Thời trang có giải quyết được nhựa đại dương?

Trung tâm Luật Môi trường Quốc tế Hoa Kỳ dự đoán sản phẩm làm từ nhựa đại dương tái chế sẽ tăng 40% trong thập niên tới.

Một thập niên trước, hầu hết các cuộc thảo luận xoanh quanh thảm họa sinh vật biển thường liên quan đến những con rùa bị “trói” trong vòng nhựa đựng lon nước ngọt, những con chim chết vì ăn phải rác thải nhựa trên biển. Tuy nhiên, hiện tại, cụm từ “nhựa đại dương” đã trở thành một thuật ngữ thời trang .

Thời trang có giải quyết được nhựa đại dương? - Hình 1

Một mẫu giày của thương hiệu Adidas được làm từ lưới đánh cá

Lưới đánh cá, vỏ chai nước ngọt bước vào thế giới thời trang

Bạn có thể tìm thấy những mảnh chai nước ngọt đã qua sử dụng, lưới đánh cá trong giày thể thao của Sperry, túi xách của Rothy, bikini của Reformation, kính râm của Norton Point, quần legging từ Girlfriend Collective, thậm chí là áo khoác dài (trench coat) của Burberry. Dự kiến, cuối năm 2021, Prada sẽ loại bỏ hoàn toàn chất liệu ni-lông nguyên bản để chuyển sang dùng loại ni-lông tái chế từ lưới đánh cá.

Theo Edited, một công ty chuyên nghiên cứu về bán lẻ ở Mỹ, số lượng sản phẩm chứa thành phần rác thải đại dương hoặc nhựa đại dương đã tăng lên 21% trong năm 2020. Nhựa đại dương gây chú ý nơi người tiêu dùng vào thời điểm lệnh cấm ống hút nhựa trở nên phổ biến tại một số quốc gia trên thế giới .

James Carnes, Phó chủ tịch chiến lược toàn cầu của Adidas, cho biết: “Rác thải đại dương là biểu tượng hoàn hảo để chỉ ra vấn đề ô nhiễm nhựa toàn cầu”. Công ty này đã sản xuất hơn 35 triệu đôi giày sử dụng chỉ và sợi có nguồn gốc từ rác thải nhựa ven biển, lưới đánh cá bất hợp pháp giăng dưới biển để tạo ra bộ sưu tập Parley dành tặng tổ chức phi lợi nhuận Oceans.

Thời trang có giải quyết được nhựa đại dương? - Hình 2

Một mẫu kính mát được làm từ nhựa đại dương

Một chiến thuật mới để đẩy mạnh doanh số?

Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu môi trường bền vững đặt câu hỏi rằng liệu nhựa từ đại dương, ngoài việc là biểu tượng ô nhiễm toàn cầu, có đang được định nghĩa thành một thuật ngữ khác giúp các thương hiệu đẩy mạnh doanh số chẳng giúp gì nhiều cho môi trường?

Theo Ocean Conservancy, mỗi năm, thế giới có khoảng tám triệu tấn nhựa được thải vào nước, gồm chai lọ, bao bì, lưới, các loại rác… Chúng phải mất hàng triệu năm mới có thể phân hủy hoàn toàn. Trong thời gian đó, loại rác thải này có thể giết chết bất kỳ sinh vật nào ăn phải. Những người chỉ trích ngành công nghiệp thời trang dùng nhựa đại dương lập luận rằng chính sự bùng nổ của quần áo làm từ chất liệu này khiến vấn đề về rác thải nhựa đại dương bị pha loãng và tạo cảm giác ỷ lại nơi người tiêu dùng.

Thời trang có giải quyết được nhựa đại dương? - Hình 3

Ngay cả những chiếc áo bơi rực rỡ cũng được kỳ vọng sẽ giải quyết được vấn nạn “nhựa đại dương”

Trung tâm Luật Môi trường Quốc tế Hoa Kỳ dự đoán sản phẩm làm từ nhựa đại dương tái chế sẽ tăng 40% trong thập niên tới. Mặc dù vậy, ngay cả khi nhựa đại dương có thể thay thế một nửa polyester và ni-lông trong quá trình sản xuất quần áo toàn cầu, đó cũng chỉ là một “vết xước” trên bề mặt vấn đề.

