Thứ Ba của bạn (02/03): Song Tử nghiêm túc hơn bình thường, Cự Giải có cơ hội buông bỏ năng lượng nặng nề từ quá khứ

Bọ Cạp sẽ có khoảng thời gian tạm lắng để phục hồi cảm xúc trong hôm nay và Thiên Bình không nên vội vàng, nóng nảy.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ gắn bó với môi trường và các mối quan hệ quen thuộc của bạn. Bạn sẽ trút bỏ được bớt cảm xúc ức chế để có thể tận hưởng niềm vui trong quá trình làm việc một cách trọn vẹn hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn phát triển và cải thiện tình cảm và thái độ thông qua tinh thần cởi mở của bản thân. Khi không gian tự do và sự tôn trọng không ngừng gia tăng, các mối quan hệ của bạn sẽ có cơ hội nảy nở và trở nên thân mật, gắn kết hơn. Bạn sẽ có động lực để tiếp tục thực hiện một điều gì đó mà trước đây đã từng bị mắc kẹt hoặc đè nặng lên tinh thần của bạn. Bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ khá thân thiện và nhẹ nhàng trong hôm nay. Bạn sẽ tập trung theo đuổi các mục tiêu thú vị thay vì chú ý tới sai sót của những người xung quanh. Việc vun đắp các mối quan hệ, không chỉ với bạn bè mà còn với cả đối tác sẽ trở nên đơn giản và suôn sẻ hơn bình thường rất nhiều. Một yếu tố bất ngờ có thể sẽ xuất hiện và kích thích tinh thần cởi mở, thích phiêu lưu và cầu tiến của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng tạo ra cảm xúc hứng khởi và động lực mạnh mẽ để thay đổi cuộc sống của mình và truyền cảm hứng cho nhiều người khác.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Cách tiếp cận vui tươi, sáng tạo như thường ngày của Song Tử sẽ biến chuyển thành những phương pháp mang tính hệ thống, quy tắc hơn trong hôm nay. Năng lượng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có được tâm trạng tươi sáng và giảm bớt áp lực khi đối mặt với tình hình thực tế xung quanh. Bạn sẽ có cơ hội tận dụng trí tuệ của bản thân để giải quyết một vấn đề khó nhằn đối với nhiều người khác. Cái nhìn sâu sắc, thấu đáo đến tận gốc rễ sẽ khiến bất cứ điều gì bạn đang làm có được tiềm năng vô hạn. Sự lạc quan của bạn đang tăng mạnh Bạn có thể thích nghi tốt với hoàn cảnh, nhanh chóng điều chỉnh bản thân nếu cần và đặc điểm này sẽ giúp bạn có được thành công trong ngày này.

Thứ Ba của bạn (02/03): Song Tử nghiêm túc hơn bình thường, Cự Giải có cơ hội buông bỏ năng lượng nặng nề từ quá khứ - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cách tiếp cận với thế giới xung quanh của Cự Giải sẽ ngày càng nới lỏng và bạn sẽ có cơ hội kết nối với nhiều người bạn mới thú vị trong hôm nay. Bạn nên cố gắng buông bỏ những năng lượng nặng nề để có được tâm trạng và tinh thần phấn chấn hơn. Sự hấp dẫn cá nhân của bạn sẽ được thể hiện mạnh mẽ. Học tập, chia sẻ, quảng bá hình ảnh hay xuất bản tác phẩm cá nhân sẽ là những hoạt động có được kết quả tốt trong ngày này. Bạn sẽ có cảm giác tươi mới và sảng khoái với những gì mình đang làm tại thời điểm hiện tại.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ bắt đầu một ngày mới với tràn đầy tinh thần tò mò và mong muốn giao lưu, học hỏi. Bạn có thể giải phóng áp lực bằng tham gia vào những hoạt động hay dự án mới mẻ cùng những người bạn yêu thích xung quanh. Tuy nhiên, hãy cố gắng thận trọng hơn vào cuối ngày để tránh tình trạng thả lỏng quá mức và mắc phải những sai lầm không đáng có trong công việc. Bạn cũng đã sẵn sàng để giải quyết những vấn đề trong quá khứ, không nhất thiết phải thông qua nỗ lực hay sự tập trung cao độ, mà là nhờ tinh thần cầu tiến và dũng cảm buông bỏ mọi thứ tiêu cực sau lưng bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày tràn đầy cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo độc đáo, khác biệt. Bạn có thể thay đổi ấn tượng của mọi người xung quanh về bản thân, xây dựng hình ảnh không chỉ chăm chỉ, nghiêm túc mà còn thông minh, linh hoạt. Các mối quan hệ sẽ được cải thiện và phát triển tốt. Việc áp dụng những phương pháp mới mới để liên hệ và tương tác với người khác sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt. Đây là thời điểm đầy hứa hẹn để bạn tham khảo ý kiến ​​của một người đặc biệt hoặc động não để đưa ra những ý tưởng đầy cảm hứng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không nên đưa ra quyết định cuối cùng cho các vấn đề quan trọng trong hôm nay. Tốc độ vội vàng, cấp bách sẽ khiến cảm xúc của bạn trở nên nóng nảy, bức bối. Bạn nên cố gắng duy trì tinh thần tích cực và tầm nhìn thực tế để nhìn nhận rõ ràng hơn về những gì đang xảy ra xung quanh. Ngoài ra bạn cũng nên cởi mở và thử những phương pháp không truyền thống đối với các vấn đề khó phát sinh trong ngày này. Mọi khả năng đều có thể xảy ra!

