Thứ Hai của bạn (12/04): Bạch Dương làm việc hiệu quả, Sư Tử đi ngược với đám đông

Bảo Bình sẽ đạt kết quả tốt hơn khi làm việc độc lập trong hôm nay và Ma Kết không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ có tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng để làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, cảm giác bồn chồn có thể sẽ xuất hiện và gây ra xu hướng trì hoãn trong kế hoạch của bạn. Ngoài ra bạn cũng sẽ được truyền cảm hứng để nhìn nhận cuộc sống của mình theo một góc nhìn hoàn toàn khác biệt. Đừng quên trân trọng những gì bạn đang có trước mắt.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với một số tình huống phức tạp vào hôm nay. Bạn đã sẵn sàng để tạo ra sự thay đổi tích cực và điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin về bản thân hơn. Hay tập trung vào những thứ thực sự hữu ích đối với bạn. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn triển khai những ý tưởng hay kế hoạch mới trong công việc.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có xu hướng duy trì tốc độ làm việc ổn định và nhẹ nhàng trong hôm nay. Bạn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và suy nghĩ của người khác. Sự chu đáo này sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên tự tin hơn về bản thân để mở rộng những cơ hội cùng trải nghiệm bạn có thể nắm bắt trong ngày này.

Thứ Hai của bạn (12/04): Bạch Dương làm việc hiệu quả, Sư Tử đi ngược với đám đông - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ kiên nhẫn hơn bình thường và sẵn sàng dành thời gian để sắp xếp lại cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bản thân đã làm được nhiều việc hữu ích trong ngày bận rộn này. Tuy nhiên, hãy chú ý tránh ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc dẫn đến tình trạng kiệt sức và mệt mỏi vào cuối ngày.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy lạc lõng hoặc như thể bạn đang đi ngược với đám đông trong một số thời điểm nhất định của ngày hôm nay. Bạn nên cố gắng đạt được thỏa thuận hoặc ý kiến thống nhất với mọi người xung quanh để tránh gây ra bầu không khí căng thẳng, áp lực không cần thiết. Bạn sẽ có cơ hội thoát ra khỏi vỏ bọc và vùng an toàn cá nhân để thể hiện bản thân một cách tự tin và tự do hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có xu hướng gắn bó với những không gian quen thuộc hoặc chỉ dành thời gian cho một số người đáng tin cậy xung quanh bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn sạc lại năng lượng cho bản thân và tạo dựng bầu không khí nhẹ nhàng và hài hoà. Các yếu tố xã hội có thể sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng hiện tại của bạn nhưng bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra một quyết định quan trọng trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ gặp một chút khó khăn trong quá trình giao tiếp của ngày hôm nay. Bạn cần kiên nhẫn hơn và duy trì tốc độ chậm rãi, vững chắc thay vì hấp tấp, bộp chộp. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn phá cách những phương pháp, ý tưởng, thói quen và nguyên tắc thông thường.

Thứ Hai của bạn (12/04): Bạch Dương làm việc hiệu quả, Sư Tử đi ngược với đám đông - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng và sở hữu nhiều triển vọng tốt đẹp trong hôm nay. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tức, thông tin hữu ích hoặc có một cái nhìn rõ ràng hơn về một vấn đề quan trọng nào đó. Tham vọng của bạn sẽ mở rộng và tăng cao trong ngày này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn lập kế hoạch dài hạn cho tương lai của mình.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Cảm xúc của Nhân Mã sẽ tràn ngập những sắc màu tươi mới trong ngày hôm nay. Bạn sẽ thấu hiểu, quản lý và kiểm soát cảm xúc của mình một cách sâu sắc và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, tâm trạng vui vẻ của bạn có thể sẽ dẫn đến với tình trạng thiếu tập trung, trì hoãn và lãng phí thời gian trong ngày này. Hãy cố gắng hoàn thành trách nhiệm của bạn trước khi vui chơi hết mình.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn vào hôm nay. Bạn có thể sẽ hơi uể oải và thiếu động lực hoặc sự tập trung cần thiết. Những thói quen cũ sẽ không mang đến cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thay đổi, cải tiến và thử những trải nghiệm mới. Bạn có thể duy trì tinh thần cân bằng tốt đẹp bằng cách chia sẻ và tâm sự với những người thân yêu xung quanh.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ muốn tập trung nâng cao tinh thần bằng những hoạt động cá nhân, độc lập. Đây không phải là thời điểm tốt để bạn kết nối và hợp tác, làm việc nhóm để giải quyết những vấn đề quan trọng. Ngoài ra, những lo lắng về tiền bạc hoặc tài nguyên cá nhân có thể sẽ xuất hiện vào cuối ngày này. Bạn nên cố gắng bớt lo nghĩ về những điều chưa xảy ra và quan tâm tới những điều trước mắt nhiều hơn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ cảm thấy hơi bế tắc vào hôm nay. Đã đến lúc bạn nên tập trung hết sức cho công việc và bớt chú ý tới cảm xúc tiêu cực của mình. Hãy cố gắng khiến bản thân bận rộn để không còn thời gian suy nghĩ vu vơ và lo lắng về những điều không đâu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tự tạo áp lực cho bản thân phải làm nhiều hơn giới hạn thông thường trong ngày này.

