Thứ Bảy của bạn (22/08): Bảo Bình khám phá nội tâm, Nhân Mã có bước ngoặt bất ngờ

Cự Giải sẽ có một ngày cuối tuần bận rộn trong khi Kim Ngưu sẽ có cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đây là thời điểm lý tưởng để Bạch Dương cải thiện cuộc sống cá nhân của bạn. Một kế hoạch giúp tăng cường sức khỏe và các thói quen tốt có thể sẽ bắt đầu vào hôm nay. Hãy tiếp tục di chuyển trên cung đường của riêng bạn, sự độc lập sẽ giúp bạn trở thành người tiên phong thành công. Ngoài ra, bạn có thể sẽ trở nên thận trọng hơn khi tiếp xúc với người lạ trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ quan tâm đến các hoạt động giải trí vui vẻ, thu hút tình yêu hoặc thể hiện bản thân một cách sáng tạo . Tuy nhiên, bạn vẫn có thói quen quan tâm nhiều tới công việc mà không thể giải toả hết áp lực cho chính mình. Hãy cố gắng giữ mọi thứ ổn định và suôn sẻ thay vì mạo hiểm phá bỏ thói quen quen thuộc vào ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Việc thể hiện bản thân và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình sẽ là một điểm thu hút mạnh mẽ đối với Song Tử trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần tập trung vào không gian cá nhân và thế giới gia đình của mình. Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm người thân hơn. Đây không phải là thời điểm tốt để bạn mạo hiểm bất cứ điều gì, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Hãy làm dịu căng thẳng, áp lực và tận hưởng vùng an toàn của bạn trong ngày này.

Thứ Bảy của bạn (22/08): Bảo Bình khám phá nội tâm, Nhân Mã có bước ngoặt bất ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hôm nay Cự Giải có thể bận rộn hơn bình thường. Bạn tham gia nhiều hoạt động với người khác hơn nhưng không phải lúc nào cũng đủ tập trung. Đây là thời điểm tuyệt vời để cải thiện những mối quan hệ thân thiết xung quanh bạn. Ngoài ra, việc nghiên cứu kiến thức hoặc sở thích cá nhân có thể sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay bây giờ. Bạn sẽ cảm thấy có kha khá động lực để sắp xếp lại trật tự hoặc sự hài hòa cho ngôi nhà hoặc cuộc sống cá nhân của mình.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Các hoạt động và thú vui đơn giản sẽ thu hút Sư Tử trong hôm nay. Làm việc và sinh hoạt điều độ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân. Bạn cũng nhận thấy được giá trị của việc sống chậm lại và làm mọi việc một cách triệt để. Sự kiên nhẫn này sẽ mang lại lợi ích tốt cho bạn trong khoảng thời gian tới. Hãy tận dụng năng lượng này để tập trung vào những điều thiết thực trong cuộc sống. Đây là thời điểm bạn nên tận dụng tối đa tài năng và khả năng thiên bẩm của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay sẽ là một ngày sống động của Xử Nữ. Bạn được chú ý đặc biệt và điều này khiến bạn cảm thấy có trách nhiệm và năng lực hơn. Nếu bạn đang cân nhắc việc thực hiện các thay đổi đối với hình ảnh cá nhân hay ngoại hình của mình thì đây là thời điểm tuyệt vời để bạn làm điều đó. Hãy cố gắng tận dụng tối đa khoảng thời gian này bằng cách sống tích cực.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên dành không gian riêng cho bản thân để suy ngẫm, nghỉ ngơi và hồi tưởng vào hôm nay. Bạn đang tập trung sức lực của mình cho những khoảng thời gian bận rộn hơn sắp tới. Việc phản ánh những sự kiện gần đây cũng như thái độ trong quá khứ của bản thân có thể giúp bạn nhìn rõ những điều cần sửa đổi, cải tiến. Bạn có thể loại bỏ một số thứ không cần thiết ra khỏi không gian sống và làm việc của mình để có cảm giác tươi mới hơn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn kết nối với khía cạnh tinh thần của bạn và loại bỏ các cảm giác lạc lõng, lấp lửng hiện tại.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp được khuyến khích nên tương tác nhiều hơn với bạn bè, nhóm cộng đồng trên mạng hoặc ngoài xã hội . Thế giới xung quanh trở nên có tầm quan trọng hơn đối với bạn. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đã đóng góp được. Trọng tâm của ngày này là hợp tác. Bạn đang có nhiều cảm hứng hướng tới mục tiêu hạnh phúc cá nhân bằng cách tham gia vào nhiều hoạt động, sự kiện hơn. Tuy nhiên, bạn có thể chưa hoàn toàn sẵn sàng để hòa nhập trước khi mở lòng và cho người khác cơ hội tiếp cận, tới gần bạn.

