Thốt nốt tình yêu Tây Ninh bị gió quật ngã đã được dựng lại

“Thốt nốt tình yêu ” là địa điểm mà các cặp đôi không thể bỏ qua mỗi lần ghé thăm Tây Ninh . Bởi lẽ, không chỉ đẹp mà 2 cây thốt nốt song sinh này đã tồn tại thời gian dài và được xem như là một biểu tượng tình yêu bền vững.

Thốt nốt tình yêu Tây Ninh bị gió quật ngã đã được dựng lại - Hình 1
Thốt nốt được nhiều bạn trẻ xem là biểu tượng tình yêu . (Ảnh: A.P.)

Tuy nhiên, vào ngày 5/5 vừa qua, cư dân mạng rần rần chia sẻ những hình ảnh kiến fan của thốt nốt Tây Ninh đau lòng. Vì nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của mưa giông , gió mạnh nên một cây thốt nốt đã bị quật ngã nằm bẹp dưới ruộng. Cây còn lại cũng đứng lẻ bóng, trông xơ xác, lụi tàn không kém.

Hình ảnh này khiến nhiều cư dân mạng không khỏi tiếc nuối và chạnh lòng bởi biểu tượng tình yêu nay đã không còn. Một người còn bình luận: “Tình yêu mặn nồng, sắt son và kéo dài bao nhiêu năm rồi có ngày cũng bị… gió quật.” Dân tình không khỏi xôn xao và mong rằng, mọi người ở đó có thể tìm cách để cứu lấy biểu tượng tình yêu này, bởi lẽ, đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của Tây Ninh .

Thốt nốt tình yêu Tây Ninh bị gió quật ngã đã được dựng lại - Hình 2
Cây thốt nốt bị ngã vì mưa gió. (Ảnh: C.Q.T.)

Và vừa mới đây, dân mạng đã phần nào yên lòng khi bà con Tây Ninh dùng máy cẩu cùng nhiều cách khác nhau để vực dậy cây thốt nốt . Bước đầu cây đã được gia cố, chống đỡ để không bị ngã tiếp, tuy nhiên, không ai có thể chắc chắn được rằng thốt nốt có sống và tươi xanh trở lại hay không.

Vui vẻ hào hứng khi thốt nốt được dựng lại để “có đôi có cặp”, một số cư dân mạng còn nhanh chóng đi cà khịa. Họ đùa vui rằng, người ta đã chia tay nhau rồi mà không được yên, “ép dầu ép mỡ ai nỡ ép duyên”.

Thốt nốt tình yêu Tây Ninh bị gió quật ngã đã được dựng lại - Hình 3
Cư dân mạng “cà khịa” việc dựng cây thốt nốt . (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Khi ân đoạn nghĩa tuyệt nhưng loài người không cho phép chia tay.”

“Giống như tình yêu vậy sẽ có người ra đi và một người không thèm năn nỉ. Và rồi sẽ có một người nào đó nhìn thấy sự đau khổ mà khuyên bạn nên đứng lên và truyền lửa cho bạn vực dậy. Hy vọng là nó sẽ đứng vững được lâu dài.”

“Cây thốt nốt tao muốn ly hôn tao muốn ly hôn, ông trời đã đồng ý cho tao ly hôn, ai mượn tụi bây hàn gắn giải hòa.”

“Mệt nằm nghỉ chút mà cũng bị dựng đầu dậy, cây thốt nốt nói ai mượn tụi bây”.

Thốt nốt tình yêu tọa lạc tại ấp Thạnh Đông, xã Thạch Tân, thành phố Tây Ninh, giữa một cánh đồng rộng bao la, xung quanh được bao quanh bởi non nước hữu tình. Chính vì vậy, hình ảnh hai cây thốt nốt mọc đan tạo thành hình trái tim to lớn giữa khung cảnh non xanh nước biếc đã trở thành điểm đến du lịch nhiều cặp đôi ưa chuộng. Nhiều người còn lựa chọn địa điểm này để chụp ảnh cưới, cầu mong một tình yêu hạnh phúc vững bền. Được biết hai cây này đã có mặt ở Tây Ninh từ rất lâu đến mức người trong làng cũng không hay biết chúng có từ bao giờ.

