Thứ Bảy của bạn (10/04): Bọ Cạp thư giãn nhẹ nhàng, Xử Nữ đón nhận những bất ngờ đặc biệt

Bảo Bình sẽ gây ấn tượng với những cử chỉ hào phóng và Thiên Bình sẽ đạt kết quả tốt khi hợp tác với người khác vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ có tràn đầy năng lượng tích cực trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thả lỏng, thư giãn hơn ngày thường. Việc dành thời gian sắp xếp mọi thứ một cách có tổ chức sẽ giúp bạn bình tâm và giải phóng áp lực, căng thẳng cũ. Bạn cũng đang ở trong trạng thái tuyệt vời để tham gia vào những hoạt động vui chơi, giải trí năng động hoặc các sự kiện xã hội đông đúc. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đây là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu suy ngẫm và rút ra kinh nghiệm khôn ngoan cho bản thân từ những trải nghiệm quá khứ. Việc học tập hoặc nghiên cứu yên tĩnh sẽ mang lại cho bạn kết quả hữu ích. Bạn có thể dễ dàng tập trung vào các ưu tiên trong cuộc sống cá nhân của mình. Ngoài ra, lòng tốt của bạn có khả năng sẽ được đền đáp theo những cách bất ngờ nhất. Tinh thần cởi mở, trung thực và hào phóng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong hôm nay.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có tư duy rộng mở cùng trực giác chính xác trong hôm nay. Bạn có thể tìm thấy các giải pháp thực sự đáng tin cậy cho các vấn đề thực tế của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn loại bỏ những thứ lộn xộn và kết nối với tinh thần vui vẻ của mọi người xung quanh. Những thay đổi tích cực của bạn sẽ được người khác chào đón một cách nhiệt tình trong ngày này. Bạn sẽ được đánh giá cao và nhận được nhiều sự ủng hộ, hỗ trợ đặc biệt hữu ích.

Thứ Bảy của bạn (10/04): Bọ Cạp thư giãn nhẹ nhàng, Xử Nữ đón nhận những bất ngờ đặc biệt - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải nỗ lực hơn nữa trong quá trình học hỏi, nghiên cứu hoặc hoàn thiện một dự án sáng tạo hay đam mê, sở thích thủ công nghiệp của bạn. Nhiều ý tưởng tiềm năng sẽ xuất hiện trong hôm nay. Ngoài ra, cách tiếp cận nhẹ nhàng và cởi mở sẽ mang lại năng lượng tốt cho các hoạt động giải trí, xã hội mà bạn tham gia. Bạn sẽ nhận thấy giá trị của mọi thứ xung quanh một cách rõ ràng hơn và điều này sẽ dẫn đến những quyết định hợp lý nhất có thể.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy hài lòng khi đạt được mục tiêu cá nhân trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để ‘mổ xẻ’ vấn đề và tìm kiếm câu trả lời như bạn mong muốn. Ngoài ra, các mối quan hệ thân thiết cũng sẽ trở nên hài hoà hơn và góp phần vào cảm giác viên mãn chung của bạn. Bạn cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ niềm vui của mình với mọi người xung quanh. Bạn có thể gây ấn tượng tích cực với cách giao tiếp duyên dáng và khiếu hài hước đặc biệt trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ nhận được một số phần thưởng tuyệt vời vào hôm nay. Bạn có thể định hướng lại suy nghĩ của mình với sự trợ giúp của những người thân yêu xung quanh. Việc sắp xếp không gian làm việc hoặc cuộc sống riêng tư sẽ giúp bạn ổn định và cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn. Bạn sẽ có khả năng khám phá ra nhiều phương pháp để cải thiện hiệu suất làm việc hoặc thói quen xấu của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ chú ý nhiều tới các mục tiêu, kế hoạch cá nhân dài hạn. Bạn luôn là người tự động viên và thúc đẩy bản thân, nhưng việc hợp tác với người khác sẽ giúp bạn tìm thấy những ý tưởng hoặc giải pháp tiềm năng mới. Bạn có thể nhận thấy những điều mình đã lơ là hoặc bỏ sót một cách rõ ràng hơn khi kết hợp với góc nhìn khách quan của mọi người xung quanh. Các mối quan hệ hợp tác sẽ mang đến cho bạn kết quả như ý vào ngày này.

