Thứ Ba của bạn (13/04): Bọ Cạp sở hữu tiếng nói có sức ảnh hưởng lớn, Ma Kết bốc đồng hơn bình thường

Bảo Bình hôm nay sẽ tập trung vào bản thân nhiều hơn và Sư Tử nên cố gắng rèn luyện tính kiên nhẫn của mình.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cảm xúc của Bạch Dương có thể sẽ thay đổi chóng mặt trong hôm nay. Bạn sẽ trở nên bộc trực hơn và điều này có thể thể hiện rõ nhất trong quá trình giao tiếp, học tập hoặc các dự án sáng tạo cá nhân. Đây là thời điểm bạn nên hành động quyết đoán hơn và phản ứng nhanh chóng với những thay đổi khách quan của môi trường bên ngoài. Hãy cố gắng tập trung và sự tự tin của bạn sẽ nhanh chóng trở lại.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn và sẵn sàng phá bỏ những quy tắc cũ kỹ. Bạn sẽ thích thú với những ý tưởng mới tràn ngập trong tâm trí của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thử làm điều gì đó khác thường và thể hiện bản thân một cách tự do nhất có thể. Thái độ tích cực sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ những trở ngại và khó khăn, thách thức hiện tại. Bạn sẽ có khả năng hoàn thành rất nhiều việc nếu có thể tập trung hết mình trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ cần dành thời gian phục hồi năng lượng cho bản thân. Bạn nên cố gắng từ bỏ những thứ vô ích từ quá khứ. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, cởi mở và tích cực hơn. Nhiều cơ hội mới để cải thiện cuộc sống sẽ xuất hiện trong ngày này của bạn, đặc biệt liên quan đến các mục tiêu hạnh phúc và đời sống xã hội cá nhân. Bạn sẽ có khả năng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng khi tự tin vào bản thân hơn.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ tập trung chủ yếu vào những ước mơ, kế hoạch và mong muốn dài hạn của bản thân. Bạn sẽ có cơ hội khai thác và khám phá ra nhiều tài năng cùng tài nguyên cá nhân mới. Ngoài ra, bạn nên cố gắng xử lý các vấn đề ngay lập tức thay vì để chúng phát triển trở nên phức tạp và rắc rối hơn. Trực giác của bạn sẽ có xu hướng hoạt động chính xác trong ngày này.

Thứ Ba của bạn (13/04): Bọ Cạp sở hữu tiếng nói có sức ảnh hưởng lớn, Ma Kết bốc đồng hơn bình thường - Hình 1

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sự thiếu kiên nhẫn có thể sẽ làm hỏng những điều tốt đẹp trong nửa đầu ngày hôm nay của Sư Tử. Bạn nên dành thời gian định hướng mục tiêu rõ ràng trước khi hành động một cách mù mờ, thiếu kiên định. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tiếp thêm năng lượng lạc quan thông qua các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Tâm hồn cởi mở của bạn sẽ dẫn đến những thay đổi tích cực theo theo bản năng vào ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nổi loạn và cảm xúc bốc đồng có thể gây tác hại cho Xử Nữ vào hôm nay. Bạn nên cố gắng quản lý tâm trạng và vấn đề tiền bạc cá nhân một cách chặt chẽ hơn. Những người thân yêu sẽ sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong ngày này. Việc thu hút các nguồn lực mới có thể sẽ thành công và mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tạo dựng những mối liên kết liên minh mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng. Bạn có thể giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến tài chính hoặc những lĩnh vực cá nhân quan trọng. Bạn sẽ được truyền cảm hứng và cảm thấy tự tin hơn vào bản thân. Ngoài ra, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn dành thời gian gắn kết tình cảm với những người thân yêu . Đời sống xã hội và lãng mạn của bạn sẽ trở nên sống động hơn ngày này.

