Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York

Hai nhà thiết kế Việt Nam là Huỳnh Hải Long và Đặng Thế Huy vừa gây tiếng vang lớn tại Tuần lễ thời trang New York với bộ sưu tập thời trang được làm từ quần áo cũ và những tấm vải rách.

Dù đã hoạt động trong ngành thời trang hơn 12 năm nhưng đây là lần đầu tiên, hai nhà thiết kế của Hulos có cơ hội được giới thiệu bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang New York – một trong bốn tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới. Chia sẻ từ Mỹ sau thành công của show diễn, Hải Long và Thế Huy bồi bồi cho biết: “Đó tựa như một giấc mơ!”

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 2

Hulos là “đứa con tinh thần”, là “ngôi nhà” chung nơi nuôi dưỡng tình yêu thời trang được Hải Long và Thế Huy thành lập vào năm 2002. Nổi tiếng với những bộ sưu tập kết hợp nhuần nhị văn hóa phương Đông và phương Tây, giữa truyền thống và hiện đại, giữa thế giới tâm linh và thế giới thực tại, bộ sưu tập Hồi sinh vừa giới thiệu tại New York Fashion Week một lần nữa tô đậm dấu ấn sáng tạo của hai nhà thiết kế Việt Nam; đồng thời còn mang đến câu chuyện về cách người Việt làm thời trang bền vững. Không phải chỉ có những chất liệu mới mà những chiếc quần áo cũ, những tấm vải rách cũng có thể trở thành tác phẩm thời trang, có đời sống mới khi được chăm chút sáng tạo.

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 3

ADVERTISEMENT

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 5

Trước Tuần lễ thời trang New York, Thế Huy – Hải Long từng góp mặt tại nhiều sàn diễn lớn của khu vực và thế giới như: China Fashion Designers Creation Contest, Tokyo Fashion Show, Western Canada Fashion Week… Các chương trình thời trang trong nước như: Đẹp Fashion Show, Tuần lễ thời trang Việt Nam, các lễ hội áo dài… cũng là sàn diễn mà Hulos vẫn định kỳ tham gia để giới thiệu bộ sưu tập mới.

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 6

Một quy luật thông thường là để có thể tham gia giới thiệu BST tại các tuần lễ thời trang, các nhà mốt đều phải tự bỏ ra một khoản chi phí “khủng”. Thế Huy và Hải Long nói rằng hai anh may mắn khi nhận được lời mời tham gia Tuần lễ thời trang New York mùa này và không phải trả bất cứ chi phí nào.

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 7 ADVERTISEMENT

Khi chạm đến cơ hội được diễn ở Tuần lễ thời trang New York, được dùng ngôn ngữ thời trang để kể câu chuyện văn hóa, truyền thống Việt Nam đã mang đến cho hai nhà thiết kế những cảm xúc không thể miêu tả bằng lời.

Video đang HOT

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 8

ADVERTISEMENT

Kể từ khi thành lập, Hulos đã chọn theo đuổi giá trị truyền thống và làm thời trang trên vật liệu bền vững, vật liệu tái chế và thu hút sự chú ý của truyền thông trong nước và quốc tế. Đây chính là lý do mang đến cho thương hiệu cơ hội được mang BST Hồi sinh đến với NYFW, trình diễn bởi các model quốc tế.

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 9

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 10 ADVERTISEMENT

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 11

Chia sẻ lý do chọn quần áo jeans đã qua sử dụng, các tấm vải lanh cũ, rách hỏng để làm chất liệu chính cho BST, hai nhà thiết kế cho biết hơn ai hết các anh hiểu rằng thời trang là ngành gây ô nhiễm hàng đầu. Với phương châm sử dụng nhưng phải tái tạo, Hải Long và Thế Huy phát triển ý tưởng BST từ động lực của thời trang bền vững. “Công việc sáng tạo là làm thế nào để biến một mảnh vải rách thành một tác phẩm thời trang? Đi tìm lời giải cho câu hỏi này cũng chính là câu châm ngôn làm nghề mà chúng tôi theo đuổi”, NTK Huỳnh Hải Long tâm sự.

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 12

ADVERTISEMENT

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 13 ADVERTISEMENT

Nhắc đến signature trong thời trang của Hulos là nhắc đến những bộ sưu tập kết hợp giữa văn hóa Đông và Tây, giữa truyền thống và hiện đại, giữa thế giới tâm linh và thế giới thực tại. Tất cả làm nên cái riêng, cái đặc biệt của Hulos.

