Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm

Mẹ chồng tôi nghe xong thì ngất xỉu ngay tại chỗ. Khi bà tỉnh táo lại, cả nhà lập tức tìm đến em dâu bắt cô ta trả lại mảnh đất rồi đuổi ra khỏi nhà.

Nhà chồng tôi có 2 anh em trai. Tôi là dâu cả, hiện đang sống chung với mẹ chồng. Em trai chồng ở chung được vài tháng sau đó cùng vợ chuyển ra ngoài ở riêng.

Tôi không xinh đẹp cũng chẳng giàu có và khéo miệng bằng em dâu nên mẹ chồng không ưa ngay từ đầu. Rồi cuộc sống chung cũng nhiều va chạm mâu thuẫn, khiến tôi càng không được lòng bà. Có thể dùng một câu để miêu tả cách mẹ chồng đối xử với hai nàng dâu, đó là bà coi tôi như osin còn em dâu chẳng khác gì khách quý.

Tôi ở chung, chăm sóc lo lắng cho bà mỗi ngày, bỏ tiền chi tiêu sinh hoạt thì bà chẳng bao giờ nhớ đến. Còn em dâu về thăm biếu bà được chút quà đã khiến bà vui mừng khen ngợi không dứt lời.

Nghĩ mà chán nản, tôi cũng muốn ra ở riêng lắm nhưng bây giờ chỉ còn mình mẹ chồng. Nhà tôi lại là con trưởng, kế hoạch đó thật khó mà thực hiện. Hơn nữa chồng tôi cũng giữ quan điểm con trưởng phải chăm lo cho bố mẹ. Ấm ức lắm nhưng ngoài chuyện đó ra thì anh là một người chồng tốt, yêu thương vợ con, có trách nhiệm với gia đình, do đó tôi lại đành cắn răng chịu đựng.

Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm - Hình 1

Nghĩ mà chán nản, tôi cũng muốn ra ở riêng lắm nhưng bây giờ chỉ còn mình mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Cách đây ít lâu là thôi nôi con trai đầu lòng của nhà em trai chồng. Trong đám tiệc ấy, mẹ chồng đột ngột đứng ra tuyên bố tặng cho đứa bé mảnh đất trị giá 4 tỷ đồng khiến tất cả kinh ngạc. Chồng tôi cũng không biết điều đó. Hiện tại vợ chồng tôi và bà sống ở căn nhà cũ của bố mẹ chồng từ trước, không đáng mấy tiền. Nghe kể ra mới biết bà có sổ tiết kiệm lớn trong ngân hàng, lần này rút hết ra mua đất tặng cho cháu trai.

Thấy vẻ mặt bất ngờ của vợ chồng tôi, mẹ chồng mới cười bảo tại chúng tôi không đẻ được con trai. Tài sản của bà phải để cho dòng giống nhà mình, chứ không thể để cho các cháu gái rồi chúng nó mang về nhà chồng được! Bà đã nói như vậy, tôi cũng cạn lời vì đúng là tôi có hai đứa con gái.

Về lý do mẹ chồng không cho con trai thứ mà lại sang tên cho cháu mảnh đất, cái này cũng có phần ý kiến từ em dâu. Em dâu sợ sang tên cho chồng mình, nhỡ sau này anh ta ngoại tình có người khác thì con trai không được gì. Nếu sang tên cho cả hai vợ chồng thì mẹ chồng lại lo họ ly hôn, tài sản phải chia đôi, con dâu nghiễm nhiên được một nửa mang đi lấy chồng mới. Vậy là phương án sang tên cho cháu hợp lý nhất. Dù vợ chồng em trai chồng có ra sao thì tài sản vẫn thuộc về cháu bà không mất đi đâu được.

Đêm hôm ấy về nhà, tôi ấm ức quá mới đòi chồng ra ở riêng, còn để mẹ chồng đến sống với con trai thứ. Anh im lặng có vẻ cũng rất buồn và tổn thương vì hành động của mẹ. Chúng tôi còn chưa quyết định được điều đó thì ngay sáng hôm sau, em trai chồng đã lao đến với vẻ mặt căm thù uất hận như thể muốn giết người.

Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm - Hình 2

Mẹ chồng tôi nghe xong thì ngất xỉu ngay tại chỗ. (Ảnh minh họa)

Để rồi nghe cậu ta thông báo một tin động trời mà tất cả sững sờ không thể tin nổi. Cậu ta kể, tối qua về nhà, em dâu tưởng chồng đã ngủ say nên thoải mái gọi điện thoại. Tình cờ nghe được nội dung cuộc trò chuyện ấy, cậu ta mới cay đắng biết đứa trẻ ấy không phải là con mình! Em dâu cặp kè với một người khác dẫn đến mang thai, sau khi lấy được mảnh đất của mẹ chồng còn đang lên kế hoạch ly hôn để đoàn tụ với gã đàn ông kia cho con có bố!

