Thông gia tới chơi, mẹ chồng vẫn chì chiết con dâu “ăn hại không biết đẻ”, cô bất ngờ lên tiếng khiến cả nhà chồng phải xuống nước xin lỗi

Thương đã giải thích với mẹ chồng rằng chuyện con cái không phải muốn có là có ngay được. Nhưng bà vẫn không chịu tin con dâu. Gặp ai là bà lại phàn nàn, lần này còn trực tiếp trách Thương trước mặt bố mẹ đẻ của cô.

Thương lấy Tùng được gần 2 năm, vợ chồng mong ngóng mãi mà chẳng có tin vui. Mỗi lần ra đường, Thương đều áp lực vì họ hàng nhà chồng gặp là hỏi thăm: “Không đẻ đi, kế hoạch đến bao giờ…” . Về nhà cô cũng căng thẳng không kém khi mẹ chồng luôn than ngắn thở dài rằng, cho Tùng lấy vợ là để bà sớm có con bồng cháu bế, chứ không phải nuôi thêm 1 người cho chật nhà, tốn cơm tốn gạo.

Quá sốt ruột, 2 vợ chồng Thương bảo nhau âm thầm đi khám. Kết quả là Thương bình thường còn Tùng có vấn đề. Bác sĩ chẩn đoán hi vọng có con chỉ 30-40%, Tùng chịu khó bồi bổ, uống thuốc và rèn luyện sức khỏe thì may ra.

Nhận được hung tin, Tùng buồn và hoang mang ra mặt. Anh ngồi thẫn thờ ở ghế đá. Thương trông thấy mà thương. Cô an ủi chồng rằng, bác sĩ vẫn bảo có hi vọng chứ không kết luận là anh không có khả năng sinh con hoàn toàn. Chỉ cần 2 vợ chồng đồng lòng thì sớm muộn sẽ có kết quả tốt đẹp.

Nghe Thương an ủi, Tùng cũng cầm tay cô căn dặn rằng: “Anh biết em cũng buồn và thất vọng lắm. Nhưng anh hứa sẽ cố gắng. Tạm thời em đừng nói với bố mẹ anh về chuyện này nhé, sợ họ đau lòng mà ngã bệnh. Từ từ anh sẽ nói với bố mẹ sau. Em chỉ cần nói bác sĩ bảo mình cần bồi bổ thêm là được”.

Thông gia tới chơi, mẹ chồng vẫn chì chiết con dâu ăn hại không biết đẻ, cô bất ngờ lên tiếng khiến cả nhà chồng phải xuống nước xin lỗi - Hình 1
Mẹ chồng Thương luôn chỉ trích cô là “cau điếc” không biết đẻ. (Ảnh minh họa)

Thương cũng nghe chồng về nói với mẹ anh như vậy. Từ hôm đó bà chăm chỉ mua đồ ngon về bồi bổ cho 2 vợ chồng cô lắm. Nhưng được 1 thời gian không thấy có tin vui gì, mẹ chồng Thương lại chán nản. Quay ra chì chiết con dâu còn nặng nề hơn trước.

Hễ có ai đến nhà, nói được vào câu chuyện là ý rằng bà lại than thở: “Nhìn nhà người con đàn cháu đống mà thèm. Nhà tôi vô phúc, nuôi con nhà người bao nhiêu năm mà không có đến 1 mụn cháu. Hôm nọ nó bảo tôi phải chăm bẵm, bồi bổ cho vợ chồng nó thì mới có con được. Bà già này có tiếc cái gì đâu. Nhưng hóa ra nó lừa tôi. Thích ăn ngon nhưng mà “cau điếc”, giống ấy thì ai cần…”.

Thương định xông ra nói thẳng với mẹ chồng nhiều lần nhưng đều là Tùng ngăn lại. Anh nói rằng là do anh chưa đủ can đảm nói rõ với mẹ nên bà mới suy nghĩ tiêu cực như thế. Âu cũng là do bà quá mong ngóng có cháu. Thương nghĩ lại cũng thấy tội chồng, tội mẹ chồng nên đành nín nhịn.

