Thót tim giải cứu người trên đường ray: Lời kể của “người hùng”

‘Diễn biến mọi thứ quá nhanh, chỉ trong tích tắc. Lúc lao ra cứu người, tôi không suy nghĩ gì nhiều mà chỉ cố gắng nhanh nhất lôi họ ra khỏi đường tàu để đảm bảo tính mạng. Cứu xong, tôi mới thấy run…’ – anh Tài kể.

Sáng 6-7, anh Trịnh Văn Tài, nhân viên Đội đường sắt Biên Hoà (Đồng Nai), nhận được lời cảm ơn sâu sắc của gia đình người được anh cứu. Điện thoại của nhân viên gác chắn này cũng luôn trong tình trạng ‘cháy máy’ bởi các cuộc gọi của bạn bè, đồng nghiệp….

Anh Tài nhớ lại tối 5-7, tàu khách SE12 chạy hướng Nam-Bắc chuẩn bị băng qua khu vực ga Long Khánh- Dầu Giây (phường Xuân Lộc, TP Long Khánh, Đồng Nai). Anh đã hạ chắn xong, người dân cũng dừng hai bên chắn.

ADVERTISEMENT

Thót tim giải cứu người trên đường ray: Lời kể của người hùng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Anh Trịnh Văn Tài, nhân viên gác chắn dũng cảm cứu người trước khi tàu lao tới

Đúng lúc này, ông Nguyễn Hữu Long (50 tuổi, ngụ phường Xuân Trung, TP Long Khánh) đi tới, cúi người chui qua rào chắn rồi chạy và ngã sấp vào đường ray xe lửa.

‘Có thể ông ta nghĩ tàu chưa tới nên vội vã băng qua thì bị té ngã. Lúc này, tàu tới rất gần, đèn, còi inh ỏi. Vừa thoáng thấy, tôi vội bỏ đèn tín hiệu, chạy lại nắm tay, dùng sức lôi ông ra khỏi đường ray vừa kịp né đoàn tàu lao qua’ – anh Tài kể.

‘Diễn biến mọi thứ quá nhanh, chỉ trong tích tắc. Lúc lao ra cứu người, tôi không suy nghĩ gì nhiều mà chỉ cố gắng nhanh nhất lôi họ ra khỏi đường tàu để đảm bảo tính mạng. Cứu xong, tôi mới thấy run và sợ hãi’ – người nhân viên gác chắn nhún vai, rùng mình nhớ lại.

Theo anh Tài, có chút may mắn nữa là thời điểm đó lái tàu phát hiện sớm sự việc từ xa lên đã giảm được tốc độ đoàn tàu một ít, vì vậy, anh mới có cơ hội kéo nạn nhân ra ngoài an toàn.

Vụ việc khiến tàu dừng lại ít phút để kiểm tra, khi không có vấn đề gì, lái tàu tiếp tục hành trình. Riêng người đàn ông được kéo ra khỏi đường ray xe lửa bị xây xát vùng mặt. Người dân cho hay ông này vội vã vì đang đi tới tiệm thuốc.

Thót tim giải cứu người trên đường ray: Lời kể của người hùng - Hình 2

Video đang HOT

Giây phút nhân viên gác chắn tàu cứu người, khoảng 2-3 giây sau đó đoàn tàu lao tới

ADVERTISEMENT

Anh Tài đã có kinh nghiệm 11 năm làm trong ngành đường sắt, trước khi về TP Long Khánh, anh làm gác chắn tàu ở TP HCM.

Sáng 6-7, lãnh đạo Công ty cổ phần Đường sắt Sài Gòn đã khen thưởng, biểu dương hành động dũng cảm của anh Trịnh Văn Tài (33 tuổi, ngụ phường Phú Bình, TP Long Khánh), hiện là nhân viên Đội đường sắt Biên Hoà.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND TP Long Khánh cho biết, đã chỉ đạo Công an TP Long Khánh và Phòng Nội vụ làm các thủ tục, để đề nghị khen thưởng đột xuất cho hành động dũng cảm của anh Trịnh Văn Tài.

Nam sinh cứu 2 em nhỏ đuối nước: ‘Em chỉ nghĩ phải cứu người ngay’

Nghe thấy tiếng kêu cứu từ phía ngoài kênh thủy lợi, em Nguyễn Văn Dương vội vã chạy ra thì thấy 2 em nhỏ đang chới với giữa dòng nước nên lập tức lao xuống cứu người.

