Thôi miên, cướp tài sản: chiêu trò cũ, nạn nhân mới

Thời gian gần đây, rộ lên thông tin kẻ xấu dùng “ thuật thôi miênl.ừa đ.ảo cướp hoặc trộm cắp tài sản của người dân.

Theo tường thuật của một số nạn nhân, sau khi tiếp xúc, trò chuyện với các đối tượng, họ đã tự động lấy tiền, tháo nhẫn, lột dây chuyền đưa cho bọn chúng. Thực tế, đây không phải là thủ đoạn mới, việc này từng xảy ra từ vài năm trước, nhiều đối tượng đã “sa lưới” pháp luật.

“Thuật thôi miêntrộm tài sản

Cuối tháng 6/2023, Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đã bắt giữ đối tượng Trần Thị Ngọc Dung (50 t.uổi, quê Bình Dương) để điều tra về hành vi “L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản” và “Trộm cắp tài sản”.

Thôi miên, cướp tài sản: chiêu trò cũ, nạn nhân mới - Hình 1
Nhà nghiên cứu Lê Văn Tuấn

Vài ngày trước đó, Dung tới gõ cửa nhà bà N.T.G (83 t.uổi), lúc này đang ở nhà một mình tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng. Bà G. ra mở cổng thì Dung xưng là bạn của người thân bà, và nhanh nhảu khoe mình mới trúng vé số được rất nhiều tiền. Dung hứa hẹn cho bà G. 10 triệu đồng rồi đề nghị bà dẫn vào nhà.

Chỉ với vài phút nói chuyện, bà G. đã làm theo, đưa đối tượng vào phòng ngủ và chỉ chỗ cất tiền dành dụm được. “Nữ quái” đã nhanh tay lấy hết số tiền, vàng của bà G. và tẩu thoát. Sau khi đối tượng rời đi, bà G. mới phát hiện bị mất tiền nên nhờ người đi trình báo cơ quan Công an. Tiếp nhận tin báo của người dân, Công an huyện Bàu Bàng đã vào cuộc điều tra.

Video đang HOT

Khi phát hiện đối tượng Trần Thị Ngọc Dung xuất hiện tại phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Công an huyện Bàu Bàng đã đề nghị Công an sở tại phối hợp bắt giữ. Tại thời điểm bị bắt, trên người bà Dung có hơn 180 triệu đồng cùng một số tài sản khác.

Làm việc với công an, đối tượng khai với thủ đoạn tương tự, đã gây ra hơn 10 vụ tại huyện Bàu Bàng, huyện Dầu Tiếng, thị xã Bến Cát, TP Thủ Dầu Một và thị xã Chơn Thành (Bình Phước) với tổng số tiền chiếm đoạt của các nạn nhân khoảng 400 triệu đồng.

Bà G. tuy t.uổi cao nhưng vẫn minh mẫn và tỉnh táo, sau sự việc bà G. kể lại, bản thân không làm chủ được hành động khi nghe đối tượng Dung nói chuyện. Không hiểu tại sao lúc ấy bà lại nghe lời của Dung mà không hề có chút hoài nghi. Chỉ khi đối tượng Dung ra khỏi nhà thì bà mới sực tỉnh và biết mình đã bị lừa.

Trò “thôi miên” để trộm cắp tài sản giống như Trần Thị Ngọc Dung không hề mới, mà đã từng xảy ra từ nhiều năm nay và được cảnh báo rộng rãi.

Thôi miên, cướp tài sản: chiêu trò cũ, nạn nhân mới - Hình 2
Đối tượng Trần Thị Ngọc Dung sử dụng thuật “thôi miên” l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của nhiều nạn nhân

Bà Lê Thị Minh T., 56 t.uổi, ngụ Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh cho biết, khoảng hơn một năm trước, bà đang ngồi bán quần áo tại chợ Thị Nghè, Q. Bình Thạnh thì có một người phụ nữ tới hỏi mua hàng. Người này vừa chọn đồ vừa nhiệt tình nói chuyện với bà, sau đó người này chọn được bộ đồ mặc vào người và quay sang hỏi bà T. trông hợp không, đẹp không? Bà T. thuận miệng khen rối rít và chỉ khoảng hai phút “khen ngợi”, bà móc trong ví ra toàn bộ số tiền gần 5 triệu đồng đưa cho người phụ nữ cùng hai bộ quần áo trị giá 1,2 triệu đồng cũng không tính tiền. Khi đối tượng mất dạng, bà T. mới giật mình, hoảng hốt chạy đi tìm thì đã không còn dấu vết gì nữa.

