Thời trang gây tranh cãi của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc

Kim Keon Hee có lối phục sức khác hẳn vẻ truyền thống của những đời đệ nhất phu nhân Hàn Quốc trước đó.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee được tờ The Korea Times nhận xét là khác thường về nhiều mặt. Không giống như đa số người tiền nhiệm, những phụ nữ luôn cố gắng giữ vẻ ngoài điềm đạm hơn chồng của mình, bà Kim dường như ít quan tâm đến sự chú ý của công chúng đối với mình. Bà nổi bật đến mức làm lu mờ cả hình ảnh của chồng trong cách ăn mặc. Gần nhất, trong chuyến đi tới Madrid, Tây Ban Nha trong khuôn khổ Hội nghị Thượng Đỉnh NATO 2022, đệ nhất phu nhân được các chuyên gia gọi là “tín đồ thời trang” nhờ cách chọn trang phục.

Kang Jin Joo, người đứng đầu bộ phận Hình ảnh Cá nhân, từng là cố vấn hình ảnh cho cựu Tổng thống Lee Myung Bak từ năm 2007 đến 2008, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng chưa từng có một đệ nhất phu nhân nào như vậy. Theo người này, các phu nhân tổng thống đều có lối phục sức khiêm tốn và chừng mực trong khi bà Kim cho thấy mình là một phụ nữ đẳng cấp, tinh tế, độc lập và chuyên nghiệp.

ADVERTISEMENT

Thời trang gây tranh cãi của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee nổi bật trong chuyến đi đến Madrid, Tây Ban Nha (Ảnh: Yonhap)

Cho Mi Kyung, Giám đốc điều hành của công ty tư vấn hình ảnh trong nước CMK Image Korea cũng đồng ý với quan điểm này. Theo Cho, bà Kim thể hiện phẩm giá của một đệ nhất phu nhân và cả cá tính riêng qua cách ăn mặc. Bà Kim nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ từ công chúng và giới truyền thông mà còn cả giới mộ điệu. Tuy nhiên, sự hào nhoáng và quyến rũ trong thời trang của đệ nhất phu nhân cũng gây ra những phản ứng trái chiều từ phía công chúng. Cho bình luận số lượng những người thích và không thích bà Kim dường như chênh lệch không quá nhiều.

Theo kết quả khảo sát đối với 1.000 người Hàn Quốc trên 18 tuổi của tổ chức nghiên cứu Data Research, có 56,3% người được hỏi cho rằng bà Kim không làm tốt vai trò của một đệ nhất phu nhân trong khi 49,3% cho rằng bà nên giảm bớt sự ảnh hưởng của mình. Một cuộc thăm dò khác được thực hiện vào tháng 6, một tháng sau khi bà Kim nhậm chức cho thấy cứ 10 người tham gia thì có 6 đồng tình rằng bà Kim nên giữ thái độ khiêm tốn. Next Research cũng tiến hành khảo sát trên 1.010 người và nhận được kết quả 50% bày tỏ ý kiến tiêu cực về bà Kim.

Cựu đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee là vợ tổng thống hiếm hoi có cộng đồng người hâm mộ riêng tên là “Official fansite of Kim Keon Hee” trên cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc, Naver, được thành lập vào tháng 12/2021 với hơn 93.000 thành viên. Trang Facebook dành cho những người hâm mộ bà Kim cũng thu hút 3.300 người theo dõi và đăng tải những hình ảnh chưa từng có về cuộc sống hàng ngày của bà trong văn phòng tổng thống.

Thời trang gây tranh cãi của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc - Hình 2

ADVERTISEMENT

Đệ nhất phu nhân Kim Keon-hee tham gia buổi dạ tiệc được tổ chức tại Cung điện Hoàng gia Tây Ban Nha hôm 28/6 (Ảnh: Yonhap)

Theo Korea Times, không ai trong số những người tiền nhiệm thu hút được nhiều sự chú ý (cả tích cực và tiêu cực) như bà Kim Keon Hee kể từ khi chồng bà bắt đầu nhiệm kỳ tổng thống. Trước đó, các đệ nhất phu nhân hầu như đều rất ít xuất hiện, phương tiện truyền thông đưa tin về họ không nhiều nên công chúng ít biết họ đang làm gì.

Cho Jin Man, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Nữ sinh Duksung ở Seoul cho biết không thể so sánh bà Kim với bất cứ đệ nhất phu nhân nào vì sự độc đáo về nhiều mặt, từ phong cách, xuất thân cho đến tính cách. “Hầu hết các đệ nhất phu nhân trong quá khứ đều không nhận được sự quan tâm trong suốt nhiệm kỳ của chồng. Ngoại lệ duy nhất là đệ nhất phu nhân Lee Hee Ho, vợ của cố Tổng thống Kim Dae Jung, được mệnh danh là “New Woman” vì bà tham gia vào phong trào quyền phụ nữ, và bà cũng giữ vai trò như người bạn đồng hành nhiều hơn là người bạn đời của chồng”.

