Thông tin mới nhất về kế hoạch đón sinh viên trở lại trường học

Hiện tại, nhiều trường đại học đã lên phương án sẵn sàng đón sinh viên trở lại trường học, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Thông tin mới nhất về kế hoạch đón sinh viên trở lại trường học - Hình 1

Sinh viên Đại học Thái Nguyên trở lại trường học trực tiếp. Ảnh: NTCC.

TS Nguyễn Xuân Thạch – Trưởng Ban Quản lý đào tạo Học viện Tài chính cho biết, hiện tại Học viện vẫn tổ chức dạy học trực tuyến và chưa có thời gian cụ thể về việc đón sinh viên trở lại trường học. Học viện đang tiến hành khảo sát tình hình tiêm vaccine COVID-19 với toàn bộ sinh viên để đưa ra kế hoạch cụ thể về việc đón sinh viên trở lại trường học trực tiếp.

NGND – TS.Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội cho biết, nhà trường hiện đang theo dõi tình hình diễn biến của dịch và dự kiến giữa tháng 11 sẽ cho sinh viên trở lại trường, ưu tiên sinh viên năm cuối đến trường, chuẩn bị bài tốt nghiệp. Sau đó mới cho sinh viên năm 1,2,3 đến trường học trực tiếp.

Tiến sĩ Lê Đình Nghị – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội thông tin, dự kiến sinh viên bắt đầu học theo hình thức trực tuyến từ 25.10 và tùy vào diễn biến tiếp theo của dịch bệnh, nhà trường sẽ tổ chức khai giảng cho sinh viên khóa mới vào tháng 11.

Đại diện Trường đại học Thủy lợi cho biết, hiện tại nhà trường chưa có kế hoạch về việc đón tiếp sinh viên trở lại trường. Tùy theo diễn biến của dịch bệnh cũng như những quy định cụ thể về phòng chống dịch tại Hà Nội, nhà trường sẽ có thông báo tới sinh viên về lịch đi học lại.

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận Tải cho biết, căn cứ vào tình hình dịch bệnh cụ thể, dự kiến sinh viên có thể quay lại trường vào đầu tháng 11.

Ông Nguyễn Tất Thắng, Trưởng ban Công tác học sinh, sinh viên Đại học Thái Nguyên cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, đã có trên 16.000 sinh viên từ nhiều tỉnh, thành phố trở lại giảng đường các trường đại học thuộc Đại học Thái Nguyên để học tập trực tiếp. Dự kiến, trong tháng 10, nhà trường sẽ đón hết sinh viên về học trực tiếp.

Việc cho sinh viên trở lại giảng đường học tập không thực hiện theo hình thức “dàn hàng ngang” mà theo từng ngành, theo khóa học, trên cơ sở khảo sát dịch tễ.

Video đang HOT

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết, nhà trường đã lên phương án sẵn sàng đón sinh viên quay trở lại trường học tập trung.

Cụ thể, nhà trường đã chủ động phối hợp với y tế phường tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 cho cán bộ, giảng viên và một số sinh viên ở tại Hà Nội. Tích cực triển khai công tác vệ sinh, khử khuẩn phòng học, chuẩn bị các trang thiết bị thiết yếu đáp ứng các điều kiện phòng, chống dịch khi sinh viên trở lại học tập trung.

Dự kiến, những sinh viên ở các tỉnh thành chưa tiêm sẽ được trường tổ chức đăng kí tiêm ngay sau khi đi học tập trung trở lại.

Cô sinh viên Khoa Luật Kinh tế với ước mơ làm Công chứng viên

Với ý định sẽ vào Trường Đại học Luật Hà Nội, nhưng thi xong em lại có suy nghĩ nếu theo học Luật kinh tế thì cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp sẽ lớn hơn.

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là các em học sinh sẽ dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và xét tuyển vào Đại học, việc ôn tập thế nào để thi được điểm cao và quan trọng nữa là chọn ngành nghề hay trường nào để theo học cũng là một việc không mấy dễ dàng.

Nhiều em chọn trường đại học theo định hướng của cha mẹ, một số thì theo các bạn, theo phong trào... nhưng cũng nhiều em lựa chọn trường dựa trên năng lực, sở thích.

Cô sinh viên Khoa Luật Kinh tế với ước mơ làm Công chứng viên - Hình 1

Theo Nhật Minh: "Quan trọng là ý thức học tập rèn luyện của mình thế nào mà thôi, vì giáo trình học tại các trường hầu như giống nhau". Ảnh: NVCC.

