Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt

Làn sóng Covid-19 mới đang diễn ra tại Việt Nam làm người dân hết sức lo lắng, xuất hiện những sản phẩm chống dịch mới từ bình dân như áo mưa đến thời thượng như khẩu trang trong suốt.

Hiện tại, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp tại nước ta khi càng ngày càng có nhiều ca mắc hơn và lan rộng ra nhiều địa phương. Trước tình hình đó, tinh thần chống dịch cũng như bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng được người dân tăng cường. “Thời thế sinh anh hùng”, có rất nhiều biện pháp phòng chống tác nhân gây bệnh, tránh dính phải giọt bắn từ người đối diện đã được hình thành. Trong số đó không thể không kể đến áo bảo hộ, áo mưa trở thành thời trang đi học, đi làm hay ra đường. Thậm chí còn có một loại khẩu trang trong suốt đã được hình thành và trở thành “mốt mùa dịch”.

Mới đây, cư dân mạng đang rần rần chuyền tay nhau hình ảnh của 4 mẹ con ở Hà Nội cùng nhau đi test Covid-19 sau khi có chuyến du lịch Đà Nẵng trong thời gian vừa qua. Điều đáng nói hơn là cả 4 người họ đều cùng mặc áo mưa đeo khẩu trang, kính và bao tay để tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh. Việc làm này được mọi người đánh giá cao và đáng để học hỏi.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 1

Đây chính là hình ảnh của 4 mẹ con ở Hà Nội cùng dắt tay nhau đi test nhanh Covid-19 do có đi du lịch từ Đà Nẵng về trong tháng 7.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 2

Theo đó, người mẹ cho biết họ đã thực hiện khai báo y tế online, báo với địa phương và có 2 trong số 3 người con có xuất hiện biểu hiện sốt nhẹ nên chị đã cùng các con lấy áo mưa làm đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, mắt kính và bao tay để tranh tiếp xúc với những người xung quanh và gây ảnh hưởng cho họ.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 3

Hình ảnh của 4 mẹ con này nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng cho tinh thần vì cộng đồng và ý thức tự giác của họ.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 4

Bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng hình ảnh này dù rất tốt nhưng cũng khá hài hước, đáng yêu khi 4 mẹ con họ chọn 4 màu sắc áo mưa khác nhau và bịn kín như “siêu nhân”.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 5

Họ nhận được sự chú ý của nhiều người đi đường.

Những ngày dịch bệnh xảy ra như thế này, ra đường không có để có thể bắt gặp một ai đó đang mặc bộ đồ bảo hộ kín mít từ đầu đến chân. Thông điệp “an toàn cho mình và an toàn cho mọi người” rất được đề cao trong tình hình hiện tại. Và người ta không chỉ mặc đồ bảo hộ ngoài đường, bến tàu xe đây mà ngay cả ở trong trường học cũng thế.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 6

Một số bạn học sinh đến trường cũng được trang bộ đồ bảo hộ màu xanh cùng với những loại phụ kiện khác để che chắn tác động từ bên ngoài có hại cho sức khoẻ của mình.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 7

Trong khi những học sinh – sinh viên khác chỉ đeo khẩu trang, có một số bạn lại cẩn thận hơn với đồ bảo hộ.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 8

Việc sử dụng những loại trang phục bảo hộ, người mặc không những bảo vệ bản thân khỏi tác nhân gây bệnh từ bên ngoài mà còn giúp tránh những người xung quanh bị ảnh hưởng trong trường hợp bản thân có nguy cơ mang bệnh.