Bà Kim có công việc kinh doanh riêng và rất năng động nên sẽ không phải tuýp người bằng lòng với cuộc sống, theo ông Cho. Tuy nhiên, bà Kim vẫn nên tiết chế đồng thời tham khảo ý kiến của văn phòng tổng thống để tìm kiếm vai trò phù hợp, thay vì chỉ làm theo ý mình.

Thời trang gây tranh cãi của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc - Hình 3

Cả lối phục sức lẫn cá tính của đệ nhất phu nhân Kim đều rất khác biệt so với các đời vợ tổng thống trước ở Hàn Quốc (Ảnh: Korea Times)

Video đang HOT

Trong một thời gian dài, cựu đệ nhất phu nhân Yuk Young Soo (1950-1974), mẹ của cựu Tổng thống Park Geun Hye và là vợ của cố Tổng thống Park Chung Hee, là hình mẫu lý tưởng của phụ nữ Hàn Quốc nói chung và đệ nhất phu nhân nói riêng. Bà Yuk thể hiện mình là mẫu người vợ đảm đang và người mẹ tốt. Bà thường mặc hanbok và theo đuổi lối sống giản dị đồng thời điều hành một số tổ chức từ thiện để giúp đỡ người nghèo trong gần hai thập kỷ chồng bà đương nhiệm. Các đệ nhất phu nhân Hàn Quốc sau này đều cố gắng noi gương bà Yuk khi họ chủ yếu làm nội trợ toàn thời gian và giữ thái độ khiêm tốn trong khi hỗ trợ chồng.

ADVERTISEMENT

Ông Cho nói: “Thời thế đã thay đổi rất nhiều nhưng người Hàn Quốc vẫn bảo thủ đối với các đệ nhất phu nhân và họ vẫn thích một người vợ tổng thống đóng vai trò vô hình, là người thầm lặng giúp đỡ chồng”.

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ và 2 cơn "bão tố" tại Met Gala: Phá tan TRUYỀN THỐNG đã đành, lại còn khiến lắm kẻ chướng mắt vì lý do HỠI ƠI!

Tình cảnh của bà Hillary tại 2 kỳ Met Gala cách nhau 21 năm chỉ có thể gói gọn: "Bao năm xây chùa chẳng ai biết, nửa viên gạch vỡ cả làng hay".

Câu chuyện được mở đầu bằng một sự mâu thuẫn: Met Gala, chốn hào hoa phong nhã bậc nhất tụ hội đầy đủ giới tinh hoa; nhưng chẳng hiếm kẻ năm nào cũng góp mặt mà mấy ai nhớ tới, và có người cả đời chỉ sải bước ĐÚNG HAI LẦN rồi lưu dấu vào hẳn lịch sử. Hillary Clinton là một trường hợp như thế.Để mô tả về Lệnh bà, giới truyền thông chỉ ngắn gọn - một nữ nhân luôn đứng trên đỉnh cao quyền lực. Ở Hillary Clinton tồn tại những cái NHẤT hay ĐẦU TIÊN trong phạm vi nước Mỹ mà toàn thế giới nể phục: Đệ nhất phu nhân đầu tiên có trình độ trên đại học (cụ thể là bằng tiến sĩ Luật), Ngoại trưởng công du nhiều quốc gia nhất, và là nữ ứng cử viên đầu tiên đại diện cho đảng Dân chủ ra tranh cử Tổng thống.

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ và 2 cơn bão tố tại Met Gala: Phá tan TRUYỀN THỐNG đã đành, lại còn khiến lắm kẻ chướng mắt vì lý do HỠI ƠI! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Oanh liệt trên chính trường là thế, có điều đối lập với các bóng hồng quyền lực của Nhà Trắng, thời trang chưa bao giờ được vị nữ cường nhân này coi trọng. Bà từng coi thường những bộ váy, khước từ cơ hội xuất hiện trên tạp chí thời trang, đóng khung bản thân với vest và quần tây. Chỉ duy nhất lần hiếm hoi ló mặt tại Met Gala 2001, cái tên Hillary Clinton đã bỏ xa hàng loạt gương mặt đình đám bây giờ như Naomi Campbell, Gwyneth Paltrow, Stella McCartney, Iman, Jessica Simpson... để chiếm trọn trang nhất trên mọi tờ báo theo cách không mấy ai mong muốn.

Met Gala 2001 là bộ cánh "hoang dại" nhất đời Hillary Clinton

Hillary Clinton hiếm khi mặc váy, đặc biệt kể từ khi bỏ lại danh vị cựu Đệ nhất phu nhân để tiến sâu hơn vào chính trường với tư cách nữ nghị sĩ đầu tiên ở New York. Bà vấp phải một ĐỊNH KIẾN vốn luôn trói buộc cánh nữ nhân lọt thỏm trong địa hạt mà đám nam giới cầm quyền: Nếu họ xuất hiện thường trực với âu phục sẽ bị chế giễu là chỉ giỏi gồng mình đối đầu với đàn ông; nhưng nếu xúng xính váy vóc hay những bộ cánh thời trang hơn thì lại trở thành mục tiêu chỉ trích vì để phô bày cơ thể, hoặc bị quy kết sử dụng tính nữ cho mục đích chính trị và tệ hơn cả là THIẾU CHUYÊN NGHIỆP.

