Thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương?

Một số người cho rằng thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương. Tuy nhiên, nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương lại do nhiều yếu tố.

Rối loạn cương dương có nghĩa là nam giới không thể có hoặc giữ được sự cương cứng đủ chắc để quan hệ tình dục nhưng vẫn có thể thủ dâm. Nó phụ thuộc một phần vào nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương ở nam giới.

Đối với hầu hết nam giới, rối loạn cương dương là do các vấn đề sức khỏe như bệnh tim, trầm cảm, mất ngủ và đái tháo đường hoặc do các loại thuốc điều trị gây ra. Những tình trạng này khiến cho việc cương cứng trở nên khó khăn trong bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả thủ dâm.

Đối với một số người, rối loạn cương dương có liên quan đến sự lo lắng về hiệu suất, các vấn đề trong mối quan hệ hoặc căng thẳng. Điều này có thể khiến nam giới khó có đủ hứng thú với bạn tình, tuy nhiên một số người lại có thể giữ được sự cương cứng nếu thủ dâm.

Thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương? - Hình 1

Thủ dâm không phải là nguyên nhân gây rối loạn cương dương.

Điều gì thực sự gây ra chứng rối loạn cương dương ở nam giới?

Rối loạn cương dương có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau về thể chất và tâm lý. Trong một số trường hợp, nó có thể được gây ra bởi cả hai.

Nguyên nhân vật lý có thể bao gồm:

Sử dụng quá nhiều rượu hoặc thuốc lá

Huyết áp cao hoặc thấp

Cholesterol cao

Béo phì

Bệnh đái tháo đường

Bệnh tim mạch

Các tình trạng như bệnh đa xơ cứng hoặc bệnh Parkinson

Nguyên nhân tâm lý có thể bao gồm:

Căng thẳng hoặc khó gần gũi trong các mối quan hệ tình cảm

Căng thẳng hoặc lo lắng từ các tình huống trong cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp

Trầm cảm hoặc các tình trạng sức khỏe tâm thần liên quan khác

Thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương không?

Nghiên cứu cho thấy thủ dâm rất phổ biến ở mọi lứa tuổi. Khoảng 74% nam giới cho biết đã thủ dâm, so với 48,1% ở nữ giới.

Thủ dâm đúng cách có thể có lợi cho sức khỏe, giúp giải tỏa căng thẳng, giảm căng thẳng và giúp ngủ ngon. Thủ dâm đúng cách, không lạm dụng không gây ra rối loạn cương, xuất tinh sớm hay vô sinh.

Lưu ý, thủ dâm sai cách và nhiều quá mức trước tiên sẽ ảnh hưởng đến tâm lý do luôn phải suy nghĩ nhiều về vấn đề này làm ảnh hưởng đến việc làm hàng ngày. Thủ dâm sai cách cũng có thể liên quan đến chứng xuất tinh sớm, viêm niệu đạo, rối loạn cương dương.

Đôi khi thực hiện thủ dâm là hoàn toàn bình thường ở cả nam và nữ, tuy nhiên, nên dành thời gian cho học tập cũng như công việc nhiều hơn so với việc quá chú trọng vào “ chuyện ấy” khiến cho cuộc sống mất cân bằng. Nếu có dấu hiệu thủ dâm quá mức, mọi người nên:

Tham gia vào các hoạt động thể thao như chạy bộ, đi bộ, tập gym; Dành thời gian cho bạn bè, cải thiện các mối quan hệ mà trước đây hay bỏ qua; Thử sức mình trong các hoạt động mới để bản thân trở nên bận rộn hơn; Hạn chế ở nhà một mình. Khi có những biểu hiện của nghiện thủ dâm cũng cần đi khám tại cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn và điều trị thích hợp.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cũng lưu ý rằng việc khó có được và khó giữ được sự cương cứng trong khi thủ dâm hoặc trong khi quan hệ tình dục có thể là dấu hiệu của các bệnh lý khác.

Tuổi là yếu tố dự báo quan trọng nhất của rối loạn chức năng cương dương. Rối loạn cương dương phổ biến ở nam giới trên 40 tuổi, với khoảng 40% bị ảnh hưởng ở một mức độ nào đó.

Tỷ lệ rối loạn cương dương hoàn toàn, hoặc không có khả năng cương cứng, tăng từ 5% ở nam giới tuổi 40 lên khoảng 15% ở tuổi 70.