Sau vụ bị “thôi miên”, bà T. đã lắp đặt camera trong sạp quần áo của mình và luôn cảnh giác với người lạ, người có dấu hiệu khả nghi.

Trường hợp của ông Huỳnh Công M., 60 t.uổi, ngụ P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức lại bi hài hơn. Hôm ấy, ông M. ở nhà một mình thì có một người phụ nữ tay ôm bịch nhang đứng ngoài cổng chào hàng. Ông M. vẫn đứng phía trong cổng để nói chuyện, đại ý từ chối không mua. Tuy nhiên, người phụ nữ đã nhanh chóng lái sang chuyện hỏi đường buộc ông M. nán lại. Ít phút sau, ông M. mở cửa cho người phụ nữ vào nhà rồi tự nhiên rút hết ví tiền ra đưa cho cô ta. Phải 10 phút sau ông M. mới phát hiện mình bị lừa mất tiền, lúc này đối tượng đã “lặn không sủi bọt”.

Ông M. cho rằng, chính mùi hương mà người phụ nữ ôm đi bán đã mê dụ và “thôi miên” mình. Khi tỉnh lại, ông thấy đầu rất đau và choáng váng. Cảm giác này kéo dài khoảng 30 phút thì hết.

Thôi miên, cướp tài sản: chiêu trò cũ, nạn nhân mới - Hình 3
Luật sư Nguyễn Thị Hồng Thắm

Cảnh giác với người lạ

Lý giải cho điều này, nhà nghiên cứu khoa học Lê Văn Tuấn nhận định: “Khả năng thôi miên có thật, nhưng người có khả năng thôi miên rất hiếm, chỉ xuất hiện ở một số nước trên thế giới. Hiện tại ở Việt Nam chưa phát hiện được trường hợp nào có khả năng thôi miên. Hình thức người ta gọi là thôi miên được các đối tượng sử dụng để cướp đoạt tài sản của người dân trong thời gian gần đây nhiều khả năng chỉ là do một loại hương liệu”.

Theo ông Tuấn, những trường hợp nạn nhân bị thôi miên chiếm đoạt tài sản rất có thể đối tượng xấu đã sử dụng một loại m.a t.úy đặc biệt và rất hiếm. Loại thuốc này phần lớn là ở dạng bột để pha vào nước, tất nhiên là cũng có ở dạng nước và tỏa khí gần như cồn Ê-te. Đặc tính của loạt này đều không có mùi vị. Nó làm cho bộ não của người bị hại quên mọi thông tin đã có trước khi uống hoặc ngửi phải 15 phút và ngay khi tỉnh cũng cần phải tới 10 phút sau bộ não mới có thể ứng xử bình thường được. Trong trường hợp này thì người bị hại không hề nhớ được mặt kẻ đã hại mình, chỉ nhớ được tài sản khi “lỡ” trao cho kẻ gian.

Thôi miên không thể lừa được người nào, bởi nguyên tắc trong thôi miên là phải có sự đồng thuận từ hai phía. Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, dù ít dù nhiều, con người ai cũng có khả năng thôi miên người khác. Song ở chiều ngược lại, không phải ai cũng dễ bị thôi miên.

“Tại Việt Nam nếu ai đó có khả năng thôi miên thì tại sao họ không tìm đến Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người để tham gia nghiên cứu khoa học. Họ có thể kiếm được nhiều tiền từ tài năng của mình, chứ không cần đem đi làm những việc l.ừa đ.ảo, phi đạo lý, vi phạm pháp luật”, ông Tuấn đặt vấn đề.

