Thông điệp đáng ngẫm “Anh Trai Yêu Quái”: Sinh ra khác biệt, nhưng tình gia đình sẽ luôn mang ta về với nhau

Thông điệp về tình cảm gia đình đầy cảm động sẽ khiến người xem phải ấm lòng mỗi khi đi xem “ Anh Trai Yêu Quái ”.

Anh Trai Yêu Quái là một câu chuyện cảm động nói về tình anh em, máu mủ ruột già. Phim kể về câu chuyện hàn gắn giữa hai anh em vì thời gian mà xa cách nhau quá lâu, đến cuối cùng, sự liên kết gia đình vẫn chiến thắng mọi rào cản.

Trailer “Anh Trai Yêu Quái”

Lâm ( Isaac ) là một vận động viên Judo. Trong một lần thi đấu, anh gặp tai nạn khiến mất đi thị giác. Phong ( Kiều Minh Tuấn ) – người anh trai tù tội của Lâm lúc này, được tha bổng để về chăm lo cho em trai, kết hợp với việc anh ta cải tạo tốt. Nhưng trở về chăm em chỉ là cái cớ của Phong. Thực chất, người anh trai lắm trò này muốn bán căn nhà của hai anh em để lấy tiền “làm ăn”. Quá trình buôn bán của Phong luôn gặp vấn đề vì người em trai của anh không bao giờ đồng ý bán căn nhà cha mẹ để lại. Thế là cả hai anh em cứ thế va chạm, cãi vã lẫn nhau chỉ vì một nửa căn nhà chứa đầy kỷ niệm.

Nửa đầu của “Anh Trai Yêu Quái”: Mỗi gia đình đều có những bất hòa

Tuy hoàn cảnh khá đặc biệt, hai anh em trai cùng cha khác mẹ nhưng cả ba vị phụ huynh đều đã mất, người em thì mù lòa, người anh thì ăn chơi trác táng; nhưng vấn đề mà Anh Trai Yêu Quái đặt ra tồn tại gần như ở mọi gia đình. Đó là sự bất hòa, khác biệt trong lối sống và trên hết là phân chia gia tài.

Thông điệp đáng ngẫm Anh Trai Yêu Quái: Sinh ra khác biệt, nhưng tình gia đình sẽ luôn mang ta về với nhau - Hình 1

Hai anh em luôn cãi nhau về vấn đề nhà cửa.

Cách suy nghĩ và số phận của anh em Lâm, Phong cũng giống phần lớn bộ phận những người con trong mỗi gia đình. Một số người thì trải đời sớm, vài người thì có cuộc sống lý tưởng hơn. Phong từ bé đã phải bươn chải với đời. Anh bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ, làm đủ mọi nghề để kiếm sống. Còn Lâm thì sống cuộc đời mộng mơ hơn, anh được cha mẹ cho ăn học đàng hoàng, còn được tiếp cận ước mơ thể thao – võ học. Nên dĩ nhiên cách suy nghĩ của hai người khác nhau. Một thì chỉ chăm chăm kiếm tiền, sống qua ngày. Người còn lại thì coi trọng giá trị kỷ niệm, quá khứ. Vì vậy nên cả hai tranh cãi với nhau rất căng thẳng quanh chuyện bán nhà.

Thông điệp đáng ngẫm Anh Trai Yêu Quái: Sinh ra khác biệt, nhưng tình gia đình sẽ luôn mang ta về với nhau - Hình 2

Lâm là chàng trai lớn lên trong lý tưởng, phấn đấu vì ước mơ v.v..

Thông điệp đáng ngẫm Anh Trai Yêu Quái: Sinh ra khác biệt, nhưng tình gia đình sẽ luôn mang ta về với nhau - Hình 3

Phong ( Kiều Minh Tuấn ) lớn lên phải đối mặt trực tiếp với xã hội , anh trở thành một kẻ cà rỡn nhưng bụng dạ thì tính toán chi ly, ích kỷ.

