Thứ Bảy của bạn (06/03): Kim Ngưu thẳng thắn với bản thân, Thiên Bình tiếp nhận những thử thách sôi động

Bạch Dương có thể sẽ hơi nhạy cảm hơn bình thường và Bọ Cạp thích tìm hiểu những điều bí ẩn xuất hiện trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ nhạy cảm hơn bình thường và dễ bị tổn thương bởi những đánh giá hoặc nhận xét của người khác trong hôm nay. Hãy nhẹ nhàng với bản thân và tránh đặt ra những kỳ vọng hay mục tiêu vô lý. Bạn nên dành thêm thời gian để thư giãn, tập trung vào bản thân và tận hưởng hiện tại. Cách tiếp cận cuộc sống của bạn sẽ thay đổi và điều này giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm, bớt áp lực hơn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có xu hướng tập trung vào những cảm xúc và nhu cầu sâu sắc hơn hay thậm chí đen tối hơn trong thế giới nội tâm của mình. Bạn sẵn sàng đối mặt để cải thiện điểm yếu cá nhân cũng như nâng cao niềm tin hy vọng cho tương lai. Bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất nếu thành thực với bản thân hơn. Ngoài ra đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn giúp đỡ người khác tìm thấy chính mình hoặc khám phá tài năng của chính họ. Ngày này sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng ấm áp dồi dào để chữa lành tinh thần và giao lưu chân thành với mọi người xung quanh.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử cần chú ý nhiều hơn tới việc cân bằng giữa sự độc lập và không gian gần gũi với những người thân yêu của bạn. Bạn nên sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên để có thể sử dụng quỹ thời gian một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể tạo dựng bầu không khí hoà hợp trong ngày này. Ngoài ra đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm hiểu vai trò và tầm quan trọng của người khác trong cuộc sống của mình.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ tập trung vào việc cải thiện thói quen hàng ngày và cố gắng giảm bớt căng thẳng trong công việc của bạn. Việc sắp xếp mọi nhiệm vụ theo thứ tự ưu tiên hợp lý sẽ giúp bạn bớt bận rộn hơn. Ngoài ra bạn không nên tham gia vào các môi trường cạnh tranh tiêu cực trong ngày này. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ hoặc cống hiến cho một con đường đam mê mới. Vào cuối ngày, bạn có thể sẽ có một góc nhìn khác về cuộc sống hiện tại của mình sau cuộc trò chuyện chân thành với những người thân yêu xung quanh.

Thứ Bảy của bạn (06/03): Kim Ngưu thẳng thắn với bản thân, Thiên Bình tiếp nhận những thử thách sôi động - Hình 1

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ tự tin hơn vào ý tưởng, quan điểm và sáng kiến của bản thân. Một chủ đề kiến thức, cách suy nghĩ mới lạ hay ý thức đặc biệt về sứ mệnh cuộc sống hiện tại sẽ là điểm thu hút mạnh mẽ đối với bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ tạm thời cảm thấy không hòa nhập với môi trường xung quanh. Đừng lo lắng vì bạn vẫn đang ở trong tình trạng tốt để tự lực cánh sinh, bạn hoàn toàn có thể đạt kết quả tốt như mong đợi khi làm việc độc lập trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ cố gắng hết sức để tìm kiếm những hoạt động dễ chịu, thoải mái và những khoảnh khắc yên tĩnh dành riêng cho bản thân. Mặc dù quá trình tương tác, giao tiếp trong buổi sáng sẽ không quá suôn sẻ đối với bạn nhưng mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn và bạn có thể điều chỉnh bản thân, tập trung vào kết quả khi thời gian dần trôi qua. Bạn có thể sẽ đặc biệt thích khám phá một dự án nghiên cứu, vấn đề tâm lý hoặc một mối quan hệ thân mật theo góc nhìn sâu sắc hơn một chút. Bạn sẽ thoát ra được khỏi vỏ bọc của bản thân và thể hiện bản thân một cách tự nhiên hơn vào cuối ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày sôi động về mặt tinh thần. Bạn nhạy bén và giỏi giao tiếp hơn rất nhiều so với bình thường. Bạn sẵn sàng chấp nhận một số nhiệm vụ khó khăn mới để thử thách bản thân thay đổi, cải thiện và phát triển. Bạn nên cố gắng tập trung vào bản thân thay vì lo lắng về những ngoại cảnh xung quanh. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội đạt được bước đột phá trong một mối quan hệ cụ thể khi có hiểu biết sâu sắc hơn về đối phương.

