Thứ Bảy của bạn (17/04): Bạch Dương không nên làm lụng quá sức, Kim Ngưu nản lòng với những lời giải thích hời hợt

Sư Tử nên tránh vội vàng trong hôm nay và Cự Giải nên tập trung chú ý tới những thứ hữu ích trong đời sống của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ dành khá nhiều thời gian để suy ngẫm sâu sắc về những gì đã xảy ra trong dạo gần đây. Bạn có thể nhanh chóng khắc phục một vấn đề cụ thể nếu tham khảo thêm ý kiến và góc nhìn của những người khác. Những lo lắng về công việc có thể lên đến đỉnh điểm nếu bạn đảm nhận quá nhiều trách nhiệm mới trong ngày này. Hãy hướng tới việc đơn giản hóa và lập danh sách theo thứ tự ưu tiên để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ khó có thể hài lòng với những lời giải thích hời hợt hay những câu trả lời phiến diện mà bạn nhận được trong ngày hôm nay. Sự khác biệt về quan điểm hoặc sự thiếu hiểu biết của người khác sẽ khiến bạn nản lòng. Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế trong một góc hoặc buộc phải đưa ra quyết định – những vị trí thường gây khó chịu nhất cho bạn! Tuy nhiên, nguồn năng lượng tích cực từ những người thân yêu có thể giúp bạn biến nỗi sợ hãi hoặc lo lắng thành những kế hoạch mới lạ và thú vị. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn học hỏi và vượt qua những khó khăn trong quá khứ.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể sẽ bùng nổ về mặt cảm xúc và tinh thần. Hãy tìm cơ hội để giải phóng năng lượng tiêu cực và tránh suy nghĩ ám ảnh hoặc lo lắng quá mức về bất cứ điều gì. May mắn thay, một số cuộc trò chuyện cởi mở và chân thành sẽ giúp bạn nâng cao tâm trạng của mình. Bạn có thể tập trung vào việc trao đổi ý tưởng và kiến thức chuyên môn trong ngày này.

Thứ Bảy của bạn (17/04): Bạch Dương không nên làm lụng quá sức, Kim Ngưu nản lòng với những lời giải thích hời hợt - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Sự khác biệt về phong cách, gu thẩm mỹ và đặc biệt là niềm tin giữa Cự Giải và những người khác có thể mở rộng hoặc phá vỡ sự cân bằng trong ngày hôm nay. Một vấn đề nào đó sẽ chiếm lấy suy nghĩ của bạn đến mức bạn hoàn toàn bị phân tâm khỏi những gì thực sự cần được chú ý. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội xoay chuyển nỗi thất vọng và tìm ra cách cải thiện cuộc sống trong ngày này. Các vấn đề về công việc và sự nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ những ý tưởng táo bạo của bạn. Bạn sẽ có động lực đặc biệt để theo đuổi tham vọng của mình.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử nên tránh hành động hấp tấp. Đây sẽ là lời nhắc nhở giúp bạn xoay chuyển tình thế công việc hoặc vấn đề tiền bạc theo hướng tích cực hơn. Mong muốn hoặc nhu cầu thoát khỏi những tình huống hạn chế là điều bạn khó có thể bỏ qua ngay bây giờ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn can đảm thực hiện những thay đổi mà bạn đã ấp ủ từ lâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay sẽ kích thích mong muốn tạo dựng chỗ đứng hoặc đạt được một bước đột phá mới của Xử Nữ. Nếu bạn cảm thấy bị gò bó hoặc hạn chế, bạn sẽ muốn thoát ra và tìm kiếm những môi trường mới thoải mái hơn. Bạn sẽ tin tưởng nhiều hơn vào cả bản thân và những kỳ vọng tương lai sắp tới. Bạn cũng có thể sẽ nhận thấy một con đường hiệu quả hơn trong hành trình giáo dục hay sự nghiệp của mình vào ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ hơi căng thẳng vào hôm nay khi phải đối mặt với một số thay đổi hoặc bất ổn trong gia đình hoặc tình hình tài chính cá nhân của bạn. Bạn sẽ muốn tập trung xóa nợ về cả mặt tinh thần lẫn vật chất nhưng điều này có thể sẽ gây cho bạn áp lực quá mức nếu bạn không biết kiểm soát bản thân. Điều quan trọng là bạn phải phân biệt được giữa cảm xúc bốc đồng và trực giác thuần túy của mình.

