Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm

Cảnh sát xác định Ngô Diệc Phàm và ê-kíp đã lừa gạt các cô gái bằng chiêu thức tuyển nghệ sĩ trá hình, và sau đó biến họ thành đối tượng phục vụ tình dục.

Tối 22/7, China Times đưa tin cảnh sát Bắc Kinh công bố báo cáo điều tra, chính thức xác nhận lối sống và hành vi lệch lạc của Ngô Diệc Phàm. Cơ quan chức năng cũng khẳng định nam nghệ sĩ thực sự có hành vi dụ dỗ Đô Mỹ Trúc đến nhà riêng. Cả hai có quan hệ tình ái đúng như lời tố cáo của hot girl 19 tuổi.

Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm - Hình 1

Ngô Diệc Phàm đã ngừng hoạt động nghệ thuật, tiếp nhận điều tra từ cơ quan chức năng. Ảnh: Weibo.

Theo China TiNgome s, kết luận từ phía cảnh sát cho thấy scandal của Ngô Diệc Phàm ngày càng nghiêm trọng. Bê bối không chỉ dừng lại ở mức độ đời sống tình cảm cá nhân, thói quen ăn chơi trụy lạc của giọng ca 31 tuổi, mà còn dính líu đến pháp luật khi Đô Mỹ Trúc khai bị xâm hại tình dục.

Ngoài ra, vụ việc còn có dấu hiệu phạm tội tập thể khi truyền thông xác định nhiều nhân viên của Ngô Diệc Phàm đã tham gia và hình thành đường dây lừa đảo các cô gái để phục vụ tình dục cho nam thần tượng.

Mượn chiêu tuyển diễn viên

Theo báo cáo của cảnh sát Bắc Kinh, việc Ngô Diệc Phàm mượn chiêu tuyển diễn viên cho công ty để tìm gái trẻ đến mua vui là sự thật. Đô Mỹ Trúc cũng bị lừa theo cách này. Tổng hợp thêm những lời tố cáo của các nạn nhân khác trong nhiều ngày qua, cơ quan chức năng xác nhận thói quen “săn gái” dưới danh nghĩa công việc của nam ca sĩ.

Cảnh sát Bắc Kinh cho biết Ngô Diệc Phàm đã thông qua người đại diện, liên hệ với Đô Mỹ Trúc với lý do tuyển nữ chính MV. Sau đó, Đô Mỹ Trúc được đưa đến nhà riêng của anh để tham gia tiệc rượu cùng 10 người khác vào đêm khuya.

Đến nơi, cô bị chuốc rượu liên tục và không được phép rời đi. Sau khi uống say, Đô Mỹ Trúc ngủ lại nhà nam ca sĩ và cả hai có phát sinh quan hệ tình ái. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng xác định Ngô Diệc Phàm thu điện thoại của khách mời mỗi khi tham gia tiệc.

Ngô Diệc Phàm thể hiện sự tinh ranh ở chỗ sau khi xâm hại Đô Mỹ Trúc không vội vàng rũ bỏ trách nhiệm, mà tỉ tê lời ngon ngọt bằng cách “tặng” cho cô danh xưng người yêu để nữ sinh này không làm ầm ĩ mọi chuyện. Cảnh sát đã chứng thực việc nam ca sĩ chuyển 5.000 USD cho Đô Mỹ Trúc đi mua sắm sau vụ việc.

Video đang HOT

Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm - Hình 2

Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm - Hình 3

Vụ đấu tố tình ái của Đô Mỹ Trúc – Ngô Diệc Phàm dần đi đến hồi kết. Ảnh: Sina.

Theo Sina , kết luận điều tra từ cảnh sát đã “vả mặt” Ngô Diệc Phàm bởi nhiều lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc sau khi được kiểm chứng đều đúng sự thật.

Trước đó, vào ngày 19/6, giọng ca July phủ nhận có quan hệ tình ái với hot girl sinh năm 2002: “Tôi chỉ gặp Đô Mỹ Trúc duy nhất một lần ở bữa tiệc. Tôi không ép rượu hay thu điện thoại của ai và càng không có vi sai trái như cô ta cáo buộc”. Đồng thời, Ngô Diệc Phàm cũng nhấn mạnh “chưa từng làm những chuyện như xâm hại, dụ dỗ, lừa tình hay săn gái vị thành niên.

Hiện tại, chỉ còn cáo buộc Ngô Diệc Phàm nhiều lần lừa gạt người vị thanh niên quan hệ tình dục là chưa được xác nhận, vẫn đang trong quá trình điều tra.

