Thủ đoạn ăn chặn tiền hỏa táng của nguyên trưởng đài hóa thân hoàn vũ ở Nam Định

Nguyên trưởng đài hóa thân hoàn vũ ở Nam Định nhiều lần o ép, đe dọa chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ tang lễ phải báo ca hỏa táng cho công ty của vợ để ăn chặn tiền.

Sáng 9/12, TAND tỉnh Nam Định xét xử sơ thẩm vụ án Cưỡng đoạt tài sản theo quy định tại Điều 170 Bộ luật Hình sự đối với bị cáo Trần Đại Thủy (SN 1977, nguyên Trưởng đài hóa thân hoàn vũ Thanh Bình, thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ tang lễ Hoàng Long).

Hầu tòa cùng tội danh với Thủy còn có các bị can Nguyễn Hữu Quang (tức Quang Con, SN 1997, trú xã Nghĩa An, huyện Nam Trực, Nam Định ); Trần Xuân Hà (tức Hà Sắc, SN 1973, trú tại phường Cửa Bắc, TP Nam Định ); Bùi Hải Quang (tức Quang Hà, SN 1978, trú tại phường Mỹ Xá, TP Nam Định).

Thủ đoạn ăn chặn tiền hỏa táng của nguyên trưởng đài hóa thân hoàn vũ ở Nam Định - Hình 1

Các bị cáo tại phiên xử sơ thẩm .

Đe dọa chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ hỏa táng

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Nam Định , bị cáo Trần Đại Thủy yêu cầu một số cơ sở kinh doanh dịch vụ phục vụ tang lễ tại tỉnh Nam Định , khi nhận hợp đồng dịch vụ phục vụ hỏa táng với người dân phải báo qua Công ty TNHH MTV Dịch vụ tang lễ Trường Dương do vợ Thủy làm giám đốc.

Đồng thời, Thủy thu nâng giá phí dịch vụ hỏa táng so với giá mà Công ty cổ phần Dịch vụ hoảng táng Hoàng Long quy định. Nếu cơ sở nào không báo ca hỏa táng và nộp tiền về cho Thủy sẽ bị Thủy uy hiếp, đe dọa, gây khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh .

Điển hình là sự việc xảy ra đối với chị Nguyễn Thị Hoài (SN 1971, trú tại xã Yên Chính, Ý Yên, Nam Định), chủ Cơ sở kinh doanh dịch vụ tang lễ Thu Hoài.

Theo điều tra, ban đầu, Trần Đại Thủy thu dịch vụ hỏa táng từ chị Hoài giá 4,75 triệu đồng/ca. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 6/2016, qua trao đổi với ông Trần Đình Giao khi đó đang giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Dịch vụ tang lễ Hoàng Long (gọi tắt Công ty Hoàng Long), chị Hoài được biết, công ty chỉ thu của các cơ sở kinh doanh dịch vụ tang lễ tại tỉnh Nam Định với giá 4,3 triệu đồng/ca hỏa táng.

Ngày 7/6/2016, chị Hoài gọi điện báo ca hỏa táng cho ông Giao, và không báo ca hỏa táng cho Thủy biết. Khoảng 8h ngày 8/6/2016, sau khi làm thủ tục và nộp tiền phí dịch vụ hỏa táng 4,3 triệu đồng cho bộ phận thu ngân tại đài thì chị Hoài nhận được điện thoại của Thủy.

Khi gặp chị Hoài, Thủy chửi chị Hoài bằng nhiều lời lẽ thô tục vì cho rằng “miếng cơm tao đang ăn mà chúng mày hất đi” , đồng thời lấy một chiếc ghế nhựa vụt 2-3 nhát vào đầu chị Hoài. Chị Hoài giơ tay đỡ và bị rách da, chảy máu.

Chị Hoài chạy thì Thủy tiếp tục đi ra xe ô tô lấy tuýp sắt quay lại tìm chị Hoài nhưng không thấy nên đứng chửi bới. Sau đó, Thủy lái xe đi về đài hóa thân hoàn vũ.