Thứ Bảy của bạn (17/04): Bạch Dương không nên làm lụng quá sức, Kim Ngưu nản lòng với những lời giải thích hời hợt - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có tràn đầy năng lượng và động lực để cố gắng giải quyết vấn đề một lần và mãi mãi. Ngoài ra bạn có thể sẽ cần thay đổi cách mình thể hiện trong một mối quan hệ thân thiết. Việc thiếu cởi mở về cảm xúc hay ý kiến cá nhân sẽ gây ra nhiều hiểu lầm không đáng có. Tính độc lập của bạn đang lan tràn quá mức và có thể khiến những người thân yêu xung quanh có cảm giác dường như bạn đang ngày càng vô tâm đối với họ. Hãy thực hiện những thay đổi cần thiết để cải thiện tình trạng này.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ dành nhiều sự chú ý cho cuộc sống cá nhân trong hôm nay. Bạn sẽ tập trung cải thiện không gian sống hoặc thói quen hàng ngày của mình. Tình trạng sức khỏe của bạn cũng sẽ được cải thiện khi bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc dành thời gian chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, những thay đổi bất ngờ có thể sẽ xuất hiện và các tình huống này sẽ đòi hỏi bạn có cách tiếp cận mới hoặc sáng tạo hơn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có cơ hội thể hiện bản thân theo những cách độc đáo hoặc thoát khỏi tình huống hoặc nhãn mác gò bó. Để có kết quả tốt nhất, bạn không nên chấp nhận những rủi ro không cần thiết và mạo hiểm quá mức. Sự nổi loạn sẽ không hữu ích đối với bạn nhưng việc mạnh dạn thực hiện những thay đổi mới theo cách lành mạnh sẽ giúp bạn đạt bước tiến không nhỏ trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Những sự kiện hay thay đổi không thể đoán trước sẽ gây xáo trộn cho kế hoạch của Bảo Bình trong hôm nay. Tuy nhiên chúng cũng có thể đánh thức mong muốn cải thiện và thay đổi của bạn. Bạn nên chú ý nuôi dưỡng tinh thần và bắt đầu từ những chi tiết nhỏ trước khi xoay chuyển toàn bộ bức tranh lớn. Đây là thời điểm phù hợp để bạn quan sát và nghiên cứu chuyên sâu về những kỹ năng cần thiết giúp bạn tăng cao hiệu suất làm việc.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư có thể sẽ thay đổi thất thường vào hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc thảo luận thú vị về sở thích cá nhân hay những tin tức, nghiên cứu hữu ích. Bạn đang thể hiện sự độc lập và tinh thần dám nghĩ dám làm của mình. Tuy nhiên, bạn không nên đổ quá nhiều tâm sức vào những hứng thú nhất thời. Tinh thần tập trung của bạn sẽ không duy trì được lâu trong ngày này.

Thứ Bảy của bạn (10/04): Bọ Cạp thư giãn nhẹ nhàng, Xử Nữ đón nhận những bất ngờ đặc biệt

Bảo Bình sẽ gây ấn tượng với những cử chỉ hào phóng và Thiên Bình sẽ đạt kết quả tốt khi hợp tác với người khác vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có tràn đầy năng lượng tích cực trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thả lỏng, thư giãn hơn ngày thường. Việc dành thời gian sắp xếp mọi thứ một cách có tổ chức sẽ giúp bạn bình tâm và giải phóng áp lực, căng thẳng cũ. Bạn cũng đang ở trong trạng thái tuyệt vời để tham gia vào những hoạt động vui chơi, giải trí năng động hoặc các sự kiện xã hội đông đúc. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đây là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu suy ngẫm và rút ra kinh nghiệm khôn ngoan cho bản thân từ những trải nghiệm quá khứ. Việc học tập hoặc nghiên cứu yên tĩnh sẽ mang lại cho bạn kết quả hữu ích. Bạn có thể dễ dàng tập trung vào các ưu tiên trong cuộc sống cá nhân của mình. Ngoài ra, lòng tốt của bạn có khả năng sẽ được đền đáp theo những cách bất ngờ nhất. Tinh thần cởi mở, trung thực và hào phóng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong hôm nay.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có tư duy rộng mở cùng trực giác chính xác trong hôm nay. Bạn có thể tìm thấy các giải pháp thực sự đáng tin cậy cho các vấn đề thực tế của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn loại bỏ những thứ lộn xộn và kết nối với tinh thần vui vẻ của mọi người xung quanh. Những thay đổi tích cực của bạn sẽ được người khác chào đón một cách nhiệt tình trong ngày này. Bạn sẽ được đánh giá cao và nhận được nhiều sự ủng hộ, hỗ trợ đặc biệt hữu ích.

