Thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương?

Một số người cho rằng thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương. Tuy nhiên, nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương lại do nhiều yếu tố.

Rối loạn cương dương có nghĩa là nam giới không thể có hoặc giữ được sự cương cứng đủ chắc để quan hệ tình dục nhưng vẫn có thể thủ dâm. Nó phụ thuộc một phần vào nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương ở nam giới.

Đối với hầu hết nam giới, rối loạn cương dương là do các vấn đề sức khỏe như bệnh tim, trầm cảm, mất ngủ và đái tháo đường hoặc do các loại thuốc điều trị gây ra. Những tình trạng này khiến cho việc cương cứng trở nên khó khăn trong bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả thủ dâm.

Đối với một số người, rối loạn cương dương có liên quan đến sự lo lắng về hiệu suất, các vấn đề trong mối quan hệ hoặc căng thẳng. Điều này có thể khiến nam giới khó có đủ hứng thú với bạn tình, tuy nhiên một số người lại có thể giữ được sự cương cứng nếu thủ dâm.

Thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương? - Hình 1

Thủ dâm không phải là nguyên nhân gây rối loạn cương dương.

Điều gì thực sự gây ra chứng rối loạn cương dương ở nam giới?

Rối loạn cương dương có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau về thể chất và tâm lý. Trong một số trường hợp, nó có thể được gây ra bởi cả hai.

Nguyên nhân vật lý có thể bao gồm:

Sử dụng quá nhiều rượu hoặc thuốc lá

Huyết áp cao hoặc thấp

Cholesterol cao

Béo phì

Bệnh đái tháo đường

Bệnh tim mạch

Các tình trạng như bệnh đa xơ cứng hoặc bệnh Parkinson

Nguyên nhân tâm lý có thể bao gồm:

Căng thẳng hoặc khó gần gũi trong các mối quan hệ tình cảm

Căng thẳng hoặc lo lắng từ các tình huống trong cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp

Trầm cảm hoặc các tình trạng sức khỏe tâm thần liên quan khác

Thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương không?

Nghiên cứu cho thấy thủ dâm rất phổ biến ở mọi lứa tuổi. Khoảng 74% nam giới cho biết đã thủ dâm, so với 48,1% ở nữ giới.

Thủ dâm đúng cách có thể có lợi cho sức khỏe, giúp giải tỏa căng thẳng, giảm căng thẳng và giúp ngủ ngon. Thủ dâm đúng cách, không lạm dụng không gây ra rối loạn cương, xuất tinh sớm hay vô sinh.

Lưu ý, thủ dâm sai cách và nhiều quá mức trước tiên sẽ ảnh hưởng đến tâm lý do luôn phải suy nghĩ nhiều về vấn đề này làm ảnh hưởng đến việc làm hàng ngày. Thủ dâm sai cách cũng có thể liên quan đến chứng xuất tinh sớm, viêm niệu đạo, rối loạn cương dương.

Đôi khi thực hiện thủ dâm là hoàn toàn bình thường ở cả nam và nữ, tuy nhiên, nên dành thời gian cho học tập cũng như công việc nhiều hơn so với việc quá chú trọng vào “ chuyện ấy” khiến cho cuộc sống mất cân bằng. Nếu có dấu hiệu thủ dâm quá mức, mọi người nên:

Tham gia vào các hoạt động thể thao như chạy bộ, đi bộ, tập gym; Dành thời gian cho bạn bè, cải thiện các mối quan hệ mà trước đây hay bỏ qua; Thử sức mình trong các hoạt động mới để bản thân trở nên bận rộn hơn; Hạn chế ở nhà một mình. Khi có những biểu hiện của nghiện thủ dâm cũng cần đi khám tại cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn và điều trị thích hợp.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cũng lưu ý rằng việc khó có được và khó giữ được sự cương cứng trong khi thủ dâm hoặc trong khi quan hệ tình dục có thể là dấu hiệu của các bệnh lý khác.

Tuổi là yếu tố dự báo quan trọng nhất của rối loạn chức năng cương dương. Rối loạn cương dương phổ biến ở nam giới trên 40 tuổi, với khoảng 40% bị ảnh hưởng ở một mức độ nào đó.

Tỷ lệ rối loạn cương dương hoàn toàn, hoặc không có khả năng cương cứng, tăng từ 5% ở nam giới tuổi 40 lên khoảng 15% ở tuổi 70.