Thứ Bảy của bạn (06/03): Kim Ngưu thẳng thắn với bản thân, Thiên Bình tiếp nhận những thử thách sôi động - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ thích thả mình vào một dự án mới hoặc những bí ẩn cần giải quyết trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có khả năng dự đoán chính xác, đây là thời điểm tốt để bạn tập trung vào việc chuyên môn hoá những kế hoạch của mình. Đừng vội vã đưa ra quyết định vì cảm xúc lo lắng hay sợ hãi sẽ làm ảnh hưởng đến cả quá trình và kết quả bạn sẽ nhận được. Hãy cố gắng chọn lọc những hoạt động bạn tham gia thay vì thúc ép bản thân và ôm đồm nhiều việc cùng một lúc.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Cảm xúc sẽ là phương diện đòi hỏi sự chú ý chủ yếu của Nhân Mã trong hôm nay. Bạn cần dành thời gian để tìm hiểu giải tỏa những nghi ngờ hoặc nhìn nhận mọi thứ theo một cách hoàn toàn mới. Bạn có thể sẽ gặp phải một số tình huống khó xử trong ngày này, đừng suy nghĩ quá mức hay cố gắng hoà giải khi cảm xúc nóng giận của mọi người xung quanh vẫn đang ở mức báo động. Khi ngày dần trôi qua, việc thư giãn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy cảm giác an toàn bên những người thân yêu vào cuối ngày này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ có xu hướng rút lui về vỏ bọc phòng thủ của bản thân. Bạn sẽ khó có thể thể hiện hay chia sẻ cảm xúc, tình cảm của mình một cách tự nhiên. Điều quan trọng là bạn phải điều chỉnh tâm trạng và đối xử nhẹ nhàng với chính mình thay vì tự gây áp lực hay gánh nặng tâm lý. Bạn không nên đặt quá nhiều sự chú ý trong những việc không liên quan đang xảy ra ở môi trường xung quanh. Hãy dành thời gian cải thiện không gian cá nhân và cuộc sống gia đình của bạn.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ có thể trút bỏ áp lực trong ngày hôm nay. Các vấn đề về sự tôn trọng, giá trị hoặc tiền bạc sẽ khiến bạn đau đầu nhưng mọi chuyện có thể dễ dàng biến mất nhờ sự thấu hiểu và tinh thần đồng tâm hiệp lực của mọi người xung quanh. Đây là thời điểm phù hợp để bạn thực hiện các điều chỉnh nhỏ thay vì bắt đầu những thay đổi, cải thiện lớn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có thể giải quyết tốt công việc hoặc những vấn đề phát sinh trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một số khó khăn trong việc tập trung khi chuyện cá nhân dường như sẽ chiếm nhiều không gian trong tâm trí suy nghĩ của bạn. Đừng thực hiện quá nhiều việc cùng một lúc. Bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác hơn nếu có thể chờ đợi cảm giác bế tắc biến mất.

