Thứ Hai của bạn (08/03): Kim Ngưu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, Ma Kết thể hiện tiếng nói riêng

Nhân Mã nên bớt mơ mộng về tương lai và Xử Nữ sẽ đạt kết quả tốt khi làm việc theo nhóm trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ có khả năng áp dụng nhiều kiến thức thực dụng mới vào công việc, sự nghiệp và các quan hệ đối tác của mình trong hôm nay. Các cuộc thảo luận, trò chuyện cởi mở sẽ dẫn bạn đến với giải pháp hữu ích cho một vấn đề quan trọng đã kéo dài từ lâu. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với nguồn cảm hứng tràn đầy xuất hiện trong ngày này. Về mặt tình cảm, bạn cũng sẽ được thúc đẩy để cố gắng hết sức và gây ấn tượng với đối tượng đặc biệt của mình.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhờ lời nói thuyết phục cùng những lời khuyên đúng đắn bạn dành cho mọi người xung quanh. Việc kết hợp dạy với học hoặc làm việc với giải trí sẽ giúp bạn đạt được thành công tốt đẹp một cách dễ dàng hơn. Bạn đang sử dụng tài nguyên của mình một cách thông minh và có khả năng lập kế hoạch hiệu quả. Đây là thời điểm tốt để bạn khám phá thêm những thông tin mới hoặc đào sâu vào tình huống hiện tại. Tinh thần tự do và sự độc đáo của bạn sẽ được tôn vinh trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có cơ hội để chia sẻ và thấu hiểu quan điểm của một người quan trọng đối với bạn trong cuộc sống. Các vấn đề về giáo dục hoặc mâu thuẫn, khoảng cách trong mối quan hệ sẽ được thu hẹp hoặc xóa nhòa triệt để trong hôm nay. Bạn có thể tìm ra nhiều cách sáng tạo để thể hiện cảm xúc của mình một cách tự nhiên và cởi mở hơn. Bạn sẽ khá quyết tâm và sẵn sàng nỗ lực hơn nữa để nghiên cứu sâu hoặc lập chiến lược cho những mục tiêu sắp tới.

Thứ Hai của bạn (08/03): Kim Ngưu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, Ma Kết thể hiện tiếng nói riêng - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Các cuộc trò chuyện Cự Giải tham gia trong ngày hôm nay sẽ mang tính xây dựng cao và có thể tạo động lực mạnh mẽ cho bạn trong việc tự lập chiến lược và mục tiêu cụ thể cho khoảng thời gian sắp tới. Bạn sẽ nhận thấy tầng sâu mới trong một tình huống quan trọng nào đó và có thể đưa ra phản ứng cũng như quyết định, lựa chọn chính xác hơn. Một mảnh ghép thông tin còn thiếu về vấn đề tài chính, công việc hoặc các mối quan hệ hợp tác cũng sẽ xuất hiện trong ngày này và giúp bạn kết thúc mọi rắc rối cũ. Bạn sẽ có cơ hội mở mang tầm mắt khi tinh thần trở nên thoải mái và nhẹ nhõm, bớt áp lực hơn.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử đang có phong độ tốt và có thể gây ấn tượng đặc biệt tốt trong hôm nay. Các quyết định hay lời nói, lời khuyên của bạn sẽ được mọi người xung quanh ưa chuộng và tin tưởng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu thêm những thông tin quan trọng về quan hệ đối tác hoặc các vấn đề công việc. Hãy dành thời gian sắp xếp mọi thứ theo trật tự gọn gàng, thẳng thớm. Bạn nên cố gắng kết thúc các vấn đề lộn xộn hoặc kéo dài từ lâu trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có cái nhìn sâu sắc mới về các vấn đề gia đình, công việc hoặc sức khỏe cá nhân. Các mối quan hệ hợp tác có thể mang lại kết quả tốt. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện bầu không khí tại môi trường làm việc hoặc cuộc sống gia đình của mình. Đừng ngần ngại loại bỏ những thứ bạn không cần đến nữa. Ở phương diện tinh thần hoặc cảm xúc, bạn có thể sẽ nhạy cảm hơn và dễ dàng nhận thấy tâm trạng ẩn giấu sâu trong nội tâm của mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn giao tiếp tinh tế và chu đáo hơn trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là vị trí tuyệt vời để Thiên Bình cộng tác với mọi người xung quanh hoặc đạt được lợi thế trong mối quan tâm hợp tác vốn có. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều thông tin mới hữu ích trong hôm nay. Các cuộc trò chuyện hoặc khoảng thời gian suy ngẫm một mình có thể dẫn đến những ý tưởng tuyệt vời và có tiềm năng lâu dài. Bạn có thể truyền tải thông điệp của mình một cách tự nhiên và rộng rãi hơn. Sự nỗ lực, cố gắng trong quá trình giao tiếp và học tập của bạn có thể đặc biệt thành công trong ngày này.