Thứ Bảy của bạn (22/08): Bảo Bình khám phá nội tâm, Nhân Mã có bước ngoặt bất ngờ - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Đây là thời điểm tốt để Nhân Mã kiểm tra các mục tiêu và tham vọng của bạn. Điểm đáng chú ý là hiệu suất hoặc trách nhiệm của bạn trong chu kỳ sắp tới. Bạn có thể sẽ bước đến một điểm cao hoặc một bước ngoặt bất ngờ. Niềm tự hào về thành tích của bản thân sẽ giúp ích cho danh tiếng của bạn, tuy nhiên điều này nên được thể hiện ở mức độ vừa phải. Bạn ngày càng nhận thức rõ hơn về tác động của mình đối với mọi thứ xung quanh, về cách bạn đóng góp và cách người khác công nhận sự đóng góp của bạn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết đang tìm kiếm thêm kinh nghiệm để học hỏi. Bạn quan tâm đến bức tranh lớn hơn, rộng hơn và ít chú ý vào các chi tiết cầu kỳ. Thái độ này có thể giúp giảm căng thẳng nhưng nó cũng có thể thúc đẩy bạn bắt đầu những việc mà mình không hoàn thành chỉ do chưa suy nghĩ thấu đáo. Tuy nhiên, đây là một thời điểm mạnh mẽ để bạn phá vỡ thói quen và đạt được sự sảng khoái về tinh thần hoặc cảm xúc. Khát vọng và lý tưởng sẽ là động lực mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn bây giờ.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội khám phá thế giới nội tâm của mình và trải qua một số hình thức tự chuyển đổi tư duy trong hôm nay. Bạn sẽ khá quyết tâm về việc từ bỏ thói quen xấu hoặc thái độ tự đánh bại bản thân để có được cảm giác mạnh mẽ hơn và tự hào hơn về những gì mình đạt được hay những gì mình đang có. Những thay đổi cả bên trong và bên ngoài sẽ nhắc nhở bạn rằng bạn đang phát triển hơn là trì trệ.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ chú ý nhiều về tình bạn hoặc các mối quan hệ đối tác thân thiết của bạn. Bạn có thể học hỏi nhiều điều về bản thân và cuộc sống của mình thông qua những người khác. Họ có thể cung cấp một tấm gương phản chiếu những khía cạnh nhất định mà bạn chưa thấy rõ cho đến thời điểm này. Việc trò chuyện và thương lượng sẽ có xu hướng mang đến lợi ích tốt nhất cho bạn trong khoảng thời gian tới.

5 cung Hoàng đạo thành công nhờ sáng suốt đi đúng hướng trong ngày thứ Tư 12/8

Thái độ làm việc của cung Hoàng đạo Xử Nữ ngày càng đáng ngưỡng mộ...

Cự Giải - Đang đi đúng hướng

Cự Giải tương tác với mọi người ngày càng khéo léo. Sẽ không có chuyện cung Hoàng đạo này cố chấp hay khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Chiêm tinh ngày mới cho biết Cự Giải đang đi đúng đường trên con đường sự nghiệp. Có ý thức kiểm soát tài chính ngay từ sớm nên bạn hiện tại xem như có thể an tâm về lĩnh vực này. Chuyện tình cảm đem đến cho bạn những cảm xúc ngọt ngào, trong trẻo.