Thứ Ba của bạn (13/04): Bọ Cạp sở hữu tiếng nói có sức ảnh hưởng lớn, Ma Kết bốc đồng hơn bình thường - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp có thể đưa ra nhiều lời nhận xét, phản hồi hoặc lời khuyên hợp lý và có sức ảnh hưởng lớn trong hôm nay. Bạn sẽ có xu hướng đầu tư nhiều hơn về mặt cảm xúc vào các mối quan hệ của mình. Thái độ táo bạo và tự tin hơn sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong đám đông hoặc cộng đồng, tập thể bạn tham gia. Các ràng buộc từng hạn chế bước chân phát triển của bạn sẽ có khả năng biến mất trong khoản thời gian này.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ có xu hướng tập trung vào các vấn đề và sai sót cần sửa chữa. Bạn có thể đạt được một số thành tựu đáng kể nếu hợp tác với mọi người xung quanh. Bạn sẽ thể hiện sự nhiệt tình của mình một cách tự nhiên và có thể cải thiện tốt các mối quan hệ xã hội xung quanh. Những bước phát triển tốt đẹp mới cũng sẽ xuất hiện trong các lĩnh vực sáng tạo hoặc đời sống lãng mạn cá nhân của bạn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết nên cẩn thận với cảm xúc bốc đồng có thể xuất hiện vô cớ trong hôm nay. Bạn đã sẵn sàng hành động để thay đổi và cải thiện cuộc sống xung quanh nhưng hãy nhớ dành thời gian lập kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ một cách kỹ lưỡng nhất có thể. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn sắp xếp lại không gian sống hoặc tổ chức lại giấy tờ công việc của mình. Bạn có thể sẽ trở nên táo bạo và hướng ngoại hơn một chút trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ tập trung chủ yếu vào chính mình. Bạn có thể kết hợp yếu tố sáng tạo vào quá trình giao tiếp hoặc học tập, nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và năng động hơn bình thường. Ngoài ra, một số tin tức hữu ích sẽ xuất hiện và mở ra nhiều cánh cửa giúp bạn kết nối cũng như mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của mình. Đừng ngần ngại thực hiện những thay đổi mới trong ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay dành thời gian tìm kiếm những trải nghiệm phong phú và khác lạ hơn. Bạn có thể hoàn thành nhiều việc với sự tập trung cao độ của mình. Sự nhiệt tình của bạn sẽ góp phần mang đến môi trường và không gian cạnh tranh một cách lành mạnh. Bạn sẽ tự tin hơn trong việc theo đuổi những gì bạn muốn trong ngày này. Cuộc sống gia đình của bạn cũng diễn ra suôn sẻ và thoải mái hơn bình thường.

Thứ Ba của bạn (06/04): Nhân Mã đa dạng hoá trải nghiệm, Ma Kết tìm kiếm cuộc sống ổn định hơn

Xử Nữ sẽ bớt lý trí hơn ngày thường và Sư Tử không nên cố chấp, bướng bỉnh quá mức trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ tập trung vào một số ước mơ và hy vọng mà bạn đã theo đuổi từ lâu. Các dự án công việc hoặc nghiên cứu học tập mới có thể tiếp thêm sinh lực cho năng lượng nhiệt huyết của bạn. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động thú vị hơn bình thường và có thể gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Bạn có thể sẽ giữ vị trí người hoà giải để xoa dịu bầu không khí căng thẳng trong ngày này. Ngoài ra, đừng quên đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống dinh dưỡng và lối sống lành mạnh của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ căng thẳng hơn khi nói đến những công việc thực tế hoặc vấn đề tiền bạc của mình. Bạn sẽ muốn dành thời gian theo đuổi sở thích cá nhân và cố gắng đạt mốc thành tựu mới. Bạn sẽ cảm thấy tự hào về những gì mình đang làm. Tuy nhiên, hãy hoàn thành trách nhiệm của bạn một cách nhanh chóng trước khi tận hưởng khoảng thời gian riêng tư của bạn. Bạn nên cố gắng tìm kiếm sự cân bằng vui vẻ giữa việc việc chăm sóc bản thân và các nghĩa vụ quan trọng của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Mong muốn cải thiện và phát triển là điều được Song Tử thể hiện rõ rệt trong ngày hôm nay. Bạn có thể mang đến sự sáng tạo và nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành mọi công việc, nhiệm vụ của mình trong vui vẻ. Bạn bè thân thiết cũng sẽ có xu hướng quan tâm chân thành đến nhu cầu của bạn hơn. Bạn sẽ được tận hưởng môi trường và bầu không khí đặc biệt hài hoà với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn không nên hứa hẹn hoặc cam kết bất cứ điều gì vượt quá khả năng cá nhân chỉ để chứng minh bản thân trong ngày này.