Thứ Hai của bạn (05/04): Bạch Dương tự tin thể hiện bản thân, Kim Ngưu cạnh tranh nhiệt huyết

Xử Nữ sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ và ủng hộ trong hôm nay và Ma Kết sẽ có xu hướng làm việc chậm rãi hơn bình thường.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân theo những cách sáng tạo mới và làm quen, kết bạn rộng rãi trong hôm nay. Những câu chuyện, ý tưởng tràn đầy cảm hứng của người khác sẽ khơi dậy lòng nhiệt huyết và tăng thêm động lực phấn đấu cho bạn. Bạn có thể tạo ra sức ảnh hưởng lớn và kêu gọi được nhiều sự ủng hộ hữu ích. Phong thái giao tiếp thẳng thắn sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh vừa quyết đoán vừa quyến rũ trong mắt mọi người xung quanh. Bạn có thể trở nên đặc biệt nổi bật trong đời sống xã hội của ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ sẵn sàng thể hiện bản thân để cạnh tranh và nắm bắt cơ hội bạn mong muốn. Nguồn năng lượng nhiệt huyết này cũng có thể ảnh hưởng tích cực tới đời sống tình cảm của bạn. Ngoài ra, một số ý tưởng tiềm năng giúp bạn kiếm thêm thu nhập sẽ xuất hiện trong ngày này. Bạn cũng không nên quên dành thời gian để nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc bận rộn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có cơ hội cải thiện tình bạn hoặc các mối quan hệ hợp tác thân thiết trong hôm nay. Những sáng kiến dẫn đầu của bạn ​​sẽ mang đến cho bạn một vài phần thưởng quý giá. Sự ủng hộ và những lời nhận xét, đánh giá cao từ mọi người xung quanh có thể thúc đẩy bạn phát triển mạnh mẽ trong ngày này. Bạn đang lan toả năng lượng cùng tinh thần tích cực và có thể hoàn thành mọi việc một cách suôn sẻ.

Thứ Hai của bạn (05/04): Bạch Dương tự tin thể hiện bản thân, Kim Ngưu cạnh tranh nhiệt huyết - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên tiết lộ thông tin hoặc trao đổi những gì quan trọng đối với bạn vào hôm nay. Giữ lại một chút bí mật sẽ có lợi cho bạn trong hoàn cảnh hiện tại. Sự bí ẩn có thể giúp bạn thu hút cơ hội mở ra những cánh cửa, con đường mới trong cả sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Ngoài ra, mọi người xung quanh sẽ có xu hướng làm theo sự dẫn dắt của bạn hoặc tìm đến bạn để xin lời khuyên. Bạn sẽ trở nên đặc biệt hấp dẫn trong ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Những trải nghiệm thú vị, mới mẻ sẽ là động lực thúc đẩy Sư Tử cố gắng phấn đấu trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người đặc biệt thông qua bạn bè, hội nhóm và tìm thấy nhiều niềm vui cùng cảm hứng mới. Bạn đang có xu hướng bày tỏ cảm xúc của mình một cách thẳng thắn và trực tiếp hơn. Các cuộc trò chuyện cởi mở với bạn bè có thể truyền cảm hứng cho bạn và kích thích những ý tưởng sáng tạo xuất hiện. Bạn sẽ tận hưởng bầu không khí cạnh tranh tích cực, lành mạnh trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ trong các vấn đề chuyên nghiệp của ngày hôm nay. Hãy cố gắng đừng lo lắng quá nhiều nếu môi trường cạnh tranh xuất hiện vì đó sẽ là thứ thúc đẩy bạn thay đổi và cải thiện. Các hoạt động điều tra hoặc tìm kiếm các câu trả lời hay khai thác tài nguyên ẩn của bản thân có thể sẽ thành công trong ngày này. Điều duy nhất bạn cần chú ý là hãy tập trung và chuyên tâm hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ đạt được thành tựu quan trọng nào đó trong hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để bạn xây dựng các mối hợp tác kinh doanh để tạo lợi thế cạnh tranh cho bản thân. Bạn sẽ đạt kết quả tốt hơn nếu làm việc theo nhóm trong ngày này. Môi trường cạnh tranh lành mạnh sẽ thúc đẩy bạn cống hiến nhiều hơn một chút.

