Thứ Bảy của bạn (08/05): Bảo Bình sẵn sàng phiêu lưu, Sư Tử thành nhân vật nổi bật nhất đám đông

Ma Kết có thể dễ phân tâm hơn bình thường và Kim Ngưu có thể nâng cao mức độ nổi tiếng cá nhân của mình.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ cần phải cẩn thận hơn một chút khi giải quyết các công việc của ngày hôm nay. Bạn cũng nên bắt đầu kế hoạch tiết kiệm và tích trữ những thứ mình cần đi nhé!

Trong khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ dành nhiều tình cảm và sự chú ý cho những người quan trọng đối với bạn hơn. Bầu không khí của một tổ ấm đặc biệt sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc vô cùng đấy.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu đừng quên dành thời gian xử lý và tiêu hóa những thông tin bạn mới nhận được trong dạo gần đây. Mọi người sẽ tìm đến bạn để được hỗ trợ hoặc xin bạn một vài lời khuyên hữu ích đó.

Lời nhắc nhỏ cho bạn là hãy chú ý đến hình ảnh, phong thái hoặc ngoại hình của mình hơn để nâng cao mức độ nổi tiếng, nhận diện cho bản thân nha.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy hơi áp lực về hiệu suất và trách nhiệm trong công việc. Bạn nên tìm đến những hoạt động sôi động, năng nổ hơn để sạc lại năng lượng cho bản thân. Sức khỏe tinh thần của bạn sẽ được cải thiện khi bạn bớt lo lắng vô cớ hơn đó.

Thứ Bảy của bạn (08/05): Bảo Bình sẵn sàng phiêu lưu, Sư Tử thành nhân vật nổi bật nhất đám đông - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ chăm chỉ làm việc để cố gắng hoàn thành mục tiêu bạn đã đặt ra. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng giữ vững tinh thần nhiệt huyết này nhé. Các mối quan hệ bạn bè, người thân hay yêu đương lãng mạn cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và viên mãn vào ngày hôm nay.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ thể hiện tinh thần nồng nhiệt và có thể trở thành tâm điểm của đám đông. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ khi đạt được những thành tựu theo đúng tham vọng của mình.

Tuy nhiên, đừng để công việc bận rộn chiếm hết quỹ thời gian của bạn nha! Dù giỏi giang đến mấy thì cả cơ thể và tâm trí của bạn vẫn cần được nghỉ ngơi hợp lý mà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ơi hôm nay bạn sẽ có năng lượng đặc biệt ổn định. Bạn sẽ được học hỏi nhiều điều mới và mở mang đầu óc hơn.

Tinh thần tự do và tình yêu trong con người bạn sẽ hòa quyện vào nhau, tạo thành một mối quan hệ bền chắc và lâu dài của riêng mình bạn thôi!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ được nhiều người khen ngợi vào hôm nay. Bạn sẽ năng động và thân thiện hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Trong các mối quan hệ thân mật, tốt hơn hết là bạn nên tha thứ cho những sai lầm cũ để có thể thả lỏng tinh thần và cải thiện tình cảm nhé.

Thứ Bảy của bạn (08/05): Bảo Bình sẵn sàng phiêu lưu, Sư Tử thành nhân vật nổi bật nhất đám đông - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ đặc biệt cẩn thận và chú ý tới từng chi tiết nhỏ trong công việc của ngày hôm nay. Làm việc nhóm trong một bầu không khí hoà hợp sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt hơn cả mong đợi đấy. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân và phát triển các mối quan hệ của bạn nhé.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Sức khỏe của Nhân Mã sẽ được cải thiện đáng kể, nếu bạn sẵn sàng loại bỏ những suy nghĩ lo lắng vớ vẩn của mình. Giúp đỡ người khác sẽ giúp bạn cảm thấy an yên và bình tâm hơn này. Bạn cũng nên bắt đầu cải thiện chế độ ăn dinh dưỡng hoặc lên kế hoạch tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khoẻ cho bản thân nha.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ có một tâm hồn đặc biệt tự do và khó có thể tập trung cho những công việc cứng nhắc trong ngày hôm nay. Điều thú vị là bạn sẽ hấp dẫn được nhiều đối tượng phù hợp trong đời sống lãng mạn nhờ phong thái phóng khoáng này. Tuy nhiên, cẩn thận trèo cao ngã đau nha Ma Kết!