Thứ Bảy của bạn (20/02): Song Tử bùng nổ cảm xúc, Nhân Mã hơi mất phương hướng

Ma Kết sẽ có một ngày cuối tuần thư giãn nhẹ nhàng và Bảo Bình sẽ cởi mở hơn về việc chia sẻ cảm xúc, tình cảm sâu kín của mình dành cho những người thân yêu xung quanh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tính tò mò của Bạch Dương sẽ tăng mạnh trong hôm nay, bạn sẽ bị thu hút bởi những hoạt động phức tạp, đa dạng và khác biệt với ngày thường. Tuy nhiên, một số thông tin thiếu rõ ràng có thể sẽ gây ra nhầm lẫn và sai sót không đáng có. Đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn đưa ra quyết định quan trọng, đàm phán đạt thỏa thuận chung hoặc trò chuyện về những chủ đề nhạy cảm. Những vấn đề lắt léo sẽ xuất hiện và bạn cần chú ý tới các chi tiết nhỏ nhiều hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có cảm nhận và cái nhìn rõ ràng hơn về các mục tiêu dài hạn, sự nghiệp hoặc kế hoạch cuộc sống cũng như đời sống lãng mạn của bạn. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để loại bỏ các chướng ngại vật và những yếu tố cản trở, gây chậm trễ cho sự tiến bộ của bạn. Bạn cũng sẽ giao tiếp cởi mở hơn, đặc biệt là với cộng sự và cấp trên, cha mẹ hoặc người quản lý tại nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn cần thể hiện suy nghĩ của mình một cách trực tiếp và cẩn thận hơn để tránh bị xuyên tạc lời nói và gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những cảm xúc ẩn giấu dưới bề mặt của Song Tử sẽ xuất hiện nổi bật trong hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn giải quyết dứt điểm sự thất vọng đeo bám từ quá khứ và tái tạo tinh thần tích cực. Ngoài ra bạn có thể sẽ gặp phải một số phiền toái nhỏ trong ngày này. Việc sửa chữa những sai lầm và thiếu sót cũ sẽ giúp dọn đường cho hành trình trơn tru và suôn sẻ sắp tới. Bạn cũng nên cẩn thận với lời nói của mình trong ngày này vì hiểu lầm có thể sẽ dễ dàng xảy ra trong những chủ đề quan trọng, nhạy cảm.

Thứ Bảy của bạn (20/02): Song Tử bùng nổ cảm xúc, Nhân Mã hơi mất phương hướng - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên làm việc với tốc độ nhẹ nhàng và giữ một thái độ khiêm tốn trong hôm nay. Bạn có thể giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến tài chính hoặc về các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Những thông tin mới xuất hiện sẽ giúp bạn điền vào chỗ trống trong một số vấn đề quan trọng trước đây và dẫn đến các lựa chọn cùng quyết định chính xác hơn. Tuy nhiên bạn sẽ cần thích nghi với tình trạng quá tải thông tin và hãy cố gắng sử dụng khả năng quan sát, phán đoán và phân loại của bạn một cách hiệu quả hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay sẽ là ngày của những ước mơ, mong muốn và tình bạn dành cho Sư Tử. Bạn sẽ có cơ hội tìm được người có cùng chí hướng hoặc những người bạn mới chấp nhận con người thật của bạn. Các mối quan hệ xã hội sẽ phát triển tốt đẹp trong ngày này. Thái độ cởi mở và thân thiện sẽ giúp bạn mở rộng góc nhìn cũng như có được hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân cùng những người thân yêu xung quanh. Vấn đề tiền bạc hoặc liên quan đến quyền sở hữu cũng có thể được làm rõ trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của bản thân và sẵn sàng dẫn đầu trong hôm nay. Bạn có đủ năng lực để đưa ra quyết định trong những vấn đề rắc rối của hội nhóm, tập thể mà bạn tham gia. Lời nói của bạn sẽ có sức thuyết phục lớn và dễ dàng khiến người khác tin phục trong ngày này. Điều quan trọng bạn cần chú ý là phải kiên nhẫn thêm một chút thời gian nữa. Con đường trước mắt sẽ nhanh chóng trở nên rõ ràng hơn khi bạn giữ được tốc độ ổn định, vững vàng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống của Thiên Bình có thể sẽ hơi hỗn loạn khi chưa được sắp xếp gọn gàng trong hôm nay. Tuy nhiên, khi thời gian dần trôi qua sự do dự sẽ có xu hướng trở nên rõ ràng và quyết đoán hơn, các ý tưởng cùng suy nghĩ rời rạc của bạn cũng có thể kết hợp lại với nhau và tạo ra những sáng kiến sáng tạo độc đáo. Bạn nên tận dụng cơ hội này để quay lại giải quyết những vấn đề chẳng đi đến đâu trong quá khứ với những phương thức tiếp cận mới mẻ, khác biệt hơn.

