Thông tin mới vụ nguyên Điều tra viên nhận tiền “chạy án”

Sau khi có kết luận điều tra vụ án, Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã ủy quyền cho VKSND tỉnh Sơn La truy tố bị can Nguyễn Văn Nhường về tội Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản, theo điểm đ khoản 2 Điều 280 Bộ luật Hình sự.

Bị can nguyên là cán bộ điều tra Công an huyện nên trong quá trình điều tra vụ án kể từ khi tiếp nhận nguồn tin tố cáo, Cơ quan điều tra VKSND tối cao đã phải dày công chứng minh bằng những chứng cứ xác thực để Nguyễn Văn Nhường phải cúi đầu nhận tội.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 22/6/2015, Nguyễn Văn Nhường (thuộc Đội Cảnh sát hình sự – Kinh tế và Ma túy) Công an huyện Thuận Châu (Sơn La) cùng tổ công tác của Công an huyện tiến hành kiểm tra tại cửa hàng bán điện thoại di động của chị Lường Thị Quy ở xã Mường Bám, huyện Thuận Châu. Tại đây, tổ công tác đã thu giữ 62 chiếc điện thoại di động của cửa hàng.

Sau khi kiểm tra, xác định có 50 chiếc điện thoại có hóa đơn chứng minh nguồn gốc, 12 chiếc không có hóa đơn, tổ công tác đã quyết định tạm giữ toàn bộ 62 chiếc điện thoại của gia đình chị Quy và hẹn chị Quy ngày hôm sau mang hóa đơn đến Công an huyện Thuận Châu để giải quyết.

Theo anh Tòng Văn Yên (chồng chị Quy) khai: Nguyễn Văn Nhường nói với anh Yên buổi trưa mang hóa đơn và 5 triệu đồng đến trụ sở UBND xã Mường Bám để nộp phạt hành chính và lấy điện thoại về.

Khoảng 14 giờ ngày 22/6/2015, anh Tòng Văn Buốn (em trai anh Yên) mang 05 triệu đồng cùng số hóa đơn của 50 chiếc điện thoại đến trụ sở UBND xã Mường Bám đưa cho ông Tống Huy Hoàn là thành viên trong tổ công tác nhưng Hoàn không nhận mà hô hoán cùng với Nhường và các Công an viên lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Buốn về hành vi “đưa hối lộ”. Thấy vậy, anh Yên gọi điện báo cho em trai là Tòng Văn Thịnh biết sự việc. Anh Thịnh, anh Yên và chị Ngô Thị Chi (là chị họ của chị Lường Thị Quy) xin bảo lãnh cho Buốn được tại ngoại, lý do Buốn đang điều trị ngoại trú do bị đứt gân tay. Nhường hẹn anh Yên đi theo xe của tổ công tác xuống đồn Công an xã Co Mạ sẽ cho gia đình làm thủ tục bảo lãnh.

Thông tin mới vụ nguyên Điều tra viên nhận tiền chạy án - Hình 1

Công an huyện Thuận Châu (Sơn La) nơi Nguyễn Văn Nhường từng công tác.

Tuy nhiên, khi đến đồn Công an xã Co Mạ, tổ công tác không vào đồn mà chạy thẳng về hướng trụ sở Công an huyện Thuận Châu. Chị Chi và anh Yên đến hỏi Nhường vì sao không cho gia đình bảo lãnh cho Buốn dẫn đến hai bên đôi co cãi nhau. Nhường gọi điện báo cáo ông Trần Hùng Mạnh, Phó trưởng Công an huyện cho lực lượng đến tăng cường cùng tổ công tác bắt và khóa tay anh Yên, chị Chi, anh Thịnh về Công an huyện.

Đến khoảng 22 giờ ngày 22/6/2015, khi về đến trụ sở Công an huyện, Nhường và Hoàn đã bàn giao anh Yên, chị Chi, anh Thịnh cho ông Lò Ngọc Minh là cán bộ quản lý Nhà tạm giữ. Ông Minh đã đưa ba người vào ba buồng giam khác nhau (việc tạm giữ không có lệnh tạm giữ).