Thứ Ba của bạn (06/04): Nhân Mã đa dạng hoá trải nghiệm, Ma Kết tìm kiếm cuộc sống ổn định hơn - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể dễ dàng tiếp xúc với những nhu cầu và mong muốn sâu sắc hơn của bản thân trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có sức mạnh nội tâm vững chắc để quyết tâm cố gắng, phấn đấu hơn.Bạn sẽ cảm thấy hào hứng với việc đổ nhiều sự chú ý và năng lượng vào các kế hoạch công việc hiện tại của mình. Bạn có thể đưa ra quyết định và lựa chọn khôn ngoan trong ngày này nhờ góc nhìn bao quát, toàn cảnh và khả năng quan sát, phân tích chính xác hơn bình thường.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ bảo vệ ý tưởng và quan điểm của mình một cách bướng bỉnh, cố chấp trong hôm nay. Bạn nên dành thời gian để suy ngẫm và hiểu bản thân một cách kỹ lưỡng hơn trong quá trình này. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm hiểu thêm về những người thân yêu xung quanh. Ngày này cũng sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực để theo đuổi đam mê và sở thích cá nhân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có xu hướng tiếp xúc và hành động theo bản năng nhiều hơn. Bạn có thể tin tưởng vào trực giác của mình và không phải để ý tới mọi chi tiết nhỏ bé trong những gì bạn đang làm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ khá thành công trong việc thúc đẩy các mối quan hệ phát triển và đạt được thoả thuận, ý kiến thống nhất với người khác. Bạn có thể sẽ cởi mở hơn về việc chia sẻ ý tưởng, cảm xúc cá nhân với mọi người xung quanh trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội thể hiện bản thân và tạo ra một số kết nối hữu ích trong hôm nay. Bạn sẽ có xu hướng hành động thay vì suy nghĩ quá nhiều như trước kia và có thể áp dụng sức sáng tạo độc đáo vào những nhiệm vụ công việc nhàm chán. Ngày này cũng sẽ mang đến may mắn cho đời sống tình cảm của bạn, tạo thuận lợi cho việc kết đôi và bắt đầu một mối quan hệ thân mật mới.