Thứ Hai của bạn (08/03): Kim Ngưu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, Ma Kết thể hiện tiếng nói riêng - Hình 2

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Đây là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc, an ninh và gia đình. Một cuộc trò chuyện chân thành có thể giúp làm rõ một chủ đề quan trọng hoặc mang đến cho bạn những ý tưởng mới để thực hiện những thay đổi, cải tiến hữu ích. Bạn cần chú ý tới các chi tiết tinh tế để tránh bỏ sót thông tin quan trọng và tạo ra những sai lầm không đáng có. Bạn nên đổ năng lượng vào các dự án giúp bạn sảng khoái hơn về mặt cảm xúc.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có cơ hội kết nối hoặc hình thành những tình bạn thú vị và độc đáo, đặc biệt là trong lĩnh vực công việc hoặc kinh doanh cá nhân của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tập trung mài giũa trí óc hoặc khám phá những kỹ năng mới. Hãy dành thời gian xử lý các vấn đề thực tế và bớt mơ mộng về những triển vọng tương lai sắp tới của bạn. An toàn hay thậm chí bảo thủ sẽ là nguyên tắc giúp bạn đạt kết quả tốt trong ngày này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết đang ở trong một vị trí đặc biệt tốt để làm sáng tỏ suy nghĩ của mình trong ngày hôm nay. Bạn có khả năng nhanh chóng đi vào trọng tâm của một vấn đề hoặc xác định các yếu tố quan trọng nhất của một tình huống để thảo luận đưa ra những giải pháp hữu ích. Bạn sẽ có nguồn cảm hứng và trực giác mạnh mẽ trong ngày này, đặc biệt là về đường kinh doanh hoặc tài chính. Hãy dành thời gian phát triển kế hoạch và chiến lược dài hạn cho các mục tiêu sắp tới.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ có cơ hội kết nối với những người bạn mới thực sự hữu ích và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn ở nhiều góc độ. Làm việc theo nhóm có thể đặc biệt vui vẻ và mang đến kết quả thịnh vượng. Bạn cũng sẽ đạt được nhận thức quan trọng về nhu cầu tình cảm của mình. Bạn sẵn sàng thể hiện cảm xúc cùng lòng yêu mến chân thành dành cho những người thân yêu xung quanh. Hãy cố gắng tìm hiểu và xử lý tâm trạng của bạn trước khi đi đến các quyết định hoặc bước ngoặt lớn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có góc nhìn rõ ràng hơn về những gì bạn cần phải cắt bỏ để tiếp tục theo đuổi mục tiêu, ước mơ cá nhân một cách tự do và nhẹ nhàng hơn. Luồng thông tin xuất hiện trong hôm nay sẽ được chắt lọc kỹ lưỡng và có xu hướng chính xác hơn. Tư duy đột phá liên quan đến sự nghiệp hoặc kế hoạch dài hạn sẽ giúp bạn đạt bước tiến bộ lớn trong ngày này.