Thứ Bảy của bạn (08/05): Bảo Bình sẵn sàng phiêu lưu, Sư Tử thành nhân vật nổi bật nhất đám đông - Hình 3

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ sẵn sàng phiêu lưu, mạo hiểm để xóa bỏ cảm giác nhàm chán trong cuộc sống hiện tại. Nhưng bạn cũng đừng mải mê rong ruổi mà quên dành thời gian cho tổ ấm của mình nhé. Cuộc sống gia đình của bạn sẽ trở nên đặc biệt hài hòa trong khoảng thời gian này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Lời khuyên chân thành cho Song Ngư là hãy tránh mọi tình huống phức tạp và đơn giản hoá nhất có thể. Đừng bắt ép bản thân phải đi vào một môi trường không thích hợp với bạn. Việc quan tâm nhiều đến cuộc sống của người khác có thể sẽ mang đến cho bạn kha khá vấn đề rắc rối đấy.

Thứ Bảy của bạn (01/05): Cự Giải trong mối quan hệ 'rạn nứt', Bọ Cạp trở thành nhân vật đáng tin cậy nhất

Sư Tử nên bắt đầu kế hoạch cải thiện thói quen của mình và Song Ngư sẽ có khả năng kiểm soát cảm xúc tiêu cực trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày cuối tuần thư giãn thoải mái. Bạn sẽ tập trung hình dung về nơi mình muốn đến trong tương lai để lập ra những kế hoạch và mục tiêu cụ thể. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tiếp tục đào sâu vào biển tri thức và nâng cấp vốn hiểu biết của bản thân. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian quan tâm và chăm sóc cho gia đình của bạn nhiều hơn nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày nghỉ đấy nhé Kim Ngưu, bạn muốn xác định những mục tiêu tham vọng nhất của mình ư? Thực ra thì đây chính là lúc rồi, bạn sẽ phải bận rộn đấy. Hãy chia nhỏ cuộc sống của bạn thành những phần riêng biệt để có thể quản lý mọi thứ một cách gọn gàng, hiệu quả nhất. Khi bạn bắt đầu từ những nét vẽ nhỏ, bạn sẽ dần biến bức tranh lớn của mình trở thành hiện thực.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tiền bạc là mối quan tâm lớn nhất của Song Tử trong ngày hôm nay. Nhưng trước khi có quyết định cho số phận của khoản tiền tiết kiệm, bạn hãy cân nhắc thật kỹ. Thu thập và phân tích dữ liệu là một phần cần thiết của quá trình này, bạn nên giao tiếp cởi mở và cố gắng mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của mình để có thể có được những thông tin hữu ích.

Còn không, tốt hơn hết là bạn nên tiếp tục thực hiện kế hoạch tiết kiệm vốn có và đừng kỳ vọng quá cao vào lời hứa hẹn của bất kỳ ai khác.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Nếu một mối quan hệ quan trọng của Cự Giải đang bị rạn nứt, đừng cho rằng thời gian sẽ chữa lành vết thương này. Bạn cần chủ động sửa đổi và tâm sự với đối phương để cởi bỏ khúc mắc và cải thiện tình cảm gắn kết.

Một khung cảnh thoải mái như quán cafe yên tĩnh hay bữa ăn tối thịnh soạn sẽ mang đến sự trợ giúp đặc biệt hữu ích dành cho bạn. Hãy hạn chế xu hướng đổ lỗi và bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách chịu trách nhiệm về những sai lầm của bản thân, cô ấy hay anh ấy sẽ tha thứ cho bạn thôi.

