Thứ Bảy của bạn (26/09): Bảo Bình nắm giữ vị trí lãnh đạo, Nhân Mã học hỏi nhiều từ xung quanh

Thiên Bình có thể thỏa sức sáng tạo trong hôm nay và Song Tử sẽ khám phá ra nhiều khía cạnh tài năng mới của bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt thông qua các mối quan hệ hợp tác hiệu quả hoặc từ tình bạn thân thiết vốn có. Bạn cũng sẽ có cơ hội kết bạn với những người có cùng chí hướng, có tư duy rộng mở và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu cho ước mơ cũng như mục tiêu của bạn. Điều này giúp bạn cảm thấy dễ dàng sẻ chia cảm xúc hơn và sẵn lòng chỉ bảo, hướng dẫn cho thế hệ nối tiếp.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ chú ý và tập trung nhiều vào việc sắp xếp trật tự một cách chi tiết trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của bạn vào hôm nay. Đây là thời điểm phù hợp để bạn dành thời gian xem xét, đánh giá những gì đã xảy ra trong thời gian qua và lập kế hoạch cho tương lai sắp tới. Sức sáng tạo của bạn sẽ tăng mạnh và có khả năng kết hợp tốt với những quan sát thực tế trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay sẽ mang đến cho Song Tử cơ hội đặc biệt để có thể thể hiện bản thân một cách sáng tạo, ấn tượng nhất. Bạn sẽ nhìn nhận rõ bức tranh toàn cảnh hơn và có khả năng tạo ra kết nối vững chắc với những người có chung lý tưởng và niềm tin cùng bạn. Những cuộc trò chuyện cởi mở sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều khía cạnh tài năng của bản thân. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để bạn mở rộng tâm trí bằng cách học hỏi những điều mới lạ.

Thứ Bảy của bạn (26/09): Bảo Bình nắm giữ vị trí lãnh đạo, Nhân Mã học hỏi nhiều từ xung quanh - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải hôm nay có thể sẽ cảm thấy giằng co giữa mong muốn nghỉ ngơi một mình và nhu cầu giao tiếp xã hội với mọi người thân thiết xung quanh. Những cảm xúc về bạn bè của bạn sẽ lên xuống một cách thất thường, khó kiểm soát. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có khả năng phân loại mọi thứ một cách gọn gàng và đưa ra được nhiều quyết định cải tiến cho các vấn đề liên quan tới gia đình, nhà cửa. Điều quan trọng là bạn cần giải toả tinh thần để có nhiều động lực cố gắng thay đổi và tiến bộ hơn.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ tập trung vào việc chia sẻ ý tưởng của mình để có thể nhận lại những phản hồi tích cực, mang tính xây dựng cao. Đây là một ngày tuyệt vời dành cho những cuộc phiêu lưu trong tâm trí của bạn. Bạn cũng trở nên thân thiện và dễ tiếp cận hơn, đừng ngần ngại bày tỏ cảm xúc chân thành của bạn cho những người thân yêu trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Video đang HOT

Xử Nữ sẽ có một ngày cuối tuần hiệu quả và hữu ích. Bạn có thể hoàn thành nhiều công việc rắc rối trong hôm nay khi đã kiểm soát thành công cảm xúc của chính mình. Việc hợp tác với người khác cũng có khả năng sẽ mang đến kết quả đáng kinh ngạc. Nhìn chung kế hoạch của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và đúng theo dự định vào ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một vùng đất màu mỡ dành cho trí tưởng tượng, sáng tạo của Thiên Bình. Bạn sẽ có khả năng kết hợp ước mơ của mình với mục tiêu thực tế trong hiện thực. Bạn cũng đang kiểm soát cảm xúc tốt hơn và có thể giao tiếp khéo léo khiến tất cả mọi người xung quanh hài lòng. Những lời động viên mạnh mẽ từ người thân sẽ tiếp sức rất nhiều cho bạn trong ngày này.