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 14

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 15

Bộ sưu tập Hồi sinh được hai nhà thiết kế sáng tạo dựa trên những trang phục đã qua sử dụng, từ đó truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường, ủng hộ cách sáng tạo và tiêu dùng thời trang bền vững.

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 16 ADVERTISEMENT

Huỳnh Hải Long từng giành giải thưởng Vietnam Collection Granprix 2009 và giải màu sắc; Giải thưởng Nhà thiết kế triển vọng tại China Fashion Designer Creation Contest 2011. NTK Đặng Thế Huy từng giành giải New Discovery tại Vietnam Collection Grand Prix 2006 và giải Báo chí bình chọn tại cuộc thi China Fashion Designer Creation Contest 2011. Tên gọi Hulos được viết tắt từ tên của cả hai: Huy Long Style.

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 17

ADVERTISEMENT

Ngoài trang phục từ vải denim, một số thiết kế từ vải lanh được xử lý khéo léo tạo nên phom dáng khỏe khoắn, cá tính. Hai nhà thiết kế Việt Nam tiếp tục phát huy thế mạnh xử lý họa tiết thêu tay truyền thống trên vải cũ và các chất liệu thân thiện môi trường trong BST Hồi sinh.

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 18

Mỗi thiết kế đều mang tính ứng dụng cao, kể câu chuyện về văn hóa, giá trị của người Việt và tôn vinh nghề thủ công truyền thống.

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 19 ADVERTISEMENT

“Thay vì tìm kiếm những chất liệu mới để thể hiện sự sáng tạo, chúng tôi quyết định sử dụng lại những chất liệu tái chế để gửi gắm thông điệp về bảo vệ môi trường”, Thế Huy cho biết.

Thời trang từ vải rách và dấu ấn Việt Nam tại Tuần lễ thời trang New York - Hình 20

ADVERTISEMENT

Huỳnh Hải Long, Đặng Thế Huy và dàn model chào kết màn BST Hồi sinh.

Tiếp sau tại Tuần lễ thời trang New York 2022, hai nhà thiết kế Việt Nam lại miệt mài cho hành trình sáng tạo mới khi nhận lời mời trình diễn tại Canada dịp cuối năm. Để giới thiệu Hulos đến với tín đồ thời trang Canada, một bộ ảnh thời trang mới sẽ được thực hiện trong thời gian sắp tới cùng hai model là Miss Universe CanadaHoa hậu Việt Nam; trước khi BST mới được trình diễn chính thức.

NTK Lê Thanh Hòa khảo sát địa điểm cho show thời trang Thu Đông

Sau show diễn Sa Vũ đầy thành công tổ chức tại TP.HCM hồi tháng 6, NTK Lê Thanh Hòa tiếp tục lên đường khảo sát địa điểm cho show diễn Thu Đông tổ chức vào cuối tháng 10.2022 tại thủ đô Hà Nội.

Trước khi nổi tiếng với các fashion show cá nhân L am Vũ, The Poppy, The Oriental Sun, Oneday, Another Day, Sa Vũ, Lê Thanh Hòa từng tham gia nhiều chương trình thời trang lớn như: Đẹp Fashion Show, Elle Show, Vietnam International Fashion Week...

NTK Lê Thanh Hòa khảo sát địa điểm cho show thời trang Thu Đông - Hình 1

ADVERTISEMENT

Sau thành công của show Sa Vũ giới thiệu BST Xuân Hè 2022 tại TP.HCM, NTK khá áp lực khi trở lại làm show diễn Thu Đông. Lê Thanh Hòa muốn mang đến một không gian thời trang đậm tính văn hóa, truyền thống nên quyết định chọn địa điểm là thủ đô Hà Nội. Điều đặc biệt là ở sự kiện lần này, Lê Thanh Hòa sẽ hợp tác cùng đạo diễn Long Kan và chương trình Fashion Voyage.

NTK Lê Thanh Hòa khảo sát địa điểm cho show thời trang Thu Đông - Hình 2 ADVERTISEMENT

"Show diễn và cả bộ sưu tập lần này mang một câu chuyện đặc biệt. Nó đề cập đến chủ đề bảo tồn những giá trị xưa cũ mà những người làm thời trang như tôi vô cùng trân quý. Đây sẽ là một cuộc hội ngộ giữa hiện đại và truyền thống", NTK nói.