Video đang HOT

Các yếu tố nguy cơ khác của rối loạn cương dương bao gồm:

Bệnh đái tháo đường

Thừa cân

Bệnh tim

Các triệu chứng đường tiết niệu dưới (các vấn đề về bàng quang, tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo)

Sử dụng rượu và thuốc lá

Thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương? - Hình 2

Làm việc căng thẳng gây ra rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương ở nam giới trẻ tuổi

Mặc dù rối loạn cương dương thường ảnh hưởng đến đàn ông lớn tuổi nhưng ở nam giới trẻ hơn, rối loạn cương dương có nhiều khả năng do các yếu tố tâm lý hoặc tình cảm gây ra. Những người đàn ông trẻ tuổi cũng có mức testosterone cao hơn trong cơ thể và ít có các yếu tố nguy cơ khác đối với rối loạn cương dương.

Lo lắng về hiệu suất tình dục hoặc chất lượng cương cứng có thể dẫn đến căng thẳng hơn nữa, đôi khi tạo ra một “vòng luẩn quẩn”.

Một số yếu tố có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương ở nam giới trẻ tuổi bao gồm:

Căng thẳng, lo lắng về công việc và cả về các mối quan hệ

Trầm cảm, rối loạn căng thẳng sau chấn thương, rối loạn lưỡng cực hoặc thuốc điều trị những bệnh này

Thừa cân

Mất ngủ hoặc thiếu ngủ

Vấn đề về đường tiết niệu

Chấn thương tủy sống, đa xơ cứng hoặc nứt đốt sống

Lo lắng về chất lượng cuộc yêu

Xem phim ảnh khiêu dâm có gây rối loạn cương dương?

Không có bằng chứng đủ lớn nào cho thấy việc xem phim khiêu dâm gây ra rối loạn cương dương. Việc sử dụng phim khiêu dâm trên mạng internet và tỷ lệ chẩn đoán rối loạn cương dương ở nam giới dưới 40 tuổi đều tăng. Điều này khiến một số nhà nghiên cứu tin rằng phim khiêu dâm có thể ảnh hưởng đến khả năng đạt được và duy trì cương cứng của người xem nam. Do đó, tốt nhất hãy tránh xa những loại phim ảnh có tính chất khiêu dâm.

Khi nào cần đi khám?

Nói với bác sĩ nếu bạn gặp các triệu chứng về rối loạn cương dương để bác sĩ sẽ tư vấn các giải pháp cho rối loạn cương dương. Ví dụ, các bác sĩ có thể khuyên những người đàn ông mắc chứng rối loạn cương dương thừa cân nên giảm cân. Điều này là do việc duy trì cân nặng hợp lý có thể làm tăng mức testosterone, giúp nam giới dễ dàng cương cứng hơn.

Bác sĩ cũng có thể đề nghị các kỹ thuật giảm căng thẳng hoặc liệu pháp hành vi nhận thức cho những người đang đối phó với rối loạn cương dương do các vấn đề tâm lý hoặc tình cảm.

Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục

Trong lịch sử, thủ dâm từng mang định kiến xấu. Nhưng thực chất thủ dâm có ý nghĩa thế nào, tác dụng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần ra sao, khi nào thủ dâm là bệnh ... sẽ được giải đáp bởi BS Phan Chí Thành -Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo - Bệnh viện Phụ sản TW trong bài viết sau.

Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục - Hình 1

BS Phan Chí Thành -Chánh văn phòng TT Đào tạo - Bệnh viện Phụ sản TW

Trong lịch sử, việc thủ dâm - tự đụng chạm vào cơ quan sinh dục của bản thân nhằm mục đích tạo ra khoái cảm - đã bị áp đặt là một hành động xấu, mang tính bệnh hoạn và có thể gây hại đến cả thể chất và tinh thần người thực hiện.

Tuy nhiên mặc cho những thái độ tiêu cực trong lịch sử cũng như sự cấm đoán về mặt văn hóa, tôn giáo, thủ dâm vẫn xuất hiện trong mọi hình thức xã hội loài người.

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, rất nhiều bằng chứng khoa học đã chứng minh thủ dâm có những tác dụng có lợi, giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, thể chất và sức khỏe tình dục.

