Thông tin nóng về Tịnh Thất Bồng Lai cùng ông Lê Tùng Vân khiến dư luận không khỏi xôn xao

Theo đó ông Lê Tùng Vân và 5 bị can tại Tịnh Thất bồng Lai sẽ được đưa ra xét xử sơ thẩm vào ngày 30/6 mới đây.

Thông tin nóng về Tịnh Thất Bồng Lai cùng ông Lê Tùng Vân khiến dư luận không khỏi xôn xao - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vào ngày 26/6, theo nguồn tin của Zing cho biết, TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An vừa có quyết định đưa ra xét xử đối với ông Lê Tùng Vân và 5 bị can tại Tịnh Thất Bồng Lai. Những bị can trên bị khởi tố về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân.

Thông tin nóng về Tịnh Thất Bồng Lai cùng ông Lê Tùng Vân khiến dư luận không khỏi xôn xao - Hình 2

Theo đó các bị can tại Tịnh Thất Bồng Lai bao gồm: Lê Tùng Vân (90 tuổi), Lê Thanh Hoàn Nguyên (32 tuổi), Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi), Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi) và Lê Thanh Nhị Nguyên (24 tuổi) và Cao Thị Cúc (62 tuổi, chủ căn hộ tại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa).

Bên cạnh đso Hội đồng xét xử cũng triệu tập các nhân chứng trong vụ án gồm có 8 Cán bộ công an huyện Đức hòa và những người có quyền, nghĩa vụ liên quan. Phiên tòa dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 30/6 do thẩm phán Nguyễn Khắc Linh Duy làm chủ tọa. Kiểm sát viên Nguyễn Thành Đông, Đặng Hoàng Lưu giữ quyền công tố tại phiên tòa.

Thông tin nóng về Tịnh Thất Bồng Lai cùng ông Lê Tùng Vân khiến dư luận không khỏi xôn xao - Hình 3

ADVERTISEMENT

Được biết thời gian qua, ông Lê Tùng Vân cùng những người tại Tịnh Thất Bồng Lai đã biến địa chỉ số 191A ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây (huyện Đức Hòa, Long An) do bị can Cao Thị Cúc làm chủ hộ thành cơ sở tu tại gia. Tuy nhiên những người này liên tục có hành vi vi phạm pháp luật, sử dụng điện thoại, máy tính nhằm vu khống, xuyên tạc thông tin nhằm tuyên truyền kích động xúc phạm uy tín của Công an huyện Đức Hòa.

Thông tin nóng về Tịnh Thất Bồng Lai cùng ông Lê Tùng Vân khiến dư luận không khỏi xôn xao - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trước đó vào ngày 8/6, VKSND tỉnh Long An đã ban hành cáo trạng truy tố đối với 6 bị can gồm: Lê Tùng Vân, Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Trùng Dương, Lê Thanh Nhị Nguyên và Cao Thị Cúc về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân quy định tại khoản 2 Điều 331 Bộ luật Hình sự năm 2015 BLHS.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Truy tìm "người mẹ bí ẩn", truy tố làm sáng tỏ lý lịch 6 bị can

Trong vụ án này lại thêm tình tiết bí ẩn về người phụ nữ mang tên Lê Thu Vân, người đăng ký 2 số điện thoại di động (ĐTDĐ) nhằm thực hiện các kênh Youtube, đây cũng là đối tượng được xác định "xúc phạm ngay tại trụ sở Công an huyện (CAH) Đức Hòa...", hiện biến mất một cách bất thường.

1.Những uẩn khúc trong lý lịch các bị can cần làm sáng tỏ

ADVERTISEMENT

Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) - Công an (CA) tỉnh Long An sau khi hoàn tất cáo trạng vụ án Tịnh thất Bồng Lai đã chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh đề nghị truy tố ra trước Tòa án nhân dân tỉnh Long An. Ngày 10-6, Viện KSND tỉnh Long An cho biết đã ra cáo trạng truy tố đối với 6 bị can (BC), gồm: Lê Tùng Vân (90 tuổi), Lê Thanh Hoàn Nguyên (32 tuổi), Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi), Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi), Lê Thanh Nhị Nguyên (24 tuổi) và Cao Thị Cúc (62 tuổi).