Khoảng 20 phút sau, chị Hoài đi ra và gặp bà Vũ Thị Kim Quy (khi đó đang giữ chức Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Long). Bà Quy yêu cầu chị Hoài vào nhà điều hành của công ty viết kiểm điểm, chị Hoài không đồng ý. Khi xe đón chị Hoài ra về thì bị bảo vệ công ty đóng barie không cho xe ra, chị Hoài buộc phải vào văn phòng công ty gặp bà Quy.

Tại đây còn có vợ chồng Thủy và một số nhân viên của công ty. Thủy tiếp tục chửi bới chị Hoài và bắt chị Hoài phải viết kiểm điểm về việc báo ca hỏa táng cho ông Giao mà không thông qua Công ty Trường Dương.

Chị Hoài nói mình không có lỗi gì nên chỉ viết bản tường trình về sự việc vừa xảy ra. Sau khi viết xong thì Thủy bắt chị Hoài phải viết thêm nội dung cam kết từ nay về sau chỉ được báo ca cho Công ty Trường Dương. Do bị đánh và liên tục bị chửi bới, đe dọa nên chị Hoài phải viết theo yêu cầu của Thủy.

Khi chị Hoài theo xe tang trên đường về thì bị Thủy cùng một số nam thanh niên lạ mặt dùng 2-3 xe ô tô chặn xe tang của chị Hoài chửi bới, đe dọa đốt xe và không cho đi về. Chửi bới một lúc thì Thủy lên xe đi về.

Thủ đoạn ăn chặn tiền hỏa táng của nguyên trưởng đài hóa thân hoàn vũ ở Nam Định - Hình 2

Bị cáo Trần Đại Thủy khai nhận hành vi phạm tội tại tòa.

Từ sau khi xảy ra sự việc trên, do sợ không làm theo yêu cầu của Thủy sẽ bị Thủy tiếp tục đánh, gây khó khăn cho việc làm ăn nên chị Hoài tiếp tục phải báo ca hỏa táng cho Thủy và nộp cho Thủy số tiền lớn hơn 4,3 triệu đồng/ca hỏa táng.

Ngoài vụ việc trên, cơ quan điều tra còn xác định, ngày 29/5/2016, do báo ca trực tiếp cho Công ty Hoàng Long, không báo ca hỏa táng cho Công ty Trường Dương nên chị Hoài cùng gia đình nhà hiếu bị Thủy cùng một số nam thanh niên chặn xe tang, không cho mang cốt (tro) ra về.

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, Trần Đại Thủy khai có hành vi chửi bới, đe dọa, uy hiếp chị Hoài và bắt chị Hoài phải báo ca cho Thủy, không được báo ca qua Công ty Hoàng Long nhằm đem lại lợi ích kinh tế cho Công ty Trường Dương. Mỗi ca hỏa táng, Thủy nhận của chị Hoài số tiền 4,5 triệu đồng nhưng chỉ nộp cho Công ty Hoàng Long 4,3 triệu đồng, chiếm hưởng số tiền chênh lệch 200 nghìn đồng.

Ngoài ra, một số ca hỏa táng Thủy chỉ lấy của chị Hoài với giá là 4,3 triệu đồng/ca hỏa tang nhưng không nhớ cụ thể là bao nhiêu ca.

Cơ quan điều tra cũng ghi lời khai 4 lái xe tang của chị Hoài, thường xuyên chở thi hài đi hỏa táng tại đài hóa thân hoàn vũ. Những người này đều khai, từ khi bắt đầu làm dịch vụ hỏa táng, khi có ca hỏa táng chị Hoài đều phải nhắn tin báo ca cho Thủy.

Tiền phí dịch vụ hỏa táng được Thủy quy định phải bỏ vào trong một phong bì ghi rõ “Dịch vụ Thu Hoài gửi sếp Thủy” và ghi tên, tuổi, địa chỉ người chết rồi gửi cho Thủy tại quầy thu ngân ở đài hóa thân hoàn vũ. Có lần chị Hoài đưa trực tiếp cho Thủy.

Thủ đoạn ăn chặn tiền hỏa táng của nguyên trưởng đài hóa thân hoàn vũ ở Nam Định - Hình 3

Bà Phạm Thị Ánh Tuyết – Giám đốc Công ty Trường Dương, doanh nghiệp này từng ký hợp đồng độc quyền với Công ty Hoàng Long vận hành các dịch vụ hỏa táng.