Công bằng mà nói, nếu bỏ qua những sự kỳ thị từ xa xưa, ta hoàn toàn có thể tự nhận thấy thủ dâm là một việc lành mạnh, có lợi có sức khỏe và mang thiên tính của loài người.

1. Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau

Trong thực tế việc thủ dâm diễn ra trong suốt cuộc đời của mỗi cá nhân, thậm chí bắt đầu từ giai đoạn sơ sinh qua giai đoạn ấu thơ cho đến khi trưởng thành và nhiều khi chúng ta không ý thức được sự hiện hữu của hành động thủ dâm. Các nhà khoa học cho rẳng: thủ dâm có vai trò quan trọng trong hành trình phát triển hệ thống đáp ứng tình dục của loài người.

1.1. Trẻ sơ sinh cũng thủ dâm?

Ngay sau khi chào đời, trẻ sơ sinh sẽ nhanh chóng cảm thấy việc đụng chạm vào bộ phận sinh dục mang lại cảm giác thích thú phấn khích. Do đó nhiều trẻ sẽ bắt đầu làm quen phối hợp các bộ phận để cọ xát bộ phận sinh dục. Nhiều bố mẹ sẽ hiểu lầm tưởng là con mình quấy khóc. Mặc dù những thủ thuật kích thích bộ phận sinh dục của trẻ sơ sinh không được coi là một hành động có tính dục nhưng nó vẫn mang lại sự khoái cảm ở một mức độ nhất định cho trẻ.

Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục - Hình 2

Trẻ nhỏ cũng tò mò về chính cơ thể của chúng và việc sờ vào bộ phận sinh dục của bản thân làm chúng thích thú và dễ chịu.

1.2. Thủ dâm ở tuổi ấu thơ

Khi trẻ ở độ tuổi từ 5 tới 7 tuổi, trẻ thường hay đụng chạm vào bộ phận sinh dục của mình với sự ngây thơ không có mục đích khoái cảm tình dục nào nhưng việc đụng chạm vào cơ quan sinh dục sẽ đem đến cho trẻ sự thích thú, phấn khích. Chính sự đụng chạm đơn thuần không vì mục đích khoái cảm tình dục này giúp phân biệt sự thủ dâm ở trẻ em với người lớn.

Trong độ tuổi này là các bé trai và bé gái đã bắt đầu nhận thức được và bị ảnh hưởng sâu sắc bởi thái độ của cha mẹ tới tình dục cũng như thủ dâm. Các nghiên cứu cho thấy: Quan điểm và cách hành xử phản ứng của cha mẹ về thủ dâm nói riêng và các kiến thức giáo dục giới tính nói chung ảnh hưởng trực tiếp tới tâm tư tình cảm và hành vi của con trẻ.

Một số phụ huynh sẽ cấm đoán các hành vi tự kích thích của trẻ, tạo cho trẻ cảm giác thủ dâm là tồi tệ và tội lỗi. Khá nhiều định kiến của cha mẹ về thủ dâm và tình dục sẽ in hằn trong ký ức của trẻ thơ, và có thể là nguyên nhân của các rối loạn tình dục sau này như chứng co thắt âm đạo chẳng hạn.

Các nhà giáo dục tiên tiến nhận thấy việc tự kích thích của con trẻ không những không để lại những hậu quả xấu mà còn giúp con trẻ hình thành các đáp ứng về tình dục sau này. Do đó các nhà giáo dục đề nghị các phụ huynh nên cho phép con trẻ của mình thực hiện hành động thủ dâm mà không nên áp đặt lên chúng những cảm giác tồi tệ hay tội lỗi.

Khi lũ trẻ ngây thơ phô bày hay động chạm bộ phận sinh dục của mình, các bậc phụ huynh nên khuyên giải và giải thích cho chúng hiểu rằng cơ quan sinh dục hay thủ dâm tự kích thích cơ quan sinh dục là một hành động mang tính riêng tư do đó các con cần thực hiện ở nơi riêng tư kín đáo.

1.3. Thủ dâm ở tuổi vị thành niên

Ở độ tuổi thanh thiếu niên, các bạn trẻ đã phát triển ý thức về bản thân rất tốt và luôn mong muốn khai thác những tiềm năng của bản thân - kể cả tiềm năng tình dục. Trong giai đoạn này, các chàng trai cô gái bắt đầu có ý thức về tiềm năng tình dục của họ. Liên tưởng suy nghĩ về tình dục trở nên thường xuyên và rõ ràng hơn trong suốt giai đoạn vị thành niên - và tần suất thủ dâm cũng thường xuyên hơn. Các bạn trẻ thường xuyên tò mò, quan tâm thậm chí có thể sầu lo về thủ dâm, những biểu hiện sẽ phát triển song hành với nhận thức về tình dục.