Theo lời khai của ông Phạm Văn Quyết, anh Phạm Văn Công (chồng và con trai chị Chi) và ông Phạm Văn Rỵ (anh trai ông Quyết), sau khi biết anh Yên, chị Chi, anh Thịnh, anh Buốn bị bắt, sáng ngày 23/6/2015, ông Quyết, ông Rỵ đã đến Công an huyện Thuận Châu gặp Nhường và Hoàn tại phòng làm việc. Hoàn, Nhường nói hành vi của chị Chi, anh Yên, anh Thịnh là chống người thi hành công vụ, phải khởi tố, tạm giam để xử án điểm. Ông Rỵ, ông Quyết xin cho chị Chi, anh Yên, anh Thịnh được về (tại ngoại) thì Nhường, Hoàn hẹn ra quán cà phê gần Công an huyện. Tại đây, sau khi nói chuyện, Nhường đồng ý và hướng dẫn ông Quyết về làm đơn lấy xác nhận của địa phương việc chị Chi đang nuôi con nhỏ và yêu cầu gia đình ông Quyết phải nộp 150 triệu đồng, sau đó giảm xuống 120 triệu đồng. Ông Quyết, ông Rỵ đồng ý về UBND xã xin xác nhận đồng thời chuẩn bị số tiền 120 triệu đồng.

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23/6/2015, ông Rỵ, ông Quyết đi xuống Công an huyện Thuận Châu gặp Nhường tại phòng làm việc. Sau khi thỏa thuận, ông Rỵ và Nhường cùng đi vào nhà vệ sinh, tại đây, ông Rỵ đưa cho Nhường 120 triệu đồng. Đến 18 giờ cùng ngày thì chị Chi, anh Yên và anh Thịnh được về, còn Buốn bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Châu khởi tố, tạm giam về tội “Đưa hối lộ”. Tuy nhiên, do Nhường không thừa nhận việc nhận 120 triệu đồng do ông Rỵ đưa, ngoài lời khai của ông Rỵ không có tài liệu nào khác chứng minh việc Nhường nhận tiền nên Cơ quan điều tra không đủ căn cứ để kết luận về hành vi nhận tiền này (số tiền để cho chị Chi, anh Yên và anh Thịnh được tại ngoại) của Nhường.

Thông tin mới vụ nguyên Điều tra viên nhận tiền chạy án - Hình 2

Những nội dung tin nhắn liên quan đến hành vi phạm tội của bị can Nguyễn Văn Nhường.

Theo lời khai của anh Yên và anh Buốn, trong thời gian Buốn bị khởi tố, tạm giam, Nhường liên tục gọi điện cho anh Yên, ông Rỵ, yêu cầu số tiền là 120 triệu đồng để cho Buốn được tại ngoại và hưởng án treo. Anh Yên đã đi vay mượn đủ số tiền trên, ngày 30/6/2015, anh Yên đã cùng với ông Rỵ và chị Ngô Thị Bích (dì của Buốn) đến Công an huyện Thuận Châu và hẹn địa điểm giao tiền là quán cà phê gần Công an huyện. Tại đây, ông Rỵ đưa cho Nhường số tiền 120 triệu đồng để lo cho Buốn được tại ngoại và hưởng án treo. Để tránh việc bị bắt như Buốn về tội “Đưa hối lộ”, ông Rỵ đã yêu cầu Nhường viết một giấy vay tiền ngày 30/6/2015, với số tiền vay là 120 triệu đồng, hẹn đến ngày 30/10/2015 sẽ trả cho ông Rỵ. Sau khi nhận tiền, Nhường hứa sẽ lo cho anh Buốn được tại ngoại sau một tuần kể từ ngày nhận tiền. Nhưng sau đó, Nhường không thực hiện được như đã thỏa thuận, anh Yên, ông Rỵ, chị Chi, anh Công đã nhiều lần gọi điện thoại, nhắn tin đòi Nhường trả lại số tiền 120 triệu đồng nhưng Nhường không trả lại. Thấy Nhường nhiều lần hứa hẹn nhưng Buốn vẫn không được tại ngoại nên anh Yên, anh Công, ông Rỵ đã ghi âm các cuộc điện thoại trao đổi với Nhường sau đó làm đơn tố cáo Nhường đến Cơ quan điều tra VKSND tối cao.