Thời trang mùa dịch ở làn sóng thứ 2 này có vẻ còn được nâng cấp hơn cả lần trước khi có một loại khẩu trang trong suốt vừa giúp chống giọt bắn lại vừa rất thời trang đang được giới trẻ Việt lăng xê. Được biết đây là loại khẩu trang làm từ nhựa nhiệt dẻo TPU. Theo đánh giá, loại khẩu trang này ôm sát với mặt, có van thở tránh gây bí bách và có thể dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần. Nhất là với loại khẩu trang trong suốt này, chị em có thể thoải mái làm đẹp mà không lo bị che đi lớp trang điểm.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 9

Khẩu trang nhựa trong suốt trở thành mốt mới mùa dịch được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chưa bàn về khả năng phòng dịch, nhưng độ thẩm mỹ đã chiếm được lòng người.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 10

Loại khẩu trang này có giá không rẻ với khoảng từ 120 đến 185 nghìn đồng tuỳ nhà phân phối.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 11

Các bạn nữ có vẻ khá thích thú với loại khẩu trang này. Nó làm chúng ta liên tưởng tới loại mũ chống giọt bắn của mùa dịch trước.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 12

NTK Lâm Gia Khang cũng sử dụng chiếc khẩu trang đang hot.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 13

Ngoài ra, còn có những mẫu khẩu trang nhựa có màu trắng và đen khá cá tính, trông cũng hao hao như khẩu trang chống độc.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 14

Tuy thẩm mỹ, mới lạ nhưng nhiều người cũng đặt ra nghi vấn là liệu loại khẩu trang ngày có thật sự thân thiện với môi người hay không, bởi vì nó được làm từ chất liệu nhựa. Điều đó cũng đã làm dấy lên một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 15

Có nhiều người cho rằng loại khẩu trang này không thân thiện với môi trường, đeo nhựa lên mặt có thể gây ngộp. Nhưng có một số người bênh vực rằng nó có thể tái chế nên hoàn toàn tốt cho môi trường.

Với những tranh cãi trên đây, mọi người cho rằng nhựa sẽ không tốt cho môi trường và sức khoẻ con người khi phải mất rất nhiều năm mới có thể tiêu huỷ chúng. Một nhóm người khác lại cho rằng đeo nó còn hơn là khẩu trang y tế vì khẩu trang y tế chỉ dùng một lần thôi, xả ra môi trường còn nhiều hơn nữa. Nhưng mọi người quên mất rằng còn có một loại khẩu trang khác có thể giải toả những vấn đề trên, vừa có thể bảo vệ, tái sử dụng được, giá cũng rất rẻ… Đó chính là khẩu trang vải. Hơn hết, khẩu trang y tế đang dần khan hiếm còn khẩu trang trong suốt lại không rẻ, mọi người có thể tự may khẩu trang bằng vải sẵn có để sử dụng.

Chuẩn bị dụng cụ may khẩu trang vải:

Bao gồm: Mẫu rập khẩu trang có sẵn, kéo, kim chỉ, dây thun, vải…

Để chọn vải may khẩu trang, mọi người cần chọn loại vải đáp ứng đủ tiêu chí vừa giúp ngăn giọt bắn, tạo cảm giác thoải mái và đạt độ thông thoáng. Không nên chọn loại quá mỏng hay quá dày và thô. Một số loại vải được gợi ý như vải sợi lanh, vải cotton pha hay cotton 100% , vải lụa tơ tằm hay vải sợi tre…

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 16

Với khẩu trang vải tự may tại nhà, mọi người hoàn toàn có thể tận dụng lại từ quần áo hay áo gối để tiết kiệm.

Cắt vải

Để may khẩu trang 4 lớp, bạn cần cắt ra 4 miếng vải. Trong đó, 2 lớp khẩu trang bên ngoài, bạn cắt 2 miếng vải có kích thước cao 16cm x rộng 13cm. Và với 2 lớp bên trong, bạn cũng cắt hai miếng với kích thước cao 16cm x rộng 10,5cm.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 17

Để việc cắt vải dễ hơn, bạn cần vẽ hoặc in mẫu ra giấy để cắt làm mẫu rập khẩu trang có sẵn để cắt theo hình đó hoặc không có, có thể dùng chiếc khẩu trang vải từ trước của mình để vẽ theo để có được kích thước phù hợp.

May khẩu trang

Đối với lớp bên ngoài, bạn ghép 2 miếng vải lại với nhau cho khớp. Ở hai bên, bạn gập nhẹ và khâu để ghép lại miếng vải lại với nhau. Nhưng lưu ý, khi khâu nên để trống một lỗ nhỏ ở giữa để làm vị trí luồn dây đeo.