Tuần trước, bố mẹ Thương từ quê lên thành phố ăn cưới cháu họ tiện rẽ vào chơi. Nhà cô ai cũng niềm nở vì lâu lâu mới lên thăm nhà thông gia nhưng mẹ chồng Thương thì khác. Bà lạnh lùng ra mặt. Ngồi với nhau 1 lúc lâu, nhà Thương hỏi gì thì bà trả lời đấy. Giọng điệu mệt mỏi như không muốn tiếp chuyện.

Bố mẹ Thương bực lắm nhưng ngồi im nín nhịn. Đến lúc cô bưng bình trà đi ra thì mẹ chồng bắt đầu lên tiếng: “ Ông bà xui ạ. Không biết tôi còn được gọi như thế này đến bao giờ nữa nhỉ”.

Mẹ đẻ Thương sửng sốt: “ Chị nói như thế là có ý gì? “. Mẹ chồng cô lại tiếp tục: “ Cháu Thương cưới về nhà tôi chỉ còn chưa đầy 4 tháng nữa là được 3 năm. Vậy mà chúng tôi chưa có tin vui nào. Tôi nói hai người đừng tự ái. Người ta thường bảo cây khô không lộc, người độc không con. Cái Thương về đây bao năm ăn hại, không biết đẻ thì…

Ông bà cũng hiểu cho hoàn cảnh nhà tôi. Bố Tùng là trưởng họ, mỗi nó là con trai trong gia đình. Áp lực lớn lắm. Tôi cũng nỗ lực giúp đỡ các cháu nhiều năm nay, có tiếc gì đâu, nhưng có lẽ phúc phần của tôi không được làm mẹ chồng của cháu Thương. Mong anh chị thông cảm”.

Bố Thương giận sôi người, định đứng lên bỏ về nhưng Thương kéo ông ngồi lại. Còn mẹ Thương thì ôm đầu ngồi gục xuống. Cô quay sang mẹ chồng hỏi: “ Sao mẹ lại nói con không sinh được con ạ? Con hoàn toàn bình thường mẹ ạ”.

Mẹ chồng vênh mặt trợn mắt: “Thôi cô không phải giấu tôi nữa. Thằng Tùng nó nói hết cho tôi rồi. Nó bảo cô không có khả năng sinh con. Khả năng có thai rất thấp. Nó cũng bảo tôi chỉ cần chịu khó bồi bổ cho cô. Nhưng mà tôi nghĩ rồi, đổ thế chứ đổ nữa cũng không ăn thua gì. Thôi thì cô thương nó, thương nhà tôi thì bỏ nó đi, để tôi cưới vợ khác cho con trai tôi”.

Bấy giờ Thương mới vỡ lẽ. Chồng nói với mình 1 đằng, nhưng sau lưng cô, anh lại kể với mẹ 1 nẻo. Thảo nào càng ngày bà càng ghét cô ra mặt.

Thương quyết không nhịn được, cô đứng lên nói thẳng với bà: “Thưa mẹ, người không có khả năng sinh con ở đây không phải con mà là anh Tùng mới đúng. Con đã giữ bí mật cho anh ấy, đến cả bố mẹ đẻ của con, con cũng không tâm sự. Vậy mà thật thất vọng khi anh ấy đổ hết tội trạng lên đầu con như thế”.

Nói xong Thương chạy một mạch lên phòng ngủ, lấy quyển sổ khám sức khỏe của 2 vợ chồng xuống cho bà xem. Cả mẹ chồng và bố mẹ cô đều sốc.