Các con trẻ sẽ tiếp nhận rất nhiều nguồn thông tin về tình dục, giáo dục giới tính và thủ dâm từ gia đình, bạn bè, thầy cô, đặc biệt là mạng xã hội và internet. Điều không may là các thông tin này thường rất mâu thuẫn nhau và rất nhiều thông tin không chính xác và không có cơ sở khoa học. Điều này có thể gây hoang mang cho trẻ rất nhiều.

Do đó, vai trò của thầy cô và gia đình là định hướng các thông tin chính xác khoa học cho trẻ. Trong đó cần giải thích rõ cho trẻ hiểu: Thủ dâm là một trải nghiệm tình dục an toàn, tích cực, có kiểm soát và trẻ không cần phải cảm thấy xấu hổ về điều đó.

Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục - Hình 3

Cha mẹ và thầy cô là định hướng các thông tin chính xác khoa học cho trẻ về giáo dục giới tính.

1.4. Thủ dâm ở độ tuổi trưởng thành

Thủ dâm ở độ tuổi trưởng thành thường được xem như sự diễn tập lấy kinh nghiệm trước khi phát sinh quan hệ tình dục với bạn tình.

Tuy nhiên trong thực tế thủ dâm luôn tồn tại, đồng hành và có thể phối hợp với các hoạt động tình dục khác ngay cả khi bạn đã có bạn tình hoặc đã lập gia đình chẳng hạn. Khoảng 70% nam giới trên 20 tuổi thủ dâm và hơn 50 % nữ giới trên 30 tuổi thủ dâm. Trên thực tế việc thủ dâm khá phổ biến ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng như bất kỳ giới nào không kể nam hay nữ.

Thủ dâm hay được cho là hoạt động một mình tuy nhiên những số liệu nghiên cứu cho thấy những người đã có bạn tình, chung sống với bạn tình hay đã kết hôn có xu hướng thủ dâm nhiều hơn những người không có bạn tình hay sống một mình.

Điều này bác bỏ quan điểm những người thủ dâm là những người thất bại trong chuyện tình dục hoặc thiếu những kỹ năng xã hội để tìm kiếm bạn tình hay quan niệm thủ dâm là hành vi chỉ dành cho những cá nhân không có bạn đời hoặc những người thiếu thốn tình dục.

Những lý do chủ yếu của người lớn thủ dâm là để giải tỏa áp lực tình dục, để đạt khoái cảm, để trải nghiệm tình dục khi không có bạn tình hay đơn giản là chỉ để thư giãn.

Đối với những người lớn tuổi, thủ dâm có thể là phương tiện chính để họ thỏa mãn tình dục - nhất là với những người mà bạn tình của họ bị ốm, đi vắng hoặc qua đời hoặc họ đã li hôn.

2. Các lợi ích sức khỏe của thủ dâm

Rất nhiều bằng chứng khoa học chứng minh thủ dâm có thể đem lại những lợi ích về thể chất, tâm hồn, cũng như sức khỏe tình dục. Họ chứng minh rằng sự kích thích và cực khoái khi thủ dâm có thể:

-Giảm stress

-Giải tỏa áp lực tình dục

-Cung cấp thú vui tình dục và sự thân mật trước khi bạn tình sẵn sàng cho việc giao hợp bằng âm đạo, hậu môn hay bằng miệng.

-Có vai trò như một hình thức tình dục an toàn để giảm thiểu các nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

-Là một giải pháp cho những người không có bạn tình bao gồm cả những người lớn tuổi.

-Giải pháp cho những người đang trong quá trình kiêng quan hệ để phòng tránh có thai, chu kỳ kinh nguyệt hoặc bạn tình đang bị ốm.

-Tạo điều kiện cho những cá nhân để học cách đụng chạm và kích thích tình dục.

-Cải thiện chất lượng giấc ngủ.

-Tăng cường hệ miễn dịch giúp đề phòng 1 số bệnh như cúm...

-Cải thiện trương lực cơ sàn chậu và hậu môn, giảm nguy cơ són tiểu và sa sinh dục.