Thứ Ba của bạn (02/03): Song Tử nghiêm túc hơn bình thường, Cự Giải có cơ hội buông bỏ năng lượng nặng nề từ quá khứ - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ bắt đầu ngày mới một cách lặng lẽ, có lẽ bạn cần thêm một chút thời gian để nghỉ ngơi trước khi tiến vào guồng quay của công việc bận rộn. Một khi giai đoạn tạm lắng này trôi qua, mọi thứ sẽ trở nên sống động hơn rất nhiều. Bạn sẽ muốn củng cố hoặc xác nhận những thông tin mình mới nhận được. Tâm trạng của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn nếu bạn làm việc cẩn thận với mọi chi tiết trong ngày này. Bạn cũng sẽ có cơ hội thể hiện phẩm chất sáng tạo độc đáo hơn của mình. Bạn đã sẵn sàng để thoát ra khỏi khuôn mẫu cũ và đi theo những con đường mới. Ngoài ra ,trong các mối quan hệ thân thiết, bạn cũng có khả năng phá vỡ những xiềng xích tượng trưng đã ràng buộc bạn với những tổn thương trong quá khứ.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ có tinh thần phấn chấn và tươi mới hơn bình thường. Nguồn năng lượng nhẹ nhàng trong ngày hôm nay sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái. Bạn có thể cải thiện và thúc đẩy sự phát triển trong các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Suy nghĩ của bạn đang hướng tới sự tự tin và triển vọng tươi sáng cho tương lai sắp tới. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng xóa bỏ mối hận thù, những cảm xúc bất an và oán giận trong quá khứ.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có phong độ tuyệt vời để toả sáng trong các sự kiện cộng đồng, xã hội . Đây là khoảng thời gian dễ chịu và bạn thậm chí có thể đạt được một số đột phá, tiến bộ trong mối quan hệ lãng mạn hiện tại. Bạn sẽ sẵn sàng thể hiện cảm xúc của mình một cách tự do và tự nhiên hơn bình thường. Những cập nhật mới về mặt công nghệ sẽ mở ra cho bạn nhiều kênh giao tiếp mới để kết nối và mở rộng vòng tròn xã giao xung quanh.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ nhìn nhận rõ hơn về ước mơ, mong muốn và mục tiêu cá nhân cho khoảng thời gian sắp tới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn cải thiện nhà cửa, không gian sống và khám phá những sở thích mới. Bạn táo bạo hơn bình thường và sẵn sàng thử nghiệm những ý tưởng sáng tạo cùng góc nhìn mới. Thần may mắn cũng sẽ thiên vị và giúp bạn đạt lợi ích đáng kể trong các giao dịch tài chính của ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư sẽ được cải thiện và nâng cao trong hôm nay. Cách bạn truyền tải thông điệp sẽ giúp bạn đạt được điều mà mình mong muốn. Hãy sử dụng sức mạnh của ngôn từ để thu hút những nguồn nhân lực, vật lực mới hoặc nâng cao danh tiếng của bạn trong công việc. Ngoài ra, bạn nên tạm thời loại bỏ một số mối quan tâm không cấp bách để tập trung cho những ưu tiên đáng giá hơn. Mọi người xung quanh sẽ chú ý và đánh giá cao những phẩm chất hoặc quan điểm độc đáo mà bạn thể hiện trong ngày này.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Kim Ngưu gặp phải đối thủ đáng gờm