ADVERTISEMENT

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ và 2 cơn bão tố tại Met Gala: Phá tan TRUYỀN THỐNG đã đành, lại còn khiến lắm kẻ chướng mắt vì lý do HỠI ƠI! - Hình 2

Năm 2000, bà Hillary giành ghế đại diện cho New York tại thượng viện Mỹ. Khi quyết định chạy đua vào thượng viện, bà dọn về sống ở New York và là Đệ nhất phu nhân Mỹ đầu tiên tranh cử một chức vụ dân cử

Chính mâu thuẫn này đã trở thành bài toán mà Hillary Clinton không thể hoặc không muốn giải. Bà chọn cách an toàn hơn, tức quăng mình vào cuộc phô trương thanh thế lẫn sức mạnh với bộ suit đóng vai trò lớp giáp sắt bảo vệ cho nét nhu mì bên trong. Và với sự lựa chọn này, chính phái nữ lại bất bình với bà. NTK Donatella Versace từng thốt lên trên tạp chí Die Zeit: " Bà ấy nên mặc váy! Tôi hiểu mặc quần thì dễ chịu thật đấy nhưng bà ấy là phụ nữ, có quyền được phô bày tính nữ trong thời trang. Bà ấy nên coi nữ tính là một cơ hội chứ đừng cố tranh đua về nam tính trong chính trị!"

Sau khi đã chán chê với những bỉ bai, vào ngày 23/4/2001, Hillary Clinton tìm thấy một sân khấu để bày tỏ cho cả thế giới thấy phần nữ tính nhất của bản thân. Đó chính là Met Gala.

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ và 2 cơn bão tố tại Met Gala: Phá tan TRUYỀN THỐNG đã đành, lại còn khiến lắm kẻ chướng mắt vì lý do HỠI ƠI! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Hillary Clinton lần đầu hiện diện tại Met Gala 2001 với tư cách chính trị gia. Bà diện chiếc đầm da báo màu xanh olive kèm áo choàng ánh kim bên ngoài. Đây là dấu ấn khác lạ nhất xuyên suốt sự nghiệp chính trị của vị nữ cường nhân này

Nhắc đến họa tiết da báo, có một định kiến đã thâm căn cố đế. Đây vốn là dạng họa tiết bạo liệt và ấn tượng bậc nhất trong tự nhiên. Nó gắn liền với những gì bóng bẩy và khêu gợi đến tận cùng. Ẩn chứa sau mỗi bộ cánh da báo là "tiếng gầm" dữ dội của tính nữ, một tuyên ngôn về sự nguy hiểm ẩn chứa sau vỏ bọc quyến rũ của người đàn bà.

Thậm chí nhà xuất bản Laurence King còn ra mắt quyển " Leopard: Fashions Most Powerful Print" (Da Báo: Họa tiết quyền lực nhất của Thời trang) với đầy đủ minh họa từ Công nương Grace Kelly, Nữ hoàng Anh cho đến minh tinh Elizabeth Taylor...

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ và 2 cơn bão tố tại Met Gala: Phá tan TRUYỀN THỐNG đã đành, lại còn khiến lắm kẻ chướng mắt vì lý do HỠI ƠI! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hầu hết các nữ nhân oai nghi trên thế giới đều yêu chuộng da báo. Họ coi đó là một cách để biểu hiện "quyền lực ngầm" của phái yếu

Và vào đêm hôm đó, còn ai quan tâm đến "Báo đen" Naomi Campbell khi trước mặt họ đã có một Lệnh bà thét ra lửa ẩn mình trong lớp da báo sáng loáng màu xanh olive của Oscar de la Renta?

Tuy thú vị, nhưng đây là một quyết định quá đỗi mạo hiểm của Hillary Clinton. Trang phục độc đáo và ấn tượng, lại còn rơi đúng vào một chủ đề khắt khe - " Jacqueline Kennedy: The White House Years". Các khách mời tham dự đều hướng tới việc tri ân phong cách thời trang huyền thoại của Đệ nhất phu nhân Kennedy, và kỳ thực bà Hillary đã chơi rất chuẩn bài!