Thời trang có giải quyết được nhựa đại dương? - Hình 4

Một mẫu túi xách của Prada sử dụng chất liệu ni-lông tái chế từ lưới đánh cá

Đừng nhầm lẫn “nhựa đại dương” và “nhựa gắn với đại dương”

Trong hầu hết trường hợp, các công ty không thực sự nạo vét nhựa từ đại dương vì chúng thường bị phân hủy quá mức thành các hạt vi nhựa hoặc bị các sinh vật biển làm bẩn khiến khó có thể tái chế thành một loại polymer hữu ích. Khi các thương hiệu đề cập đến cụm từ “nhựa đại dương” là đang nói đến “nhựa gắn liền với đại dương”, một thuật ngữ mô tả bất cứ thứ gì, từ lưới đánh cá trôi dạt trên Thái Bình Dương cho đến chai nước ngọt ai đó vừa uống xong và ném xuống biển.

Trong khi đó, nhựa đại dương là nhựa ở đáy biển, nơi chúng có thể vướng vào san hô và cản trở các vùng biển khác, thậm chí bị chôn vùi dưới lớp trầm tích, khiến việc dọn dẹp trở nên vô cùng khó khăn, đặc biệt là do diện tích phân tán của chúng rất rộng so với xác tàu đắm.

Rất ít chứng nhận từ bên thứ ba để người tiêu dùng có thể phân biệt được những sản phẩm làm từ nhựa đại dương và “gắn liền với đại dương”. Phần lớn, người tiêu dùng chọn tin tưởng vào thương hiệu. Công ty Waste2Wear ra mắt loại vải từ nhựa đại dương có thể truy nguyên nguồn gốc nhờ công nghệ blockchain. Số khác như Nixon, Mara Hoffman cam kết dòng sản phẩm Repreve Our Ocean chỉ sử dụng chai nhựa thu gom trong phạm vi 50km đường thủy/bờ biển ở các nước đang phát triển…

Thời trang có giải quyết được nhựa đại dương? - Hình 5

Những mẫu túi xách của thương hiệu Rothy là biểu tượng của thời trang bền vững

Tuy nhiên, các chuyên gia môi trường và các nhà nghiên cứu tin rằng, rác thải nhựa sẽ được sử dụng nhiều hơn nếu chúng được chuyển vào các ngành công nghiệp có quy mô lớn, ít hào nhoáng hơn và có thể tái chế được nhiều lần như ngành công nghiệp bao bì, và tốt nhất là nên tái chế tại nguồn. Bởi lẽ quần áo, giày dép làm từ rác thải nhựa đại dương cũng thải ra nhiều hạt vi nhựa như các chất tổng hợp khác. Chúng bong ra khỏi vải nhân tạo trong quá trình giặt, đi qua bộ lọc nước thải và cuối cùng đổ ra sông. Ở trạng thái này, chúng sẽ khó làm sạch đồng thời khó thu gom. Nỗ lực tái chế hóa ra lại trở nên tốn kém mà chẳng thể giải quyết vấn đề triệt để.

adidas tổ chức ‘Ngày siêu thương hiệu’ quy mô lớn

'Ngày siêu thương hiệu" hứa hẹn nhiều trải nghiệm mua sắm đồ dùng thể thao trực tuyến adidas qua tập luyện thể thao, trò chơi giải trí cùng loạt ưu đãi.

Shopee, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc), hợp tác với thương hiệu adidas, lần đầu tiên giới thiệu chiến dịch "Sẵn sàng từng chuyển động". Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ chương trình "Shopee 10.10 Ngày Sale Thương Hiệu" tại 6 thị trường trong khu vực.

Sự kiện là một phần trong chiến lược phát triển kênh thương mại điện tử của adidas. Thông qua lần hợp tác này, thương hiệu hướng đến mục tiêu làm mới trải nghiệm mua sắm đồ thể thao trực tuyến của người tiêu dùng; tiếp cận và thu hút nhiều người mua sắm trên thiết bị di động hơn thông qua ứng dụng Shopee.

Ngày siêu thương hiệu tổ chức nhằm thu hút người tiêu dùng thông qua những trải nghiệm thú vị, có tính tương tác cao khi mua sắm. Cụ thể, người dùng có thể tham gia các thử thách cùng nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng để nhận được các giải thưởng. Ngoài ra, bạn còn được cập nhật thêm thông tin bổ ích về các phương pháp, hình thức luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe.

Thời gian qua, hoạt động mua sắm qua livestream ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng tại khu vực Đông Nam Á. Nắm bắt được điểm này, adidas dự kiến tổ chức một buổi tập luyện thể dục miễn phí trên Shopee Live. Người tiêu dùng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi độc quyền, mua sắm các sản phẩm nổi bật của adidas.

adidas tổ chức 'Ngày siêu thương hiệu' quy mô lớn - Hình 1

Ngày siêu thương hiệu lần này là chương đầu tiên adidas kết hợp với Shopee triển khai trên toàn khu vực Đông Nam Á, nằm trong chuỗi sự kiện "Shopee 10.10 Ngày Sale Thương Hiệu".