Thứ Bảy của bạn (26/09): Bảo Bình nắm giữ vị trí lãnh đạo, Nhân Mã học hỏi nhiều từ xung quanh - Hình 2

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp có thể cảm thấy thoải mái và cởi mở hơn khi nói về cảm xúc của bạn trong hôm nay. Bạn sẽ nhìn nhận rõ những cảm xúc mà mình đã lờ đi hoặc chưa thực sự đối mặt trong khoảng thời gian qua. Đây sẽ là thời điểm bạn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu vị trí của người khác hơn, các mối quan hệ thân thuộc trong gia đình bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ được truyền cảm hứng để nhìn sâu vào nội tâm mình và khám phá về lòng dũng cảm cùng niềm tin cho tương lai sắp tới.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể học hỏi rất nhiều từ bạn bè hoặc mạng lưới quan hệ xã hội của bạn. Bạn cũng sẽ hành xử một cách tinh tế, khéo léo và có thể gây ấn tượng tốt cho những người mới gặp lần đầu tiên. Đây là thời điểm tuyệt vời để phát triển đời sống tình cảm của bạn. Đừng ngần ngại làm quen và thể hiện bản thân trước mặt người bạn mến mộ.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Sự chú ý và tập trung của Ma Kết sẽ chuyển sang hành trình tìm kiếm cảm giác thoải mái, an toàn vào hôm nay. Bạn có thể tìm được đúng thông tin vào đúng thời điểm và điều may mắn này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn. Một ý tưởng tuyệt vời cũng sẽ mở ra cánh cửa mới cho bạn kiếm thêm thu nhập. Hãy thuận theo dòng chảy tự nhiên và đừng ép buộc bản thân bạn quá mức vào ngày này.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có thể nắm giữ vị trí lãnh đạo trong hôm nay. Bạn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn và có khả năng khiến người khác tin phục chính mình. Một số người thân hoặc bạn bè cũng có thể sẽ tìm đến lời khuyên của bạn trong ngày này. Tinh thần vui vẻ và hưng phấn sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều điều mới mẻ về bản thân.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ muốn rút lui khỏi môi trường áp lực và tiết chế hành vi bốc đồng của bạn trong hôm nay. Điều này có thể giúp bạn giải toả tinh thần cũng như làm cảm xúc trở nên tươi mới, năng động hơn. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng kết nối với thế giới nội tâm để nhìn nhận rõ những gì đang diễn ra trong tâm trí của mình. Hãy thả lỏng và nuông chiều bản thân một chút trong ngày này, bạn xứng đáng có được phần thưởng hợp lý cho những nỗ lực vừa qua.

Thứ Năm của bạn (24/09): Sư Tử không nên tham công tiếc việc, Thiên Bình nhìn nhận rõ sự thật

Nhân Mã nên xem xét và loại bỏ những yếu tố độc hại trong các mối quan hệ của bạn và Cự Giải có có hội làm quen, kết bạn với nhiều người mới thú vị, hữu ích.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ cần giải quyết một số bất đồng hoặc căng thẳng trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy hơi thất vọng khi đối phó với người khác trong các vấn đề về quan điểm hoặc tự do ngôn luận. Đừng tự hủy hoại bản thân bằng những hành vi bốc đồng, nóng nảy. Bạn sẽ có phong độ làm việc tốt nhất nếu có thể giữ khoảng cách tình cảm, sự cả nể sẽ chỉ mang đến kết quả xấu cho bạn vào ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ chú trọng nhiều vào công việc và trách nhiệm của bản thân. Bạn sẽ đặc biệt nhạy cảm với sự mất cân bằng quyền lực, hãy cẩn thận với những tình huống cạnh tranh gay gắt trong ngày này. Bạn nên tìm kiếm câu trả lời chắc chắn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Khi căng thẳng giảm bớt, bạn có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng hoặc chiến lược hay ho. Tinh thần độc lập và tự do của bạn sẽ nở rộ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những người xung quanh Song Tử có thể sẽ hành xử khá tự cao tự mãn vào hôm nay, điều này khiến bạn khó có thể giao tiếp khéo léo và dễ dàng gây ra nhiều mâu thuẫn không đáng có. Việc thể hiện bản thân bằng tài năng và kết quả công việc tốt sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với cả cấp trên lẫn đồng nghiệp xung quanh mà không cần giao tiếp gì nhiều. Những cuộc trò chuyện cởi mở hoặc các khoảnh khắc gắn kết tình cảm có khả năng sẽ xuất hiện vào tối nay.