Thứ Bảy của bạn (01/05): Cự Giải trong mối quan hệ rạn nứt, Bọ Cạp trở thành nhân vật đáng tin cậy nhất - Hình 1

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên tiếp tục trì hoãn kế hoạch cải thiện thói quen hàng ngày và sức khỏe của bạn. Việc chăm sóc bản thân nên được trở thành ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống hiện tại. Hãy bắt đầu đơn mới với những món ăn lành mạnh hơn. Ngoài ra, những người thân yêu trong gia đình và đặc biệt là nửa kia sẽ mang đến cho bạn nguồn động lực to lớn để tiếp tục cố gắng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhờ mối liên hệ tích cực và những lời phản hồi, đánh giá cao mà Xử Nữ nhận được trong ngày hôm nay, bạn sẽ cảm thấy tự tin khi thể hiện ý kiến của mình. Hình ảnh quyến rũ hay thậm chí có chút vênh váo của bạn sẽ gây ấn tượng đặc biệt trong ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Quá trình giao tiếp thành công sẽ giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của mình. Hãy luôn luôn lắng nghe người khác và bạn sẽ có cơ hội đến với những cánh cửa tình yêu hoàn toàn mới.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể giải toả tâm trạng căng thẳng bằng cách dọn sạch không gian vật lý trong ngôi nhà thân thương của bạn. Từ sự lộn xộn trong phòng ngủ đến những món ăn thiếu lành mạnh, bạn nên cố gắng sinh hoạt nề nếp và lành mạnh hơn. Ngoài ra, bạn sẽ có cảm xúc mạnh mẽ nếu ai đó đang lợi dụng sự hào phóng của bạn.

Thay vì cho phép sự oán giận ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống hiện tại, hãy tổ chức một cuộc họp để thảo luận về những quy tắc cơ bản của bạn mà người khác cần tôn trọng.