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021 cho thấy những người độc thân Kim Ngưu gặp phải đối thủ tốt hơn mình nên bạn dễ rút lui, người đang yêu có thể nghi ngờ đối phương của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Kim Ngưu gặp phải đối thủ đáng gờm - Hình 1

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, nếu bạn vẫn duy trì nhịp độ ban đầu, bạn sẽ cảm thấy rằng không có khó khăn nào cả. Về tài chính, Bạch Dương nên học cách quản lý tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Bạch Dương nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng suốt ngày cằn nhằn như thế. Về sức khỏe, Bạch Dương nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu nên chứng minh thực lực của bản thân thông qua sự chăm chỉ, bạn hãy có những hành động thiết thực nhiều hơn thay vì lời nói suông. Về tài chính, Kim Ngưu không những không có cơ hội kiếm tiền mà còn có nhiều khoản cần phải chi. Về tình cảm, người độc thân gặp phải đối thủ tốt hơn mình nên bạn dễ rút lui, người đang yêu có thể nghi ngờ đối phương của mình. Về sức khỏe, Kim Ngưu dễ xảy ra hiện tượng khó tiêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Kim Ngưu gặp phải đối thủ đáng gờm - Hình 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử khát khao đạt được thành tựu trong ngày hôm nay, tuy nhiên không phải cái gì cứ cố gắng là được. Về tài chính, Song Tử muốn trau chuốt lại bản thân nhưng bạn nhớ hãy cố gắng kiểm soát tài chính của mình nhé. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra chút rắc rối nhưng may mắn mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa. Về sức khỏe, Song Tử nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải khá chậm chạp, bạn bối rối và đầy bất lực, không thể làm việc gì. Tình hình tài chính ổn định, Cự Giải được người khác giúp đỡ nên kinh tế không tới nỗi quá chật vật. Về tình cảm, Cự Giải quá kiểm soát nửa kia khiến đối phương khó chịu, mất không gian riêng tư. Về sức khỏe, tinh thần kém sắc, Cự Giải dễ bị mất ngủ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Kim Ngưu gặp phải đối thủ đáng gờm - Hình 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021 cho thấy, Sư Tử bận rộn với công việc tới nỗi bạn không còn thời gian để nghỉ ngơi, bạn mệt mỏi tới mức không muốn quay lại sửa lỗi sai khi đã hoàn thành xong một việc. Về tài chính, thu nhập của Sư Tử giảm xuống, bạn nên học cách tiết kiệm chi tiêu. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian để bên cạnh nhau, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Sư Tử nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bạn không nên ăn quá no kẻo tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Về tài chính, nhờ biết cách kiểm soát tài chính mà Xử Nữ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có thể nhận được lời mời hẹn hò hoặc tỏ tình bất ngờ. Về sức khỏe, Xử Nữ bị thiếu ngủ nên dễ bị buồn ngủ vào ngày hôm sau.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Kim Ngưu gặp phải đối thủ đáng gờm - Hình 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2021, công việc của Thiên Bình diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình và được cấp trên công nhận. Về tài chính, Thiên Bình nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư hoặc các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, Thiên Bình khát khao được yêu thương và bạn mạnh dạn theo đuổi người mình thích. Về sức khỏe, Thiên Bình nên bổ sung thêm nhiều rau xanh và hoa quả vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình. Về tài chính, Bọ Cạp nên học cách chi tiêu tiết kiệm nếu không bạn dễ rơi vào cảnh vay nợ vào cuối tháng. Về tình cảm, người độc thân cảm thấy cô đơn, muốn tìm được người chia sẻ buồn vui với mình nhưng bạn đừng mù quáng khi chấp nhận một mối quan hệ nào đó. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên hạn chế sử dụng điện thoại để cho mắt có thời gian nghỉ ngơi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Kim Ngưu gặp phải đối thủ đáng gờm - Hình 5