Thứ Hai của bạn (22/02): Xử Nữ được nhiều người ủng hộ, Ma Kết giao tiếp nồng nhiệt hơn bình thường

Bảo Bình nên cẩn thận với thái độ cố chấp của bản thân và Kim Ngưu sẽ có cơ hội học hỏi được nhiều điều mới mẻ trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ tập trung vào không gian yên tĩnh, các mối quan hệ gia đình và các hoạt động thoải mái hoặc ấm áp. Bạn có thể khao khát một kết nối chặt chẽ và thân thiết hơn với những người bạn yêu thương. Bạn sẽ bị thu hút bởi những thứ quen thuộc trong ngày này. Cuộc sống của bạn sẽ được cân bằng và mang lại cảm giác hoà hợp, yên bình hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ rất thuận lợi trong quá trình giao tiếp, chia sẻ và tương tác trong đời sống xã hội của bạn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi có cơ hội học hỏi nhiều điều mới mẻ, thú vị. Tuy nhiên, đây lại không phải là thời điểm lý tưởng để bạn tập trung vào các vấn đề quan trọng. Tính tò mò quá mức sẽ khiến bạn rất dễ bị phân tâm trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ cảm thấy khá ổn định và thoải mái khi cảm xúc thúc giục và thiếu kiên nhẫn dạo gần đây đang dần biến mất. Bạn sẽ trân trọng và tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp, niềm vui đơn giản trong cuộc sống thường ngày của mình. Bạn sẽ tập trung hướng đến sự đơn giản và rõ ràng trong ngày này. Ngoài ra các mối quan hệ tác hữu nghị sẽ giúp nâng cao tâm trạng chung của bạn và hỗ trợ bạn làm rõ mục tiêu của mình hơn.

Thứ Hai của bạn (22/02): Xử Nữ được nhiều người ủng hộ, Ma Kết giao tiếp nồng nhiệt hơn bình thường - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đây là thời điểm phù hợp để Cự Giải xử lý và loại bỏ những thứ không còn hữu ích đối với bạn. Cảm xúc của bạn cũng sẽ được làm mới với tinh thần sảng khoái, nhẹ nhõm hơn khi bạn đã dỡ bỏ được những gánh nặng cũ. Bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc cho những nhu cầu tình cảm đã bị gạt sang một bên hoặc không được quan tâm trước kia. Hãy tận dụng cơ hội hâm nóng lại tình cảm trong mối quan hệ lãng mạn của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay nên cố gắng dành ra một chút không gian riêng tư cho bản thân. Bạn cũng nên làm việc với tốc độ nhẹ nhàng hơn. Việc xem xét lại những sự việc đã xảy ra trong dạo gần đây cùng phản ứng của bản thân sẽ giúp rút ra được nhiều kinh nghiệm hữu ích. Bạn sẽ có nhiều khả năng tìm được câu trả lời cho vấn đề đã khiến bạn bối rối trong khoảng thời gian dài. Đây là ngày thích hợp để bạn điều chỉnh thế giới nội tâm của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể dễ dàng tập hợp sự hỗ trợ và bắt đầu các mối quan hệ hợp tác hữu ích trong hôm nay. Bạn sẽ có động lực mạnh mẽ hơn để phát triển và thử nghiệm điều gì đó khác biệt. Các mối quan hệ bạn bè sẽ mang đến cho bạn tình cảm nồng ấm với nhiều lời khuyên, nhận xét chân thành. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân và trở thành tâm điểm của ánh nhìn tích cực trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có năng lượng ổn định để hoàn thành tốt mọi việc bạn cần làm trong hôm nay. Sự chú ý của bạn sẽ chuyển sang cấu trúc, mục tiêu, quy tắc và trách nhiệm trong cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy bị tụt hậu hoặc bận tâm với thành tựu của mọi người xung quanh, hãy cố gắng biến áp lực này trở thành động lực để thúc đẩy bạn cố gắng hết sức. Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp để bạn tìm kiếm một lĩnh vực trọng tâm và hướng tới một mục tiêu cụ thể.