Thốt nốt tình yêu Tây Ninh bị gió quật ngã đã được dựng lại - Hình 4
Một số người chọn địa điểm này để chụp ảnh cưới, check – in. (Ảnh: Thanh Niên)

Điều mà cư dân mạng mong mỏi nhất bây giờ đó chính là được chứng kiến cây thốt nốt nhanh chóng xanh tốt trở lại. Ngoài ra, dân tình cũng đưa ra lời cảnh báo mọi người nên chú ý giữ gìn mỗi khi đến đây check in để không gây hại tới cây và cảnh quan xung quanh.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

Chuyện tình của cặp đôi 19 tuổi cách xa 500km: Quen qua mạng, sau lần gặp đầu thì “chốt” luôn, cô gái chuyển đến nhà bạn trai sống để cùng xây “nghiệp lớn”

Đều thuộc thế hệ 10x, là những thanh niên Gen-Z, bởi vậy, chuyện tình yêu của cặp đôi Thúy Hằng, Lâm Vỹ cũng thật sự đặc biệt.

Đã yêu và quyết tâm ở bên nhau thì cho dù có khoảng cách thế nào, họ cũng sẽ cố gắng để thu hẹp nó. Đối với những nam thanh nữ tú thuộc thế hệ Gen-Z, cách họ đối mặt với mối quan hệ lại càng đặc biệt hơn.

Cặp đôi yêu qua mạng và quyết định táo bạo

Bài đăng do Thúy Hằng đăng tải kể về câu chuyện tình của mình đã thu hút đến 16 nghìn like. Thúy Hằng đến từ Gia Lai, bạn trai cô là Lâm Vỹ là người Tây Ninh. Cả hai cùng sinh năm 2002.

Hằng quen Vỹ qua facebook sau khi anh chàng trả lời story của cô nàng. Cả hai nói chuyện thấy hợp nhau rồi bắt đầu hẹn hò.

Chuyện tình của cặp đôi 19 tuổi cách xa 500km: Quen qua mạng, sau lần gặp đầu thì chốt luôn, cô gái chuyển đến nhà bạn trai sống để cùng xây nghiệp lớn - Hình 1

Bài đăng về tình yêu của cặp đôi thu hút 16 nghìn like.

Thời gian đầu, họ chỉ là yêu qua mạng, nói chuyện, tâm sự hằng ngày với nhau mà thôi. Đến tháng 8/2019, Lâm Vỹ vượt gần 500km từ Tây Ninh lên Gia Lai thăm Hằng. Ngay sau lần gặp nhau ấy, cặp đôi đã "chốt" nhau luôn.

"Lần đầu gặp mặt, mình ấn tượng nhất là Vỹ khá cao. Nhìn trên hình bình thường nhưng bên ngoài anh ấy cao và điển trai lắm. Hơn nữa, anh ấy còn rất hài hước. Vỹ vô cùng ân cần và chu đáo, không để mình phải đụng tay vào việc gì luôn. Suốt gần 1 năm qua, bây giờ vẫn như thế", Thúy Hằng tâm sự.

Chuyện tình của cặp đôi 19 tuổi cách xa 500km: Quen qua mạng, sau lần gặp đầu thì chốt luôn, cô gái chuyển đến nhà bạn trai sống để cùng xây nghiệp lớn - Hình 2

Vì khoảng cách xa xôi cùng như tuổi tác cả hai khi đó còn quá nhỏ, ban đầu, họ nghĩ rằng có yêu đương nhưng chỉ "yêu cho vui" mà thôi. Thế nhưng ngày qua ngày, họ đã tìm thấy quá nhiều điểm chung ở đối phương.

Trong mắt Hằng, Vỹ rất giỏi giang, tinh tế và biết cách nhường nhịn. Không chỉ vậy, anh còn có chí hướng và biết tính toán cho tương lai.

Yêu xa khoảng 10 tháng, Hằng và Vỹ đã đưa ra một quyết định khiến hai nhà đều bất ngờ.

Thời gian đó, Vỹ đang start-up bằng một cửa hàng thời trang ở Tây Ninh. Đó là "sự nghiệp" đầu tiên của cậu. Bởi thế, Hằng muốn ở bên cạnh giúp đỡ bạn trai trong những ngày đầu lập nghiệp này.