Thông gia tới chơi, mẹ chồng vẫn chì chiết con dâu ăn hại không biết đẻ, cô bất ngờ lên tiếng khiến cả nhà chồng phải xuống nước xin lỗi - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Đúng lúc đó Tùng về, anh tái mặt ngay khi nhìn thấy quyển sổ khám sức khỏe rơi từ tay mẹ đẻ của mình xuống dưới đất. Bà mẹ lao đến tát cho Tùng 1 cái: “Thằng mất dạy sao mày dám lừa mẹ hả con” , rồi ngồi thụp xuống ghế ôm đầu không nói được câu nào.

Sau cùng mẹ chồng xuống nước xin lỗi bố mẹ Thương và cô. Bà nói tất cả chỉ là hiểu lầm. Bà mong Thương có thể tha thứ cho chồng mình: “Thôi thì con đã thương nó, chịu bao tủi nhục như thế thì con bỏ qua cho mẹ, cho nó lần này. Con dại cái mang. Mẹ biết mẹ hiểu lầm làm con chịu nhiều ấm ức nhưng mẹ hứa sẽ bù đắp xứng đáng.

Ông bà xui cũng tha thứ cho tôi nhé. Cũng chỉ vì tôi mong ngóng có cháu bế quá thôi. Cùng phận làm cha làm mẹ, chắc anh chị cũng hiểu. Mà thằng Tùng chưa phải hết hi vọng. Tôi sẽ bồi bổ, bắt nó rèn luyện thật tốt. Anh chị yên tâm nhé…”.

Tùng cùng khẩn khoản xin vợ tha thứ. Tùng giải thích chỉ vì sĩ diện nên anh mới ngu muội vậy. Nhưng Thương không muốn nghe giải thích nhiều nữa. Cô cứ nghĩ mình hi sinh quyền làm mẹ sẽ được chồng cảm thông, ai ngờ sau lưng anh lại đâm chị 1 nhát như vậy.

Thương quyết định về nhà bố mẹ đẻ mấy ngày để suy nghĩ nghiêm túc về quan hệ của 2 vợ chồng…

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bộ Y tế thông báo khẩn trường hợp lây nhiễm COVID-19 từ người cách ly ở TP.HCM06:522 nàng hậu chân dài nhất nhì Vbiz Đỗ Thị Hà - Lương Thuỳ Linh chung khung hình, tân Hoa hậu lộ body gầy gò sau 2 tuần00:13Nguyên nhân thực sự vụ án mạng bỏ vào vali05:37Xôn xao ca mắc COVID-19 ở TP.HCM do cách ly nửa vời, quan chức Bộ Y tế nói gì?01:32Xúc động cụ bà 99 tuổi sang thăm em gái 93 tuổi ốm nặng: 'Em không ngủ, chị ở đây chơi với em tí nữa'00:36Dở khóc dở cười: Tiểu Vy bắt được hoa cưới từ Tường San nhưng vì sao vội vã dúi ngay vào tay Đỗ Mỹ Linh?00:30Cặp đôi học sinh thản nhiên "hôn kiểu Pháp" trên lớp, thái độ của hội bạn khó hiểu bất ngờ00:25Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại00:16Rain, Kim Tae Hee tình tứ trên giường ngủ00:31Thủy Tiên liên tục bị antifan tấn công, Trấn Thành lên tiếng bênh vực: “Tội em nó, cũng đã mệt mỏi nhiều rồi”04:46"Thánh biểu cảm cung đấu" gọi tên Á hậu 2 Ngọc Thảo: Giây trước tươi rói giây sau đã “xả vai” tại sự kiện, thái độ hay chuyên nghiệp?00:19Ngắm sắc vóc trẻ đẹp của mỹ nhân độc thân quyến rũ Selena Gomez01:20Cập nhật HHVN Đỗ Thị Hà về làng: Nàng hậu đeo vương miện, rạng rỡ phát biểu trước toàn thể người dân, Huyện Hậu Lộc thưởng 5 triệu đồng01:23Thanh Hằng đích thị là báu vật Vbiz: Cân mọi phong cách, đến khi diện bikini ai cũng bật ngửa00:57Thuý Kiều "trúng lời nguyền" chị ăn em mập với "chủ tịch" Ngọc Trinh, ai cũng bị thì vào điểm danh!00:14Không thể nhận ra Trịnh Sảng trong hình ảnh mới: Nhan sắc thay đổi hoàn toàn, soi phần đầu mắt và mũi mới thấy khó hiểu00:28Hậu 'Bi thương ngược dòng thành sông', bông hoa chưa kịp nở đã vội tàn - Chương Nhược Nam quay lại với bộ phim đẫm nước mắt01:46Khung hình nóng nhất hôn lễ Tường San: Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh trễ nải vòng 1, cả dàn mỹ nhân Vbiz khoe visual “đỉnh của chóp”!00:19Hoàng Thùy Linh cảnh báo đàn em trong "Bài hát đầu tiên": "Trả lời cẩn thận coi chừng bị gài"01:17:44Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay'00:47