Theo Kết luận giám định số 275/C54 (P2) của Viện khoa học hình sự xác định: Tiếng nói của người đàn ông được gọi là “anh, anh Nhường” trong mẫu cần giám định A1 ký hiệu Nhường trong bản dịch nội dung ghi âm cần giám định với tiếng nói của Nguyễn Văn Nhường trong mẫu so sánh là cùng một người. Bản dịch nội dung ghi âm mẫu cần giám định thể hiện việc Nhường chủ động đòi tiền của gia đình anh Yên, yêu cầu anh Yên mang xe ô tô đi cầm cố để có tiền thông qua ông Rỵ đưa cho Nhường và hứa hẹn lo cho Buốn ra tại ngoại. Nhường nhiều lần cho Buốn nói chuyện qua điện thoại từ nhà tạm giam với người thân trong gia đình, yêu cầu Buốn nói với anh Yên lo tiền nhờ bác Rỵ mang xuống đưa cho Nhường để cho Buốn được tại ngoại. Nhường bố trí cho Buốn thăm gặp gia đình, mỗi lần thăm gặp, gia đình phải nộp 500.000 đồng cho cán bộ quản lý nhà tạm giữ.

Từ những căn cứ nêu trên, sau khi có kết luận điều tra vụ án, VKSND tối cao đã ủy quyền cho VKSND tỉnh Sơn La truy tố bị can Nguyễn Văn Nhường về tội Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản, theo điểm đ khoản 2 Điều 280 Bộ luật Hình sự.

Xuân Hưng

Theo baovephapluat

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thủy Tiên về nhà sau 6 ngày cứu trợ miền Trung02:09Em gái Trấn Thành có khác, thi Nhanh Như Chớp cũng lộ loạt biểu cảm y đúc anh trai!01:03:28Sau lùm xùm bị Hương Giang gọi bằng tên trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi có động thái cực khéo được fan khen ngợi00:48Lê Thúy bật khóc, nghệ sĩ mắc kẹt vì mưa lũ ở miền Trung00:59Việt Trinh, Giáng My khóc trong tang lễ NSND Lý Huỳnh02:35Mẹ Hồ Ngọc Hà lội nước đi giúp dân miền Trung00:31Thuỷ Tiên lộ phần chân bị nước ăn đến nổi ghẻ sau nhiều ngày lội nước, xem clip mà fan xót xa00:19"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự nhận mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi30:18Sau H'Hen Niê, đến lượt Lê Thúy khóc nức nở vì bị trách móc, xúc phạm khi đi cứu trợ miền Trung00:24Các chiến sĩ ca hát khi cứu trợ người dân ở Quảng Trị00:50Britney Spears xuất hiện với mái tóc rối bù, mắt thâm quầng, đặc biệt thần thái khiến fan nghĩ cô cần gặp bác sĩ tâm lý00:23Triệu Lệ Dĩnh và những bộ phim làm nên tên tuổi ”Nữ Hoàng rating” 09:55Diệu Nhi đỏ rực 'lấn át' các mỹ nhân khác ở thảm đỏ 'Tiệc Trăng Máu'31:35Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với Sugar Daddy, chồng phản ứng bất ngờ khiến CĐM nể phục01:01Trẻ bú bình có thể đã ‘nuốt’ hàng triệu hạt vi nhựa mỗi ngày01:45Phía sau màn điều khiển rắn bằng nhạc ở Ấn Độ 02:19Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ02:03Tiếng khóc xé lòng của cháu bé sơ sinh được các chiến sĩ giải cứu khỏi căn nhà ngập sâu trong nước lũ ở Quảng Bình00:23'Chọc tức vợ yêu' tập 6: Tình địch của nam chính tổng tài chưa lộ diện đã chiếm 'spotlight', gửi 1 'rừng' hoa hồng và nhẫn kim cương tặng nữ chính03:00Anh Đức 'gây bão' khi đăng ảnh tình cảm với Midu08:01Những bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất: Bạch Lộc - La Vân Hi 'ngọt' vậy vẫn xếp sau01:23Clip: Hoảng hốt cảnh nhím con toàn thân bao phủ đầy… ve chó00:47Cư dân mạng quan tâm: 'Đại hồng thủy' kinh hoàng ở Quảng Bình04:19Em gái mưa Ngọc Trinh diện bikini nhỏ xíu khoe vòng một bốc hơn cả chị00:24Tên trộm che mặt vẫn bị camera ghi lại01:16Ngụy Đại Huân tình trẻ của Dương Mịch là Công tử” Ngậm Thìa Vàng chính hiệu”08:57Đan Trường - Cẩm Ly gây sốt khi tái hiện bản hit 'Nếu phôi pha ngày mai'05:24Lần đầu “debut” làm ca sĩ, giọng hát Trấn Thành có “nên cơm cháo”?07:26Suốt 3 vòng Rap Việt, biểu cảm của Binz khi xem GDucky biểu diễn rất đáng chú ý!14:59"Âm Dương Sư": Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình đẹp trai siêu cấp, Đặng Luân kẻ chân mày cong vút điệu đà hơn phụ nữ01:57