Trò chuyện với phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, sinh viên Lưu Vũ Nhật Minh - K15 khoa Luật Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh (Đại học Thái Nguyên) đã cho biết: "Khi ôn thi em dự định sẽ vào Trường Đại học Luật Hà Nội, nhưng thi xong em lại nghĩ nếu theo học Luật kinh tế thì cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp sẽ rộng hơn, chính vì vậy mà em đã chuyển nguyện vọng vào Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh tại Thái Nguyên.

Khi có kết quả thi, mặc dù đỗ cả hai trường nhưng em vẫn chọn học tại Thái Nguyên vì nhà em ở Thành phố Thái Nguyên, đến Hà Nội thì xa, mọi chi phí rất cao không phù hợp với hoàn cảnh gia đình. Hơn nữa chương trình đào tạo và trình độ giảng viên tại Đại học Thái Nguyên cũng không hề thua kém so với mặt bằng chung, môi trường học tập cũng rất tốt.

Theo em quan trọng là ý thức học tập rèn luyện của mình thế nào mà thôi, chứ giáo trình học tại các trường hầu như cũng giống nhau. Những năm học vừa qua em đều đạt điểm tổng kết học kỳ trên 8,0 và giành được học bổng toàn phần ở quỹ "khuyến khích học tập" của nhà trường, còn 1 năm nữa là tốt nghiệp, em cũng sẽ phấn đấu để đạt kết quả học tập tốt.

Với 2 năm đầu học đại cương, năm thứ 3 em mới được học các môn Luật kinh tế, Luật Thương mại, thương mại quốc tế, Công pháp và tư pháp quốc tế... Ngoài ra em cũng đã được làm quen học chuyên ngành kinh doanh.

Ước mơ từ nhỏ của em sau này sẽ làm Công chứng viên chuyên về các hợp đồng kinh tế, xong 4 năm đại học em sẽ học thêm nghiệp vụ 1 năm, đồng thời phải qua 5 kỳ thi trong năm năm liên tục để đủ điều kiện làm việc hoặc mở một văn phòng Công chứng riêng cho mình. Hiện đang học năm thứ III nhưng em đã thực tập tại một văn phòng công chứng, giúp công chứng viên soạn thảo các văn bản, hợp đồng cùng giấy tờ liên quan..."

Cô sinh viên Khoa Luật Kinh tế với ước mơ làm Công chứng viên - Hình 2

Nhật Minh và các bạn sinh viên cùng khóa tham gia nhiều hoạt động tại trường. Ảnh: NVCC.

Quyết tâm theo học Luật Kinh tế

Nhật Minh chia sẻ: "Lúc ôn thi tốt nghiệp xét tuyển đại học, em chọn khối A đồng thời rất thích môn Hóa và thường đạt đạt điểm cao, cũng đã có thời gian em làm gia sư môn Hóa, vậy nên em cũng có chút chia sẻ về cách ôn tập môn này cho các bạn sắp thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Đầu tiên, cần tổng hợp các công thức hay dùng, một số mẹo để nhớ công thức và có thể học được mẹo này tại các bài giảng trực tuyến trên mạng, nhưng công thức hoặc mẹo này cần phải được ghi chép ra một quyển sổ thật cẩn thận, ngoài ra cần giải nhiều bài tập mẫu.

Mỗi ngày cần dành khoảng 2 tiếng đồng hồ để giải bài tập, giải các dạng bài theo định hướng của thầy cô và theo đề mẫu tham khảo nhưng chủ yếu nằm trong sách giáo khoa lớp 12. Có thể những bài tập đó mình đã giải và biết làm rồi nhưng để lâu không làm lại cũng rất dễ quên, vậy nên cần làm đi làm lại.

Nhưng câu càng dễ càng không được phép làm sai và cố gắng làm được 70% để đạt được 7 điểm, những câu còn lại rất khó nên cần cố gắng ôn luyện thường xuyên.

Phần lý thuyết cần phải học kỹ bởi có hiểu lý thuyết mới suy ra để làm bài tập, nếu giải một tập bài thì phần tính toán cũng không quá khó nhưng phải suy luận ra được những chất tạo thành sau phản ứng, hơn nữa những phương trình như vậy mà mình không nhớ được lý thuyết thì cũng sẽ không thể biết được nó sẽ tạo ra cái gì.

Nếu thực sự có biết cách giải bài đó nhưng không nhớ nó sẽ tạo ra chất gì thì dẫn tới việc không giải được bài. Nên chú trọng ôn tập lý thuyết cẩn thận, đó là nền tảng để giải được bài tập Hóa, không hiểu thì không thể làm được bài.