Video đang HOT

Các yếu tố nguy cơ khác của rối loạn cương dương bao gồm:

Bệnh đái tháo đường

Thừa cân

Bệnh tim

Các triệu chứng đường tiết niệu dưới (các vấn đề về bàng quang, tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo)

Sử dụng rượu và thuốc lá

Thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương? - Hình 2

Làm việc căng thẳng gây ra rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương ở nam giới trẻ tuổi

Mặc dù rối loạn cương dương thường ảnh hưởng đến đàn ông lớn tuổi nhưng ở nam giới trẻ hơn, rối loạn cương dương có nhiều khả năng do các yếu tố tâm lý hoặc tình cảm gây ra. Những người đàn ông trẻ tuổi cũng có mức testosterone cao hơn trong cơ thể và ít có các yếu tố nguy cơ khác đối với rối loạn cương dương.

Lo lắng về hiệu suất tình dục hoặc chất lượng cương cứng có thể dẫn đến căng thẳng hơn nữa, đôi khi tạo ra một “vòng luẩn quẩn”.

Một số yếu tố có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương ở nam giới trẻ tuổi bao gồm:

Căng thẳng, lo lắng về công việc và cả về các mối quan hệ

Trầm cảm, rối loạn căng thẳng sau chấn thương, rối loạn lưỡng cực hoặc thuốc điều trị những bệnh này

Thừa cân

Mất ngủ hoặc thiếu ngủ

Vấn đề về đường tiết niệu

Chấn thương tủy sống, đa xơ cứng hoặc nứt đốt sống

Lo lắng về chất lượng cuộc yêu

Xem phim ảnh khiêu dâm có gây rối loạn cương dương?

Không có bằng chứng đủ lớn nào cho thấy việc xem phim khiêu dâm gây ra rối loạn cương dương. Việc sử dụng phim khiêu dâm trên mạng internet và tỷ lệ chẩn đoán rối loạn cương dương ở nam giới dưới 40 tuổi đều tăng. Điều này khiến một số nhà nghiên cứu tin rằng phim khiêu dâm có thể ảnh hưởng đến khả năng đạt được và duy trì cương cứng của người xem nam. Do đó, tốt nhất hãy tránh xa những loại phim ảnh có tính chất khiêu dâm.

Khi nào cần đi khám?

Nói với bác sĩ nếu bạn gặp các triệu chứng về rối loạn cương dương để bác sĩ sẽ tư vấn các giải pháp cho rối loạn cương dương. Ví dụ, các bác sĩ có thể khuyên những người đàn ông mắc chứng rối loạn cương dương thừa cân nên giảm cân. Điều này là do việc duy trì cân nặng hợp lý có thể làm tăng mức testosterone, giúp nam giới dễ dàng cương cứng hơn.

Bác sĩ cũng có thể đề nghị các kỹ thuật giảm căng thẳng hoặc liệu pháp hành vi nhận thức cho những người đang đối phó với rối loạn cương dương do các vấn đề tâm lý hoặc tình cảm.

Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục

Trong lịch sử, thủ dâm từng mang định kiến xấu. Nhưng thực chất thủ dâm có ý nghĩa thế nào, tác dụng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần ra sao, khi nào thủ dâm là bệnh ... sẽ được giải đáp bởi BS Phan Chí Thành -Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo - Bệnh viện Phụ sản TW trong bài viết sau.

Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục - Hình 1

BS Phan Chí Thành -Chánh văn phòng TT Đào tạo - Bệnh viện Phụ sản TW

Trong lịch sử, việc thủ dâm - tự đụng chạm vào cơ quan sinh dục của bản thân nhằm mục đích tạo ra khoái cảm - đã bị áp đặt là một hành động xấu, mang tính bệnh hoạn và có thể gây hại đến cả thể chất và tinh thần người thực hiện.

Tuy nhiên mặc cho những thái độ tiêu cực trong lịch sử cũng như sự cấm đoán về mặt văn hóa, tôn giáo, thủ dâm vẫn xuất hiện trong mọi hình thức xã hội loài người.

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, rất nhiều bằng chứng khoa học đã chứng minh thủ dâm có những tác dụng có lợi, giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, thể chất và sức khỏe tình dục.

Công bằng mà nói, nếu bỏ qua những sự kỳ thị từ xa xưa, ta hoàn toàn có thể tự nhận thấy thủ dâm là một việc lành mạnh, có lợi có sức khỏe và mang thiên tính của loài người.

1. Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau

Trong thực tế việc thủ dâm diễn ra trong suốt cuộc đời của mỗi cá nhân, thậm chí bắt đầu từ giai đoạn sơ sinh qua giai đoạn ấu thơ cho đến khi trưởng thành và nhiều khi chúng ta không ý thức được sự hiện hữu của hành động thủ dâm. Các nhà khoa học cho rẳng: thủ dâm có vai trò quan trọng trong hành trình phát triển hệ thống đáp ứng tình dục của loài người.

1.1. Trẻ sơ sinh cũng thủ dâm?

Ngay sau khi chào đời, trẻ sơ sinh sẽ nhanh chóng cảm thấy việc đụng chạm vào bộ phận sinh dục mang lại cảm giác thích thú phấn khích. Do đó nhiều trẻ sẽ bắt đầu làm quen phối hợp các bộ phận để cọ xát bộ phận sinh dục. Nhiều bố mẹ sẽ hiểu lầm tưởng là con mình quấy khóc. Mặc dù những thủ thuật kích thích bộ phận sinh dục của trẻ sơ sinh không được coi là một hành động có tính dục nhưng nó vẫn mang lại sự khoái cảm ở một mức độ nhất định cho trẻ.

Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục - Hình 2

Trẻ nhỏ cũng tò mò về chính cơ thể của chúng và việc sờ vào bộ phận sinh dục của bản thân làm chúng thích thú và dễ chịu.

1.2. Thủ dâm ở tuổi ấu thơ

Khi trẻ ở độ tuổi từ 5 tới 7 tuổi, trẻ thường hay đụng chạm vào bộ phận sinh dục của mình với sự ngây thơ không có mục đích khoái cảm tình dục nào nhưng việc đụng chạm vào cơ quan sinh dục sẽ đem đến cho trẻ sự thích thú, phấn khích. Chính sự đụng chạm đơn thuần không vì mục đích khoái cảm tình dục này giúp phân biệt sự thủ dâm ở trẻ em với người lớn.

Trong độ tuổi này là các bé trai và bé gái đã bắt đầu nhận thức được và bị ảnh hưởng sâu sắc bởi thái độ của cha mẹ tới tình dục cũng như thủ dâm. Các nghiên cứu cho thấy: Quan điểm và cách hành xử phản ứng của cha mẹ về thủ dâm nói riêng và các kiến thức giáo dục giới tính nói chung ảnh hưởng trực tiếp tới tâm tư tình cảm và hành vi của con trẻ.

Một số phụ huynh sẽ cấm đoán các hành vi tự kích thích của trẻ, tạo cho trẻ cảm giác thủ dâm là tồi tệ và tội lỗi. Khá nhiều định kiến của cha mẹ về thủ dâm và tình dục sẽ in hằn trong ký ức của trẻ thơ, và có thể là nguyên nhân của các rối loạn tình dục sau này như chứng co thắt âm đạo chẳng hạn.

Các nhà giáo dục tiên tiến nhận thấy việc tự kích thích của con trẻ không những không để lại những hậu quả xấu mà còn giúp con trẻ hình thành các đáp ứng về tình dục sau này. Do đó các nhà giáo dục đề nghị các phụ huynh nên cho phép con trẻ của mình thực hiện hành động thủ dâm mà không nên áp đặt lên chúng những cảm giác tồi tệ hay tội lỗi.

Khi lũ trẻ ngây thơ phô bày hay động chạm bộ phận sinh dục của mình, các bậc phụ huynh nên khuyên giải và giải thích cho chúng hiểu rằng cơ quan sinh dục hay thủ dâm tự kích thích cơ quan sinh dục là một hành động mang tính riêng tư do đó các con cần thực hiện ở nơi riêng tư kín đáo.

1.3. Thủ dâm ở tuổi vị thành niên

Ở độ tuổi thanh thiếu niên, các bạn trẻ đã phát triển ý thức về bản thân rất tốt và luôn mong muốn khai thác những tiềm năng của bản thân - kể cả tiềm năng tình dục. Trong giai đoạn này, các chàng trai cô gái bắt đầu có ý thức về tiềm năng tình dục của họ. Liên tưởng suy nghĩ về tình dục trở nên thường xuyên và rõ ràng hơn trong suốt giai đoạn vị thành niên - và tần suất thủ dâm cũng thường xuyên hơn. Các bạn trẻ thường xuyên tò mò, quan tâm thậm chí có thể sầu lo về thủ dâm, những biểu hiện sẽ phát triển song hành với nhận thức về tình dục.