Với lớp bên trong, bạn cũng ghép hai miếng vải tại đường cong ở giữa khẩu trang rồi khâu lại. Sau đó cũng gấp hai mép vải ở hai bên rồi may thẳng.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 18

May hai viền hai bên khẩu trang trước để cố định đường chỉ may sau đó mới bắt đầu ghép lớp trong và ngoài lại với nhau.

Ghép hai lớp khẩu trang và luồn dây

Đặt lớp khẩu trang bên trong vào trong lớp khẩu trang bên ngoài rồi khâu hai mép trên và dưới lại với nhau. Đồng thời bạn cũng khâu đường đối giữa hai lớp để không bị dịch chuyển vị trí sau khi đeo hoặc giặt.

Cuối cùng, là luồn dây khẩu trang. Bạn có thể luồn đeo hai bên tai như khẩu trang thông thường hoặc luồn dây dài để đeo sâu đầu như khẩu trang phẫu thuật của các bác sĩ.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt - Hình 19

Tuỳ theo mỗi người có thể chọn màu sắc khẩu trang, kích thước và kiểu luồn dây khác nhau cho thoải mái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Để mặc đẹp không trượt phát nào thì nhất định phải sắm váy hoa nhí dài tay, diện dịp giao mùa là "chuẩn bài"
23:42:19 29/09/2020
Ai cũng sắm quần ống rộng nhưng chưa chắc đã biết 12 cách phối đồ tôn dáng và sành điệu bá cháy
23:39:44 29/09/2020
Bí ẩn về chiếc túi kinh điển triệu người mê của Chanel
10:45:16 30/09/2020
Những suy nghĩ sai lầm khi mua sắm
22:58:41 30/09/2020
Sinh viên trường 'con nhà giàu' mặc chất thế nào?
23:14:13 29/09/2020
Thời tiết chuyển lạnh, đây là những trang phục vải tweed đáng sắm để chị em thêm phần thời thượng
21:53:56 29/09/2020
Hóng ngay 5 items "hot hit" nhất mùa lạnh năm nay để ra đường là tự tin mình sành điệu bằng chị bằng em
21:52:08 29/09/2020
Những kiểu tóc layer Hàn Quốc xinh lung linh cho bạn gái
22:45:31 29/09/2020
Mùa mặc blazer đã đến, chị em U30 học mẹ bỉm Minh Hà diện đồ bất chấp gió se lạnh
23:08:13 29/09/2020
6 chiêu kết hợp áo khoác và váy chuẩn trend cho ngày Thu
21:46:59 30/09/2020

Thông tin đang nóng

Tìm ra Facebook cô dâu 'bom' 150 mâm cỗ: Hơn tháng trước còn khoe ảnh đeo nhẫn cưới
09:47:41 01/10/2020
Hà Nội: Sản phụ cùng con tử vong sau khi sinh tại bệnh viện
11:10:46 01/10/2020
Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến nhiều người bất ngờ?
09:51:00 01/10/2020
Hôn nhân giữa Triệu Vy và chồng đã kết thúc bằng một bản “thỏa thuận ngầm”, chính Huỳnh Hữu Long là người tiết lộ chuyện vợ sống chung với trai trẻ?
08:37:05 01/10/2020
Trần Kiều Ân lộ ảnh hẹn hò người yêu: Mừng rối rít, nũng nịu như em bé nhưng “đôi tay hư hỏng” của Alan vô ý hay sao?
09:18:31 01/10/2020
Mối quan hệ đặc biệt của danh ca Ngọc Sơn và tài tử điện ảnh một thời Lê Tuấn Anh
08:44:17 01/10/2020
Dân tình đang náo loạn vì bộ ảnh Angelina Jolie ở thời kỳ đẹp nhất: Mặt như tạc, body "ngộp thở", bảo sao Brad Pitt mê mệt
06:09:46 01/10/2020
Một cô gái trở thành 'nạn nhân' của mạng xã hội chỉ vì cùng tên tài khoản với 'cô dâu' bùng 150 mâm cỗ cưới
10:56:31 01/10/2020
Thứ quả rừng dài cả mét được săn lùng, dân hái bán thu tiền triệu mỗi ngày
07:39:04 01/10/2020
Ngụy Đại Huân thay đổi chóng mặt sau khi yêu Dương Mịch: Chảnh choẹ, kênh kiệu, coi thường vai diễn?
09:25:33 01/10/2020