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam cho biết, ngày càng có nhiều người chuyển sang kênh mua sắm trực tuyến, thuận tiện hơn, lại có nhiều ưu đãi tốt. Doanh nghiệp tự hào và vui mừng khi hợp tác với adidas tổ chức sự kiện "Ngày siêu thương hiệu" đầu tiên trên Shopee, mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm tương tác tốt hơn khi mua sắm các sản phẩm adidas. Hy vọng chương trình lần này sẽ giúp thương hiệu tăng khả năng hiển thị trực tuyến, nâng cao lượng người dùng truy cập và gia tăng doanh số bán hàng. Đơn vị cam kết hỗ trợ các thương hiệu đạt mục tiêu phát triển kênh thương mại điện tử của họ bằng những giải pháp thương hiệu tối ưu.

Từ 7/10 đến 11/10, người dùng Shopee có thể truy cập các nội dung trên Shopee Live; cùng tham gia các trò chơi và hoạt động giải trí; tận hưởng hàng loạt ưu đãi mua sắm tại gian hàng chính hãng của adidas. Theo đó, giày adidas Originals Flower Pack cho nữ và Patch Work Pack cho nam sẽ được đăng bán độc quyền. Buổi phát sóng trực tiếp "Sẵn sàng từng chuyển động" trên Shopee Live. Trong thời gian phát sóng trực tiếp, người dùng sẽ có cơ hội nhận voucher mua sắm các sản phẩm yêu thích được giới thiệu trong thời gian phát trực tiếp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:561001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận khoe cảnh "giường chiếu" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc03:54Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40Đổng Khiết “Chúc Anh Đài” tan nát sự nghiệp vì scandal tình ái08:22

Tiêu điểm

Nàng công sở muốn mặc đẹp đừng bỏ qua 14 công thức diện quần này, toàn combo chuẩn xịn từ hội gái Pháp
12:11:32 23/02/2021
Mặc 'áo sơ mi + quần ống rộng' đầu xuân này có thể giấu thịt, trông gầy nhưng cũng rất trí thức và dịu dàng
08:21:18 23/02/2021
Đừng từ bỏ việc mặc váy dù phụ nữ bao nhiêu tuổi đi nữa, có thể học một vài mẹo hay ho dưới đây dành cho phụ nữ trung niên
08:24:29 23/02/2021
13 cách diện áo trench coat sang trọng của phụ nữ Pháp
12:24:20 23/02/2021
Phụ nữ 30 phù hợp với 'phong cách thời trang trí thức' hơn, ai làm công sở lại càng phù hợp
21:16:30 23/02/2021
Blazer, sơ mi trắng đồng loạt “khuynh đảo” street style sao Việt tuần qua
13:38:44 24/02/2021
7 sai lầm về thời trang khiến bạn trông già hơn
13:41:49 24/02/2021
Chớ dại mua áo crop top đi ăn uống, tụ tập kẻo lại phải nếm trái đắng bạn ơi
11:48:16 23/02/2021
5 kiểu tóc đẹp dành riêng cho hội diện áo dài, lên hình sống ảo lại càng lung linh
22:57:32 23/02/2021
BST Louis Vuitton chớm thu 2021: điểm giao thoa hoàn hảo giữa Sportwear năng động và chủ nghĩa lãng mạn trong thời đại số
09:13:16 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Thêm ca 9 mắc Covid-19, đặc biệt có 6 ca tại ổ dịch mới của Hải Dương
18:06:46 24/02/2021
Cầu thủ bóng đá - chồng diễn viên 'Truyền thuyết Jumong' bị tố tấn công tình dục người khác thời tiểu học
17:33:24 24/02/2021
Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm
20:04:55 24/02/2021
Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ
18:12:57 24/02/2021
Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần
19:32:51 24/02/2021
Netizen Trung "đào bới" toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý?
17:55:19 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Phi Nhung gây hoang mang khi liên tục trấn an bản thân
19:49:48 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021

Tin mới nhất

Gái Pháp có đến 5 kiểu tóc xinh yêu khi diện váy đảm bảo khiến người ấy phải đắm say

22:51:23 24/02/2021
Muốn có được vẻ ngoài thật hoàn hảo khi diện váy đi hẹn hò Valentine, chị em nhất định phải ghim 5 gợi ý từ gái Pháp.

Underwear cho người lười, một tháng không cần giặt

22:09:54 24/02/2021
Công ty ở Minnesota giới thiệu đồ lót sạch nhất thế giới, được cho có thể mặc trong nhiều tuần mà không nặng mùi.