Thứ Hai của bạn (22/02): Xử Nữ được nhiều người ủng hộ, Ma Kết giao tiếp nồng nhiệt hơn bình thường - Hình 2

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Bọ Cạp nhiều cơ hội hấp dẫn để thể hiện bản thân một cách tự nhiên và cởi mở hơn. Bạn sẽ có nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào để thay đổi và cải tiến những phương pháp cũ kỹ, lỗi thời trong công việc. Nguồn năng lượng cảm xúc tăng cao cũng sẽ khiến bạn muốn tham gia vào những cuộc trò chuyện, tương tác và kết nối thú vị. Việc thể hiện quan điểm hay cảm xúc, tình cảm cá nhân cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn trong ngày này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ có xu hướng hoạt động bí mật thay vì hành xử theo phong cách khoa trương như ngày thường. Bạn sẽ kết nối với thế giới nội tâm của mình và có thể xác định rõ ràng cũng như điều chỉnh các mục tiêu sắp tới sao cho phù hợp với nguyện vọng, mong muốn hiện tại của bản thân. Bạn cũng có thể đạt được một số thỏa thuận cùng có lợi với đối tác trong ngày này. Ngoài ra, đây là thời điểm tốt để bạn đi tìm câu trả lời cho những tình huống khó xử về tình cảm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay có thể sẽ giao tiếp nồng nhiệt hơn bình thường. Bạn trở nên dễ tiếp cận hơn và có xu hướng thu hút những nguồn năng lượng tích cực. Các mối quan hệ hợp tác cũng sẽ phát triển tốt trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, bạn cũng cần phải quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu trong cuộc sống cá nhân. Đây là thời điểm mà bạn dễ tiếp thu phản hồi, nhận xét hơn và sẵn sàng đặt mình vào vị trí của người khác để thông cảm, thấu hiểu cho nhau hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên tránh tỏ thái độ cố chấp, bướng bỉnh trong ngày hôm nay. Bạn sẽ cải thiện được tâm trạng hoặc ổn định lại cảm xúc nếu thuận theo dòng chảy tự nhiên của môi trường xung quanh. Công việc cũng sẽ trở nên dễ dàng giải quyết khi bạn hợp tác với những người đáng tin cậy. Bạn luôn nắm chắc các giới hạn của mình và điều này sẽ giúp bạn vững vàng cũng như làm việc hiệu quả nhất có thể.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ có cơ hội để thể hiện khía cạnh sáng tạo, vui tươi và lãng mạn hơn trong con người của bạn. Bạn có thể tạo ra bầu không khí hài hoà và đạt kết quả tốt trong những công việc liên quan tới thuyết trình, hội họp hoặc đàm phán, ký kết. Bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen, kết bạn với những người mới gặp trong ngày này. Đừng ngần ngại trở thành người nổi bật trong đám đông vài nắm bắt cơ hội để bắt đầu một câu chuyện tình yêu lãng mạn mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Hợi ‘đánh đâu thắng đó’, Tỵ gặp mâu thuẫn cạnh khóe, Dậu coi chừng ‘xôi hỏng bỏng không’
07:27:01 18/04/2021
Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này, trời sinh phúc đức từ đầu xuống chân, càng lớn tuổi càng giàu có, riêng năm 2021 thăng hoa khỏi bàn
07:37:27 17/04/2021
Tháng 5 dương: 3 con giáp "trúng số độc đắc" tiền rơi trúng đầu muốn né cũng không được, giàu có sau 1 đêm
10:55:31 17/04/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp hô mưa gọi gió, cầu được ước thấy tiền nhiều như lá rụng mùa đông
10:53:47 17/04/2021
Tuần mới: 3 con giáp được Thần Tài độ mệnh, vận trình rực rỡ khiến thiên hạ hờn ghen
22:35:50 17/04/2021
Vừa qua lễ 30/4, 3 con giáp này được Chính Tài hộ mệnh, hốt 'cơn mưa tiền tệ' về nhà, đổi đời trong nháy mắt
16:50:17 17/04/2021
Đây là 3 nét tướng đặc trưng của người xui xẻo, làm việc gì cũng khó thành công
20:27:36 17/04/2021
Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn
16:16:41 17/04/2021
3 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, phúc lớn mệnh dày, tiền tài rủng rỉnh trong tuần tới
10:59:15 17/04/2021
Chuyện 12 con giáp: Thói ngông cuồng tự cao tự đại của tuổi Thìn sẽ "giết chết" quan hệ lâu năm, sự cố chấp cũng sẽ khiến họ đau khổ
16:34:49 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021
Vợ Quý Bình "thả thính" chồng cực ngọt khi khoe ảnh trên du thuyền
19:15:27 18/04/2021
Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?
21:19:15 18/04/2021
Mỹ nhân Hàn bị ghét bỏ sau một đêm vì tình cũ
20:02:27 18/04/2021
Lệ Quyên bị ném đá vì suốt ngày khoe ảnh tình tứ bên trai trẻ
20:57:22 18/04/2021
Lý Nhã Kỳ lặng lẽ đến thăm trang điểm Minh Lộc tròn 49 ngày qua đời
19:13:05 18/04/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp phúc vận đầy mình, tiền vàng rủng rỉnh, cuộc sống an nhàn mặc kệ thị phi trong 3 tháng tới