Tin mới nhất

​Uniqlo U - bản giao hưởng tinh tế đậm chất Christophe Lemaire

10:37:34 01/10/2020
Một lần nữa, giám đốc sáng tạo Christophe Lemaire ghi đậm dấu ấn thiết kế qua bộ sưu tập Uniqlo U Thu Đông 2020 khiến giới yêu thời trang háo hức.

Nàng blogger da ngăm có 3 item "ruột" giúp cô luôn ăn vận sang xịn và thanh lịch hết sức

10:35:31 01/10/2020
Nếu có nước da ngăm bánh mật thì bạn rất nên học hỏi cách lên đồ của cô nàng này.

Những điều thú vị ít biết về Tuần lễ thời trang Paris danh giá, xa hoa

10:34:31 01/10/2020
Tuần lễ thời trang Paris là một trong những sự kiện thời trang lâu đời và quan trọng nhất trong năm, nơi tôn vinh văn hóa thời trang cao cấp Haute couture.

Trang phục vải tweed cho ngày thu

22:54:27 30/09/2020
Váy áo thiết kế trên vải tweed sẽ giúp phái đẹp công sở thêm phần sành điệu theo xu hướng thu đông.

Giới mộ điệu săn đón họa tiết monogram mới

22:51:56 30/09/2020
Các tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới thể hiện sự hào hứng trước bộ sưu tập Since 1854 của nhà mốt Louis Vuitton.

9 thủ thuật sẽ giúp tăng thêm khối lượng cho mái tóc của bạn

22:35:01 30/09/2020
Mọi cô gái đều mơ ước có một mái tóc dày và bồng bềnh. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó, đặc biệt là phần ngôi tóc bị mỏng và hở da đầu rộng khiến nhiều cô gái không khỏi tuyệt vọng.

10 xu hướng thời trang mà chúng ta đều cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy xung quanh

22:28:56 30/09/2020
Xu hướng thời trang đôi khi rất kỳ lạ. Trong khi một trong số chúng trở thành tác phẩm kinh điển, thì có một xu hướng thời trang lại khiến chúng ta đều cảm thấy mệt mỏi. Mọi tín đồ thời trang đều biết rằng sẽ có lúc phải nói lời tạm biệ...

Áo gió nam CARDINA 2020 - sản phẩm không thể chối từ cho mỗi tín đồ thời trang mùa thu - đông

22:12:59 30/09/2020
Từ lâu áo gió nam được cho là sản phẩm must-have trong tủ đồ của phái mạnh, đặc biệt khi mùa thu đông về. Sở dĩ phải công nhận điều này là vì tính hữu ích, tiện dụng cũng như thời trang của nó thật khó để có thể có đối thủ đánh bại được...

3 kiểu quần vải che giấu mọi nhược điểm vóc dáng, hội đùi to, chân cong phải ghim ngay còn sắm dần

22:11:56 30/09/2020
Với 3 kiểu quần sau đây thì bạn sẽ không bao giờ lo vóc dáng bị dìm hoặc lộ nhược điểm.

Mặt "bánh bao", cằm ngắn, trán dô: Cô nàng này lột xác chỉ trong nháy mắt với kiểu tóc ngắn che hết nhược điểm

21:35:04 30/09/2020
Chỉ cần chọn đúng kiểu tóc phù hợp, bạn sẽ không cần đến bất kỳ tác động dao kéo nào lên khuôn mặt.

Những yếu tố tạo nên sức hút của thời trang Rosara

17:57:01 30/09/2020
Bằng sự đột phá, sáng tạo không ngừng, thương hiệu thời trang nữ Rosara giữ được vị thế trên thị trường và trong tâm trí người tiêu dùng.