Thôi miên, cướp tài sản: chiêu trò cũ, nạn nhân mới - Hình 4
Nhóm đối tượng dùng thuốc hướng thần l.ừa đ.ảo nhiều nạn nhân tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Là người từng đi dự nhiều phiên tòa xét xử đối tượng l.ừa đ.ảo có dấu hiệu “thôi miên” nạn nhân, luật sư Nguyễn Thị Hồng Thắm – Đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh cho biết: Nhiều người nhắc đến thôi miên như một điều gì đó thật đáng sợ, nếu như ai đó bị thôi miên thì tự mở két, mở ví lấy tiền, vàng đưa cho kẻ gian. Nhiều nạn nhân khác cho biết họ đang bán hàng, có người vào mua món hàng trị giá thấp nhưng đưa tiền có mệnh giá cao, đang loay hoay trả lại tiền thì không hiểu “ma xui quỷ khiến” thế nào mà lấy toàn bộ tiền trong két ra đưa cho người lạ. Đến khi sực tỉnh thì vị “khách” đã cao chạy xa bay.

Ngoài ra, có nhiều người bị mắc lừa với thủ đoạn như: Đối tượng thường vô tình gặp nạn nhân, thường là phụ nữ, những người già rồi vờ nói ra bệnh tật hoặc một nhược điểm trên khuôn mặt của họ kiểu như bị mộng mắt, bị nám da… rồi mách thuốc chữa. Hoặc nhiều đối tượng còn đến các cửa hàng kinh doanh nói có mối hàng giá rẻ, rồi lòng vòng dùng các trò “ảo thuật”. Không hiểu với các chiêu thức lừa tinh vi đ.ánh vào tâm lý muốn chữa bệnh, đ.ánh vào lòng tham của nạn nhân hay là dùng các biện pháp thôi miên mà nhiều người đã nghe theo sự dẫn dụ của đối tượng, tháo tất tật đồ trang sức đeo trên người, thậm chí còn về tận nhà mở tủ đưa tiền cho chúng.

Trong đại đa số các trường hợp mất tiền không thể lý giải được kể trên, người bị hại đều tin rằng họ đã bị thôi miên. Tất cả đều cho rằng, họ không nhìn thấy những kẻ đó lấy tiền của họ và trong khi mọi chuyện diễn ra, họ hầu như không tỉnh táo. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định, những kẻ đó đã dùng mắt nhìn xoáy vào họ rất lâu để họ u mê đi và cứ thế tự tay lấy tiền đưa cho chúng. Phải chăng, vì bị thôi miên mà họ mất tài sản?

Thực chất, khi thực hiện tội phạm, đối tượng đã lên kế hoạch chi tiết tiếp cận “con mồi”. Chúng dành thời gian quan sát hoạt động của nạn nhân, khi tổ chức trộm cướp tài sản, chúng sẽ dùng chiêu tạo những tình tiết làm phân tán “con mồi”, lợi dụng sơ hở để trộm cắp đồ. Tại phiên tòa xét xử những vụ án như thế này, các đối tượng đều khai chúng không có khả năng thôi miên, mà dùng thủ thuật hoặc một loại khí hướng thần nhằm làm cho nạn nhân mất kiểm soát hành vi, dễ rơi vào bẫy l.ừa đ.ảo.

Để phòng tránh những kẻ xấu dùng thủ thuật l.ừa đ.ảo trên đường, ngoài xã hội, nhà nghiên cứu Lê Văn Tuấn lưu ý, khi vô tình gặp người lạ, chúng ta cần chú ý tuyệt đối tới hành động của người đó. Nếu chỉ tình cờ gặp, không nên đọc thư, tắt điện thoại hộ hay uống nước mà người đó đưa cho mình.

Đặc biệt, cũng nên tránh nhìn trực tiếp vào người đó quá lâu bởi khi đó, chẳng khác nào đang mời gọi kẻ xấu “thôi miên” mình. Thường xuyên cử động để người lạ không thể nhìn lâu vào mắt và gáy của mình, hoặc chủ động làm việc khác để ngắt mạch dẫn dắt của họ.