Nguyễn Văn Dương (học sinh lớp 8D Trường THCS Minh Lạc, H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) chia sẻ: "Tình huống lúc đó quá gấp, nếu lúc đó em không lao ngay xuống nước để cứu 2 em nhỏ mà chạy đi kêu người lớn đến có thể đã không cứu kịp 2 em rồi".

"Nhỏ tuổi rứa mà rất dũng cảm"

Về thôn 5, xã Cẩm Minh (H.Cẩm Xuyên), hỏi nhà "người hùng" cứu sống 2 em học sinh bị đuối nước xảy ra cách đây không lâu, ai cũng nhiệt tình chỉ đường. Kể từ sau khi biết tin em Dương có hành động dũng cảm lao xuống kênh cứu người, dân làng càng quý mến và cảm phục cậu học trò này thêm.

Nam sinh cứu 2 em nhỏ đuối nước: 'Em chỉ nghĩ phải cứu người ngay' - Hình 1

ADVERTISEMENT

Khu vực em Dương cứu sống 2 em nhỏ bị đuối nước sâu từ 2-3 m. Ảnh PHẠM ĐỨC

"Thằng Dương ấy, nhỏ tuổi rứa mà rất dũng cảm, ai cũng phải dành lời khen cho nó. Người dân chúng tôi cũng cảm thấy rất vui lây vì cháu đã làm được việc tốt", một người chỉ đường cho chúng tôi hồ hởi nói.

Ngôi nhà cấp 4 của bố mẹ Dương nằm sát kênh N1 (thuộc hệ thống thủy lợi Sông Rác). Chiều nào ở dòng kênh này cũng có người ra đây tắm mát. Chính vì nhà ở rất gần kênh nên Dương đã nghe thấy tiếng kêu cứu của 2 em học sinh bị đuối nước.

Dương kể khoảng 16 giờ ngày 23.4, khi em đang học bài ở trong nhà thì nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ phía kênh nước. Không một phút chần chừ, Dương chạy ra thì phát hiện có 2 em nhỏ đang chới với giữa dòng nước. "Em chỉ nghĩ phải cứu người ngay nên lao xuống dùng tay đẩy lần lượt 2 em bám vào bờ kênh. Sau đó, chị gái của em cũng chạy ra để hỗ trợ em kéo 2 em này lên bờ. Thấy 1 em có dấu hiệu bị kiệt sức nên em đã tiến hành hô hấp nhân tạo cho em này. 2 em sau đó tỉnh táo tự đi được về nhà", Dương nhớ lại.

Hỏi Dương lúc cứu người đuối nước em có sợ không, nam sinh có khuôn mặt sáng này cười hiền lành: "Vì em đã được trang bị các kiến thức cứu người đuối nước từ phía nhà trường nên cũng tự tin. Tình huống lúc đó quá gấp, nếu em không lao ngay xuống nước để cứu người mà chạy đi kêu người lớn đến thì có thể đã không cứu kịp 2 em rồi".

"Con mà chạy đi kêu cứu thì 2 em chết mất"

Anh Nguyễn Văn Thịnh (bố em Dương) cho biết, Dương là con thứ 2, có chị gái năm nay đang chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 3. Vợ chồng anh Thịnh làm nghề mộc và nhôm kính nên công việc rất bận bịu. Thương bố mẹ vất vả, chị em Dương tự bảo ban nhau học tập, rảnh rỗi thì hỗ trợ bố mẹ làm công việc nhà.

Chiều hôm xảy ra sự việc, vợ chồng anh Thịnh đi làm tối mịt mới về đến nhà. Về đến nơi thì mới nghe dân làng kể con trai lao dũng cảm xuống kênh cứu sống 2 em nhỏ bị đuối nước lúc chiều, khiến vợ chồng anh Thịnh... "hết hồn".