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã nên nói ít làm nhiều, hãy làm theo sự chỉ dẫn của cấp trên thì mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ. Về tài chính, nếu đang có kế hoạch đầu tư thì Nhân Mã nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, đừng tự mình quyết định. Vận trình tình cảm có tiến triển, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, đôi khi không cần nói ra họ cũng có thể hiểu được ý nhau. Sức khỏe của Nhân Mã ổn định, không có gì đáng ngại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết phải giải quyết nhiều công việc cùng một lúc khiến bạn khó chu toàn mọi việc. Tình hình tài chính khởi sắc, Ma Kết có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Vận trình tình cảm ảm đạm, Ma Kết quá bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho người yêu, những người độc thân không muốn yêu đương, chỉ thích tận hưởng cuộc sống hiện tại. Về sức khỏe, Ma Kết nên tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Kim Ngưu gặp phải đối thủ đáng gờm - Hình 6

Trong công việc, Bảo Bình có thể gặp phải một vài khó khăn nhưng tất cả chỉ là tạm thời nên bạn hãy cố gắng nhiều hơn nhé. Tình hình tài chính tăng lên, Bảo Bình có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập, chất lượng cuộc sống ổn định. Về tình cảm, Bảo Bình và nửa kia có nhiều khoảng thời gian lãng mạn bên nhau, tranh thủ hâm nóng tình cảm lứa đôi. Về sức khỏe, Bảo Bình nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021 cho thấy, Song Ngư muốn nghỉ ngơi nhưng bạn vẫn có nhiều việc dang dở cần phải hoàn thành, điều này khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Về tài chính, Song Ngư hãy thận trọng trước khi đầu tư, nên vạch ra chiến thuật kẻo lỗ cả chì lẫn chài. Về tình cảm, Song Ngư có thể bị đối phương từ chối phũ phàng, các cặp đôi ngày càng thờ ơ, ít quan tâm nhau hơn. Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý hơn khi đi lại kẻo bị vấp ngã.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng 3 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này có khả năng ‘gánh vàng về nhà’ tiền đổ về như nước suối chảy
16:31:59 12/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Ý trời đã định những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì tương lai không thành tỷ phú cũng là đại gia
16:43:28 12/04/2021
Những tuổi ‘nghèo khổ hóa giàu sang’, tiền tỷ chui vào túi trong nửa đầu tháng 3/2021 âm lịch
16:30:00 12/04/2021
Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc
11:07:49 12/04/2021
Đúng ngày mùng 2/3 âm lịch những tuổi sau đây ‘giàu sang chạm nóc’, két chặt cứng tiền
16:46:28 12/04/2021
Khó khăn đã qua, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn từ giờ đến hết tháng 4, công việc suôn sẻ, xuất hiện cơ hội vàng để làm giàu
19:57:56 13/04/2021
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực
16:33:33 12/04/2021
Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ
20:02:56 13/04/2021
3 con giáp ngồi nhà cũng vướng tai ương, nên cẩn thận trong tháng 3/2021 âm lịch
15:37:32 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun
06:20:13 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Dám yêu dám hận, 4 mỹ nhân châu Á trở mặt cực gắt khi cạn tình: Song Hye Kyo quá lạnh lùng nhưng chưa là gì so với Trịnh Sảng
05:56:33 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Cố tình tổ chức đám cưới lúc sáng sớm tinh mơ, ngày vui của em vẫn bị phá đám đến nỗi phải lên xe quay về nhà bố mẹ đẻ
05:57:24 14/04/2021
Khối tài sản của ông hoàng hip hop Kpop
06:16:49 14/04/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đây là 3 tướng mạo người tay trắng làm nên sự nghiệp, có 1 sẽ làm ra 10, cuộc sống sung túc, phát đạt

06:33:22 14/04/2021
Gây dựng sự nghiệp là chuyện khó khăn vô cùng nhưng đối với những người có tướng mạo phát đạt thì dù bắt đầu từ con số 0 cũng có thể đạt được thành tựu lớn lao.