Tự ôn tập ở nhà nhưng cũng không vì thế mà ngại hỏi xin ý kiến các thầy cô, các bạn, vướng mắc chỗ nào cần hỏi ngay để rút kinh nghiệm, có như vậy mới nhớ lâu kiến thức. Ngoài ra cần chuẩn bị một số bút mầu để gạch chân nhưng từ khó, nhưng công thức cần được viết ra giấy nhớ dán ở nơi dễ nhìn tiện cho việc ôn tập hàng ngày, chỉ cần đi qua là đã có thể nhìn thấy và học nhẩm".

Cô sinh viên Khoa Luật Kinh tế với ước mơ làm Công chứng viên - Hình 3

Nhật Minh với hoạt động tham gia tình nguyên viên phục vụ cho kỳ tuyển sinh K 17. Ảnh: NVCC.

Đối với môn Toán, Nhật Minh cho biết: "Cũng không hề dễ dàng nhất là với môn Hình học, chính vì vậy khi ôn em tập trung vào môn Hình, vẽ đúng và đẹp, dễ nhìn và mặc dù thi trắc nghiệm nhưng việc giỏi vẽ hình cũng không thể bỏ qua, có thể vẽ ra nháp cho chuẩn rồi từ đó chọn ra phương án đúng tích vào bài thi trắc nghiệm.

Hình vẽ chính xác, đẹp cũng giúp mình tưởng tượng dễ hơn. Em làm khá nhiều bài tập mẫu cả phần Đại số và Hình học, làm đi làm lại đồng thời kết hợp học kỹ lý thuyết.

Một lưu ý nữa là học kiến thức trong sách giáo khoa không bao giờ đủ và đó mới chỉ là những kiến thức cơ bản, là nền tảng nhưng lại không cung cấp đủ các dạng bài tập, lúc này cần phải học thêm ở các trang luyện ôn tập, giải bài thi mẫu, tài liệu tham khảo trên Internet thì mới có đủ kiến thức để làm các câu hỏi khó trong đề thi".

Theo Nhật Minh: "Với môn Vật lý thì ngược lại, em lại hoàn toàn tin tưởng vào những kiến thức trong sách giáo khoa, trong sách đã khá đầy đủ kiến thức căn bản, nếu nắm vững rồi linh hoạt áp dụng làm bài cũng dễ dàng đạt được 7 đến 8 điểm.

Sau khi thi xong, em nhận thấy so với nhưng câu hỏi trong đề thì phần kiến thức trong sách giáo khoa khá là chi tiết, chỉ cần chăm đọc sách, ôn luyện giải nhiều bài tập thì đã có thể làm đúng được nhưng câu hỏi về lý thuyết.

Các câu hỏi trong đề thi môn Vật lý chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12, ngoài ra có thể ôn thêm phần bài tập trọng điểm ở sách giáo khoa lớp 10, lớp 11".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Cậu bé vàng" của Việt Nam: 17 tuổi đã giỏi vượt trội, được tuyển vào lớp đào tạo nhân tài, tốt nghiệp Havard, giờ có công việc cực đỉnh
18:26:20 29/11/2021
Nữ thủ khoa 9 lần phát hiện lỗ hổng của tập đoàn công nghệ Mỹ
09:08:51 29/11/2021
Ai cũng tưởng học sinh nước ngoài thảnh thơi lắm, nghe chuyên gia người Việt tiết lộ mới "sốc": Có những điều khiến bạn há hốc miệng
15:25:05 30/11/2021
NÓNG: Từ 6/12, cấp học sau ở Hà Nội có thể đi học trở lại
20:02:01 29/11/2021
Màn pha chế ‘bốc lửa’ giúp thầy giáo 9X giành giải Nhất toàn quốc
09:40:28 29/11/2021
Không có người thầy, ta sẽ 'đuối' trong bể thông tin nhưng vẫn 'đói' về tri thức
16:30:30 30/11/2021
Tự chủ giáo dục đại học - Từ chính sách đến thực tiễn: Không đổi mới, sáng tạo thì chưa phải là trường đại học
09:07:25 29/11/2021
'Thầy giáo công nhân' 59 tuổi trở thành tiến sĩ đạt giải thưởng Võ Trường Toản
14:36:15 29/11/2021
Câu chuyện buồn đằng sau nhóm trông trẻ mầm non tự phát ở Hà Nội
09:01:26 29/11/2021
Đưa ra nhiều tình huống chuẩn bị cho học sinh TP.HCM trở lại trường
09:03:24 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
Sau "sự cố lên giường", chàng trai trẻ cưới luôn bà chủ giàu có hơn 30 tuổi, khoe căn hộ sang xịn sắp được sang tên!
19:46:17 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021
Đắk Lắk: Một người tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi tiêm vắc xin Covid-19
20:30:00 30/11/2021
Uông Tiểu Phi “xui xẻo”, bị bắt gặp đi nghỉ dưỡng với tình trẻ sau khi ly hôn Đại S
19:36:46 30/11/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021