QQ nhận định dựa trên nhan sắc và hồ sơ “thả thính” được các người đẹp phơi bày trên Internet, có thể thấy rõ hứng thú với các cô gái nhỏ tuổi, ngoại hình thanh thuần của Ngô Diệc Phàm. Điều này khớp hoàn toàn với tiết lộ của Đô Mỹ Trúc.

Cô từng cho biết các cô bạn gái “ngắn hạn” của Ngô Diệc Phàm, nhất định đều phải sinh sau năm 2000, tốt nhất là chưa tốt nghiệp trung học và có ngoại hình xinh đẹp.

“Khi tôi tới casting và nói mình sinh năm 1999, nhân viên của Ngô Diệc Phàm còn cho biết ưu tiên của họ là các cô gái sinh năm 2000-2002″, một cô gái từng ứng tuyển vào công ty của nam thần tượng tiết lộ trên 163 .

Đô Mỹ Trúc và người đẹp Trương Đan Tâm khẳng định, Ngô Diệc Phàm luôn tán gái theo đúng một quy trình gồm 3 bước. Đầu tiên anh sẽ diễn vai người đàn ông tử tế, thiếu thốn tình cảm và sợ bị lừa gạt trong tình trường để đưa đối tượng vào tròng. Trong quá trình này, nam nghệ sĩ không ngần ngại gửi ảnh khiếm nhã, lời nói mồi chài các cô gái.

Sau khi đạt được ý nguyện “lên giường” với cô gái mình muốn, Ngô Diệc Phàm bắt đầu tỏ ra yêu chiều, hứa hẹn sẽ chịu trách nhiệm và tạo lòng tin bằng vật chất. Cuối cùng, khi tìm được “con mồi mới”, anh sẽ chơi trò bạo lực lạnh, vứt bỏ nạn nhân.

Trả lời phỏng vấn độc quyền trên 163 , Đô Mỹ Trúc tiết lộ mỗi thành phố Ngô Diệc Phàm tới làm việc đều tìm các cô gái khác nhau để quan hệ. N

Đô Mỹ Trúc cho biết ngoài chiêu tuyển diễn viên, Ngô Diệc Phàm còn “tuyển phi” trong chính fandom của mình, ve vãn nhiều nữ nghệ sĩ trẻ chưa có bước đột phá về danh tiếng trong showbiz. Không chỉ vậy, anh còn lợi dụng những cô gái từng lên giường giới thiệu thêm những người đẹp khác, bằng cách tặng đồ hiệu hoặc chuyển khoản 1.500 USD phí giới thiệu cho mỗi lần giao dịch.

Ê-kíp cấu kết

Trong tiết lộ mới nhất của Đô Mỹ Trúc, người đẹp cho hay bị cả đội ngũ quản lý của cựu thành viên nhóm EXO lừa gạt, biến cô thành đối tượng phục vụ tình dục cho ông chủ.

Qua điều tra, cảnh sát Bắc Kinh xác định Phùng Manh chính là người đã đưa Đô Mỹ Trúc đến tiệc rượu của nam ca sĩ với lý do gặp mặt nghệ sĩ mới.

Theo nữ sinh viên ngành truyền thông, Phùng Manh từng nhiều lần dụ dỗ cô đi chơi với Ngô Diệc Phàm, nhưng cô bị từ chối. Đến ngày 5/12/2020, nữ quản lý hẹn gặp Mỹ Trúc bàn bạc công việc, nhưng thực chất là đưa đến tiệc rượu. Tại đây, mỹ nhân 10X cho biết đã nhiều lần từ chối uống rượu do tửu lượng kém, song vẫn bị nhân viên Ngô Diệc Phàm ép uống đến mức bất tỉnh.

“Bởi vì Phùng Manh là nữ nên tôi không đề phòng. Cũng là chị ấy đưa tôi vào phòng riêng của Ngô Diệc Phàm. Tôi không chủ động đi vào, không hề cố ý ngủ lại”, Mỹ Trúc cho biết.

Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm - Hình 4

Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm - Hình 5

Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm - Hình 6

Nhiều người đẹp tố cáo bị đoàn đội của Ngô Diệc Phàm tiếp cận lấy thông tin với lý do tuyển nghệ sĩ mới cho công ty. Ảnh: Sohu, Weibo.