3 nàng giáp vừa lọt lòng đã được dát vàng lên người, bản mệnh sống trong phú quý - giàu sang sung sướng cả đời không thể từ chối

06:31:55 14/04/2021
Theo tử vi 12 con giáp có 3 nàng giáp mang trong mình mệnh phú quý giàu sang, số sung sướng từ nhỏ. Vừa lọt lòng mẹ đã được dát vàng lên người khiến ai cũng ghen tỵ.

Trong ngày tết hàn thực những tuổi sau bất ngờ nhận được lộc trời, không cần làm gì mà tiền tài cũng tự động chui vào túi

22:56:35 13/04/2021
Trong ngày Tết Hàn Thực 3/3 âm lịch (14/4 dương lịch) thì 3 con giáp sau bất ngờ nhận được lộc trời cho, nhờ đó mà không cần làm gì cũng tự động có tiền.

12 chòm sao sẽ là những hình mẫu như thế nào trong tình yêu?

20:00:42 13/04/2021
Biết được cung hoàng đạo của người ấy bạn sẽ biết người ấy là mẫu người như nào trong tình yêu.

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh người chồng quốc dân, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời 

18:28:48 13/04/2021
Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Nhìn vào 4 vị trí nốt ruồi này trên mặt vợ dễ dàng đoán được mức độ thành công của chồng, vinh hoa phú quý hội tụ

18:19:39 13/04/2021
Gia đình có viên mãn hay không, sự nghiệp của chồng có thăng quan tiến chức hay không chỉ cần nhìn vào 4 nốt ruồi này trên mặt vợ.

Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận 

18:02:32 13/04/2021
Trong thời gian cuối từ nay tới cuối tuần những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ 

17:48:49 13/04/2021
Theo cả nhân tướng học lẫn tử vi học, những phụ nữ thuộc 5 con giáp này phải mập mạp 1 chút thì mới thu hút phúc khí, đầy đặn 1 chút mới có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ rất nhiều!

7 ngày tới, 4 con giáp được Thần tài ghé thăm, giàu nhanh như chớp

16:18:20 13/04/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp trong 7 ngày tới, tuổi Mùi có hỏa Tinh đến cung Phúc Đức, mang lại sự năng động, vui vẻ, may mắn. Từ đây, tài lộc của con giáp thăng hoa, chỉ cần chăm chỉ và bền bỉ, thần may mắn sẽ giúp mọi việc đều thành c...

Dự đoán 12 con giáp ngày 13/4: Mão hôn nhân lục đục, Tuất tiền bạc về tay

16:08:06 13/04/2021
Trong sự nghiệp, người tuổi Tý hôm nay có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân, tuy nhiên cũng không nên quá tùy tiện kẻo sẽ gây ra những khúc mắc, thị phi. Bạn dễ thu được tài lộc nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ tăng chi. Về tình cảm, bạn...

Tử vi ngày 14/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hứng khởi

15:37:50 13/04/2021
Bọ Cạp có tinh thần hứng khởi làm việc trong ngày hôm nay. Bạn xử lý mọi vấn đề đâu ra đấy khiến đồng nghiệp và cấp trên phải nể phục...

Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp: Tý tài khoản tăng số, Sửu được nguyệt lão se duyên

15:35:41 13/04/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Sửu được nguyệt lão se duyên, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Từ mồng 1 tháng 3 âm có 4 con giáp dễ phất lên: Xui xẻo qua hết, tiền bạc dư dả

15:33:59 13/04/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 được đánh giá là 1 năm vô cùng hứa hẹn với những người tuổi Tý. Năm Tân Sửu thuộc hành Kim, sẽ mang lại cho con giáp này một nguồn sức mạnh hiếm thấy, các bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sự tự t...

Điểm danh các chòm sao không thể nói dối, dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng dễ dàng bị phát hiện

15:29:44 13/04/2021
Nói dối cũng được coi là một hình thức nghệ thuật. Để đưa ra một lời nói dối hoàn hảo, khiến người khác tin cậy không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi nói dối trước một người hiểu rõ tính cách của bạn.

Con giáp ngồi không ‘Tiền rơi trúng đầu’, dễ dàng trở thành tỷ phú trong 49 ngày nữa

15:21:31 13/04/2021
Bề trên đã định đây là 3 con giáp gom hết may mắn của thiên hạ về nhà mình trong 49 ngày tới đây. Họ làm gì cũng thuận lợi hơn người khác, mua một bán mười giàu sang không ai có thể sánh bằng.