Thứ Bảy của bạn (01/05): Cự Giải trong mối quan hệ rạn nứt, Bọ Cạp trở thành nhân vật đáng tin cậy nhất - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có rất nhiều cơ hội để chia sẻ sự hiểu biết của mình trong ngày hôm nay. Bạn sẽ tích cực kết nối và mở rộng vòng tròn xã hội với những người bạn mới quen. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy cả hai mặt của hầu hết mọi vấn đề nên những quan điểm khách quan mà bạn đưa ra sẽ nhận được sự ủng hộ cao của mọi người xung quanh. Đừng cảm thấy áp lực khi đưa ra lời khuyên cho người khác. Bạn sẽ trở thành nhân vật đáng tin cậy với bạn bè và cả người yêu trong ngày này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên chia nhỏ mọi nhiệm vụ phức tạp thành những mục tiêu đơn giản nhất để có thể nhanh chóng hoàn thành việc bạn cần làm trong ngày hôm nay. Bất cứ khi nào có thể, hãy cắt bớt phần dư thừa trong cuộc sống của bạn. Bạn cũng cần chú ý hơn tới thói quen chi tiêu vô tội vạ của mình. Đừng vội vàng mua sắm khi không thực sự cần thiết.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên kỳ vọng quá cao vào bất cứ ai hay điều gì trong ngày hôm nay. Người khác có thể sẽ cảm thấy bạn đang đòi hỏi quá mức. Hãy dành thời gian cho những gì xứng đáng với năng lượng và nỗ lực của bạn. Bạn cũng nên tôn trọng mong muốn sâu sắc của những người thân yêu xung quanh và tránh áp đặt, cố chấp. Trong quá trình tương tác, hãy chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng chân thành nhất của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình nên giữ khoảng cách nhất định với những người đang khiến bạn kiệt sức, mệt mỏi hoặc thất vọng trong mỗi lần tương tác. Nhờ tia sáng tích cực từ những nguồn năng lượng mới, bạn có thể xác định các kiểu hành vi không lành mạnh trong các mối quan hệ thân thiết của mình, ví dụ như chịu thiệt về bản thân để tránh xung đột hoặc làm hài lòng người khác. Hãy dành thời gian cho gia đình và chăm sóc cho đối tượng lãng mạn của bạn nếu có.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay tiếng nói của lý trí sẽ áp đảo sự ảnh hưởng tiêu cực của cảm xúc trong thế giới nội tâm của Song Ngư. Bạn chỉ muốn một có một ngày cuối tuần nhẹ nhàng và có ý nghĩa bên gia đình, người thân. Đừng để những vấn đề phức tạp về mặt tình cảm gây trở ngại cho quá trình tận hưởng, nghỉ ngơi và thư giãn của bạn. Bạn sẽ cần chút không gian riêng tư để bình tĩnh trước khi đối mặt và giải quyết bất cứ rắc rối nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15Chồng Tây 'bật' cô vợ Việt00:38Dùng xe máy thoát nước 00:32Cây bị chẻ đôi sau tranh cãi giữa 2 hàng xóm ở Anh 00:40Trời nắng nóng, chú chó kiên quyết không nhường quạt với cô chủ 00:45Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ00:15Phản ứng khó đỡ của các loài vật khi bị tiêm thuốc 00:34Chú mèo khều chân chủ xin uống sữa bò 00:38Chú chó chiều nào cũng sang nhà rủ golden đi chơi 00:44Video smartphone bất ngờ phát nổ ngay trong túi quần, cộng đồng tranh cãi gay gắt đi tìm nguyên nhân! 00:25Chim cướp biển tấn công cánh cụt mẹ để ăn thịt con non, kết cục đáng thương 00:49Anh chàng tái mặt khi đoán sai bạn gái 00:362 chú chó 'song kiếm hợp bích' quyết lùa con vịt vào lồng 01:12Bị bộ ba báo săn ghì chặt, linh dương 'lực điền' vẫn quyết tâm vùng lên 01:23Tên trộm xe máy bị thanh niên 'tung cước' rượt đánh chạy trối chết 01:09Tên trộm trượt chân ngã dập 'bàn tọa' 00:41Trình tán gái đỉnh cao của chàng trai 00:21

Tiêu điểm

Sau Rằm tháng 5 âm, những con giáp cẩn thận thị phi bất ngờ ập xuống
19:52:27 23/06/2021
Ra đường thấy 4 đồ vật này không nên nhặt về kẻo vận xui đeo bám
00:13:35 25/06/2021
Trong 9 ngày tới, đây là những tuổi đen đủ đường, nên cẩn thận tránh gặp phải tiểu nhân hãm hại
21:05:17 23/06/2021
3 con giáp hiền lành, nhân hậu nên được Thần Phật che chở, càng về hậu vận lại càng sung sướng
11:15:36 25/06/2021
Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ tiết lộ điều gì sắp xảy ra với bạn trong thời gian tới
00:02:23 24/06/2021
Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tài thăng hạng, cuộc sống lên hương giàu có khiến ai cũng ghen tỵ
00:12:18 25/06/2021
Chọn ngay một lá bài Tarot: Đi tìm may mắn của bạn trong nửa cuối năm 2021
07:44:17 24/06/2021
Top 3 con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công bất ngờ
00:06:59 24/06/2021
Tháng 7 mở cung tài lộc: 3 con giáp này được ơn trên soi chiếu, tiền vào tràn két săt, tình duyên đỏ thắm như son
00:10:02 25/06/2021
Thời cơ đã điểm, 3 con giáp này được hứa hẹn sẽ thăng quan tiến chức trong tháng 7 tới
00:11:44 25/06/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn
13:11:21 25/06/2021
Nóng: TP.HCM có số ca mắc Covid-19 kỷ lục 667 người trong 24 giờ
16:51:24 25/06/2021
Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, "Tây Môn Khánh" đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61?
11:58:50 25/06/2021
Hội bạn Hà Thành tụ họp: Việt Anh - Huyền Lizzie rạng rỡ nhưng netizen chỉ soi Quỳnh Nga ưỡn người cong vắt như cố khoe vòng 3 hay gì?
14:08:29 25/06/2021
Con gái "cô Xuyến" Hoàng Yến có chia sẻ đặc biệt khi mẹ bị chồng cũ đánh, ai ngờ nhắc hẳn đến chuyện người thứ 3!
12:11:27 25/06/2021
Trấn Thành ẩn ý có tin vui, Hari Won đăng status làm rõ luôn tin đồn mang thai?
13:11:31 25/06/2021
Họp báo vụ "Cô Xuyến” Hoàng Yến bị bạo hành: Bị chồng dọa giết nhưng vẫn khẳng định “Anh Thắng là người tôi yêu nhiều nhất”
15:47:36 25/06/2021
"Vắt kiệt sức" bên bồ già trở về, tôi đánh rơi cục tiền nghe vợ gọi điện cho mẹ đẻ
12:14:16 25/06/2021
"Chặt chém" Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc
13:08:04 25/06/2021
Bạn gái Trần Bảo Sơn 'ghen tị' vì con gái quá giống bố
12:47:59 25/06/2021