Tin mới nhất

Tập trung nguồn lực phát triển giáo dục mũi nhọn

05:48:12 01/12/2021
Những năm qua, học sinh TP Cần Thơ đạt kết quả khả quan trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế

Khát vọng khẳng định trí tuệ Việt tại ‘đấu trường’ Tin học lớn nhất thế giới

05:47:57 01/12/2021
Sau 9 năm nỗ lực và khát vọng, đội tuyển Việt Nam đã thắng lớn với cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới 2020-2021

Mô hình bồi dưỡng giáo viên mới: Nhiều điểm khác biệt

05:46:58 01/12/2021
Xây dựng bài bản, sự phong phú các hình thức thể hiện của tài liệu tập huấn GV và tài liệu tập huấn được số hóa được cho là một trong những điểm mới quan trọng, tạo nên hiệu quả của hoạt động bồi dưỡng, tập huấn. 

Sinh viên nên làm thêm theo chuyên ngành học hay chỉ cần kiếm tiền?

05:46:50 01/12/2021
Không thể phủ nhận việc đi làm thêm đem lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên. Nhưng nên đi làm thêm theo chuyên ngành học hay làm những công việc đem lại nguồn thu nhập tốt vẫn là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ phải suy nghĩ

Nghệ An: Khai mạc Hội thi giáo viên giỏi tỉnh cấp mầm non năm 2021

16:20:38 30/11/2021
Sáng 30/11, Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc học mầm non năm 2021. 

9 địa phương dạy học trực tiếp tại trường cho 100% học sinh

15:06:25 30/11/2021
 Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến ngày 29/11, có 09 địa phương tổ chức dạy học trực tiếp tại trường, 34 địa phương vừa kết hợp dạy học trực tiếp với trực tuyến và qua truyền hình, các địa phương còn lại tổ chức dạy học...

Cô giáo trẻ sáng tạo trong phương pháp dạy học

10:11:23 30/11/2021
Pôgru ùr (cô giáo) dạy toán của chúng em đó. Nhờ pôgru ùr Châu mà bây giờ chúng em không sợ học môn toán nữa, Krajan Sarin, lớp 6A4, khoe với tôi khi cùng các bạn vây quanh cô giáo Nguyễn Bảo Châu, Trường THCS Hùng Vương dưới chân núi L...

Những việc cần làm ngay để triệt tiêu dạy thêm, học thêm tràn lan

10:06:09 30/11/2021
Để giảm tải việc dạy thêm học thêm tiêu cực thì phụ huynh cần lên tiếng không nên sợ bị trù dập, đồng thời cần xây dựng ma trận đề thi chung cho các trường

Cô giáo hơn 10 năm mở lòng cho trẻ chuyên biệt

10:04:45 30/11/2021
Khi cô Hương đang giảng bài, một học sinh chạy lên bục giảng thơm má cô; một học sinh khác thì để dành quả táo mẹ mua để đem đến trường tặng cô

Cần chấp nhận sự đa dạng về sứ mệnh của các trường cao đẳng, đại học

10:00:06 30/11/2021
Việc sáp nhập trường đại học địa phương vào một số đại học trọng điểm quốc gia có thể dẫn đến nguy cơ làm suy yếu nghiêm trọng hệ thống giáo dục đại học đất nước

Tạo mọi điều kiện để sinh viên nghề khởi nghiệp bền vững

09:59:10 30/11/2021
Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên Giáo dục nghề nghiệp Startup Kite 2021 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về những dự án mang đậm tính nhân văn và có tính ứng dụng, khả thi cao như dự án Gậy thông minh hỗ trợ cho người g...

Cần tạo điều kiện cho sinh viên làm luận văn tốt nghiệp với những đề tài liên ngành

09:51:40 30/11/2021
Lâu nay, việc sao chép luận văn đã trở thành một vấn nạn trong sinh viên. Tuy nhiên, thay vì phê phán sinh viên thì điều cần hơn là phải có những định hướng và giải pháp để khắc phục triệt để vấn nạn này

Không thể tin nổi "có những tiết dự giờ đột xuất dập cho chết đồng nghiệp"

09:50:22 30/11/2021
Trong một trường học mà để xảy ra tình trạng Có những tiết dự giờ đột xuất dập cho chết đồng nghiệp như thế, thử hỏi các đoàn thể trong trường học ở đâu?