3 con giáp may mắn được Ngọc Hoàng để mắt, hoan hỉ mở cửa nhà đón lộc trong 49 ngày tới, cả đời an yên đón phú quý

15:17:35 13/04/2021
Trong tử vi 12 con giáp 49 ngày tới cho thấy sẽ có 3 con giáp được Ngọc Hoàng để mắt nên may mắn liên tục kéo đến. Đây sẽ là cơ hội để sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền tài, của cải đếm mỏi tay.

Top 3 con giáp nữ có cuộc sống êm đềm, phát tài ngay từ khi mới lọt lòng

14:30:55 13/04/2021
Người ta vẫn nói thành công không tự nhiên mà có. Tuy nhiên, 3 con giáp nữ này dường như sinh ra để hưởng sung sướng. Tài sản mà họ sở hữu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Ba ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Thìn ngũ hành xung khắc, Thân làm ít nhận nhiều

14:19:10 13/04/2021
Nhờ Thực Thần mà hôm nay tuổi Tý trở thành một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ khiến cho mọi người, đặc biệt là một nửa cảm thấy dễ chịu vì được tôn trọng, được yêu thương và được lắng nghe.

Nửa cuối tháng 4/2021: 4 con giáp dồn dập đón tin vui tiền bạc, sự nghiệp hanh thông thuận lợi không ai bằng

14:13:36 13/04/2021
Bước sang tháng 3 âm lịch trở đi, sự nghiệp của người tuổi Thân được cải thiện rõ rệt, trong tháng này họ làm việc càng chú ý hơn, hơn nữa họ cũng xem trọng sự nghiệp của bản thân hơn nên khi làm việc gì cũng sẽ chăm chỉ hơn.

Được Thần Tài "độc sủng", 3 con giáp tài vận dồi dào, một bước lên hương trong tháng 3 Âm lịch

14:09:21 13/04/2021
Người tuổi Tuất tự trọng và không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác, dù có gặp phải khó khăn, thử thách, họ cũng sẽ tự đứng lên từ đôi chân của mình. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Tuất không chỉ xây dựng cuộc sống...

Đúng ngày tết hàn thực những tuổi này ‘nhận mệnh thiên hoàng’, tiền vàng chất đầy két, đầy nhà

11:20:19 13/04/2021
Bắt đầu từ Tết Hàn thực những con giáp này sẽ bội thu tiền tỷ, nếu biết chớp lấy thời cơ bạn sẽ tiêu tiền thả ga trong những năm còn lại mà không lo thiếu hụt.

Những tuổi sinh ra đã có số làm đại gia, 5 ngày tới còn được thần tài ‘phát tiền tiêu’ cuộc sống giàu sang chất ngất

11:18:21 13/04/2021
Không cần biết ai sướng hay khổ họ vẫn luôn nhận được sự ưu ái của Thần Tài, đã vậy trong công việc luôn nhận được sự nâng đỡ của cấp trên nên giàu lại thêm giàu.

Những tuổi vừa bước chân ra khỏi cửa là ‘đạp trúng hố vàng’, may mắn kéo đến ầm ầm trong nửa đầu tháng 3 âm

11:15:03 13/04/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn nhất trong những ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch. Trong thời gian này bạn chỉ cần bước ra đường là có thể nhặt vàng, nhặt bạc mang về.

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

Không phân biệt là nam hay nữ những người có số cuối ngày sinh này sinh ra đã có mệnh phú quý cả đời!

07:17:47 13/04/2021
Ngày sinh của một người ảnh hưởng đến vận may cả một đời của họ. Vậy ngày sinh âm lịch nào là ngày may mắn và phước lành nhất?

Có thể bạn quan tâm

3 idol đổi style tóc khiến fan nhận ra tầm quan trọng của tóc mái

Phong cách sao

08:02:21 14/04/2021
Chỉ cần thay đổi một chút ở phần tóc mái, các sao Hàn đã thăng hạng nhan sắc hơn hẳn.