-Tăng lưu thông máu tới vùng bộ phận sinh dục.

-Kích thích sản xuất endorphin, tăng chuyển hóa oxy và tăng chức năng của các tế bào khắp cơ thể.

-Tạo cảm giác khỏe mạnh.

-Thúc đẩy lòng tự trọng cao hơn.

-Tăng mức độ hài lòng trong hôn nhân và tình dục.

-Cung cấp giải pháp cho tình trạng rối loạn chức năng sinh dục.

Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục - Hình 4

Thủ dâm theo hướng dẫn là một trong những biện pháp chính điều trị chứng rối loạn cực khoái ở phụ nữ. Ảnh minh họa.

2.1.Thủ dâm được coi là một biện pháp chữa trị các rối loạn chức năng tình dục

Với những nhà trị liệu tình dục, thủ dâm thưng được sử dụng như một kỹ thuật trị liệu để điều trị các rối loạn chức năng sinh dục. Thủ dâm theo hướng dẫn là một trong những biện pháp chính điều trị chứng rối loạn cực khoái ở phụ nữ. Với đàn ông, kỹ thuật thực hành thủ dâm có thể làm tăng khả năng kiểm soát xuất tinh và ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm.

2.2. Thủ dâm được coi là 1 lựa chọn sức khỏe tình dục

Những người có thái độ tích cực, cởi mở về tình dục, giới tính và chuyện thủ dâm thường có xu hướng bảo vệ mình tốt hơn trong việc ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, ít bị mang thai ngoài ý muốn và bị lạm dụng tình dục hơn.

3. Thủ dâm khi nào là bệnh và cảm giác tội lỗi khi thủ dâm?

Mặc dù có hàng loạt những lợi ích về sức khỏe của thủ dâm được nêu ra nhưng nhiều người vẫn cảm thấy tội lỗi và hổ thẹn về việc đó.

Có đến khoảng 50% đàn ông và 50 % phụ nữ cảm thấy tội lỗi khi thủ dâm. Trên thực tế, đa số những người đàn ông và phụ nữ mang theo rất nhiều cảm xúc lẫn lộn khi thủ dâm nhưng cảm xúc nổi trội nhất vẫn là thỏa mãn và sung sướng.

Mặc dù thủ dâm là biện pháp thực hiện quan hệ tình dục an toàn nhất tuy nhiên chính những cảm xúc tiêu cực trong hoặc sau quá trình này làm đe dọa sức khỏe tình dục và hạnh phúc của nhiều người.

Mặc dù hầu hết các câu chuyện truyền thuyết liên quan đến thủ dâm đã bị bác bỏ, thì những người thủ dâm "quá nhiều" vẫn phải nhận những thái độ kỳ thị của những người xung quanh. Tuy nhiên khái niệm như thế nào là quá nhiều lại khá mơ hồ và hầu hết các trường hợp là hoàn toàn bình thường.

Thủ dâm chỉ được coi là bất thường khi bạn không thể kiểm soát hoạt động và hành vi thủ dâm của mình. Ví dụ như bạn không thể ngừng việc thủ dâm lại được, việc thủ dâm liên tục gây rối loạn các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bạn, gây ảnh hưởng lên nghề nghiệp cũng như các mối quan hệ của bạn. Các rối loạn này nằm trong bệnh cảnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD).

Tóm lại: Thủ dâm được coi là công cụ quan trọng để chúng ta tự tìm hiểu về bản thân cũng như học thêm các khía cạnh của đời sống tình dục. Chúng ta đều có mong muốn nội tại về việc khám phá bản thân mình.

Thủ dâm giúp chúng ta có những trải nghiệm về cơ thể, tâm hồn của bản thân mình, về những thứ ta thích hay không thích, những nơi ta muốn được chạm vào, những nơi làm chúng ta hưng phấn hay những chỗ không được chạm vào vì có thể làm ta mất hứng.