Thứ Hai của bạn (05/04): Bạch Dương tự tin thể hiện bản thân, Kim Ngưu cạnh tranh nhiệt huyết - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ được tận hưởng bầu không khí thoải mái và đặc biệt nhẹ nhàng trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy bình yên và duy trì tốc độ làm việc ổn định, vững chắc. Việc giúp đỡ người khác cũng sẽ khiến bạn hài lòng với bản thân. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cân bằng lại cuộc sống của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ được truyền cảm hứng từ những người bạn mới quen trong hôm nay. Các mối quan hệ của bạn cũng sẽ trở nên hài hoà và thân thiết hơn. Mọi người sẽ sẵn sàng lắng nghe và quan tâm đến ý kiến của bạn. Bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các tương tác của mình trong ngày này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có xu hướng làm việc chậm rãi và gắn bó với những môi trường quen thuộc trong hôm nay. Bạn đang có phong độ tuyệt vời để học tập hoặc nghiên cứu chuyên sâu về những lĩnh vực chuyên môn mới. Đời sống xã hội của bạn cũng sẽ trở nên khá sôi động trong ngày này. Tinh thần và sự tự tin của bạn sẽ được tăng mạnh nhờ những lời ngợi khen của mọi người xung quanh.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Ngày hôm nay sẽ mang lại nhiều màu sắc hơn cho cảm xúc của Bảo Bình. Bạn sẽ có xu hướng hành động tự phát và bốc đồng hơn bình thường. Bạn có thể tự tin thể hiện sức sáng tạo của mình một cách dễ dàng và tự nhiên. Quá trình tương tác cũng sẽ đặc biệt ấm áp và vui vẻ trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có nhận thức rõ ràng hơn về mục tiêu và nhu cầu của mình nhờ sự tác động của những người thân yêu xung quanh. Bạn sẽ dành thời gian xem xét và đánh giá lại kế hoạch sắp tới. Bạn cảm thấy tự tin hơn về việc theo đuổi ước mơ và mong muốn của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để thu hút năng lượng tích cực tới cuộc sống của bạn. Một ý tưởng kinh doanh sáng tạo có thể xuất hiện ngay lúc này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 nốt ruồi ẩn chứa tài lộc, vượng vận quý nhân, 10 người có thì 9 người giàu sang, sung túc
16:06:23 05/05/2021
Phụ nữ xinh đẹp đến mấy nhưng có 7 nét tướng này lận đận tình duyên, dễ hai lần đò
15:54:57 04/05/2021
Tử vi thứ 5 ngày 6/5/2021 của 12 con giáp: Tý khó thoát kiếp FA, Sửu dễ bị cấp trên khiển trách
13:29:34 05/05/2021
Tài lộc đỏ rực, 4 con giáp phát tài trong tuần đầu tháng 5
13:56:47 04/05/2021
Vận may gõ cửa, 3 con giáp làm việc gì cũng hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 5
13:29:37 05/05/2021
Đặt 5 loại cây này cạnh người mệnh Hoả để hưng vận bừng bừng, thần Tài ban lộc
16:45:21 05/05/2021
Nửa cuối năm 2021, 3 con giáp trúng số phát tài, 1 bước thành đại gia
17:06:56 04/05/2021
3 vị trí nốt ruồi trên mặt cho thấy người tài, làm gì cũng thành công, cuộc sống viên mãn trọn vẹn 
17:13:30 05/05/2021
Phụ nữ thuộc 3 tuổi này khí chất vượt trội, thu hút người khác phái bằng sự thông minh và tài năng
17:35:35 05/05/2021
Top 4 con giáp phát tài nửa cuối năm 2021, có cơ hội trở thành đại gia
15:59:07 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 dương tính với SARS-CoV-2
12:32:03 06/05/2021
Quảng Ngãi phát hiện ca mắc COVID-19
10:07:53 06/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo gọi Hoài Linh: 'Ngồi giám khảo Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng'
09:23:13 06/05/2021
Nóng MXH: Bắt quả tang vợ đang ngủ với trai lạ ở phòng trọ, chồng quỳ sụp xuống nền nhà và màn "đối mặt cân não"
08:37:10 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Thêm một nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2
11:32:09 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021
Những cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa bậc nhất làng giải trí: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ ly hôn nhanh chóng
10:59:44 06/05/2021
Thái Bình có 5 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
10:03:06 06/05/2021
Khoảnh khắc hiếm hoi rõ mặt trong đám cưới Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi
11:34:12 06/05/2021