Trong cuộc sống thường ngày của mỗi gia đình, hẳn cũng có những thành viên mang số phận khác nhau. Người thì phải trang trải cuộc sống, người thì coi trọng giá trị tình cảm nên luôn xảy ra bất đồng, cãi vã. Phần lớn chủ đề của những cuộc cãi nhau gia đình cũng xoay quanh thừa kế, đất đai, tài sản v.v…

Nhưng rồi tình cảm máu mủ ruột già khiến chúng ta bỏ qua tất cả, sự gắn kết tình thân mới là điều quan trọng

Đồng ý là sự khác biệt giữa hai nhân vật chính là quá lớn. Phong từng trải giữa xã hội , trong khi Lâm sống trong thế giới đầy lý tưởng. Nhưng rồi cả hai cũng dần dần vượt qua được sự khác biệt để hiểu rõ vấn đề nhau hơn.

Thông điệp đáng ngẫm Anh Trai Yêu Quái: Sinh ra khác biệt, nhưng tình gia đình sẽ luôn mang ta về với nhau - Hình 4

Ký ức về cây khế, về những lần cả gia đình cùng nhau đi Vũng Tàu v.v… đã giúp hai anh em tạm thời quên đi bất đồng.

Thông điệp đáng ngẫm Anh Trai Yêu Quái: Sinh ra khác biệt, nhưng tình gia đình sẽ luôn mang ta về với nhau - Hình 5

Món lẩu khế cũng từng là món ăn tuổi thơ của hai anh em.

Sự hàn gắn của cả hai bắt đầu từ ký ức. Sau một hồi cãi vã chán chê, thì những kỷ niệm thơ ấu giữa hai người bắt đầu tìm về. Câu chuyện về cây khế tuổi thơ của hai anh em, rồi những món ăn được chế biến từ khế luôn được hai người yêu thích v.v… dần dần được đạo diễn tái hiện. Cặp anh em trái tính trái nết dần bỏ qua sự khác biệt, hiềm khích bấy lâu trong vài phút giây để cùng ôn lại kỷ niệm cũ.

Thông điệp đáng ngẫm Anh Trai Yêu Quái: Sinh ra khác biệt, nhưng tình gia đình sẽ luôn mang ta về với nhau - Hình 6

Bắt đầu từ những ký ức cũ, hai anh em dần hiểu nhau hơn.

Rồi chính nhờ những khoảnh khắc dẹp bỏ hiềm khích ấy hoặc cụ thể hơn, chính là nhờ cây khế kỷ niệm xưa, mà hai anh em Lâm và Phong đã có thể hòa thuận với nhau hơn. Dần dà, hai người bắt đầu có kiên nhẫn để ngồi lại tâm sự với nhau.

Chính những kỷ niệm chung giữa hai người, sự gắn kết tình anh em ruột thịt đã khiến Lâm và Phong vượt qua được những hiềm khích giữa hai người. Từ đó cả hai hiểu nhau hơn và làm lành với nhau. Rồi từ lúc nào không biết, hai người lại trở thành anh em thân thiết như thuở còn ấu thơ.

Thông điệp đáng ngẫm Anh Trai Yêu Quái: Sinh ra khác biệt, nhưng tình gia đình sẽ luôn mang ta về với nhau - Hình 7

Trải nghiệm ấm áp mà Anh Trai Yêu Quái mang lại chính là ở ký ức. Bằng cách gợi lại những ký ức tốt đẹp của các nhân vật chính, tình thân gia đình từ từ được phục hồi trong căn nhà nhỏ của hai anh em.

Chìa khóa giải quyết mâu thuẫn gia đình cũng chính là thông điệp mà Anh Trai Yêu Quái mang lại. Khi gia đình bất hòa, hãy nhớ lại những ký ức vui vẻ thuở ấu thơ, thời chúng ta vẫn còn ngây thơ, vui vẻ. Những ký ức sẽ làm ấm lại sự giận dữ, bất hòa của các thành viên trong gia đình và từ đó hàn gắn lại mọi vết nứt.

Anh Trai Yêu Quái hiện đang được công chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 29/11.

Theo Helino

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: "Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật!"

Không chỉ nhận được sự ưu ái của khán giả, "Anh Trai Yêu Quái" còn được các nhà sản xuất, đạo diễn phim hết lời khen ngợi.

Sau 5 ngày công chiếu chính thức, Anh Trai Yêu Quái đã nhận về vô số những lời khen của khán giả và tạo nên cơn sốt màn ảnh rộng cùng số vé bán ra vượt mặt những bom tấn ra mắt cùng thời điểm. Không chỉ khiến người xem hài lòng, bộ phim còn nhận về cơn mưa lời khen đến từ giới mộ điệu. Rất nhiều đạo diễn, nhà sản xuất đình đám đã phải đăng đàn để bày tỏ sự thích thú của mình dành cho bộ phim Anh Trai Yêu Quái.

