T.hủ d.âm có gây rối l.oạn c.ương d.ương không?

Theo dõi VGT trên

Từ trước đến nay, nhiều người nghĩ rằng t.hủ d.âm quá nhiều có thể gây ra rối loạn c.ương d.ương.

Điều này có đúng không và nam giới có thói quen t.hủ d.âm nên làm gì?

1. T.hủ d.âm gây ra rối loạn c.ương d.ương?

Nhiều người nghĩ rằng, t.hủ d.âm gây ra rối loạn c.ương d.ương. Tuy nhiên, không phải như vậy, đó là một trong nhiều lầm tưởng về t.hủ d.âm. Mặc dù t.hủ d.âm đôi khi có thể gây tranh cãi, nhưng đó là một hoạt động t.ình d.ục bình thường và lành mạnh.

Có lẽ lầm tưởng phổ biến nhất về t.hủ d.âm là nó không bình thường. Nhưng có tới 90% đàn ông và 80% phụ nữ khẳng định rằng họ đã từng t.hủ d.âm.

T.hủ d.âm có thể phổ biến hơn ở một số nhóm t.uổi nhất định, khoảng 74% nam thanh niên tham gia t.hủ d.âm. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng không có bằng chứng để xác định nam giới mắc chứng rối l.oạn c.ương d.ương do t.hủ d.âm.

Mặt khác, sau khi đàn ông đạt cực khoái, sẽ có một khoảng thời gian sau đó anh ta không thể đạt được sự cương cứng khác. Vì vậy, mặc dù t.hủ d.âm không gây ra rối loạn c.ương d.ương, nhưng nếu t.hủ d.âm trước khi quan hệ t.ình d.ục, nam giới có thể gặp khó khăn trong việc đạt được sự cương cứng.

2. Lợi ích của t.hủ d.âm ở nam giới

Thủ dâm có gây rối l.oạn c.ương d.ương không? - Hình 1

T.hủ d.âm đúng cách mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe t.ình d.ục và thể chất.

T.hủ d.âm đúng cách có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe t.ình d.ục và thể chất. Mặc dù không có nghiên cứu nào kiểm tra trực tiếp lợi ích của việc t.hủ d.âm, nhưng cực khoái khiến cơ thể giải phóng oxytocin và endorphin, có tác dụng an thần, giúp bạn ngủ ngon hơn.

Một số nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng những người đàn ông đạt cực khoái từ hai lần trở lên mỗi tuần có nguy cơ t.ử v.ong thấp hơn 50% so với những người đạt cực khoái ít thường xuyên hơn.

Ngoài ra, một số nghiên cứu cho thấy x.uất t.inh thường xuyên hơn trong suốt cuộc đời trưởng thành có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến t.iền liệt. Ví dụ: một nghiên cứu phát hiện ra rằng nam giới ở độ t.uổi 20 x.uất t.inh ít nhất 5 lần mỗi tuần có nguy cơ mắc ung thư tuyến t.iền liệt thấp hơn.

Mặc dù chưa rõ lý do mối liên hệ giữa việc giảm nguy cơ ung thư tuyến t.iền liệt và tần suất x.uất t.inh, nhưng một số nhà nghiên cứu cho rằng x.uất t.inh có thể loại bỏ các chất gây ung thư khỏi tuyến t.iền liệt. T.hủ d.âm cũng có thể giúp tìm ra sở thích t.ình d.ục của mình, vì vậy quan hệ t.ình d.ục với đối tác có thể trở nên thú vị hơn.

3. Tác dụng phụ của việc t.hủ d.âm ở nam giới

T.hủ d.âm không có tác dụng phụ tiêu cực và là một hoạt động t.ình d.ục phổ biến và lành mạnh. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy xấu hổ hoặc lo lắng về việc t.hủ d.âm, và nghĩ t.hủ d.âm gây ra một chứng nghiện.

Điều quan trọng cần nhớ là t.hủ d.âm không đáng xấu hổ. Hãy nói chuyện với nhà trị liệu chuyên về sức khỏe t.ình d.ục có thể giúp vượt qua cảm giác tiêu cực.