Thứ Bảy của bạn (10/04): Bọ Cạp thư giãn nhẹ nhàng, Xử Nữ đón nhận những bất ngờ đặc biệt - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải nỗ lực hơn nữa trong quá trình học hỏi, nghiên cứu hoặc hoàn thiện một dự án sáng tạo hay đam mê, sở thích thủ công nghiệp của bạn. Nhiều ý tưởng tiềm năng sẽ xuất hiện trong hôm nay. Ngoài ra, cách tiếp cận nhẹ nhàng và cởi mở sẽ mang lại năng lượng tốt cho các hoạt động giải trí, xã hội mà bạn tham gia. Bạn sẽ nhận thấy giá trị của mọi thứ xung quanh một cách rõ ràng hơn và điều này sẽ dẫn đến những quyết định hợp lý nhất có thể.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy hài lòng khi đạt được mục tiêu cá nhân trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để 'mổ xẻ' vấn đề và tìm kiếm câu trả lời như bạn mong muốn. Ngoài ra, các mối quan hệ thân thiết cũng sẽ trở nên hài hoà hơn và góp phần vào cảm giác viên mãn chung của bạn. Bạn cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ niềm vui của mình với mọi người xung quanh. Bạn có thể gây ấn tượng tích cực với cách giao tiếp duyên dáng và khiếu hài hước đặc biệt trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ nhận được một số phần thưởng tuyệt vời vào hôm nay. Bạn có thể định hướng lại suy nghĩ của mình với sự trợ giúp của những người thân yêu xung quanh. Việc sắp xếp không gian làm việc hoặc cuộc sống riêng tư sẽ giúp bạn ổn định và cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn. Bạn sẽ có khả năng khám phá ra nhiều phương pháp để cải thiện hiệu suất làm việc hoặc thói quen xấu của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ chú ý nhiều tới các mục tiêu, kế hoạch cá nhân dài hạn. Bạn luôn là người tự động viên và thúc đẩy bản thân, nhưng việc hợp tác với người khác sẽ giúp bạn tìm thấy những ý tưởng hoặc giải pháp tiềm năng mới. Bạn có thể nhận thấy những điều mình đã lơ là hoặc bỏ sót một cách rõ ràng hơn khi kết hợp với góc nhìn khách quan của mọi người xung quanh. Các mối quan hệ hợp tác sẽ mang đến cho bạn kết quả như ý vào ngày này.