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 1

Anh Trai Yêu Quái hốt trọn 20 tỷ sau cuối tuần công chiếu đầu tiên

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 2

Trên trang cá nhân của mình, hàng loạt những tên tuổi đình đám trong giới làm phim Việt như: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất - đạo diễn Lý Minh Thắng, Lê Minh Sơn, Trần Bửu Lộc,... đã phải dành vô số những lời tán dương cho Anh Trai Yêu Quái. Thậm chí đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn phải khẳng định rằng: "Phim này mà không thắng lớn thì không biết nói gì nữa."

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 3

Khen thật, không thảo mai nha mấy bạn

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 4

Trên trang cá nhân của mình, nhà sản xuất - đạo diễn Lý Minh Thắng, người cầm trịch những dự án đình đám như Mẹ Chồng, Pháp Sư Mù, Sài Gòn Anh Yêu Em,... đã dành những lời khen có cánh cho Anh Trai Yêu Quái

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 5

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khẳng định phim hay hơn bản gốc

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 6

Đạo diễn Trần Bửu Lộc - "cha đẻ" của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt là người đã từng có kinh nghiệm làm phim remake và cũng không tiếc lời khen dành cho dự án remake đầu tay của Vũ Ngọc Phượng

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 7

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh - người từng thắng lớn cùng phim remake Em Là Bà Nội Của Anh đã khẳng định Anh Trai Yêu Quái là phim Việt Nam xuất sắc nhất từ đầu năm tới giờ

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 8

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu quên luôn cả bản gốc sau khi xem Anh Trai Yêu Quái

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 9

Đạo diễn Luk Vân cất công viết một bài review rất dài để khen ngợi từng gương mặt đã xuất hiện trong phim

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 10

"Bà bầu" Ngô Thanh Vân dành lời khen dành riêng cho "gà cưng" Isaac cũng như cả bộ phim kèm lời khuyên xem phim nhớ mang theo khăn giấy

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 11

Đạo diễn Lê Thanh Sơn - "cha đẻ" của bom tấn Em Chưa 18 dành lời khen cho Kiều Minh Tuấn và bày tỏ sự xúc động sau khi xem phim

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 12

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp nói thay tiếng lòng của cả nhà sau khi xem phim, không quên dành lời cảm ơn cho đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và hai diễn viên chính vì đã làm ra một thước phim đẹp

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 13

Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn khẳng định lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật

Nguyễn Quang Dũng, Trần Bửu Lộc, Nguyễn Hoàng Điệp hay Vũ Ngọc Đãng,... đều là những nhà làm phim đã có nhiều năm chinh chiến trong nghề, họ từng làm ra những bom tấn và cũng đủ khả năng để đánh giá về các phẩm điện ảnh. Dĩ nhiên những lời khen của họ dành cho Anh Trai Yêu Quái đều là cảm nhận cá nhân mang tính chủ quan, muốn kiểm chứng xem những cảm nhận này có đúng hay không, ra rạp xem ngay Anh Trai Yêu Quái là rõ.

Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Hình 14

Xem phim luôn thôi mọi người ơi!

Trailer Anh trai yêu quái

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư01:52Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước05:19Puka, Ngọc Trai hoá vệ sĩ hộ tống Jun Phạm lĩnh tiền tỷ trong "Số độc đắc"02:52Chú chó hàng Việt cứu người, "gánh" bom ở Đất Phương Nam bỗng hot trở lại giữa bão tẩy chay Cậu Vàng01:36Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù00:57Lý Hải bất ngờ tung trailer bom tấn 'Lật Mặt: 48H'01:22Phim Song Song tung trailer giật đùng đùng: Nhã Phương xem TV mà lăn ra xỉu, tát Trương Thế Vinh đau điếng rồi đi giật lùi như Michael Jackson!01:34Hai "gái già" Diễm My 9x - Lan Ngọc gạ gẫm mẹ bỉm Nhã Phương làm "gái hư lên sàn" ở first look 199000:52‘Em Là Của Em’: Ngô Kiến Huy cứu thua phần kịch bản nhạt nhòa02:11Trấn Thành bắt bồ trẻ đi "phục vụ" bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm?03:13Đưa toàn bộ quá khứ vào phim mới, Nam Em gây sốc với phát ngôn: 'Trong mắt mọi người em là một đứa bẩn thỉu'02:33Diệu Nhi tát Minh Hằng “nổ đom đóm” trên màn ảnh01:01'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư03:30Phim “Song song” Nhã Phương đóng chính né Tết 2021 có gì hay?02:04Đưa nhau vào khách sạn, Anh Đức tròn mắt khi Hoa hậu Diễm Trần táo bạo “thoát y”27:35Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung "có sắc có hương" nữa chứ!01:45Quỳnh Kool bị xô ngã gãy mũi vì lỡ nghịch dại ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 1701:22Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình00:46Võ Thành Tâm chịu bầm dập, đổ máu khi đóng phim cho Lý Hải02:48