Chuyện tình của cặp đôi 19 tuổi cách xa 500km: Quen qua mạng, sau lần gặp đầu thì chốt luôn, cô gái chuyển đến nhà bạn trai sống để cùng xây nghiệp lớn - Hình 3

Vỹ và Hằng đều làm việc trong lĩnh vực thời trang.

Hằng quyết định theo Vỹ đến Tây Ninh sinh sống. Một phần, Hằng có thể giúp đỡ Vỹ, phần khác, hai người được ở gần nhau, tình cảm sẽ càng thắm thiết hơn. Nói về những ngày đó, Hằng chia sẻ:

"Anh Vỹ mở lời đề nghị vậy, mình đắn đo vô cùng. Đơn giản bởi mình cũng còn nhỏ, còn chuyện học hành nữa. Ba mẹ anh Vỹ mở lời và bảo rằng ra đó mình vẫn học hành bình thường.

Khi mình đấu tranh tư tưởng xong thì đến giai đoạn nói với ba mẹ. Ba mẹ mình bất ngờ và khó khăn lắm. Mình cũng phải giải thích, phân tích khá nhiều. Thật ra ba mẹ nào chẳng lo cho con, nhất là đứng trước một ý tưởng có phần lạ lùng ấy. Mình hứa rằng sẽ học hành đàng hoàng, kiếm thêm tiền nhờ việc kinh doanh, buôn bán và sẽ cho ba mẹ thấy hai đứa cố gắng, cùng xây dựng sự nghiệp ra sao".

Chuyện tình của cặp đôi 19 tuổi cách xa 500km: Quen qua mạng, sau lần gặp đầu thì chốt luôn, cô gái chuyển đến nhà bạn trai sống để cùng xây nghiệp lớn - Hình 4

Tin tưởng con gái và những ý tưởng của Hằng, ba mẹ cô đồng ý. Hằng từ Gia Lai chuyển đến Tây Ninh, sống cùng nhà với ba mẹ Vỹ. Hiện tại, cô vẫn tiếp tục việc học vẽ để thi vào ngôi trường mà mình mơ ước. Ngoài ra, Hằng vẫn cùng bạn trai chú tâm vào việc kinh doanh, mở rộng công việc kinh doanh thời trang mà cả hai theo đuổi.

Hằng kể: " Thời gian đầu đến nhà Vỹ mình khá ngại và e dè nhưng bây giờ thì hết rồi. Gia đình anh rất thân thiện, dễ thương. Ba mẹ anh cũng xưng ba mẹ gọi mình là con luôn. Bình thường cả nhà sống như một gia đình, đi du lịch, mua sắm là đi chung. Em gái anh Vỹ cũng dễ thương lắm, hai chị em có gì cũng tâm sự với nhau suốt".

Chuyện tình của cặp đôi 19 tuổi cách xa 500km: Quen qua mạng, sau lần gặp đầu thì chốt luôn, cô gái chuyển đến nhà bạn trai sống để cùng xây nghiệp lớn - Hình 5

Cặp đôi hiện đang cùng kinh doanh ở Tây Ninh.

Quan điểm sống "hết mình có kiểm soát" của thế hệ Gen-Z

Lúc mới chuyển đến Tây Ninh, Thúy Hằng cũng nhớ nhà, khóc rất nhiều. Bây giờ nhìn lại, cô cũng chẳng thể nào tưởng tượng được tại sao bản thân lại gan như thế, dám một mình chuyển đến chỗ không quen ai.

Tuy nhiên, Hằng tuy nhỏ tuổi nhưng rất cá tính, có chính kiến riêng. Cô cho rằng bất cứ một quyết định nào của mình cũng không phải là sự bồng bột. Hằng đã tính toán kỹ càng để bản thân không phải hối tiếc bất cứ điều gì trong cuộc sống.

"Nhiều người nói rằng yêu xa thì hòa thuận, ở gần dễ cãi nhau. Mình không nghĩ vậy. Mình và Vỹ ở gần nhau lại càng thấu hiểu nhau hơn. Hai đứa có nguyên tắc khi yêu đó là nếu giận dỗi phải giải quyết xong trong 1 ngày. Có chuyện gì cũng phải nói ra chứ không nên im lặng. Bây giờ anh ấy vẫn sến súa như lúc mới yêu, anh ấy thích tạo bất ngờ bằng các món quà và vẫn khen mình nhiều" , Hằng tâm sự.