Lê Tùng Vân SN 1932 tại An Giang (vai trò cầm đầu vụ án), nhưng về lý lịch lại cho thấy "vợ, con đều chưa rõ". Trong khi đó, các BC Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên, Nhị Nguyên dù lý lịch thể hiện "cha chưa rõ", còn mẹ chính là Lê Thu Vân. Bị can Lê Thanh Trùng Dương chính là con của BC Cao Thị Cúc và lý lịch về cha cũng "chưa rõ", BC Cúc cũng không khai cha đẻ của Trùng Dương là ai.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Truy tìm người mẹ bí ẩn, truy tố làm sáng tỏ lý lịch 6 bị can - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo nguyên một cán bộ điều tra Công an TPHCM có bề dày kinh nghiệm trong không ít vụ trọng án "mò kim đáy biển", xung quanh chuyện Tịnh thất Bồng Lai có dấu hiệu về "huyết thống" liên quan đến nhau như thế nào? Cơ quan điều tra nên thực hiện việc lấy mẫu, kiểm tra ADN tại Phân viện Khoa học hình sự để làm sáng tỏ nhiều vấn đề mà dư luận quan tâm.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Truy tìm người mẹ bí ẩn, truy tố làm sáng tỏ lý lịch 6 bị can - Hình 2

Qua vụ án này cho thấy xuất phát từ nguyên nhân và điều kiện dẫn đến hành vi phạm tội xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai , đều do BC Lê Tùng Vân chỉ đạo điều hành các BC khác. Lê Tùng Vân và các BC khác đã lợi dụng hình ảnh của Phật giáo lôi kéo nhiều đối tượng cuồng tín đến ở và sinh hoạt tôn giáo trái phép, nhưng thực chất các hoạt động này là mạo danh, xuyên tạc và xúc phạm Phật giáo. Hoạt động của các BC tại đây đã gây nhiều bức xúc trong giới tăng ni, phật tử đồng thời gây mâu thuẫn giữa gia đình của các đối tượng cuồng tín với số đối tượng tại hộ bà Cao Thị Cúc, gây mất an ninh trật tự địa phương, buộc cơ quan chức năng phải vào cuộc giải quyết.

ADVERTISEMENT

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Truy tìm người mẹ bí ẩn, truy tố làm sáng tỏ lý lịch 6 bị can - Hình 3

Theo Cơ quan ANĐT, Tịnh thất Bồng Lai là nơi để các BC lợi dụng kết quả giải quyết của các cơ quan chức năng và những hoạt động mang hình thức mạo danh Phật giáo để tạo ra các video, clip đăng lên Youtube vừa chứa nội dung xuyên tạc, mạo danh, xúc phạm uy tín danh dự, nhân phẩm của cơ quan, tổ chức, cá nhân vừa mang tính kích động, kích thích sự tò mò để thu hút nhiều người xem, đăng ký kênh, chia sẻ nhằm kiếm tiền từ việc khai thác kênh Youtube.

Ngoài ra, các BC trong vụ án còn triệt để khai thác các ứng dụng công nghệ thông tin, ứng dụng mạng xã hội (Youtube, Facebook...) để làm công cụ, phương tiện đắc lực thực hiện hành vi phạm tội, tạo sức lan truyền nhanh chóng, khiến cộng đồng mạng trong và ngoài nước liên tục chia sẻ, bình luận tiêu cực, nhìn nhận sai lệch về danh dự, uy tín, hoạt động của cơ quan bảo vệ pháp luật Nhà nước, tổ chức tôn giáo tại Việt Nam và danh dự, nhân phẩm của cá nhân chức sắc trong tôn giáo. Ngoài vụ án này với 6 BC bị truy tố, còn BC thứ 7 chính là Lê Thu Vân.