Tiêu điểm

Ngày em đến - Tập 14: Ngược đời mẹ chồng chọn con dâu hợp tuổi bố chồng
18:24:32 24/01/2021
Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú
19:32:08 23/01/2021
Không bị Mạnh Trường quản thúc, Kiều Anh thoải mái chơi bời ở tập 20 Hồ Sơ Cá Sấu
08:35:26 23/01/2021
'Hồ sơ cá sấu' tập 20: Tuấn 'mỏ' phải đền hơn 200 tỷ, Nguyệt tiếp tục gặp bất trắc
08:23:53 23/01/2021
Cuộc đua trăm tỷ tại phòng vé của Trấn Thành, Lý Hải dịp Tết 2021
19:55:58 23/01/2021
Đúng hẹn là lên: Phim hài Tết 'Hiệp sĩ làng' của Cường Cá ra mắt
08:14:43 24/01/2021
Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Nguyệt (Kiều Anh) bị sàm sỡ, Hải (Mạnh Trường) đối mặt án tù
08:10:31 23/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
HOT: Chân dung tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: “Bị tố mua giải, đạo nhái phong cách Miss Universe”
21:46:52 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Soi sắc vóc Thiều Bảo Trâm: Chuẩn thân hình đồng hồ cát, quyến rũ đến khó tin
18:52:47 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Bạn thân hé lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm vào đêm Sơn Tùng lộ diện, nhắn gửi ai đó: "Đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc"
21:14:21 24/01/2021
Dàn mỹ nhân lắm thị phi của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2
19:58:40 24/01/2021
Nhân viên "nhọ" nhất Cbiz: Kết hôn khổ sở vì Luhan, du lịch vướng Song Song chia tay, chăm vợ bầu thì gặp ngay Hoa Thần Vũ
19:42:34 24/01/2021
Elly Trần nói về 'trà xanh' cực gắt giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm
20:40:56 24/01/2021
Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc'
20:01:57 24/01/2021

Tin mới nhất

Cao Minh Đạt nhẫn tâm khiến Dương Cẩm Lynh 'phát điên' để chiếm đoạt gia sản nhà vợ

18:34:39 22/01/2021
Bị cái chết của nhân tình Quốc Cường (Cao Minh Đạt) ám ảnh, Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) chưa một ngày ăn ngon ngủ yên.

6 năm trở lại truyền hình Lưu Quang Anh không chỉ đóng phim

15:09:25 22/01/2021
Diễn viên Lưu Quang Anh, gương mặt từng rất nổi bật trong phim truyền hình Socola hay hoa hồng (2014) bất ngờ trở lại với một dự án phim truyền hình mới sau 6 năm vắng bóng.

Võ Thành Tâm chịu bầm dập, đổ máu khi đóng phim cho Lý Hải

14:36:11 22/01/2021
Phân cảnh hành động trên sân thượng là một trong những ngày quay đáng nhớ nhất với Võ Thành Tâm.

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu

13:31:06 22/01/2021
Phiền lòng về cách sống, thái độ ứng xử của con dâu, ông Phương thở ngắn than dài, tự hỏi liệu mình có sai khi bắt vợ chồng Toàn - Yến sống chung nhà.

Hồ sơ cá sấu - Tập 20: Thiên Sơn Mã bị đánh hội đồng, Tuấn "mỏ" nổi điên trừng phạt đàn em

13:24:16 22/01/2021
Dù có nhiều sự nâng đỡ từ chính quyền, tuy nhiên Tuấn mỏ khó thoát khỏi kiếp nạn này.