Thứ Bảy của bạn (20/02): Song Tử bùng nổ cảm xúc, Nhân Mã hơi mất phương hướng - Hình 2

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Mối quan hệ với đối tác và gia đình của Bọ Cạp sẽ được cải thiện trong khoảng thời gian này. Mặc dù bạn không thể nhìn thấy kết quả ngay lập tức trong ngày hôm nay nhưng bạn có thể mong đợi mọi mâu thuẫn sẽ nhanh chóng trở nên rõ ràng hơn. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng trong việc điều hướng và kiểm soát cuộc sống của mình. Hãy đơn giản hoá mọi thứ để có được kết quả tốt nhất. Bạn cũng nên tiết kiệm năng lượng và tránh bắt đầu những kế hoạch mới trong ngày này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ hơi mất phương hướng và không biết tập trung vào đâu trong hôm nay. Tốt nhất là bạn không nên bắt tay vào hành động hoặc đưa ra những quyết định quan trọng tại thời điểm này. Các kế hoạch cá nhân của bạn sẽ bị đình trệ hoặc không thu hút được sự quan tâm hay ủng hộ của mọi người xung quanh. Hãy tập trung vào những công việc thường ngày và cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm sẵn có của bạn thay vì theo đuổi những trải nghiệm mạo hiểm mới.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy hài lòng khi hoàn thành nhiệm vụ của mình trong hôm nay. Cảm giác nhẹ nhõm sẽ giúp bạn thả lỏng tinh thần và thư giãn thoải mái hơn. Các vấn đề về tiền bạc, tài sản cá nhân hoặc kinh doanh cá nhân cũng sẽ được giải quyết gọn ghẽ trong ngày này. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoạch sắp tới của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Năng lượng tích cực của ngày hôm nay sẽ khuyến khích Bảo Bình chia sẻ những cảm xúc hạnh phúc của mình một cách cởi mở hơn. Bạn có thể thể hiện cảm xúc, tình cảm trân trọng dành cho những người thân yêu xung quanh và giúp mối quan hệ trở nên bền chặt, vững chắc hơn. Đây sẽ là thời điểm kết thúc của những mâu thuẫn, hiểu lầm hoặc hành vi thờ ơ, thiếu quan tâm của bạn và cả người đối diện. Cách tiếp cận cuộc sống đơn giản hơn cũng sẽ giúp bạn được thư giãn và thả lỏng tinh thần thoải mái trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên lựa lời một cách khôn ngoan hơn trong ngày hôm nay. Bạn có thể chấm dứt trạng thái lấp lửng trong các mối quan hệ thân thiết bằng khả năng giao tiếp tinh tế, chân thành của mình. Ngoài ra bạn sẽ hoàn thành tốt các công việc liên quan đến quá trình chuẩn bị, mang tính chất hậu trường trong ngày này. Bạn có khả năng sắp xếp mọi thứ một cách gọn gàng, ngăn nắp và sử dụng tốt quỹ thời gian của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 nét tướng xấu xí nhưng đầy phúc lộc, giúp chủ nhân phát đạt, tay trắng làm nên sự nghiệp
21:45:28 15/04/2021
Từ 0h ngày 15/4: 3 con giáp được Thần Tài ghé thăm, tin vui ập đến, tiền nhiều như lá rụng mùa thu
21:42:37 15/04/2021
Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân phù trợ, Thân bị tiểu nhân chọc phá
13:50:21 15/04/2021
Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt phụ nữ biết ngay đâu là kiểu đa tình, lăng nhăng, không chung thủy
19:32:02 15/04/2021
Đúng canh ba ngày 20/4: 3 con giáp được Ngọc Hoàng mở kho vàng làm gì cũng đắc lộc, người theo đuổi xếp hàng
16:30:12 16/04/2021
Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy
15:31:17 16/04/2021
10 ngày cuối tháng 4 dương lịch, 3 con giáp được thần tài ghé thăm, tin vui ập đến, thu nhập tiền tỷ
09:47:52 15/04/2021
Phụ nữ có 1 trong 4 tướng nét này chính là số vượng phu, giúp chồng giàu sang hiển đạt
07:09:15 15/04/2021
Từ 15/4, 3 con giáp chỉ việc chăm chỉ, tiền tài danh vọng quý nhân lo
17:20:59 15/04/2021
Những tuổi ‘gánh hết lộc trời’ làm gì cũng may mắn, cơ hội trúng số vào cuối tuần này
09:51:12 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Hai CSGT bị chém khi khống chế thanh niên
18:04:11 16/04/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố
20:56:13 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Thanh Thảo chi số tiền "khủng" để cho nhóc tỳ theo học trường quốc tế
20:06:22 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Chủ vườn lan bị tố 'ôm' 200 tỷ ra trình diện công an
17:55:01 16/04/2021
Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”
18:38:23 16/04/2021
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu rủ nhau ra Bờ Hồ chụp ảnh, hỡi ôi nhìn font chữ cục mịch bị lỗi mà tức á!
18:15:59 16/04/2021
Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?
23:22:49 16/04/2021
Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?
20:40:28 16/04/2021