Thứ Bảy của bạn (10/04): Bọ Cạp thư giãn nhẹ nhàng, Xử Nữ đón nhận những bất ngờ đặc biệt - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày cuối tuần nhàn nhã và nhẹ nhàng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn cố gắng cải thiện công việc hoặc chăm lo cho sức khỏe cá nhân. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đạt được những tiến bộ có thể đo lường được bằng mắt thường. Tâm trạng của bạn cũng sẽ được cải thiện sau khi bạn hoàn thành trách nhiệm cho mình. Bạn sẽ có nguồn năng lượng đặc biệt tích cực trong hôm nay.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể sẽ suy nghĩ nhiều về những chi tiết bạn đã bỏ lỡ hay những kỷ niệm đặc biệt trong quá khứ. Bạn nên xem xét mọi thứ về mặt dài hạn thay vì nghĩ đến những phần thưởng hoặc lợi ích trước mắt. Đồng thời, bạn có thể sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, có động lực hơn khi được mọi người xung quanh hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình trong ngày này. Đừng ngần ngại chia sẻ ý tưởng sáng tạo hoặc tình cảm của bạn dành cho ai đó đặc biệt.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ tập trung chủ yếu vào cuộc sống gia đình của bản thân. Bạn có thể đi vào trọng tâm của vấn đề và hoà giải những mâu thuẫn, xung đột hay hiểu nhầm cũ. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao tâm trạng và bầu không khí trong các mối quan hệ thân thiết sẽ trở nên tươi sáng, hài hoà hơn. Bạn sẽ có mong muốn chia sẻ hạnh phúc và may mắn của mình với mọi người xung quanh. Đây là thời điểm tuyệt vời để thảo luận mọi thứ một cách cởi mở và trung thực.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Năng lượng ổn định của ngày hôm nay có thể tiếp thêm sức mạnh và làm dịu đi tinh thần căng thẳng, áp lực của Bảo Bình trong dạo gần đây. Bạn sẽ đưa ra những quyết định thông minh hơn và nhìn nhận rõ các công việc cần được ưu tiên của mình. Cách tiếp cận thấu đáo sẽ giúp bạn tránh bỏ sót những chi tiết hay nhiệm vụ quan trọng. Những cử chỉ hào phóng trong quá trình giao tiếp cũng sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và gây ấn tượng tích cực vào ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ đưa ra quyết định cuối cùng và chốt lại một vấn đề quan trọng trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi kế hoạch khả thi của mình diễn ra một cách suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều hoặc lo lắng về những gì chưa xuất hiện vì điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp hoặc bị phân tán. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn hàn gắn tình cảm, tha thứ cho ai đó hoặc đưa một mối quan hệ thân thiết lên một tầm cao mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi thứ 7 ngày 8/5/2021 của 12 con giáp: Ngọ gặp một vài khó khăn, Hợi có nhiều cơ hội tỏa sáng
11:08:40 07/05/2021
4 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp, tháng 5 vinh hoa phú quý đầy nhà, tháng 6 sự nghiệp thăng tiến rực rỡ
15:45:56 06/05/2021
Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp xui xẻo, dù tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được
11:11:46 07/05/2021
Đúng 0h ngày 7/5/2021, những tuổi được lọt vào ‘bảng vàng’ của thần tài, ‘vàng bạc đầy mình’ làm gì cũng thuận lợi 
18:22:56 06/05/2021
Giải mã ý nghĩa số điện thoại qua từng con số
17:07:36 06/05/2021
Tử vi thứ 6 ngày 7/5/2021 của 12 con giáp: Dần có tài kiếm tiền, Mão được quý nhân giúp đỡ
12:33:41 06/05/2021
3 vị trí nốt ruồi son phú quý, được mệnh danh là ‘cỗ máy kiếm tiền’, ngồi không tiền tự động kéo đến, nhiều như thác đổ
17:18:15 07/05/2021
Đặt 3 đồ phong thủy này trong phòng ngủ sẽ giúp tình cảm vợ chồng viên mãn
12:35:14 06/05/2021
Con giáp có khả năng ‘đào trúng mỏ vàng’ trong tháng 4 âm lịch, vận số lên hương bất ngờ, khiến nhiều người ghen tị 
17:26:34 06/05/2021
5 nốt ruồi của người hậu vận nở hoa, càng già càng giàu bất chấp
16:37:01 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội có thêm 9 ca dương tính SARS-CoV-2
08:30:09 08/05/2021
Sáng 8-5, thêm 15 ca COVID trong nước, lo ngại lây nhiễm trong bệnh viện
06:31:19 08/05/2021
Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Khánh Vân lấy điểm 10 tinh tế khi nhập cuộc Miss Universe 2020
08:23:23 08/05/2021
Ngô Kiến Huy bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Việt mùa 2 gây tranh cãi?
06:50:36 08/05/2021
Trở thành gái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh "xoã" hết mình: Mặc đồ hở hang táo bạo, cố tình khoe lưng cùng vòng eo con kiến
09:04:14 08/05/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng đăng ảnh cùng ngày và còn trùng hợp 1 điểm, có ẩn tình gì mà gây xôn xao không dứt?
08:06:10 08/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Ngoại hình con gái An Dĩ Hiên
08:19:29 08/05/2021
10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021
06:03:07 08/05/2021

Tin mới nhất

Đây là 4 nốt ruồi thiên kim, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 cái cũng đủ sống sung túc, từ giờ đến cuối đời không thiếu thứ gì

11:35:14 08/05/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng đặc biệt đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, vị trí nốt ruồi có thể phản ánh được sự giàu có phú quý của một người ra sao. Và đây là 4 vị trí hoàng kim...