Tiêu điểm

Vụ bà chủ quán bia 48 tuổi bị khách cắt cổ: Nghi phạm 29 tuổi khai nguyên nhân bất ngờ
10:29:13 22/10/2020
Khởi tố người mẹ vứt con sơ sinh ở ruộng
23:00:00 20/10/2020
Bé 3 tuổi bị bạo hành đến chết: Bà ngoại đề nghị xử kịch khung con gái và con rể
10:59:44 21/10/2020
Nốt ruồi trên chân mày tố cáo người đàn bà lừa đảo
14:59:09 21/10/2020
Hơn 100 Cảnh sát bao vây, triệt phá đường dây đánh bạc 4-5 tỷ đồng/ngày
15:10:33 22/10/2020
Gã trai 'đểu', hai lần mang xe máy của bạn gái đi cầm cố
23:30:45 21/10/2020
Hả giận mất khôn
13:10:42 21/10/2020
Bắt giam tài xế xe khách gây tai nạn làm 37 người thương vong
15:14:06 22/10/2020
Hoãn phiên tòa xử thanh niên "múa kiếm" khiến 1 người tử vong
19:19:06 21/10/2020
Tội phạm kinh tế, tham nhũng tập trung ở các lĩnh vực kinh tế trọng điểm
07:44:47 21/10/2020

Thông tin đang nóng

"Thánh soi" tìm ra lý do Irene (Red Velvet) chửi mắng BTV suốt 20 phút, tất cả bắt nguồn từ sự cố sân khấu?
22:23:36 22/10/2020
Tiêm 15 mũi thuốc/tuần, Hoà Minzy kiệt sức phải nhờ bạn trai thiếu gia cõng qua đường: Hình ảnh xót xa nhưng đầy ngọt ngào!
22:18:46 22/10/2020
Yến Trang nhắc lý do xích mích với Thu Thủy: "Vì Trang nhận được show mà Thủy không có nên Thủy không thích"
22:22:34 22/10/2020
Mới nhất: Thủy Tiên chính thức đáp trả lời đề nghị góp 80 tỷ cho cơ quan, đoàn thể: “Mình không làm theo được”
22:41:23 22/10/2020
Bí quyết để đi giày bệt mà vẫn hack dáng, kéo dài chân
21:55:54 22/10/2020
Chung Hân Đồng xuất hiện xinh đẹp sau tai nạn khâu 60 mũi
22:27:53 22/10/2020
Phản ứng bất ngờ của Trump khi Obama "xuất trận" tiếp sức cho Biden
22:43:53 22/10/2020
Cụ ông ở Quảng Bình bật khóc nức nở khi nhận quà cứu trợ
22:13:10 22/10/2020
Bé gái 8 tuổi phải phẫu thuật não do sâu răng, cảnh báo không coi thường vệ sinh răng miệng
22:06:43 22/10/2020
Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trên hai tạp chí lớn của Trung Quốc
22:41:31 22/10/2020

Tin mới nhất

Khởi tố tài xế tấn công cảnh sát giao thông

20:55:56 22/10/2020
Nam tài xế ở Bắc Kạn bị khởi tố về tội chống người thi hành công vụ sau khi tấn công thượng úy cảnh sát giao thông.