Mẹ chồng tôi nghe xong thì ngất xỉu ngay tại chỗ. Khi bàn tỉnh táo lại, cả nhà lập tức tìm đến em dâu bắt cô ta trả lại mảnh đất rồi đuổi ra khỏi nhà. Nhưng cô ta cười ha hả tuyên bố rằng quà đã trao đi không có chuyện trả lại. Đất đã đứng tên đứa trẻ thì nó là của con cô ta, không bao giờ đồng ý trao lại! Nhà tôi có làm được gì thì cứ làm!

Mẹ chồng tôi trong có mấy ngày mà gầy rộc đi vì quá cay đắng. Bây giờ nhà tôi phải làm sao để có thể đòi lại được mảnh đất?

Cháu trai ở chung nhà mấy ngày giãn cách, chị dâu dưới quê ngang ngược bắt vợ chồng tôi làm chuyện quá đáng

Tôi thực sự rất sốc về cách hành xử của gia đình chị dâu.

Nhà chồng tôi có tận 4 anh em toàn là trai, trong đó 3 em thì lên thành phố còn anh cả thì ở quê phụng dưỡng bố mẹ. Tuy không lên thành phố nhưng nhà anh ấy cũng rất khá, kinh doanh rồi làm nông không thiếu thốn thứ gì, nuôi bố mẹ chồng thừa sức. Thi thoảng các em trên này cũng gửi tiền về giúp đỡ anh chị, nhưng anh cả nói không cần thiết, có tiền thì cứ biếu bố mẹ tuổi già.

Chồng tôi là con thứ, cũng thuộc vào hàng khá về kinh tế trong nhà. Chúng tôi đã chuyển về căn chung cư hiện tại được gần 1 năm. Đây là một căn cao cấp rất tuyệt vời, là thành quả sau bao cố gắng, mồ hôi nước mắt của cả hai vợ chồng. Cũng trong năm ngoái, tôi vui mừng chào đón một bé trai ra đời, thôi thì gọi là niềm hạnh phúc nhân đôi. Cuộc sống diễn ra hết sức thuận lợi, cho đến mùa giãn cách xã hội năm nay.

Cháu trai ở chung nhà mấy ngày giãn cách, chị dâu dưới quê ngang ngược bắt vợ chồng tôi làm chuyện quá đáng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Phía nhà anh cả chị dâu có một cháu năm nay tốt nghiệp Đại học, cũng đã đi làm nhưng vẫn ở trọ. Do công việc nên cháu phải ở lại thành phố, không tiện về quê. Trước hôm giãn cách, chồng tôi nhận được cuộc gọi của anh trai, nói là hãy cho cháu ở cùng nhà vài bữa. Phần vì cu cậu là con trai, không biết xoay xở nấu nướng sinh hoạt. Sang nhà tôi, có người cơm nước cho thì cũng tốt. Vả lại anh chị cũng lo sợ dịch bệnh nguy hiểm, cháu một thân một mình thì sốt ruột suốt ngày.

Vợ chồng tôi cũng bàn bạc suy nghĩ nhiều. Bây giờ trong nhà vẫn còn thừa một phòng để không, lắp đặt điều hoà, giường ngủ... sẵn, chỉ việc dọn vào ở. Cháu nó là con trai, chắc sống đơn giản, không khiến cô chú phải bận lòng. Cuối cùng chúng tôi đồng ý.

Ấy vậy nhưng thực tại lại khác hoàn toàn những gì chúng tôi tưởng tượng. Thằng cháu này sống hơi luộm thuộm, và nói thật là rất... hôi. Trước giờ tôi vẫn tự hào vì tôi và chồng sống sạch sẽ, chuộng những mùi hương dễ chịu. Từ ngày cháu chuyển về đây sống nhờ một thời gian, đã có không ít lần chồng tôi nhắc cháu phải chăm tắm, giặt giũ quần áo phơi ra nắng đi. Tôi cũng không hiểu nổi tại sao người tốt nghiệp Đại học lại có thể sống như vậy. Tưởng rằng giới trẻ bây giờ hiện đại, sống ngăn nắp, ai dè lại chừa ra đúng thằng cháu tôi như thế.