Chuyện tình của cặp đôi 19 tuổi cách xa 500km: Quen qua mạng, sau lần gặp đầu thì chốt luôn, cô gái chuyển đến nhà bạn trai sống để cùng xây nghiệp lớn - Hình 6

Trước đó, khi đăng tải về chuyện tình yêu, Hằng có khoe các món quà mà Vỹ tặng. Điều đó khiến nhiều người cho rằng cô "ăn bám", "đào mỏ", nói đến vấn đề này, Hằng thẳng thắn:

"Đó là góc nhìn của người ngoài mà thôi. Mình và anh Vỹ cũng làm việc, cũng góp sức cho cửa hàng, anh ấy muốn bù đắp cho những cố gắng của mình bằng các món quà vậy thôi.

Mình thích thời trang, quần áo, đôi khi anh ấy không muốn mua vì sợ mình chưa ưng món đồ đó nên anh ấy chuyển tiền coi như tặng quà. Mình không nghĩ những người yêu nhau tặng quà cho nhau lại là một vấn đề để bị đem ra mổ xẻ như thế", Hằng cho biết thêm.

Cô cũng chia sẻ rằng cả hai luôn rạch ròi trong kinh tế hay sòng phẳng về tiền bạc. Chuyện quà cáp cũng như vậy, được nhận quà thì Hằng cũng thích tìm tòi rồi tặng quà cho bạn trai. Chưa bao giờ cô cảm thấy mình chỉ "hưởng thụ" quà cáp mà chẳng biết cho đi trong mối quan hệ này.

Chuyện tình của cặp đôi 19 tuổi cách xa 500km: Quen qua mạng, sau lần gặp đầu thì chốt luôn, cô gái chuyển đến nhà bạn trai sống để cùng xây nghiệp lớn - Hình 7

Chuyện tình của cặp đôi 19 tuổi cách xa 500km: Quen qua mạng, sau lần gặp đầu thì chốt luôn, cô gái chuyển đến nhà bạn trai sống để cùng xây nghiệp lớn - Hình 8

Gia đình hai bên cũng hòa hợp với nhau.

Hiện tại, việc kinh doanh của Vỹ cũng ổn định. Hằng vẫn như dự định ban đầu của mình, rèn luyện môn vẽ để thi đại học. Vỹ rất thấu hiểu cho cô và luôn luôn giúp đỡ Hằng trong chuyện học tập.

Không chỉ học hành, Hằng cũng kiếm được tiền nhờ việc làm mẫu ảnh và bán hàng online. Khoản tiền đó cô dùng cho việc sinh hoạt, chi tiêu. Tiền học tập thì ba mẹ vẫn hỗ trợ Hằng. Hiện tại, cô có cuộc sống khá thoải mái khi cảm thấy những định hướng của cả hai đang đi đúng hướng. Hằng cho rằng cô và Vỹ hết mình với tình yêu với tuổi trẻ nhưng tất cả vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

"Hai đứa mình cũng hay ngồi bàn tính về chuyện tương lai. Dù bây giờ có vẻ hơi sớm nhưng cả hai đều thích lên kế hoạch và làm những điều đúng hướng ban đầu. Nói gì thì nói, chuyện mình đến nhà Vỹ ở ban đầu cũng khiến tất cả lăn tăn nhưng giờ lại tốt. Mối quan hệ của hai gia đình cũng ổn.

Mình về quê là mẹ anh Vỹ gửi túi xách rồi bảo mình mang về tặng mẹ. Mẹ mình cũng gửi đồ ăn qua. Khi đi du lịch mẹ anh cũng bảo em gửi hình khoe ba mẹ mình. Sự hòa hợp đó khiến mình thấy rất vui" , Hằng kể.