Các con trẻ sẽ tiếp nhận rất nhiều nguồn thông tin về tình dục, giáo dục giới tính và thủ dâm từ gia đình, bạn bè, thầy cô, đặc biệt là mạng xã hội và internet. Điều không may là các thông tin này thường rất mâu thuẫn nhau và rất nhiều thông tin không chính xác và không có cơ sở khoa học. Điều này có thể gây hoang mang cho trẻ rất nhiều.

Do đó, vai trò của thầy cô và gia đình là định hướng các thông tin chính xác khoa học cho trẻ. Trong đó cần giải thích rõ cho trẻ hiểu: Thủ dâm là một trải nghiệm tình dục an toàn, tích cực, có kiểm soát và trẻ không cần phải cảm thấy xấu hổ về điều đó.

Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục - Hình 3

Cha mẹ và thầy cô là định hướng các thông tin chính xác khoa học cho trẻ về giáo dục giới tính.

1.4. Thủ dâm ở độ tuổi trưởng thành

Thủ dâm ở độ tuổi trưởng thành thường được xem như sự diễn tập lấy kinh nghiệm trước khi phát sinh quan hệ tình dục với bạn tình.

Tuy nhiên trong thực tế thủ dâm luôn tồn tại, đồng hành và có thể phối hợp với các hoạt động tình dục khác ngay cả khi bạn đã có bạn tình hoặc đã lập gia đình chẳng hạn. Khoảng 70% nam giới trên 20 tuổi thủ dâm và hơn 50 % nữ giới trên 30 tuổi thủ dâm. Trên thực tế việc thủ dâm khá phổ biến ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng như bất kỳ giới nào không kể nam hay nữ.

Thủ dâm hay được cho là hoạt động một mình tuy nhiên những số liệu nghiên cứu cho thấy những người đã có bạn tình, chung sống với bạn tình hay đã kết hôn có xu hướng thủ dâm nhiều hơn những người không có bạn tình hay sống một mình.

Điều này bác bỏ quan điểm những người thủ dâm là những người thất bại trong chuyện tình dục hoặc thiếu những kỹ năng xã hội để tìm kiếm bạn tình hay quan niệm thủ dâm là hành vi chỉ dành cho những cá nhân không có bạn đời hoặc những người thiếu thốn tình dục.

Những lý do chủ yếu của người lớn thủ dâm là để giải tỏa áp lực tình dục, để đạt khoái cảm, để trải nghiệm tình dục khi không có bạn tình hay đơn giản là chỉ để thư giãn.

Đối với những người lớn tuổi, thủ dâm có thể là phương tiện chính để họ thỏa mãn tình dục - nhất là với những người mà bạn tình của họ bị ốm, đi vắng hoặc qua đời hoặc họ đã li hôn.

2. Các lợi ích sức khỏe của thủ dâm

Rất nhiều bằng chứng khoa học chứng minh thủ dâm có thể đem lại những lợi ích về thể chất, tâm hồn, cũng như sức khỏe tình dục. Họ chứng minh rằng sự kích thích và cực khoái khi thủ dâm có thể:

-Giảm stress

-Giải tỏa áp lực tình dục

-Cung cấp thú vui tình dục và sự thân mật trước khi bạn tình sẵn sàng cho việc giao hợp bằng âm đạo, hậu môn hay bằng miệng.

-Có vai trò như một hình thức tình dục an toàn để giảm thiểu các nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

-Là một giải pháp cho những người không có bạn tình bao gồm cả những người lớn tuổi.

-Giải pháp cho những người đang trong quá trình kiêng quan hệ để phòng tránh có thai, chu kỳ kinh nguyệt hoặc bạn tình đang bị ốm.

-Tạo điều kiện cho những cá nhân để học cách đụng chạm và kích thích tình dục.

-Cải thiện chất lượng giấc ngủ.

-Tăng cường hệ miễn dịch giúp đề phòng 1 số bệnh như cúm...

-Cải thiện trương lực cơ sàn chậu và hậu môn, giảm nguy cơ són tiểu và sa sinh dục.

-Tăng lưu thông máu tới vùng bộ phận sinh dục.