Thứ Bảy của bạn (10/04): Bọ Cạp thư giãn nhẹ nhàng, Xử Nữ đón nhận những bất ngờ đặc biệt - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày cuối tuần nhàn nhã và nhẹ nhàng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn cố gắng cải thiện công việc hoặc chăm lo cho sức khỏe cá nhân. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đạt được những tiến bộ có thể đo lường được bằng mắt thường. Tâm trạng của bạn cũng sẽ được cải thiện sau khi bạn hoàn thành trách nhiệm cho mình. Bạn sẽ có nguồn năng lượng đặc biệt tích cực trong hôm nay.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể sẽ suy nghĩ nhiều về những chi tiết bạn đã bỏ lỡ hay những kỷ niệm đặc biệt trong quá khứ. Bạn nên xem xét mọi thứ về mặt dài hạn thay vì nghĩ đến những phần thưởng hoặc lợi ích trước mắt. Đồng thời, bạn có thể sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, có động lực hơn khi được mọi người xung quanh hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình trong ngày này. Đừng ngần ngại chia sẻ ý tưởng sáng tạo hoặc tình cảm của bạn dành cho ai đó đặc biệt.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ tập trung chủ yếu vào cuộc sống gia đình của bản thân. Bạn có thể đi vào trọng tâm của vấn đề và hoà giải những mâu thuẫn, xung đột hay hiểu nhầm cũ. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao tâm trạng và bầu không khí trong các mối quan hệ thân thiết sẽ trở nên tươi sáng, hài hoà hơn. Bạn sẽ có mong muốn chia sẻ hạnh phúc và may mắn của mình với mọi người xung quanh. Đây là thời điểm tuyệt vời để thảo luận mọi thứ một cách cởi mở và trung thực.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Năng lượng ổn định của ngày hôm nay có thể tiếp thêm sức mạnh và làm dịu đi tinh thần căng thẳng, áp lực của Bảo Bình trong dạo gần đây. Bạn sẽ đưa ra những quyết định thông minh hơn và nhìn nhận rõ các công việc cần được ưu tiên của mình. Cách tiếp cận thấu đáo sẽ giúp bạn tránh bỏ sót những chi tiết hay nhiệm vụ quan trọng. Những cử chỉ hào phóng trong quá trình giao tiếp cũng sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và gây ấn tượng tích cực vào ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ đưa ra quyết định cuối cùng và chốt lại một vấn đề quan trọng trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi kế hoạch khả thi của mình diễn ra một cách suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều hoặc lo lắng về những gì chưa xuất hiện vì điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp hoặc bị phân tán. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn hàn gắn tình cảm, tha thứ cho ai đó hoặc đưa một mối quan hệ thân thiết lên một tầm cao mới.

Thứ Bảy của bạn (03/04): Xử Nữ tìm kiếm nguồn cảm hứng mới, Nhân Mã ổn định cảm xúc