Xử Nữ - Tiền vào như nước

Xử Nữ cởi mở, phóng khoáng hơn trước rất nhiều. Hôm nay bạn sẵn sàng lắng nghe người khác nói thậm chí tiếp nhận những lời phê bình mà họ dành cho mình. Bởi vậy mọi người ai nấy đều tôn trọng Xử Nữ. Thái độ làm việc của cung Hoàng đạo này ngày càng đáng ngưỡng mộ. Cùng ngày, ở bạn có sự nhạy cảm đặc biệt với tiền bạc. Chẳng trách tiền cứ chảy vào túi Xử Nữ như nước chảy chỗ trũng.

5 cung Hoàng đạo thành công nhờ sáng suốt đi đúng hướng trong ngày thứ Tư 12/8 - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Sung sức chiến đấu

Nhân Mã đang trong giai đoạn phấn đấu trở thành một người tài năng, xuất chúng. Bạn không ngại tập trung giải quyết khó khăn, rèn luyện kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Cung Hoàng đạo này sẽ không vì ham mê cuộc sống xa hoa mà chi tiền mua những món đồ đắt tiền ngoài khả năng. Nhân Mã sẵn sàng chấp nhẫn chi tiêu ít lại để tương lai sau này được đảm bảo. Ưu điểm lớn nhất của bạn hôm nay đó là thể chất khỏe mạnh.

Bảo Bình - Nhiều nguồn thu mới

Bảo Bình vô cùng mạnh dạn mỗi khi cần nêu lên ý kiến của bản thân. Bạn được mọi người đánh giá cao cũng vì sự quyết đoán, táo bạo này. Cung Hoàng đạo tuyệt đối không để bản thân xao nhãng mỗi khi chính thức bắt tay vào việc. Nhiều Bảo Bình cũng có thêm những nguồn thu mới giúp gia tăng tài chính. Về mặt tình cảm, thời gian này mọi thứ khá bình ổn, yên ấm nên bạn không cần lo lắng.

Song Ngư - Thành công đến bất chợt

Song Ngư có được thành công nhờ những thói quen tốt. Đến chính bạn cũng không ngờ được điều này. Có thể nói mọi chuyện xảy đến với cung Hoàng đạo Song Ngư đều hết sức tự nhiên. Bạn hôm nay sở hữu nguồn năng lượng dồi dào. Giọng nói, gương mặt và biểu cảm của Song Ngư toát lên niềm hạnh phúc bất tận. Chuyện tình cảm nồng thắm khiến những ai đã có đôi nhận được ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác
08:49:37 19/01/2021
Top 4 con giáp được đà lấn tới, vô cùng cứng đầu
08:52:20 19/01/2021
Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất
08:42:43 19/01/2021
Năm hết tết đến tuyệt đối không làm những hành động này, kẻo vận xui đeo bám, tai nạn, ốm đau rình rập
18:51:58 19/01/2021
Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu giàu sau một đêm, tuổi Mão mất số tiền lớn để dành
10:36:30 20/01/2021
Năm hết tết đến, những thói xấu khiến tài lộc tiêu tán, thần tài trách phạt, vận xui đeo bám
21:51:39 19/01/2021
Tướng mặt của người thành công, sinh ra để làm lãnh đạo có đặc điểm gì?
17:10:02 19/01/2021
Đường chỉ tay nói lên vận mệnh giàu sang, phú quý của người phụ nữ
20:47:33 19/01/2021
Top 3 con giáp nhảy việc thành công năm 2021: Mọi việc hanh thông, phát tài phát lộc
10:49:28 20/01/2021
5 bộ phận thể hiện tướng phụ nữ “vượng phu ích tử”
20:52:45 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Dàn Hoa hậu, siêu mẫu Việt mặc trang phục đồng bào đá bóng gây sốt
17:05:25 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Hải Tú vừa lộ áo giống Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã có ngay màn đụng hàng với "Sếp" như khẳng định chủ quyền?
17:24:45 20/01/2021
Trịnh Sảng bị thu hồi giải thưởng ở Hoa Đỉnh
19:24:59 20/01/2021
Rộ hình ảnh kèm tin nhắn nghi vấn Trịnh Sảng phê thuốc, hành xử khó hiểu ngay trên thảm đỏ sự kiện năm 2016
18:11:07 20/01/2021