Trốn thuế 12 tỷ, giám đốc công ty dầu khí bị khởi tố

19:25:13 22/10/2020
Tô Điền Quốc Hưng, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại dầu khí Vĩnh Tường, đã bị cảnh sát bắt giữ theo lệnh truy nã.

Giám đốc bán dự án 'ma' ở Sài Gòn

18:47:57 22/10/2020
Nguyễn Văn Tài, Giám đốc Công ty kinh doanh nhà Năm Tài, tự vẽ dự án trên hai lô đất đã quy hoạch trồng cây xanh, rao bán đất nền chiếm đoạt 31 tỷ đồng.

Kẻ bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh sắp hầu toà

18:23:15 22/10/2020
Dự kiến ngày 30/10, TAND tỉnh Bắc Ninh sẽ đưa kẻ bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Công viên Nguyễn Văn Cừ ra xét xử tội Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi.

Lần ra đường dây làm giả giấy tờ từ ổ xe gian

12:17:17 22/10/2020
Từ một ổ xe gian bị phát hiện ở quận Bình Tân (TP.HCM), cảnh sát lần ra đường dây làm giả giấy tờ của cơ quan Nhà nước.

Khởi tố kẻ phóng hỏa cụ bà 90 tuổi

12:09:11 22/10/2020
Nam thanh niên 27 tuổi đánh cụ bà 90 tuổi bất tỉnh, cướp tiền rồi chất rơm thiêu nạn nhân bị khởi tố tội Giết người và Cướp tài sản.

Vô tình lọt vào họng súng bắn chim, một người đàn ông chết oan

10:39:41 22/10/2020
Nghe tiếng chó sủa trong vườn nhà, người đàn ông đi ra sau kiểm tra thì vô tình bị viên đạn từ súng bắn chim bắn trúng tim, tử vong tại chỗ.

Bắt đối tượng sau 12 năm trốn truy nã

17:55:57 21/10/2020
Ngày 19-10, CAQ Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, vừa di lý đối tượng Trần Vũ Thanh (1988, trú xã Thanh Hòa, H. Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) về Trại tạm giam Hòa Sơn do CA tỉnh Hậu Giang bàn giao.

Đánh xong không cho đi cấp cứu khiến bạn nhậu tử vong

12:04:46 21/10/2020
Trong lúc nhậu, Rmah Krep đã đánh Kpă Plũp bị thương rồi dùng dao đe dọa, không cho mọi người đưa nạn nhân cấp cứu khiến nạn nhân tử vong.

Đề nghị truy tố Đinh Tiến Sử tội lừa đảo

22:15:06 20/10/2020
Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng thông báo đã kết thúc điều tra vụ án liên quan đến khách sạn Bavico Đà Lạt và Bavico Nha Trang và đề nghị truy tố Đinh Tiến Sử tội lừa đảo.

3 đối tượng lừa đảo 46 tỷ đồng của người dùng Facebook

20:51:00 20/10/2020
Bằng thủ đoạn tinh vi, từ tháng 10/2019 đến thời điểm bị bắt, các đối tượng đã lừa đảo chiếm đoạt 46 tỷ đồng của nhiều nạn nhân ở nhiều địa phương trong cả nước.

Bắt nhóm cướp có nhiều tiền án

20:38:12 20/10/2020
Ngày 19-10, Cơ quan CSĐT CAH Tuy Đức (Đắk Nông) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với: Nguyễn Thế Quyền (1979), Nguyễn Văn Mạnh (1991), Phạm Vương Quốc Nhân (1983, cùng trú H. Tuy Đức) để điều tra, làm rõ về hành vi “Cướp t...

Khống chế ép con bạc viết nợ 300 triệu

15:27:10 20/10/2020
Ngày 20/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thế Quyền (SN 1979), Nguyễn Văn Mạnh (SN 1991), Phạm Vương Quốc Nhân (SN 1983), cùng trú tại huyện Tuy Đức để đi...

Khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty Phát An Gia

15:24:26 20/10/2020
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.HCM vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty Phát An Gia.

Phiên tòa xét xử các bị cáo vụ án tại BIDV diễn ra trong 10 ngày

14:30:21 20/10/2020
Ngày 26-10, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử 12 bị cáo trong đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Cty CP chăn nuôi Bình Hà và Cty TNHH thương mại và du lịch Trung Dũng.