Thứ Năm của bạn (24/09): Sư Tử không nên tham công tiếc việc, Thiên Bình nhìn nhận rõ sự thật - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với một số tranh cãi căng thẳng liên quan đến sự công nhận hoặc tôn trọng vào hôm nay. Bạn nên thể hiện ý kiến, thái độ của mình một cách rõ ràng, trực tiếp và trung thực nhất có thể. Bầu không khí sẽ được làm dịu đi khi mọi người nhận thấy rõ những gì bạn đã đóng góp, cống hiến cho tập thể. Hãy làm mới môi trường xung quanh bằng cách thay đổi phong cách trang trí không gian cá nhân hoặc mở rộng các mối quan hệ bạn bè, đối tác mới.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ bị quá tải do khối lượng công việc lớn trong hôm nay. Với tinh thần căng thẳng, bạn sẽ khó làm việc hiệu quả và đón nhận ý kiến đóng góp của người khác một cách tích cực. Đừng bắt ép bản thân phải làm rõ đâu là đúng đâu là sai, bạn nên tập trung vào công việc độc lập, tránh những nhiệm vụ cần hợp tác với người khác trong ngày này. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có thể tách mình ra để tập trung vào những gì kích thích và thúc đẩy động lực cho bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể có xu hướng tranh cãi, xích mích và bất đồng ý kiến với người khác trong hôm nay. Tốt nhất là bạn không nên lao vào hành động cho đến khi bạn đã sắp xếp mọi thứ ổn thỏa, nhất là trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Việc chấp nhận sự khác biệt giữa mỗi người sẽ giúp cuộc trò chuyện, thảo luận diễn ra suôn sẻ và dễ dàng hơn. Bạn sẽ cảm thấy được kết nối nhiều hơn với những người xung quanh và với những điều truyền cảm hứng cho bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có khả năng nhận thấy rõ những điều đang bị che giấu xung quanh bạn. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, bực bội vì bạn có cảm giác dường như mình là người duy nhất bị bỏ rơi trong tình huống đó. Những lo lắng hoặc thất vọng gần đây sẽ làm bạn đau đầu và giảm hiệu suất công việc. Đừng vội thể hiện bản thân trong những lúc căng thẳng như hiện tại. Bạn sẽ sẵn sàng để khám phá những trải nghiệm và ý tưởng mới vào cuối ngày này.

Thứ Năm của bạn (24/09): Sư Tử không nên tham công tiếc việc, Thiên Bình nhìn nhận rõ sự thật - Hình 2

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp nên tránh giao tiếp hoặc quyết định điều gì đó quá nhanh khi đang bị áp lực. Lo lắng về những điều bạn chưa làm có thể sẽ là nguồn gốc của sự căng thẳng. Bạn cũng cảm thấy bị phân tán, khó tập trung và không biết bắt đầu từ đâu. Hãy cho bản thân một ít thời gian và không gian để thư giãn cho đến khi bạn sẵn sàng tiếp tục. Sự độc lập có thể thúc đẩy tốt tạo ra tâm trạng và năng lực tích cực dành cho bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Mọi thứ có thể đang không di chuyển đúng theo tốc độ kỳ vọng của Nhân Mã, đặc biệt là trong cuộc sống xã hội hoặc chuyện tình cảm. Những lời nói sắc bén sẽ gây ra nhiều mâu thuẫn, xung đột gay gắt. Đây là lúc bạn nên thực hiện những thay đổi và điều chỉnh quan trọng trong các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Một khi sự căng thẳng về tinh thần trong ngày này được giải tỏa, bạn sẽ nhận ra đâu là những thứ bạn cần ngay bây giờ. Đừng ngần ngại loại bỏ những yếu tố độc hại trong cuộc sống của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều phiền nhiễu tại nơi làm việc hoặc trong gia đình của bạn vào hôm nay. Sự mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân có thể xuất hiện hoặc trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn sẽ muốn thoát khỏi những bầu không khí khó khăn, áp lực để có thể giải toả tâm trí một cách thoải mái. Hãy tập trung vào những công việc độc lập riêng của bạn trong ngày này, đồng thời bạn cũng nên tránh tham gia thảo luận hoặc nói chuyện phiếm về những tin đồn thiếu xác thực.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên chú ý đến độ chính xác của những thông tin bạn nhận được trong hôm nay. Bạn cần giữ vững nhịp độ làm việc dù có thể sẽ phải di chuyển, trao đổi nhiều công việc khác nhau, không đồng bộ. Tâm trạng cáu kỉnh hay thiếu kiên nhẫn sẽ làm giảm mạnh hiệu suất của bạn. Vào buổi tối, bạn có thể nhanh chóng thư giãn và cảm thấy thoải mái bên những người thân yêu của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ gặp phải một số tình huống căng thẳng xoay quanh chuyện tiền bạc, tài sản hay các vấn đề về giá trị, tài năng và sự tôn trọng. Sự khác biệt về quan điểm sống giữa bạn và một người thân thiết nào đó sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và kiên nhẫn hơn, bạn cũng nên chú ý tới lời nói và việc làm của mình trong những lúc nổi nóng. Khi ngày dần trôi, việc tách mình ra khỏi bầu không khí áp lực sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bác thợ xây làm thơ về vợ 00:49Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Chú chó biết lau nhà, đắp chăn cho em bé ngủ 00:40