Tin mới nhất

Bí quyết chọn màu sơn chuẩn phong thủy bảo vệ hạnh phúc gia đình

21:59:21 20/01/2021
Màu sơn không chỉ ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ ngôi nhà mà còn có ý nghĩa to lớn đối với hạnh phúc gia chủ. Khi chọn màu sơn cho từng căn phòng trong tổ ấm của mình, gia chủ cũng nên thận trọng, chọn lựa màu sơn sao cho mang lại vẻ ngo...

Thành tựu 12 con giáp đạt được trong năm tân sửu 2021: người tiền tài đủ đầy sự nghiệp thăng hoa, người tình duyên viên mãn hạnh phúc tràn đầy

21:47:51 20/01/2021
Năm Tân Sửu đang tới gần, ai cũng hy vọng sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công. Dưới đây là thành tựu mà 12 con giáp sẽ đạt được trong năm mới. Cùng xem bạn đạt được thành tựu gì nhé?

Đặt thảm chùi chân phạm phải đại kỵ này: gia chủ suốt ngày cãi vả, công việc không thông làm gì cũng bất lợi

21:43:20 20/01/2021
Thảm chùi chân là đồ vật thường gặp trong mỗi gia đình, nhưng nếu bạn phạm phải sai lầm này tán lộc.

4 con giáp cực đoan cực đoan, nếu không thay đổi sẽ dễ bị mọi người xa lánh

21:37:28 20/01/2021
Khi phải đối diện với các vấn đề trong cuộc sống, nếu chúng ta giữ vững lý trí, có cách giải quyết đúng mực thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tại sao 4 con giáp dưới đây bị đánh giá là nhân duyên kém?

21:35:02 20/01/2021
Trong xã hội ngày nay, xã giao là một hoạt động không thể thiếu. Nó giúp chúng ta xây dựng được nhiều mối quan hệ. Thực tế cho thấy rằng, những người có mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh thường dễ dàng thăng tiến hơn hẳn. Ngược l...

Phong thủy chỗ làm giúp bạn thăng quan tiến chức trong nháy mắt

21:28:50 20/01/2021
Cuộc sống hiện nay ngày càng có nhiều áp lực trong mọi ngành nghề. Chúng ta tưởng như giới công sở là những người nhàn hạ song thực tế không phải vậy. Họ phải đối mặt với nhiều khó khăn không hề thua kém bất kỳ ai. Mọi người tại nơi làm...

Lưu ý cách đặt tivi trong nhà để đem lại vượng khí cho gia chủ

21:25:32 20/01/2021
Theo quan niệm về phong thủy ngũ hành thì tivi do có thành phần chủ yếu là kim loại nên thuộc ngũ hành Kim. Trong quá trình hoạt động, tivi có tỏa nhiệt nên cũng thuộc hành Hỏa. Ngoài ra, sóng điện từ phát ra từ tivi thuộc ngũ hành Thủy...

Việc sử dụng bát sứt mẻ có tốt trong phong thủy hay không?

21:20:56 20/01/2021
Bát đũa, cốc chén là một trong những vật dụng không thể thiếu trong quá trình sinh hoạt tại mỗi gia đình. Tuy nhiên, khi chúng ta sử dụng chúng trong khoảng thời gian dài thì việc sứt mẻ một vài cái là không thể tránh khỏi. Nhiều người ...

Những nơi không nên đặt đá phong thủy trong nhà mà bạn nên nắm rõ

21:14:04 20/01/2021
Hiện nay, nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng đá phong thủy trang trí trong nhà. Chúng không chỉ giúp nâng tầm thẩm mỹ không gian mà còn có ý nghĩa phong thủy to lớn như: thu hút tài lộc, đem lại may mắn, sức khỏe… cho gia chủ. Tuy nhiên t...