Tiêu điểm

Một lần đi chợ với mẹ chồng tương lai, tôi sốc đến mức muốn hủy hôn
18:05:51 01/12/2020
'Nhờ' bị đòi nợ tận nhà món tiền lớn, chồng mới phát hiện sự thật kinh hoàng này của vợ
17:03:47 01/12/2020
Khi ân ái, phụ nữ làm được 3 điều này sẽ khiến đàn ông chết mê chết mệt, cả đời say đắm
19:26:51 02/12/2020
Áp lực của nàng dâu "gái quê"
17:04:15 01/12/2020
Vừa lên trông cháu được 1 tuần, mẹ chồng đã đòi con dâu trả 6 triệu tiền lương, chị vợ liền đưa ra tờ hóa đơn khiến bà lặng thinh
16:15:44 02/12/2020
Vô tình nghe cuộc nói chuyện của dâu cả và dâu út, mẹ chồng chảy nước mắt
15:56:49 02/12/2020
Trải lòng của 'dân chơi' bị cô nàng có gu 'giường chiếu' bạo - lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện 'nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc'
17:00:38 01/12/2020
Ép con dâu ly hôn vì cho rằng 'cau điếc', ai ngờ khi gặp lại thì tình cảnh tréo ngoe khiến gia đình chồng cũ 'đứng không vững'
15:55:27 02/12/2020
Phụ nữ 30 tuổi đừng ngốc nghếch dại khờ, hãy tự yêu lấy mình
18:08:45 01/12/2020
Cô gái muốn 'đốt nhà' bạn trai vì luôn hỏi 'em thích ăn gì' nhưng 'phải chiều theo sở thích của anh'
16:53:52 01/12/2020

Thông tin đang nóng

Đắk Lắk: Một học sinh tiếp xúc với bố của người mắc COVID-19 ở TPHCM
19:46:07 02/12/2020
8 xe tông liên hoàn trên cầu vượt An Sương, 2 tài xế mắc kẹt
21:11:09 02/12/2020
Thêm nhiều trường quận 6 cho học sinh nghỉ vì liên quan 3 ca COVID-19
17:45:38 02/12/2020
Dịch COVID-19 có diễn biến mới, Thủ tướng ban hành Công điện khẩn
22:39:54 02/12/2020
Đà Nẵng: Kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bị sửa từ âm sang dương rồi lan truyền trên mạng
20:27:59 02/12/2020
Dạy Chi Pu chụp ảnh 'phải dâm lên', Ngọc Trinh bị chỉ trích 'kém sang'
17:57:52 02/12/2020
Tạm đình chỉ công tác trưởng đoàn tiếp viên Vietnam Airlines
19:24:09 02/12/2020
Sáng tạo món mới từ mướp đắng, Bà Tân Vlog khiến dân tình méo mặt vì cách làm quá sai
20:46:56 02/12/2020
Nhã Phương hiếm hoi đăng ảnh con gái và chồng cực yêu, chỉ 1 câu nói là biết Trường Giang bảo vệ ái nữ đến mức nào!
22:33:05 02/12/2020
Thư Kỳ: 'Mẹ chồng bao dung cho quá khứ của tôi'
19:34:25 02/12/2020

Tin mới nhất

Nếu thấy chồng hay soi gương phụ nữ hãy đề cao cảnh giác, bởi rất có thể anh ấy đang cắm sừng bạn

19:25:21 02/12/2020
Khi đàn ông ngoại tình, dù che giấu tinh vi đến mấy cũng sẽ để lộ những sơ hở, thường xuyên soi gương chính là dấu hiệu không thể chối cãi.