Đối với một số người, t.hủ d.âm có thể trở thành chứng nghiện và ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Nếu điều này xảy ra, hãy đến gặp bác sĩ tư vấn hoặc gặp chuyên gia trị liệu t.ình d.ục để giúp kiểm soát vấn đề.

Ngoài ra, t.hủ d.âm quá mạnh có thể gây ma sát, dẫn đến cảm giác nóng rát và sưng tấy d.ương v.ật. Trong một số ít trường hợp, gãy d.ương v.ật có thể xảy ra do t.hủ d.âm quá khích. Gãy d.ương v.ật là tình trạng mô bên trong d.ương v.ật bị vỡ, gây đau tức thì, sưng và đổi màu, cần được chăm sóc y tế ngay lập tức để ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho d.ương v.ật.

Video đang HOT

4. Điều gì thực sự gây ra rối loạn c.ương d.ương ở nam giới?

Rối l.oạn c.ương d.ương có thể có nhiều nguyên nhân về thể chất và tâm lý. Trong một số trường hợp, nó có thể được gây ra bởi cả hai.

Nguyên nhân vật lý có thể bao gồm:

Sử dụng quá nhiều rượu hoặc t.huốc l.á

Huyết áp cao hoặc thấp

Cholesterol cao

Béo phì

Bệnh đái tháo đường

Bệnh tim mạch

Các tình trạng như bệnh đa xơ cứng hoặc bệnh Parkinson

Nguyên nhân tâm lý có thể bao gồm:

Căng thẳng hoặc khó khăn với sự thân mật trong các mối quan hệ lãng mạn

Căng thẳng hoặc lo lắng từ các tình huống trong cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp

Trầm cảm hoặc các tình trạng sức khỏe tâm thần liên quan khác

5. Ngăn ngừa rối loạn c.ương d.ương

Đàn ông có thể giảm nguy cơ rối l.oạn c.ương d.ương bằng cách phát triển và duy trì các thực hành lối sống lành mạnh. Bỏ t.huốc l.á có thể giúp ngăn ngừa rối l.oạn c.ương d.ương nếu đang hút thuốc, vì hút thuốc có liên quan đến bệnh tim, có thể gây ra rối l.oạn c.ương d.ương.

Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, vì việc cân bằng lượng đường trong m.áu và duy trì cân nặng hợp lý có thể ngăn phát triển bệnh tăng huyết áp và đái tháo đường. Đây cũng là những bệnh cũng có thể gây ra chứng rối loạn c.ương d.ương.

BS. Đình Liên

T.hủ d.âm là một hoạt động t.ình d.ục phổ biến. Đó là một cách tự nhiên và an toàn để khám phá cơ thể của bạn, mang lại khoái cảm cũng như giải phóng căng thẳng t.ình d.ục.

Ngoài ra, nên tập thể dục thường xuyên, ít nhất 30 phút mỗi ngày sẽ giúp tăng lưu lượng m.áu đi khắp cơ thể và đến d.ương v.ật, điều này có lợi cho chức năng c.ương d.ương. Thiền hoặc tham gia vào các hoạt động làm giảm căng thẳng cũng tốt cho người bị rối loạn c.ương d.ương.

Nếu mắc một tình trạng gây ra chứng rối loạn c.ương d.ương, nam giới nên đi khám. Đi khám sức khỏe ít nhất mỗi năm một lần và uống thuốc theo kê đơn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

6. Điều trị rối l.oạn c.ương d.ương

Thủ dâm có gây rối l.oạn c.ương d.ương không? - Hình 2

Đàn ông cũng nên đi khám nếu có dấu hiệu rối loạn c.ương d.ương. Ảnh minh họa

Điều trị rối loạn c.ương d.ương phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra rối loạn c.ương d.ương. Nguyên nhân phổ biến nhất của rối loạn c.ương d.ương là thiếu lưu lượng m.áu đến động mạch d.ương v.ật, vì vậy có nhiều phương pháp điều trị giải quyết vấn đề này.

Thuốc

Các loại thuốc được kê để điều trị rối loạn c.ương d.ương có thể có một số tác dụng phụ, bao gồm đau bụng, nhức đầu và đỏ bừng. Chúng cũng có thể tương tác nguy hiểm với các loại thuốc khác và với các tình trạng như tăng huyết áp và bệnh thận hoặc gan. Nếu lo lắng về tác dụng phụ của thuốc nên nói chuyện với bác sĩ.