7 dấu hiệu nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu, không nên thuê ở

21:10:19 20/01/2021
Một phòng trọ hay một căn nhà tốt sẽ đem lại nguồn năng lượng dồi dào và vượng khí cho chủ nhân. Ngược lại, nếu sống trong một căn phòng khiến bạn mệt mỏi, thậm chí mất ngủ thì có thể phong thủy căn phòng đang có dấu hiệu xấu.

12 con giáp nên trồng cây gì để phát lộc?

21:07:47 20/01/2021
Ai cũng mong muốn mình có một cuộc sống sung túc, có của ăn của để. Vậy 12 con giáp nên trồng cây phong thủy gì để Thần Tài nhanh chóng mỉm cười với mình nhỉ?

Những loại cây hợp với người mệnh Thủy

21:02:32 20/01/2021
Trong ngũ hành gồm năm cung: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì mệnh Thủy sinh ra từ Kim, được sinh ra từ trời, tượng trưng cho nước. Nước có sức giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi thứ, tuy nhiên nước cũng tượng trưng cho sự hao mòn và kiệt quệ.

Top 4 con giáp giàu kinh nghiệm, bản lĩnh hơn người

20:42:21 20/01/2021
Đi qua bao thăng trầm của cuộc sống, cái mà con người tích lũy nhiều nhất đó chính là kinh nghiệm. Kinh nghiệm là tài sản quý giá của mỗi người, không phải cứ có tiền là có thể mua được. Chính vì vậy, những ai có vốn sống càng phong phú...

Những cách hoá giải vợ chồng xung khắc tuổi thường gặp

20:39:46 20/01/2021
Khi muốn kết hôn, dân gian coi việc xem tuổi vợ chồng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nếu hợp tuổi, cuộc hôn nhân của bạn sẽ trọn vẹn và hạnh phúc. Còn ngược lại, cuộc sống gia đình về sau sẽ gặp trắc trở, có thể dẫn đến chia ly.

Năm tân sửu 2021, xây nhà theo những hướng này mang lại đại cát đại lợi

20:10:36 20/01/2021
Vì xây nhà là xây trên đất, do đó việc lựa chọn hướng đất làm mặt tiền ngôi nhà đặc biệt qua trọng. Khi chọn đúng hướng vận tốt, mọi việc suôn sẻ, đại cát đại lợi. Và ngược lại nếu chọn sai hướng nhà.

Những ngày cuối năm, bỏ ngay vật này vào ví để hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn

19:51:23 20/01/2021
Những vật phẩm phong thủy này đặt vào ví giúp kích thích tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

Trang trí đèn mang lại vượng khí cho ngôi nhà

19:42:32 20/01/2021
Dịp cuối năm mỗi gia đình đều tập trung dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa để đón Tết. Một trong những công việc cần quan tâm đầu tiên đó là kiểm tra lại hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà. Bên cạnh tác dụng tăng cường ánh sáng, nếu gia chủ ...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/1/2021: xử nữ may mắn, thiên bình mơ mộng

19:39:39 20/01/2021
Cùng xem trong ngày thứ Năm ngày 21/1/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Từ 15 tháng chạp có 4 con giáp nhận được phúc báo, vận trình hanh thông đón tết no đủ

19:24:49 20/01/2021
Ngay từ giữa tháng là ngày 15 tháng chạp, có 4 con giáp vận trình hanh thông và suôn sẻ khi nhận nhiều phúc báo để đón một cái tết vạn sự hanh thông.

4 cung hoàng đạo từ cá chép một bước hóa rồng, sự nghiệp thăng hoa và con đường thăng tiến rộng mở nhất trong năm 2021

19:21:44 20/01/2021
Đây chính là những cung Hoàng đạo gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp vào năm 2021.

Có 6 con giáp sinh ra đã có số mệnh vượt trội: 3 con sống lâu đến trăm tuổi, 3 con là phú quý!