Cơ quan điều tra cũng lập biên bản làm việc với Trần Đại Thủy và chị Nguyễn Thị Hoài. Cả hai đều thừa nhận, từ 4/1/2017 đến 7/5/2020, chị Hoài hợp đồng hỏa táng với Công ty Trường Dương thông qua việc nhắn tin vào hai số điện thoại của Thủy tổng số 378 ca.

Căn cứ vào tài liệu chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra xác định, ngày 8/6/2016, Trần Đại Thủy có hành vi đánh, uy hiếp, đe dọa chị Hoài từ đó trở đi phải báo ca hỏa táng cho Công ty Trường Dương, nhằm đem lại lợi ích kinh tế cho Công ty Trường Dương, chiếm hưởng số tiền số tiền chênh lệch mà chị Hoài bị thiệt hại do phải báo ca hỏa táng cho Thủy là 75,6 triệu đồng.

Phân chia địa bàn

Ngoài đe dọa, uy hiếp chị Hoài phải báo ca hỏa táng cho Công ty Trường Dương, bị cáo Trần Đại Thủy còn chỉ đạo em rể là Bùi Hải Quang (tức Quang Hà, SN 1978, trú tại TP Nam Định, tỉnh Nam Định) tổ chức sắp xếp, phân chia địa bàn hoạt động cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ tang lễ tại huyện Vụ Bản và huyện Ý Yên; ép các cơ sở kinh doanh dịch vụ tang lễ chỉ được phép hoạt động trong địa điểm cụ thể, để được báo ca hỏa táng thì buộc phải trả thêm phí dịch vụ hỏa táng.

Mặc dù thấy việc phân chia như trên là vô lý, không đúng quy định về tự do kinh doanh, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh nhưng các chủ cơ sở đều nhận thức, nếu không đồng ý với việc phân chia của Quang Hà thì sẽ bị gây khó khăn trong quá trình làm ăn, không được Công ty Trường Dương nhận báo ca hỏa táng nên đành phải chấp nhận.

Sau đó, Quang Hà đưa “Biên bản thống nhất về việc phân chia địa bàn các xã, thị trấn huyện Vụ Bản cho 8 dịch vụ hỏa táng cho người quá cố” được đánh máy, phân chia cho từng cơ sở từ trước rồi yêu cầu mọi người ký tên và ghi số điện thoại của mình vào biên bản.

Từ đó trở đi, khi nhận được hợp đồng phục vụ dịch vụ hỏa táng với người dân, các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ tang lễ tại huyện Vụ Bản đều nhắn tin báo ca cho Quang, đồng thời Quang tự ý nâng giá thu phí dịch vụ hỏa táng của các chủ cơ sở từ 300 nghìn đồng đến 900 nghìn đồng/ca hỏa táng, yêu cầu các dịch vụ phải mua áo quan và bàn vong của Công ty Trường Dương.

Cũng với phương thức, thủ đoạn như trên, khoảng đầu tháng 12/2019, Quang tiếp tục tổ chức họp phân chia địa bàn cho các cơ sở dịch vụ tang lễ tại huyện Ý Yên.

Cơ quan điều tra xác định, từ khoảng tháng 11/2019 đến tháng 4/2020, Trần Đại Thủy đồng ý cho Bùi Hải Quang o ép các cơ sở kinh doanh dịch vụ tang lễ tại huyện Vụ Bản, Ý Yên, chiếm đoạt 49,7 triệu đồng của các cơ sở kinh doanh dịch vụ.

Giấu 20.000 viên thuốc lắc trong hộp sữa bột từ nước ngoài về Nam Định tiêu thụ

Chiều 23/9, thông tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị phối hợp với Cục Cảnh sát ma túy (Bộ Công an), lực lượng Hải quan vừa triệt xóa đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ nước ngoài về Nam Định tiêu thụ.

Theo hồ sơ vụ án cho biết, vào 17h30 ngày 7/9, khi đối tượng Lê Minh Hùng (36 tuổi, trú TP.Nam Định) đang nhận một hộp bưu kiện tại bưu điện trên địa bàn tỉnh Nam Định, đã bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt giữ.