Thứ Ba của bạn (06/04): Nhân Mã đa dạng hoá trải nghiệm, Ma Kết tìm kiếm cuộc sống ổn định hơn - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy khá mâu thuẫn trong hôm nay. Bạn muốn gắn bó với môi trường an toàn và được hỗ trợ, nhưng bạn cũng muốn đạt được điều gì đó đặc biệt bằng nỗ lực của riêng mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tổ chức lại môi trường sống hoặc không gian làm việc cá nhân của bạn. Hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Bạn sẽ có quá trình tương tác ấm áp và hữu ích với người khác trong ngày này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ có cơ hội để đa dạng hóa trải nghiệm và thể hiện cảm nhận của mình với thế giới xung quanh. Bạn sẽ hoạt động mạnh mẽ trong cả đời sống xã hội lẫn tình cảm và toả ra nguồn năng lượng tích cực đặc biệt thu hút. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn bày tỏ tình cảm và sự quan tâm của mình dành cho những người thân yêu nhất. Bạn đang ở trạng thái tốt nhất để theo đuổi những gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ, hài lòng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đang tìm kiếm sự ổn định hơn trong ngày hôm nay và bạn sẵn sàng nỗ lực để đạt được điều đó. Mục tiêu rõ ràng sẽ thắp lên ngọn lửa quyết tâm trong bạn ngay lúc này, đây là thời điểm tốt để bạn chăm lo cho công việc hoặc kinh doanh cá nhân. Bạn có thể sẽ được một người đặc biệt giúp đỡ và dẫn dắt tới những con đường, cánh cửa mới. Ngoài ra, cuộc sống gia đình sẽ là nguồn năng lượng vui vẻ và đặc biệt ấm áp dành cho bạn trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đang cố gắng phát triển nhiều phương diện tài năng khác nhau và điều này sẽ giúp thúc đẩy sự nhiệt tình cùng động lực của bạn. Bạn cũng nhận thức rõ hơn về cảm xúc của mình. Mọi người xung quanh sẽ đánh giá cao phong cách cá nhân tự nhiên của bạn hơn bình thường. Bạn đang ở trong tình trạng tuyệt vời để học hỏi và tận hưởng cuộc sống hiện tại của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đây là một ngày rất tốt để Song Ngư làm mới tinh thần và tổ chức, sắp xếp cuộc sống của bạn sao cho cân bằng, thoải mái hơn. Bạn có thể giải quyết tốt các vấn đề về tiền bạc, an ninh hoặc nội bộ gia đình. Bạn cũng sẽ trở thành chuyên gia trong việc tìm ra các giải pháp thực sự khả thi cho rắc rối của người khác. Các mối quan hệ thân thiết sẽ giúp bạn xây dựng cảm giác an toàn và ổn định hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý và chăm lo cho sức khoẻ của mình trong ngày này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi thứ 7 ngày 8/5/2021 của 12 con giáp: Ngọ gặp một vài khó khăn, Hợi có nhiều cơ hội tỏa sáng
11:08:40 07/05/2021
Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp xui xẻo, dù tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được
11:11:46 07/05/2021
Đúng 0h ngày 7/5/2021, những tuổi được lọt vào ‘bảng vàng’ của thần tài, ‘vàng bạc đầy mình’ làm gì cũng thuận lợi 
18:22:56 06/05/2021
Đây là 4 nốt ruồi thiên kim, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 cái cũng đủ sống sung túc, từ giờ đến cuối đời không thiếu thứ gì
11:35:14 08/05/2021
3 vị trí nốt ruồi son phú quý, được mệnh danh là ‘cỗ máy kiếm tiền’, ngồi không tiền tự động kéo đến, nhiều như thác đổ
17:18:15 07/05/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021
16:37:59 07/05/2021
Phúc tướng sinh phú quý, 3 con giáp này càng đầy đặn càng phát tài, ít nhất trong nửa cuối năm 2021 kiếm tiền gấp bội năm ngoái
06:59:23 07/05/2021
Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021
16:36:35 07/05/2021
Đúng 0 giờ ngày 7/5, tinh tú chiếu mệnh 3 tuổi này một bước giàu sang, ‘nằm trên đống vàng’ 
17:46:48 06/05/2021
Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021
16:41:58 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn
13:23:50 08/05/2021
Sao nam Trung Quốc lộ chuyện ngoại tình
14:28:57 08/05/2021
Liêu Bích Nhi: 'Tôi không đòi bạn trai phải chu cấp tiền bạc'
12:31:55 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ sở thích của con gái 8 tháng tuổi
12:37:45 08/05/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng 3 con giáp này có vận số may mắn ngất trời, đỏ tình đỏ luôn cả bạc

17:26:36 08/05/2021
Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 con giáp cho hay, đây là 3 con giáp may mắn đỏ tình đỏ luôn cả bạc. Xem ngay mình có phải là con giáp may mắn đó không nha.

ngọc hoàng gọi tên, 3 con giáp đón ‘cơn mưa’ tài lộc trong tháng 4 âm lịch…. tiền vô như nước, quý nhân tìm đến giúp đỡ 

17:22:02 08/05/2021
Trong tháng 4 âm lịch này sẽ có 3 con giáp gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào, làm gì cũng thành công.

Khám phá vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 5: Kim Ngưu thu được lợi nhuận lớn, Thiên Bình có 31 ngày bình yên

17:20:07 08/05/2021
Tháng 5 mang đến rất nhiều bất ngờ cho 12 cung Hoàng đạo.

Chọn một trái tim để biết cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu

17:17:19 08/05/2021
Hãy làm bài trắc nghiệm thú vị sau đây để hiểu rõ về con người cũng như cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu.

Cuối tuần, những con giáp vượng vận quý nhân, ở nhà cũng có tiền

17:15:06 08/05/2021
Những con giáp này vô cùng may mắn, luôn có quý nhân đồng hành nên trong ngày cuối tuần được nghỉ, tiền bạc cũng rơi vào túi.

Một người sẽ tự tay hủy hoại cuộc đời mình nếu mắc phải 3 đại kỵ!

17:14:06 08/05/2021
Việc đổ lỗi, oán trách là không hề cần thiết. Miễn bạn có lương tâm trong sáng, bạn nên chấp nhận nó một cách tự tin nhất.

Xin chúc mừng 2 con giáp trong những ngày cuối tháng 3 âm lịch sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, tài lộc không ai bằng 

17:12:05 08/05/2021
Đây sẽ là khoảng thời gian cực kỳ phú quý khi 2 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, vô cùng may mắn.