Vụ chém vợ cũ giữa chợ rồi về nhà uống thuốc sâu tự tử: Ly hôn cách đây 3 năm

14:20:28 20/10/2020
Sau khi chặn đường, chém vợ cũ trọng thương, Vàng Seo Dì về nhà uống thuốc trừ sâu tự tử. Tuy nhiên, sự việc được công an phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu.

Khởi tố vụ đánh bảo vệ bệnh viện vì nhắc đeo khẩu trang

14:18:08 20/10/2020
Cơ quan CSĐT khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan đến vụ nhóm người đánh bảo vệ BVĐK tỉnh Cà Mau vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang.

Kon Tum: Đoạt mạng bạn thân vì món nợ 250.000 đồng

11:54:51 20/10/2020
Nhiều lần đòi tiền nhưng Quang không trả, Vũ nhắn tin cho người yêu của Quang để mong Quang trả lại số tiền 250 ngàn đồng. Bị bạn gái biết chuyện nợ nần, Quang bức xúc tước luôn mạng sống của bạn mình.

Đang bị truy nã vẫn tiếp tục phạm tội

11:51:40 20/10/2020
Mặc dù đang bị công an truy nã, nhưng Cường vẫn kết hợp với đồng bọn hình thành nhóm trộm cắp tài sản chuyên nghiệp.

Rao bán 5 dự án 'ma' ở Sài Gòn

10:33:00 20/10/2020
Công ty Phát An Gia bị cáo buộc chưa được cấp phép xây dựng dự án nhưng tự vẽ 5 khu dân cư ở quận 9, bán cho 80 người thu gần 100 tỷ đồng.

Đôi nhân tình Việt kiều vượt nỗi đau bị tạt axit

09:34:37 20/10/2020
Giấu gương mặt loang lổ sẹo sau khẩu trang, khóe mắt Võ Duy Nghiêm (Việt kiều Canada) đỏ quạch khi con gái cất tiếng khóc chào đời, mở ra cuộc sống mới cho gia đình họ.

Cựu phó đồn công an bị cáo buộc lừa đảo

09:16:16 20/10/2020
Nguyễn Vũ Giang, 37 tuổi, cựu phó trưởng Đồn công an Văn Nhân, huyện Phú Xuyên, nhận hơn 1,1 tỷ đồng xin việc song chiếm đoạt.

Chân dung gã thanh niên máu lạnh thiêu sống cụ bà để cướp tiền

07:56:09 20/10/2020
Trên địa bàn xã Quy Kỳ, huyện Định Hóa, Thái Nguyên vừa xẩy ra vụ án hết sức man rợ. Theo đó, một thanh niên sau khi tấn công khiến cụ bà ngất xỉu, đã chất rơm đốt bà cụ để cướp tài sản.

Cụ bà hơn 90 tuổi suýt bị cướp thiêu sống

19:51:15 19/10/2020
Con trai nạn nhân kịp thời phát hiện sự việc nên đưa cụ Mạo đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nửa người.

Cô gái cướp chi nhánh Techcombank bị khởi tố

19:48:00 19/10/2020
Thắng bị khởi tố, bắt tạm giam sau khi dọa đánh bom để cướp 2,1 tỷ đồng tại chi nhánh Techcombank ở quận Tân Phú.

Quây bắt giữ 6 tàu chở cát trái phép trên sông Uông

16:42:27 19/10/2020
Ngay sau khi nhận được thông tin từ người dân, Thủy đoàn 1, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) phối hợp Công an Thị xã Quảng Yên, Công an tỉnh Quảng Ninh đã triển khai kế hoạch bắt giữ 6 tàu chở cát trái phép, không hóa đơn chứng từ.

Cướp giả cảnh sát bắt tội phạm trốn truy nã

14:48:17 19/10/2020
Huỳnh Văn Dũng, 54 tuổi, đột nhập trường dạy tiếng Anh ở quận 10 xưng là cảnh sát, còng tay bảo vệ vì cho là tội phạm trốn truy nã rồi lấy đi nhiều tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Suboi bỗng hóa thành... bà hội đồng diện áo dài, cầm quạt phe phẩy cực ngầu trên ghế nóng Rap Việt

Phong cách sao

22:53:51 22/10/2020
Phải chăng Suboi lại tiếp tục phụ diễn cho thí sinh team mình ở vòng Bứt phá Rap Việt?