Thủ dâm là phương thức tình dục khiến ta dễ dàng tận hưởng chính mình, giúp tăng cường thể chất, tâm thần và sức khỏe tình dục của chúng ta. Tuy nhiên, nêu lạm dụng việc này sẽ không tốt cho sức khỏe. Và khi đó thủ dâm không tốt, và được coi là một loại bệnh cần phải điều trị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18

Tiêu điểm

Sự thật về điểm G của đàn ông
09:55:33 24/01/2022
6 việc cấm kỵ sau khi làm “chuyện ấy”, điều cuối cùng đàn ông hay vướng nhất
17:31:49 23/01/2022
Thực phẩm nào tốt cho phụ nữ tuổi mãn kinh?
12:03:31 23/01/2022
Không bỏ qua 9 thực phẩm này nếu muốn tăng ham muốn tình dục tự nhiên
09:51:35 24/01/2022
Nhận biết thời kỳ 'đèn đỏ' của nam giới
15:20:29 24/01/2022
Đây mới chính là lý do khiến phụ nữ dù được "yêu" rất nhiều khi về giường nhưng vẫn không thể "chạm đỉnh"
11:53:21 24/01/2022
Những điều tuyệt mật chốn phòng the chàng ‘thèm muốn’ ở nàng nhưng giấu kín trong lòng
09:48:18 24/01/2022
“Cậu nhỏ” có màu bất thường, thanh niên Hà Nội tự làm hồng và cái kết khi quan hệ
17:26:01 23/01/2022
Vì sao chị em bước vào tuổi tiền mãn kinh lại dễ bị béo phì?
19:55:18 23/01/2022
Hậu quả từ hội chứng nghiện tình dục, làm gì để thay đổi?
09:46:19 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình
09:47:53 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022
06:48:25 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022
Người đàn ông câu phải con "thuỷ quái", lực kéo mạnh tới nỗi ngã thẳng xuống ao
06:07:35 25/01/2022

Tin mới nhất

Giải mã vai trò của Testosterone giúp đời sống tình dục viên mãn

08:09:53 25/01/2022
Testosterone là nội tiết tố quan trọng đối với nam giới. Testosterone có vai trò đặc biệt đối với sự khỏe mạnh, cường tráng, tinh thần của phái mạnh

Màn dạo đầu giúp tình dục thăng hoa

07:34:13 23/01/2022
Phụ nữ truyền tai nhau cách đổi mới phòng the, nhưng không phải bí quyết nào cũng được áp dụng thành công cho tất cả các bà vợ

8 loại thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ

07:31:39 23/01/2022
Ham muốn tình dục tạo nên sự thăng hoa, hạnh phúc trong đời sống vợ chồng. Tăng cường ham muốn tình dục ở phụ nữ không khó. Một số thực phẩm có thể đóng vai trò thiết yếu trong việc thúc đẩy ham muốn tình dục ở phụ nữ

Bí mật về điểm G 'chạm nhẹ là lên' của đàn ông: Vợ nhớ được chồng mê cả đời

14:02:57 22/01/2022
Bạn có biết, mỗi khi làm chuyện ấy, đàn ông thích được nàng chăm sóc vào vị trí nào nhất không?

Người phụ nữ đau bụng kéo dài, đi khám phát hiện tử cung bị đâm thủng vì biện pháp tránh thai quen thuộc được nhiều chị em sử dụng

08:52:56 22/01/2022
Các biện pháp tránh thai hiện nay được sử dụng rất phổ biến nhằm tránh các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Tuy mang lại lợi ích lớn là vậy nhưng nó cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nếu chị em phụ nữ không chú ý khi sử dụng

Phụ nữ thường làm 2 việc và ăn 2 món trong kỳ kinh nguyệt, tử cung chắc chắn sẽ rất khỏe mạnh

08:49:52 22/01/2022
Người phụ nữ có tử cung nhẵn có 2 thói quen khi hành kinh và thích ăn 2 thứ, nếu bạn cũng vậy thì xin chúc mừng!

10 bước khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng dễ "lên đỉnh", bước đầu tiên hay bị bỏ qua

08:46:06 22/01/2022
Với một số chị em, cực khoái không dễ đạt được. Thực tế, nếu chỉ làm chuyện ấy một cách thông thường, số phụ nữ có thể lên đỉnh ít hơn 30%. Tuy nhiên, có khá nhiều cách để cải thiện khả năng này ai cũng có thể thực hiện

Về giường không dễ gì đàn ông đặt môi vào những "điểm dơ" này trên cơ thể đối tác, biết lý do mới thấy anh ấy thật sâu sắc!

06:53:47 22/01/2022
Khi nhập cuộc yêu bằng tình cảm thật sự thì đàn ông sẽ có biểu hiện hoàn toàn khác

Về giường thấy chồng tự nhiên làm những việc này, chị em thường "run bắn" nhưng thực chất là "tới công chuyện rồi nha"!