Quá trình kiểm tra bên trong hộp bưu kiện có chứa 20.000 viên ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc với khối lượng 4 kg. Toàn bộ số ma túy trên được đựng trong vỏ hộp sữa bột, gửi qua đường bưu điện từ Cộng hòa Liên bang Đức về Nam Định.

Giấu 20.000 viên thuốc lắc trong hộp sữa bột từ nước ngoài về Nam Định tiêu thụ - Hình 1

20.000 viên ma tuý được đóng vào hộp sữa bột

Qua đấu tranh, khai thác nhanh đối tượng Lê Minh Hùng, Công an tỉnh Nam Định đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Giang Hùng Hưng (34 tuổi, trú TP.Nam Định) để làm rõ vụ việc.

Khám xét nhà ở của hai đối tượng trên, cơ quan chức năng thu giữ nhiều giấy tờ và vật chứng liên quan.

Hiện, Phòng Cảnh sát ma túy, Công an tỉnh Nam Định đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông Lê Tấn Hùng nộp lại 3,4 tỷ đồng đã tham ô
10:16:46 07/03/2021
Mâu thuẫn cá nhân, cháu rút dao đâm bác tử vong
15:00:49 07/03/2021
Bắt cặp vợ chồng chủ mưu vụ 6 lần tạt sơn, mắm tôm vào tiệm thuốc tây Sài Gòn
15:17:38 07/03/2021
CLIP: Tưởng "đại gia" nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an
13:54:33 08/03/2021
Bắt khẩn cấp tên nghịch tử sát hại bố ở Bắc Giang
18:00:48 07/03/2021
Đưa 10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
19:44:37 07/03/2021
Hung thủ dùng dao sát hại bác dâu tại Hải Phòng ra đầu thú tại Quảng Ninh
01:03:56 08/03/2021
Cuộc nổ súng ở trung tâm Cần Thơ diễn ra thế nào?
01:21:07 08/03/2021
Nghe điện thoại mạo danh công an, mất hàng trăm triệu đồng trong tài khoản
10:25:38 07/03/2021
Giải cứu 19 người trong xe khách bị lật
01:56:26 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ chuyện ngoại tình dấy lên tranh cãi trên MXH, phải chăng đang "đá xéo" Trương Bá Chi?
19:36:53 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh
19:41:13 08/03/2021
Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời
22:12:56 08/03/2021

Tin mới nhất

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.

Đưa 22 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào khu cách ly y tế

01:02:58 09/03/2021
Ngày 8/3, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các cơ quan chức năng đưa 22 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào khu cách ly y tế để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Bắt tạm giam người tố cáo con gái ông Trần Quý Thanh lừa đảo

00:40:26 09/03/2021
Ông Nguyễn Văn Chung, người tố cáo bà Trần Uyên Phương (con gái ông Trần Quý Thanh) lừa đảo, vừa bị Công an TPHCM bắt giữ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vụ côn đồ xông vào trường học: Khởi tố 8 bị can

00:35:28 09/03/2021
Công an tỉnh Đồng Tháp vừa thông tin, liên quan vụ một nhóm côn đồ xông vào trường học bắt 3 học sinh đưa ra bên ngoài đánh, Công an huyện Tháp Mười đã khởi tố 8 bị can.

Ông Đinh La Thăng: "Tôi không có trách nhiệm phải biết năng lực nhà thầu"

23:39:35 08/03/2021
Trả lời về việc lựa chọn nhà thầu không đủ năng lực, ông Đinh La Thăng cho rằng, chủ đầu tư quyết định lựa chọn nhà thầu; ông không biết và không có trách nhiệm phải biết năng lực nhà thầu.

Vụ SAGRI: Nhiều cán bộ phạm tội do nể nang

23:15:48 08/03/2021
 Cơ quan điều tra xác định ông Trần Vĩnh Tuyến cùng nhiều bị can khác có hành vi vi phạm pháp luật do nể nang Lê Tấn Hùng là em trai của nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM.

Mâu thuẫn từ va chạm giao thông, người chết, kẻ vào tù

22:25:57 08/03/2021
Tâm và Khanh xảy ra mâu thuẫn khi va chạm giao thông. Thay vì tìm cách xử lý êm đẹp, 2 thanh niên này lại dùng dao, gậy để giải quyết. Hậu quả, Khang bị Tâm đâm chết.