Khán giả bất ngờ biểu tình trên sàn diễn Dior

17:13:15 30/09/2020
Hành động của người phụ nữ này gây ảnh hưởng đến buổi phát sóng show diễn Dior.

Trang phục cocktail và những điều cơ bản bạn cần biết

15:31:44 30/09/2020
Trang phục cocktail hay còn gọi là trang phục dự tiệc tưởng chừng như khá phức tạp nhưng nếu gắn liền với những món đồ cơ bản này, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng khi lựa chọn trang phục cocktail cho mình.

Những món đồ năm ngoái vẫn là xu hướng của mùa Thu năm nay

15:31:02 30/09/2020
Tin tốt là có rất nhiều lý do để bạn tiếp tục mặc lại đồ trong tủ quần áo của mùa thu năm ngoái.

Nhà tạo mẫu tóc Australia chuyên nhuộm màu cầu vồng

15:23:25 30/09/2020
Mykey OHalloran nổi tiếng với khả năng tạo ra những mảng màu rực rỡ và độc đáo cho mái tóc.

Hai nhà thiết kế 9X Việt tranh tài thời trang bền vững quốc tế

13:45:33 30/09/2020
Hai nhà thiết kế 9X Mã Nguyệt Mai và Ngô Hoàng Kha giành chiến thắng trong đêm chung kết cuộc thi thiết kế thời trang Vietnam NewGen Fashion Award 2020 và trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi thời trang quốc tế.

Những đôi giày hoàn hảo cho quần legging

10:37:57 30/09/2020
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các kiểu giày phù hợp nhất với quần legging dưới đây nhé

Ohbori EX - đôi giày mang tinh thần retro thanh lịch

10:25:32 30/09/2020
Thương hiệu thời trang nổi tiếng Nhật Bản Onitsuka Tiger vừa ra mắt mẫu giày Ohbori EX, nhận được nhiều sự quan tâm của tín đồ thời trang TP.HCM.

Những thiết kế túi xách kỳ quặc của các nhà mốt nổi tiếng

09:52:41 30/09/2020
Các tín đồ thời trang không khỏi choáng váng với những thiết kế túi xách kỳ quặc do các nhà mốt nổi tiếng trên thế giới sáng tạo nên.

2 nhà thiết kế 9x được chọn tham dự cuộc thi thời trang quốc tế

23:07:08 29/09/2020
Là thí sinh được bổ sung vào phút chót, Mã Nguyệt Mai bất ngờ khi BST của mình được chọn sang Singapore thi quốc tế.

Vì sao Trấn Thành, Karik thích mặc áo khoác vải tweed?

22:36:25 29/09/2020
Karl Lagerfeld từng khẳng định: Có những thứ không bao giờ lỗi mốt trong thời trang, đó là quần jeans, sơ mi trắng và áo khoác vải tweed.

12 ví dụ về quần áo 'thông minh' sẽ thay thế quần áo thông thường

22:34:12 29/09/2020
Quần áo mặc không chỉ phải thoải mái mà còn phải tiện dụng. Các nhà thiết kế đồng ý với tuyên bố này và đó là lý do tại sao họ luôn cố gắng thêm một cái gì đó thú vị vào các chức năng thông thường mà hầu hết quần áo đều có.

Xu hướng của các nhà sản xuất lớn trong ngành thời trang: Đẹp nhưng "có trách nhiệm" với Trái Đất

22:12:00 29/09/2020
Thời trang là một vòng lặp lặi, nhưng trách nhiệm của thời trang với môi trường lại là một vấn đề mới. Đã tới lúc khởi động khái niệm thời trang bền vững để mang lại một Trái Đất đẹp hơn.

Thu đến cứ nhắm ngay áo blouse cổ lá sen, vừa dễ mặc lại còn điệu và sang

21:22:23 29/09/2020
Bổ sung chiếc áo blouse kiểu dáng mềm mại, nữ tính này vào tủ đồ, bạn nhất định sẽ có style xịn mịn.

5 món đồ cơ bản cho trang phục công sở trang trọng

11:47:46 29/09/2020
5 món đồ dưới đây là những món đồ cơ bản nhất mà một nhân viên văn phòng hay một doanh nhân cần phải có.