ADVERTISEMENT

Nam sinh cứu 2 em nhỏ đuối nước: 'Em chỉ nghĩ phải cứu người ngay' - Hình 2 ADVERTISEMENT

Hai em bị đuối nước ngồi cạnh vị ân nhân cứu mạng. Ảnh PHẠM ĐỨC

"Vì hai cháu bé được cứu cũng không nhỏ tuổi hơn con tôi là mấy. Nó liều lĩnh thật. Tôi hỏi tại sao lúc đó con không chạy đi kêu người lớn, nó bảo con mà chạy đi thì 2 em chết mất. Vợ chồng tôi thực sự cũng rất tự hào về con, vì nó đã rất dũng cảm!", anh Thịnh tâm sự.

Theo anh Thịnh, kênh N1 chảy qua bên hông nhà của anh có nước chảy xiết, độ sâu 2 - 3 m. Vào mùa hè, người lớn và trẻ em cũng thường xuyên ra đây để tắm mát. Vì nhà ở gần kênh nên vợ chồng anh chú trọng đến việc tập bơi cho các con.

"Chỉ có cách tập bơi cho 2 con thì vợ chồng tôi mới yên tâm để đi làm. Nên từ khi chị em Dương còn nhỏ, tôi đã tập bơi cho 2 con. Vào mỗi dịp hè, nhà trường cũng tổ chức chương trình phòng chống đuối nước, dạy bơi nên đã giúp 2 con tôi bơi lội khá thành thạo", anh Thịnh chia sẻ.

Cảm ơn ân nhân cứu mạng!

ADVERTISEMENT

Sau khi sự việc xảy ra, không chỉ vợ chồng anh Thịnh "hết hồn" mà chính người thân của 2 em nhỏ được cứu sống cũng hết sức sửng sốt. Người thân của 2 em Võ Thanh Anh và Lê Thanh Dũng (cùng học lớp 6, Trường THCS Minh Lạc) bây giờ xem Dương là ân nhân cứu mạng con mình.

Nam sinh cứu 2 em nhỏ đuối nước: 'Em chỉ nghĩ phải cứu người ngay' - Hình 3

Gia đình hai em nhỏ bị đuối nước đến nhà cảm ơn em Dương vì đã xả thân cứu người. Ảnh PHẠM ĐỨC

Chị Lê Thị Hòa (mẹ em Dũng) nói vợ chồng chị đã "cho con trai một trận" ngay sau khi biết tin. Nhà của chị Hòa nằm cách khá xa kênh N1, nhưng không hiểu sao con trai lại đi đến đây để tắm mát.

"Thằng Dũng từng bị đuối nước nhưng may mắn được người ta cứu sống. Đây là lần thứ 2 nó bị đuối nước và lần này được cháu Dương cứu lên. Vợ chồng tôi vừa giận, vừa mừng và rất cảm ơn cháu Dương. Sau đợt này, tôi sẽ cho con trai đi học bơi để phòng tránh đuối nước", chị Hòa nói.

Còn chị Lê Thị Yên (mẹ của em Anh) cho hay, con trai do không biết bơi nên khi bị đuối nước thì uống nước quá nhiều nên sức khỏe rất yếu, phải nhập viện điều trị 1 tuần mới khỏe lại.

"Gia đình tôi xem cháu Dương là vị ân nhân cứu mạng. Nếu không có cháu dũng cảm kịp thời lao xuống ứng cứu thì con trai tôi có thể đã bị nguy hiểm đến tính mạng", chị Yên xúc động nói.

Nam sinh cứu 2 em nhỏ đuối nước: 'Em chỉ nghĩ phải cứu người ngay' - Hình 4

ADVERTISEMENT

Em Dương được tặng rất nhiều bằng khen vì có hành động dũng cảm cứu người đuối nước. Ảnh PHẠM ĐỨC

Theo ông Võ Kim Nghĩa, Hiệu trưởng Trường THCS Minh Lạc, trước hành động dũng cảm cứu người đuối nước, em Dương đã được nhà trường và chính quyền các cấp tuyên dương, tặng bằng khen. Vừa qua, em Dương cũng được T.Ư Đoàn trao tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" và đặc biệt, em đã được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư khen và được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