Tin mới nhất

3 con giáp đầu năm cực khổ bao nhiêu, nửa cuối năm 2021 được đền đáp gấp bội, sự nghiệp thì "đỉnh của chóp", tiền thì nhiều không đếm xuể

22:52:46 16/04/2021
Người xưa thường có câu khổ tận cam lai, và điều đó thật sự sẽ xảy ra. Trong năm 2021 này, có nhiều con giáp gặp nhiều khó khăn vào đầu năm nhưng từ giữa năm trở đi cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Số trời định sẵn: 3 con giáp giàu nứt đố đổ vách, tài lộc bùng phát không ai bằng dịp cuối tuần

19:56:58 16/04/2021
Thời điểm đầu năm 2021, người tuổi Dậu gặp khá nhiều khó khăn, bạn làm ra không ít nhưng các khoản chi quá nhiều, dẫn tới thâm hụt ngân sách.

Nữ nhân có một trong 3 nét tướng này là lăng nhăng, bản tính đào hoa, không chung thủy

19:54:40 16/04/2021
Nhân tướng học chỉ ra rằng, phàm là phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này thường là người đa tình, không chung thủy trong tình yêu.

10 ngày cuối tháng 4 dương lịch 2021: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban làm gì cũng suôn sẻ, tình - tiền viên mãn cầu gì được nấy

19:50:27 16/04/2021
Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, 10 ngày cuối tháng 4 âm lịch 3 con giáp sau sẽ lên hương như diều gặp gió nhờ phước đức trời ban, làm gì cũng suôn sẻ và thành công.

Ngã ba Đông Dương: Điểm đến thu hút mọi tâm hồn đam mê du lịch

16:34:28 16/04/2021
Ngã ba Đông Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách đam mê du lịch, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Người có ngày sinh kết thúc bằng số này: May mắn nhất 2 năm tới, được Thần Phật che chở, Quý nhân bám gót

16:31:29 16/04/2021
Nếu bạn may mắn có ngày sinh kết thúc bằng những con số dưới đây thì xin chúc mừng nhé trong năm 2021-2022 bạn làm gì cũng thuận lợi.

Top 3 con giáp nữ khéo chăm con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được chính là phúc 3 đời!

16:28:32 16/04/2021
Đàn ông mà lấy được những nàng giáp này về làm vợ thì coi như đã rước được quý nhân về nhà. Bởi đây chính là những người phụ nữ tứ đức, tháo vát, khéo léo lại có số vượng phu ích tử.

3 con giáp này hãy mua thêm két sắt, cuối tuần ‘tiền sẽ rơi trúng đầu’, giàu sang đố ai sánh lại

16:24:07 16/04/2021
Sự nghiệp thăng hạng, tài lộc tăng cao, giàu sang vô đối chính là những cụm từ dành cho 3 con giáp này. Bạn hãy chuẩn bị mua thêm két sắt đựng tiền đi nhé.