Bé gái 6 tuổi bị mẹ đẻ bạo hành thâm tím mặt mũi, nhốt trong nhà

22:22:28 08/03/2021
Lãnh đạo địa phương cho biết, sau khi cháu C. (6 tuổi) bị chính mẹ đẻ bạo hành, cháu C. còn bị mẹ nhốt trong nhà, lực lượng chức năng đã phải đến giải cứu và đưa cháu C. đi điều trị tại bệnh viện.

Đi cấy ngoài đồng, cô gái trẻ bị 2 gã đàn ông trộm mất chiếc xe máy

22:17:03 08/03/2021
Trong lúc xuống đồng làm việc, chị T. (26 tuổi) để chiếc xe máy của mình trên đường thì bị 2 kẻ gian lấy cắp.

Công an TPHCM điều tra công ty cho vay nặng lãi qua app

22:14:12 08/03/2021
Được cấp tiền và danh sách khách hàng, Công ty Hoàng Kim Cát cho hàng chục người vay tiền qua app hoặc thông qua trang web của công ty với lãi suất 30%/tháng.

Bắt tạm giam 17 đối tượng trong vụ "chém nhầm làm một người tử vong"

22:01:42 08/03/2021
Nhóm của Hoàng Thế Anh đi 8 xe máy mang theo hung khí đi giải quyết mâu thuẫn. Do nhầm tưởng anh H.T.M. là nhóm đối thủ của mình nên các đối tượng nhảy xuống dùng hung khí chém vào đầu khiến anh H.T.M. tử vong.

Bắt thêm 1 đối tượng trong vụ 2 ô tô rượt đuổi nhau khiến 1 người chết

21:55:28 08/03/2021
Công an tỉnh Bắc Giang vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Khôi. Khôi cùng 4 đối tượng đã có hành vi truy sát, hành hung anh Nguyễn Văn Bách, dẫn đến việc anh Bách bị tai nạn, tử vong.

Xử lý nhóm thanh thiếu niên đi xe lạng lách, đánh võng

21:45:55 08/03/2021
8 thanh niên điều khiển 8 xe mô tô che biển số hoặc không gắn biển số, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng với tốc độ cao vừa bị Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) bắt giữ.

Chở thuê người vượt biên sang Lào bằng thuyền độc mộc để nhận 4 triệu đồng

21:38:04 08/03/2021
Đối tượng Lô Văn Dậu và Lương Du Lan nhận chở thuê 5 người Việt Nam bằng thuyền độc mộc qua sông biên giới để xuất cảnh sang Lào với số tiền công là 4 triệu đồng.

Bắt giam đối tượng lăng mạ lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch COVID-19

21:33:51 08/03/2021
Tại chốt kiểm dịch COVID-19 đầu cầu Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương, Tùng không đủ điều kiện được đi qua chốt nên lực lượng làm nhiệm vụ nhắc nhở không cho đi qua, Tùng đã to tiếng chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ tại c...

Đề nghị đối tượng trong vụ đập kính ô tô trộm hơn 300 triệu đồng ra đầu thú

21:25:35 08/03/2021
Thu và Quân điều khiển xe máy, đến trước nhà 238 Đồng Hòa, huyện Kiến An, TP Hải Phòng, phát hiện chủ xe bước xuống xe không cầm theo túi đựng tiền. Quân đã dùng tuốc-nơ-vít phá vỡ kính cửa sau xe ô tô và lấy chiếc túi vải đựng hơn 300 ...

Bị cáo Trịnh Xuân Thanh đề nghị cho người nhà dự phiên toà

21:16:20 08/03/2021
Sáng 8/3, TAND TP Hà Nội mở lại phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Đinh La Thăng trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra t...

Khởi tố 8 kẻ trong đường dây thuê nhà nuôi trẻ sơ sinh để bán sang Trung Quốc

21:12:20 08/03/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố, tạm giam 8 bị can trong đường dây buôn bán trẻ sơ sinh sang Trung Quốc.

Bắt đối tượng bán lẻ ma túy

20:35:59 08/03/2021
Ngày 7/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã bắt quả tang Nguyễn Văn Túc (SN 1995, ngụ huyện Gò Dầu) đang bán ma túy cho 2 người nghiện tại khu vực ấp 6, xã Bàu Đồn.