Tin mới nhất

Đặt 3 đồ phong thủy này trong phòng ngủ sẽ giúp tình cảm vợ chồng viên mãn

12:35:14 06/05/2021
Phong thủy đầu giường ngủ vô cùng quan trọng với hạnh phúc của các cặp vợ chồng, muốn nhà cửa luôn trong ấm ngoài êm hãy nhớ nguyên tắc này.

Tử vi thứ 6 ngày 7/5/2021 của 12 con giáp: Dần có tài kiếm tiền, Mão được quý nhân giúp đỡ

12:33:41 06/05/2021
Xem tử vi thứ 6 ngày 7/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mão được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội tốt, bạn nên nắm bắt cơ hội, đừng để tuột mất.

Nhìn thấy những con số giống nhau lặp đi lặp lại, đơn thuần là sự ngẫu nhiên hay điềm báo?

11:16:31 06/05/2021
Bạn có bao giờ thấy các dãy số lặp đi lặp lại, như 222 hoặc 333 không? Hoặc bạn đã nghe nói rằng, nhìn thấy thời khắc 11:11 trên đồng hồ là một dấu hiệu may mắn để thực hiện một điều ước? Nó chắc chắn giống như một sự trùng hợp kỳ lạ. N...

Trong tháng 5 dương lịch, có 3 con giáp được thần Tài ưu ái ban lộc về tiền bạc, dễ nhận được những khoản bất ngờ ngoài lương

11:15:14 06/05/2021
Trong tử vi học, thiên tài là cụm từ dùng để chỉ nguồn tiền tài xuất hiện bất ngờ, đến từ nghề tay trái, công việc phụ như đầu tư tài chính hoặc cũng có thể là tiền thưởng, tiền trúng số...

3 con giáp đón vận may liên tiếp, ước mơ đại gia sẽ trở thành hiện thực vào cuối năm 2021 

07:09:40 06/05/2021
Sau khi trải qua những khó khăn, thử thách, những con giáp này sẽ có cơ hội đổi đời ngoạn mục trong dịp cuối năm 2021.

Thứ Năm của bạn (06/05): Song Tử gặp 'sóng gió' trong tình yêu, Bọ Cạp cẩn thận bị 'phản bội'

02:44:05 06/05/2021
Xử Nữ sẽ có trải nghiệm bất ngờ trong đời sống lãng mạn và Ma Kết sẽ sẵn sàng thể hiện bản thân theo những cách sáng tạo bất ngờ vào hôm nay.

Vận may của 12 con giáp vào 7 ngày cuối tháng 3 âm lịch: Người bất ngờ phát tài nhờ quý nhân, người cố gắng cuối tháng khổ tận cam lai 

01:10:54 06/05/2021
Chỉ còn 1 tuần nữa sẽ bước qua tháng 4 âm lịch, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng hết mực với hy vọng vận may đến vào phút chót. Dưới đây là vận may của 12 con giáp trong 7 ngày cuối tháng 3 âm lịch, cùng xem cuộc sống của bạn thế nào?

Đúng 9h ngày 6/5, những tuổi này sẽ được ‘trúng số phát tài’, tiền ngập nhà - vàng ngập két 

19:26:47 05/05/2021
Chỉ cần đến khung giờ vàng này may mắn sẽ bất ngờ tìm đến họ, vận may liên tiếp kéo về giúp quan lộ hanh thông, cuộc sống viên mãn.

Đúng 5 ngày tới những tuổi sau đây ‘giàu sang hết nấc’, việc đầu tư kinh doanh phất nhanh chóng mặt 

18:39:11 05/05/2021
Theo tử vi tháng 5, đây là những con giáp có cơ hội đổi đời trong tháng này. Đặc biệt trong 5 ngày tới là thời điểm để họ bắt đầu kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội chắc chắn sẽ giàu to.