Hồ sơ cá sấu - Tập 20: Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi

13:19:32 22/01/2021
Dù đưa hết bộ hồ sơ cá sấu cho Tuấn mỏ nhưng cuộc sống của vợ chồng Hải Nguyệt vẫn bị đe dọa.

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'?

08:12:23 22/01/2021
Ông trùm Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) không những độc tài mà còn biến thái, mê gái đẹp.

Trấn Thành điên tiết đập ấm chén, khóc thút thít rồi bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi trong trailer phim Tết Bố Già

20:11:55 21/01/2021
Phim điện ảnh Bố Già đã hé lộ trailer chính thức cho thấy nhiều tình tiết căng thẳng, ngập drama.

Chuyện Xóm Tui "nổ" poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: "Hoàn lương nha quý vị!"

20:04:56 21/01/2021
Phần 2 Chuyện Xóm Tui của Thu Trang quy tụ một số cái tên mới vô cùng thú vị.

Sức hút khó cưỡng của phim Việt về giới siêu giàu: Drama sướng mắt, thoả mãn tâm lí hiếu kì về đời sống thượng lưu?

19:29:06 21/01/2021
Những năm gần đây, điện ảnh Việt rất hay xuất hiện những bộ phim kể về giới siêu giàu, siêu thượng lưu khoe tiền bạc, của cải. Có lý do nào cho trào lưu này?

‘Em Là Của Em’: Ngô Kiến Huy cứu thua phần kịch bản nhạt nhòa

14:24:41 21/01/2021
Ý tưởng hứa hẹn của Em Là Của Em bị phần kịch bản khiên cưỡng phá hỏng. May mắn là diễn xuất của Ngô Kiến Huy đã cứu phim một bàn thua trông thấy.

Yeye Nhật Hạ đón nhận giải thưởng lớn sau 10 năm gắn bó đóng phim

13:56:57 21/01/2021
Với việc mang về cho mình giải thưởng Gương mặt triển vọng của Ngôi Sao Xanh lần thứ 7, Yeye Nhật Hạ chính thức gặt hái được quả ngọt sau chặng đường dài 10 năm gắn bó nghệ thuật.

'Sám hối': Cảnh hành động lấn át nội dung

10:01:29 21/01/2021
Phim võ thuật Bình Minh đóng chính gây chú ý người xem nhờ các cảnh thượng đài kịch tính, song đuối sức khi truyền tải thông điệp gia đình.

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

10:00:56 21/01/2021
Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Giải trí cùng “Em là của em”

09:58:11 21/01/2021
Bộ phim tình cảm hài Em là của em của đạo diễn Lê Thiện Viễn mang lại tiếng cười giải trí cho khán giả thông qua màn giả gái để tiếp cận người yêu của một anh chàng si tình. Phim đang chiếu tại các cụm rạp CGV và Lotte Cinema tại Cần Th...

Quỳnh Kool ngày thường ngáo ngơ nhưng động đến môn yêu đương lại tư vấn cực tài ở Hướng Dương Ngược Nắng

07:51:24 21/01/2021
Kiên (Hồng Đăng) ngó lơ Minh Châu (Hồng Diễm) ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 18 khiến Ngọc (Quỳnh Kool) cũng phải lên tiếng.

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình

22:54:05 20/01/2021
Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương trong tập 3 Em là chàng trai của anh đang dần tiến triển rất tốt.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Màn tỏ tình "khục khặc" nhưng siêu dễ thương của Hoàng với Minh

22:43:16 20/01/2021
Hoàng sa thải Minh nhưng lại bất ngờ đeo bám cô để tỏ tình.

Trở về giữa yêu thương - Tập 22: Yến bị đuổi việc, ông Phương lại cằn nhằn chuyện bán hàng online

22:41:59 20/01/2021
Mải mê chuyện kinh doanh riêng khiến quản lý cửa hàng chỗ Yến làm việc chính ngứa mắt. Anh này quyết định đuổi việc Yến (Việt Hoa).