-Kích thích sản xuất endorphin, tăng chuyển hóa oxy và tăng chức năng của các tế bào khắp cơ thể.

-Tạo cảm giác khỏe mạnh.

-Thúc đẩy lòng tự trọng cao hơn.

-Tăng mức độ hài lòng trong hôn nhân và tình dục.

-Cung cấp giải pháp cho tình trạng rối loạn chức năng sinh dục.

Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục - Hình 4

Thủ dâm theo hướng dẫn là một trong những biện pháp chính điều trị chứng rối loạn cực khoái ở phụ nữ. Ảnh minh họa.

2.1.Thủ dâm được coi là một biện pháp chữa trị các rối loạn chức năng tình dục

Với những nhà trị liệu tình dục, thủ dâm thưng được sử dụng như một kỹ thuật trị liệu để điều trị các rối loạn chức năng sinh dục. Thủ dâm theo hướng dẫn là một trong những biện pháp chính điều trị chứng rối loạn cực khoái ở phụ nữ. Với đàn ông, kỹ thuật thực hành thủ dâm có thể làm tăng khả năng kiểm soát xuất tinh và ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm.

2.2. Thủ dâm được coi là 1 lựa chọn sức khỏe tình dục

Những người có thái độ tích cực, cởi mở về tình dục, giới tính và chuyện thủ dâm thường có xu hướng bảo vệ mình tốt hơn trong việc ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, ít bị mang thai ngoài ý muốn và bị lạm dụng tình dục hơn.

3. Thủ dâm khi nào là bệnh và cảm giác tội lỗi khi thủ dâm?

Mặc dù có hàng loạt những lợi ích về sức khỏe của thủ dâm được nêu ra nhưng nhiều người vẫn cảm thấy tội lỗi và hổ thẹn về việc đó.

Có đến khoảng 50% đàn ông và 50 % phụ nữ cảm thấy tội lỗi khi thủ dâm. Trên thực tế, đa số những người đàn ông và phụ nữ mang theo rất nhiều cảm xúc lẫn lộn khi thủ dâm nhưng cảm xúc nổi trội nhất vẫn là thỏa mãn và sung sướng.

Mặc dù thủ dâm là biện pháp thực hiện quan hệ tình dục an toàn nhất tuy nhiên chính những cảm xúc tiêu cực trong hoặc sau quá trình này làm đe dọa sức khỏe tình dục và hạnh phúc của nhiều người.

Mặc dù hầu hết các câu chuyện truyền thuyết liên quan đến thủ dâm đã bị bác bỏ, thì những người thủ dâm "quá nhiều" vẫn phải nhận những thái độ kỳ thị của những người xung quanh. Tuy nhiên khái niệm như thế nào là quá nhiều lại khá mơ hồ và hầu hết các trường hợp là hoàn toàn bình thường.

Thủ dâm chỉ được coi là bất thường khi bạn không thể kiểm soát hoạt động và hành vi thủ dâm của mình. Ví dụ như bạn không thể ngừng việc thủ dâm lại được, việc thủ dâm liên tục gây rối loạn các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bạn, gây ảnh hưởng lên nghề nghiệp cũng như các mối quan hệ của bạn. Các rối loạn này nằm trong bệnh cảnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD).

Tóm lại: Thủ dâm được coi là công cụ quan trọng để chúng ta tự tìm hiểu về bản thân cũng như học thêm các khía cạnh của đời sống tình dục. Chúng ta đều có mong muốn nội tại về việc khám phá bản thân mình.

Thủ dâm giúp chúng ta có những trải nghiệm về cơ thể, tâm hồn của bản thân mình, về những thứ ta thích hay không thích, những nơi ta muốn được chạm vào, những nơi làm chúng ta hưng phấn hay những chỗ không được chạm vào vì có thể làm ta mất hứng.