Theo QQ , Phùng Manh là người nắm giữ và che giấu bí mật đời tư cho Ngô Diệc Phàm. Cô cũng trực tiếp tham gia vào quá trình tuyển chọn mỹ nhân cho nam ca sĩ. Một số nguồn tin cho biết từng nhìn thấy Phùng Manh “tuyển gái” cho ngôi sao Hóa ra anh vẫn ở đây ngay trên trường quay The Rap of China, bằng cách lấy số liên hệ của tất cả cô gái có ngoại hình ưu tú.

Hiện tại, vẫn chưa rõ tình trạng của nữ quản lý 28 tuổi. Lần cuối cùng cô tương tác trên mạng xã hội là vào tháng 6. Phùng Manh đã đổi ảnh đại diện sang màu đen khi Đô Mỹ Trúc bắt đầu tố cáo Ngô Diệc Phàm. Kể từ đó đến nay cô khóa tài khoản cá nhân và mất hút.

Không chỉ Phùng Manh, các nhân viên khác trong ê-kíp của Ngô Diệc Phàm cũng bị ví như quân ma cô giữa showbiz. Theo QQ , Mao Khả Dị thường xuyên giả làm đại fan, gửi tin mời các cô gái xinh đẹp dự sự kiện. Khả Dị bị phát hiện theo dõi lượng lớn tài khoản cá nhân của nhiều cô gái xinh đẹp.

Trương Tiểu Niên, chồng của Phùng Manh cũng là người tìm kiếm, tuyển chọn và móc nối các cô gái cho nam ca sĩ. Cách thức của Trương Tiểu Niên cũng là nhắn tin mời các “con mồi” đi chơi cùng đoàn đội ở nước ngoài, nhưng thực chất là tìm người phục vụ Ngô Diệc Phàm. Sau khi bị vạch mặt, hiện tại, Trương Tiểu Niên đã hủy tài khoản cá nhân và bỏ trốn.

Hot girl Tiểu Chương cho biết cô từng nhận được tin nhắn mời đi xem chung kết The Rap of China. Người xưng là nhân viên của Ngô Diệc Phàm liên tục nhắn tin gạ gẫm. Sau một thời gian không thuyết phục được Tiểu Chương, người này còn đề nghị cô giới thiệu bạn nữ xinh đẹp cho họ.

Người đẹp khác là Tiểu Nhu chia sẻ cũng được đoàn đội Ngô Diệc Phàm hẹn tới Vô Tích để phỏng vấn. Thủ đoạn chào mời vẫn là vé xem chung kết The Rap of China. Tuy nhiên, sau khi gặp mặt biết Tiểu Nhu đã qua tuổi thành niên, các nhân viên đã loại bỏ cô với lý do Ngô Diệc Phàm muốn tìm người để gửi đến các show tuyển chọn thần tượng.

Theo hot girl Tiểu Đang, cô từng được nhân viên của cựu thành viên nhóm EXO trực tiếp mời đến quán bar gặp mặt và “tình một đêm” với Ngô Diệc Phàm.

Ngoài ra, bạn thân Lý Cảnh Hào là người thay nam ca sĩ mở tiệc thác loạn với hàng chục người đẹp. Anh họ Ngô Lâm vừa giúp Ngô Diệc Phàm quản lý công ty vừa giúp em trai săn gái. Ngô Lâm đã tẩu tán tài sản và tháo chạy sau khi bê bối của ca sĩ 31 tuổi nổ ra.

Theo Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm và bạn bè có một nhóm chat riêng để gửi ảnh, lựa chọn người đẹp cùng “vui vẻ” và thảo luận những vấn đề tình dục khiếm nhã.

Trên QQ , Đô Mỹ Trúc cho biết đội ngũ quản lý của Ngô Diệc Phàm rất gian trá, quỷ quyệt. Họ đe dọa buộc các nạn nhân im miệng. Chính hot girl cũng bị ê-kíp nam nghệ sĩ dàn xếp để tống vào tù vì tội tống tiền, mua bài truyền thông bẩn nhằm bối xấu và hạ bệ cô.

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng "bóc trần" thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ

Những mảng tối trong drama tình dục chấn động showbiz châu Á của Ngô Diệc Phàm liên tục được bóc tách.

Sau 1001 tình tiết gây sốc liên quan đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm, tối ngày 22/7, cảnh sát Bắc Kinh đã có văn bản thông báo chi tiết chính xác về vụ việc. Hoá ra, ngoài Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc còn có 2 đối tượng nữa liên quan đến vụ việc. Đáng chú ý, 1 người đàn ông có tên Lưu * Điều đã lừa đảo cả 2 nhân vật chính, cung cấp thêm lời khai cho vụ việc.