12:13:42 21/01/2022
Trong chuyện phòng the, hầu hết chị em đều mong được đối tác tâm lý, chăm sóc và nuôi dưỡng cảm xúc chăn gối cho vợ ở mỗi cuộc yêu

Người đàn ông tưởng có 3 tinh hoàn, không ngờ là khối u

11:35:43 21/01/2022
Một người đàn ông 30 tuổi đến gặp bác sĩ vì phát hiện anh có đến 3 tinh hoàn. Sau khi kiểm tra, bác sĩ xác định thứ tưởng là tinh hoàn thứ 3 đó thật ra là một khối u

Bác sĩ ơi: Quan hệ tình dục đồng tính có nguy cơ lây nhiễm những bệnh gì?

11:33:15 21/01/2022
Cho tôi hỏi, quan hệ tình dục đồng tính có nguy cơ lây nhiễm những bệnh gì? Xin cảm ơn bác sĩ. (Một bạn đọc ở TP.HCM)

3 lợi ích của kỳ kinh nguyệt mà phụ nữ nào cũng được hưởng nhưng chẳng mấy chị em biết đến để tận hưởng

11:18:52 21/01/2022
Với đa phần chị em phụ nữ, kỳ kinh nguyệt thực sự là một khoảng thời gian rất khó chịu. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết đến 3 lợi ích này mà nó mang lại

Cô gái 29 tuổi bị nổi mụn "súp lơ" ở vùng kín, bác sĩ chẩn đoán nhiễm virus HPV do những thói quen gần gũi chồng rất tai hại

11:12:13 21/01/2022
Trường hợp của Đồng Đồng chắc chắn sẽ là lời cảnh tỉnh cho các chị em, đừng quá buông thả với chuyện chăn gối để rồi gặp phải hậu quả đáng tiếc giống cô

13 dấu hiệu mang thai sớm và những lời khuyên hữu ích

11:05:19 21/01/2022
Cơ thể phụ nữ sẽ trải qua những thay đổi đáng kể trong thời kỳ đầu mang thai và thường xuất hiện các dấu hiệu mang thai sớm

Những "màn yêu hoang dại" phụ nữ nghe thôi đã đỏ mặt nhưng nhập cuộc mới hiểu vì sao đàn ông lại "nghiện"

12:10:14 20/01/2022
Tiêu chí chọn 1 đối tác chăn gối hoàn hảo, phái mạnh đều âm thầm điểm thêm một gạch đầu dòng là muốn đối phương biết hư một chút lúc về giường

Nhận biết các dấu hiệu rụng trứng để xác định thời điểm dễ thụ thai

08:06:11 20/01/2022
Nếu cặp đôi đã sẵn sàng làm cha mẹ thì việc cần biết khi nào là thời điểm chín muồi để thụ thai rất quan trọng. Khi đó người phụ nữ sẽ phải chọn đúng thời gian của mình

Quan hệ tình dục thời điểm nào dễ mang thai?

07:53:08 20/01/2022
Mặc dù khả năng thụ thai chỉ có thể xảy ra trong thời kỳ rụng trứng, tuy nhiên vẫn có thể có thai khi quan hệ tình dục trong những ngày không rụng trứng

Thời điểm nào phụ nữ dễ thụ thai nhất?

07:41:55 20/01/2022
Phụ nữ có thể mang thai vào bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ kinh nguyệt, đặc biệt nếu chu kỳ thường không đều. Điều này có nghĩa là phụ nữ có thể mang thai trước, trong hoặc ngay sau kỳ kinh?

Trước khi kỳ kinh nguyệt bắt đầu "ghé thăm", cơ thể phụ nữ sẽ có 3 thay đổi này, hãy nhanh chóng chuẩn bị băng vệ sinh

19:59:29 19/01/2022
Trên thực tế, đối với một số nữ giới lần đầu tiên có kỳ kinh nguyệt hoặc bị kinh nguyệt không đều, họ không biết khi nào thì kinh nguyệt sẽ đến, và đôi khi chính họ cũng ngạc nhiên

Dùng cách lạ chữa "trên bảo dưới không nghe", người đàn ông gặp tình cảnh khó cứu vãn