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Ngọ đôi lúc sống vô tâm lạnh lùng, thói cả thèm chóng chán đánh mất nhiều thứ mà họ không ngờ

11:33:49 08/05/2021
Người tuổi Ngọ thường khiến mọi người yêu mến bởi tính cách lạc quan, yêu đời và luôn nhìn mọi thứ bằng ánh mắt tích cực. Tuy nhiên, bởi vì quá vui vẻ đôi lúc dẫn đến sự vô tâm nên tuổi Ngọ không ít lần trải qua cảm giác tiếc nuối trong...

Thứ Bảy của bạn (08/05): Bảo Bình sẵn sàng phiêu lưu, Sư Tử thành nhân vật nổi bật nhất đám đông

06:47:55 08/05/2021
Ma Kết có thể dễ phân tâm hơn bình thường và Kim Ngưu có thể nâng cao mức độ nổi tiếng cá nhân của mình.

Chồng nào thuộc 3 con giáp này si mê vợ đến hết đời, một khi yêu cả đời không buông tay, làm bao nhiêu đưa vợ hết bấy nhiêu

06:39:08 08/05/2021
Phụ nữ nào có chồng thuộc 3 con giáp này sẽ hả lòng hả dạ, bởi lẽ vợ nào mà chẳng muốn được chồng cưng chiều yêu thương hết mực. Và chồng thuộc 3 con giáp này là như thế, cả đời này luôn sẵn lòng cung phụng vợ.

Muốn sống thọ, bình an, trong nhà hãy để nhưng vật này

17:16:26 07/05/2021
Các chuyên gia chia sẻ nếu đặt những vật phong thủy dưới đây ở trong nhà hay văn phòng sẽ giúp gia chủ và người thân có cuộc sống trường thọ, hạnh phúc và thịnh vượng.

Hình tam giác yêu thích tiết lộ điều bạn coi trọng trong cuộc sống

17:10:28 07/05/2021
Hãy chọn ra một hình tam giác bạn cảm thấy yêu thích nhất, nó sẽ tiết lộ điều bạn coi trọng bấy lâu nay.

Top 4 chòm sao yêu sâu đậm, cẩn thận trở thành nô lệ của tình yêu

17:08:46 07/05/2021
Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo, tình yêu chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời Song Ngư. Chòm sao này có bản tính vốn khá đa sầu đa cảm, lại có tâm tư đơn thuần nên rất dễ xao lòng với người khác phái. Đào hoa của họ cực kỳ ...

5 đồ vật chứa 'linh khí' không cho người khác mượn kẻo mất lộc

17:06:51 07/05/2021
Những đồ vật này không nên cho người khác mượn kẻo tán lộc, cuộc sống dễ gặp tai bay vạ gió.

Con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu trong tháng 5 dương

16:51:12 07/05/2021
Dù đã rất cẩn thận trong công việc và tình cảm nhưng những con giáp này vẫn bị người bên cạnh chơi xấu, khó đề phòng.

Quý cô thông minh, kiếm tiền giỏi nếu sinh vào khung giờ Âm lịch này

16:49:06 07/05/2021
Đặc biệt đối với những nữ nhân sinh vào giờ Âm lịch này, trời sinh đầu óc thông minh, khi làm việc chỉ khiến tiền đẻ thêm tiền, cuộc sống giàu sang không ai sánh bằng.

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi

16:46:51 07/05/2021
Giữa tháng 5 là khoảng thời gian 3 con giáp này gặp vận đỏ trong kinh doanh, có cơ hội thu về nguồn lợi lớn.

Top 4 chòm sao hạnh phúc ngập tràn tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:43:04 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao được Thần Tình Yêu gọi tên hạnh phúc ngập tràn trong tuần này.

Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021

16:41:58 07/05/2021
Những chòm sao vượng đào hoa nửa cuối năm 2021 này không chỉ gặp được tình yêu đích thực mà đường duyên tình của họ còn suôn sẻ và phơi phới vô cùng.

Top 4 chòm sao thành công tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:40:44 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao thành công này sẽ đạt được nhiều thành tích khiến nhiều người mơ ước.

Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch là gì?

16:39:18 07/05/2021
Xem điều xui xẻo của 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn gì? Phải là sao để khắc phục được những điều ấy?

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:37:59 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp phát tài tuần này bất chấp thực tế khó khăn vẫn giàu nứt đố đổ vách.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:36:35 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp xui xẻo nhất này sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn ập đến bất ngờ.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tinh thần phấn chấn

16:34:49 07/05/2021
Thiên Bình như được tiếp thêm nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp bạn có được một ngày trọn vẹn như hôm nay. Tinh thần phấn chấn khiến Thiên Bình hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Những ngày sinh âm lịch hoàng kim, hậu vận giàu sang, từ ngày 7/5 sẽ có cơ hội phất lên thành đại gia

13:51:13 07/05/2021
Từ vi ngày sinh âm lịch cho thấy những người sinh vào 6 ngày này sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, từ sau ngày 7/5 trở đi vạn sự hanh thông. Đặc biệt hậu vận sẽ thành đại gia.

3 con giáp vô cùng đen đủi trong ngày 7/5/2021, không gặp ‘họa từ miệng mà ra’ thì cũng tốn tài hao của

12:13:04 07/05/2021
Trong ngày thứ sáu 7/5/2021 này, xem tử vi 12 con giáp có nhắc nhở 3 con giáp này tốt nhất nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói hằng ngày kẻo mang họa vào người.

10 người sở hữu những đặc điểm thế này thì có đến 9 người ‘công thành danh toại’, không làm quan to cũng làm sếp lớn

12:11:41 07/05/2021
Có nhiều người cứ luôn thắc mắc rằng tại sao có người cứ mãi giàu như thế, trong khi đó có những người chẳng bao giờ thoát khỏi nghèo. Thế nhưng, điều này cũng có nguyên nhân hẳn hoi cả đấy nhé.

Phúc tướng sinh phú quý, 3 con giáp này càng đầy đặn càng phát tài, ít nhất trong nửa cuối năm 2021 kiếm tiền gấp bội năm ngoái

06:59:23 07/05/2021
Nhiều người biết rằng, bên cạnh sự may mắn trời ban thì phúc tướng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Thứ Sáu của bạn (07/05): Song Tử đừng lạc quan quá, Ma Kết may mắn trong chuyện tình cảm

06:54:53 07/05/2021
Bọ Cạp sẽ cảm thấy hài lòng khi cố gắng hết mình trong ngày hôm nay và Kim Ngưu nên cố gắng giữ thái độ khách quan nhất có thể.

Đúng 0 giờ ngày 7/5, tinh tú chiếu mệnh 3 tuổi này một bước giàu sang, ‘nằm trên đống vàng’ 

17:46:48 06/05/2021
Tử vi 12 con giáp cho thấy, đúng 0 giờ ngày 7/5 tới đây người thuộc tuổi 3 con giáp này vô cùng may mắn nên làm gì cũng thành công rực rỡ.

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1)

17:16:07 06/05/2021
Cung hoàng đạo của bạn có những đặc điểm tính cách nào giống với các nhân vật trong The Falcon and The Winter Soldier.

Có thể bạn quan tâm

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu chụp ảnh áo dài cùng nhau

Sao việt

12:13:35 08/05/2021
Hình ảnh cặp đôi diện trang phục áo dài truyền thống tại Huế khiến rộ lên tin đồn cả 2 người đang thực hiện chụp hình cưới.

Xuất khẩu gạo 4 tháng thu về hơn 1 tỷ USD

Đời sống

12:11:10 08/05/2021
Theo số liệu của Bộ Công Thương, xuất khẩu gạo tăng trở lại trong tháng 4, với 700.000 tấn sang các thị trường, đạt 362 triệu USD. So với tháng 3, gạo xuất sang các thị trường tăng hơn 160.000 tấn. Tính chung 4 tháng đầu năm nay, xuất k...

Tuyển Malaysia mất 2 cầu thủ quan trọng khi đối đầu Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:06:58 08/05/2021
Shahrel Fikri Fauzi và Shahrul Saad khiến huấn luyện viên Tan Cheng-hoe đau đầu khi dính chấn thương trước thềm vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Bắc Ninh: Ca bệnh Covid-19 tăng nhanh, thần tốc truy vết người đến ổ dịch

Sự kiện nóng

12:06:53 08/05/2021
Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Ninh, đến sáng nay, 8.5, trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận 46 ca dương tính với SARS - CoV-2, tăng 17 ca so với hôm qua.