Chuyện tình của cặp đôi 19 tuổi cách xa 500km: Quen qua mạng, sau lần gặp đầu thì chốt luôn, cô gái chuyển đến nhà bạn trai sống để cùng xây nghiệp lớn - Hình 9

Đối với những người trẻ, đôi lúc họ có các quyết định tưởng chừng vô cùng "điên rồ", khó hiểu. Thế nhưng với Hằng, tuổi trẻ là trải nghiệm. Cô đưa ra lựa chọn và sẵn sàng chịu trách nhiệm với lựa chọn của chính mình. Cả quyết định rời nhà khi mới hơn 18 tuổi cũng là một trong số đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về em bé Việt Nam òa khóc khi thấy mẹ trên TV đi làm nhiệm vụ chống dịch00:30Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Netizen dùng giọng "hello mọi người lại là Chao đây” làm clip cà khịa, rich kid 2k3 nói gì mà được khen ứng xử đỉnh?00:49Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21'Thanh nhiệt, giải ngứa' là gì mà đâu đâu cũng thấy nói?00:32Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12

Tiêu điểm

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
Sự thật câu chuyện thanh niên 19 ngày ăn mì tôm vì dịch bệnh, tay chân run rẩy khi được phát hiện
20:49:52 12/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
BIẾN CĂNG: Mệt mỏi vì cuộc chiến “vạch trần” Võ Hoàng Yên và H.L - bà Phương Hằng cầu xin "được cấm livestream"
14:15:41 12/06/2021
Sau khi bị hàng xóm bóc phốt "xạo nổ", Thái Công tiếp tục bị dân mạng "soi" bày biện bữa tối kiểu Đức xa hoa đến... phi thực tế?
12:10:03 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm quan điểm của một nhà báo có tiếng về lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Nói gì mà NSND Lan Hương và cả dàn sao đồng tình?
05:47:15 14/06/2021
Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày
09:04:10 14/06/2021
Sáng 14/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, TPHCM vẫn nhiều nhất với 30 trường hợp
06:11:42 14/06/2021
Trang Trần bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường
06:28:54 14/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Thuỷ Tiên tiết lộ số tiền Công Vinh kiếm được 5-6 năm trước, khủng cỡ nào mà ai nghe cũng phát choáng?
05:23:22 14/06/2021
Con trai Victoria Beckham "buồn chán" chờ bạn gái thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ
06:59:03 14/06/2021
Lễ tang đạo diễn Lê Cung Bắc
07:31:10 14/06/2021
VTV lên án 1 người mẫu Vbiz vì livestream tục tĩu, mẹ NS Vân Quang Long lên sóng bộc bạch chuyện thành nạn nhân trên MXH
05:27:26 14/06/2021

Tin mới nhất

Học sinh tiểu học tả "mặt mẹ như con khủng long vồ em ăn thịt", nhưng ngó sang lý do thì ai nấy không nhịn được cười

12:01:10 14/06/2021
Em không nói xấu mẹ. Em chỉ nói thật. Nhưng mà cách so sánh của em thì đúng là khiến mẹ ngỡ ngàng đấy em ạ.

Đây là ứng dụng chế ảnh hoạt hình gây sốt trên mạng xã hội Việt Nam những ngày qua

11:47:45 14/06/2021
 Voila AI Artist sử dụng AI để chuyển đổi ảnh của bạn thành phong cách hoạt hình, tương tự cách hoạt đọng của một số ứng dụng meme gây sốt trước đây.

Sau quyết định không chịu lùi bước của Nữ hoàng Anh, vợ chồng Meghan đưa ra tuyên bố mới gây tranh cãi

11:45:31 14/06/2021
 Đã đến lúc Meghan và Harry không thể tiếp tục chơi chiêu bài quen thuộc của mình để tấn công Hoàng gia Anh.

Hậu gây sốt với khái niệm “ngáo giá”, Shark Bình lại khiến dân mạng rần rần khi chia sẻ bài học khởi nghiệp xương máu của mình

11:43:42 14/06/2021
Sự am hiểu sâu rộng về thị trường khiến cá mập công nghệ có nhiều khái niệm vô cùng hay ho để cảnh tỉnh các startup còn non kinh nghiệm.

Linh Ngọc Đàm muốn giải nghệ sau khi đạt 5 triệu followers Facebook, fan lập tức lên kế hoạch hủy đăng ký như đã làm với Độ Mixi

11:31:20 14/06/2021
Độ Mixi có đến 4 lần ăn mừng 5 triệu subs YouTube, không biết Linh Ngọc Đàm sắp tới sẽ như thế nào!

Lê Bống mắc lỗi trên sóng VTV với phần bình luận về đội tuyển Pháp ở Euro 2020

10:16:57 14/06/2021
Trong phần chia sẻ của mình, Lê Bống đã dùng sai thuật ngữ câu lạc bộ thành đội tuyển

Để sầu riêng ở bên ngoài vì sợ mùi, nào ngờ mất luôn, nhìn thủ phạm chủ xe không dám manh động

09:03:59 14/06/2021
Thủ phạm chẳng phải dân chơi có số có má gì đâu, nhưng đố chủ xe nào dám lao vào đôi co đấy.