Em Nguyễn Văn Dương là một trong 5 gương mặt tiêu biểu đầu tiên được vinh danh trong chương trình "Lan tỏa điều tử tế" - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam do Báo Thanh Niên và LG Electronics Việt Nam phối hợp tổ chức.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ô tô con nát đầu do húc đuôi xe tải, 'lộ mặt' 18 lần trốn trạm thu phí
12:02:37 06/10/2022
Đất mặt tiền bị tịch thu nhầm, đi đòi gần 40 năm chưa được trả
16:00:06 05/10/2022
Người mẹ 19 tuổi mất con trong dòng nước lũ: “Con ơi, là lỗi của mẹ”
14:30:37 05/10/2022
10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam sở hữu gần 378.000 tỉ đồng
18:36:58 05/10/2022
Một phụ nữ tự thiêu nghi do trầm cảm, bỏ lại con thơ
20:43:25 05/10/2022
Bầu Đức tuyển người chăm gà, chăm heo với mức lương lên tới 40 triệu đồng/tháng
12:22:06 06/10/2022
Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước
08:29:29 05/10/2022
TP Hồ Chí Minh: Vì sao nhiều cây xăng treo bảng ‘hết hàng’?
15:51:02 06/10/2022
Thiếu đói 3 ngày, dân vùng lũ quét vượt suối băng rừng đi xin gạo
00:35:29 05/10/2022
Khoảng 9-10 miền Bắc chuyển rét, chịu ảnh hưởng đợt lạnh sớm nhất lịch sử của Trung Quốc
21:20:43 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Kim Tae Hee nhanh chóng lên tiếng vụ Bi Rain ngoại tình, rộ thuyết âm mưu về việc bị “chơi xấu”?
17:02:06 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường
21:32:25 06/10/2022
Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị
21:01:02 06/10/2022
Ngài Nawat nói về Thùy Tiên: Nhan sắc cũng thường, cỡ top 5, top 10
20:42:29 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
Hoắc Kiến Hoa trở lại màn ảnh nhỏ cùng ‘Tiếu ngạo giang hồ’
19:11:32 06/10/2022
Đến nhà em chồng, vô tình nhìn thấy giấy vay nợ hơn 1 tỷ trong phòng cô ấy, tôi tức giận
20:45:48 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cháy bồn hút bụi trong công ty ở Bình Dương làm nhiều công nhân bị bỏng

23:15:43 06/10/2022
Tối 6/10, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ cháy bồn hút bụi tại một công ty làm nhiều công nhân bị bỏng

Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh vào chiều tối và đêm 6/10

19:59:54 06/10/2022
Trước những hình thái thời tiết nguy hiểm trên, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cảnh báo, hiện tượng dông, lốc, sét, gió giật mạnh tiềm ẩn mạnh nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng...

Đồng bộ giải pháp ngăn 'tín dụng đen' - Bài cuối: Hoàn thiện khung pháp lý

19:54:40 06/10/2022
Trong đó, cơ quan chức năng tập trung phổ biến các quy định của pháp luật, phương thức, thủ đoạn và tác hại của tín dụng đen ; nâng cao ý thức cảnh giác của người dân. Ngành Công an đẩy mạnh phối hợp với các đơn vị triển khai kế hoạch đ...

Đồng bộ giải pháp ngăn 'tín dụng đen' - Bài 3: Tăng cường các nguồn tín dụng an toàn

19:39:03 06/10/2022
Theo ông Hoàng Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng thành viên CEP, để góp phần hạn chế tín dụng đen , CEP luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp người vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn và hoàn trả vốn vay nhanh nhất. Trong đó, chương trình ph...

Đồng bộ giải pháp ngăn 'tín dụng đen' - Bài 1: Vấn nạn nhức nhối

19:31:01 06/10/2022
“Tín dụng đen” đã trở thành giải pháp của nhiều người dân lao động khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bức bách. “Tín dụng đen” đã đẩy nhiều người vào đường cùng, gia đình ly tán, nhà cửa bị siết nợ, người vay bị chủ nợ hành hung… vì không ...

Đồng bộ giải pháp ngăn 'tín dụng đen' - Bài 2: Chung tay bảo vệ công nhân, người lao động

19:30:42 06/10/2022
Theo Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận 8 Trần Thanh Hà, đây là một trong những giải pháp tích cực nhằm ngăn chặn, phòng ngừa ngay từ đầu, nhất là tại các khu phố, tổ dân phố, khu nhà trọ qua đó góp phần hạn chế hiệu quả tình trạng c...