NTK Lê Thanh Hòa khảo sát địa điểm cho show thời trang Thu Đông - Hình 3

NTK Lê Thanh Hòa, đạo diễn Long Kan và ê kíp trong chuyến khảo sát địa điểm cho fashion show tại Hà Nội vào tháng 10.2022.

Mang concept Á Đông, bộ sưu tập gồm các thiết kế được Lê Thanh Hòa nghiên cứu và tìm tòi dựa trên chất liệu truyền thống như lụa, kỹ thuật thêu tay từ những người thợ thủ công lành nghề... Các thiết kế mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mùa thời trang Thu Đông.

NTK Lê Thanh Hòa khảo sát địa điểm cho show thời trang Thu Đông - Hình 4

ADVERTISEMENT

Với sự kiện lần này, anh kết hợp cùng đạo diễn Long Kan. Long Kan là người từng cùng Lê Thanh Hòa tạo nên những show diễn ấn tượng tại Sun Premier Village Primavera (Phú Quốc), nhà ga Mường Hoa (Sapa), Cầu Vàng (Đà Nẵng)... Các sàn catwalk của vị đạo diễn tài ba đều gây tiếng vang về không gian độc đáo, thiên nhiên kỳ vĩ, đẹp mãn nhãn. Vì vậy, lần kết hợp này của cả hai tiếp tục được giới yêu thời trang kỳ vọng là một sự kiện thời trang, nghệ thuật được mong chờ nhất trong những tháng cuối năm tại mảnh đất nghìn năm văn hiến.

NTK Lê Thanh Hòa khảo sát địa điểm cho show thời trang Thu Đông - Hình 5 ADVERTISEMENT

NTK Lê Thanh Hòa khảo sát địa điểm cho show thời trang Thu Đông - Hình 6

Show sẽ được tổ chức vào ngày 27.10, đúng vào khoảng thời gian đẹp nhất của mùa thu Hà Nội. Nhà thiết kế mong muốn show diễn không chỉ là một sự kiện thời trang mà là dịp để khách mời có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên, con người và văn hóa thủ đô. Chương trình dự kiến quy tụ khoảng 200 khách, bao gồm celeb, doanh nhân, khách hàng, đối tác...

NTK Lê Thanh Hòa khảo sát địa điểm cho show thời trang Thu Đông - Hình 7

Lê Thanh Hòa sinh năm 1985, tốt nghiệp thủ khoa ngành thời trang, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến trúc TP.HCM. Nổi tiếng kể từ sau cuộc thi Thiết kế thời trang thuần khiết, anh được mệnh danh là "nhà thiết kế của các hoa hậu" vì thường xuyên đồng hành, hợp tác về mặt phục trang với nhiều người đẹp Việt như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, H'Hen Niê, Thùy Tiên, Phạm Hương, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mùa thu chính là thời gian đẹp nhất để diện đồ màu trung tính
09:08:54 23/09/2022
Tuyển tập những bộ váy mùa thu hiện đại mà thanh lịch như Á hậu Phương Nga
13:51:20 22/09/2022
Xu hướng quần màu be và 12 cách diện đẹp mọi hoàn cảnh
07:11:04 23/09/2022
7 set đồ thời trang công sở, phong cách Hàn Quốc dễ dàng biến nàng thành “sao”
11:47:45 23/09/2022
Quần jeans và sơ mi trắng - style mang vẻ đẹp vượt thời gian nàng nào cũng mê
07:33:52 24/09/2022
Những set đồ mùa thu “chiều lòng” thiếu nữ trẻ tuổi đến các quý cô trung tuổi
10:40:24 23/09/2022
Gợi ý outfit xuống phố cuối tuần từ các cô nàng Hàn Quốc
07:03:42 23/09/2022
Loạt trang phục dân tộc từ bản vẽ đến thực tế khác 'một trời một vực'
14:10:13 23/09/2022
Vượt mọi ranh giới về giới tính, áo khoác bomber là item yêu thích của phái đẹp
09:45:04 24/09/2022
Siết vòng 1 phẳng lì, Khánh Linh vẫn khuấy đảo Tuần lễ thời trang Milan
07:32:49 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?
09:44:42 24/09/2022
Diễn biến nóng vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Cần làm rõ 2 điều
08:00:48 24/09/2022
Clip đánh hội đồng tài xế sau khi để ô tô chèn vào đống cát gây phẫn nộ
07:55:48 24/09/2022
Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở tuổi 32
10:25:10 24/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Bình An khoe ảnh cưới bên Phương Nga: "Ngày em mặc chiếc váy cưới bước vào cuộc đời của anh"
07:27:28 24/09/2022
Những sao Việt đẹp lấn át cả nhân vật chính khi làm phù dâu
06:54:29 24/09/2022
Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam
08:07:55 24/09/2022
Vợ cũ Shark Bình tiết lộ sẽ không "buông tha", Phương Oanh liền vội xóa sổ dấu vết quan trọng?
11:43:11 24/09/2022
Nữ Tiktoker có hơn 11 triệu người theo dõi tung ảnh mặt mộc xám xịt, môi thâm
06:42:44 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mùa thu, diện đồ màu xanh da trời đẹp đỉnh như Hiền Hồ, Thiều Bảo Trâm