Thủ dâm là phương thức tình dục khiến ta dễ dàng tận hưởng chính mình, giúp tăng cường thể chất, tâm thần và sức khỏe tình dục của chúng ta. Tuy nhiên, nêu lạm dụng việc này sẽ không tốt cho sức khỏe. Và khi đó thủ dâm không tốt, và được coi là một loại bệnh cần phải điều trị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:211 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25

Tiêu điểm

Những điều tuyệt mật chốn phòng the, "các vàng" đàn ông cũng không khai nhận nhưng trong lòng lại luôn "thèm muốn"
18:12:15 17/01/2022
Nhận biết 7 dấu hiệu rụng trứng giúp bạn kiểm soát việc mang thai
14:42:45 17/01/2022
Vì sao sử dụng bao cao su khi làm 'chuyện ấy' mà vẫn có thai?
14:46:11 17/01/2022
Những ảnh hưởng đến hoạt động tình dục
14:39:00 17/01/2022
Điểm mặt một số bệnh lây truyền qua đường tình dục gây vô sinh
14:35:31 17/01/2022
Cho con ngủ chung, bố mẹ có thể dễ bị rối loạn tình dục
09:02:57 18/01/2022
6 lưu ý trong phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục
08:39:02 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Hoài Linh đoạt huy chương vàng sau khi tái xuất
06:45:07 18/01/2022
Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu
06:02:05 18/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Phạm Băng Băng không còn cơ hội trở lại
06:42:48 18/01/2022
Những mỹ nhân Hollywood hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ
06:26:16 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022

Tin mới nhất

Xoa dầu kích thích "cậu nhỏ", người đàn ông phải vào viện, bạn gái cũng gặp tình trạng oái oăm

08:28:46 16/01/2022
Vì muốn cuộc yêu thêm thăng hoa, người đàn ông đã xoa dầu kích dục vào cậu nhỏ nhưng kết cục khiến bản thân và cả người yêu phải vào viện

5 thời điểm cần tránh "yêu" để không hại sức khỏe

09:00:14 15/01/2022
Tình dục là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cuộc yêu ở một số thời điểm lại là yếu tố gây hại cho cơ thể

5 câu nói kích thích khiến chàng không cưỡng nổi khi 'yêu', vợ không thử thì quá dại

16:07:44 14/01/2022
Để khiến cuộc yêu thêm phần nóng bỏng, vợ nên bỏ túi một số câu nói này!

5 tác dụng của ''chuyện ấy'' với người phụ nữ: Càng chăm "yêu" vóc dàng càng thon gọn, làm chậm quá trình lão hóa

16:04:55 14/01/2022
Ngoài việc cải thiện nhan sắc, tăng cường trí nhớ, chị em còn nhận được một loạt lợi ích thần kỳ khác cho sắc đẹp nhờ chuyện ấy thế này đây:

Nam giới có đặc điểm này là người khỏe mạnh, nhu cầu ‘chuyện ấy’ rất cao, vợ nên biết để chiều chồng

14:08:41 14/01/2022
Nàng có biết, chỉ cần nhìn bên ngoài có thể đoán biết được một phần về khả năng giường chiếu của chàng

3 việc phụ nữ cực ngại làm ở chốn phòng the mà không hề biết đó lại chính là điều bất cứ người chồng nào cũng luôn khao khát

10:08:51 14/01/2022
Đặc biệt trong cuộc ân ái, hầu hết phái mạnh đều thích được đối tác gọi tên bởi với chàng, điều ấy giống như 1 sự khẳng định chủ quyền

Bệnh nhân bị teo nhỏ dương vật vì biến chứng Covid-19 hiếm gặp, "của quý" ngắn đi hẳn 4cm

08:15:26 14/01/2022
Theo đó, người này khẳng định cậu nhỏ với kích thước vốn trên mức trung bình của mình hiện đã ngắn lại một cách đáng kể, gần 4cm do Covid-19

3 lợi ích của quan hệ tình dục vào mùa đông, nhưng "ham" đến mấy cũng cần lưu ý 3 điểm

08:11:50 14/01/2022
Các chuyên gia tình dục cho biết, quan hệ tình dục đúng cách vào mùa đông không chỉ có thể gia tăng tình cảm lứa đôi mà còn có thể duy trì sức khỏe

Những bí ẩn của cực khoái

20:20:38 13/01/2022
Tình dục là một nghệ thuật và để đạt được khoái cảm trong mỗi lần quan hệ là điều mà mọi người luôn hướng tới

Xuất tinh chậm: Vì đâu nên nỗi?

20:16:14 13/01/2022
Nếu xuất tinh sớm là trạng thái gây nhiều phiền toái cho nam giới trong sinh hoạt tình dục và được nhiều người biết đến thì xuất tinh chậm lại ít được quan tâm

Xuất tinh sớm có khắc phục được không? Cách khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc

20:10:47 13/01/2022
Xuất tinh sớm có khắc phục được không? Cách khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc? Là chủ đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Tình trạng xuất tinh sớm không chỉ gây tác hại rất lớn cho sức khỏe nam giới mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọ...