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ và 2 cơn bão tố tại Met Gala: Phá tan TRUYỀN THỐNG đã đành, lại còn khiến lắm kẻ chướng mắt vì lý do HỠI ƠI! - Hình 5

ADVERTISEMENT

Bộ cánh Oscar de la Renta đã giúp bà Hillary Clinton tái hiện hình ảnh của Đệ nhất phu nhân tiền bối

Một Đệ nhất phu nhân hậu bối tái hiện phong cách của tiền bối đáng ra không có gì để bàn cãi, trừ chuyện Hillary Clinton khi đó đã bước hẳn vào chính trường với tư cách một tên tuổi độc lập thay vì đứng sau cái bóng của ông chồng. Và khốn khổ thay, dân tình không thuận mắt với thứ âm hưởng rừng rú này khi người mặc nó lại là nhân vật tác động trực tiếp đến nền kinh tế lẫn vị thế của cả một quốc gia. Nó quá sành điệu, lắm lúc còn bị suy diễn là phóng túng hay suồng sã, đặc biệt khi quy chiếu vào hình ảnh một chính trị gia nghiêm túc.

Tờ The Cut móc máy khá xúc tích về bộ cánh "hoang dại" của bà như sau: " Mặc thế này thì đố mà giành được phiếu phổ thông!". Nhiều trang còn xếp đây là một trong những trang phục tệ hại nhất mọi thời đại từng hiện diện tại Met Gala. Phải chăng vì trông nó lùm xùm luộm thuộm quá mức với một bộ cánh dạ tiệc chuẩn mực (vào thời điểm đó)?

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ và 2 cơn bão tố tại Met Gala: Phá tan TRUYỀN THỐNG đã đành, lại còn khiến lắm kẻ chướng mắt vì lý do HỠI ƠI! - Hình 6

Lần "chinh chiến" đầu tiên trên thảm đỏ thời trang với tư cách nhân vật chính, trong khi cựu Tổng thống Bill Clinton chỉ đóng vai trò đức lang quân tháp tùng vợ, lại khiến Hillary Clinton rơi vào vòng xoáy của mỉa mai và định kiến

2001 là thời điểm Internet chưa phổ biến, và mạng xã hội vẫn còn trong trứng nước. Thế nhưng bộ cánh da báo của bà Hillary Clinton thật sự là một quả bom làm bùng nổ bao tranh cãi về tính thẩm mỹ cũng như sự gò bó của phái đẹp trong cương vị người thủ lĩnh, đồng thời lan tỏa sâu rộng ra toàn thế giới.

ADVERTISEMENT

Cũng may rằng bên cạnh vô vàn dè bỉu là những khích lệ, tán thưởng cho tinh thần tiên phong của bà. Họ coi bộ cánh như biểu tượng cho lời kêu gọi nữ quyền từ 2 thập niên trước, theo cách thời trang và duyên dáng nhất mà một người đàn bà có thể mang đến cho công chúng.

"Phục thù" tại Met Gala sau 21 năm, nào ngờ tiếp tục trở thành nguồn cơn của thị phi

Cứ ngỡ "tất tay" vào cuộc chơi mà bản thân vốn chẳng hề sành sỏi chỉ duy nhất một lần là đủ, nào ngờ tại Met Gala vừa qua (2/5/2022), bà Hillary Clinton lại một lần nữa cười vang trước hàng trăm ống kính. Vị nữ chính trị gia đình đám nhất thế giới đã quay trở lại dạ tiệc phồn hoa nhất sau 21 NĂM RÒNG!

2 thập kỷ với bao thăng trầm và biến cố đã kiến tạo nên một Hillary khác hẳn. Bà sảng khoái và tự tin hơn, đặc biệt khi mang trên mình chiếc đầm huyết dụ từ NTK trẻ Joseph Altuzarra cùng vô số thông điệp được cất giấu tinh tế.

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ và 2 cơn bão tố tại Met Gala: Phá tan TRUYỀN THỐNG đã đành, lại còn khiến lắm kẻ chướng mắt vì lý do HỠI ƠI! - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Trở lại Met Gala 2022 với chủ đề "Gilded Glamour" (Tạm dịch: Hào quang mạ vàng), Hillary Clinton đã làm chủ cuộc chơi hoàn toàn với một sáng tạo đến từ NTK đại diện cho giới trẻ Mỹ - Joseph Altuzarra. Bộ cánh hợp chủ đề và hơn cả, quá hợp với người mặc: sang trọng, duyên dáng, lộng lẫy nhưng không trưng trổ. Trông bà không còn giống một nữ chính trị gia bị xoay vần bởi vải vóc như 21 năm trước

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ và 2 cơn bão tố tại Met Gala: Phá tan TRUYỀN THỐNG đã đành, lại còn khiến lắm kẻ chướng mắt vì lý do HỠI ƠI! - Hình 8

Trên trang phục là tên của 60 nữ nhân mà theo Hillary đã có ảnh hưởng vĩ đại đến chính bà như Đệ nhất phu nhân Lady Bird Johnson, Tiến sĩ Elizabeth Blackwell, Nhà sáng lập Clara Barton, Nhà hoạt động nhân quyền Dorothy Irene Height... và đặc biệt là Dorothy Rodham, tức thân mẫu của bà Hillary

Và lại một lần nữa bà Hillary Clinton không tìm tới thị phi, ngược lại, chính nó mò tới bà. Khi những lời chúc tụng vừa dứt cũng là lúc mỉa mai, bới móc bủa vây nữ chính trị gia tóc vàng.