Hot girl Lê Bống gây tranh cãi vì bình luận bóng đá trong chương trình Nóng cùng Euro

08:53:15 14/06/2021
Sự nhầm lẫn giữa đội tuyển và câu lạc bộ đã khiến Lê Bống bị đánh giá là thiếu kiến thức về bóng đá.

Anh GrabBike ngỏ ý về những cuốc xe miễn phí chở tình nguyện viên đến điểm dịch: “Coi như cho anh góp chút sức, để hỗ trợ nước mình”

08:48:36 14/06/2021
Dịch bệnh COVID-19 từng ngày từng giờ có những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta.

Hé lộ cuộc đời vợ streamer giàu nhất VN: Cấp 3 nghỉ học, đi cắt móng tay thuê giá 10 ngàn đồng

08:20:28 14/06/2021
Hồi đấy ngày nào cũng quay từ 6h sáng đến 8h tối mới về mà chỉ có 1 triệu/tháng thôi đó em, nhiều khi không tới 1 triệu nữa, Xoài Non tiết lộ về quá khứ vất vả.

"Hiện tượng giải trí" Bà Tưng sau 8 năm: Kín tiếng, ăn chay trường, không "gây sốc" nữa nhưng giàu

07:46:15 14/06/2021
Từ một nữ sinh nổi tiếng bằng những chiêu trò phản cảm trên mạng, Bà Tưng Huyền Anh giờ sống giản dị, kín tiếng hơn trước, thỉnh thoảng mới khoe thân.

Fanpage công ty xây dựng nhà cho Thủy Tiên nhận bão 1 sao

06:43:13 14/06/2021
Thời gian qua Thủy Tiên liên tục vướng lùm xùm liên quan tới sao kê từ thiện. Liên kết nhiều sự việc lại, dân tình tố cô lươn lẹo trong việc xây nhà. Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Tranh cãi chuyện cho trẻ em nam vào phòng tắm nữ

06:41:01 14/06/2021
Theo thông tin từ VnExpress, một blogger đã đưa tin về tình trạng các bà mẹ mang con trai 10 tuổi vào phòng tắm nữ, ở bể bơi công cộng tại Trung Quốc.

Thầy giáo hứa 'ai cũng sẽ được khen' và cái kết cực độc lạ: Học sinh nhận giấy khen mà cười bò

06:39:06 14/06/2021
Không muốn học trò gặp quá nhiều áp lực với việc đạt thành tích, cũng như hy vọng mỗi em sẽ có kỷ niệm đặc biệt với thời áo trắng, thầy giáo đã cho ra đời một sáng kiến đặc biệt...

Bị cấm mang hộp bút vào phòng thi, nam sinh có pha xử lý nhanh trí khiến cả cha mẹ lẫn giáo viên cười ngặt nghẽo

06:37:10 14/06/2021
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 công lập được đánh giá là một trong những kỳ thi khá lớn trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

18 pha chỉnh ảnh theo phong cách "7749 cái app" của hội mê sống ảo, càng nhìn càng ngấy

06:35:07 14/06/2021
Tại thời điểm này, Instagram giống như một vũ trụ song song. Ở nơi đó, thế giới này vận hành theo quy luật riêng của chính nó. Và những kẻ thống trị chính là các vị thần sống ảo dưới đây.

Tổn thương cực mạnh: Con gái chen lấn kiệt sức để mua cốc thần tượng BTS, bố ở nhà mang ra đựng mồi câu

05:56:55 14/06/2021
Mới đây, một đoạn video với nội dung cô gái bóc phốt bố mình khi ông tự tiện sử dụng chiếc cốc kỷ niệm của nhóm nhạc BTS mà cô này dày công sưu tầm để đựng mồi câu cá.

Hoang mang vì thấy nhà ngập lụt, người đàn ông đi tìm nguyên nhân liền tóm gọn được thủ phạm

05:55:22 14/06/2021
Vẻ mặt của thủ phạm thậm chí cũng hoang mang không kém, và lại còn buồn cười nữa, khiến cộng đồng mạng cưng muốn xỉu luôn.