Món thịt quen thuộc của người Việt được coi là viagra cho quý ông, bước sang tuổi già cũng lâm trận sung mãn

13:45:07 13/01/2022
Thịt vịt là viagra tự nhiên siêu tốt cho quý ông dù đã bước sang tuổi già

Phụ nữ nếu thấy kinh nguyệt ra ít thì đừng "tham lam" ăn 4 món, nên bổ sung 3 thực phẩm để bồi bổ buồng trứng, chống lão hoá sớm

09:11:22 12/01/2022
Nếu gặp tình trạng kinh nguyệt ra ít mà chị em không điều độ chế độ ăn uống sinh hoạt thì cũng rất dẫn đến tình trạng kinh nguyệt ngày càng ít, có thể gây suy buồng trứng sớm

3 điều tuyệt mật giải mã lý do đàn ông "nghiện vợ" lúc về giường, chị em nghe xong đều giật mình nhận ra vấn đề!

09:11:12 12/01/2022
Ở màn dạo đầu, cô ấy biết cách khơi gợi ham muốn cho chàng, lúc nhập cuộc nàng biết vuốt ve, kích thích để chàng có thể lên đỉnh một cách mỹ mãn nhất

Thủ dâm ở nam giới: Tốt hay xấu?

08:21:18 12/01/2022
Thủ dâm hay tự sướng là một hành vi tự kích thích tình dục xuất hiện từ lứa tuổi dậy thì và có thể kéo dài suốt đời sống tình dục sau này

15 giây cực khoái mang lại 7 lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe

20:31:17 11/01/2022
Đỉnh điểm của quan hệ tình dục là đạt cực khoái, dù chỉ kéo dài chưa đến 15 giây nhưng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe

Cực khoái và xuất tinh: Những hiểu lầm thường gặp

20:18:08 11/01/2022
Có rất nhiều hiểu lầm về xuất tinh và cực khoái trong quan hệ tình dục, thực chất chúng rất liên quan với nhau nhưng không hoàn toàn đồng nhất. Hãy tìm hiểu cùng BS Phan Chí Thành- BV Phụ Sản TW qua bài viết dưới đây

5 dấu hiệu của tổn thương cổ tử cung, chị em nếu có thì nên đi thăm khám càng sớm càng tốt

13:59:43 11/01/2022
Bệnh cổ tử cung đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu nhận biết sớm các dấu hiệu thì có thể ngăn chặn bệnh trở nặng, thậm chí là chữa khỏi ở giai đoạn đầu

5 cách cực kỳ đơn giản giúp nam giới tự khắc phục chứng rối loạn cương dương

07:51:26 11/01/2022
Rối loạn cương dương có thể xảy ra vì nhiều lý do, đôi khi chỉ là tác dụng phụ của một loại thuốc cụ thể. Nhưng đối với khoảng 75% nam giới, nguyên nhân phức tạp hơn, rối loạn cương dương có thể do một số bệnh lý như mạch máu, thần kinh...

Nữ giới có biểu hiện này nhu cầu rất cao, là 'bậc thầy' trong chuyện ấy, đàn ông tinh ý là biết liền

17:17:01 10/01/2022
Người phụ nữ có những biểu hiện này đa phần đều có nhu cầu cao và giỏi trong chuyện ấy

Đàn ông còn làm 4 hành động này, phụ nữ sẽ mất sạch cảm hứng khi "yêu"

16:11:55 10/01/2022
Dưới đây là những sai lầm cơ bản cần khắc phục nếu như phía mạnh muốn làm hài lòng nữ giới

Ba ngày đầu kinh nguyệt, phụ nữ làm 6 việc này giúp giải độc, tống mỡ thừa nhanh chóng

08:19:18 10/01/2022
Thời kỳ kinh nguyệt không chỉ là thời kỳ vàng để giữ gìn sức khỏe của phụ nữ mà còn là thời kỳ tế bào mỡ trong cơ thể bị tiêu hao nhanh nhất do lượng estrogen thay đổi nên có thể tăng gấp đôi hiệu quả giảm cân

Đang "đèn đỏ" uống cafe có hại không? Nên ăn uống thế nào để đỡ mệt khi tới tháng?