2. Người phụ nữ tham gia gây rối, xúc phạm tại CAH Đức Hòa

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Truy tìm người mẹ bí ẩn, truy tố làm sáng tỏ lý lịch 6 bị can - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trong video clip xuất hiện người phụ nữ có hành vi gây rối, la hét, xúc phạm uy tín CAH Đức Hòa tại trụ sở đơn vị này chính là Lê Thu Vân. Sự việc diễn ra ngày 12/12/2019, mà theo CAH Đức Hòa, sau đó phía "Thiền am bên bờ vũ trụ" đã chỉnh sửa, cắt cúp, lồng ghép "biên tập" nội dung video clip đăng lên mạng xã hội. Cơ quan ANĐT đã làm việc với 14 nhân chứng của vụ gây rối này và xác định: "Vào buổi sáng 12/12/2019, các nhân chứng nghe tiếng la hét, hô hoán của nhiều người trong trụ sở CA đã ra xem, phát hiện nhóm 8 người mặc đồ màu nâu, cạo trọc đầu đang tụ tập la hét, hô hoán và quay phim... Mặc dù đã được khuyên bảo nhưng nhóm này vẫn tiếp tục xúc phạm CAH Đức Hòa".

Điều đáng nói là sau khi nhóm trên được yêu cầu ra khỏi trụ sở CA, sau đó họ vẫn tụ tập trước cổng số 3 - CAH Đức Hòa tiếp tục la hét, xúc phạm cơ quan CA, gây mất trật tự và ùn tắc giao thông... Ngoài ra, Lê Thu Vân cũng là người phụ nữ xuất hiện trong video clip "Năm chú tiểu - phần 2, Người lớn mừng tuổi thầy ông nội", mạo danh Đức Phật, xúc phạm Phật giáo. Trong video clip, ông Lê Tùng Vân mặc áo vàng ngồi trước bàn thờ và lư hương để bà Lê Thu Vân thắp nhang lạy.

ADVERTISEMENT

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Truy tìm người mẹ bí ẩn, truy tố làm sáng tỏ lý lịch 6 bị can - Hình 5

3.Truy tìm tung tích "người đàn bà bí ẩn" cùng số điện thoại lập kênh Youtube

Với hàng loạt kênh mang nội dung xuyên tạc, xúc phạm tôn giáo, báng bổ Phật giáo, xúc phạm uy tín, danh dự tổ chức, cá nhân, cũng như cố tình dàn dựng những video clip lồng ghép lời bình luận sai sự thật (tất cả đều được Lê Tùng Vân kiểm duyệt trước khi đăng lên mạng) đều nhằm mục đích câu view, kêu gọi từ thiện trong và ngoài nước cũng như kiếm tiền phi pháp trên MXH... Để thực hiện các kênh này, qua xác minh điều tra, Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 8, thuộc Tổng công ty viễn thông MobiFone cho biết, chính bà Lê Thu Vân là chủ thuê bao 2 số ĐTDĐ; trong đó, con trai bà Lê Thu Vân là BC Lê Thanh Nhất Nguyên sử dụng số ĐTDĐ của mẹ mình để đăng ký Gmail, rồi từ đó tạo tài khoản Youtube "Năm chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ".

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Truy tìm người mẹ bí ẩn, truy tố làm sáng tỏ lý lịch 6 bị can - Hình 6

Qua xác minh dữ liệu điện tử thu giữ, cho thấy trong ĐTDĐ của các BC Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Trùng Dương cùng máy tính tất cả đều dùng để đăng nhập tài khoản Youtube "Năm chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ", tài khoản này có hơn 2 triệu lượt đăng ký...; trong đó chứa nhiều video clip mang nội dung vi phạm pháp luật, đã bị cắt cúp, lồng ghép sai sự thật.