3 con giáp vận đỏ trong 2 tháng tới, sự nghiệp lên hương, tình yêu rực rỡ

17:11:57 08/05/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp, 3 con giáp này liên tục gặp may mắn trong 2 tháng tới, mang lại nhiều cơ hội sự nghiệp và cả tiền bạc.

Phụ nữ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, tài sắc vẹn toàn, hậu vận ấm êm, viên mãn

17:10:44 08/05/2021
Phụ nữ sinh vào 5 ngày Âm lịch này thường sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tính cách chan hòa, nhân hậu nên hậu vận nhận nhiều phúc báo.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

17:07:51 08/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp may mắn nhất này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng mơ ước.

Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch

17:06:15 08/05/2021
Xem tử vi tài lộc trong tháng 5/2021 dương lịch của 12 con giáp, ai là người được Thần Tài chiếu cố, làm đâu thắng đấy, thu được nguồn lợi đáng ngưỡng mộ?

Tử vi ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hạnh phúc

17:02:30 08/05/2021
Kim Ngưu được hưởng một ngày bình yên và ngập tràn hạnh phúc. Hôm nay, bạn chỉ muốn dành toàn bộ thời gian để ở bên gia đình mình. Thời gian này bạn được nhiều người quan tâm giúp đỡ, các mối quan hệ xã giao tốt cũng mang về không ít ng...

Đúng 0h ngày 10/5: 3 con giáp sao Tinh Tú soi chiếu, lội ngược dòng giàu nứt đố đổ vách

15:49:20 08/05/2021
Từ ngày 10-5 trở đi, bạn được thần may mắn chiếu cố, tài lộc liên tục tăng vọt, sẽ là điềm lành. Thời gian tới, tuổi Mão sẽ có nhiều ᴛɪềɴ, sẽ gặp nhiều hỷ sự, nếu biết nắm lấy cơ hội đang tới thì chắc chắn cuộc sống của bạn về sau sẽ th...

Đầu tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này hoàn toàn rũ bỏ được vận xui, cả tháng đón tin vui dồn dập, làm gì cũng cảm nhận được sự thuận lợi hanh thông

15:39:17 08/05/2021
Trong tháng 5 này, người tuổi Hợi cũng sẽ chào đón vận may quan ấn tương sinh, trong công việc sẽ đặc biệt thuận lợi, suôn sẻ. Về công việc có thể được thăng chức, tăng lương; trên thương trường sẽ kí kết được đơn hàng như ý, kinh doanh...

Hôm nay (8/5) là ngày may mắn nhất trong tháng của 12 cung hoàng đạo

15:37:05 08/05/2021
Năng lượng ổn định trong tháng Kim Ngưu có thể khiến bạn cảm thấy như năm 2021 của mình đang dần đi đúng hướng. Thời tiết ấm hơn, ngày dài hơn và bạn có thời gian để ưu tiên các mối quan hệ cá nhân, nỗ lực sáng tạo và bất kỳ dự án nào m...

Tai bay vạ gió: 3 con giáp xui xẻo lâm vào khủng hoảng tài chính, làm đâu hỏng đó, khó thoát tai ương trong 100 ngày tới

15:30:41 08/05/2021
Đúng 100 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo tiền bạc thất thoát, tiểu nhân ám hại, làm việc gì cũng khó thành công. Trong vòng 100 ngày sắp tới, người tuổi Mùi gặp nhiều xui rủi, làm gì cũng bất thành.

Xem tử vi thứ bảy ngày 8/5/2021 cho thấy 3 con giáp này vô cùng xui xẻo vì bị ‘tiểu nhân’ đeo bám và trực chờ hãm hại

15:27:42 08/05/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/5/2021 hôm nay Mão Thìn tương hại, tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối. Chỉ một sơ hở nhỏ khiến mọi nỗ lực công sức trong suốt thời gian qua của con giáp này phải đổ sông đổ bể.

3 con giáp đón vận may liên tiếp, đổi đời ngoạn mục, dễ trở thành đại gia cuối năm 2021

15:23:03 08/05/2021
Không cần biết những người khác phải khó khăn bao nhiêu, 3 con giáp này sẽ liên tiếp đón vận may, dễ giàu sang nửa cuối năm 2021. Nửa cuối năm 2021, tình hình tài chính của con giáp này sẽ cải thiện đáng kể nhờ cát tinh chiếu mệnh.