21:37:04 18/04/2021
Theo dự đoán của chuyên gia tử vi hàng ngày, trong 3 tháng tới đây, có 3 con giáp chạm đến đỉnh cao tài lộc, thu nhập nhiều vô kể, cuộc sống cứ êm đềm như trên mây chẳng lo bất cứ điều gì.

Hờn ghen với 3 con giáp cuối tháng 4 thăng chức, tháng 5 phát tài, tháng 6 đón đại hỷ tưng bừng

16:18:05 18/04/2021
Những con giáp này chuẩn bị tinh thần để đón khoảng thời gian tốt đẹp, hưởng mọi may mắn về tài lộc.

Mùa hè bùng nổ: Từ tháng 5, 3 con giáp đón vận khí mới, tài lộc hưng vượng bừng bừng

16:16:48 18/04/2021
Thàng 5 này, người tuổi Sửu là con giáp đầu tiên đón nhận niềm vui may mắn. Bạn sẽ đón nhận năng lượng mạnh mẽ của mùa hè, xua tan đi âm khí trong ngũ hành. Sửu sẽ đón vận khí mới, đón nhận tài lộc hưng vượng trong thời gian tới.

3 con giáp hữu duyên với Thần Tài, 3 tháng tới đây, tài lộc nhân đôi, tiền về chật két

16:15:26 18/04/2021
Trong 3 tháng tới đây, những con giáp may mắn này sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui về tài lộc.

Tử vi ngày 19/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm

16:10:36 18/04/2021
Bọ Cạp trở nên nhạy cảm hơn khiến cho nửa kia không khỏi mệt mỏi. Bạn tự châm ngòi cho các cuộc tranh cãi và cũng tự mình gây tổn thương cho cả hai...

Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Dậu cẩn thận bị lừa gạt

16:09:26 18/04/2021
Xem tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dậu cần đề phòng bị lừa gạt, không nên rót vốn bốc đồng.

Đúng ngày 18/4 những tuổi giàu sang ngút trời, tài lộc cứ phất lên nhanh như diều gặp gió

12:03:01 18/04/2021
Những tuổi dưới đây chuẩn bị đón nhận lộc trời ban trong những ngày tới, cơ hội đổi đời là có thật.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời sinh tự lực tự cường, không sống dựa dẫm, năm 2021 làm giàu từ 2 bàn tay trắng khiến ai cũng trầm trồ

12:01:21 18/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những phụ nữ sinh vào tháng âm lịch sau, cuộc đời hậu vận càng lúc càng mỹ mãn.