Tiêu điểm

Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:08:12 04/12/2021
Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý
07:16:54 04/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn
16:13:18 03/12/2021
4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!
23:49:59 03/12/2021
Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây
18:35:46 03/12/2021
5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh
18:32:47 03/12/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:18:04 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tố Khoa Pug và Johnny Đặng giả vờ cách mặt để 'lừa đảo hợp pháp'
20:34:37 04/12/2021
Quốc Trường, Phương Khánh và dàn sao Việt vỡ oà trước chiến thắng mỹ mãn của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên
22:53:10 04/12/2021

Tin mới nhất

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

4 cung hoàng đạo thời trẻ vất vả, về già được hưởng bù, phúc lộc cực kỳ dồi dào

23:57:48 04/12/2021
Tuy nhiên, đa phần Bạch Dương thường không xuất thân từ những gia đình giàu có, có sẵn nền tảng. Thành tựu của bạn đến từ chính nỗ lực của bản thân trong thời gian dài

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp

23:50:18 04/12/2021
Người tuổi Dậu càng về hậu vận Dậu càng vững vàng trên đường công danh, thăng quan tiến chức nhanh như diều gặp gió khiến ai cũng ngưỡng mộ. Trong 10 ngày tới, tuổi Dậu sẽ được thần tài ưu ái, nâng đỡ hết lòng thành công viên mãn

Trong 55 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn, mua nhà mua xe trong tầm tay

23:49:48 04/12/2021
Người còn đang độc thân vui vẻ có nhiều bạn bè mới, gặp gỡ giao lưu giúp tìm ra nửa ưng ý nhất. Chưa kể trưởng phòng sẽ thưởng cho bạn một món quà bất ngờ nhé

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu ngang ngửa đại gia, tiền tài đầy tủ

23:49:17 04/12/2021
Đúng 3 ngày tới, tài lộc của người tuổi Thân càng ngày càng vượng, dễ kiếm được khoản tiền lớn, không ngừng làm đầy ngân khố của mình

Đúng 1 tháng tới, 3 con giáp giàu sang bất ngờ, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, lộc vào đầy túi

23:48:46 04/12/2021
Đúng 1 tháng tới, do có Thần Tài soi sáng nên vận thế khởi sắc, công việc trở nên ổn định. Các khoản thu nhập của con giáp này cũng vì thế mà tăng cao, con giáp này không còn phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền nữa

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời ban bất ngờ

23:48:22 04/12/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc

Cuối năm cá chép hóa rồng, 3 con giáp tài lộc đỏ rực, tiền bạc sung túc

23:44:09 04/12/2021
Đây là 3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

Ngũ quan xuất hiện 6 điềm báo: Song hỷ lâm môn, tiền bạc sung túc

23:43:46 04/12/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn

Nhật thực trăng non ở Nhân Mã: Lời hứa về những khởi đầu mới!