Có hai lý do để vị khách mời đặc biệt của Met Gala bị trưng dụng như một tấm bia tập ném đá. Đầu tiên là bởi chủ đề về sự hào nhoáng, xa hoa có phần lạc lõng so với bối cảnh phức tạp đang diễn ra trên khắp thế giới. Đại dịch Covid-19 phần nào được đẩy lùi, thế nhưng vấn nạn nhức nhối lại tiếp diễn ở cuộc chiến Nga - Ukraina kéo theo tình trạng lạm phát khó kiểm soát toàn cầu.

Và chính Piers Morgan (nhà báo được mệnh danh "kẻ thù của Meghan Markle") đã chỉ điểm bà Hillary Clinton như một đại diện tiêu biểu của sự kiện mang tính " thờ ơ với xã hội, buông thả và đầy ái kỷ" - hay còn gọi là Met Gala. Ông còn mạnh tay so sánh dạ tiệc hoành tráng này bạc bẽo chẳng kém câu nói " Let them eat cake!" (cho bọn họ ăn bánh đi!) của Nữ hoàng Marie Antoinette giữa lúc dân chúng đói khổ lầm than.

ADVERTISEMENT

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ và 2 cơn bão tố tại Met Gala: Phá tan TRUYỀN THỐNG đã đành, lại còn khiến lắm kẻ chướng mắt vì lý do HỠI ƠI! - Hình 9

Sự hiện diện của nữ ứng viên tổng thống Mỹ đầu tiên chính là một trong những bất ngờ lớn nhất của Met Gala 2022. Bà cũng thoải mái chia sẻ mọi khoảnh khắc với các nhân vật showbiz nói chung và giới thời trang nói riêng. Nào ngờ chính sự thoải mái này lại khiến bà chịu chỉ trích nặng nề

Điểm thứ hai khiến dân tình tức mắt là bức hình một nhân viên chỉnh váy cho bà Hillary trên thảm đỏ. Một lần nữa bà Hillary Clinton lại bị rủa xả chỉ vì nhập cuộc với thời trang, dù là sau tận 1/3 đời người. Đúng là "Bao năm xây chùa chẳng ai biết, nửa viên gạch vỡ cả làng hay"!

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ và 2 cơn bão tố tại Met Gala: Phá tan TRUYỀN THỐNG đã đành, lại còn khiến lắm kẻ chướng mắt vì lý do HỠI ƠI! - Hình 10 ADVERTISEMENT

Dù sao thì...

Như từng đề cập, bà Hillary Clinton kẹt trong thế khó của một nữ nhân bị vây quanh bởi cánh nam giới quyền thế. Mỗi lần tiếp cận với thời trang là một lần bà "tất tay" trong cuộc chơi mà bản thân chẳng hề sành sỏi, tuy nhiên, tinh thần hết mình của bà rất đáng ngưỡng mộ. Đọc tới đây hẳn dân tình cũng hiểu phần nào vì sao bà ngậm ngùi từ chối lời mời lên bìa tạp chí Vogue chỉ vì e rằng động thái đó sẽ khiến bản thân bị quy chụp vào việc "phô diễn tính nữ", dẫn đến đánh mất vị thế tại Iowa trong cuộc tranh cử 2008.