Bọ Cạp sẽ thích tham gia vào những hoạt động kích thích tinh thần trong hôm nay và Sư Tử sẽ có một ngày làm việc bận rộn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ hoàn thành tốt mọi trách nhiệm và nhiệm vụ của bạn trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn vào tài năng và khả năng của mình. Nguồn năng lượng tích cực này sẽ mang lại cho bạn tiếng nói mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ khá tò mò và sẵn sàng tham gia vào những hoạt động mới mẻ trong ngày này. Những trải nghiệm độc đáo sẽ giúp đổi mới cách suy nghĩ của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cần khá nhiều không gian riêng tư và độc lập để có thể suy xét kỹ lưỡng và đưa ra quyết định quan trọng cho công việc của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tiếp xúc sâu hơn với thế giới nội tâm và thấu hiểu nhu cầu, mong muốn cá nhân hơn. Bạn có thể dựa vào trực giác của mình và chú ý đến các dấu hiệu khách quan của môi trường xung quanh để đi đến kết luận hợp lý nhất.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày hôm nay sẽ đặt Song Tử vào vai trò của một người quan sát sắc bén. Bạn có thể nhận thấy nhiều lớp sâu hơn trong một tình huống quan trọng và chú ý tới những chi tiết mà bạn đã bỏ qua trước đây. Bạn sẽ sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới với tinh thần mạnh dạn hơn bình thường. Những ý tưởng sáng tạo hay thậm chí đến mức khác thường của bạn sẽ giúp bạn tạo ra nhiều bước tiến bộ trong ngày này.

Thứ Bảy của bạn (03/04): Xử Nữ tìm kiếm nguồn cảm hứng mới, Nhân Mã ổn định cảm xúc - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn bình thường để giao tiếp, tương tác và cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt dễ dàng để làm hòa với người khác trong hôm nay. Danh tiếng trong sự nghiệp hay lĩnh vực chuyên môn của bạn sẽ có xu hướng tăng cao với sự ủng hộ, tin tưởng từ mọi người xung quanh. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn giải quyết các vấn đề chuyên môn và lập kế hoạch cùng mục tiêu mới cho khoảng thời gian này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ tận hưởng cảm giác 'được' bận rộn trong ngày hôm nay. Bạn có xu hướng nhìn nhận vấn đề từ một góc độ rộng hơn và có nhiều hy vọng tích cực cho tương lai gần sắp tới. Ý tưởng của bạn sẽ được mọi người xung quanh đón nhận nồng nhiệt trong ngày này. Bạn sẽ sẵn sàng tranh luận và bảo vệ quan điểm của mình khi tự tin vào bản thân hơn. Đừng quan tâm đến những vấn đề và chi tiết vụn vặt vì nó có thể dẫn bạn đến với góc nhìn hạn hẹp, thiếu tính sáng tạo.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới. Bạn cũng đang có tâm trạng để thể hiện bản thân trong cộng đồng, tập thể mà bạn tham gia. Các vấn đề phức tạp sẽ được bạn phân tích một cách khách quan và dễ dàng trong quá trình này. Bạn sẽ tạo ra ấn tượng đặc biệt tích cực về hình tượng cá nhân và mọi người xung quanh sẽ bị thu hút bởi khả năng chuyên môn lẫn tài ăn nói của bạn. Ngoài ra, một số thông tin mới mẻ hoặc bí mật ẩn sâu có thể sẽ xuất hiện ngay bây giờ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ tập trung nhiều hơn vào cuộc sống gia đình hoặc thế giới nội tâm của bạn. Bạn sẽ ưu tiên nhu cầu cá nhân thay vì giúp đỡ người khác trước như mọi khi. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn chia sẻ ý tưởng với những người thân yêu và đưa ra quyết định phù hợp nhờ lời khuyên đúng đắn của họ. Việc cải thiện các mối quan hệ thân thiết cũng có thể giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.