Rét run với pha biến sắc của Triệu Lệ Dĩnh ở trailer Ai Là Sát Thủ, thế này là đúng bài phản diện rồi!

Phim châu á

22:53:39 22/10/2020
Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với khán giả thông qua pha biến đổi biểu cảm chỉ trong một giây ở trailer Ai Là Sát Thủ.

Lý do TQ khó tấn công thu hồi Đài Loan đúng dịp bầu cử Mỹ

Thế giới

22:52:08 22/10/2020
Trước các động thái tập trận gần eo biển Đài Loan của Trung Quốc đại lục, nhiều người dự đoán Bắc Kinh sẽ tấn công đảo Đài Loan đúng dịp bầu cử Mỹ. Một chuyên gia Mỹ đã đưa ra nhận định về vấn đề này.

Căn bệnh khiến nghệ sỹ Lý Huỳnh qua đời nguy hiểm như thế nào?

Sức khỏe

22:51:36 22/10/2020
Nghệ sĩ Lý Huỳnh, cha đẻ diễn viên Lý Hùng vừa qua đời do thời gian dài mắc tiểu đường (ĐTĐ) suy tim, suy thận...   

Tươi không cần tưới, streamer Uyên Pu đi đẻ mà dân tình cứ ngỡ là đi chơi

Netizen

22:50:27 22/10/2020
Cứ gia đình mà có người đi đẻ là biết bao chuyện dở khóc dở cười, nhiều cái nhớ tới tận già luôn. Có người cười hớn hở, người thì khóc bù lu bù loa...

Giảm án cho cựu cán bộ vụ gian lận điểm thi ở Hòa Bình

Pháp đình

22:44:49 22/10/2020
Hôm nay (22/10), TAND Cấp cao tại Hà Nội đưa vụ gian lận điểm thi ở Hòa Bình ra xét xử phúc thẩm.

Mix được cả chục set đồ xịn đẹp chỉ với một kiểu blazer

Thời trang

22:40:29 22/10/2020
Muốn tiết kiệm tiền mà vẫn đưa style lên một tầm cao mới, chị em cứ học nàng fashionista này.

Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc?

Phim việt

22:37:34 22/10/2020
Mặc dù sở hữu dàn diễn viên tài năng, Tiệc Trăng Máu vẫn là một bữa tiệc điện ảnh hoang tàn lủng liểng vì nội dung thiếu hợp lý, nhân vật được xây dựng cũng gượng ép và không nhất quán.

Công nghệ 6G sẽ thay đổi tương lai như nào? 

Clip hay

22:37:15 22/10/2020
Trong khi thế giới đang khám phá mạng 5G thì Trung Quốc đã bắt đầu hướng tới việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G.

8 điều bạn không nên tiết kiệm khi tiêu cho bản thân và gia đình

Mua sắm

22:34:56 22/10/2020
Tiết kiệm là tốt, nhưng hãy biết những gì nên và không nên. Đừng ngại ngần móc hầu bao để chi những điều trong bài viết này cho bản thân và gia đình bạn.

Tài tử Jared Leto xác nhận đóng tiếp Joker "ngôn tình" nhưng là ở Justice League, netizen đồng loạt bắn pháo ăn mừng!

Hậu trường phim

22:34:52 22/10/2020
Nam tài tử Jared Leto đã được xác nhận sẽ quay trở lại với vai diễn Joker cho dù trước đó đụng độ nhiều lời chê bai về nhân vật này.

Chốt phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Học hành

22:34:28 22/10/2020
Ngày 22-10, Bộ Giáo dục và Đào tạo có công văn gửi các sở giáo dục và đào tạo hướng dẫn nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2020-2021. Nội dung đáng chú ý tại công văn là thông tin về phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ th...

Chàng trai thử hít đất 2.020 lần trong một ngày

Làm đẹp

22:30:21 22/10/2020
Will Tennyson cảm nhận cơ ngực săn chắc hơn sau khi thực hiện thử thách chống đẩy.