6 điểm nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo

Vì bản thông cáo từ phía công an, trang iFeng đã tổng hợp lại thông tin và chỉ ra 6 điểm nghi vấn gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng, Ngô Diệc Phàm và ekip cố tình lươn lẹo, phủ nhận sự thật, chỉ đến khi cảnh sát lao vào điều tra, mọi việc mới sáng tỏ.

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng bóc trần thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ - Hình 1

Nghi vấn số 1:

Đô Mỹ Trúc: Anh ta nói sẽ cho tôi cơ hội nghề nghiệp, sau đó thì gặp mặt, "tuyển phi".

Ngô Diệc Phàm: Thông tin giả mạo, không có chuyện tuyển phi.

Cảnh sát tuyên bố: Phía nam ca sĩ lấy danh nghĩa tuyển chọn nữ chính đóng MV để hẹn gặp tại nhà riêng của Ngô Diệc Phàm, sau đó uống rượu và quan hệ tình dục.

Nghi vấn số 2:

Đô Mỹ Trúc: Đến bữa tiệc bị thu điện thoại.

Ngô Diệc Phàm: Không có chuyện này.

Cảnh sát tuyên bố: Sau khi điều tra, trước khi bắt đầu những bữa tiệc kiểu này, toàn bộ điện thoại sẽ bị thu hết để tập trung quản lý.

Nghi vấn số 3:

Đô Mỹ Trúc: Có chuốc rượu.

Ngô Diệc Phàm: Không có chuyện chuốc rượu.

Cảnh sát tuyên bố: Sau khi uống rượu xong thì có ở lại nhà.

Nghi vấn số 4:

Đô Mỹ Trúc: Uống rượu xong có quan hệ tình dục.

Ngô Diệc Phàm: Thông tin giả, tôi không quen cô ta, chỉ mới gặp 1 lần.

Cảnh sát tuyên bố: Có quan hệ tình dục.

Nghi vấn số 5:

Đô Mỹ Trúc: Tôi không có tống tiền, bọn họ tự gửi tiền cho tôi, tôi đã hoàn trả lại tiền.

Ngô Diệc Phàm: Cô ta chưa trả tiền, cô ta tỏ thái độ doạ dẫm.

Lưu * Điều: Cô ta trả tiền rồi, tôi có thể chứng minh.

Cảnh sát tuyên bố: Đã trả tiền.

Nghi vấn số 6:

Đô Mỹ Trúc: Tháng 4 Ngô Diệc Phàm giở trò "bạo lực lạnh".

Ngô Diệc Phàm: Thông tin sai sự thật.

Cảnh sát tuyên bố: Đôi bên vẫn duy trì mối quan hệ tới tháng 4 năm nay.

Dưới phần bình luận của trang iFeng, netizen xứ Trung bàn tán: "Tổng kết lại thì Đô Mỹ Trúc toàn nói sự thật", "Nhà gái toàn nói thật, nhà trai là đồ bỏ đi", "Ngày càng mất niềm tin", "Tôi chờ đợi điều tra vụ dụ dỗ trẻ vị thành niên",...

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng bóc trần thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ - Hình 2

Fan ruột quay lưng, thành nhân chứng tố ngược lại Ngô Diệc Phàm

Trong 1 diễn biến khác, một "đại fan" (ý chỉ fan cứng của Ngô Diệc Phàm) viết bài tuyên bố rời bỏ fandom, đồng thời tiết lộ 1 chi tiết gây sốc. Chính fan này đã chứng kiến cảnh Phùng Manh (quản lý của Ngô Diệc Phàm) xin số, tài khoản chat của 2 cô gái trẻ ngay trong buổi ghi hình The Rap Of China: "Tôi không thể nào quên được ánh mắt lén lút của cô ta, mỗi lần nhớ lại tôi liền cảm thấy buồn nôn".

Phùng Manh cũng chính là người liên lạc với Đô Mỹ Trúc với lý do tìm nữ chính MV. Sau đó khi hot girl này say rượu, Phùng Manh liền dìu vào phòng ngủ của Ngô Diệc Phàm.