Thời trang Hollywood cổ điển trong 'Mank'

21:56:05 24/02/2021
Mank gây ấn tượng bằng thời trang cổ điển ở Hollywood những năm 1930 qua nước phim đen, trắng.

Cô giáo người Việt mặc áo dài trên phố Singapore

21:40:05 24/02/2021
Đón tết xa nhà, nhưng Tina Yuan mang hai dòng máu Việt - Trung, thành thạo 4 ngoại ngữ với lớp học tiếng Anh miễn phí cho cộng đồng người Việt tại Singapore đã chọn khai xuân với bộ áo dài trâu vàng...

Trời xuân ấm áp, diện sơ mi theo 5 công thức “ruột” của gái Hàn là đảm bảo vừa xinh, vừa sang hết ý

21:23:55 24/02/2021
Chỉ với một chiếc áo sơ mi nhưng gái Hàn biến tấu ra rất nhiều công thức diện đẹp, lại cực phù hợp với tiết trời ấm áp của mùa xuân.

Sự nghiệp của nữ người mẫu Singapore bị chê xấu xí

20:37:11 24/02/2021
Mei Yue từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để trông xinh đẹp và tự tin theo đuổi nghề người mẫu hơn.

Doanh nhân Lê Ngọc Thanh và niềm đam mê bất tận với thời trang hàng hiệu

20:32:07 24/02/2021
Nam doanh nhân Lê Ngọc Thanh được biết đến là người sành điệu và đam mê hàng hiệu đến... mê mẩn.

Thời tiết mát mẻ, không thể thiếu áo blazer trong tủ đồ của các nàng

20:21:42 24/02/2021
Chiếc blazer có thể kết hợp được với mọi style của các nàng, từ lịch sự, trẻ trung hay bánh bèo...

Mê mẩn những kiểu tóc tết đẹp của nhà tạo mẫu tóc trẻ người Mỹ

19:11:20 24/02/2021
Nhà tạo mẫu tóc 21 tuổi Alejandro Lopez ở Mỹ gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ bằng cách sáng tạo các kiểu tóc tết cầu kỳ, đẹp mê mẩn.

CEO 9x có gu thời trang sang chảnh

19:05:16 24/02/2021
Luôn biết cách làm mình nổi bật ở đám đông, CEO Lâm Ngân thường xuyên lựa chọn những bộ cánh đặc biệt, không đụng hàng khi đi dự sự kiện.

Mê mẩn vẻ đẹp “cực cool” của cô nàng “Secondhand“

15:29:56 24/02/2021
Thời trang có thể nói là đam mê của hầu hết các bạn trẻ là nữ, nhưng chuyên hẳn thời trang với đồ Secondhand thì vẫn còn là lựa chọn của khá ít người.

Trào lưu tự may vá quần áo tại nhà của nam giới

15:19:12 24/02/2021
Việc vật lộn cùng máy khâu, vải vóc khiến phái mạnh thích thú và nhận ra giá trị của trang phục.

Áo Dài Mẫu Mẫu: Sự dung hòa hoàn hảo của truyền thống và hiện đại

14:40:07 24/02/2021
Thương hiệu Áo Dài Mẫu Mẫu chuyên cung cấp sỉ, lẻ đa dạng các loại vải áo dài, cắt may, thiết kế hiện đại thời thượng nhưng không đánh mất nét truyền thống.

Willow Smith thể hiện khí chất ngút trời trong loạt hình quảng bá BST Onitsuka Tiger xuân hè 2021

14:32:42 24/02/2021
Onitsuka Tiger giới thiệu những hình ảnh mới nhất nằm trong BST Xuân Hè 2021 của mình với sự góp mặt của đại sứ thương hiệu toàn cầu Willow Smith.

Những họa tiết trang phục mùa hè không bao giờ lỗi mốt, nhất định phải có trong tủ đồ của mọi cô gái!

13:35:20 24/02/2021
Những sắc màu rực rỡ của mùa hè đang đến thật gần cũng là khi các cô gái thỏa sức diện lên mình những trang phục tràn ngập sắc màu rực rỡ, tràn đầy sức sống. Cùng điểm lại tủ đồ của bạn những họa tiết trên trang phục bắt mắt mà không ba...

Bộ sưu tập nam đầu tiên của Riccardo Tisci cho Burberry

04:50:57 24/02/2021
Nhà thiết kế Riccardo Tisci ra mắt bộ sưu tập nam đầu tiên cho Burberry hôm 22/2.