21 năm cùng 2 lần tham dự Met Gala dường như đã quá đủ trải nghiệm với cựu Đệ nhất phu nhân. Trong tương lai liệu bà có còn hiện diện nơi đây? Điều đó còn tùy thuộc xem liệu những tay bảo thủ còn muốn phán xét người phụ nữ chỉ qua bộ váy bà ta mặc hay không đã.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt03:57Bắt trọn cảnh Hari Won đang đi dạo phố, lộ rõ nhan sắc thật ở hiện tại sau khi bị liệt nửa mặt10:531 sao nữ thẳng thắn tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm, nhắn nhủ đầy xúc động đến con nuôi Hoài Linh04:03Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh có thể phải quay lại Tây Ban Nha03:26Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16Vợ vừa sinh, chồng vội dẫn "tiểu tam" bầu 4 tháng về sống chung khiến CĐM phẫn nộ03:29Fung La: “Nấm lùn” chinh phục làng thời trang dù chỉ cao 3 mét bẻ đôi, vực dậy sau loạt biến cố05:50Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim02:45Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để thoát vụ bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước01:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nàng hậu tiết kiệm nhất Vbiz hẳn là Lương Thùy Linh khi rất chăm diện lại đồ cũ
07:10:19 11/08/2022
Con dâu nhà Beckham ăn mặc giống hệt mẹ chồng để ghi điểm?
08:52:40 12/08/2022
Họa tiết kẻ được nhiều idol xứ Hàn lăng xê
10:07:59 12/08/2022
Sự lên ngôi của người mẫu ngoại cỡ
07:10:03 11/08/2022
Bí mật phía sau mái tóc của người nổi tiếng
14:37:20 11/08/2022
Hoa hậu Ngọc Hân với ý tưởng kết hợp văn hóa Nhật Bản và Việt Nam trong tà áo dài
17:03:35 11/08/2022
Học 5 cách trang điểm vừa đẹp vừa dễ từ Song Ji A
18:21:02 11/08/2022
Khoảnh khắc thời trang của Serena Williams trước khi muốn giải nghệ
06:45:22 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối
10:40:46 12/08/2022
Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người
14:02:58 12/08/2022
Tình tiết mới vụ giả làm Grab "xuống tay" với người tình ở Hàng Bài: Tổng cộng 14 nhát
13:55:40 12/08/2022
Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia ra toà lần 2, bị đồn ly hôn vòi tiền 100 tỷ
11:39:43 12/08/2022
Em trai Sơn Tùng được ví là "Lee Min Ho" Thái Bình, ngoại hình xuống cấp quá nhanh
10:28:47 12/08/2022
Cô dâu 19 tuổi nhận 'cơn mưa quà cưới' khi lấy đại gia 65 tuổi, sau 2 tháng nhận kết cục khó tin
11:08:11 12/08/2022
Đàn em thân thiết tiết lộ tình cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' của Thương Tín, khiến CĐM vô cùng xót xa
12:09:54 12/08/2022
Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?
11:27:43 12/08/2022
Lý Nhã Kỳ làm nữ chính ‘Người ấy là ai’, nam ca sĩ đình đám Vbiz làm ‘cực phẩm’ được chị đẹp chọn
11:21:12 12/08/2022
Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa
10:33:31 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Marian Rivera chọn trang phục tôn dáng hình quyến rũ của phụ nữ 2 con

16:00:09 10/08/2022
Marian Rivera tự tin diện những thiết kế gợi cảm dù đã là mẹ 2 con.Marian Rivera được yêu thích bởi nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ

Hoa hậu Cao Bằng có gu thời trang khoe hình thể đẹp nhất lịch sử nhan sắc Việt

15:41:18 10/08/2022
Do ảnh hưởng từ dịch nên sau 3 năm, Miss World Vietnam 2022 mới được tổ chức và tìm ra người kế nhiệm hoa hậu Lương Thuỳ Linh

"Nữ chủ tịch công ty kim cương" ghi điểm với thời trang ngoài đời lẫn lên sóng

15:41:00 10/08/2022
Lã Thanh Huyền ít khi khiến người khác thất vọng mỗi khi lên đồ.Lã Thanh Huyền đảm nhận vai nữ biên kịch Cẩm Giang trong phim mới

H'Hen Niê mặc quần "ống thấp, ống cao", đi dép tổ ong khi làm thẻ căn cước công dân

15:40:04 10/08/2022
Từ một cô gái dân tộc thiểu số, H Hen Niê đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và trở thành top 5 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

Khổng Tú Quỳnh "nóng rừng rực" bởi thường diện trang phục cắt xẻ hiểm hóc

15:39:29 10/08/2022
Sở hữu thân hình cân đối, Khổng Tú Quỳnh tự tin lăng xê nhiều váy áo tôn dáng.Khổng Tú Quỳnh ngày càng xinh đẹp, trẻ trung nhờ luôn duy trì sắc vóc ổn định

Những chiếc nhẫn đính hôn nổi tiếng nhất của hoàng gia Anh với loạt câu chuyện thú vị phía sau

12:40:25 10/08/2022
Chiếc nhẫn đính hôn không đơn thuần chỉ là tượng trưng một tình yêu mãnh liệt, mở màn cho một cuộc hôn nhân bền lâu sau này mà với các thành viên hoàng gia, nó còn chứa đựng nhiều câu chuyện xúc động khác

10 phong cách ấn tượng nhất của cựu Nữ công tước xứ Sussex

21:54:19 09/08/2022
Sau khi bắt đầu với tư cách là một diễn viên, Markle đã xuất hiện với vai Rachel Zane trong bộ phim truyền hình dài tập Suits và thậm chí còn đóng vai một cô gái xách va li trong gameshow Deal or No Deal. Sau khi tiết lộ về mối quan hệ ...

Loạt KOL Việt toả sáng trong BST Glacier

21:28:04 09/08/2022
Mỗi chi tiết trong bộ sưu tập Glacier khắc họa vẻ đẹp siêu thực của sông băng qua kỹ thuật chế tác thượng thừa của thương hiệu Thụy Sỹ
ADVERTISEMENT

Bã xã Chi Bảo chơi lớn diện bộ đồ ngủ gần 100 triệu chỉ để ra sân bay

20:29:43 09/08/2022
Mới đây, Lý Thùy Chang - bà xã của nam diễn viên Chi Bảo đã đăng tải bức ảnh chụp cùng với hội bạn thân của mình gồm Anh Thơ - vợ diễn viên Bình Minh và nữ diễn viên Kim Thư ở sân bay chuẩn bị cho chuyến vi vu trời Tây để nghỉ dưỡng cùn...