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng bóc trần thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ - Hình 3

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng bóc trần thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ - Hình 4

Bài đăng của fan cứng đã thoát khỏi fandom, kể lại trải nghiệm không bao giờ quên với quản lý và anh họ nam ca sĩ

Không chỉ vậy, fan cứng của Ngô Diệc Phàm này còn tiết lộ bị Ngô Lâm - anh họ của Ngô Diệc Phàm - núp lùm cây chụp trộm ảnh. Cô gái này còn nhớ rõ địa chỉ bị chụp là số 2000, đường Y Ninh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi04:51Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 03:39

Tiêu điểm

Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa
22:36:41 26/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau
14:37:21 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Nam ca sĩ Vbiz đăng đàn ám chỉ một 'người chị' vừa nhận 138 đơn tố cáo rồi xóa vội
19:30:34 27/09/2021

Tin mới nhất

Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?

22:53:27 27/09/2021
Mới đây, trang Baijiahao có bài viết về Angelababy khiến công chúng bàn tán xôn xao. Trang này tiết lộ, nàng hoa đán đình đám xứ Trung xuất hiện ở sân bay vài ngày trước nhưng chẳng có fan nào đến để chụp hình cũng như xin chữ ký của cô...

Tăng Chí Vỹ được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của TVB

22:11:35 27/09/2021
Nam diễn viên được giao trọng trách phát triển và quản lý toàn diện mảng nội dung.

Hoắc Tôn bán nhà lẫn đồ cá nhân để có tiền ăn cơm, chuẩn bị mở lớp dạy nhạc kiếm sống?

21:27:55 27/09/2021
Giữa tháng 8 vừa qua, Cbiz trải qua một cuộc đại phong sát triệt để với hàng loạt cái tên hoặc rơi vào vòng lao lý, hoặc phải bỏ trốn ra nước ngoài, sự nghiệp bỗng chốc vụt mất. Một trong số này chính là Hoắc Tôn.

Hề Mộng Dao lộ bụng bầu to tướng, netizen đào lại phát ngôn “tự vả”

20:29:18 27/09/2021
Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh người mẫu Hề Mộng Dao và chồng cô Hà Du Quân xuất hiện trong bệnh viện phụ sản để kiểm tra sinh thai kỳ. Hề Mộng Dao đi giày bệt, mặc đồ rộng, vóc cao lớn vượt ông xã.

Lý Tiểu Lộ: Ảnh hậu bị tẩy chay, đuổi khỏi làng giải trí vì vướng bê bối

19:56:39 27/09/2021
Lý Tiểu Lộ là nữ nghệ sĩ thực tài được đánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ nhưng gần 4 năm nay, sự nghiệp của cô bị đóng băng vì bê bối ngoại tình.

Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về

19:27:31 27/09/2021
Diễn viên Lý Cần Cần bị chỉ trích sống vụn vặt, trong khi nhiều người khen cô tiết kiệm, sau khi cô gói đồ ăn thừa từ đám cưới mang về nhà.

Tranh cãi sắc thật của Huỳnh Hiểu Minh hậu giảm cân: Nhìn xa “hack tuổi” đỉnh cao, zoom gần lại hết cả hồn vía

18:55:28 27/09/2021
Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây hoang mang tột độ với hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống.

Trương Mạn Ngọc - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong mới 57 tuổi đã già như 70 khiến fan sốc nặng

18:27:47 27/09/2021
Thập niên 80-90 thế kỷ trước, Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc ấn tượng mà còn là tài nữ được khán giả yêu thích. Bà được coi là thế hệ nghệ sĩ hiếm có của giới giải trí Hong Kong. Trương Mạn Ngọc là đệ nhất mỹ nhân đình ...

Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin xác nhận có con đầu lòng, vợ Bobby (iKON) cũng sinh quý tử

17:45:16 27/09/2021
Mới đây, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

BLACKPINK gây náo loạn đường phố Paris: Jisoo bị cam thường "bóc" vòng eo kém thon, Rosé lại phô diễn trọn vẹn body đỉnh cao

16:42:07 27/09/2021
Trong loạt ảnh camera thường của người qua đường, liệu nhan sắc và vóc dáng của Jisoo và Rosé (BLACKPINK) có còn đẹp long lanh?

YG bùng nổ tin vui hôm nay: Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng, bà xã Bobby (iKON) cũng vừa hạ sinh quý tử

14:54:57 27/09/2021
Thông tin bà xã Taeyang đang mang thai và bà xã Bobby (iKON) hạ sinh con đầu lòng đã khiến netizen vô cùng vui mừng.