Chưa hết, cậu ta còn mắc bệnh về da liễu mới là chuyện đáng lo. Nó chỉ tâm sự với ông xã tôi. Khi chồng kể lại với tôi thì tôi bảo phải tuyệt đối giặt đồ riêng, không thể để vào máy giặt được. Tôi đã nói như thế trong bữa ăn cơm. Nếu giặt đồ chung thì khả năng lây bệnh rất cao. Tôi còn dặn đi dặn lại cháu là nhà toàn những người ăn ở sạch sẽ, cháu nên chú ý để thay đổi. Đàn ông đàn ang bẩn thế sau tán gái lấy vợ kiểu gì.

Cháu trai ở chung nhà mấy ngày giãn cách, chị dâu dưới quê ngang ngược bắt vợ chồng tôi làm chuyện quá đáng - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Không ngờ thằng bé lại gọi điện về kể cho bố mẹ nó. Và từ đây mâu thuẫn bị đẩy lên một nấc cao hơn. Chị dâu gọi điện chửi vợ chồng tôi không ra một cái gì. Chị ấy nói bằng giọng rất bức xúc:

"Chị nói cho cô chú nghe, nhà anh chị phải tin tưởng cô chú lắm thì mới giao phó con trai cho ở nhờ mùa giãn cách này. Nếu không phải vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, anh chị cũng đang phải nhờ cậy làm gì? Bây giờ cháu nó có sai gì đi chăng nữa thì nhẹ nhàng góp ý thôi, cháu nó cũng tự trọng chứ. Mà còn chưa kể, bệnh da liễu của nó nhẹ, làm gì đến mức nặng mà phải hắt hủi? Nên chị nghĩ là các em cứ đối xử với nó bình thường, đừng bắt ép làm gì, anh chị có mỗi đứa con trai. Sau này nếu hết chi phí gì anh chị sẽ gửi!"

Mọi người thử xem, chị dâu nói thế khác nào trách móc vợ chồng tôi đối xử tồi tệ với cháu trai? Rõ ràng tôi cũng chỉ góp ý là cháu nên xem lại cách ăn ở, nói 1, 2 lần không được thì sẵng giọng để cảnh tỉnh cháu thôi. Đúng là làm phúc phải tội. Tôi tin kiểu gì chị dâu cũng lại đi đơm đặt chuyện này với bố mẹ chồng, thành ra tôi giống như một người sống ích kỷ hẹp hòi. Từ ban đầu, đồng ý cho cháu tới đây sống quả là sai lầm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn
12:44:28 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
Bơ phờ chạy vạy lo tiền viện cho mẹ chồng, y tá nói 1 câu tôi tức khắc ly hôn
11:45:51 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt
01:18:57 28/11/2021

Thông tin đang nóng

NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng "2 tỷ" nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?
11:26:18 29/11/2021
Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"
12:14:39 29/11/2021
Người chị đi cùng lên tiếng vụ Thiều Bảo Trâm bỏ về khi nhạc Sơn Tùng nổi lên, nói gì mà dân mạng cho rằng quá mâu thuẫn?
11:19:49 29/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Bị mỉa mai yêu 'đại gia già và có vợ', Minh Hằng đáp trả cực gắt: 'Chị ở dưới gầm giường nhà em à'
12:36:31 29/11/2021
Những đường cơ bida a băng ảo diệu 
11:17:59 29/11/2021
BIẾN CĂNG: NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện nếu Trúc Anh còn im lặng, khóc vì thái độ chảnh chọe của nữ chính Mắt Biếc
15:52:08 29/11/2021
Trường Giang: 'Còn lâu tôi mới bằng Trấn Thành'
11:23:14 29/11/2021
Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up
11:31:55 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021

Tin mới nhất

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng

10:32:46 29/11/2021
Trong cơn say, tôi đi thẳng đến địa chỉ trong tin nhắn mà bạn mình gửi. Đó là nhà của vợ cũ tôi

Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc

11:31:28 28/11/2021
Tôi kinh ngạc nhìn thứ nằm gọn bên trong thùng sữa, cảm giác nghẹn đắng dâng lên tận cổ

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng

13:46:48 27/11/2021
Thuở sinh viên tôi cũng có tình yêu đẹp như mơ với một cô gái dưới tôi 3 khóa. Tưởng rằng tình yêu suốt 4 năm sẽ đơm hoa kết trái nhưng chúng tôi lại chia tay khi tôi quyết định đi tu nghiệp nước ngoài

Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc

13:42:28 27/11/2021
Lúc ốm đau không có ai bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm thế nào

Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng

11:37:15 27/11/2021
Bà lúc nào cũng bưng cháo nóng hổi vào tận phòng cho tôi, còn dặn con dâu phải nghỉ ngơi thật tốt