13:12:54 24/09/2022
Có thể nói, xanh da trời là gam màu dịu mát, dễ mặc và phù hợp với nhiều tông màu da. Vì vậy, mùa thu đến là thời điểm thích hợp để bạn xuống phố với trang phục có tông màu này

Theo dõi các tuần lễ thời trang là cách dễ nhất để cập nhật street style mới

09:45:00 24/09/2022
Với bối cảnh là thời tiết chuyển mùa, những tín đồ sành mốt khi tham gia các buổi trình diễn tại những tuần lễ thời trang lớn trên thế giới đã mang đến một loạt các xu hướng street style ấn tượng và vô cùng đặc sắc

Tips chọn đồ ngủ nữ giúp nàng tôn dáng!

09:44:49 24/09/2022
Sau một ngày dài bó mình trong những bộ trang phục công sở thì những bộ đồ ngủ nữ mềm mại sẽ giúp nàng thư giãn, tận hưởng sự thoải mái khi ở nhà

Trào lưu diện áo hình xăm của mỹ nhân Việt

09:44:40 24/09/2022
Áo hình xăm (tattoo top) có phom dáng của một chiếc áo bình thường được làm bằng chất liệu trong suốt tiệp màu da. Trên bề mặt vải, các họa tiết mang tính biểu tượng (hoặc ngẫu hứng) được thêu, dệt tạo ra vẻ quyến rũ kiểu nửa kín nửa hở...

Kiểu quần năm 1980 đang được phụ nữ ưa chuộng

09:43:28 24/09/2022
Sau váy ngắn denim, dây chuyền bạc chunky hay bộ đồ thể thao Juicy Couture, quần parachute (quần vải dù) trở thành món đồ chủ lực của phái đẹp trong năm nay. Theo TZR, những chủ đề liên quan đến kiểu quần này thu hút 1 tỷ lượt xem. Lượt...

Cảm hứng thời trang cổ điển “hồi sinh” từ quá khứ đang bùng nổ trong năm nay

07:33:06 24/09/2022
Khá nhiều xu hướng thời trang cổ điển từ thời ông bà trong thập niên 60 - 70s đã được hồi sinh trong năm nay và hiện nằm trong tủ đồ của các tín đồ thời trang sành mốt, chẳng hạn như: Áo khoác da, corset, blazer dáng rộng

Mặc bao xu hướng mới ra đời, đồ denim vẫn là hot trend chẳng lo “thất sủng”

06:59:21 24/09/2022
Là chất liệu vua không bao giờ lỗi mốt theo thời gian, denim đang và sẽ thống trị mạnh mẽ xu hướng thời trang toàn cầu năm nay. Chạy theo mỗi mùa, đồ denim ngày càng được biến hóa với nhiều phong cách đa dạng khác nhau

Học bí quyết diện áo nỉ mùa thu đẹp như các idol xứ Hàn

06:57:07 24/09/2022
Bên cạnh áo len thì áo nỉ cũng là món đồ vô cùng quen thuộc và được dân tình chăm diện trong mùa lạnh. Học các mỹ nhân xứ Hàn như Song Hye Kyo, Lee Yoo Mi bạn sẽ biết cách diện áo nỉ luôn trẻ trung, sành điệu
ADVERTISEMENT

Tuần lễ thời trang London không nhạc để tưởng niệm sự ra đi của cố nữ hoàng Anh

13:31:49 23/09/2022
Không giống với mọi năm, hội đồng Thời trang Anh (BFC) đã hủy các sự kiện không cần thiết như tiệc tùng và lễ khai mạc cho đến sau khoảng thời gian 10 ngày để tang trong Tuần lễ thời trang London. Mở màn cho show diễn năm nay, BFC tổ ch...