Thành viên After School đối mặt với bản án một năm tù

14:47:20 27/09/2021
Công tố viên đề nghị mức án một năm tù cho nữ ca sĩ Lizzy vì đâm vào một chiếc taxi khi lái xe trong tình trạng say rượu.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt

14:41:09 27/09/2021
Rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz có đông đảo fan hâm mộ cũng đu idol nhiệt tình như ai, tiêu biểu trong số đó chính là Hà Hoằng San và Châu Tấn.

Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc

14:11:36 27/09/2021
Huawei là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất Trung Quốc. Ông Nhậm Chính Phi - nhà sáng lập và Chủ tịch Huawei là một tỷ phú nức tiếng với khối tài sản khổng lồ và tầm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế quốc gia. Vậy nên không có gì ng...

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Hai nữ diễn viên 'Tuổi nổi loạn' hoảng loạn tâm lý sau sự cố

13:15:58 27/09/2021
Fon Sananthachat cho biết trong hai ngày đầu kể từ khi biết bản thân bị quay trộm, cô suy sụp tinh thần, không dám ra ngoài và gần như mất ngủ.

Lâu lắm rồi mới có idol Kpop đình đám tự để lộ bằng chứng hẹn hò vì... lỡ lời, cặp đôi mới của JYP và SM hay gì đây?

12:46:09 27/09/2021
Câu nói của thiên tài center nhà JYP - Ryujin (ITZY) đã khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ về tin đồn hẹn hò của cô với mỹ nam Haechan (NCT).

Sau 1 tháng bị phong sát, cuộc sống nam ca sĩ đình đám thay đổi 180 độ: Không thu nhập, bán cả đồ đạc, nhà cửa tìm kế sinh nhai

11:48:44 27/09/2021
Chẳng ai có thể ngờ rằng, từ 1 ngôi sao nức tiếng Cbiz, nam ca sĩ Hoắc Tôn lại có cuộc sống khốn khó đến vậy sau khi bị phong sát.

Nữ ca sĩ Hàn chơi quyền anh để giảm áp lực

11:44:27 27/09/2021
Mimi (Oh My Girl) cho biết sức khỏe tinh thần của cô được cải thiện từ khi cô chơi quyền anh.

Hé lộ quan hệ đặc biệt của Jennie với cả nam và nữ chính Squid Game, kiểu gì mà nữ idol được "credit" hẳn trên phim?

11:37:35 27/09/2021
Đáng nói, 1 chi tiết đang khiến dân tình náo loạn là việc tên của Jennie (BLACKPINK) thậm chí còn xuất hiện trong phần lời cảm ơn của Squid Game.

Nhan sắc tuổi 51 của nguyên mẫu Ran Mori - Mỹ nhân từng bị cả nước Nhật ghét bỏ vì dám lấy trai đẹp

11:27:09 27/09/2021
Ở tuổi 51, nhan sắc của diva hàng đầu Nhật Bản Kudo Shizuka đã xuất hiện không ít dấu vết thời gian. Tuy nhiên khí chất đại minh tinh của cô lại chẳng hề mai một.

Tây Du Ký sắp bị phong sát, Conan “bay màu”, 25 sao Cbiz bị cấm hoạt động vĩnh viễn?

10:29:20 27/09/2021
Theo thông tin mới nhất tới từ Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình (Quảng Điện) nêu rõ trẻ em và thanh thiếu niên là đối tượng chính của phim hoạt hình. Vì vậy nên họ kiên quyết tẩy chay những bộ phim dành cho tr...

Sao nhí 'Sky Castle' trổ giò, lột xác đẹp trai nam tính

08:57:28 27/09/2021
3 năm trước Lee Eugene vẫn còn là một cậu bé mà nay đã cao tới 1m84.

Từng cấm cửa Vương Phi, nay bố Tạ Đình Phong bất ngờ "quay xe", thậm chí còn tặng cô quà khủng đến mức gây choáng

08:52:20 27/09/2021
Trang BJH đánh giá đây là sự thay đổi cực kỳ lớn trong thái độ của ông Tạ Hiền (bố Tạ Đình Phong) với Vương Phi.

Tên của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện trong "Squid Game" mà ít ai để ý, lý do còn đặc biệt hơn

08:23:54 27/09/2021
Có lẽ nhiều fan cũng phải bất ngờ vì chi tiết này!

Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?

07:37:00 27/09/2021
Hình ảnh của Dương Mịch tại hậu trường quay phim bỗng nhận được sự quan tâm đột biến của người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống mái tôn nhà dân ở TP.HCM

Đời sống

01:50:31 28/09/2021
Cảnh sát PCCC leo lên mái tôn nhà dân trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 (TP.HCM), đưa người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.