19:51:13 19/01/2022
Một người đàn ông ở Mỹ có thể không bao giờ sử dụng được cậu nhỏ của mình nữa sau khi cố gắng chữa bệnh liệt dương theo phương pháp kỳ dị

Có thể bạn quan tâm

Cách làm chuối viên sốt lạ miệng siêu ngon

Ẩm thực

11:12:08 25/01/2022
Chuối viên sốt là một sự sáng tạo tuyệt vời của các đầu bếp bởi món ăn này không chỉ ngon mà còn cực kỳ lạ miệng, lạ mắt khiến bạn không thể bỏ qua

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội

Thế giới số

11:07:03 25/01/2022
Ngày 23/1, Thế Giới Di Động chính thức ra mắt TopZone Xã Đàn, phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple (APR) đầu tiên tại Việt Nam

JYP bị chỉ trích vì thái độ phân biệt đối xử giữa 2 “cựu gà” BamBam và Jeon Somi, cạn tình thế sao?

Sao châu á

11:05:43 25/01/2022
JYP đang khiến netizen sôi máu vì cách đối xử không đồng nhất với 2 cựu gà là Jeon Somi và BamBam (GOT7)

Năm 2022 sẽ là năm sôi động nhất của Apple

Đồ 2-tek

10:59:42 25/01/2022
Sau iPhone SE và iPad Air 2022, Apple đang phát triển nhiều thiết bị quan trọng để ra mắt vào cuối năm nay

Khánh Vân, Kim Duyên “đốn tim” khán giả với nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Xuân 2022

Sao việt

10:54:22 25/01/2022
Trước thềm năm mới 2022, các Hoa, Á hậu của đại gia đình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã tung bộ ảnh mới với thần thái rạng rỡ và cuốn hút. Lựa chọn trang phục có màu sắc rực rỡ, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My cùng Á hậu Kim Duyên khoe t...

5 cách phối đồ nam giới nên biết

Thời trang

10:53:42 25/01/2022
Nếu đã chán phối đồ đơn giản, bạn có thể tham khảo một số kiểu ăn mặc thú vị sau

Clip: Lao vào cột điện với tốc độ kinh hoàng, ô tô nát tươm 

Clip hay

10:52:31 25/01/2022
Khi đang chạy trên đoạn đường vắng, chiếc xe thể thao bất ngờ mất lái, lao thẳng vào cột điện khiến người xem sợ hãi

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik lặng lẽ dọn nhà ra đi, lần này sẽ yêu xa hay lại chia tay Kim Da Mi?

Phim châu á

10:48:47 25/01/2022
Nếu như Choi Woong vẫn kiên trì đi Pháp du học bất chấp có Yeon Soo đi cùng hay không, tập cuối Our Beloved Summer có thể sẽ mở ra một cái kết mở (open ending - OE)

'Thương ngày nắng về' (tập 31): Bà Nga bị hiểu lầm 'đem con bỏ chợ', cái chết của Trang được tiết lộ qua lời bà Nhung

Phim việt

10:44:38 25/01/2022
Càng thương nhớ con gái đã mất bao nhiêu, bà Nhung càng căm ghét Trang vì đã động vào vùng cấm của mình

Hà Nội đi đầu trong giáo dục trực tuyến và đã hoàn thành nhiệm vụ năm học

Học hành

10:29:48 25/01/2022
Năm học 2021 - 2022, đa số học sinh Hà Nội chưa được đến trường. Chuyển đổi từ học tập trực tiếp sang học tập trực tuyến với khối lượng học sinh lớn là công việc khổng lồ nhưng ngành giáo dục và đào tạo Thủ đô đã nỗ lực hoàn thành

Bạch tuyết mai - cây cảnh mang sung túc vào nhà trong dịp Tết Nhâm Dần 2022

Sáng tạo

10:27:52 25/01/2022
Không chỉ những cành hoa trắng nhỏ li ti xinh xắn được săn lùng mà những người sành cây cảnh hiện đang săn lùng bạch tuyết mai dạng bonsai để giúp không gian sống ngày Tết trở nên ấm cúng, sang trọng hơn

Tại sao đại dịch COVID-19 luôn đi trước giới chức Mỹ một bước?

Thế giới

10:26:14 25/01/2022
Có ba yếu tố khiến Mỹ khó có thể phản ứng nhanh trước các mối đe dọa mới của đại dịch COVID-19