Bơm d.ương v.ật

Máy bơm d.ương v.ật có thể được sử dụng để điều trị rối loạn c.ương d.ương trong trường hợp thiếu lưu lượng m.áu gây ra rối loạn c.ương d.ương. Máy bơm sử dụng ống chân không để hút không khí ra khỏi xung quanh d.ương v.ật, gây ra sự cương cứng bằng cách cho phép m.áu đi vào d.ương v.ật.

Phẫu thuật

Hai loại phẫu thuật cũng có thể giúp điều trị rối loạn c.ương d.ương:

Phẫu thuật cấy ghép d.ương v.ật: Bác sĩ sẽ chèn một mô cấy làm bằng các thanh linh hoạt hoặc có thể bơm hơi. Những thiết bị cấy ghép này cho phép kiểm soát thời điểm cương cứng hoặc giữ cho d.ương v.ật của nam giới săn chắc sau khi đạt được trạng thái cương cứng bao lâu tùy thích.

Phẫu thuật mạch m.áu: Bác sĩ thực hiện bắc cầu trên các động mạch trong d.ương v.ật bị chặn và ngăn cản lưu lượng m.áu. Thủ tục này ít phổ biến hơn nhiều so với phẫu thuật cấy ghép, nhưng nó có thể phù hợp trong một số trường hợp.

Các lựa chọn thay thế khác

Bác sĩ cũng có thể tiêm hoặc thuốc đặt thuốc đạn giúp các mạch m.áu d.ương v.ật thư giãn và cho phép m.áu lưu thông tự do hơn. Cả hai phương pháp điều trị này có tác dụng phụ như đau và phát triển mô ở d.ương v.ật hoặc niệu đạo. Hãy hỏi bác sĩ về việc liệu phương pháp điều trị này có phù hợp với hay không tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của rối loạn cương d.ương.

Nếu bác sĩ chẩn đoán điều gì đó về tâm lý hoặc cảm xúc đang gây ra chứng rối l.oạn c.ương d.ương, sẽ giới thiệu đi tư vấn hoặc trị liệu để làm rõ hơn về các vấn đề tiềm ẩn về sức khỏe tâm thần, tình trạng tâm lý hoặc các tình huống trong cuộc sống cá nhân có thể góp phần vào rối l.oạn c.ương d.ương.

7. Khi nào đi khám bác sĩ?

Việc có đời sống t.ình d.ục thỏa mãn là điều quan trọng đối với sức khỏe tổng thể và điều trị chứng rối loạn c.ương d.ương giúp nam giới lấy lại chức năng c.ương d.ương.

Đôi khi duy trì sự cương cứng ở nam giới có thể gặp chút vấn đề, nhưng đây cũng là việc bình thường. Chỉ khi nam giới thường xuyên gặp khó khăn trong việc đạt được và duy trì sự cương cứng, cần đi khám ngay.

Đàn ông cũng nên đi khám nếu t.hủ d.âm quá nhiều hoặc xem nội dung k.hiêu d.âm thường xuyên mà bản thân cảm thấy không thể dừng lại và việc t.hủ d.âm gây cản trở cuộc sống hàng ngày hoặc các mối quan hệ.

COVID-19 có ảnh hưởng thế nào đến nhu cầu sinh lý của nam và nữ?

Dịch COVID-19 không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe nói chung mà còn tấn công sức khỏe t.ình d.ục, sinh sản của cả hai giới.

Theo bác sĩ Đinh Hữu Việt, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, sau khi khỏi bệnh, đa phần F0 sẽ phục hồi hoàn toàn, tuy nhiên vẫn có một phần không nhỏ gặp phải các di chứng hậu COVID-19. Trong đó, có nhiều người hậu COVID-19 bỗng gặp trục trặc trong đời sống ái ân cụ thể là suy giảm ham muốn, rối l.oạn c.ương d.ương...

COVID-19 có ảnh hưởng thế nào đến nhu cầu sinh lý của nam và nữ? - Hình 1

(Ảnh minh họa).