Trà Vinh giải ngân trên 100 tỷ đồng cho 5 chương trình tín dụng chính sách

19:27:03 06/10/2022
Theo ông Lê Văn Hẳn, chính sách cho vay đối với cá nhân, hộ gia đình để mua, thuê mua nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân chậm tiến độ do hiện tỉnh đang có 2 dự án án nhà ở xã hội là Công ty Minh Anh và Công ty Hoàng Quân đang trong giai ...

Giá sầu riêng ở Tiền Giang tăng cao gần gấp ba lần

19:25:32 06/10/2022
Ông Nguyễn Văn Sáu tại xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy cho biết, ông vừa thu hoạch bán được gần 1 tấn quả, giá 70.000 đ/kg, thu 70 triệu đồng. Theo ông, sầu riêng đang có giá cao nhưng lượng cung trong dân rất ít, bởi thời điểm này đa phầ...
ADVERTISEMENT

Thu ngân sách hải quan khả quan, ngành thuế tập trung thu hồi nợ đọng

19:23:23 06/10/2022
Để kéo giảm nợ thuế, Tổng cục Thuế cho biết, toàn ngành đang tập trung rà soát, phân loại nợ, phân tích nguyên nhân nợ của từng đối tượng, lập danh sách những doanh nghiệp, cá nhân nợ thuế theo từng nhóm nguyên nhân nợ, trên cơ sở đó áp...

Bình Thuận thành lập 5 đoàn kiểm tra chống khai thác IUU

19:15:40 06/10/2022
Ban Chỉ đạo chống khai thác IUU (hoạt động khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định) vừa ban hành Quyết định thành lập các Đoàn kiểm tra đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm chống khai thác hải...

Đắk Lắk xử lý 42 vụ vi phạm về thương mại điện tử

19:14:10 06/10/2022
Cụ thể, số lượng hàng hóa tịch thu, tiêu hủy của 42 vụ vi phạm là 367 sản phẩm thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ; 298 kg thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ; 07 điện thoại di động iphone 11 promax; 3.157 sản phẩm mỹ phẩm không rõ ng...

Phạt 7,5 triệu đồng đăng tin sai sự thật 'học sinh ăn cơm với thịt chuột'

19:04:47 06/10/2022
Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị này vừa xử phạt vi phạm hành chính ông H.N.S (trú tại quận Cẩm Lệ) về hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp thông tin sai sự thật v...

Bộ đội đào được két sắt có nhiều tiền, vàng trả lại dân bị lũ quét

16:58:21 06/10/2022
Lực lượng bộ đội giúp dân trong vùng lũ quét thị trấn Mường Xén và xã Tà Cạ (huyện Kỳ Sơn) đã đào được két sắt có nhiều tiền, vàng và tài sản giá trị khác trả lại cho người dân

Kiểm tra tiến độ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ- Sóc Trăng, đoạn qua An Giang

15:54:53 06/10/2022
Trong tháng 10/2022, tỉnh An Giang phấn đấu hoàn thiện khung chính sách bồi thường để trình Bộ Tài nguyên và Môi trường thẩm tra; hoàn thành cắm mốc giải phóng mặt bằng đợt 1 và bàn giao cho Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh; công bố ch...

Báo Thái Lan: Việt Nam nỗ lực loại bỏ đánh bắt cá bất hợp pháp

15:46:38 06/10/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, ngày 5/10, trang ThaiPublica.org của Thái Lan đăng bài viết Chính phủ Việt Nam đặt mục tiêu ngăn chặn, răn đe và loại bỏ đánh bắt bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) để sớm được gỡ...

Cần sớm chuyển đổi hơn 106 ha đất rừng để làm dự án kết nối giao thông miền núi phía Bắc

15:44:54 06/10/2022
Dự án được đầu tư xây dựng nhằm mục tiêu hoàn chỉnh mạng lưới giao thông và tăng cường khả năng kết nối khu vực, đảm bảo giao thông trong mùa mưa lũ; phát huy tối đa hiệu quả của đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai; thúc đẩy phát triển kinh...
ADVERTISEMENT

Vụ ôtô con bám đuôi xe tải bị nát đầu: Chiếc xe đã trốn trạm thu phí trót lọt 18 lần

15:24:49 06/10/2022
Được biết, từ ngày 6/8 đến nay, chiếc xe ôtô con này đã bám đuôi các xe khác để trốn thu phí 18 lần, đến lần thứ 19 thì xảy ra vụ tai nạn nói trên

Đề xuất giá điện sinh hoạt mới cao nhất hơn 3.300 đồng/kWh

15:22:32 06/10/2022
Theo đề án, ưu điểm của phương án rút từ 6 bậc còn 5 bậc, nhược điểm là tiền điện các hộ sinh hoạt có mức sử dụng điện từ dưới 270 kWh/tháng tăng thêm bình quân khoảng 2,32% (mức tăng tối đa là 4,47%) so với tiền điện hiện hành. Các hộ ...