Tips mặc trang phục đẹp cho dân công sở

11:34:19 29/09/2020
Trang phục công sở là khái niệm phổ biến với đa số chúng ta nhưng vẫn còn nhiều điều về loại trang phục này mà chúng ta chưa biết.

Thời trang đi chơi đêm của chị em Trung Quốc: Khi đi hết mình, khi về hết hồn!

11:33:31 29/09/2020
Không ít cô gái gây náo loạn trên đường phố ban đêm vì lỗi chọn trang phục thiếu tinh tế.

Đây là biểu tượng của thế giới giày thể thao sneaker

11:04:45 29/09/2020
Hãy cùng tìm hiểu những đôi giày Air Max huyền thoại của thế giới sneaker. Thế giới có ngày Air Max hàng năm của Nike diễn ra vào ngày 26 tháng 3, ngày Air Max 1 được phát hành lần đầu tiên vào năm 1987.

Mẹo phối hợp trang phục họa tiết với nhau đẹp mà không "đồng bóng"

11:03:47 29/09/2020
Cùng tìm hiểu những bí quyết kết hợp các họa tiết khác biệt lại với nhau cho một phong cách hoàn toàn mới.

Diện váy quá ngắn, cô gái Trung Quốc bị ghi lại khoảnh khắc xộc xệch ngay trên phố

11:02:37 29/09/2020
Trang phục bó sát lại không đủ độ dài an toàn khiến không ít người lúng túng vì sợ rơi vào trường hợp hớ hênh.

3 kiểu blazer sao Hàn hay diện trong phim, đã đẹp tinh tế còn không bao giờ lỗi mốt

11:01:37 29/09/2020
Đây chính là 3 kiểu blazer mà sao Hàn hay diện trong phim. Các ngôi sao xứ Kim chi không chỉ xinh đẹp mà còn có gu thời trang đáng ngưỡng mộ.

Cận cảnh show thời trang 'không tưởng' quy tụ nhiều tín đồ đình đám

06:44:24 29/09/2020
15 nhà thiết kế trẻ đã trình làng bộ sưu tập thời trang thể hiện chủ đề Không tưởng được lấy cảm hứng từ nghệ thuật Hát Bội; những mảnh ghép lego gắn với công nghệ; những nhân vật văn học Chí Phèo, Joker...

Stylist thường thiên vị một thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc

06:40:43 29/09/2020
Một cựu thần tượng Hàn Quốc thừa nhận không phải các thành viên trong nhóm đều được mặc đồ đẹp như nhau.

Có thể bạn quan tâm

Một người sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này là hố chôn tiền, cuộc sống cực kỳ giàu sang, sung túc

Trắc nghiệm

12:12:40 01/10/2020
Một người nếu sở hữu những nốt ruồi ở vị trí này của bàn chân cực kỳ may mắn giàu có ít ai sánh bằng.

HLV MU bị 'đá đểu' vì để nữ trợ lý che ô

Bên lề sân cỏ

12:09:07 01/10/2020
HLV Ole Gunnar Solskjaer của MU để một bóng hồng che ô giúp khi trả lời phỏng vấn trước trận đấu vòng 4 Cup Liên đoàn Anh với Brighton tối 30/9.

Brighton 0-3 Man Utd: Dấu ấn lớn của Mata

Bóng đá thế giới

12:08:30 01/10/2020
Tiền vệ người Tây Ban Nha tiếp tục tỏa sáng khi thi đấu ở Carabao Cup và giúp Man Utd có được chiến thắng. McTominay, Mata và Pogba là những người ghi bàn cho “Quỷ đỏ”.

Xây dựng cao tốc Vân Phong - Nha Trang

Đời sống

12:06:13 01/10/2020
Dự án Cao tốc Vân Phong - Nha Trang được xác định sẽ triển khai xây dựng trong giai đoạn 2021 - 2025. Đây là dự án quan trọng kết nối 3 vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Trung Bộ, Nam Bộ.