ADVERTISEMENT

Với đầy đủ bằng chứng vi phạm, Cơ quan ANĐT - CA tỉnh Long An trước khi hoàn tất bản kết luận điều tra đề nghị truy tố 6 bị can và đến nay Viện KSND tỉnh Long An đã ra cáo trạng truy tố 6 bị can nêu trên, trước đó Cơ quan ANĐT cũng đã có quyết định (QĐ) tách vụ án đối với bà Lê Thu Vân để tiếp tục làm rõ, truy xét, xử lý sau. Tuy nhiên tiến hành xác minh bị can Vân thì bị can này không có mặt tại địa phương, nên Cơ quan ANĐT tiếp tục truy tìm để xử lý sau.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Truy tìm người mẹ bí ẩn, truy tố làm sáng tỏ lý lịch 6 bị can - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thái Bình: Điều tra vụ di thể cụ bà 95 tuổi nghi bị chôn trong vườn nhà
22:35:05 26/09/2022
Bắt quả tang mua bán dâm tại nơi massage, chủ cơ sở bị phạt 70 triệu đồng
16:40:21 26/09/2022
Hai nhóm trai trẻ mang hung khí hỗn chiến chỉ vì tiếng nẹt pô xe
17:31:35 27/09/2022
Đau lòng án mạng từ tình yêu mù quáng
13:24:23 27/09/2022
Tạm giữ kẻ cuồng ghen đốt tủ quần áo của bạn gái gây cháy chung cư
09:26:54 27/09/2022
Đánh sập đại lý cấp 2 trong đánh bạc M88
20:23:54 26/09/2022
Trộm 100 triệu đồng đi trả nợ, nộp phạt cho bạn gái rồi ra công an đầu thú
09:17:37 27/09/2022
Cảnh khám xét trụ sở 'tập đoàn' lừa đảo ở TP.HCM
08:11:46 28/09/2022
Cuộc tầm nã “nghịch tôn” vô đạo
20:27:47 26/09/2022
Bắt trợ lý của phó thủ tướng vì nhận hối lộ
20:43:14 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn
07:41:53 28/09/2022
Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản
09:57:52 28/09/2022
Phương Oanh bị chỉ trích ‘vênh váo’ sau khi chia sẻ tình hình hiện tại giữa ồn ào với vợ Shark Bình
06:24:23 28/09/2022
Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể
07:23:39 28/09/2022
Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư
06:05:36 28/09/2022
Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát ngó lơ nhau như người dưng tại đám cưới đồng nghiệp, nghi vấn cạch mặt? 
07:23:56 28/09/2022
Hoa hậu Thùy Tiên ‘quay xe’ sau khi kêu gọi đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung,CĐM tranh cãi dữ dội
10:03:44 28/09/2022
Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên
05:44:30 28/09/2022
Trần Kiều Ân lộ vòng 2 lùm lùm, nghi vấn mang thai hậu tin đồn ngoại tình, hẹn hò với đàn em?
07:33:13 28/09/2022
Nguyễn Ngọc Ký - Thầy giáo viết chữ bằng chân qua đời sau 29 năm chiến đấu với bệnh tật
09:54:32 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tên trộm cạy ổ khoá cổng trong chớp mắt để vào nhà lấy tài sản

09:22:13 28/09/2022
Công an phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM đã tiếp nhận tin trình báo của chị V.H.T.T về việc nhà của chị này bị trộm cạy ổ khoá, vào bên trong lấy tài sản

Vụ trộm cắp cửa hàng vàng bạc hơn 1 tỷ đồng: Đối tượng khai gì tại cơ quan công an?