21 ngày tới, 4 con giáp này biến thành tỷ phú, tiền nhiều còn hơn trúng số độc đắc

07:30:51 18/04/2021
Theo lá số tử vi hàng ngày, chỉ trong vòng 21 ngày tới, 4 con giáp có tên trong danh sách dưới đây liền trở thành đại gia, làm ăn kinh doanh trúng đậm thu lời còn nhiều hơn trúng số độc đắc.

Gia đình giàu có thường trồng hoa ban công theo phong thủy thế nào để hút sạch tài lộc trong thiên hạ?

07:29:06 18/04/2021
Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, trồng hoa gì theo hướng ban công thế nào cho phù hợp với ngôi nhà của bạn sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

12 con giáp trong tháng 3 âm lịch: Người lên hương đổi vận, kẻ vướng thị phi, tình tiền lao dốc

06:26:52 18/04/2021
Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thuỷ, vận trình sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp sẽ diễn biến ra sao?

3 nàng giáp quyến rũ hết phần thiên hạ, bất kể ở lứa tuổi nào cũng đều thu hút mọi ánh nhìn

06:24:30 18/04/2021
3 nàng giáp này không cần quá xinh đẹp, lộng lẫy, chỉ cần biết rõ đâu là ưu điểm của mình và phát huy điểm mạnh... chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Từ giờ đến Rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này làm gì cũng suôn sẻ, nhớ nắm bắt cơ hội trước mắt, cuối năm có khi đổi nhà đổi xe

06:22:28 18/04/2021
Vừa bước qua tháng 3 âm lịch vài ngày, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng cuộc sống trong thời gian tới sẽ suôn sẻ thuận lợi. Dưới đây là 3 con giáp sẽ gặp được cơ hội vàng trong mười mấy ngày nữa. Cùng xem là con g...

Chủ nhật của bạn (18/04): Nhân Mã gây ấn tượng mạnh, Bảo Bình bận rộn xã giao

06:20:55 18/04/2021
Song Ngư sẽ được thả lỏng, thư giãn thoả mái trong hôm nay và Xử Nữ đặc biệt hài lòng với ngày cuối tuần này.

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn, hoàn thành giấc mơ tỷ phú trong vòng 3 năm tới, cuộc sống giàu sang, phú quý không ai sánh bằng

20:25:41 17/04/2021
Trong 3 năm tới đây, có 3 con giáp này sau nhiều cố gắng không ngừng nghỉ sẽ hoàn thành giấc mơ trở thành tỷ phú, cuộc sống giàu sang phú quý, người người ngưỡng mộ.

10 ngày cuối tháng 4: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban, vận trình suôn sẻ, phú quý ào ào vây quanh

16:47:44 17/04/2021
Thời gian cuối tháng 4 dương lịch, những con giáp này được hưởng lộc trời nên làm gì cũng may mắn, suôn sẻ, giàu có hơn người.

Đúng 19/4: 3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc ùn ùn tụ về một chỗ, giàu sang hết phần thiên hạ

16:45:43 17/04/2021
Đúng ngày đầu tuần 19/4, 3 con giáp này sẽ gặt hái bội phần may mắn, hưởng giàu sang phú quý hơn người.

Từ ngày 17/4 vận may sẽ đến với 3 con giáp đại cát đại lợi, tình tiền đều thắm và cuộc sống viên mãn

16:42:24 17/04/2021
Từ ngày 17/4 trở về sau, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, tình tiền đều đỏ, cuộc sống giàu sang phú quý đại cát đại lợi.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh

16:18:22 17/04/2021
Ma Kết trong ngày hôm nay trở nên thông minh và sáng suốt hơn bao giờ hết. Những ý tưởng sáng tạo cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này...