Tin mới nhất

Người sinh vào tháng âm lịch này, nửa đầu năm 2021 vất vả nhưng nửa cuối năm lại đại phát tài, cầu gì được nấy

17:43:45 25/06/2021
Ai sinh ra cũng mang một số mệnh khác nhau, có những người phải chịu nhiều vất vả khó khăn mới có được ngày công thành danh toại.

Top 4 cung Hoàng đạo sở hữu sức mạnh toàn diện, chỉ số EQ và IQ cao đều, song hành giúp họ trở thành ông hoàng bà chúa

17:43:10 25/06/2021
Những cung Hoàng đạo này được đánh giá là vừa tài giỏi, vừa khéo léo ứng xử trong giao tiếp nên dễ chinh phục lòng người. Thực lực cùng các mối quan hệ xã hội trong tay, sớm hay muộn họ cũng đạt được thành công như mong đợi.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ tiết lộ tính cách và bản chất con người thật của bạn

17:41:06 25/06/2021
Bạn là người luôn tìm kiếm những mặt tích cực trong mọi việc của cuộc sống. Bạn luôn lắng nghe trái tim mình lên tiếng và luôn dựa vào cảm xúc, tình cảm để đưa ra quyết định.

Sau rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp gặp thời đổi vận, thần tài song hành, may mắn và thành công ngoài mong đợi

17:40:22 25/06/2021
Bước qua rằm tháng 5 âm lịch, vận may sẽ bất ngờ ập đến với 3 con giáp này, nên đây chính là cơ hội để bạn bứt phá thành công....tình tiền đều viên mãn.

Trong 60 ngày tới, quét sạch vận xui, 3 tuổi này được thần tài dòm ngó, yên tâm hưởng lộc trời, tiền vàng đổ về như mưa đầu hè

17:24:28 25/06/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 60 ngày tới, những con giáp này sẽ gặp may mắn cả trong đường tình duyên lẫn sự nghiệp, tài vượng phát đều trong tương lai.

Trong 22 ngày tới, 3 con giáp may mắn giàu sang bất chấp, phú quý đầy nhà, sự nghiệp thăng hoa

17:23:02 25/06/2021
Trong 22 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình suôn sẻ, tiền bạc dồi dào. Bạn nhận được nhiều phước lộc từ ơn trên nên làm ăn thuận lợi, có được cuộc sống giàu sang.

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này được Bồ Tát phù hộ, vượng tài vượng lộc, sắm xe mua nhà tiền tỷ trong tầm tay

17:22:30 25/06/2021
Theo tử vi ngày mới, đúng 7 ngày tới những con giáp này sẽ bước vào thời gian may mắn cực đại nhờ ơn trên soi chiếu, tiền tài đổ về như nước lũ khiến ai nấy đều ghen tỵ.