06:25:06 28/09/2022
Như Gia đình & Xã hội đã đưa tin, hơn một tuần trước, tại cơ sở kinh doanh vàng bạc Thanh Thúy (phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) xảy ra vụ trộm cắp nhiều tài sản, đồ trang sức có giá trị

Tuyên phạt ba người đưa 8 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Campuchia

17:05:44 27/09/2022
Một người tại Campuchia đã yêu cầu Hồ Văn Hiếu tổ chức cho 8 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép từ Việt Nam sang Campuchia, với tiền công là 5 triệu đồng. Sau đó, nhóm Hiếu đã đưa nhóm người Trung Quốc trên thì bị bắt giữ

Người nổ súng bắn giám đốc ở quán cà phê lãnh án 10 năm tù

07:37:35 27/09/2022
Mâu thuẫn, nghi ngờ nhau trong làm ăn nên Thuận mang khẩu súng tới quán cà phê ở TP Vinh, Nghệ An bắn trọng thương một giám đốc công ty xây dựng, bất động sản

Cựu trưởng ban quản lý chợ đầu mối cầm đầu băng nhóm thu 'tiền luật' của tiểu thương

22:04:35 26/09/2022
Công an tỉnh Bắc Giang vừa vận động động thành công cựu Trưởng ban Quản lý chợ Mía ra đầu thú. Theo cơ quan công an, người này cầm đầu băng nhóm bảo kê chợ, chỉ đạo đàn em đánh đập, đe dọa tiểu thương, lái xe phải đóng tiền luật mới đượ...

Xoá sổ băng trộm cắp xe máy liên tỉnh dọc quốc lộ 10

22:04:05 26/09/2022
Ngày 26/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng cho biết vừa ra quyết định khởi tố và bắt giam nhóm đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản với các phương thức, thủ đoạn tinh vi và manh động

Vụ Cục Lãnh sự: Đề nghị kỷ luật 1 Thứ trưởng Ngoại giao và 1 trợ lý Phó Thủ tướng Thường trực

20:45:48 26/09/2022
Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật các ông Tô Anh Dũng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Nguyễn Quang Linh, Trợ lý Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ

Quản lý lỏng lẻo, nhân viên "cuỗm" tài sản công ty

20:18:08 26/09/2022
Khu công nghiệp Mỹ Phước có diện tích khoảng 4.000 ha trải dài qua 4 phường Thới Hòa, Mỹ Phước, Chánh Phú Hòa và Hòa Lợi thuộc TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Hiện KCN này có khoảng 400 doanh nghiệp hoạt động với hơn 30.000 lao động đến từ...
ADVERTISEMENT

Rủ nhau thuê ô tô mang đi cầm rồi trốn sang Campuchia

19:50:33 26/09/2022
Theo tài liệu của Cơ quan Công an, ngày 16/10/2021, Phùng Văn Hậu và Đỗ Văn Hiếu (SN 1990), trú tại xã Thanh Trù (Vĩnh Yên) hẹn gặp nhau bàn bạc về việc đi thuê xe ô tô tự lái mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân

Ba bé gái bị bán vào quán karaoke với món nợ "trên trời rơi xuống"

19:43:52 26/09/2022
Nhân viên của quán karaoke đa phần chưa đủ 16 tuổi nhưng đã bị các đối tượng mua đi, bán lại để phục vụ khách đến hát. Có em bỏ trốn bị bắt lại, các đối tượng ghi số tiền nợ từ trên trời rơi xuống và được trừ dần vào tiền công phục vụ c...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lũ cuồn cuộn đổ về, nhiều địa phương ở Quảng Trị bị cô lập

Sự kiện nóng

12:17:47 28/09/2022
Đồn biên phòng Hướng Lập (huyện Hướng Hoá) thông tin, tại 2 xã Hướng Việt, Hướng Lập có mưa vừa, mưa to, gió cấp 4-5; mực nước ở các con sông, suối đang dâng cao từ 0,5-1m. Tại các đập tràn ở thôn Cuôi - Tri thuộc xã Hướng Lập và thôn T...

Điều thú vị về 'Tết' - Bộ trang phục văn hóa dân tộc gây sốt 'Miss Grand Vietnam'

Nhạc việt

12:17:37 28/09/2022
Đêm dự thi của các mẫu Trang phục văn hóa dân tộc – National Costume thuộc khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra mới đây đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.Những mẫu tr...

