Thứ Hai của bạn (05/04): Bạch Dương tự tin thể hiện bản thân, Kim Ngưu cạnh tranh nhiệt huyết

Xử Nữ sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ và ủng hộ trong hôm nay và Ma Kết sẽ có xu hướng làm việc chậm rãi hơn bình thường.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân theo những cách sáng tạo mới và làm quen, kết bạn rộng rãi trong hôm nay. Những câu chuyện, ý tưởng tràn đầy cảm hứng của người khác sẽ khơi dậy lòng nhiệt huyết và tăng thêm động lực phấn đấu cho bạn. Bạn có thể tạo ra sức ảnh hưởng lớn và kêu gọi được nhiều sự ủng hộ hữu ích. Phong thái giao tiếp thẳng thắn sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh vừa quyết đoán vừa quyến rũ trong mắt mọi người xung quanh. Bạn có thể trở nên đặc biệt nổi bật trong đời sống xã hội của ngày này.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ sẵn sàng thể hiện bản thân để cạnh tranh và nắm bắt cơ hội bạn mong muốn. Nguồn năng lượng nhiệt huyết này cũng có thể ảnh hưởng tích cực tới đời sống tình cảm của bạn. Ngoài ra, một số ý tưởng tiềm năng giúp bạn kiếm thêm thu nhập sẽ xuất hiện trong ngày này. Bạn cũng không nên quên dành thời gian để nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc bận rộn.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có cơ hội cải thiện tình bạn hoặc các mối quan hệ hợp tác thân thiết trong hôm nay. Những sáng kiến dẫn đầu của bạn ​​sẽ mang đến cho bạn một vài phần thưởng quý giá. Sự ủng hộ và những lời nhận xét, đánh giá cao từ mọi người xung quanh có thể thúc đẩy bạn phát triển mạnh mẽ trong ngày này. Bạn đang lan toả năng lượng cùng tinh thần tích cực và có thể hoàn thành mọi việc một cách suôn sẻ.

Thứ Hai của bạn (05/04): Bạch Dương tự tin thể hiện bản thân, Kim Ngưu cạnh tranh nhiệt huyết - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải không nên tiết lộ thông tin hoặc trao đổi những gì quan trọng đối với bạn vào hôm nay. Giữ lại một chút bí mật sẽ có lợi cho bạn trong hoàn cảnh hiện tại. Sự bí ẩn có thể giúp bạn thu hút cơ hội mở ra những cánh cửa, con đường mới trong cả sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Ngoài ra, mọi người xung quanh sẽ có xu hướng làm theo sự dẫn dắt của bạn hoặc tìm đến bạn để xin lời khuyên. Bạn sẽ trở nên đặc biệt hấp dẫn trong ngày này.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Những trải nghiệm thú vị, mới mẻ sẽ là động lực thúc đẩy Sư Tử cố gắng phấn đấu trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người đặc biệt thông qua bạn bè, hội nhóm và tìm thấy nhiều niềm vui cùng cảm hứng mới. Bạn đang có xu hướng bày tỏ cảm xúc của mình một cách thẳng thắn và trực tiếp hơn. Các cuộc trò chuyện cởi mở với bạn bè có thể truyền cảm hứng cho bạn và kích thích những ý tưởng sáng tạo xuất hiện. Bạn sẽ tận hưởng bầu không khí cạnh tranh tích cực, lành mạnh trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ trong các vấn đề chuyên nghiệp của ngày hôm nay. Hãy cố gắng đừng lo lắng quá nhiều nếu môi trường cạnh tranh xuất hiện vì đó sẽ là thứ thúc đẩy bạn thay đổi và cải thiện. Các hoạt động điều tra hoặc tìm kiếm các câu trả lời hay khai thác tài nguyên ẩn của bản thân có thể sẽ thành công trong ngày này. Điều duy nhất bạn cần chú ý là hãy tập trung và chuyên tâm hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ đạt được thành tựu quan trọng nào đó trong hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để bạn xây dựng các mối hợp tác kinh doanh để tạo lợi thế cạnh tranh cho bản thân. Bạn sẽ đạt kết quả tốt hơn nếu làm việc theo nhóm trong ngày này. Môi trường cạnh tranh lành mạnh sẽ thúc đẩy bạn cống hiến nhiều hơn một chút.