Thứ Bảy của bạn (03/04): Xử Nữ tìm kiếm nguồn cảm hứng mới, Nhân Mã ổn định cảm xúc - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có xu hướng ưa chuộng những hoạt động có thể kích thích tinh thần phiêu lưu mạo hiểm của bạn. Bạn cũng sẽ có nhiều cảm hứng hơn để tương tác và làm quen, kết bạn mới trong hôm nay. Tuy nhiên, hãy cố gắng tập trung hoàn thành công việc của bạn trước khi bắt đầu bất kỳ hoạt động ngoài lề nào. Điều này sẽ giúp có cảm giác chắc chắn hơn về việc làm chủ cuộc sống của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Cảm xúc của Nhân Mã sẽ lắng xuống và ổn định trong hôm nay. Bạn có thể sẽ khao khát sự thoải mái và vui vẻ thay vì tập trung hết sức cho công việc thường ngày. Bạn muốn tận hưởng không gian yên bình và có xu hướng ưa chuộng những hoạt động nhẹ nhàng, bớt căng thẳng. Các cuộc trò chuyện sẽ diễn ra một cách trôi chảy và bạn đang sở hữu khả năng truyền đạt thông tin, ý tưởng và suy nghĩ cá nhân một cách hiệu quả. Bạn sẽ tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân vào ngày này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong hôm nay. Cuộc sống sẽ trở nên nhiều màu sắc hơn khi bạn sẵn sàng đối mặt với cảm xúc của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chú ý và kiểm soát tâm trạng của mình để tránh tạo ra ảnh hưởng tiêu cực tới hiệu suất làm việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ chuyển sự tập trung của mình cho cuộc sống gia đình để giảm bớt áp lực trong công việc. Bạn sẽ được tận hưởng nhiều khoảnh khắc vui vẻ và ấm áp bên những người thân yêu của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cần giảm bớt áp lực cho bản thân trong khoảng thời gian bận rộn này. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn kết nối và gia tăng tình cảm trong gia đình hoặc những mối quan hệ hợp tác thân thiết. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện kỹ năng giao tiếp và nâng cao khả năng thu thập cùng xử lý thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với một số luồng thông tin không chính thức hoặc thiếu nguồn gốc đáng tin cậy.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ quan tâm nhiều hơn đến những mục tiêu hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân của bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn dành thời gian phân tích tình hình tài chính và tổng quát tài sản của mình, bao gồm cả thói quen chi tiêu và những khoản tiết kiệm tiết kiệm. Bạn sẽ có khả năng kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình một cách hiệu quả hơn trong khoảng thời gian này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trong tháng 5 dương lịch, có 3 con giáp được thần Tài ưu ái ban lộc về tiền bạc, dễ nhận được những khoản bất ngờ ngoài lương
11:15:14 06/05/2021
4 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp, tháng 5 vinh hoa phú quý đầy nhà, tháng 6 sự nghiệp thăng tiến rực rỡ
15:45:56 06/05/2021
Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp xui xẻo, dù tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được
11:11:46 07/05/2021
Đúng 0h ngày 7/5/2021, những tuổi được lọt vào ‘bảng vàng’ của thần tài, ‘vàng bạc đầy mình’ làm gì cũng thuận lợi 
18:22:56 06/05/2021
Tử vi thứ 7 ngày 8/5/2021 của 12 con giáp: Ngọ gặp một vài khó khăn, Hợi có nhiều cơ hội tỏa sáng
11:08:40 07/05/2021
Tử vi thứ 6 ngày 7/5/2021 của 12 con giáp: Dần có tài kiếm tiền, Mão được quý nhân giúp đỡ
12:33:41 06/05/2021
Giải mã ý nghĩa số điện thoại qua từng con số
17:07:36 06/05/2021
Đặt 3 đồ phong thủy này trong phòng ngủ sẽ giúp tình cảm vợ chồng viên mãn
12:35:14 06/05/2021
3 vị trí nốt ruồi son phú quý, được mệnh danh là ‘cỗ máy kiếm tiền’, ngồi không tiền tự động kéo đến, nhiều như thác đổ
17:18:15 07/05/2021
3 con giáp đón vận may liên tiếp, ước mơ đại gia sẽ trở thành hiện thực vào cuối năm 2021 
07:09:40 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Vợ cũ lần đầu hé lộ lý do ly hôn Bằng Kiều sau 11 năm chung sống, đơn giản xuất phát từ cả 2 phía?
17:35:30 07/05/2021
Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ
18:33:47 07/05/2021
Hot rần rần tấm ảnh cũ Dương Mịch dành ánh nhìn đặc biệt cho Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ 1 năm sau quay ngoắt 180 độ
17:30:26 07/05/2021

Tin mới nhất

Muốn sống thọ, bình an, trong nhà hãy để nhưng vật này

17:16:26 07/05/2021
Các chuyên gia chia sẻ nếu đặt những vật phong thủy dưới đây ở trong nhà hay văn phòng sẽ giúp gia chủ và người thân có cuộc sống trường thọ, hạnh phúc và thịnh vượng.