Đúng ngày mai thứ Bảy ngày 26/6/2021, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tài lộc bủa vây, cuộc sống giàu sang viên mãn

17:20:59 25/06/2021
Theo tử vi hàng ngày, vào đúng thứ Bảy ngày 26/6/2021, 3 con giáp may mắn sau đây làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc. Bản mệnh có duyên gặp được quý nhân phù trợ nên có được nhiều thành công vang dội trong tương lai.

Những con giáp này khi làm vợ cực kì chu đáo, đàn ông lấy được may ba đời

17:19:06 25/06/2021
Tuổi Hợi là người giỏi ngoại giao, ăn nói dễ nghe, tính tình vô cùng cởi mở, đi đâu cũng được lòng người khác. Người này có được sự tin tưởng của người lớn, vậy nên trong gia đình dù là nhà chồng hay các mối quan hệ khác họ cũng luôn lấ...

Khi sửa nhà tuyệt đối không được làm sai điểm này, nếu không vận đen sẽ kéo đến

17:18:30 25/06/2021
Việc sửa nhà cũng quan trọng không kém gì việc xây nhà. Vì vậy, gia chủ cần lưu ý những điều kiêng kỵ này, nó có thể khiến tiền của, tài lộc bị thất thoát.

Hình ảnh đầu tiên tiết lộ bạn đang cần gì ngay lúc này?

17:15:20 25/06/2021
Có vẻ như bạn đang ở giữa rất nhiều những cuộc hành trình nhưng không chắc chắn được hết những điều đó. Giữa những lựa chọn ấy, bạn không muốn đưa ra một quyết định sai lầm.

Trong 80 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo Hung tinh chiếu mệnh, công việc bấp bênh, kẻ gian vây quanh hãm hại

17:14:27 25/06/2021
Trong 80 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo bị tiểu nhân nhìn trúng, tìm cách hãm hại đủ đường. Vận trình ảm đạm, bản mệnh nên cẩn thận kẻo vướng phải thị phi.

Tử vi tuần mới 28/6 – 4/7: Top 5 con giáp đào hoa nhất, Ngọ đứng vị trí số 1

16:32:57 25/06/2021
Người tuổi Thìn hoàn toàn có cơ hội trở thành con giáp phát tài nửa cuối năm 2021. Tình hình tài chính của bạn sẽ sớm có dấu hiệu phát triển tích cực do chuyện tiền bạc được giải quyết ổn thỏa, làm ăn kinh doanh có lộc trời ban.

Nửa cuối năm 2021, 3 con giáp khổ tận cam lai, Thần Tài chiếu cố, nỗ lực vươn lên

16:32:18 25/06/2021
Những ngày cuối tháng 6 đang đến gần, ai nấy cũng đều đang nỗ lực và cố gắng từng ngày với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời từ giờ đến cuối năm.

Qua Rằm tháng 5 Âm lịch, người sinh ngày này vận may nở rộ, tài lộc không ngừng

16:31:44 25/06/2021
Vì nhận được sự che chở từ thiên can Đinh Hỏa nên những con giáp này hứa hẹn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 28/6 đến 4/7/2021

16:28:42 25/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/6 đến 4/7/2021, những chòm sao thành công tuần này sẽ gặt hái được rất nhiều thành quả đáng mong đợi.

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 28/6 đến 4/7/2021

16:28:15 25/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/6 đến 4/7/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy.

Tử vi ngày 26/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp năng động

16:27:46 25/06/2021
Bọ Cạp năng động và nhiệt huyết trong mọi hoạt động. Trí tưởng tượng được hoạt động hết công suất trong ngày hôm nay khiến cho bạn thoải mái thể hiện năng lực tiềm ẩn của bản thân. Bạn được đồng nghiệp và cấp trên thán phục và đánh giá ...