Thứ Hai của bạn (05/04): Bạch Dương tự tin thể hiện bản thân, Kim Ngưu cạnh tranh nhiệt huyết - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ được tận hưởng bầu không khí thoải mái và đặc biệt nhẹ nhàng trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy bình yên và duy trì tốc độ làm việc ổn định, vững chắc. Việc giúp đỡ người khác cũng sẽ khiến bạn hài lòng với bản thân. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cân bằng lại cuộc sống của mình.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ được truyền cảm hứng từ những người bạn mới quen trong hôm nay. Các mối quan hệ của bạn cũng sẽ trở nên hài hoà và thân thiết hơn. Mọi người sẽ sẵn sàng lắng nghe và quan tâm đến ý kiến của bạn. Bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các tương tác của mình trong ngày này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ có xu hướng làm việc chậm rãi và gắn bó với những môi trường quen thuộc trong hôm nay. Bạn đang có phong độ tuyệt vời để học tập hoặc nghiên cứu chuyên sâu về những lĩnh vực chuyên môn mới. Đời sống xã hội của bạn cũng sẽ trở nên khá sôi động trong ngày này. Tinh thần và sự tự tin của bạn sẽ được tăng mạnh nhờ những lời ngợi khen của mọi người xung quanh.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Ngày hôm nay sẽ mang lại nhiều màu sắc hơn cho cảm xúc của Bảo Bình. Bạn sẽ có xu hướng hành động tự phát và bốc đồng hơn bình thường. Bạn có thể tự tin thể hiện sức sáng tạo của mình một cách dễ dàng và tự nhiên. Quá trình tương tác cũng sẽ đặc biệt ấm áp và vui vẻ trong ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có nhận thức rõ ràng hơn về mục tiêu và nhu cầu của mình nhờ sự tác động của những người thân yêu xung quanh. Bạn sẽ dành thời gian xem xét và đánh giá lại kế hoạch sắp tới. Bạn cảm thấy tự tin hơn về việc theo đuổi ước mơ và mong muốn của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để thu hút năng lượng tích cực tới cuộc sống của bạn. Một ý tưởng kinh doanh sáng tạo có thể xuất hiện ngay lúc này.

Thứ Hai của bạn (29/03): Xử Nữ bớt cầu toàn, Sư Tử thể hiện sức hấp dẫn cá nhân mãnh liệt

Nhân Mã có thể sẽ hơi nhạy cảm hơn bình thường và Kim Ngưu sẽ cần giải phóng cảm xúc tiêu cực để có thể tiến bộ trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Những phẩm chất độc đáo của Bạch Dương sẽ được chú ý đặc biệt trong hôm nay. Những lời nhận xét, đánh giá cao từ người khác sẽ giúp bạn nỗ lực cải thiện bản thân hơn. Bạn sẽ sẵn sàng giao lưu, kết nối với mọi người xung quanh và thể hiện bản thân một cách tự nhiên hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tăng tốc và đạt được mục tiêu của mình. Những ý tưởng bất ngờ có thể khơi dậy và khuấy động tinh thần, tư duy sáng tạo của bạn trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ nhận ra những cảm xúc tiêu cực bạn cần phải giải phóng để có thể tiến lên phía trước trong hôm nay. Trực giác của bạn đang hoạt động mạnh mẽ, hãy tin tưởng vào những gì trái tim mách bảo bạn. Ngoài ra, bạn có thể sẽ tình cờ gặp ai đó đặc biệt trong ngày này và mọi cảm xúc, suy nghĩ cùng ý tưởng của bạn sẽ được khuấy động để dẫn tới những hướng đi mới. Bạn cũng sẽ có nhiều cuộc trò chuyện tuyệt vời về các chủ đề mới mẻ, độc đáo với bạn bè xung quanh.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hành trình tương tác và giao lưu của Song Tử trong hôm nay sẽ tràn ngập cảm hứng cùng trí tưởng tượng, sáng tạo độc đáo. Bạn sẽ tập trung mạnh mẽ vào các mục tiêu dài hạn, mong muốn và ước mơ đang ở phía trước. Tuy nhiên, nếu bạn từng cảm thấy bị bỏ rơi hoặc thất vọng với tình bạn, cảm xúc đó có thể sẽ tăng lên gấp bội trong ngày này. Điều quan trọng nhất là bạn phải cởi mở để thừa nhận những lỗ hổng, khoảng cách trong các mối quan hệ và cố gắng hàn gắn, gắn kết tình cảm.