3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc tụ về một chỗ, giàu sụ trong ngày đầu tiên của tuần mới (19/4)

16:22:34 16/04/2021
Hạnh phúc nhân đôi, niềm vui đến bất ngờ giúp cuộc sống của 3 con giáp này gặt hái được nhiều thành quả lớn trong thời gian tới. Đang lúc vận may đến gần, nếu có ý định đầu tư kinh doanh bạn nên thử sức để thu thêm nguồn lợi khủng.

Những tuổi ‘trời ban trúng quả’: tiền , vàng trải đầy nhà trong cuối tuần (17-18/4)

16:20:26 16/04/2021
Vận may ập đến bất ngờ trong cuối tuần này khiến họ cũng cảm thấy bất ngờ. Chỉ trong hai ngày ngắn ngủi nhưng 3 con giáp này có thể từ tay trắng dựng nên cơ đồ.

Phụ nữ thuộc 3 tuổi này đúng chuẩn dâu thảo vợ hiền, không chỉ nội trợ giỏi còn giúp chồng làm nên đại sự

16:17:31 16/04/2021
Người đàn ông nào cưới được người vợ thuộc 1 trong 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn. Vì cô ấy vừa nội trợ giỏi mà còn có năng lực thực sự để hỗ trợ chồng đạt được đại sự.

‘Lòng tham là liều thuốc độc’: nếu bạn đang kết giao với những kiểu người này thì nên né ngay kẻo lại gánh họa

16:15:58 16/04/2021
Cuộc sống không ai là người tốt hoàn toàn với bạn, mọi việc họ làm cho bạn đều có mưu lợi riêng chỉ là chưa đến lúc họ tung chiêu để đưa bạn vào ngõ cụt. Vì vậy, khi bạn đang kết giao với những kiểu người sau đây thì tốt nhất nên rời xa...

Điểm danh top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất hậu chia tay

15:46:11 16/04/2021
Cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất trong 12 chòm sao là ai, tại sao họ lại khó quên người yêu cũ đến vậy? Tìm hiểu lời khuyên đơn giản để giúp các chòm sao bước qua vết rạn trái tim sau khi chia tay.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp

15:43:12 16/04/2021
Nhân Mã hành động vội vàng, hấp tấp. Hôm nay nếu biết lắng nghe lời khuyên của người xung quanh sẽ tốt hơn cho bạn. Chớ nên vội lùi bước trước khó khăn hiện tại. Hãy sống vững vàng và bản lĩnh hơn...

Tử vi ngày 17/4/2021: Tuổi Thìn được người giúp sức, tuổi Thân sập bẫy tiểu nhân

15:40:53 16/04/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày may mắn. Gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó vì thực tế là bản mệnh không tự mình xoay sở được hết mọi vi...

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Kim Ngưu nổi tiếng lười biếng, ỷ lại, con đường đến trái tim nhanh nhất là qua dạ dày

15:37:12 16/04/2021
Cung Hoàng đạo Kim Ngưu cũng là người sống thực tế nhưng lại ít tham vọng. Có thể nói đây là người khá lười biếng và ỷ lại.

Đúng ngày thứ bảy (17/4), thần tài sẽ gọi tên con giáp này trên bảng vàng để trao tiền, may mắn từ đó kéo dài đến cuối năm

09:53:25 16/04/2021
Được trở thành con cưng của Thần Tài nên tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha thoải mái. Bắt đầu từ thứ bảy này cuộc sống của những con giáp sau lên hương nhanh chóng.

Chia buồn với 3 con giáp không biết quản lý thời gian làm lãng phí tiền bạc, sự nghiệp khó thăng tiến

09:49:50 16/04/2021
Vì không biết quản lý thời gian đúng cách mà lại còn chủ quan nên họ thành công mãi mãi không gọi tên họ. Bạn cần thay đổi để làm mới cuộc sống của mình nhé.