Đến nay đã có nhiều trường hợp tới bệnh viện thăm khám sau khi khỏi COVID-19, với những dấu hiệu như "chán" chuyện ái ân, thậm chí là "cậu nhỏ" bé đi...

Theo BS Việt, nguyên nhân do khi bị nhiễm COVID-19, người bệnh sẽ chịu nhiều áp lực, căng thẳng, mất ngủ, stress về tâm lí kể cả sau khi khỏi bệnh. Trong khi đó, theo nghiên cứu, tâm lý căng thẳng là một trong những nguyên nhân làm mất cân bằng hormone và ảnh hưởng tiêu cực đến ham muốn của cả nam và nữ. Điều này kết hợp với sự suy giảm sức khỏe thể chất sau quá trình dài điều trị COVID-19 khiến nhiều nam giới mất đi hứng thú quan hệ với bạn tình.

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng khi nam giới mắc COVID-19, virus sẽ gắn vào các thụ thể ACE2 (có nhiều ở t.inh h.oàn, niêm mạc miệng, phổi, tim,...).

Khi t.inh h.oàn bị virus tấn công sẽ gây ra phản ứng viêm, đa số biểu hiện viêm nhẹ, thoáng qua và không gây khó chịu nhiều cho người bệnh. Tuy nhiên điều này có thể gây tổn thương thứ phát các tế bào Leydig ở t.inh h.oàn (có tác dụng tổng hợp testosterone), gây suy giảm nồng độ hormone testosterone và chất lượng t.inh t.rùng, từ đó làm suy giảm khả năng t.ình d.ục và sinh sản ở nam giới.

Theo các báo cáo trên thế giới, rối l.oạn c.ương d.ương là một biến chứng của COVID-19 thường gặp ở nam giới. Khi xâm nhập cơ thể, ngoài việc tấn công vào đường hô hấp, virus còn gây rối loạn nội mô, gây phản ứng viêm làm hỏng tính toàn vẹn của nội mạc mạch m.áu, tăng tính thấm, kích hoạt quá trình đông m.áu và tổn thương vi mạch dẫn đến tình trạng rối l.oạn c.ương d.ương.

Điều này không chỉ khiến cuộc yêu của các cặp đôi không diễn ra trọn vẹn mà còn trực tiếp ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

Có nhiều người sau khi khỏi COVID-19 bỗng hốt hoảng đi khám vì cho rằng "cậu nhỏ" ngày càng bé. Theo bác sĩ Đinh Hữu Việt: "Các nghiên cứu mới nhất trên thế giới, hiện chưa có bằng chứng hay cơ chế chứng minh COVID-19 gây ảnh hưởng đến kích thước dương vật".

Tình trạng d.ương v.ật ngắn đi được ghi nhận chủ yếu là do rối l.oạn c.ương d.ương khiến d.ương v.ật không đạt đủ độ cứng và kích thước như bình thường, cộng với việc tâm lý bệnh nhân lo lắng, stress nhiều, từ đó nhầm lẫn giữa việc d.ương v.ật không đủ cương cứng và d.ương v.ật bị ngắn đi.

COVID-19 có thể ảnh hưởng như thế nào đến nhu cầu sinh lý của phụ nữ?

Theo BS Việt, đối với nữ giới, virus COVID-19 khi xâm nhập vào cơ thể sẽ tấn công vào các thụ thể ACE2 nằm trên màng tế bào - có rất nhiều ở niêm mạc miệng, phổi, tim, các cơ quan khác gồm cơ quan s.inh d.ục, buồng trứng, nội mạc tử cung ở nữ và t.inh h.oàn ở nam.

Tương tự như nam giới, nữ giới cũng sẽ bị mất cân bằng nồng độ hormone s.inh d.ục estrogen gây suy giảm ham muốn. Bên cạnh đó, chức năng của buồng trứng và tử cung cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nang trứng có thể không phát triển, niêm mạc tử cung bị viêm, từ đó tác động xấu đến quá trình thụ tinh và làm tổ.

COVID-19 ảnh hưởng rất lớn tới đời sống t.ình d.ục và sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ.