23:43:21 04/12/2021
Nhật thực Trăng non ở Nhân Mã ngày 4/12 sẽ là Nhật thực cuối cùng trong năm 2021. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi tạo một hành trình mới, khởi đầu mới, chính vì vậy, 12 cung hoàng đạo hãy nhanh chóng viết ra những mục tiêu mới của bản...

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, cả đời may mắn giàu sang

23:42:59 04/12/2021
Trong nhân tướng học, dáng môi có thể phản ánh được cuộc sống của một người sướng khổ thế nào. Bên cạnh đó, hình dáng chiếc môi cũng nói lên được tính cách của một người, từ tính cách đó có thể làm nên số phận khiến họ cũng không thể ng...

Chọn một hình khối để biết bạn là người mềm mỏng hay nóng nảy?

23:42:26 04/12/2021
Bạn gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người bằng một nụ cười tươi tắn, thoải mái nhất. Mặc dù sở hữu khả năng ngoại giao tốt nhưng bạn vẫn biết cân đối những gì thuộc về đời sống cá nhân của bản thân

Dự đoán trí tuệ và đường công danh sự nghiệp qua hình dáng móng tay

23:41:53 04/12/2021
Theo quan điểm của nhân tướng học, hình dáng móng tay của một người không chỉ liên quan tới vấn đề thẩm mỹ, mà còn bộc lộ tính cách, tương lai của họ

Nét tướng của phụ nữ báo hiệu tương lai vất vả vô cùng, hôn nhân lận đận, công danh khó thành

23:36:34 04/12/2021
Theo nhân tướng học, khu vực ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác

Chu kì Trăng non và Trăng tròn mang năng lượng giúp bạn "gieo hạt" và hoàn thành ước nguyện

23:35:51 04/12/2021
Bạn có thể hiểu ngày Trăng non (New Moon) và Trăng tròn (Full Moon) là ngày mùng Một và ngày Rằm theo lịch âm của người phương Đông

Đường công danh sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 12: Song Tử đạt được tự do tài chính

23:34:54 04/12/2021
Sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm thay đổi như thế nào?

Nhắn tới Kỷ Tỵ 1989: Phải lột xác mới có đủ sự mạnh mẽ, năm 2022 mở ra chương mới, từng bước tiến vào giai đoạn rực rỡ của cuộc đời

23:34:35 04/12/2021
Kỷ Tỵ 1989 hay còn được gọi là phúc khí chi xà, tức là một con rắn nhận nhiều hồng phúc, may mắn. Kỷ Tỵ 1989 là người mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức là một cây to lớn ở trong rừng, mang hàm ý vững mạnh, chắc chắn

Mùng 1 tháng 11 âm lịch, 12 con giáp làm gì để phát tài từ giờ đến cuối năm?

23:34:04 04/12/2021
Bước vào tháng 11 âm lịch này, tuổi Sửu tuy vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để nhưng vẫn có vận may lội ngược dòng. Người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng, họ luôn đặt công việc lên hàng đầu

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, gặp người người cười gặp hoa hoa nở, cả đời may mắn giàu sang phú quý

23:33:47 04/12/2021
Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu một vài đặc điểm dưới đây, thì xác định dù cuộc sống có như thế nào thì sớm muộn họ cũng giàu sang phú quý

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lo lắng, Nhân Mã tự tin

22:14:07 04/12/2021
Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã rất tin tưởng vào khả năng của mình. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn đặt ra các tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống, do đó mà bạn luôn có động lực để làm việc

Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường

22:13:55 04/12/2021
Con giáp này đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục duy trì phong độ, có như vậy bản mệnh sẽ sớm chạm tay vào mục tiêu mình đã đặt ra

Tháng 12 đến mang theo nhiều may mắn và cơ hội, 3 cung hoàng đạo sau đã sẵn sàng để đón nhận?

17:21:19 04/12/2021
Tháng 12 là tháng mà mọi người vừa muốn làm lại vừa muốn chơi. Muốn làm vì thành tích, phần thưởng chỉ cách mình có một vài tuần ngắn ngủi nữa thôi còn muốn chơi là vì mùa lễ hội bắt đầu rồi, làm sao có thể không hòa chung bầu không khí...