Hé lộ mẫu áo đấu mới lạ mắt của MU

16:28:46 09/08/2022
Đội chủ sân Old Trafford dự kiến sẽ sớm công bố chính thức mẫu áo đấu này, cũng như lên kế hoạch cho các cầu thủ mặc thi đấu, khả năng là ở chuyến làm khách của Brentford tại vòng 2 Premier League 2022/23, vào ngày 13-8

Phạm Quỳnh Anh tái xuất sau sinh, Đỗ Hà, Phương Anh khoe chân dài

10:38:39 09/08/2022
Tuần qua, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện thanh lịch với váy hack dáng , còn hai nàng hậu Đỗ Hà, Phương Anh khoe chân dài trong mẫu váy tựa cô dâu tại một sự kiện

Người mẫu hai con "đốt" mắt fans khi mặc đồ bơi chơi bóng chuyền bãi biển

08:02:40 09/08/2022
Đó là một mùa hè khá suôn sẻ đối với Alessandra Ambrosio, người đã được chụp ảnh trong nhiều bộ đồ bơi, bikini trong những ngày qua. Giữa tháng 7, Alessandra đã có một kỳ nghỉ ở Amalfi, nơi cô mặc áo tắm quây để ngắm nhìn khung cảnh ngo...

Ngôi sao thời trang của Kpop

20:35:48 08/08/2022
Vogue nhận thấy dù ở trên sân khấu hay thảm đỏ, các thần tượng đều biết cách kết hợp thời trang sang trọng và đường phố. Bên cạnh đó, nhiều thần tượng trở nên nổi tiếng khi có gu ăn mặc trên sân khấu và ngoài đời nổi bật

Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục cắt xẻ táo bạo

14:02:10 08/08/2022
Hoa hậu Thùy Tiên tung bộ ảnh chào hè với loạt trang phục nóng bỏng của NTK Đỗ Long. Bên cạnh sắc vóc của Miss Grand International 2021, bộ ảnh còn nhận nhiều lời khen vì sự ấn tượng của các thiết kế

Đường Yên đẹp bất chấp cam thường ở tuổi U40, bật mí cách 'trẻ mãi không già'

10:42:41 08/08/2022
Tới sự kiện, Đường Yên mặc một chiếc váy trắng trễ vai lộ đôi vai trần gợi cảm, sắc vóc đáng ngưỡng mộ, gương mặt thanh tú tươi tắn. Vẻ đẹp bất chấp cam thường khiến người hâm mộ trầm trồ rằng khó mà tin được nữ diễn viên đã gần 40 tuổi...

5 thực phẩm "rẻ như cho" được Phạm Băng Băng ăn mỗi ngày để tăng collagen, chống lão hóa

08:28:24 08/08/2022
Ở tuổi 40, Phạm Băng Băng vẫn là 1 trong những mỹ nhân đình đám. Cô sở hữu đường nét thu hút trời ban, cô còn ghi điểm ở vẻ trẻ đẹp, nước da căng mịn đáng ao ước. Cô liên tục khoe nước da mịn mướt ngay cả khi để mặt mộc. Một trong những...
ADVERTISEMENT

Tỷ phú xếp sau Elon Musk và Jeff Bezos

20:31:59 07/08/2022
Nói đến thời trang xa xỉ, không ai thành công hơn Bernard Arnault. Giám đốc điều hành 73 tuổi của tập đoàn xa xỉ Pháp LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton, đã xây dựng đế chế của mình trong gần bốn thập kỷ, tích lũy một số tên tuổi nổi tiến...

Cúc Tịnh Y thời chưa nổi tiếng: Nhan sắc ngây thơ, thanh thuần, dân tình nhìn mà bất ngờ

20:21:34 07/08/2022
Nhận không ra Cúc Tịnh Y hồi mới vào nghề: Makeup nhạt nhòa, tóc mái bằng ngây ngô, đặc biệt nhất là sự thay đổi của gương mặt Cả nhà vào mà xem Cúc Tịnh Y đổi tóc vàng xinh quá này! Cúc Tịnh Y đúng là cô nàng ưa lồng lộn, ngay từ cách ...

Suri Cruise "thả dáng" thướt tha trên phố, nhan sắc tuổi 16 gây sốt cõi mạng

18:04:38 07/08/2022
Cô bé Suri Cruise ngày càng xinh đẹp, thừa hưởng hết những gen trội của bố mẹ

Hãng đồng hồ tôn vinh phụ nữ phá vỡ mọi ranh giới

17:24:13 07/08/2022
Cuối cùng là Nicole Kidman. Từ Days of Thunder, Moulin Rouge! đến Eyes Wide Shut, nữ diễn viên đã đóng vai chính trong một số bộ phim mang tính biểu tượng vài thập kỷ qua, được sự công nhận từ các giải Oscar, Quả cầu Vàng, BAFTA và SAG
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

VinFast Fadil dần hết xe, Hyundai Grand i10 trở lại

Ôtô

16:19:02 12/08/2022
Sau vài tháng nữa, cuộc đua xe hạng A chỉ còn lại 2 cái tên là Hyundai Grand i10 và Kia Morning. Số liệu từ VAMA, TC Group và VinFast cho thấy doanh số các mẫu xe hạng A trong tháng 7 đạt 1.557 chiếc, thấp hơn 630 chiếc so với tháng trư...