Những kỹ năng phòng the phụ nữ nhất định phải biết để không 'đưa' cuộc hôn nhân vào ngõ cụt

Kiến thức giới tính

07:55:29 14/04/2021
Chuyện gối chăn là điều cực kỳ quan trọng trong hạnh phúc gia đình, vì vậy không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng nên trau dồi nhiều kỹ năng để giúp cuộc ‘yêu’ luôn nồng cháy.

Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng

Tâm sự

07:53:51 14/04/2021
Lần đầu tiên đến thăm nơi ở của Hồng tôi rất bất ngờ, một căn hộ chung cư sang trọng, chỉ những cô chiêu cậu ấm mới có thể sở hữu được.

Chú chihuahua "quỷ dữ" nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng

Netizen

07:53:04 14/04/2021
Prancer là một chú chihuahua căm hờn cả thế giới trừ phụ nữ độc thân, chú bỗng nổi tiếng như cồn trên MXH nhờ đoạn... quảng cáo tặng chó của chủ nhân mình.

Cách làm bánh giầy với đậu xanh dân dã mà cực ngon

Ẩm thực

07:52:24 14/04/2021
Gạo nếp và đậu xanh là nguyên liệu chế biến rất nhiều loại bánh như: bánh chưng, bánh nếp… Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các Bạn cách làm bánh giầy từ 2 nguyên liệu chính đó.

Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!

Tình yêu

07:50:42 14/04/2021
Hành động của đàn ông không bao giờ có thể dối trá một cách thuần thục được như lời nói xuất phát từ miệng. Cơ thể anh ấy cực kỳ thành thật với trái tim, phản ánh chính xác nhất những gì anh ấy đang nghĩ trong lòng.

Ariana Grande chính thức có MV tỷ view thứ năm trên YouTube với “No Tears Left To Cry”

Nhạc quốc tế

07:50:23 14/04/2021
MV No Tears Left To Cry là sản phẩm tiếp theo của Ariana Grande gia nhập vào câu lạc bộ tỷ view trên YouTube sau Problem (ft. Iggy Azalea), Side To Side (ft. Nicki Minaj), Break Free (ft. Zedd), và Bang Bang (ft. Jessie J, Nicki Minaj).

Trung Quốc cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa

Thế giới

07:45:49 14/04/2021
Bắc Kinh cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa sau khi Washington công bố chính sách khuyến khích các cơ quan chính phủ tiếp cận với đối tác Đài Loan.

Dùng lại điều hòa sau một thời gian dài, bạn đừng quên làm ngay điều này

Sáng tạo

07:35:16 14/04/2021
Với đặc thù khí hậu miền Bắc, vào mùa đông và xuân đa phần các gia đình không sử dụng đến điều hòa. Vậy sang tới mùa hè cần phải làm gì trước khi bật lại những chiếc điều hòa đã ngừng sử dụng sau một thời gian dài?

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc trước khi đăng quang Hoa hậu, so với hiện tại khác biệt ra sao?

Sao việt

07:31:05 14/04/2021
Vẻ ngoài giản dị, xinh xắn của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trước và sau đăng quang không có nhiều thay đổi.

Ảnh Angela Baby tại sự kiện 1 năm trước gây xôn xao: Nhan sắc đỉnh cao nhưng soi kỹ mới thấy body lộ khuyết điểm

Sao châu á

07:28:14 14/04/2021
Chiếc váy 2 dây vô tình khiến Angela Baby để lộ body với khuyết điểm rõ rệt.

4 tháng 'lột xác' của mẹ đơn thân

Làm đẹp

07:28:12 14/04/2021
Phạm Thị Diệu Thúy (Bạc Liêu) phẫu thuật khối u ở mặt để có cơ hội kiếm việc làm, con gái không mặc cảm vì mẹ xấu xí.

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'

Phỏng vấn sao

07:24:23 14/04/2021
Hoàng Quyên bất ngờ chia sẻ cô đã ly hôn với chồng kiến trúc sư. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành thời gian để viết nhạc và muốn là singer/songwriter.

Phối áo thun trắng đến văn phòng

Thời trang

06:56:07 14/04/2021
Dáng áo thun cơ bản có thể phối linh hoạt cùng nhiều set đồ để giúp các nàng thoải mái khi đi làm và đi chơi.