Tử vi ngày 26/6/2021: Tuổi Dần tiểu nhân hãm hại, tuổi Ngọ thuận lợi không ngờ

16:27:31 25/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 26/6/2021 hôm nay, cục diện Dần Tỵ tương hại cảnh báo kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại tuổi Dần.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp được Tài Tinh gõ cửa trao tiền muốn tránh cũng không được, chuẩn bị phát tài đi là vừa

13:43:46 25/06/2021
Cùng xem trong ngày thứ sáu 25/6/2021 này, con giáp nào may mắn được Tài Tinh gõ cửa trao tiền muốn tránh cũng không được, chuẩn bị phát tài đi là vừa.

Tử vi thứ sáu ngày 25/6, 3 con giáp ‘số khổ’ vì có mệnh xung khắc khiến cho sự nghiệp và tiền tài thâm hụt

13:15:38 25/06/2021
Xem ngay con giáp số khổ vì có mệnh xung khắc khiến cho sự nghiệp và tiền tài thâm hụt trong ngày hôm nay 26/5/2021 là con giáp nào nha.

Xin chúc mừng 3 con giáp càng già càng giàu, cuộc sống viên mãn, tiền bạc đủ đầy không phải lo cái ăn cái mặc

00:09:51 25/06/2021
Trong tử vi học, sẽ có những con giáp sinh ra đã giàu, cuộc sống luôn sung túc đủ đầy. Thế nhưng lại có những con giáp phải vất vả đến lúc bước vào trung vận, hậu vận mới thật sự giàu sang.

Top chòm sao cần hâm nóng tình cảm lứa đôi trong hai ngày tới (24/6 - 25/6/2021)

22:30:17 24/06/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, hai ngày tới (24/6 - 25/6/2021), những chòm sao này cần tìm lại được cảm xúc yêu thương trọn vẹn giúp bạn hiểu được đúng người, đúng thời điểm là thế nào.

Top chòm sao tình cảm chất chứa nhiều sầu muộn nửa cuối tuần này (24/6 - 26/6/2021)

21:52:42 24/06/2021
Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, trong nửa cuối tuần này (24/6 - 26/6/2021), đây là các chòm sao cần tìm mọi cách để hoá giải những hiểu lầm, mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm.

Top chòm sao nên xem xét lại các vấn đề đầu tư cuối tuần này (24/6 - 26/6/2021)

21:52:11 24/06/2021
Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, cuối tuần này (24/6 - 26/6/2021), những chòm sao này nếu có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính thì hãy chờ thêm một thời gian vì có một số trở ngại phía trước.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm khô cá đù thơm ngon, lạ vị dễ làm tại nhà

Ẩm thực

18:07:56 25/06/2021
Bạn đang tìm công thức làm những món khô cá thơm ngon đơn giản, hãy xem ngay khô cá đù bên dưới nhé. Với khô cá đù, dùng làm món chiên hay món nướng đều ngon miệng. Cùng vào bếp  trổ tài nấu nướng nào!

Thú vị chuyện chị em sinh 3 gốc Việt cùng nhau mang thai

Chuyện lạ

18:04:09 25/06/2021
35 năm trước, ba chị em họ Trần chào đời mỗi người cách nhau 4 phút, và nay cả ba đều đang mang thai và sẽ lần lượt sinh con trong vòng 4 tháng tới, theo Đài CBS ngày 24.6.

Bắt giam 2 đối tượng môi giới cho 17 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Pháp luật

18:03:44 25/06/2021
Các đối tượng đã tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Sau đó, bố trí phương tiện đưa nhóm người này đến Đồng Nai lẩn trốn.

Jennifer Aniston và Brad Pitt vẫn là bạn thân hậu ly hôn, phủ nhận "yêu lại từ đầu''

Sao âu mỹ

17:55:49 25/06/2021
CNN đưa tin, nữ diễn viên Jennifer Aniston đã có mặt tại chương trình The Howard Stern Show của SiriusXM cùng hai người bạn phim Friends là Courteney Cox và Lisa Kudrow. Trong lúc trò chuyện về bộ ba, MC chuyển hướng sang tình trạng hiệ...