Trịnh Xuân Thanh bị cáo buộc hưởng lợi 3 tỷ đồng khi dùng tiền dự án mua đất Tam Đảo

13:44:50 08/03/2021
Đại diện VKSND xác định, Trịnh Xuân Thanh đã chỉ đạo, bàn bạc để sử dụng tiền tạm ứng của dự án Ethanol Phú Thọ để mua đất Tam Đảo (Vĩnh Phúc) trái với quy định của pháp luật, qua đó hưởng lợi 3 tỷ đồng.

Xét xử phúc thẩm vụ án ở Đồng Tâm

13:14:50 08/03/2021
TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo trong vụ án giết người xảy ra ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, ngày 8/3.

Ông Đinh La Thăng hầu toà trong vụ án thứ 4

10:55:46 08/03/2021
Cựu chủ tịch PVN Đinh La Thăng cùng Trịnh Xuân Thanh và 10 người liên quan sai phạm gây thất thoát 543 tỷ đồng ở dự án Ethanol Phú Thọ hôm nay dự kiến bị xét xử.

Chở 5 người vượt sông qua Lào giá 4 triệu đồng

10:27:16 08/03/2021
Lô Văn Dậu (38 tuổi) và Lương Du Lan (33 tuổi) đang đưa 5 người vượt biên qua Lào thì bị phát hiện.

Sẽ giám định tâm thần kẻ chặn xe đâm phụ nữ

01:11:44 08/03/2021
Cơ quan điều tra tỉnh Quảng Nam sẽ giám định tâm thần với nam thanh niên chặn xe rồi dùng dao đâm người phụ nữ.

16 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

22:49:46 07/03/2021
Tối 7/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) cho biết, trong 2 ngày 6 và 7/3, đã phối hợp cùng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh và Ban chỉ huy Quân sự xã Long Chữ triệt phá 2 vụ, bắt 16 đối tượng người Trung Quốc nhập...

Đâm bạn gái trọng thương rồi lấy điện thoại bỏ đi

20:01:31 07/03/2021
Do mâu thuẫn tình cảm, Tăng Văn Cương (Bắc Giang) dùng kéo đâm nhiều nhát vào người bạn gái rồi lấy điện thoại của nạn nhân, bỏ đi.

Có thể bạn quan tâm

Hòa Minzy và những outfit 'giấu nhẹm' bụng bầu siêu đỉnh

Phong cách sao

05:12:38 09/03/2021
Khán giả ngay lập tức đào lại những hình ảnh Hòa Minzy trước khi công khai ảnh chụp với con trai đầu lòng.

Bến Tre: Trao giải cho 13 ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp xuất sắc

Đời sống

05:12:16 09/03/2021
Ngày 8/3, Hội LHPN tỉnh Bến Tre đã trao thưởng cho 13 cá nhân đạt giải trong cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp năm 2020.

Cô gái 27 tuổi ngoan hiền bỗng nhiên bị bệnh giang mai chỉ vì hành động làm đẹp của nhiều chị em

Làm đẹp

04:33:50 09/03/2021
Vương Thanh (27 tuổi, Trung Quốc) từ trước đến nay vốn được biết là cô gái con nhà gia giáo, bản tính ngoan hiền. Ấy thế mà sau khi cưới và có thai thì cô phát hiện mình bị giang mai, trong khi người chồng hoàn toàn không có bệnh.

Phụ nữ Triều Tiên - những người cùng làm chủ đất nước

Thế giới

04:21:02 09/03/2021
Trong những năm qua, đất nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên nói chung, phong trào phụ nữ Triều Tiên nói riêng đã có nhiều tiến bộ.

"Ngang ngược" như Bottega Veneta: Bán nhẫn 10 triệu nhưng nhìn như dây buộc tóc 1 nghìn ở Việt Nam?

Thời trang

04:15:40 09/03/2021
Kể cũng tò mò, không hiểu có ai muốn mua kiểu nhẫn này của Bottega Veneta không nhỉ?

'Diego Costa không cho bạn thở dù chỉ một giây'

Bóng đá thế giới

23:53:55 08/03/2021
Thủ môn Ben Foster cho biết Diego Costa là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh từng chạm trán trên sân cỏ.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.