Hình tam giác yêu thích tiết lộ điều bạn coi trọng trong cuộc sống

17:10:28 07/05/2021
Hãy chọn ra một hình tam giác bạn cảm thấy yêu thích nhất, nó sẽ tiết lộ điều bạn coi trọng bấy lâu nay.

Top 4 chòm sao yêu sâu đậm, cẩn thận trở thành nô lệ của tình yêu

17:08:46 07/05/2021
Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo, tình yêu chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời Song Ngư. Chòm sao này có bản tính vốn khá đa sầu đa cảm, lại có tâm tư đơn thuần nên rất dễ xao lòng với người khác phái. Đào hoa của họ cực kỳ ...

5 đồ vật chứa 'linh khí' không cho người khác mượn kẻo mất lộc

17:06:51 07/05/2021
Những đồ vật này không nên cho người khác mượn kẻo tán lộc, cuộc sống dễ gặp tai bay vạ gió.

Con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu trong tháng 5 dương

16:51:12 07/05/2021
Dù đã rất cẩn thận trong công việc và tình cảm nhưng những con giáp này vẫn bị người bên cạnh chơi xấu, khó đề phòng.

Quý cô thông minh, kiếm tiền giỏi nếu sinh vào khung giờ Âm lịch này

16:49:06 07/05/2021
Đặc biệt đối với những nữ nhân sinh vào giờ Âm lịch này, trời sinh đầu óc thông minh, khi làm việc chỉ khiến tiền đẻ thêm tiền, cuộc sống giàu sang không ai sánh bằng.

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi

16:46:51 07/05/2021
Giữa tháng 5 là khoảng thời gian 3 con giáp này gặp vận đỏ trong kinh doanh, có cơ hội thu về nguồn lợi lớn.

Top 4 chòm sao hạnh phúc ngập tràn tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:43:04 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao được Thần Tình Yêu gọi tên hạnh phúc ngập tràn trong tuần này.

Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021

16:41:58 07/05/2021
Những chòm sao vượng đào hoa nửa cuối năm 2021 này không chỉ gặp được tình yêu đích thực mà đường duyên tình của họ còn suôn sẻ và phơi phới vô cùng.

Top 4 chòm sao thành công tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:40:44 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao thành công này sẽ đạt được nhiều thành tích khiến nhiều người mơ ước.

Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch là gì?

16:39:18 07/05/2021
Xem điều xui xẻo của 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn gì? Phải là sao để khắc phục được những điều ấy?

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:37:59 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp phát tài tuần này bất chấp thực tế khó khăn vẫn giàu nứt đố đổ vách.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:36:35 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp xui xẻo nhất này sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn ập đến bất ngờ.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tinh thần phấn chấn

16:34:49 07/05/2021
Thiên Bình như được tiếp thêm nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp bạn có được một ngày trọn vẹn như hôm nay. Tinh thần phấn chấn khiến Thiên Bình hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Những ngày sinh âm lịch hoàng kim, hậu vận giàu sang, từ ngày 7/5 sẽ có cơ hội phất lên thành đại gia

13:51:13 07/05/2021
Từ vi ngày sinh âm lịch cho thấy những người sinh vào 6 ngày này sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, từ sau ngày 7/5 trở đi vạn sự hanh thông. Đặc biệt hậu vận sẽ thành đại gia.