Ulsan Hyundai thiệt quân trước giờ đấu CLB Viettel tại AFC Champions League 2021

Bóng đá việt nam

17:53:56 25/06/2021
Ulsan Hyundai sẽ không có được sự phục vụ của một số cầu thủ chủ chốt trong suốt chiến dịch vòng bảng AFC Champions League 2021.

Từ 0h ngày 26/6, Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ở công viên

Đời sống

17:53:09 25/06/2021
Từ ngày 26/6, người dân Hà Nội được hoạt động thể dục, thể thao ở công viên, ngoài trời nhưng không quá 20 người trong một khu vực và thực hiện nghiêm thông điệp 5K.

Uông Tiểu Phi tiệc tùng hưởng thụ giữa bê bối ly hôn Từ Hy Viên

Sao châu á

17:49:51 25/06/2021
Có vẻ như cuộc hôn nhân giữa Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã rạn nứt đến độ không thể cứu vãn.

Giáng My mặc đẹp dắt mẹ 'du lịch vòng quanh nhà'

Sao việt

17:45:30 25/06/2021
Hoa hậu đền Hùng Giáng My tận hưởng cuộc sống chậm rãi, thú vị bên mẹ trong biệt thự trắng ở Thành phố Thủ Đức khi Sài Gòn giãn cách xã hội vì Covid-19.

Hyundai bị tố cố tình phớt lờ lỗi an toàn trên mẫu SUV hạng sang

Ôtô

17:41:43 25/06/2021
Mẫu SUV hạng sang Genesis GV80 của Hyundai bị khách hàng phàn nàn là tay lái bị lạng, xe rung lắc nguy hiểm.

Cân bằng kiểu Riot - Đợt "nerf" ở bản 11.13 đang khiến cho Chùy Phản Kích bá đạo hơn trước

Esport

17:39:34 25/06/2021
Ngay từ thời điểm bản 11.13 được thử nghiệm ở máy chủ PBE, nhiều game thủ đã nghĩ rằng Chùy Phản Kích sẽ bị nerf cực kỳ nặng nề.

Chuyên đi smurf và làm nội dung "bẩn", YouTuber bị cộng đồng LMHT quay lưng, đồng loạt tẩy chay

Game online

17:36:32 25/06/2021
Với tựa game phức tạp và có lượng người chơi khổng lồ như LMHT, các YouTuber sẽ có vô vàn nội dung để khai thác. Những nội dung như hướng dẫn chơi game, tạo các video giải trí, phân tích cốt truyện cho tới tìm lỗi.... đều được cộng đồng...

Phạm Thừa Thừa bị thương khi đang quay 'Vai trái có cậu': Nghe nguyên nhân mới biết 'kính nghiệp' thế nào!

Phim châu á

17:33:46 25/06/2021
Trong lúc ghi hình Vai trái có cậu, Phạm Thừa Thừa bị thương nghiêm trọng, tay sưng tấy, còn chân đi khập khiễng.

Mẫu giày thời thượng, hứa hẹn tạo trend hè 2021

Thời trang

17:33:21 25/06/2021
Mùa hè, những đôi giày kín mít không phải lựa chọn tối ưu. Vậy nhưng, mẫu giày mới này được đánh giá cao, tôn dáng, khắc phục cảm giác khó chịu của mẫu giày truyền thống.

Các chuỗi lây nhiễm ghi nhận thêm bệnh nhân Covid-19 tại TP.HCM

Sự kiện nóng

17:30:07 25/06/2021
Chiều nay (25/6), Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM đã có buổi họp về tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

Bò bị mắc kẹt trong thân cây, người chủ cầm dao ra 'xử lý' và cái kết bất ngờ 

Clip hay

17:28:11 25/06/2021
Chẳng hiểu con bò đã mắc kẹt trong thân cây bao lâu và như thế nào nhưng nó đã gần như bị kiệt sức và không còn giãy giụa nữa.