Thi nhau khoe ảnh phụ huynh hồi trẻ, dân mạng xuýt xoa một thời thanh xuân dữ dội của bố mẹ vì toàn nam thần, nữ thần chính hiệu

05:53:52 14/06/2021
Thử lật lại những hình ảnh thời thanh xuân của bố mẹ xem, bạn hẳn cũng sẽ có nhiều phát hiện bất ngờ lắm đấy!

Nam sinh nằm yên giữa sân trường sau khi thi xong, tưởng bị làm sao, ai ngờ qua lời kể của mẹ mới hiểu nguyên nhân siêu lầy

05:52:35 14/06/2021
Kì tuyển sinh vào lớp 10 đã chính thức diễn ra ở một số tỉnh thành. Kỳ thi này luôn có tính chất quan trọng nên không ít sĩ tử đã phải thức ngày thức đêm để ôn tập, dành nhiều tâm trí học bài.

Ở nhà vẫn dư sức “chặt chém" Đại chiến bikini nếu chị em biết "xài chiêu" như này

05:51:01 14/06/2021
Nhiều người cứ nghĩ ở nhà thì hết đường diện đồ bơi đẹp, không thể chặt chém chị em ở đường đua Đại chiến bikini, nhưng bạn ơi mình đã lầm!

Instagram của Văn Toàn bị tấn công?

23:23:01 13/06/2021
Sau màn ngã người của Văn Toàn trong chấm phạt đền, Việt Nam được một quả penalty nâng tỉ số trận đấu với Malaysia lên 2-1.

Gái xinh 2k1 kể chuyện đi xem ĐT Việt Nam thi đấu trực tiếp tại UAE: Thủ tục rất lằng nhằng nhưng cực xứng đáng!

22:46:37 13/06/2021
Để có mặt tại sân vận động theo dõi trực tiếp Việt Nam thi đấu, Nhật Anh và các CĐV khác phải vượt qua nhiều thủ tục lằng nhằng như book vé, test Covid-19...

Quay TikTok bóc phốt hàng xóm khoan tường ầm ĩ, cô gái bỗng dưng nổi tiếng vì quá xinh

22:43:08 13/06/2021
Chỉ bằng một chiếc clip vỏn vẹn vài giây bày tỏ sự bức xúc vì nhà hàng xóm khoan tường ầm ầm 3 tháng làm phiền đến mình, cô gái này bỗng thành hiện tượng trên TikTok nhờ phong cách trang điểm cực xịn.

Cứ tưởng mua được miếng giò ngon, cô gái nào ngờ bên trong có chứa xác một con vật nằm im bất động, nhìn kỹ thì thật sự không thể tin vào mắt

22:38:44 13/06/2021
Những hình ảnh được một tài khoản Facebook chia sẻ đã để lại nỗi sợ hãi trong lòng nhiều cư dân mạng.

Khoa Pug cuối cùng đã tậu được siêu xe ở Mỹ: Giá trị của chiếc xe khiến tất cả bất ngờ

22:30:05 13/06/2021
Sau nhiều lần không thành công, cuối cùng du học sinh Khoa Pug cũng đã chốt sổ và mang xe về nhà.

Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ

22:20:16 13/06/2021
Những hình ảnh được chia sẻ về một loại mít đặc biệt khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Khi ở nhà không la cà, gái đẹp làm gì?

22:14:27 13/06/2021
Dù đã chẳng còn xa lạ gì nhưng ở nhà khi tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp vẫn khiến nhiều người hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

TWICE được đánh giá cao về kỹ năng nhảy nhưng netizen lại mỉa mai: Ca sĩ chứ có phải dancer đâu?

Nhạc quốc tế

12:02:44 14/06/2021
Trở lại với album mùa hè Taste Of Love, TWICE đã bắt đầu quảng bá cho ca khúc Alcohol-Free vừa được tung MV hôm 9/6/2021. Như thường lệ, các chủ đề xoay quanh câu chuyện kỹ năng của TWICE lại được netizen bàn tán sôi nổi.

Trưa nay ăn gì: salad mực thơm ngon lạ miệng

Ẩm thực

12:01:01 14/06/2021
Bạn yêu thích mực nhưng lại hơi ngán với các cách xào nấu thông thường thì có thể thử qua salad mực tươi mát, thơm ngon.