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Minh đến nhà Kiên, Châu va vào Phúc

22:38:42 20/01/2021
Đúng như dự đoán của khán giả, Châu và Phúc đã chính thức chạm mặt nhau.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Bà Loan mất tích, Trí lại cầu cứu Cao gia

22:36:50 20/01/2021
Sự mất tích của bà Loan sẽ mang đến xáo trộn gì cho cuộc sống của chị em Trí - Minh?

'Chị Mười Ba' chính thức gia nhập câu lạc bộ 100 tỷ sau 25 ngày công chiếu

16:49:05 20/01/2021
Sau 25 ngày công chiếu trên các rạp toàn quốc, Chị Mười Ba đã chính thức chạm đến cột mốc đáng mơ ước của bất kỳ nhà làm phim nào với doanh thu 100 tỷ. Thành tích này cũng đã giúp Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử gia nhập vào câu lạc bộ trăm...

Hướng Dương Ngược Nắng: Bà Cúc chiếm lấy Cao Dược, Minh xuất hiện giúp ông nội, hợp tác với Kiên - Hoàng?

16:09:16 20/01/2021
Đó là dự đoán của thành viên ê kíp làm phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Có thể bạn quan tâm

Gần 100 cảnh sát 'đột kích' phá sới bạc tinh vi ở Lạng Sơn

Pháp luật

23:50:49 24/01/2021
Sau thời gian điều tra, lên kế hoạch phá án, gàn 100 cảnh sát tham gia triệt phá sới bạc lớn hoạt động rất tinh vi ở Lạng Sơn, tạm giữ 42 người.

Thế giới ghi nhận trên 99,4 triệu ca mắc, 2,13 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:42:44 24/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 24/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận hơn 99,4 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó hơn 2,13 triệu người tử vong do COVID-19.

Sơn Tùng M-TP phải làm gì để "xứng mặt đàn ông"?

Sao việt

23:30:00 24/01/2021
Không xứng mặt đàn ông là điều rất nhiều antifan dùng để nói về sự im lặng của Sơn Tùng hiện tại.

Giảm cân cấp tốc đón Tết, học sao Việt chiêu lạ "ép kí": Người ăn chay, người chỉ uống bột

Phong cách sao

23:13:15 24/01/2021
Võ Hoàng Yến chỉ chăm chăm uống thứ bột vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, Bảo Thy lại lười ăn mà uống thứ nước màu xanh đỏ, Hoàng Thuỳ Linh lại chỉ o bế thứ hạt thần kì, Châu Bùi lại kiêng luôn thịt.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

Netizen

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”

Thời trang

23:12:13 24/01/2021
Thay đổi kiểu tóc những ngày cận Tết, người mẫu Hiền Trần nhận cái kết không thể cay đắng hơn.

Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera 

Đồ 2-tek

23:08:23 24/01/2021
0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.

'Bond girl' Ana de Armas gợi cảm mê mẩn trên tạp chí sau chia tay Ben Affleck

Sao âu mỹ

23:04:23 24/01/2021
Ana de Armas vừa có bộ ảnh thời trang gợi cảm táo bạo trên tạp chí The Sunday Times Style số tháng 1/2021.

Bé 17 tháng bị sỏi thận: Bác sĩ "vạch mặt" hai thói quen cho trẻ ăn uống tưởng đúng mà sai của các mẹ

Sức khỏe

23:01:39 24/01/2021
Cho trẻ ăn uống sai cách là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bệnh “trẻ hóa”, và sỏi thận ở trẻ nhỏ chính là minh chứng điển hình.

Sơn La hủy nổ quả bom hơn nửa tấn gần Quốc lộ 6

Đời sống

22:59:36 24/01/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La hủy nổ thành công quả bom nặng khoảng 600kg được phát hiện gần Quốc lộ 6 cũ.

Knet nhớ Suzy làm idol lắm rồi: Diễn concert solo mà khiến dân tình "điên đảo", thần thái tới nhan sắc đều "đỉnh của chóp"! 

Sao châu á

22:35:17 24/01/2021
Đẳng cấp nhan sắc và thần thái của Suzy vẫn không thay đổi qua thời gian, dù cho đã nhiều thế hệ idol debut.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

Sáng tạo

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.

Mẹ tết tóc thành số 100 cổ vũ con gái đi thi 

Hài hước

22:27:13 24/01/2021
Vào hôm đứa con gái nhỏ đi thi ở trường, mẹ tết tóc cho bé theo hình số 100 để cổ vũ tinh thần.