Sau 7 tháng ở nhà chị chồng, đêm rét buốt mẹ chồng gõ cửa nhà tôi với bộ dạng sốc

11:29:06 27/11/2021
Đột ngột bà xuất hiện trước cửa nhà tôi vào một buổi đêm không hề báo trước

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

10:27:07 27/11/2021
Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh

Có thể bạn quan tâm

Rosé (BLACKPINK) lộ dấu hiệu đáng lo trên gương mặt giữa lúc cách ly COVID-19

Sao châu á

16:43:49 29/11/2021
Do tiếp xúc với trường hợp F0 là Lisa, Rosé cùng các thành viên khác của BLACKPINK đã phải hủy mọi lịch trình và thực hiện cách ly

Khắc Minh chi hơn nửa tỷ đồng tự sản xuất MV "Hoàng Hôn Trên Tóc Em"

Nhạc việt

16:43:27 29/11/2021
Những năm gần đây, cái tên Khắc Minh không còn mấy xa lạ trong làng giải trí cũng như trong lòng công chúng. Khắc Minh từng tạo dấu ấn với hai single Có đôi khi, Cô ấy và được đánh giá cao bởi quãng giọng trầm rất đặc biệt ở lĩnh vực ca...

Chiêm ngưỡng những cặp quýt lục bình "khủng" sẵn sàng vào vụ Tết

Đời sống

16:41:00 29/11/2021
Năm nay, vườn quýt cảnh ở xã Liên Nghĩa (Văn Giang, Hưng Yên) có cặp quýt lục bình khủng có chiều cao lên đến 4 m

WHO kêu gọi các nước báo cáo về ca nhiễm biến thể Omicron

Thế giới

16:39:06 29/11/2021
Ngày 28-11, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) kêu gọi các nước thành viên báo cáo về các ca nhiễm biến thể Omicron ban đầu, các ổ dịch liên quan đến biến thể này và tỉ lệ các mẫu được giải trình tự gene

Bán hai chậu cây cảnh 80 ngàn, chủ cửa hàng bị trộm điện thoại gần 30 triệu

Pháp luật

16:30:35 29/11/2021
Vào mua hai chậu cây cảnh có giá 80 ngàn, người phụ nữ nhanh tay lấy trộm điện thoại đắt tiền của chủ cửa hàng rồi ra xe rời đi

Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây

Sao việt

16:24:10 29/11/2021
Dù có sự nghiệp thành công, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng nàng Bống Hồng Nhung lại lận đận trong chuyện tình duyên

Đỗ Hà tại Miss World 2021: Mang cả "rừng hoa" đi thi nhưng bộ nào cũng... lỗi

Phong cách sao

16:23:43 29/11/2021
Đến giờ phút này, cả trang phục và thần thái của Đỗ Hà tại Miss World 2021 đều chưa gây được ấn tượng

Cạn kiệt máu điều trị

Sức khỏe

16:22:57 29/11/2021
Nhu cầu cấp phát máu cho các bệnh viện mỗi ngày tới 1.200 - 1.500 đơn vị, lượng máu dự trữ của Viện Huyết học - truyền máu trung ương chỉ đủ cho vài ngày

Biến thể Omicron: WHO dự báo Covid-19 có thể tăng vọt, lây lan toàn cầu mức cao

Sự kiện nóng

16:19:07 29/11/2021
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra khuyến nghị dành cho các nước trong bối cảnh biến thể Omicron gây Covid-19 gây làn sóng lo ngại

Minh Vương đăng ảnh tươi rói bên Xuân Trường vẫn bị Đình Trọng 'chê bai' không thương tiếc

Bên lề sân cỏ

16:13:19 29/11/2021
Trông mặt với răng kìa. Không thể yêu thương được, hậu vệ Trần Đình Trọng chê bai không thương tiếc dưới bức ảnh tình cảm của Minh Vương và Xuân Trường

Clip: Hai cậu bé bán vé số đạp xe liêu xiêu về nhà giữa đêm mưa khiến nhiều người thương cảm

Netizen

16:08:11 29/11/2021
Đoạn video kể lại cuộc gặp gỡ ngắn ngủi giữa nam thanh niên và hai cậu bé bán vé số đạp xe về giữa đêm khiến nhiều người không khỏi cảm động

Miến xào lươn

Ẩm thực

16:06:14 29/11/2021
Món ăn đổi vị cho những bữa cơm quen thuộc, lạ mà vẫn dễ làm. Các bà nội trợ thử tài xem nhé