Thứ Hai của bạn (29/03): Xử Nữ bớt cầu toàn, Sư Tử thể hiện sức hấp dẫn cá nhân mãnh liệt - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có cơ hội để cải thiện sự nghiệp hoặc danh tiếng cá nhân, đặc biệt là khi bạn đã giải quyết hết các lỗ hổng trong công việc và sự bất an trong tâm trí của mình. Đây là thời điểm tốt để bạn khám phá và nắm bắt những phương thức làm việc mới hiệu quả hơn. Mọi người xung quanh sẽ dễ dàng nhìn thấy giá trị và đánh giá cao tài năng cùng nỗ lực của bạn hơn. Bạn có thể truyền cảm hứng cho người khác bằng quan điểm hoặc những lời nói tử tế trong ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sức hấp dẫn cá nhân của Sư Tử sẽ khiến lời nói của bạn trở nên đặc biệt thuyết phục và thu hút được sự chú ý tích cực từ mọi người xung quanh, đặc biệt là khi bạn trình bày ý tưởng và chia sẻ ước mơ cùng tầm nhìn của mình. Bạn sẽ được đánh giá cao nhờ thái độ cởi mở và khiêm tốn. Bạn cũng sẽ có được cái nhìn sâu sắc về động cơ và mong muốn của người khác để đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất có thể. Khả năng phán đoán của bạn sẽ hoạt động đặc biệt hiệu quả trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể dễ dàng lan tỏa năng lượng tích cực vào hôm nay. Bạn sẽ nhận thấy vẻ đẹp của sự không hoàn hảo và bớt cầu toàn đến mức ám ảnh như trước. Sự bất an về vấn đề tiền bạc hay các mối quan hệ ràng buộc cũng sẽ biến mất trong ngày này. Bạn có thể đi đến một thỏa thuận vui vẻ hoặc ý kiến thống nhất với ai đó quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đây sẽ là khoảng thời gian của những cuộc trò chuyện tràn đầy cảm hứng và trí tưởng tượng độc đáo.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây là thời điểm đặc biệt dành cho các mối quan hệ tình cảm và quan hệ đối tác của Thiên Bình . Sự hợp tác sẽ đến một cách dễ dàng và tự nhiên, thái độ cởi mở sẽ là cách lý tưởng để bạn gắn kết tình cảm với mọi người xung quanh. Bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí hoà hợp và làm việc với sự trợ giúp hữu ích từ người khác. Bạn cũng sẽ có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức, kinh nghiệm mới mẻ trong ngày hôm nay.

