ta cảm giác muốn chinh phục nhưng không phải ai cũng đủ sức có được họ bên đời.

Tử vi cuối tuần (12-13/6/2021): 3 con giáp tài khí phừng phừng, liên tục đón hỷ tín

23:05:21 11/06/2021
Thứ 7 (12/9/2021) là ngày vượng tài lộc đối với tuổi Mão. Nghề tay trái có thể đem đến nguồn thu nhập khá cho con giáp này. Tài chính ổn định giúp những chú Mèo có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà mình yêu thích.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này nên cẩn thận kẻ gian hãm hại, công danh đi xuống, vướng vào thị phi

17:17:16 11/06/2021
Trong 10 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo gặp nhiều tai họa, vận xấu bủa vây. Nếu không thận trọng, bản mệnh có thể tiêu tan sự nghiệp vì tiểu nhân hãm hại.

Trong 60 ngày tới, 3 con giáp may mắn trúng đậm, kinh doanh tấn tới, tiền vào như vũ bão

17:16:50 11/06/2021
Vào 60 ngày sắp tới, 3 con giáp may mắn phước lộc leo thang, tài vận vượng phát. Nếu có cơ hội, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn kiểm tra lốp xe thế nào trước những chuyến đi xa

Ôtô

18:06:54 12/06/2021
Để đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân yêu trong những chuyến đi xa bằng ô tô hãy kiểm tra ô tô thật kỹ, đặc biệt là lốp xe. Các bước tiến hành kiểm tra lốp xe bao gồm.

Chiêm ngưỡng nhật thực 'vòng lửa' 

Clip hay

18:05:59 12/06/2021
Ngày 10/6 vừa qua, một số khu vực ở Bắc bán cầu có thể chiêm ngưỡng hiện tượng nhật thực hình khuyên (vòng lửa) siêu hiếm.

Thử ngay món canh bóng cuộn bí ngòi cho bữa cơm thêm tròn vị

Ẩm thực

18:05:19 12/06/2021
Món canh bóng cuộn bí ngòi với cách làm không cầu kì dễ làm, Chúng tôi xin chia sẻ quý bạn đọc cách làm món canh trên, giúp bữa cơm gia đình thêm phong phú và tròn vị, đồng thời thanh mát trong cơ thể nhé.

Không đỡ được với pha "biến thù thành bạn" của Văn Toàn

Sao thể thao

18:00:29 12/06/2021
Sau khi trở thành cái gai trong mắt các CĐV Malaysia và bị tấn công trang cá nhân, tiền đạo Văn Toàn đã có pha xử lý không thể ... đẹp hơn.

Phát hiện sao nhấp nháy đầu tiên ở gần tâm Dải Ngân hà

Chuyện lạ

17:59:52 12/06/2021
Các nhà thiên văn học vừa tìm thấy một ngôi sao nhấp nháy với kích thước khổng lồ, gấp 100 lần so với mặt trời, ở khu vực gần trung tâm của Dải Ngân hà.

Việt Nam nghiên cứu sản xuất vaccine Covid-19 một liều tiêm

Sự kiện nóng

17:59:34 12/06/2021
Bộ Y tế chiều 12/6 cho biết đang nghiên cứu chuyển giao, sản xuất vaccine Covid-19 chỉ cần một liều tiêm theo công nghệ Mỹ, có khả năng bảo vệ cao.

Độ quái của HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

17:56:38 12/06/2021
Trong trận cầu sinh tử với bối cảnh chịu ảnh hưởng lớn từ các yếu tố phi chuyên môn, những toan tính của HLV Park Hang-seo đã đưa tuyển Việt Nam tới chiến thắng.

"Ông chú thủ môn" Tấn Trường mặn mòi thật sự, "dám" trêu cả phóng viên VTV lúc đang ghi hình

Bên lề sân cỏ

17:52:01 12/06/2021
Không tin được đây là ông chú 35 tuổi đó mọi người ơi!

Tổng hợp những pha tính toán "tầm vũ trụ" của Độ Mixi, đỉnh cao streamer nhưng trình toán học sao hài hước quá vậy?

Game online

17:49:37 12/06/2021
Cái tên Độ Mixi từ lâu đã quá quen thuộc với khán giả. Anh là hot streamer, luôn biết cách tạo tiếng cười cho fan mỗi lần lên sóng. Thế nhưng, anh chàng này lại chưa từng được đánh giá cao về khả năng... làm toán, dù chỉ là với những ph...

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

Tâm sự

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Bên dưới clip 5,4 triệu view, netizen tranh cãi: Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường đâu có cơ hội sang Mỹ biểu diễn?

Nhạc việt

17:47:35 12/06/2021
Mạng xã hội những ngày vừa qua không ngừng chú ý đến lùm xùm giữa hai mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường. Sau nhiều biến cố, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi.

James Corden - Nam MC đình đám thế giới chế giễu trứng vịt lộn, chân gà của châu Á là kinh tởm

Sao âu mỹ

17:46:44 12/06/2021
Mỗi quốc gia, mỗi châu lục đều có văn hóa ẩm thực khác nhau. Vậy nên không khó hiểu khi một số người phương Tây không ăn được những món ăn đặc trưng của Á đông. Thế nhưng không ăn được khác hoàn toàn với việc xúc phạm, chế giễu văn hóa ...

Nhóm nữ idol 12 năm trở lại khiến fan rưng rưng: Nhiệt huyết dù đã U40, có người mang cả bụng bầu lên diễn!

Nhạc quốc tế

17:41:49 12/06/2021
Vào tối ngày 11/6, chương trình MMTG đã trở lại cùng dàn nghệ sĩ trình diễn là một loạt các thần tượng của thập niên 2000 như 2PM, After School, Nine Muses,... Chương trình đã giúp tái hiện những sân khấu đình đám một thời của các thần ...

Điểm danh những “quái vật” lộ diện trong năm 2021: Godzilla, King Kong và một “mãnh thú bất bại” không thể bỏ qua 

Đồ 2-tek

17:38:41 12/06/2021
Nhỏ nhưng lại sở hữu võ công thượng thừa - Galaxy M62 xứng danh siêu mãnh thú số 1 mà giới trẻ không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Hãy nói lời yêu - Tập 18: Ông Tín phát ớn với sự cay nghiệt của vợ, bà Hoài vẫn tự tin mình mới là lẽ phải

Phim việt

17:26:17 12/06/2021
Dù không phải chịu cảnh ngồi tù nhưng bà Hoài (Nguyệt Hằng) vẫn buông lời cay nghiệt với ông Tín (NSND Trọng Trinh), chẳng hề cảm kích gì thứ tiểu tam là Trâm.