Phụ huynh vào lớp đánh trẻ mầm non

Sự kiện nóng

12:05:24 01/10/2020
Thấy con bị bạn cắn vào tay, phụ huynh vào lớp đánh, túm tóc trẻ tại trường mầm non Trumskids, chiều 30/9.

Ford Ranger Wildtrak 2020 có nhiều nâng cấp mới, giá 36.000 USD, đấu Mitsubishi Triton, Mazda BT-50

Ôtô

12:03:00 01/10/2020
Ford Ranger Wildtrak 2020 được nâng cấp nhẹ, có giá 36.000 USD (khoảng 834 triệu đồng) tại thị trường Malaysia. Mẫu xe bán tải này là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Mitsubishi Triton, Mazda BT-50.

Eric Nguyễn và Hải Yến - couple "chị ơi anh yêu em" đã đính hôn, đang hot trên MXH là ai?

Netizen

12:01:38 01/10/2020
Dù mới 21 tuổi nhưng Eric đã quyết định cầu hôn chị đẹp Hải Yến, và tất nhiên nàng cũng vui vẻ đồng ý rồi!

Yamaha Exciter 150 2020 GP Edition kiểu dáng tuyệt đẹp, giá rẻ, đấu Honda Winner X

Xe máy

12:00:54 01/10/2020
Yamaha Y15ZR GP Edition tại Malaysia có thiết kế tương tự Exciter 150 Monster Energy Yamaha MotoGP tại Việt Nam, đi kèm giá bán 2.125 USD (49 triệu đồng). Mẫu xe này được xem là đối thủ đáng gờm của Honda Winner X.

CNN ước tính sốc, hơn 63,7 triệu người Ấn Độ có thể đã nhiễm Covid-19

Thế giới

11:52:15 01/10/2020
Số liệu này cao gấp 10 lần so với các báo cáo chính thức về tổng số ca nhiễm Covid-19 của Ấn Độ.

Cựu chuyên viên làm giả con dấu, sổ đỏ chiếm đoạt 37 tỷ đồng

Pháp đình

11:50:37 01/10/2020
Dù đã nghĩ việc, nhưng bị cáo vẫn tự giới thiệu với đối tác minh là Phó Phòng Tài chính-kế hoạch huyện để tạo tin tưởng, dễ bề lừa đảo.

Nhậu say, em rể cầm dao chém anh và chị vợ trọng thương

Vụ án

11:47:23 01/10/2020
Đi nhậu về, gã đàn ông cự cãi với vợ và đánh con gái. Nghe tiếng kêu cứu, anh và chị vợ chạy đến can ngăn thì bị chém trọng thương.

Pixel 4a 5G ra mắt: Snapdragon 765G, camera giống Pixel 5, màn hình và pin lớn hơn, giá 499 USD

Đồ 2-tek

11:43:08 01/10/2020
Pixel 4a 5G ra mắt với nhiều nâng cấp so với phiên bản tiêu chuẩn ra mắt cách đây vài tháng.

Hàng loạt mỹ nhân lộ khuyết điểm trên sóng CCTV: Angela Baby lão hoá, Dương Tử vòng 2 lớn, thất vọng nhất là Âu Dương Na Na

Sao châu á

11:40:34 01/10/2020
Lại một lần nữa, chủ đề nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân Cbiz như Angela Baby, Dương Tử, Đường Yên,... trở thành chủ đề bàn tán trên MXH.

Không phải Pixel 5, đây mới là sản phẩm đáng để quan tâm nhất tại sự kiện Google đêm qua

Thế giới số

11:38:38 01/10/2020
Tại sự kiện Launch Night In vừa diễn ra đêm qua, thứ mà người dùng trông đợi nhất là sự ra mắt của chiếc smartphone Pixel 5. Thế nhưng, màn ra mắt của Pixel 5 (và cả chiếc Pixel 4a 5G) đã khiến cho đa số người dùng tỏ ra thất vọng, khi ...

Nhan sắc 'thảm họa' trong quá khứ của Hòa Minzy

Sao việt

11:36:56 01/10/2020
Đánh giá về ngoại hình trong bức ảnh xưa cũ, Hòa Minzy dùng 2 từ thảm họa.