Thứ Hai của bạn (29/03): Xử Nữ bớt cầu toàn, Sư Tử thể hiện sức hấp dẫn cá nhân mãnh liệt - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ hơi dễ bị tổn thương trong hôm nay. Bạn nên cố gắng dành thời gian thả lỏng và thư giãn tinh thần trước khi khởi đầu ngày làm việc mới. Bạn sẽ có cơ hội khám phá ra những cách tiếp cận hiệu quả trong công việc hoặc giải quyết triệt để những vấn đề mà đã khiến bạn gặp khó khăn trước đây. Ngoài ra, những suy nghĩ và ý tưởng thú vị có thể xuất hiện khi bạn thử hoà mình vào những môi trường tốt đẹp mới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có xu hướng nhạy cảm hơn với phản hồi và nhận xét của người khác trong hôm nay. Điều này cũng có thể dẫn bạn đến với việc hiểu biết đầy đủ hơn về nhu cầu và lỗ hổng của bản thân mình. Một cái nhìn trung thực sẽ mang lại cho bạn cơ hội để cải thiện và phát triển. Đừng ngại trưng bày tác phẩm hoặc chia sẻ ý tưởng của bạn và kết nối với những người cùng chung chí hướng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tạo dựng các mối quan hệ hợp tác hoặc liên minh vững mạnh.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đây là thời điểm quan trọng mà Ma Kết nên dành nhiều sự quan tâm hơn cho những người thân yêu hoặc cuộc sống gia đình của bạn. Bạn sẽ khám phá ra nhiều cơ hội để thúc đẩy các mối quan hệ thân thiết cũng như kết nối sâu sắc hơn với thế giới nội tâm bản thân. Việc sẵn sàng đối mặt với những cảm giác không thoải mái đồng nghĩa với việc mở ra những cơ hội mới để cải thiện bản thân. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều lời khuyên giúp bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng và động lực nhiệt huyết trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể khám phá ra nhiều kênh hoặc nền tảng thú vị để thể hiện bản thân trong hôm nay. Sức sáng tạo của bạn sẽ bùng nổ với nhiều ý tưởng hoặc sản phẩm độc đáo, khác lạ. Những thách thức phiêu lưu, mạo hiểm có khả năng sẽ thu hút bạn theo một hướng mới. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn thu thập và chia sẻ, tiếp thu những thông tin hữu ích đối với công việc hiện. Ngoài ra bạn sẽ được khuyến khích khai thác trực giác để kết hợp với những tài năng thực tế của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể nhìn nhận những vấn đề thực tế trong cuộc sống của bạn theo một khía cạnh hoàn toàn mới hoặc từ một góc độ hoàn toàn khác. Bạn cần phải đối mặt với nỗi sợ hãi hoặc bất an về tài năng hoặc thu nhập của bản thân để có cơ hội cải thiện và phát triển. Lời khuyên của những người thân yêu cũng sẽ được bạn tiếp nhận một cách bình tĩnh và thấu hiểu hơn. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi được nhiều điều hữu ích trong ngày này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem 00:31Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Sà lan đột ngột gãy đôi, công nhân phản ứng thoát thân ngoạn mục 01:04Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Thanh niên đi ôtô xả rác bừa bãi bị chủ nhà cầm dao ra nhắc nhở 00:42Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Clip: Liều lĩnh săn trâu rừng, cá sấu "khủng" suýt nhận kết đắng 01:46'Thần điêu đại bịp' đưa tờ 500.000 rồi giở trò lừa thối tiền 00:59

Tiêu điểm

Các con giáp nhìn vẻ ngoài thông minh thật ra bên trong ngốc nghếch, tuy nhiên lại cực kỳ may mắn
06:50:38 16/06/2021
Tuổi trẻ bôn ba, không đợi về già mới có lộc, 3 người mệnh này từ giờ đến cuối năm sự nghiệp không ngừng thăng hoa, tiền vào như nước
22:44:57 16/06/2021
Chúc mừng những người có 3 dấu hiệu phúc tướng trên mặt, số vượng phu ích tử, tiền bạc tự động kéo đến tận cửa
19:50:56 16/06/2021
Tử vi giữa tháng 5 âm lịch, 3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, hậu vận giàu sang
19:50:00 16/06/2021
Top 4 con giáp có số phát tài trong tháng Cửu Độc năm 2021
17:08:41 16/06/2021
Tử vi 60 ngày tới: Con giáp được Ngọc Hoàng che chở càng chăm chỉ càng phát tài, lộc lá đếm không hết
18:12:37 16/06/2021
Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền
23:05:17 16/06/2021
Đúng ngày 17/6, những tuổi này sẽ có ‘vàng mười’ rải đầy nhà, giàu sang nhanh hơn cả ‘trúng số độc đắc’
15:43:20 16/06/2021
Cuối tháng 6, xin chúc mừng 3 con giáp gặp vận đổi đời, quý nhân nâng đỡ, tiền vàng đầy tay
19:50:21 16/06/2021
Tử vi ngày 17/6/2021: Tuổi Mùi vướng nhiều rắc rối, tuổi Mão gặp nhiều may mắn
17:08:09 16/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Tối 17-6: Thêm 136 ca COVID-19, TP.HCM và Bắc Giang mỗi nơi 62 ca
19:16:42 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất
21:17:46 17/06/2021
Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt
18:48:55 17/06/2021