Đứa con tương lai của 12 cung hoàng đạo nữ là người như thế nào?

17:15:50 04/12/2021
Con cái có ảnh hưởng rất lớn đối với một người phụ nữ. Cùng xem đứa con tương lai của 12 chòm sao nữ sẽ là người như thế nào nhé

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:13:00 04/12/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, phương diện không hoàn toàn bằng phẳng với người tuổi Mão trong tuần này. Một vài kẻ xấu bụng xuất hiện sẽ tạo ra rắc rối khiến bạn tốn công sức giải quyết

Top 4 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:11:04 04/12/2021
Con đường sự nghiệp của người tuổi Dần khá ảm đạm trong suốt cả tuần này. Có thể bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối không ai mong muốn mà chưa thể giải quyết ngay lập tức được. Thời điểm này, bạn cần phải hết sức kiên nhẫn mới có thể không...

Những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày mồng 1 đầu tháng

11:14:17 04/12/2021
Những điều kiêng kỵ đầu tháng ngày mùng một âm lịch theo tâm linh được mọi người truyền tai nhau và thực hiện. Để an tâm, bạn nên tham khảo nhé

3 con giáp tranh hết tinh tú, cuộc sống lên hương, tin vui tới tấp trong 11 ngày tới

07:15:14 04/12/2021
Nhưng người cầm tinh chú Mèo thường vô cùng tinh tế khôn khéo nên trong cuộc sống bạn được lòng nhiều người xung quanh. Khi bạn gặp khó khăn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn giúp bạn vượt qua những sóng gió vô cùng dễ dàng

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú bật khóc, tiết lộ Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên từng bị ‘chơi xấu'

Sao việt

01:28:30 05/12/2021
Để chúc mừng đàn em đăng quang Miss Grand 2021, siêu mẫu Minh Tú đã chúc mừng đồng thời tiết lộ Thuỳ Tiên từng bị chơi xấu

209 cán bộ, học viên các đơn vị quân đội đi miền Tây hỗ trợ chống dịch

Đời sống

00:03:25 05/12/2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở miền Tây, hàng trăm cán bộ, học viên thuộc các đơn vị quân đội đã được tăng cường vào khu vực này chống dịch

Thế giới đã ghi nhận trên 265 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:00:16 05/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 4/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng trên 265 triệu ca COVID-19, trong đó có trên 5,2 triệu ca tử vong

Indonesia nhận tin vui, bỏ ngỏ khả năng 'cứu tinh' quay về để ứng phó trước ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:07 04/12/2021
Đây sẽ là sự bổ sung quan trọng với Indonesia trong bối cảnh họ sẽ phải gặp Việt Nam và Malaysia ở hai lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2020

Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?

Nhạc quốc tế

23:57:19 04/12/2021
IVE hiện đang là nhóm nữ tân binh hot nhất làng nhạc Kpop, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Vào ngày 1/12 vừa qua, IVE chính thức chào sân với single ELEVEN

'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'

Esport

23:52:33 04/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 sắp khép lại sau hơn một tuần thi đấu khốc liệt. LQVN đang hừng hực khí thế trong men say chiến thắng của V Gaming và Saigon Phantom. Dẫu vậy, cổ động viên cũng chẳng khỏi thất vọng với màn trình diễn từ Team Flash

Ralf Rangnick chỉ đạo MU buổi đầu tiên trên sân tập

Bóng đá thế giới

23:51:52 04/12/2021
Chiến lược gia người Đức - Ralf Rangnick vừa chính thức có buổi tập đầu tiên trên cương vị HLV tạm quyền của Man United

Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn

Du lịch

23:47:26 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản nằm ngay dưới chân dãy núi Hida, mang vẻ đẹp hoang sơ như một xứ sở cổ tích, đặc biệt là vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa

Ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ với bộ ảnh "cưa sừng làm nghé"

Nhạc việt

23:38:22 04/12/2021
Hiền Thục được khán giả biết đến rộng rãi do tạo được nhiều dấu ấn với công chúng kể từ ngày còn bé, khi mới chập chững bước chân vào nghệ thuật