Do đó, khi các cặp đôi nhận thấy các dấu hiệu bất thường về chuyện chăn gối sau khi nhiễm COVID thì nên tới thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp; Tránh suy nghĩ rằng các di chứng này sẽ tự khỏi để không bị ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Á hậu 97 lên tiếng tin "cặp kè" với Shark Bình
13:56:01 19/07/2024
Hoàng Kim Chi búp bê tin đồn của Shark Bình, học thức khủng, từng thi Miss Grand
15:35:06 19/07/2024
"Nữ hoàng phim chưởng" lừng lẫy vừa qua đời: Cuộc đời đẫm bi kịch nhưng mạnh mẽ, vinh quang
13:41:35 19/07/2024
Động thái Hoàng Thùy giữa liên hoàn đáp trả g.ây s.ốc từ Thanh Hằng
15:03:44 19/07/2024
Công an quận Bình Thạnh xác minh vụ siêu mẫu Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy
17:25:10 19/07/2024
Vợ chồng Cường Đô La cùng lúc có động thái lạ trên MXH
13:52:17 19/07/2024

Tin mới nhất

Điểm mặt các bệnh lý tiềm ẩn khi bị đau bụng dưới ở nữ giới

11:59:47 16/07/2024
Đối với đa số nữ giới, vấn đề đau bụng, nhất là đau âm ỉ vùng dưới được coi là chuyện bình thường, dễ dàng bỏ qua.

Sa s.inh d.ục và những hệ lụy không phải ai cũng biết

11:56:27 16/07/2024
Sa s.inh d.ục hay còn gọi là sa tử cung, sa dạ con là tình trạng các cơ và dây chằng của sàn chậu bị kéo căng và suy yếu.

Có con gái t.uổi dậy thì cha mẹ nhất định phải biết điều này để tốt cho con

11:53:04 16/07/2024
Ở thiếu nữ t.uổi dậy thì, nhất là khi ở thời kỳ k.inh n.guyệt xuất hiện hằng tháng, thường gặp tình trạng thiếu m.áu, thiếu sắt mà y học gọi là hội chứng xanh lướt thiếu nữ .

Cảnh giác với các rối loạn tâm thần trước và sau sinh

11:44:43 16/07/2024
Rối loạn tâm thần một quá trình biến đổi sinh lý, sinh hóa phức tạp diễn ra với các mức độ khác nhau làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người mẹ cũng như đến sự phát triển thể chất cũng như tâm thần của thai nhi.

Những điều cần biết về dị dạng tử cung

11:41:50 16/07/2024
Dị dạng tử cung là trường hợp tử cung có hình dạng bất thường và ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh sản của phụ nữ. Dị dạng tử cung gây nguy cơ cao vô sinh, sẩy thai, sinh non, ngôi thế thai nhi bất thường, thai c.hết lưu...

Mắc bệnh lạc nội mạc tử cung, chị em có bị hiếm muộn?

10:53:04 16/07/2024
Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý lành tính, nhưng gây ra nhiều bất tiện và đau đớn cho người bệnh mỗi khi đến tháng .

Rối loạn t.ình d.ục ở nữ giới, làm sao để khắc phục?

10:50:04 16/07/2024
Những trục trặc lặp đi lặp lại trong đời sống t.ình d.ục, ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý và sự thỏa mãn t.ình d.ục của người phụ nữ thì được gọi là hội chứng rối loạn t.ình d.ục.

Mãn kinh ảnh hưởng đến ham muốn t.ình d.ục thế nào?

10:45:14 16/07/2024
Khi trải qua thời kỳ mãn kinh, phụ nữ dễ nhận thấy ham muốn t.ình d.ục của mình thay đổi. Một số phụ nữ có thể bị tăng hoặc giảm ham muốn t.ình d.ục.

5 lời khuyên của bác sĩ cho chị em sau sinh bị 'khô hạn'

09:11:19 14/07/2024
Sau khi sinh em bé, nhiều chị em phàn nàn bị khô rát â.m đ.ạo. Vậy nguyên nhân là gì, làm thế nào để khắc phụ tình trạng trên?

Phân biệt dịch â.m đ.ạo lành tính và bệnh lý

09:05:37 14/07/2024
Sự tiết dịch â.m đ.ạo là một tín hiệu rất quan trọng để biết mức độ lành mạnh của â.m đ.ạo. Thế nhưng cũng có lúc dịch â.m đ.ạo bị bệnh mà chủ nhân không hoặc biết muộn khiến hậu quả khôn lường.