3 thứ đừng dư, 3 điều đừng thiếu phụ nữ khôn ngoan nên biết để bình yên tự tại

17:44:44 02/12/2020
Người đàn bà khôn ngoan nên biết những điều này để lòng bình yên tự tại, giữ được người cần giữ và tự cho bản thân cuộc sống hạnh phúc đủ đầy nhất.

5 điều ‘hư nhưng không hỏng’ của phụ nữ khiến đàn ông say mê như bùa yêu

17:44:10 02/12/2020
Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, đàn bà quyến rũ nhất thường thể hiện qua những điều này, chị em nên biết để thay đổi sự cứng nhắc, khô khan của bản thân.

9 dấu hiệu của người đàn ông vàng mười ‘hiếm có khó tìm’, phụ nữ khôn phải giữ cho bằng được

17:41:09 02/12/2020
Người đàn ông cực phẩm thường có những dấu hiệu này, phụ nữ khôn ngoan nên biết để giữ thật chặt bên mình, đừng bao giờ buông tay mà hối tiếc cả đời.

Những kiểu đàn ông, phụ nữ phải gặp ít nhất một lần trong đời để khôn hơn

17:39:42 02/12/2020
9 dấu hiệu của người đàn ông vàng mười ‘hiếm có khó tìm’, phụ nữ khôn phải giữ cho bằng được

4 kiểu phụ nữ không cần đàn ông, một mình vẫn sống tốt

16:31:23 02/12/2020
Người đàn bà bản lĩnh không cần đàn ông bên cạnh chăm lo cũng một mình mạnh mẽ, kiêu hãnh sống cuộc đời của mình một cách trọn vẹn nhất.

5 dấu hiệu của người đàn bà ngốc nghếch, điều thứ hai ai cũng mắc phải

16:29:38 02/12/2020
Người đàn bà ngốc nghếch thường có những biểu hiện này, điều thứ hai chắc chắn ai cũng mắc phải, thế nên hãy thay đổi để cuộc sống sang một trang mới, tốt đẹp hơn.

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

16:27:59 02/12/2020
Sau khi mây mưa với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có những hành động khác thường này khi trở về nhà, vợ tinh ý sẽ nhận ra ngay.

Sau khi lên giường, chỉ đàn ông yêu thật lòng mới có thể làm được 4 điều này cho bạn

16:27:30 02/12/2020
Sau những giây phút thăng hoa, đàn ông yêu thật lòng sẽ chủ động làm 4 điều này cho bạn mà không cần phải nhắc nhở.

9 tố chất chỉ có ở phụ nữ thông minh, khí chất hơn người, bạn sở hữᴜ được bao nhiêᴜ?

16:24:52 02/12/2020
Dù không cố gắng thể hiện, càng không tự cao nhưng ở phụ nữ thông minh luôn toát lên những tố chất vô cùng đặc biệt này.

10 câu nói đẳng cấp của phụ nữ vạn người mê khiến đàn ông rơi vào lưới tình

16:22:31 02/12/2020
Người phụ nữ vạn người mê không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có cách nói chuyện duyên dáng khiến đàn ông một khi đã rơi vào lưới tình thì khó lòng mà thoát được.