19:08:52 20/01/2021
Trong số 12 con giáp, những con giáp này lại khiến người ta ngưỡng mộ vì dù nhiều sóng gió thăng trầm nhưng lúc nào cũng sống lâu trăm tuổi, tài lộc đầy nhà, cả đời hưởng phú quý.

Trịnh Sảng từ thời chưa sửa mặt đã lộ rõ tướng thị phi: mắt ướt, môi mỏng, nhân trung sâu

19:04:10 20/01/2021
Trên khuôn mặt Trịnh Sảng thể hiện những nét tướng được cho rằng thể hiện phần nào tính cách của cô sau hàng loạt scandal về chuyện tình cảm.

Tháng bảo bình - tháng lạnh nhất trong năm, 12 chòm sao sẽ có những vận hạn nào phải đối mặt

19:00:06 20/01/2021
12 cung hoàng đạo sẽ nhận được tín hiệu gì từ tháng Bảo Bình?

Đúng 5 ngày tới: 3 con giáp vượng lộc vượng tài, tiền về ngập két, cuối năm giàu sụ

18:50:23 20/01/2021
Nhờ được thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ nên 3 con giáp may mắn này sẽ rũ sạch vận xui, vươn lên làm đại gia chỉ trong tích tắc.

Đúng 6 giờ sáng ngày 21/1, 3 con giáp mở kho đón vàng mười, của cải không mời mà đến

18:42:46 20/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn hốt hết tiền bạc của thiên hạ, chuẩn bị mở kho đón vàng mười cực khủng, của cải không mời mà đến đúng 6 giờ sáng ngày 21/1.

Tân sửu 2021 phất lên đổi đời, 3 con giáp tài lộc tấn tới, càng về cuối năm càng phát tài

18:42:17 20/01/2021
Sách trời định sẵn, nếu thuộc 3 con giáp may mắn này gia chủ sẽ uống no lộc trời, tiền nhiều vô kể, tiêu mãi không hết trong năm Tân Sửu 2021.

10 ngày tới, 3 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ập tới bất ngờ, tiền tiêu xả láng

18:38:16 20/01/2021
Khoảng thời gian 10 ngày tới đây, những con giáp này sẽ gặt hái rất nhiều thành tựu, may mắn nên tài lộc vô cùng rủng rỉnh.

4 thứ trong đời càng tham lam lại càng hại, người thông minh chẳng cần, người dại ‘đỏ mắt’ kiếm tìm

18:29:59 20/01/2021
Phàm là những người thông minh hiểu rõ cuộc sống có 4 điều không nên tham, nếu như biết dừng lại đúng lúc thì cuộc sống sẽ trở nên tự tại hơn.

Bắt đầu ngày 1/1/2021 âm lịch, 3 con giáp này sẽ được gặp thần tài, chỉ cần mở cửa tài lộc tự kéo vào nhà

18:20:19 20/01/2021
Đã qua rồi cơn bĩ cực, bạn hãy chuẩn bị chào đón năm mới với vạn điều bất ngờ. Có lẽ con số may mắn mà bấy lâu nay bạn chờ đợi đã đến.

Thần tài gọi tên, ngọc hoàng chỉ điểm, danh sách 3 con giáp may mắn nhất năm tân sửu 2021

18:18:32 20/01/2021
Có lẽ bước sang năm mới Tân Sửu 2021, chính là thời điểm đổi nhà lầu, sắm xe xịn của 3 con giáp này.

Có thể bạn quan tâm

Hàng chục người di cư thiệt mạng do đắm tàu ngoài khơi Libya

Thế giới

00:26:05 21/01/2021
Tổ chức Di cư quốc tế và Cao ủy Liên hợp quốc (LHQ) về người tị nạn (UNHCR) cho biết ngày 19/1, ít nhất 43 người di cư tới từ Trung Phi đã thiệt mạng trong vụ đắm tàu ở ngoài khơi Libya.

Ibrahimovic làm đảo lộn mọi dự đoán

Bóng đá thế giới

23:54:01 20/01/2021
Ở tuổi 39, đôi chân của Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa có dấu hiệu phản chủ, và chính điều đó giúp anh trở thành tiền đạo dị biệt của bóng đá thế giới.