Đốt rác bằng xăng, người đàn ông bỏng nặng vùng mặt, cẳng tay

Sức khỏe

12:06:32 08/05/2021
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) vừa tiếp nhận người bệnh nhập viện do bỏng vùng mặt, vùng cẳng tay 2 bên.

9 quy tắc sử dụng mặt nạ giúp bạn có được làn da không tuổi, vạn người mê

Làm đẹp

12:06:12 08/05/2021
Sử dụng mặt nạ chính là cách tuyệt hay để bạn chăm sóc, dưỡng ẩm cho làn da của mình.

6 người dương tính SARS-CoV-2, tuyển Thái Lan có bỏ vòng loại World Cup?

Bóng đá thế giới

12:04:04 08/05/2021
Truyền thông Thái Lan sáng 8/5 đồng loạt đưa thông tin gây sốc: Có đến 6 thành viên của đội tuyển Thái Lan đang tập trung có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, buộc phải cách ly lập tức.

Tỷ giá USD hôm nay 8/5: Giảm phiên thứ hai liên tiếp

Thế giới

12:03:44 08/05/2021
Tỷ giá USD hôm nay 8/5 tiếp tục giảm mạnh do dòng tiền vẫn đang đổ vào các loại tài sản có độ rủi ro cao, trong đó có chứng khoán và tiền kỹ thuật số.

Mở bán gần một tuần, SUV giá rẻ Toyota Raize đạt doanh số hơn 1.200 xe

Ôtô

12:02:42 08/05/2021
Với mức giá khá hấp dẫn, mẫu SUV giá rẻ hoàn toàn mới - Toyota Raize nhanh chóng hút khách, đạt doanh số bán hơn 1.200 xe sau gần 1 tuần kể từ khi được hãng xe Nhật trình làng, mở bán tại Indonesia.

Món gỏi cá ăn mãi không chán ở Phú Quốc

Ẩm thực

12:00:20 08/05/2021
Người ta nói, đến Phú Quốc mà chưa thưởng thức gỏi cá trích thì đừng về.

Nhiều sinh viên "sập bẫy" tìm việc làm online thời Covid-19

Netizen

11:56:35 08/05/2021
Do dịch Covid-19 phức tạp, sinh viên chuyển học online nên có nhiều thời gian rảnh, muốn tìm việc kiếm thêm thu nhập. Do đó đã lên mạng xã hội tìm việc làm nhưng nhiều sinh viên đã bị sập bẫy lừa đảo.

Gu thời trang 2 mỹ nhân Running Man 2: Ninh Dương Lan Ngọc liệu có áp đảo được Thuý Ngân?

Phong cách sao

11:30:23 08/05/2021
Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân được xác nhận là hai thành viên nữ duy nhất của Running Man mùa 2. Đặt lên bàn cân so sánh gu thời trang của hai mỹ nhân Việt mới thấy sự khác biệt, Ninh Dương Lan Ngọc chuộng đồ nội, Thúy Ngân lại ưa đồ...

Đặt câu hỏi vô duyên, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối

Sao châu á

11:29:41 08/05/2021
Xuất hiện tại buổi phỏng vấn giao lưu cùng phóng viên, Tần Lam nhận rổ gạch đá vì đặt câu hỏi quá vô duyên cho Vương Hạc Đệ.

Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa hai

Nhạc việt

11:23:09 08/05/2021
Tối 7/5, trao đổi với Zing, đại diện nhà sản xuất Rap Việt phủ nhận thông tin Xuân Bắc thay thế Trấn Thành làm MC như một số thông tin trước đây. Phía đơn vị sản xuất khẳng định nam diễn viên hài tiếp tục cầm trịch Rap Việt mùa hai.

‘Em ôn thi trong tâm thế lo lắng vì dịch’

Học hành

11:18:26 08/05/2021
Chỉ còn 2 tháng nữa, học sinh lớp 12 trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngày thi gần kề, nhiều bạn trẻ gấp rút ôn tập trong tâm trạng lo lắng vì dịch bùng trở lại.