4 kiểu đàn ông ngoại tình, kiểu cuối cực kỳ nguy hiểm có thể bỏ vợ theo bồ

16:22:08 02/12/2020
Người đàn ông ngoại tình có rất nhiều dạng, có người chỉ vì muốn đổi gió nhưng rồi sẽ quay về, có người thì lại muốn dùng nhân tình thay thế người vợ bên cạnh.

4 vũ khí bí mật của phụ nữ một đời chồng khiến đàn ông không cưỡng lại được

16:19:00 02/12/2020
Người đàn bà một đời chồng có những vũ khí lợi hại khiến đàn ông một khi đã yêu thì không bao giờ thoát ra được, say mê cả một đời, bất chấp miệng lưỡi thiên hạ.

Chồng chết lặng chẳng thể ngờ vợ trẻ dùng 'chiêu' này để moi tiền bao bồ

16:15:18 02/12/2020
Vẫn biết rằng vợ chồng một ngày nên nghĩa nhưng không thể vì cái nghĩa đó mà anh buộc đời mình vào người phụ nữ lừa dối, có lối sống buông thả sa đọa như thế được.

Lấy chồng cho 'bõ tức', nàng dâu nhận cái kết ê chề

16:12:39 02/12/2020
Hoài không xinh nhưng có duyên ngầm, rất nhiều chàng trai theo đuổi cô, suốt 4 năm ĐH, Hoài không yêu đương, hẹn hò để có được tấm bằng giỏi

Tôi phải bắt đầu sửa chữa hôn nhân mình từ đâu?

16:09:39 02/12/2020
Thật đau lòng khi anh nói tôi đã trở nên xấu xí, già nua sau sinh con, cũng vì thế anh mất hứng yêu đương với tôi. Từ đây, anh ra ngoài tìm thú vui khác, ngoài vợ.

Thói quen khó bỏ của vợ tố cáo tội ác tàn nhẫn bị chôn vùi phía sau

16:09:17 02/12/2020
Vợ tôi là người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc, tôi quen em tình cờ trong một lần đi du lịch bụi cùng đám bạn thân.

Tôi phải cảm ơn chồng cũ, nhờ anh tôi mới hoàn thiện

16:06:47 02/12/2020
Sau thời gian dài đau khổ vì bị bỏ rơi, tôi quyết tâm đứng lên cải tổ lại bản thân mình...

Phụ nữ muốn có cốt cách tao nhã, khí chất ngút trời thì hãy ghi lòng tạc dạ 4 điều sau

16:06:23 02/12/2020
Phụ nữ vốn đa sầu đa cảm. Chính vì thế đôi khi, họ cảm thấy cuộc sống ngày càng áp lực và mệt mỏi. Muốn đạt đến cảnh giới cao nhất của cuộc sống, phụ nữ hãy ghi nhớ 4 điều sau:

Sau lưng một người đàn ông

16:04:11 02/12/2020
Tôi vẫn luôn cho rằng: Đánh giá một người đàn ông người ta nên nhìn người phụ nữ đứng sau lưng anh ta!

Có nên bỏ chồng chỉ vì bạn thân?

16:02:07 02/12/2020
Anh ấy ghen tuông một cách quá đà và không tin rằng trên đời này có tình bạn khác giới hoàn toàn trong sáng.

Ngỡ ngàng nghe cô bạn sang chảnh 'quát' chồng

16:00:22 02/12/2020
Độc thân, có điều kiện kinh tế, tính cách phóng khoáng, lại chẳng dính mắc với công việc nên những chuyến du lịch dài ngày là điều gắn liền với cuộc sống của tôi.

Rửa 8 mâm bát ngày đầu ra mắt, cô gái có pha xử lý "bá đạo"

15:58:55 02/12/2020
Dẫn bạn gái về ra mắt đúng ngày nhà có cỗ. Sau khi ăn uống xong xuôi, anh liền ngỏ ý muốn bạn gái của mình rửa 8 mâm bát cùng 2 người cô. Cô gái có màn xử lý khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt.