08:14:35 10/01/2022
Khi bị hành kinh liệu uống cafe có làm gia tăng tình trạng đau bụng? Thắc mắc này sẽ được Ths.BS Trịnh Thị Thuý (Chuyên khoa Sản Phụ khoa - Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) tư vấn

Có thể bạn quan tâm

Sau ngày Rằm tháng Chạp, hưởng trọn lộc trời, 3 con giáp ăn nên làm ra, tiền tài dư dả, vơ vét sạch vận may trong thiên hạ

Trắc nghiệm

09:27:12 18/01/2022
Có thế, bản mệnh càng có tham vọng lớn thì khả năng thành công càng cao. Nếu đang ấp ủ kế hoạch, con giáp may mắn cân nhắc tiến hành ngay trong thời gian này để thu hái được nhiều thành công

Đây là loại trái cây tốt nhất để giảm cholesterol của bạn

Sức khỏe

09:26:09 18/01/2022
Có cholesterol cao có thể là một điều đáng sợ

Nghệ sĩ Hồng Nga tuyên bố sắp lấy chồng ở tuổi 76?

Sao việt

09:23:07 18/01/2022
Vừa qua, kênh Youtube của nghệ sĩ ưu tú Lê Tứ đã đăng tải một clip quay lại cảnh gặp gỡ, trò chuyện cùng nghệ sĩ cải lương Hồng Nga

Người dân tấp nập đi tảo mộ dịp cuối năm

Đời sống

09:22:37 18/01/2022
Vào những ngày cuối cùng của năm cũ, người dân khắp cả nước lại đi tảo mộ, dọn dẹp phần mộ, thắp hương mời ông bà, tổ tiên trong gia tộc về đón Tết cùng với con cháu

“Hội những người vỡ nợ muốn làm liều” – Mầm mống tội phạm trên internet

Pháp luật

09:20:22 18/01/2022
Vào thời điểm hậu Covid-19, giáp Tết Nguyên đán, nhiều đối tượng tội phạm đang trở nên manh động. Đáng chú ý, thủ đoạn mới của các đối tượng là hẹn gặp, rủ rê phạm tội trên các nhóm mạng xã hội

Telegram bất ngờ bị lỗi trên diện rộng 

Thế giới số

09:19:21 18/01/2022
Ứng dụng Telegram đang gặp lỗi trong khoảng thời gian dài

FIFA The Best 2021: HLV Park Hang Seo, Quế Ngọc Hải không bầu Lewandowski

Bóng đá việt nam

09:18:16 18/01/2022
Các đại diện của đội tuyển Việt Nam không bầu cho Robert Lewandowski ở vị trí số 1 của giải thưởng FIFA The Best 2021

Apple fan Hà Nội đã biết chỗ mua iPhone giảm đến 6 triệu đồng chưa? 

Đồ 2-tek

09:16:48 18/01/2022
Dù chưa khai trương nhưng TopZone phiên bản APR cao cấp trên thế giới hiện nay sắp có mặt tại Hà Nội đã hot rần rần trong giới trẻ đặc biệt là fan nhà Táo khi thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá đồng loạt các sản phẩm Apple

Lê Tư - "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" từng vướng tin đồn hẹn hò 1 tài tử Việt, chuyện gì đây?

Sao châu á

09:15:54 18/01/2022
Nhiều người không thể ngờ rằng mỹ nhân đình đám Lê Tư và tài tử người Việt này từng bị nghi phim giả tình thật

Gia Thị Linh - idol "tóp tóp" chuyên làm clip "đu đưa" với người yêu cũ đang được netizen tìm kiếm ráo riết là ai?

Netizen

09:12:15 18/01/2022
Hiện, kênh TikTok của Gia Thị Linh đang có 1,8 triệu lượt theo dõi

'Lưới trời' nhận giải B cho phim truyền hình của Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh

Hậu trường phim

09:11:06 18/01/2022
Mới đây, Hội Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh đã công bố giải thưởng tổng kết năm 2021. Ba phim điện ảnh, ba phim truyền hình, năm phim tài liệu và một phim hoạt hình được vinh danh.ng lớn

Netizen nuối tiếc nhìn lại hành trình gần 20 năm của "Nam Tào - Bắc Đẩu"

Show việt

09:08:20 18/01/2022
Khán giả ít nhiều sẽ cảm thấy trống trải khi vắng bóng Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý ở Táo Quân 2022