3 con giáp vô cùng đen đủi trong ngày 7/5/2021, không gặp ‘họa từ miệng mà ra’ thì cũng tốn tài hao của

12:13:04 07/05/2021
Trong ngày thứ sáu 7/5/2021 này, xem tử vi 12 con giáp có nhắc nhở 3 con giáp này tốt nhất nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói hằng ngày kẻo mang họa vào người.

10 người sở hữu những đặc điểm thế này thì có đến 9 người ‘công thành danh toại’, không làm quan to cũng làm sếp lớn

12:11:41 07/05/2021
Có nhiều người cứ luôn thắc mắc rằng tại sao có người cứ mãi giàu như thế, trong khi đó có những người chẳng bao giờ thoát khỏi nghèo. Thế nhưng, điều này cũng có nguyên nhân hẳn hoi cả đấy nhé.

Phúc tướng sinh phú quý, 3 con giáp này càng đầy đặn càng phát tài, ít nhất trong nửa cuối năm 2021 kiếm tiền gấp bội năm ngoái

06:59:23 07/05/2021
Nhiều người biết rằng, bên cạnh sự may mắn trời ban thì phúc tướng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Thứ Sáu của bạn (07/05): Song Tử đừng lạc quan quá, Ma Kết may mắn trong chuyện tình cảm

06:54:53 07/05/2021
Bọ Cạp sẽ cảm thấy hài lòng khi cố gắng hết mình trong ngày hôm nay và Kim Ngưu nên cố gắng giữ thái độ khách quan nhất có thể.

Đúng 0 giờ ngày 7/5, tinh tú chiếu mệnh 3 tuổi này một bước giàu sang, ‘nằm trên đống vàng’ 

17:46:48 06/05/2021
Tử vi 12 con giáp cho thấy, đúng 0 giờ ngày 7/5 tới đây người thuộc tuổi 3 con giáp này vô cùng may mắn nên làm gì cũng thành công rực rỡ.

Con giáp có khả năng ‘đào trúng mỏ vàng’ trong tháng 4 âm lịch, vận số lên hương bất ngờ, khiến nhiều người ghen tị 

17:26:34 06/05/2021
Chẳng khác gì chuột sa chĩnh gạo, bao nhiêu may mắn những con giáp này đều hút hết vào người. Nhờ sự may mắn hiếm có này giúp họ có cuộc sống sung túc hơn trong những tháng còn lại của năm 2021.

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1)

17:16:07 06/05/2021
Cung hoàng đạo của bạn có những đặc điểm tính cách nào giống với các nhân vật trong The Falcon and The Winter Soldier.

Cứ tiện tay đặt thùng rác chỗ này: Thần Tài quay lưng đi, đóng chặt ngân khố, gia chủ làm hoài vẫn nghèo đói 

17:03:05 06/05/2021
Thùng rác là một đồ vật vô cùng quen thuộc, cần thiết với mỗi gia đình, nhưng không nên bạ đâu đặt đó, dễ khiến gia đình bạn mất lộc.

Đúng 9h ngày 7/5, đây là những con giáp có khả năng ‘nhặt vàng ròng’ khi ra đường, may mắn liên tục kéo về

17:01:14 06/05/2021
Đừng chậm chân thực hiện những gì mình mơ ước bấy lâu nay, hãy mạnh dạng đầu tư vì đây chính là cơ hội hiếm có để bạn đổi đời.

Sách trời chỉ rõ, đây là những tuổi được nhận ‘bội phần may mắn’ của thần tài trong cuối tuần này

16:59:23 06/05/2021
Nhờ có quý nhân đứng sau lưng nên công việc của họ gặp rất nhiều may mắn, mọi dự định trước đây đều có thể thực hiện một cách thuận lợi, các khoản đầu đầu tư trước đây đều bắt đầu sinh lời.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội khẩn cấp rà soát, xét nghiệm người từng đến Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Sự kiện nóng

23:04:37 07/05/2021
Sở Y tế Hà Nội vừa ra công văn thượng khẩn đề nghị các quận, huyện, thị xã lập danh sách những người đã đến Bệnh viện K Tân Triều từ ngày 16-4 đến 7-5. Theo lãnh đạo huyện Thanh Trì, từ 16-4 đến nay đã có hơn 16.000 người đến bệnh viện ...