Phụ nữ nhắm mắt làm ngơ để 3 nơi này trên cơ thể "chảy xệ" là tự tay đánh mất phúc lộc của mình

08:06:27 02/12/2020
Phụ nữ hãy ghi nhớ rằng nếu bạn không yêu và trân quý bản thân mình thì chẳng ai có thể làm điều đó thay bạn.

Ở tuổi xế chiều, đây là mất mát tất yếu ta phải trải qua

08:03:25 02/12/2020
Khi sự sống mới bắt đầu, vũ trụ sẽ cho bạn mượn một số thứ. Sau một thời gian, vũ trụ sẽ quay về để lấy lại những thứ đó.

Đàn bà đẹp chưa chắc giữ được đàn ông nhưng chắc chắn là không thiếu đàn ông

08:01:47 02/12/2020
Chị xinh đẹp thế này mà lại bị chồng phản bội đi theo một người khác lớn hơn 8 tuổi, lại còn đã quan 1 đời chồng và có 2 đứa con riêng.

Có thể bạn quan tâm

Xem xét sa thải tiếp viên hàng không vi phạm quy định cách ly

Đời sống

00:00:14 03/12/2020
Ngày 2/12, Vietnam Airlines đình chỉ công việc với nam tiếp viên hàng không là bệnh nhân 1342 để xem xét kỷ luật với hình thức sa thải.

Quan chức Mỹ nói Israel ám sát nhà khoa học Iran

Thế giới

23:58:35 02/12/2020
Một quan chức Mỹ giấu tên cho biết Israel đứng sau vụ ám sát Mohsen Fakhrizadeh nhưng từ chối cho biết liệu chính quyền Trump có biết trước vụ tấn công hay không.

Dùng gừng trong mùa lạnh nhất định phải biết những điều sau đây

Sức khỏe

23:33:25 02/12/2020
Theo các chuyên gia đông y, gừng là một vị thuốc quen thuộc, đồng thời là loại thuốc rẻ tiền có ngay trong nhà bạn.

RpK, lão tướng 'già mà gân' của nền CS:GO chuyên nghiệp

Esport

23:31:11 02/12/2020
Tuy năm nay đã 31 tuổi nhưng RpK vẫn đang thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo Vitality với phong độ cực kỳ ổn định.

Không phải Dương Mịch hay Đường Yên, "bạn trai tin đồn của Lisa" mới là nhân vật gây bão nhất tối nay với visual đỉnh cao

Sao châu á

23:28:22 02/12/2020
Xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện, bạn trai tin đồn của Lisa Thái Từ Khôn khiến bao fangirl xịt máu mũi vì hình ảnh sexy, ma mị ngút ngàn.

Thất vọng toàn tập, nhiều game thủ đang ném đá Call of Duty Black Ops Cold War

Game offline

23:25:23 02/12/2020
Chính thức phát hành vào ngày 13 tháng 11 trên cả PS4, Xbox One, PS5 Xbox Series X, Series S và PC, Call of Duty: Black Ops Cold War là phần mới nhất của dòng game bắn súng vô cùng nổi tiêng Call of Duty

Thiên thần nội y Elsa Hosk chia sẻ về chuyện mang thai

Sao âu mỹ

23:23:47 02/12/2020
Người mẫu Elsa Hosk sẽ chào đón con gái đầu lòng vào năm 2021. Cô hiện có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai Tom Daly.

5 lọ kem siêu dưỡng ẩm dành cho da dầu, bôi xong da căng mọng chứ không lo bóng nhẫy hay nổi mụn

Làm đẹp

23:14:40 02/12/2020
Giờ nàng da dầu không còn lo chọn nhầm kem dưỡng ẩm cho những ngày Đông siêu hanh khô rồi nhé!

Không giãn cách xã hội phạm vi rộng

Sự kiện nóng

23:14:38 02/12/2020
Thủ tướng yêu cầu nếu xảy ra lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, các địa phương giãn cách xã hội với khu vực có nguy cơ cao, được khoanh vùng hợp lý.