Phim Thái Lan thiết lập kỷ lục doanh thu chưa từng có tại rạp Việt

Phim châu á

12:13:22 28/09/2022
 Với 65 tỷ đồng, siêu phẩm ngôn tình Ngược dòng thời gian để yêu anh (tựa tiếng Anh: Love Destiny The Movie) chính thức trở thành phim Thái Lan có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. 

Sau bão Noru: 3 quy định cá nhân cần biết khi kêu gọi từ thiện để cứu trợ

Đời sống

12:08:22 28/09/2022
Cá nhân phải mở tài khoản riêng tại ngân hàng thương mại theo từng cuộc vận động để tiếp nhận, quản lý toàn bộ tiền đóng góp tự nguyện, bố trí địa điểm phù hợp để tiếp nhận, quản lý, bảo quản hiện vật đóng góp tự nguyện trong thời gian ...

Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"

Sao việt

12:05:19 28/09/2022
Shark Bình vẫn ngồi cạnh bên không rời, tình tứ bên Phương Oanh trong bữa tiệc hoành tráng, nữ diễn viên cũng thoải mái chào hỏi nhân viên của bạn trai. Đáng chú ý, khi nam doanh nhân giới thiệu bạn gái mới nhiều đồng nghiệp đã hò reo đ...

Cách hấp ghẹ không dùng nước, không bị rụng chân, hương vị rất tươi ngon

Ẩm thực

12:01:44 28/09/2022
Đừng chỉ dùng nước để hấp ghẹ, hãy học mẹo này từ những người ngư dân xưa, dinh dưỡng sẽ không bị mất đi, ghẹ rất tươi ngon.Thịt ghẹ mềm, đặc biệt thơm ngon, được mọi người vô cùng yêu thích

Messi vs Ronaldo: Người lên đồng, kẻ xuống đáy

Bóng đá thế giới

12:01:12 28/09/2022
Hai siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đang ở trong những tình cảnh trái ngược nhau. Trong khi Messi thăng hoa thì Ronaldo lại cực tệ

Du lịch Việt qua ống kính chàng trai xứ Quảng

Du lịch

12:00:13 28/09/2022
Hơn 3 năm làm travel blogger (người chia sẻ những hành trình du lịch), Bùi Ngọc Công quê ở Quảng Nam đã chụp được những bức ảnh của một Việt Nam kỳ vỹ, tươi đẹp

Thần tượng K-Pop rục rịch trở lại trong tháng 10

Nhạc quốc tế

11:44:54 28/09/2022
Seulgi (Red Velvet) và Xiumin (EXO) là hai cái tên sáng giá đang được kì vọng cao trong danh sách nghệ sĩ đơn phương độc mã sắp tới

Katleen Phan Võ: "Trò chơi tử thần" vượt mức an toàn của tôi

Hậu trường phim

11:43:17 28/09/2022
Đại dịch Zombie không còn quá xa lạ tại màn ảnh rộng Việt, tuy nhiên, cách khai thác mới lạ của Trò chơi tử thần  là một bất ngờ

Khán giả ghét bà Hồng trong "Giấc mơ của mẹ", nghệ sĩ Khánh Huyền nói gì?

Phim việt

11:35:32 28/09/2022
Nhân vật bà Hồng trong bộ phim Giấc mơ của mẹ gây tranh cãi khi quay ngoắt 180 độ sang ghét thư ký Trà My vì biết cô đang yêu con trai độc nhất của mình.  Sự cấm cản của bà có xuất phát từ việc không môn đăng hộ đối? 

Vợ cũ khởi kiện bạn thân của Totti

Bên lề sân cỏ

11:29:54 28/09/2022
Kể từ khi Ilary Blasi và Francesco Totti tuyên bố ly hôn, đã có một người trở thành nhân vật thứ ba của câu chuyện này, đã bày tỏ về sự kết thúc của cuộc hôn nhân từng được ngưỡng mộ bậc nhất giới thể thao-giải trí Ý còn nhiều hơn những...