Cách làm chả rắn đặc sản miền Tây ăn là ghiền

Ẩm thực

16:13:57 12/08/2022
Cách làm chả rắn chắc chắn sẽ khiến nhiều người nghe thấy ngại vì sẽ không biết có dễ làm không, có ngon không. Thịt rắn vốn là đặc sản của miền Tây sông nước

Chồng nỡ lòng nẫng mất tiền bảo hiểm thai sản của tôi, lý do anh đưa ra càng khiến tôi muốn lập tức ly hôn

Tâm sự

16:12:27 12/08/2022
Lấy Cường đúng là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi. Từ anh lái xe tưởng như hiền lành, thật thà và cưng chiều bạn gái, Cường như biến thành người khác sau khi kết hôn. Anh chẳng những ngoại tình mà còn thêm tính vũ phu, lười biếng. Đặc biệ...

McLaren Sabre đặc biệt "lên sàn" đấu giá, dự kiến tới 115 tỷ đồng

Siêu xe

16:11:39 12/08/2022
Chiếc siêu xe McLaren Sabre phiên bản giới hạn chỉ với 16 chiếc toàn cầu này có giá bán hơn 78 tỷ đồng, nó sẽ được bán đấu giá tại Mecum Auctions vào ngày 19/8 tới đây

Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi

Sao châu á

16:07:02 12/08/2022
Thông tin ngôi sao xứ Trung - Tôn Di ly hôn Đổng Tử Kiện sau 6 năm gắn bó khiến ai nấy đều bất ngờ. Trước khi kết hôn với Thái tử Kinh Khuyên , Tôn Di  từng là nữ diễn viên 9X triển vọng của showbiz Trung Quốc. Sau khi lập gia đình, cô ...

Johnny Depp lần đầu tái xuất màn ảnh sau vụ kiện với vợ cũ

Sao âu mỹ

16:03:29 12/08/2022
Sau những ồn ào liên quan đến vụ kiện với vợ cũ Amber Heard, tài tử Johnny Depp chính thức đánh dấu lần đầu trở lại màn ảnh với vai diễn Vua Louis XV trong Jeanne du Barry

Doanh nghiệp xăng dầu lo lắng khi 7 đơn vị đầu mối bị tước giấy phép

Đời sống

16:00:44 12/08/2022
Trước thông tin 7 đơn vị đầu mối xuất, nhập khẩu xăng dầu đã bị tước giấy phép hoạt động do thiếu các điều kiện trong kinh doanh xăng dầu, đại diện các doanh nghiệp phân phối, kinh doanh xăng dầu cho biết đang rất lo lắng liên quan tới ...

Nhóm thanh niên mang hung khí uy hiếp, cướp bánh trung thu để đi biếu

Pháp luật

15:53:32 12/08/2022
Trong lúc nhân viên quầy bánh trung thu bên đường ở Bình Dương đang ngủ thì một nhóm thanh niên cầm hung khí xông vào, đe dọa cướp nhiều hộp bánh trung thu

Nguyễn Quang Dũng -  Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố 

Sao việt

15:52:22 12/08/2022
Với tư duy nghệ thuật sáng tạo, thông minh Nguyễn Quang Dũng được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá rất cao. Các tác phẩm phim ảnh của Nguyễn Quang Dũng đều thành công truyền tải được thông điệp ý nghĩa và mang lại doanh thu khủng, ...

Hoàng Nguyên Vũ gay gắt phản đối món tiết canh chay: “Nhân danh làm gì cho mệt”

Netizen

15:52:18 12/08/2022
Không đồng tình với quan điểm làm thực phẩm chay nhưng đặt tên, nhào nặn giống với hình thù đồ ăn mặn. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khẳng định sẽ kiên quyết tẩy chay đến cùng

Sau uống thực phẩm chức năng, cô gái 25 tuổi bị nhiễm độc đe dọa tính mạng

Sức khỏe

15:46:11 12/08/2022
Bệnh viện Da liễu TP.HCM vừa điều trị thành công cho 1 cô gái bị hội chứng Lyell sau khi uống thực phẩm chức năng, nguy cơ tử vong lên đến 50%

Những vụ tấn công của thiên thạch đã tạo ra các lục địa trái đất

Chuyện lạ

15:12:11 12/08/2022
Các lục địa trên trái đất đã hình thành trong thời gian địa cầu trải qua đợt dội bom dày đặc của nhiều thiên thạch khổng lồ cách đây khoảng 3,5 tỉ năm, theo báo cáo mới