Những tuổi có vận số ‘lên hương rực rỡ’ trong 6 ngày cuối cùng của tháng 3 âm lịch 

18:03:21 05/05/2021
Có thể khoảng thời gian trước bạn không được may mắn như bao người, vì sự nỗ lực hết mình của bản thân nên Thần Tài đã chiếu cố nồng hậu đến bạn trong những ngày cuối cùng của tháng 3 âm lịch này. Con số may mắn đang đến gần bạn đừng nê...

3 con giáp giàu ú ụ, có lộc lá ‘từ trên trời rơi xuống’, giàu sang ngút trời trong 10 ngày tới 

17:52:06 05/05/2021
Trong 10 ngày tới bạn nên cẩn trọng khi ra đường kẻo tiền rơi trúng đầu. Tình duyên và công việc cũng suôn sẻ tốt đẹp hơn.

3 người mệnh này vững vàng tư tưởng nên "đức năng thắng số", dễ dàng đạp lên khó khăn để hái được quả ngọt tiền tài trong tháng 5 

17:01:46 05/05/2021
Cố gắng nỗ lực hết mình, 3 người mệnh này nhận được quả ngọt tài lộc trong tháng 5 mặc khó khăn đang bủa vây.

Top cung hoàng đạo có khả năng thoát ế trong tháng 5 dương

16:47:56 05/05/2021
Tình cảm chính là điểm nhấn của những cung hoàng đạo này trong tháng 5. Có khả năng bạn sẽ thoát được kiếp FA đó.

Nữ nhân sinh vào giờ này, thở thôi cũng gặp được nhiều quý nhân và may mắn

16:46:44 05/05/2021
Nữ nhân sinh vào giờ âm lịch này, trời sinh đầu óc thông minh, khi làm việc chỉ khiến tiền đẻ thêm tiền, cuộc sống giàu sang không ai sánh bằng.

Sao Thủy tiến vào chòm Song Tử, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ý tưởng mới thú vị

16:43:42 05/05/2021
Thời điểm sao Thuỷ tiến vào chòm Song Tử, cách tư duy của 12 chòm sao sẽ trở nên linh hoạt hơn, nhạy bén hơn.

Đôi mắt ấn tượng nhất sẽ tiết lộ thông điệp mà vũ trụ gửi đến bạn ngay lúc này

16:14:49 05/05/2021
Bài trắc nghiệm đơn giản dưới đây sẽ tiết lộ thông điệp mà vũ trụ muốn nhắn nhủ tới bạn.

Mệnh Kim trồng cây gì để kéo tài tụ lộc, may mắn ngập nhà?

16:10:35 05/05/2021
Theo phong thủy, Kim tượng trưng cho những kim loại, nguyên khí, đất đá sâu trong lòng đất.

Những điểm 'chốt' nào trong nhà luôn phải sạch sẽ để sức khỏe dồi dào

16:08:50 05/05/2021
Trường năng lượng tích cực khi không được luân chuyển, chúng dễ bị phản xạ, triệt tiêu và gây nên sự hỗn loạn từ trường, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, thần kinh của người sống trong không gian đó.

Xem thời điểm chuột rút nắm rõ điềm báo cát hung

16:01:16 05/05/2021
Mỗi sự biến hóa của con người đều mang lại điềm báo nhất định. Trong các cách bói vui, dựa vào thời điểm bị chuột rút luôn được nhiều người sử dụng.

Tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi việc suôn sẻ

15:57:07 05/05/2021
Hôm nay Cự Giải không gặp phải bất cứ vấn đề khó khăn nào cả. Dường như mọi việc đều trở nên rất dễ dàng và thuận lợi. Bạn cảm thấy tự tin hơn nhiều.

Những chòm sao nữ biết cách chiều lòng đàn ông nhất

15:46:02 05/05/2021
Họ là những chòm sao đi guốc trong bụng đàn ông, chỉ cần thoáng qua cũng đủ biết đối phương đang cần gì và muốn gì.

Thần số học: Giải mã vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 5 này thông qua ngày tháng sinh

09:46:28 05/05/2021
Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 5 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

3 con giáp nam khôn khéo và biết nắm bắt cơ hội, tháng 5 thiên thời địa lợi nhân hòa, sự nghiệp thăng hoa tiền bạc rủng rinh tiêu không hết

06:25:04 05/05/2021
Mỗi người trong cuộc sống đều luôn cố gắng nỗ lực và chờ đợi thời cơ để thăng hoa. Đặc biệt, đối với đàn ông, họ càng đặt nặng sự nghiệp lên hàng đầu và không ngừng xông pha về phía trước với hy vọng đổi đời. Dưới đây là 3 con giáp nam ...