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Có thể bạn quan tâm

22 bác sĩ tại một bệnh viện ở Campuchia mắc COVID-19

Thế giới

23:45:26 18/04/2021
22 bác sĩ tại Bệnh viện Preah Kosamak ở Phnom Penh được ghi nhận nhiễm virus SARS-CoV-2 trong bối cảnh tình hình dịch bệnh tại Campuchia diễn biến đáng lo ngại.

Juventus thua khi vắng Ronaldo

Bóng đá thế giới

23:43:59 18/04/2021
Chỉ sút trúng đích một lần trong suốt 90 phút, Juventus nhận thất bại 0-1 trước Atalanta ở vòng 31 Serie A ngày 18/4.

Kiatisuk: 'Chưa có gì chắc chắn cho HAGL'

Bóng đá việt nam

23:30:40 18/04/2021
Đánh bại Hà Nội để bảo toàn đỉnh bảng V-League 2021, nhưng HLV Kiatisuk một mực phản bác quan điểm cho rằng HAGL là ứng viên vô địch.

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.

Bật mí bí quyết chăm sóc da toàn diện với tảo xoắn nửa tháng sẽ có ngay hiệu quả rõ rệt

Làm đẹp

23:09:43 18/04/2021
Từ mặt nạ dưỡng da tới hỗn hợp sinh tố, bạn có thể tận dụng nhiều sức mạnh của tảo.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

Netizen

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Du hành ngược thời gian tại hai hòn đảo 'anh em' cách nhau 4km

Du lịch

23:06:25 18/04/2021
The Diomedes là hai hòn đảo nhỏ ở Bearing Sea nổi tiếng là một trong số ít những nơi bạn có thể du hành ngược thời gian.

Ngọc Trinh cứ mỗi lần thử nghiệm phong cách trang điểm đậm lại bị "fail toàn tập"

Phong cách sao

23:06:11 18/04/2021
Với lợi thế gương mặt baby, làn da trắng nữ hoàng nội y luôn hớp hồn người hâm mộ khi make up nhẹ nhàng, kẹo ngọt.

'Quái xế' chặn đường ở TP.HCM để so kè tốc độ

Pháp luật

23:05:06 18/04/2021
Nhóm quái xế chạy xe so tốc độ được khoảng 15 phút thì giải tán. Sự việc được người đi đường bức xúc ghi lại clip.

Lâm Khánh Chi: "Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng"

Nhạc việt

22:59:39 18/04/2021
Lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi trong đêm minishow của nam ca sĩ Quách Tuấn Du mới đây khiến nhiều người thích thú.

Lisa (BLACKPINK) mê boygroup nhà SM lắm rồi: Mới nhảy Kick It cực đỉnh giờ lại rủ rê thí sinh nhảy chung bài mới toanh

Nhạc quốc tế

22:58:32 18/04/2021
Huấn luyện viên có sân khấu kết hợp với các thực tập sinh luôn là một đặc sản được người theo dõi mong chờ tại chương trình Thanh Xuân Có Bạn. Trong tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa đã chính thức hé lộ về màn collab này.

Tượng đài bóng đá nữ Trung Quốc trải lòng về niềm hạnh phúc sân cỏ

Bên lề sân cỏ

22:52:17 18/04/2021
Cao Hồng (Gao Hong), cựu thủ thành nổi tiếng của bóng đá Trung Quốc, lúc nào cũng tâm niệm chơi bóng là một niềm vui và đây hoàn toàn không phải là câu chuyện của những áp lực nặng nề.

'Thánh Iker Casillas' hoàn tất thủ tục ly hôn

Sao thể thao

22:48:35 18/04/2021
Cựu thủ thành Real Madrid, Iker Casillas và cô vợ Sara Carbonero đã có mặt tại tòa án khu vực Pozuelo de Alarcon, Madrid để hoàn tất thủ tục ly hôn sau 10 năm chung sống. Sự xuất hiện của cặp đôi từng được ví là đẹp nhất trong làng bóng...