Trái cây ngoại ồ ạt về chợ Việt, có loại giá rẻ hơn rau

14:26:56 06/10/2022
Ví như, một xe container chở nông sản từ miền Nam ra cửa khẩu phía Bắc xuất bán sang Trung Quốc, chi phí vận chuyển hết khoảng 80-100 triệu đồng. Xuất hàng xong, thông thường xe sẽ quay về với container rỗng. Thương nhân tận dụng những ...

Chàng trai cứu trợ vùng lũ theo cách đặc biệt, ai cũng khen tâm lý

11:15:38 06/10/2022
Những ngày qua, mọi người trên khắp cả nước liên tục gửi đồ dùng thiết yếu, nhu yếu phẩm vào Nghệ An để cứu hộ vùng bị lũ quét. Không chỉ lương thực, tiền bạc, nhiều người còn tâm lý tới mức tặng bà con cả băng vệ sinh để đề phòng khi c...

Giá heo hơi hôm nay 6/10: Tăng giảm trái chiều 1.000-2.000 đồng/kg

10:47:43 06/10/2022
Lũy kế 8 tháng năm 2022, Việt Nam xuất khẩu được 11,53 nghìn tấn thịt và các sản phẩm thịt, trị giá 50,18 triệu USD, giảm 4,1% về lượng, nhưng tăng 10,4% về trị giá so với cùng kỳ năm 2021. Tháng 8/2022, thịt và các sản phẩm thịt của Vi...

Giá gas hôm nay 6/10: Tiếp đà tăng trở lại sau chuỗi giảm liên tiếp

10:44:42 06/10/2022
Tương tự, giá gas City Petro cũng giảm 18.000 đồng/bình 12kg và giảm 75.000 đồng/bình 50kg từ ngày 1/10. Giá gas bán lẻ của thương hiệu này đến tay người tiêu dùng không vượt quá 426.500 đồng/bình 12 kg và 1.776.500 đồng/bình 50 kg

Giá thép hôm nay 6/10: Giá thép trong nước và thế giới đi ngang

10:42:43 06/10/2022
Theo báo cáo kinh tế quý III và 9 tháng đầu năm 2022 do Tổng cục Thống kê công bố, ở nhóm nhà ở và vật liệu xây dựng, chỉ số trong tháng 9 đã tăng 0,94% so với tháng trước và tăng 4,43% do với cùng kỳ năm 2021 do giá vật liệu bảo dưỡng ...

Giá xăng dầu hôm nay 6/10: Giá dầu dần ổn định, dầu WTI đạt 86,47 USD/thùng

10:37:41 06/10/2022
Theo Oilprice, giá dầu thế giới sáng ngày 6/10 (theo giờ Việt Nam) cụ thể là: giá dầu thô WTI của Mỹ tiếp tục tăng 0,88 USD/thùng, lên mức 86,47 USD/thùng, giá dầu Brent tăng 0,93 USD, lên mức 91,96 USD/thùng

Giá vàng hôm nay 6/10: Giá vàng 9999 neo cao

09:39:07 06/10/2022
Tại thời điểm khảo sát phiên hôm nay, trên sàn giao dịch của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC, vàng SJC có giá mua vào là 65,40 triệu đồng/lượng, bán ra là 66,42 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức, giá vàng nhẫn 24K các loại được g...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Phật sủng ái trong 3 ngày cuối tuần (7, 8, 9/10), sự nghiệp may mắn thành công

Trắc nghiệm

00:33:40 07/10/2022
Theo tử vi 3 ngày cuối tuần (7, 8, 9/10), 3 con giáp này sẽ trúng số độc đắc, vận trình hanh thông, tiền đẻ ra tiền, đánh đâu thắng đó

NSƯT Hoài Linh tái xuất, không màng cát-xê khi diễn gây quỹ từ thiện

Sao việt

00:24:57 07/10/2022
Sau thời gian dài nghỉ ngơi cũng như bão lùm xùm không đáng có, sắp tới đây NSƯT Hoài Linh sẽ góp mặt trong chương trình thiện nguyện cùng hơn 20 nghệ sĩ tên tuổi khác. Cũng theo đó, danh hài Hoài Linh sẽ không nhận cát-xê trong chương ...