Bí quyết phòng ngừa viêm â.m đ.ạo

09:01:39 14/07/2024
Theo Hội Sản phụ khoa Mỹ, viêm â.m đ.ạo là tình trạng â.m đ.ạo bị viêm nhiễm. Viêm â.m đ.ạo có thể gây ngứa, rát, có mùi hôi hoặc tiết dịch nhiều.

Phụ nữ t.iền mãn kinh cần biết: 4 yếu tố chính gây giảm ham muốn t.ình d.ục

08:58:01 14/07/2024
Sự thay đổi về ham muốn t.ình d.ục là một phần bình thường của cuộc sống. Thông thường khi bắt đầu một mối quan hệ hoặc trong một chuyến du lịch lãng mạn, bạn sẽ cảm thấy ham muốn của mình tăng lên.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố nguyên cán bộ Phòng tài nguyên Môi trường TP Phú Quốc

Pháp luật

18:39:07 19/07/2024
Từ kết quả do Hoà đi xác minh, UBND huyện Phú Quốc cấp 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cá nhân là đất có nguồn gốc do UBND xã Cửa Cạn quản lý, dẫn đến thiệt hại số t.iền cho nhà nước hơn 21 tỷ đồng.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến

Tin nổi bật

18:34:15 19/07/2024
Người dân cả nước đang vô cùng tiếc thương trước thông tin Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, thông tin được công khai rộng rãi từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

Trực tiếp PUBG Mobile World Cup 2024 hôm nay

Mọt game

18:28:53 19/07/2024
Link xem trực tiếp giải đấu PUBG Mobile World Cup 2024 hôm nay. Hãy theo dõi và cổ vũ D Xavier, đại diện của Việt Nam.

Vụ Hoàng Thùy nghi vấn chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhân chứng lên tiếng tung "cú twist" bất ngờ!

Sao việt

18:22:25 19/07/2024
Người trực tiếp mời Hoàng Thùy diễn show thời trang năm đó đã chính thức phản hồi giữa lúc có nhiều thông tin bị lan truyền.

HOT: "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam, liệu bạn gái Lee Sun Bin có đi cùng?

Sao châu á

18:19:59 19/07/2024
Chiều 19/7, cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin ngôi sao Running Man Lee Kwang Soo đã tới Việt Nam du lịch mới đây.

Điểm mặt 10 ngôi sao gây thất vọng nhất EURO 2024

Sao thể thao

18:09:19 19/07/2024
Có rất nhiều ngôi sao được người hâm mộ đặt kỳ vọng lớn trước thềm EURO 2024, nhưng lại có những màn trình diễn đáng quên.

Đạo diễn Trấn Thành chính thức khởi quay phim hài Tết 2025

Hậu trường phim

17:43:28 19/07/2024
Ngày 19/7, đạo diễn Trấn Thành công bố hình ảnh cúng khai máy, khởi động dự án phim Bộ tứ báo thủ của mùa Tết 2025.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

Tv show

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8: Trang phát hiện bằng chứng ngoại tình của Nghiêm

Phim việt

17:40:53 19/07/2024
Trong tập 8 Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, Trang phát hiện ra hóa đơn mua đồ lót nữ trong túi quần của Nghiêm mà không phải là mua cho mình.

Anh xem xét trục xuất người xin tị nạn đến từ các quốc gia 'an toàn'

Thế giới

17:26:53 19/07/2024
Cũng theo kế hoạch của Chính phủ Anh, các hành vi quảng cáo cho hoạt động buôn người hoặc đưa người vượt biên trái phép vào Anh có thể bị phạt tù tới 5 năm.

Chu Thanh Huyền makeup trước khi lên bàn mổ, bác sĩ yêu cầu tẩy trang gấp

Netizen

17:25:00 19/07/2024
Vừa qua, Chu Thanh Huyền sinh quý tử đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Trước giờ bước vào phòng mổ, bà xã Quang Hải đã chuẩn bị sẵn giao diện thật xinh đẹp. Tuy nhiên, bác sĩ lập tức yêu cầu cô làm 1 việc.