Tin mới nhất

Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau

23:50:39 17/06/2021
Rất nhiều người cho rằng, sống chết có số, phú quý tại trời. Tuổi thọ của một người, suy cho cùng thì không do chúng ta quyết định, mà hoàn toàn là do ông trời quyết định.

Đây là kiểu người dễ bị cô lập nơi công sở, hãy cố gắng thay đổi nếu như bạn không muốn bị đồng nghiệp... loại trừ

22:19:03 17/06/2021
Tình đồng nghiệp là chuyện không thể thiếu và một khi bị cô lập nơi công sở, không thể hoà nhập cùng mọi người thì việc đầu tiên cần làm đó chính là xem lại bản thân mình bởi tiên trách kỷ, hậu trách nhân.

Từ giờ đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp thời tới cản không nổi, tài vận vượng phát

17:50:29 17/06/2021
Người tuổi Dậu có chí tiến thủ, luôn phấn đấu không ngừng để tìm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, tuổi Dậu luôn khao khát làm giàu, tự mình vươn lên mọi khó khăn. Họ luôn tin rằng nếu không dựa vào bản thân thì không thể dựa ...

Đeo vòng trầm hương thế nào cho đúng để mang lại bình an, hút tài lộc

17:47:37 17/06/2021
Để vòng tay trầm hương phát huy được trọn vẹn công dụng giúp bạn gặp nhiều may mắn, người đeo cần hiểu rõ công dụng, ý nghĩa của vòng.

5 số đuôi điện thoại được trả bao nhiều tiền cũng không bán, càng giữ càng may mắn

17:46:21 17/06/2021
Nếu bạn sở hữu 1 trong 5 số đuôi điện thoại dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ may mắn giàu có suốt cả năm.

Bóc mẽ thói quen ăn uống không ai giống ai của 12 cung hoàng đạo

17:44:57 17/06/2021
Bạn thuộc tuýp người ăn uống vội vàng hay ăn chậm rãi và thưởng thức trọn vẹn khoảng thời gian quý báu của mình?

3 con giáp kết hôn là đổi vận, cuộc sống lên hương không ai sánh bằng

17:43:40 17/06/2021
Sau khi kết hôn, những con giáp này thường có sự nghiệp thành công, tình duyên viên mãn khiến ai cũng ghen tỵ.

Người có 4 dấu này hiệu Thần Phật che chở, cả đời tiêu không hết của

17:41:59 17/06/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây thì xin chúc mừng, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Điểm vàng dự báo ngôi nhà càng ở càng lộc, đi đâu cũng có thần tài theo gót

17:40:00 17/06/2021
Tiền nhân đã đúc kết rằng an cư thì mới lạc nghiệp, khi có một ngôi nhà yên ổn để sinh sống thì mới toàn tâm toàn ý sinh sống, phát triển sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

7 nét tướng trên gương mặt người phụ nữ có phúc khí dồi dào, vượng phu ích tử

17:10:54 17/06/2021
Trán của một người tượng trưng cho tài năng và nền tảng, cũng như tài vận của người đó. Người phụ nữ sở hữu vầng trán đầy đặn và rộng thường là người thông minh, dí dỏm và cởi mở.

Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp được Thần Tài trợ giúp, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

17:08:24 17/06/2021
Về tiền bạc, con giáp có thể thu hoạch được những khoản tiền trực tiếp và cả những khoản lợi nhuận đều đặn do đầu tư sinh lời. Đến lúc này ngay cả khi tuổi Dậu ngồi không vẫn yên tâm hưởng lợi lộc, cuộc sống vui vẻ, an nhàn.

Nửa cuối tháng 6, những tuổi được hưởng ‘hồng phúc trời ban’, tài lộc tiếp tục kéo về nhà

17:07:47 17/06/2021
Dù tháng 6 đã đi qua một nửa nhưng vận may tài lộc của 3 con giáp này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại, tài chính cứ liên tục tăng.

15 ngày tới, 3 con giáp bị sao quả tạ chiếu mệnh, vận trình ảm đạm, coi chừng có tiểu nhân hãm hại

17:07:09 17/06/2021
Tử vi 15 ngày tới cho thấy 3 con giáp này sẽ gặp vận xui, vì bị sao quả tạ chiếu mệnh. Vận trình vì thế cũng đi xuống, làm việc gì cũng nên thận trọng.

Đúng 10 ngày tới, 3 con giáp tài vận dồi dào, tiền tài phú quý thi nhau kéo đến, dễ trở thành đại gia

17:06:43 17/06/2021
Những người tuổi Tý có tính tình sôi nổi, vui vẻ, thích giao lưu kết bạn, nhiệt tình và hào phóng nên ai cũng quý mến. Thêm vào đó, tuổi Tý thông minh nhanh nhẹn, năng động nơi thương trường.

Vận trình thứ năm, những con giáp Tam Hợp may mắn ngút ngàn tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa

17:05:11 17/06/2021
Xem ngay trong thứ năm ngày 17/6/2021 này con giáp nào nhờ Tam Hợp mà may mắn ngút ngàn tiền tài đầy túi, lại có sự nghiệp thăng hoa nha.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp ‘đỏ tình đen bạc’, tiểu nhân luôn kè kè hãm hại, khả năng cao bị cướp mất công lao

17:03:59 17/06/2021
Trong ngày thứ năm này, tử vi 12 con giáp tiết lộ 3 con giáp này có vận đỏ tình đen bạc. Đề phòng tiểu nhân hãm hại, khả năng cao bị cướp mất công lao.

Đúng 3 ngày tới, những tuổi này dễ gặp tai bay vạ gió, nên cẩn thận kẻo bị kẻ khác ‘chơi bẩn’

16:58:51 17/06/2021
Vận xui đang đến gần, trong những ngày tới đây bạn cần phải chú ý đến nhiều thứ, từ công việc đến các mối quan hệ xã giao. Tuyệt đối đừng tin người kẻo mang về hậu quả.

‘Sổ vàng điểm tên’, những tuổi sẽ được trở thành đại gia trong 5 ngày tới

16:57:52 17/06/2021
Muốn nghèo cũng khó khi mà bạn được Thần Tài hậu thuẫn tài chính. Cuộc sống sẽ bước sang trang mới nếu biết nắm bắt cơ hội làm giàu.

Sao Hỏa đi vào Sư Tử sẽ mang tới những vận may nào cho 12 chòm sao?

16:57:21 17/06/2021
Sự dịch chuyển của sao Hỏa tới vị trí của Sư Tử chắc chắn sẽ khiến 12 cung hoàng đạo không thể đủng đỉnh hay chần chừ thêm nữa. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự thôi thúc mạnh mẽ từ quá trình dịch chuyển này.

Xem đường chỉ tay hình tam giác trong lòng bàn tay đoán vận mệnh

16:56:49 17/06/2021
Theo nhân tướng học, tùy theo vị trí xuất hiện các đường chỉ tay hình tam giác trên lòng bàn tay mà tính cách, số mệnh mỗi người khác nhau.

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thiếu tập trung

16:55:41 17/06/2021
Dường như Bọ Cạp không thể tập trung vào điều gì cả. Có lẽ chính những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh sẽ khiến bạn mắc những sai sót to lớn.