Có thể bạn quan tâm

Bruno Fernandes: Với MU, danh hiệu Europa League là không đủ

Bóng đá thế giới

14:11:25 06/05/2021
Tiền vệ người Bồ thẳng thắn, ngay cả khi giành được Europa League mùa này thì chừng đó là không đủ với một đội bóng lớn như MU.

Đặng Văn Lâm được đặc cách ở tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

14:08:04 06/05/2021
Thủ thành Đặng Văn Lâm được phép từ Nhật Bản bay thẳng sang UAE hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng sơ loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hà Nội: Đường Vành đai 4 rộng 120 mét sẽ có 2 tầng như đường Vành đai 3?

Đời sống

14:07:58 06/05/2021
Theo tìm hiểu của Tiền Phong, thành phố Hà Nội đang đề xuất nghiên cứu thêm phương án quy hoạch phần đường cao tốc đường Vành đai 4 xây dựng trên cầu cạn, tương tự phương án đầu tư của tuyến đường Vành đai 3 hiện nay.

Album cách làm thạch ngon ngọt ăn mãi không chán

Ẩm thực

14:02:34 06/05/2021
Chinh phục cả những người kén ăn nhất với các cách làm thạch đơn giản vừa ngon vừa bắt mắt.

Phong tỏa Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Sự kiện nóng

13:55:01 06/05/2021
Bệnh viện Phổi Lạng Sơn bị phong tỏa sau khi ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19 liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Huawei và ZTE bị loại khỏi các thử nghiệm 5G ở Ấn Độ

Thế giới số

13:54:40 06/05/2021
Mặc dù Bộ Viễn thông Ấn Độ đã chấp thuận cho hàng chục công ty, bao gồm Ericsson, Nokia, Samsung và nhiều công ty khác để thử nghiệm công nghệ 5G kéo dài 6 tháng, Huawei và ZTE đã bị loại khỏi danh sách.

Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục!

Show việt

13:43:28 06/05/2021
Netizen đã gọi Running Man Việt mùa 2 là phiên bản ngoài trời của 7 Nụ Cười Xuân.

Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

13:42:40 06/05/2021
4 người Trung Quốc cùng với một nhóm người Trung Quốc khác nhập cảnh trái phép vào TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc). Khi bị lực lượng công an truy quét đã bỏ chạy lên huyện Lập Thạch để lẩn trốn.

Nhã Phương được netizen ship điên đảo với Văn Anh (Cây Táo Nở Hoa), Trường Giang ghen không ta?

Hậu trường phim

13:38:58 06/05/2021
Cây Táo Nở Hoa có sự xuất hiện của một nhân vật mới và chỉ qua vài ánh mắt, người này lập tức được đẩy thuyền với Nhã Phương.

Triệu Vy 'giải khuây' bên đồng nghiệp trẻ

Sao châu á

13:27:17 06/05/2021
Nữ diễn viên Triệu Vy chia sẻ hình ảnh bản thân bên một người đàn ông trẻ và bày tỏ những cảm xúc rất thật trong cơn say.

H'Hen Niê thú nhận dùng hàng hiệu như phá, túi đắt đỏ nhìn không khác 'túi thần kì Doraemon'

Phong cách sao

13:22:11 06/05/2021
HHen Niê cho biết mình không giỏi trong khâu bảo quản hàng hiệu, có nhưng không biết giữ. Trước kia, người đẹp từng khiến dân tình ngỡ ngàng khi đựng 2 quả chôm chôm bên trong chiếc túi 12 triệu đồng.

Hồ Bích Trâm tung ảnh cưới nét căng hé lộ chân dung chú rể hơn 7 tuổi, dân tình hết lời khen ngợi vì một chi tiết đặc biệt

Sao việt

13:19:18 06/05/2021
Sau bao ngày giấu kín bưng, cuối cùng Hồ Bích Trâm đã chính thức khoe dung mạo của chồng lên mạng xã hội.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

Tâm sự

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.

5 thực phẩm rẻ, giàu dinh dưỡng mà bạn cần thêm ngay vào chế độ ăn

Sức khỏe

13:05:04 06/05/2021
Khi bạn ăn các loại thực phẩm lành mạnh, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và ngăn ngừa một số bệnh.

Hậu trường 6/5: Lewandowski tậu nhà ở Mallorca

Bên lề sân cỏ

13:01:39 06/05/2021
Lewandowski tậu nhà ở Mallorca; Eden Hazard đắt sô quảng cáo; Adriano được vinh danh ở Maracana... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 6/5.