Những thiết kế tối giản cho mùa Thu Đông 2022

11:14:47 23/09/2022
Uniqlo cho biết, được thực hiện bởi Giám đốc Sáng tạo Christophe Lemaire với thông điệp Essentials with a Point of View , bộ sưu tập gửi gắm góc nhìn riêng biệt về những trang phục thiết yếu cùng phong cách tối giản được nâng lên tầm ca...

4 kiểu áo trắng giúp phong cách thêm tinh tế

13:16:35 22/09/2022
Đa phần các chị em 30 đều hướng tới phong cách không chỉ thanh lịch, mà còn toát lên sự trẻ trung, tươi mới. Thoạt nghe thì thấy việc xây dựng phong cách khá phức tạp, nhưng thực chất lại vô cùng đơn giản. Chỉ cần bổ sung cho tủ đồ nhữn...

Tìm thấy mọi cung bậc cảm xúc của mùa thu trong bộ sưu tập “Thu chạm”

13:15:08 22/09/2022
Mùa thu đã lại về... dịu dàng như một cái chạm tay thật khẽ. Nhẹ nhàng, thanh lịch, quyến rũ bạn có thể tìm thấy mọi cung bậc cảm xúc giao mùa qua những thiết kế của bộ sưu tập Thu chạm đang được các quý cô săn đón

Loạt mẫu áo trễ vai cho nàng gợi cảm, duyên dáng như Phương Oanh, Hiền Hồ

10:42:56 22/09/2022
Phương Oanh từng gây sốt với bộ ảnh mang nguyên cây đồ hiệu đỏ rực xuống phố. Cô nàng diện mẫu váy trễ vai bèo nhún phối cùng boot cao quá gối cùng màu. Bạn gái của shark Bình mang thần thái sắc lạnh, ngời ngời, tuy gợi cảm nhưng lại kh...

Ntk Maria Grazia Chiuri “Hồi Sinh” Thiết Kế Giày Biểu Tượng Của Christian Dior X Roger Vivier Bằng Công Nghệ Hiện Đại

09:13:24 22/09/2022
Với BST Dior Thu Đông 2022, NTK Maria Grazia Chiuri mang đến diện mạo mới cho mẫu giày cao gót biểu tượng từng làm xiêu lòng các nàng It Girl thập niên 60 của Christian Dior và Roger Vivier

15 Kiểu tóc mullet layer nam cá tính nhất, tăng độ “chất chơi”

07:46:07 22/09/2022
Layer mullet là một kiểu tóc nam có tạo hình cực ấn tượng với thiết kế tóc hai bên được cắt tỉa gọn gàng. Trong khi đó, phần tóc từ mái chạy dài xuống gáy lại được giữ nguyên và nuôi dài hơn (thông thường sẽ có độ dài 5-15cm). Với những...

Siêu mẫu Hạ Vy: "Áo dài và di sản góp phần phát triển du lịch"

07:04:08 22/09/2022
Chia sẻ với Người Đưa Tin, siêu mẫu Hạ Vy cho hay, chị và đạo diễn Hoàng Công Cường đang triển khai làm show thời trang Bước chân di sản, với mong muốn đưa những bước chân thời trang đến các miền đất di sản của Việt Nam, tôn vinh những ...
ADVERTISEMENT

5 kiểu giày hội công sở nên sắm để vóc dáng cao ráo và thanh thoát hơn

06:59:37 22/09/2022
Không thể thiếu giày mũi vuông gót dẹp trong tủ đồ của các nàng nấm lùn . Mẫu giày này cao tận 9cm, tha hồ giúp nàng ăn gian chiều cao. Giày có cả quai êm nên nàng thoải mái di chuyển mà không sợ đau chân. Nhân dịp sale tưng bừng, Lazad...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đảo Bé Lý Sơn: Chưa đầy 1km2, được ví như Maldives của Việt Nam

Du lịch

13:33:14 24/09/2022
Có diện tích nhỏ nhưng đảo Bé Lý Sơn vẫn thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, bình yên, nước biển trong xanh như Maldives. Đảo Bé (hay còn gọi là đảo An Bình, Cù lao Bờ Bãi) là xã đảo thuộc huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Nằ...