Lewandowski sẽ mang bộ mặt nào?

Bóng đá thế giới

11:56:03 14/06/2021
Robert Lewandowski là cỗ máy ổn định và tin cậy, chẳng mấy khi gặp vấn đề về thể lực. Kiểu số 9 truyền thống này đang bị mai một.

Ông Biden: Trung Quốc phải cho phép tiếp cận điều tra nguồn gốc COVID-19

Thế giới

11:51:49 14/06/2021
Tổng thống Mỹ Joe Biden nói vẫn chưa có kết luận về nguồn gốc dịch COVID-19 và Trung Quốc cần phải minh bạch, cho phép phương Tây tiếp cận để điều tra xem liệu đại dịch có phát sinh từ phòng thí nghiệm không.

Tuyển Việt Nam gặp UAE - tất cả vì mục tiêu đi tiếp

Bóng đá việt nam

11:51:22 14/06/2021
Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo phải chạm trán UAE, đối thủ mạnh nhất bảng G với mục tiêu giành vé đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022.

Song Hye Kyo và 3 scandal lớn nhất sự nghiệp, cảnh cúi đầu xin lỗi là vết đen muốn quên đi nhất

Sao châu á

11:47:34 14/06/2021
Song Hye Kyo ngọc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn xuất cảm xúc chạm đến trái tim của khán giả. Tuy nhiên suốt nhiều năm làm nghệ thuật, không ít lần Song Hye Kyo vướng phải những scandal chấn động...

Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền

Tâm sự

11:46:00 14/06/2021
2 tuần trước, tôi có nghe một tin sốc, cậu bạn đại học của tôi mắc bệnh ung thư, thời gian chẳng còn được bao nhiêu nữa.

Thủy Tiên làm rõ tin đồn ăn chặn tiền từ thiện để xây biệt thự, hé lộ thu nhập khủng của Công Vinh

Sao việt

11:39:42 14/06/2021
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở TP.HCM của vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên. Theo đó, nữ ca sĩ bị netizen tố ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà bởi trước đó cô cho ...

Tiền ảo hệ bóng đá tạo cơn sốt ở kỳ Euro 2020

Thế giới số

11:38:37 14/06/2021
Trước khi Euro 2020 khởi tranh, một loạt các đồng tiền ảo chính thức của các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu châu Âu đã tăng từ 20-50% so với một ngày trước đó.

Xe tải tông xe tải trên cao tốc TP HCM - Trung Lương, người tử nạn, người trọng thương

Sự kiện nóng

11:33:25 14/06/2021
Khi xe tải vừa bị sự cố dừng trên đường cao tốc thì bất ngờ bị một xe tải khác tông vào đuôi, cú tông mạnh đã làm 2 người thương vong.​

Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi

Sáng tạo

11:33:16 14/06/2021
Dù thu nhập không cao nhưng với cách chi tiêu tiết kiệm đã giúp cặp vợ chồng Minh Hằng sớm sở hữu nhà đất khi tuổi còn rất trẻ.

Tiêm vaccine COVID-19 phải sốt, đau người mới sinh kháng thể: Chuyên gia nói gì?

Sức khỏe

11:27:20 14/06/2021
Nhiều người cho rằng, sau khi tiêm vaccine COVID-19, ai sốt, đau nhức người thì cơ thể mới sinh kháng thể, điều này có đúng?

Làng bích hoạ Tam Thanh được vẽ thêm tranh

Du lịch

11:25:54 14/06/2021
Làng bích họa Tam Thanh, thôn Hoà Trung, xã Tam Thanh, cách TP Tam Kỳ (Quảng Nam) khoảng 7 km. Ngôi làng toạ lạc ở địa điểm một mặt giáp biển và mặt còn lại giáp sông Trường Giang.

Hải quan Quảng Ninh: Nỗ lực hạn chế ảnh hưởng Covid-19 để tăng thu

Đời sống

11:23:41 14/06/2021
Do Dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, kéo dài đã tác động đến hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Số thu ngân sách của Cục Hải quan Quảng Ninh giảm 21%...

Hãy bắt đầu chống già bằng cách chống nắng!

Làm đẹp

11:22:54 14/06/2021
Ngoài sạm nám, ánh nắng mặt trời còn khiến cho làn da nhanh chóng xuất hiện các nếp nhăn.