Tử vi ngày 16/4: tý có quý nhân dẫn đường trong công việc, thìn đường tài lộc khởi sắc bất ngờ

09:48:34 16/04/2021
Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc, kinh doanh thuận lợi. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp cho con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Nhà chiêm tinh nổi tiếng Thái Lan chỉ ra 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021, ai cũng muốn được gọi tên vì tương lai quá rực rỡ

07:18:45 16/04/2021
Những chia sẻ của nhà chiêm tinh Ajarn Lak Rakhanithet về 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021 trên chương trình 3 Zaaap đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Thứ Sáu của bạn (16/04): Song Tử làm việc suôn sẻ, Ma Kết năng động hơn bình thường

07:14:22 16/04/2021
Sức hấp dẫn của Thiên Bình sẽ tăng vọt trong ngày hôm nay và Song Ngư không nên phân tâm cho quá nhiều công việc cùng một lúc.

3 con giáp nghĩ là làm, quyết đoán và thẳng thắn, tháng 3 âm lịch sự nghiệp thăng hoa chưa đủ mà còn phát tài khiến ai cũng phải trố mắt

07:13:06 16/04/2021
Nhiều người không biết rằng, tính cách có thể quyết định được số phận. Có khi cơ hội đến nếu không nắm bắt thì cũng bằng không. Dưới đây là 3 con giáp có nhiều tính cách tuyệt vời, tháng 3 âm lịch này cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao ...

Có thể bạn quan tâm

Nghịch lý tại nước dẫn đầu thế giới về tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

01:42:43 17/04/2021
Chile lẽ ra phải là điểm sáng ở Mỹ Latinh trong cuộc chiến chống Covid-19 vì triển khai tiêm chủng nhanh, nhưng ca nhiễm ở đây vẫn gia tăng.

Thông qua danh sách 205 ứng viên đại biểu Quốc hội ở Trung ương

Đời sống

00:59:05 17/04/2021
Ngày 16/4, Hội nghị Hiệp thương lần ba đã thông qua danh sách 205 ứng viên do các cơ quan trung ương giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Lĩnh án vì lừa tiền người đàn ông muốn bán dâm

Pháp luật

00:51:40 17/04/2021
Hồ Công Tài bị phạt một năm tù vì giả phụ nữ, đăng tin tuyển người bán dâm cho quý bà để lừa tiền người muốn đăng ký.

Giải hạng Nhất, hấp dẫn không kém

Bóng đá việt nam

00:16:25 17/04/2021
Do V.League diễn ra dồn dập, kịch tính nên Giải hạng Nhất quốc gia có phần lu mờ, dù hấp dẫn không hề kém. Mới qua 4 vòng đấu nhưng sân chơi chuyên nghiệp thứ 2 của bóng đá Việt Nam đã mang đến quá nhiều bất ngờ.

Koeman hãy dè chừng, vấn đề của Barca không phải là VAR

Bóng đá thế giới

00:02:17 17/04/2021
Đêm mai, Barca sẽ bước vào trận chung kết Cúp Nhà Vua với Bilbao và đây chính là cơ hội tốt nhất để họ giành một danh hiệu ở mùa giải này.

Vợ hai của Martial bất ngờ bày tỏ tình yêu với Real

Bên lề sân cỏ

23:34:11 16/04/2021
Anthony Martial đã ghi 78 bàn trong 6 mùa giải khoác áo Man United nhưng cô vợ Melanie Da Cruz của anh lại bất ngờ thừa nhận Real Madrid mới là CLB trong tim của mình.

Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?

Hậu trường phim

23:33:53 16/04/2021
Hình ảnh được cho là tạo hình của Trương Tân Thành trong đam mỹ Đọc Thầm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Sergio Ramos bị các con 'nhốt' trong phòng

Sao thể thao

23:23:38 16/04/2021
Thủ quân Real Sergio Ramos nhiễm Covid-19 phải ở riêng trong một căn phòng. Các cậu con trai khóa cửa từ bên ngoài và đánh mất chìa khóa.

“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?

Sao châu á

23:15:54 16/04/2021
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con luôn là đề tài được công chúng quan tâm.