Cuối tuần ngồi đâu: Quán cà phê ngắm mưa siêu lãng mạn

Sáng tạo

13:32:28 24/09/2022
Hà Nội những ngày giao mùa với cơn mưa dai dẳng là khoảng thời gian tuyệt đẹp để chúng ta chọn quán cà phê ngắm những hạt mưa rơi bên hiên nhà và nhâm nhi đồ uống

Bộ đôi iPhone 14 bản thường gây thất vọng

Thế giới số

13:32:05 24/09/2022
Mẫu iPhone 14 bản thường thiếu hấp dẫn, doanh số sản phẩm này thấp hơn hẳn so với kỳ vọng khiến Apple phải cắt giảm sản lượng

Đội hình các danh thủ... ghét bóng đá

Bóng đá thế giới

13:30:33 24/09/2022
The Sun mới đây đã tập hợp một đội hình các ngôi sao bóng đá nhưng lại không thực sự có hứng thú với môn thể thao vua

Bún quậy Phú Quốc và bí quyết khiến khách xếp hàng dài thưởng thức

Ẩm thực

13:29:56 24/09/2022
Bún quậy đã trở thành một món ăn du khách không thể bỏ qua khi tới du lịch Phú Quốc, không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn vì... sức hút từ cái tên lạ. 

Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn

Tâm sự

13:27:48 24/09/2022
Chồng tôi là người ít nói nhưng tình cảm, thẳng thật và hết lòng với vợ con. 5 năm làm vợ anh, tôi chưa một lần hối hận vì đã lấy Hoàng dù vợ chồng không tránh khỏi những lúc cãi vã. Sau những lần to tiếng, giận dỗi ấy Hoàng luôn là ngư...

iPhone 11 giảm giá về mức hơn 10 triệu đồng

Đồ 2-tek

13:25:35 24/09/2022
Tại các đại lý uỷ quyền, mức giá iPhone 11 đã giảm mạnh về mức 10,6-11 triệu đồng tùy phiên bản.Ra mắt tháng 9/2019, dòng sản phẩm iPhone 11 có mức giá về Việt Nam khoảng từ 22-23 triệu đồng. Đây là dòng máy được tiêu thụ mạnh vào thời ...

Thủy Tiên bị Sơn Tùng M-TP xưng hô hỗn hào, gọi thẳng là “con”, CĐM phản ứng cực gắt?

Sao việt

13:24:23 24/09/2022
Hoạt động nghệ thuật suốt 9 năm qua, không thể phủ nhận những thành công của Sơn Tùng thế nhưng bên cạnh đó anh cũng là nam ca sĩ vướng vào nhiều scandal chấn động nhất showbiz Việt. Thời điểm khi mới nổi tiếng, Sơn Tùng gặp vô số tranh...

HLV Park Hang Seo trở lại, ĐT Việt Nam gấp rút chuẩn bị cho trận gặp Ấn Độ

Bóng đá việt nam

13:20:44 24/09/2022
HLV Park Hang Seo đã trở lại điều hành buổi tập sáng 24/9 của ĐT Việt Nam sau khi sang Thái Lan soi giò đối thủ.ĐT Việt Nam chào đón sự trở lại của HLV Park Hang Seo, sau khi nhà cầm quân người Hàn Quốc vắng mặt ở buổi tập hôm qua (23/9...

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

Phỏng vấn sao

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Xúc động hình ảnh người cha khóc khi lần đầu được tổ chức sinh nhật

Netizen

12:54:33 24/09/2022
Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ, ông bà, vì cố gắng cho thế hệ sau có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, đôi khi họ quên đi cả niềm vui cá nhân và ngày sinh nhật của chính mình. Mới đây, một đoạn clip TikTok chia sẻ về sự xúc động của người cha k...

Bão Noru giật cấp 11, gần sáng ngày 26/9 đi vào biển Đông thành cơn bão số 4

Đời sống

12:43:46 24/09/2022
Trong 24 - 48 giờ tiếp theo, bão di chuyển chủ yếu theo hướng tây, mỗi giờ đi được khoảng 20 - 25 km và đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 4 xuất hiện trong mùa mưa bão năm 2022