Nhìn vào bàn chân, đoán ngay được cuộc đời giàu sang hay nghèo hèn

15:20:11 08/05/2021
Bàn chân ảnh hưởng đến vận trình của cả một đời người. Các thầy xem nhân tướng học cho biết nhìn vào bàn chân có thể biết một người giàu sang hay nghèo hèn.

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Ngọ đôi lúc sống vô tâm lạnh lùng, thói cả thèm chóng chán đánh mất nhiều thứ mà họ không ngờ

11:33:49 08/05/2021
Người tuổi Ngọ thường khiến mọi người yêu mến bởi tính cách lạc quan, yêu đời và luôn nhìn mọi thứ bằng ánh mắt tích cực. Tuy nhiên, bởi vì quá vui vẻ đôi lúc dẫn đến sự vô tâm nên tuổi Ngọ không ít lần trải qua cảm giác tiếc nuối trong...

Thứ Bảy của bạn (08/05): Bảo Bình sẵn sàng phiêu lưu, Sư Tử thành nhân vật nổi bật nhất đám đông

06:47:55 08/05/2021
Ma Kết có thể dễ phân tâm hơn bình thường và Kim Ngưu có thể nâng cao mức độ nổi tiếng cá nhân của mình.

Chồng nào thuộc 3 con giáp này si mê vợ đến hết đời, một khi yêu cả đời không buông tay, làm bao nhiêu đưa vợ hết bấy nhiêu

06:39:08 08/05/2021
Phụ nữ nào có chồng thuộc 3 con giáp này sẽ hả lòng hả dạ, bởi lẽ vợ nào mà chẳng muốn được chồng cưng chiều yêu thương hết mực. Và chồng thuộc 3 con giáp này là như thế, cả đời này luôn sẵn lòng cung phụng vợ.

Muốn sống thọ, bình an, trong nhà hãy để nhưng vật này

17:16:26 07/05/2021
Các chuyên gia chia sẻ nếu đặt những vật phong thủy dưới đây ở trong nhà hay văn phòng sẽ giúp gia chủ và người thân có cuộc sống trường thọ, hạnh phúc và thịnh vượng.

Hình tam giác yêu thích tiết lộ điều bạn coi trọng trong cuộc sống

17:10:28 07/05/2021
Hãy chọn ra một hình tam giác bạn cảm thấy yêu thích nhất, nó sẽ tiết lộ điều bạn coi trọng bấy lâu nay.

Top 4 chòm sao yêu sâu đậm, cẩn thận trở thành nô lệ của tình yêu

17:08:46 07/05/2021
Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo, tình yêu chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời Song Ngư. Chòm sao này có bản tính vốn khá đa sầu đa cảm, lại có tâm tư đơn thuần nên rất dễ xao lòng với người khác phái. Đào hoa của họ cực kỳ ...

5 đồ vật chứa 'linh khí' không cho người khác mượn kẻo mất lộc

17:06:51 07/05/2021
Những đồ vật này không nên cho người khác mượn kẻo tán lộc, cuộc sống dễ gặp tai bay vạ gió.

Con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu trong tháng 5 dương

16:51:12 07/05/2021
Dù đã rất cẩn thận trong công việc và tình cảm nhưng những con giáp này vẫn bị người bên cạnh chơi xấu, khó đề phòng.

Quý cô thông minh, kiếm tiền giỏi nếu sinh vào khung giờ Âm lịch này

16:49:06 07/05/2021
Đặc biệt đối với những nữ nhân sinh vào giờ Âm lịch này, trời sinh đầu óc thông minh, khi làm việc chỉ khiến tiền đẻ thêm tiền, cuộc sống giàu sang không ai sánh bằng.

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh trường Nội vụ khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mừng sinh nhật

Người đẹp

18:05:32 08/05/2021
Kỉ niệm sinh nhật tuổi 19, nàng hot teen Thúy Hiền đã trình làng bộ ảnh toàn màu hồng khiến ai cũng cảm thấy vô cùng ngọt ngào.

3 đợt triệu hồi xe trong tháng 4 ở Việt Nam

Ôtô

18:05:05 08/05/2021
Các hãng Honda, Toyota và Ferrari phát đi thông báo triệu hồi với số lượng hàng chục nghìn xe liên quan đến các lỗi khác nhau.