Bị bó bột, người phụ nữ U50 lên concept “ton sur ton” độc lạ

21:38:12 23/02/2021
Bộ ảnh thời trang phong cách bó bột ton sur ton độc đáo của một người phụ nữ U50 khiến người xem không khỏi phì cười.

Nàng tóc ngắn nổi bật trong những trang phục tối giản

21:07:57 23/02/2021
Hãy nhìn những quý cô tóc ngắn đang phiêu với mái tóc của mình, bạn sẽ hiểu thế nào mà ma lực của sự hấp dẫn.

Sau màn trở lại ngoạn mục vào mùa Thu Đông 2020, UNIQLO tiếp tục hé lộ thời điểm ra mắt BST +J

18:49:45 23/02/2021
Vừa qua, UNIQLO chính thức xác nhận thời điểm ra mắt tiếp theo của dòng sản phẩm J hợp tác cùng NTK Jil Sander: Mùa Xuân/Hè 2021.

Con gái phó tổng thống Mỹ bán hết bộ sưu tập trong 30 phút

11:32:53 23/02/2021
Các sản phẩm của Ella Emhoff được bán với mức giá 160-320 USD.

Bộ sưu tập túi xách từ hơn 272.000 chai nhựa

09:31:04 23/02/2021
Bộ sưu tập túi Kipling x Coca-cola được tạo nên từ hơn 272.000 chai nhựa, giúp giảm thiểu lượng khí thải carbon trên hành tinh, hướng tới xu hướng thời trang bền vững.

Elie Saab khắc họa 'Thời kỳ tươi đẹp'

08:41:29 23/02/2021
Elie Saab ra mắt bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2021 mang phong cách của Thời kỳ tươi đẹp ở châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng

Thế giới

01:29:56 25/02/2021
Một đoàn tàu 113 toa đã va chạm với một chiếc xe tải ở trung tâm bang Texas, Mỹ ngày 23/2, gây ra một vụ nổ kinh hoàng.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

Để lại xe máy, nam thanh niên nghi nhảy cầu tự tử

Đời sống

01:02:55 25/02/2021
Phát hiện chiếc xe máy cùng ví tiền bỏ lại trên cầu Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An), nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã báo cơ quan chức năng.

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối

Sao châu á

23:43:50 24/02/2021
Thái tử phi Yoon Eun Hye chính là một trong những mỹ nhân đời đầu mở đường định nghĩa nhan sắc chuẩn Hàn

Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh

Nhạc quốc tế

23:41:15 24/02/2021
Jennie từng bị chê là bất tài khi diễn chung với G-Dragon. Nhưng giờ đây cô đã trở thành idol sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, thậm chí nắm giữ trái tim tiền bối của mình.

Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới

Bóng đá việt nam

23:31:52 24/02/2021
Sau khi tăng cường 2 ngoại binh, CLB Viettel đã bổ sung HLV Thạch Bảo Khanh vào ban huấn luyện đội 1 với cương vị là trợ lý HLV cho thuyền trưởng Trương Việt Hoàng.

Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn

Trắc nghiệm

23:30:27 24/02/2021
Xem tử vi học cho thấy, trong 3 năm tới những con giáp may mắn này sẽ thăng quan tiến chức, một bước đổi đời, giàu có không ai sánh bằng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh

Phim việt

23:25:55 24/02/2021
Trong tập 39 (tập 2 của phần 2), nhân vật ông Phương do NSND Trung Anh đảm nhận đã xuất hiện.

Mất Ronaldo và cuộc khủng hoảng bóng đá Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

23:25:17 24/02/2021
Bóng đá Tây Ban Nha đang thoái trào. Từ Real, Barca tới Atletico, tất cả đều đánh mất mình khi vươn ra đấu trường châu Âu.

Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3

Phim châu á

23:17:21 24/02/2021
Bộ phim cổ trang khắc họa tinh tế tình cảm con người trong những tình thế phức tạp với những thước phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Mino Raiola - 'tay cò' bị ghét nhất làng bóng đá

Bên lề sân cỏ

23:14:53 24/02/2021
Sir Alex Ferguson từng gọi Mino Raiola là kẻ rác rưởi khi chứng kiến những tác động của tay cò này với Paul Pogba.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

Hậu trường phim

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ"

Show quốc tế

23:08:28 24/02/2021
Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi nghe biệt danh G-Dragon phiên bản nữ được fan vô cùng quan tâm.

Dự đoán các xu hướng skincare được yêu thích năm 2021

Làm đẹp

23:07:00 24/02/2021
Đây sẽ là những xu hướng skincare được ưa chuộng trong năm 2021. Hãy cùng khám phá nhé!