Kiatisuk và nỗi hoài nghi về những ông thầy ngoại

Bóng đá việt nam

23:51:18 20/01/2021
Những thất bại ở vòng mở màn càng củng cố thêm nỗi hoài nghi về khả năng thành công của ba ông thầy ngoại ở V.League 2021.

“Ngựa” như Rihanna, đi ăn tối cũng phải lên đồ chất lừ như thế này

Sao âu mỹ

23:35:24 20/01/2021
Bất chấp nhiệt độ lạnh giá của thành phố, Rihanna vẫn cố gắng phô diễn vòng 1 gợi cảm khi diện mốt khoe nội y.

Noo Phước Thịnh lơ là body, Mai Phương Thúy bình luận gây chú ý

Sao việt

23:29:45 20/01/2021
Gọi Noo Phước Thịnh là bây bì cực tình cảm, hoa hậu ủng hộ nam ca sĩ ăn đi cho sướng...

Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính

Sao châu á

23:25:25 20/01/2021
Khi những hình ảnh của Trương Hằng - chồng cũ Trịnh Sảng được chia sẻ, netizen xứ Trung chia làm 2 phe khẩu chiến dữ dội.

Khách chuyển nhầm 50 triệu đồng thay vì 25 nghìn đồng, tài xế mất hút

Netizen

23:16:11 20/01/2021
Câu chuyện vị khách chuyển nhầm một số tiền quá lớn lại gặp phải tài xế không trung thực này hiện đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Chăm sóc da nám theo phương pháp y khoa

Làm đẹp

23:14:24 20/01/2021
Để giảm nám, người bệnh cần kiên trì và tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám uy tín, an toàn.

Phong cách thời trang ấn tượng của 'Người đẹp thể thao' Phù Bảo Nghi

Phong cách sao

23:11:47 20/01/2021
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phù Bảo Nghi xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện. Người đẹp thể thao sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp cùng phong cách thời trang quyến rũ.

Tướng Phan Văn Giang giao nhiệm vụ đặc biệt cho Lữ đoàn cận vệ thép

Đời sống

23:10:51 20/01/2021
​Ngày 20/1, Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Quốc phòng tới kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của “Đoàn cận vệ thép” - Lữ...

Kịp thời cứu cụ ông 83 tuổi bị vỡ phình động mạch chủ bụng

Sức khỏe

23:09:34 20/01/2021
Tại bện viện, các cận lâm sàng cần thiết ngay lập tức được tiến hành. Kết quả chụp cắt lớp vi tính mạch máu phát hiện bệnh nhân có túi phình lớn (gần 7cm) tại vị trí động mạch chậu chung bên phải, có di...

8 xu hướng không thể bỏ qua trong mùa xuân 2021

Thời trang

23:09:21 20/01/2021
Áo sơ mi oversized, chân váy mini, blazer kiểu cách... là một trong những xu hướng thời trang thịnh hành dịp mùa xuân năm nay.

Mạng xã hội 'chống Facebook' tăng 2,5 triệu thành viên trong một tuần 

Thế giới số

23:07:04 20/01/2021
Theo ZDNet, cư dân mạng đang rời bỏ những mạng xã hội thuộc Big Tech như Facebook, Twitter để chuyển sang MeWe vì chính sách ưu tiên quyền riêng tư của nền tảng này.

Vị trí smartphone hoạt động mượt mà nhất 2020 gây bất ngờ lớn

Đồ 2-tek

23:01:12 20/01/2021
Nhóm nghiên cứu của nền tảng benchmark nổi tiếng ở Trung Quốc, Master Lu đã cập nhật bảng xếp hạng các điện thoại thông minh có hiệu suất hoạt động mượt mà nhất vào cuối năm 2020.

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói

Show việt

22:56:37 20/01/2021
Dù vừa nóng tính, khó tính, thẳng tính lại hay nhậu nhẹt nhưng tài xế U50 vẫn chiếm được cảm tình của bà chủ quán ăn chỉ vì câu nói chốt hạ.