Thi đấu bết bát, Arteta muốn Arsenal dũng cảm làm một việc…

Bóng đá thế giới

18:00:05 08/05/2021
Mikel Arteta cho rằng Arsenal phải dũng cảm thực hiện cuộc đại tu diện rộng sau khi mùa giải đáng thất vọng nhất sau nhiều năm sắp kết thúc.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

Tâm sự

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

Tình yêu

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Lệ Thủy: Cách ly 27 người để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Sự kiện nóng

17:40:31 08/05/2021
Ngày 8-5, ông Lê Văn Bổn, Trưởng phòng Y tế huyện Lệ Thủy cho biết: Trên địa bàn huyện đang cách ly tại nhà 27 trường hợp để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ai nhảy ra dạy Nhậm Gia Luân một khóa "selfie" đi, làm nữ chính Hình Phi "méo mặt" luôn rồi kia kìa!

Hậu trường phim

17:34:27 08/05/2021
Những bức ảnh tự sướng của Nhậm Gia Luân ở hậu trường phim khiến ai nấy từ chối hiểu.

Nấu cơm tưởng 'dễ nhất quả đất' nhưng chỉ sai 1 bước đơn giản này, nồi cơm không chỉ kém ngon mà còn mất cả chất dinh dưỡng

Ẩm thực

17:33:26 08/05/2021
Việc nấu cơm tưởng đơn giản nhưng nhiều chị em lại đang thao tác không chuẩn khiến cơm mất chất, kém độ ngon.

Bà Rịa- Vũng Tàu: Phạt 10 triệu một F2 vi phạm về cách ly

Đời sống

17:31:41 08/05/2021
Ngày 8-5, ông Hoàng Nguyên Dinh, chủ tịch UBND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 10 triệu đồng đối với ông VNT (xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) về hành vi trốn tránh việc áp dụng các bi...

Trường Giang bất ngờ thông báo Instagram tick xanh là giả mạo

Sao việt

17:25:25 08/05/2021
Chia sẻ trên trang cá nhân, danh hài Trường Giang khẳng định tài khoản Instagram dùng hình ảnh của anh mà nhiều người theo dõi hiện tại là giả mạo.

Mặc váy ngắn tham gia gameshow, nữ streamer xinh đẹp bối rối khi bị bạn chơi "tấn công", suýt thì lộ điểm nhạy cảm

Netizen

17:17:30 08/05/2021
Wu Jeian, hay vốn còn được biết tới với cái tên Yuan Yuan từ lâu đã là một trong những nữ streamer, Youtuber rất nổi tiếng nhờ vào gương mặt xinh đẹp ngọt ngào cũng như dáng người bốc lửa của mình.

Cây hoa móng cọp có ý nghĩa gì và cách trồng, chăm sóc tốt nhất

Sáng tạo

17:09:17 08/05/2021
Hoa móng cọp hay còn gọi là dây hoa cẩm thạch chúng lại có một vẻ đẹp cuốn hút đến kỳ lạ, làm say đắm biết bao người. Vậy cách trồng loài hoa này như thế nào, có dễ dàng hay không?

10 chai nước hoa giá rẻ, có mùi hương sang trọng cho nữ

Làm đẹp

17:07:44 08/05/2021
Các cô gái chỉ cần bỏ ra khoảng 20 USD để có sản phẩm giúp cơ thể được thơm mát.

Kiểu váy giúp vòng eo thon, nàng nào cũng nên sở hữu để vóc dáng thêm quyến rũ

Thời trang

17:05:39 08/05/2021
Váy quấn chính là item xứng đáng có mặt trong tủ đồ hè của các quý cô. Chúng vô cùng dễ mặc, giúp các nàng tôn dáng và có vẻ ngoài quyến rũ hơn.

Đây là thói quen ăn canh nguy hiểm của nhiều người Việt, hãy thay đổi ngay trước khi dạ dày, thực quản "rước" đủ thứ bệnh

Sức khỏe

17:02:31 08/05/2021
 Cơm và thức ăn là đồ khô còn riêng canh lại là đồ nước, việc ăn chung hoàn toàn có thể gây hại cho dạ dày. Các chuyên gia khuyến cáo, khi ăn canh cần tránh những sai lầm nguy hiểm sau.