Những ngành học thời thượng không thể tìm thấy cách đây... 5 thập kỷ

15:27:15 29/11/2021
Có những ngành học trở nên phổ biến thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên ngày nay do có nhiều cơ hội việc làm. Thế nhưng, nếu cách đây... 50 mươi năm thì chúng ta sẽ không thể ghi danh theo học bởi chúng chưa từng xuất hiện

Thầy Thịnh 'kiên trì' và 'kho báu' gần 1.000 lá thư của học sinh gửi

09:41:58 29/11/2021
Trong 7 năm dạy Vật lý ở trường cấp 3 Nguyễn Du, quận 10, thầy Thịnh đã nhận khoảng 750 lá thư học sinh viết tặng vào cuối học kỳ 1, coi như báu vật khi đi dạy

6 yếu tố giúp Đại học Hoa Sen trở thành ngôi trường tôn trọng sự khác biệt

09:36:54 29/11/2021
 6 yếu tố giúp Trường Đại học Hoa Sen trở thành ngôi trường tôn trọng sự khác biệt hàng đầu như hiện nay

Gần hết học kỳ I, giáo viên vẫn rối bời, khổ sở với các môn tích hợp mới

09:35:19 29/11/2021
Đáng lẽ ra, khi thay đổi chương trình mới thì việc đầu tiên là phải bồi dưỡng giáo viên xong xuôi mới áp dụng nhưng chúng ta đang thấy một quy trình ngược

Bài giảng E-learning trên cao nguyên đá

09:13:57 29/11/2021
Công tác tại vùng đặc biệt khó khăn của huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, cô Lương Thị Tuyết - người Tày đã nỗ lực tạo nên các bài giảng E-learning sống động. 

Nhìn nhận đúng năng lực của bản thân

09:12:43 29/11/2021
Không mấy người có thể xác định được mục tiêu của cuộc đời từ khi còn bé. Ngay cả khi đã 18 tuổi, thậm chí là lớn hơn, rất nhiều người vẫn không rõ thực sự mình muốn làm gì, công việc gì khiến mình yêu thích và có năng lực, trình độ phù...

Nữ hiệu phó "mát tay" luyện học sinh giỏi

22:23:25 28/11/2021
Ở Trường THCS Quán Toan (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) cô Cao Thị Hằng- Phó Hiệu trưởng luôn là tấm gương sáng về tinh thần tận tuỵ, yêu nghề

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 30/11: Thêm 368 ca tử vong; Các nước siết chặt đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:59:11 01/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 30/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 25.503 ca mắc COVID-19 và 368 ca tử vong

Thẻ ATM từ tiếp tục được lưu hành và rút tiền sau 31/12/2021

Đời sống

01:53:50 01/12/2021
Ngân hàng Nhà nước thông báo sau 31/12/2021, khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch tại ATM và POS bình thường

Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'

Sao châu á

00:15:41 01/12/2021
Với chiếc vòng vàng được Trương Bá Chi bán ra có giá thấp hơn giá trên mạng đã khiến nhiều người nghi vấn về việc nữ diễn viên bán hàng giả

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới

Nhạc việt

23:58:38 30/11/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin hậu trường thú vị, ngày 30/11, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành MV mới mang tên Đừng gọi anh là anh trai với hình ảnh đẹp mắt, chất nhạc thời thượng

Chanathip xin HLV Consadole Sapporo về sớm dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:57:58 30/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin chủ động xin rời CLB sớm, không đá trận cuối J1 League 2021 vào ngày 4/12, để hội quân tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà

Trắc nghiệm

23:56:50 30/11/2021
Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẽ không gặp rắc rối trong cuộc sống, và mọi thứ đều hanh thông. Đặc biệt, càng về tới cuối năm, con người tuổi Dậu càng trở nên khôn ngoan, nhận được sự ban phước của Thần Tài, và tìm được nhiều cách...

Gương mặt cực phẩm khi ghép ảnh Jisoo, Tzuyu và Irene

Nhạc quốc tế

23:52:39 30/11/2021
Làng giải trí xứ Hàn quy tụ nhan sắc đỉnh cao qua nhiều thế hệ. Dù Gen 4 đã bắt đầu phát triển nhưng những nữ thần tượng của Gen 3 vẫn được lòng công chúng