Phim đam mỹ đầu tiên của Ấn Độ được ra rạp: "Đạp đổ" sự kỳ thị bằng nụ hôn giữa đám cưới "màu hường"!

Phim châu á

23:01:56 07/05/2021
Đây được xem là phim điện ảnh đầu tiên của Ấn Độ về đề tài đam mỹ, có nhân vật chính là người đồng tính nam.

Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng

Sao việt

22:58:33 07/05/2021
Đây là lần hiếm hoi chị Hồng Nhung hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NS Xuân Bắc.

Cựu tổng thống Maldives nguy kịch sau khi bị ám sát

Thế giới

22:53:21 07/05/2021
Các bác sĩ điều trị thông báo cựu tổng thống Maldives Mohamed Nasheed đang ở trong tình trạng nguy kịch sau vụ ám sát ở thủ đô.

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

Phim âu mỹ

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

Lời khai ban đầu của 2 nghi phạm đâm chết bác sĩ bắt trộm ở Bình Dương

Pháp luật

22:48:28 07/05/2021
Công an tỉnh Bình Dương cho biết, 2 nghi phạm sát hại bác sĩ P.V.T. đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

Phim việt

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

HLV Lê Thụy Hải và trận cầu lịch sử hai miền Nam Bắc

Bóng đá việt nam

22:38:20 07/05/2021
Ít người biết rằng thời còn thi đấu, cố HLV Lê Thụy Hải từng ghi nhiều bàn thắng, trong đó phải kể tới bàn thắng đầy ý nghĩa mang tính lịch sử của bóng đá Việt Nam sau ngày giải phóng.

Đu trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn

Phong cách sao

22:28:49 07/05/2021
Tưởng mua được chiếc áo tôn dáng để diện đi biển, thứ mình nhận được lại chán đời hết sức.

Tất tần tật bí kíp giúp bạn siêu xinh để chụp kỉ yếu và đi bế giảng, ai bỏ lỡ ráng chịu nha!

Làm đẹp

22:28:42 07/05/2021
Kiểu gì cũng phải xinh thật xinh trong mùa kỉ yếu, bế giảng bạn nhé!

Lan tỏa thông điệp #bekind bằng nụ cười Palladium x Smiley

Thời trang

22:28:16 07/05/2021
Bộ sưu tập Be Kind thuộc Metropolitan - danh mục nắm giữ sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu qua những dòng sản phẩm chất lượng, vừa mang thiết kế truyền thống, vừa cập nhật nhanh chóng những khía cạnh quan trọng của đời sống hiện đại.

Sức hút của “người đặc biệt”

Bóng đá thế giới

22:26:37 07/05/2021
Dù ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay rơi vào bóng tối sự nghiệp cầm quân nhưng Huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng bóng đá thế giới suốt gần hai thập niên qua.

Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi

Sao âu mỹ

22:25:55 07/05/2021
Hậu ly hôn Kanye West, nhan sắc và thân hình của Kim Kardashian càng mặn mà quyến rũ khiến dân tình mê mệt.

Quy tắc trọng âm tiếng Anh trong bài thi tốt nghiệp THPT

Học hành

22:14:40 07/05/2021
Cô Trần Hồng Hạnh, giáo viên tiếng Anh trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội, hướng dẫn học ngữ âm và quy tắc đánh trọng âm, giúp làm tốt bài thi tốt nghiệp.

Nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 của trường sau giờ thi môn Văn

Đời sống

21:51:09 07/05/2021
Sau giờ thi môn văn cuối kỳ ở trường THPT Thanh Miện 2 (Hải Dương), một nữ sinh lớp 10 được phát hiện rơi từ tầng 3 của trường xuống đất.​