Khinh khí cầu đưa con người du lịch ra ngoài Trái Đất lần đầu tiên được hé lộ

Du lịch

00:10:27 07/10/2022
Space Perspective, một doanh nghiệp hàng không vũ trụ tại Florida (Mỹ), đang thực hiện dự án về chuyến du hành đến tầng bình lưu của Trái Đất với giá 125.000 USD/người

Bình Dương: Bắt nhóm nghi phạm trộm nhiều xe máy rồi gửi vào bãi xe siêu thị

Pháp luật

23:53:36 06/10/2022
Ngày 6.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự 4 nghi phạm đã thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy của người dân trên địa bàn

'Chẳng ngại sân cỏ nhân tạo nhưng ĐTVN không được chủ quan ở AFF Cup 2022'

Bóng đá việt nam

23:42:45 06/10/2022
Cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Mạnh Dũng cho rằng việc Singapore muốn đón tiếp tuyển Việt Nam trên sân cỏ nhân tạo không phải vấn đề đáng ngại nếu chúng ta chơi đúng đẳng cấp

'Haaland thực sự là một con quái vật'

Bóng đá thế giới

23:36:59 06/10/2022
Ít ngày sau khi lập hat- trick vào lưới MU ở trận Derby Manchester, Haaland tiếp tục khiến người hâm mộ phải ngả mũ với cú đúp bàn thắng vào lưới của Copenhagen, giúp Man City có chiến thắng ấn tượng 5-0 trước đại diện của Đan Mạch ở vò...

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới”

Phỏng vấn sao

23:23:25 06/10/2022
Nam ca sĩ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con và sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Lắng nghe những tâm sự nỗi lòng người làm bố mới thấy Đàm Vĩnh Hưng yêu con đến thế nào

[Danh Tướng 3Q Hướng Dẫn Tải Game Nhận Nhập VIPCODE Danh Tướng 3Q Nhật Bản

Game online

23:13:37 06/10/2022
IOS Chuyển Vùng Tài Khoản App Store Qua Quốc Gia Nhật Bản Rồi Vào Trang Chủ Game Ấn Vào Chỗ Tải Game Cho Ios Để Tải Nhé

Top Game Đánh Đàn Piano Hay Nhất Trên Điện Thoại

Game offline

23:08:25 06/10/2022
Hiện nay có rất nhiều người yêu thích đàn piano nhưng giá của mỗi cây đàn rất cao và không phải ai cũng có thể chơi được. Đây là lý do tại sao rất nhiều Game guitar này đã được tạo ra để giúp những người yêu thích loại nhạc cụ này có th...

Daredevil trở lại trong 'She-Hulk' nhưng hoàn toàn 'mất chất'?

Phim âu mỹ

23:01:45 06/10/2022
Daredevil sẽ trở lại trong She-Hulk tập 8 ngày hôm nay nhưng có gì đó khá lạ khiến fan không quen mắt lắm

Sĩ Thanh vừa đóng chính, vừa hát nhạc phim mới 'Giấc mộng đêm hè'

Hậu trường phim

22:59:02 06/10/2022
Sĩ Thanh, Trung Huy cùng dàn cast Giấc mộng đêm hè xuất hiện đầy ấn tượng tại họp báo ra mắt và công chiếu phim. Bộ phim chính thức phát sóng trên TodayTV lúc 20h00 từ 04/10/2022

Vừa khỏi bệnh, mẹ chồng đã đòi về quê vì lo cho con trai cả

Tâm sự

22:58:31 06/10/2022
Mẹ chồng tôi sống với anh chồng trong căn nhà cũ ở quê. Anh chồng tôi tên Diễn, đã hơn 40 tuổi mà vẫn chưa lấy vợ, công việc cũng còn bấp bênh. Đã thế, anh ấy thích ăn nhậu nên hay dẫn bạn bè về nhà. Trước đây bố chồng tôi còn sống thì ...