Tử vi ngày 18/6/2021: Tuổi Dậu cơ may phát tài, tuổi Tuất dễ phạm sai lầm

16:55:29 17/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay cảnh báo tuổi Tuất có thể phạm sai lầm. Việc lập kế hoạch cho các công việc trở nên rất cần thiết trong thời điểm này.

Sao Thủy đi lùi những ngày cuối cùng, liệu 12 cung Hoàng đạo có được bình yên trở lại?

07:15:12 17/06/2021
Sao Thủy đang đi lùi nốt những ngày cuối , bầu trời chiêm tinh không có nhiều biến động, nhưng liệu 12 cung Hoàng đạo có được những tháng ngày bình yên trở lại hay không?

Chọn lấy một mặt trời ấn tượng nhất với bạn và nhận lấy thông điệp hữu ích dành cho bạn trong cuộc sống

07:04:26 17/06/2021
Mặt trời mà bạn chọn sẽ mang đến cho bạn những thông điệp hữu ích trong cuộc sống của bạn đấy!

Trong tháng 6, 4 cung hoàng đạo sau nhất định phải đề phòng 'tiểu tam' và tiền bạc hao tổn

07:04:24 17/06/2021
Trong tháng 6 này, có 4 cung hoàng đạo cần phải chú ý và cẩn trọng để cuộc sống suôn sẻ hơn.

3 kiểu trẻ con tưởng là thông minh nhưng bố mẹ đừng vội vui mừng vì lớn lên đều bất tài, hãy giúp con sửa đổi càng sớm càng tốt

21:24:02 16/06/2021
Nhiều bố mẹ thường lầm tưởng những hành động này của con là thông minh, nhưng nếu không có cách uốn nắn sớm thì sẽ gây ra sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong một ngày

Sự kiện nóng

01:35:26 18/06/2021
Với 503 ca nhiễm trong nước được công bố, 17/6 là ngày ghi nhận ca nhiễm cao kỷ lục từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2020.

Chặng cuối khó khăn của chiến dịch tiêm chủng Mỹ

Thế giới

01:33:45 18/06/2021
Khi số ca nhiễm giảm và các bang rục rịch mở cửa trở lại, giai đoạn cuối trong chiến dịch tiêm chủng chống Covid-19 gặp khó bởi sự xuất hiện của biến chủng.

Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'

Đời sống

23:54:40 17/06/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cho rằng các sai phạm ở hai dự án của Tổng công ty 3/2 xuất phát từ phát triển chung của địa phương, ông không tư lợi.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

Nhạc quốc tế

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?

Nhạc việt

23:52:38 17/06/2021
Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ chị sinh đôi với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung được chia sẻ lại gây chú ý.

Vị trí nào cho Minh Vương ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:51:34 17/06/2021
Một đường chuyền kiến tạo, một bàn thắng vào lưới đối thủ, đó là những gì mà Trần Minh Vương để lại chỉ sau 30 phút góp mặt trong trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu - Nàng tiên xanh của đại ngàn Văn Yên

Du lịch

23:50:00 17/06/2021
Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu có tổng diện tích tự nhiên là 16.950 ha, nằm trên địa bàn 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng và Phong Dụ Thượng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chân dung nhà vô địch World Cup vừa gia nhập đế chế nội y Victoria’s Secret

Sao thể thao

23:48:18 17/06/2021
Siêu sao bóng đá nữ Megan Rapinoe và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas vừa ký hợp đồng với hãng nội y Victorias Secret.

Christine Quinn khoe dáng quyến rũ sau sinh

Sao âu mỹ

23:35:11 17/06/2021
Christine Quinn vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây một tháng nhưng người đẹp đã lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ như thế này.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Netizen

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

Tâm sự

23:24:26 17/06/2021
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.

HLV Đan Mạch chỉ trích UEFA

Bóng đá thế giới

23:13:32 17/06/2021
Nhà cầm quân Kasper Hjulmand bất bình khi UEFA có thể hoãn trận đấu 48 tiếng vì Covid-19 nhưng với sự cố ngưng tim của Eriksen thì không.