Khi có người lạ tới nhà, kiểu như hỏi thăm đường sá hoặc địa chỉ, hoặc bán hàng…mà chỉ có một mình ở nhà thì tuyết đối không tiếp xúc quá gần. Luôn nhớ ngắt câu chuyện đang nói, thỉnh thoảng quay đi nhìn phía khác, tránh nhìn lâu vào mắt đối tượng. Chủ động làm việc khác để chấm dứt sự dẫn dắt của kẻ xấu như xem đồng hồ, chỉnh lại quần áo hoặc quay sang gọi điện thoại cho ai đó.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ bảo mẫu làm c.hết bé trai 7 tháng t.uổi: Tòa tuyên án, người thân nạn nhân ôm nhau khóc
22:15:09 28/11/2023
Vụ cựu giám đốc BV Thủ Đức: 'Đang làm ở tiệm rửa xe thì được thuê quản lý 4 công ty'
17:23:11 29/11/2023
Kẻ trốn truy nã trong vụ Tân Trường Sanh 26 năm trước đã lãnh án
21:17:48 28/11/2023
Thanh niên xăm trổ giả cảnh sát hình sự, chặn đường cưỡng đoạt tài sản
18:29:42 28/11/2023
H.ung t.hủ g.iết người bị bắt khi đang lẩn trốn ở Campuchia
22:34:09 29/11/2023
Người mẹ mất con sau một đêm gửi bảo mẫu: "Tôi mong lấy lại công bằng cho con trai"
13:41:08 28/11/2023
Phát hiện gỗ lậu cất giấu trên đất của trưởng phòng ở Quảng Nam
13:55:16 29/11/2023
Bắt Nguyễn Thu Hằng về hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ..."
08:28:06 28/11/2023
Xử cựu giám đốc BV Thủ Đức: Nhiều người liên quan vắng mặt
11:21:34 29/11/2023
Nhậu từ trưa tới khuya rồi dùng kéo đ.âm c.hết bạn rượu
14:11:43 28/11/2023

Thông tin đang nóng

Gia đình tìm thấy con trai bị bắt cóc 33 năm nhưng phải đoàn tụ ở nơi "không ai ngờ"
06:27:51 30/11/2023
Sao nữ "cả đời bị chê xấu" ngày càng trẻ đẹp ở t.uổi 44, vẫn đắt show dù bị tẩy chay vì 4 lần ngoại tình
06:25:12 30/11/2023
Dậy sóng clip "chị đại" Kim Hye Soo bị quấy rối t.ình d.ục công khai, bất ngờ cách nữ minh tinh đáp trả
06:36:23 30/11/2023
Cuộc tình ngang trái và ngày đoàn tụ đầy nước mắt sau gần 30 năm
07:01:07 30/11/2023
Chiếc váy từng giúp Thanh Hằng nhận cơn mưa lời khen ở The New Mentor bỗng bị tố đạo váy Dior?
06:17:12 30/11/2023
Hoà Minzy chuẩn bị kết hôn, ảnh diện váy cưới do chính người em thân thiết Đức Phúc đăng tải?
06:39:27 30/11/2023
Đậm dấu ấn cá nhân, đẹp khác lạ, đồ da handmade hút giới công sở
04:01:52 30/11/2023
Xuất hiện thứ bí ẩn này, Trái Đất có thể va chạm Sao Kim
05:02:17 30/11/2023
Gu thời trang sành điệu trẻ trung của Trang Pháp 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'
06:17:31 30/11/2023
Báo động! Cuối năm 2023, 12 con giáp nên cẩn thận vấn đề này kẻo hao hụt tài lộc
07:12:59 30/11/2023

Tin mới nhất

Vừa lái xe vừa rót trà uống, tài xế xe khách gây tai nạn làm 3 người c.hết

08:41:15 30/11/2023
Điều khiển xe khách nhưng thiếu quan sát, dùng điện thoại rồi rót nước trà uống, 1 tài xế để xảy ra tai nạn khiến 3 người c.hết, 17 người bị thương.

Dùng bình hơi cay tấn công Cảnh sát

20:01:43 29/11/2023
Chiều 29/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Kim Chi (tên gọi khác Minh Anh, SN 2004, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà) về hành vi Gây rối trật tự công ...

Vì sao hai bị can trong vụ ôtô t.ông c.hết n.ữ s.inh được đình chỉ điều tra?

19:18:51 29/11/2023
Với nhận định bị can phạm tội lần đầu,ít nghiêm trọng, nhân thân tốt; hành vikhai báo gian dối trong thời gian rất ngắn, sau đó chủ động khai báo sự thật, nhận thức được sai phạm, thành khẩn và ăn năn hối...

Hai vợ chồng làm giả sổ đỏ mang đi thế chấp chiếm đoạt 900 triệu đồng

18:49:22 29/11/2023
Do cần tiền trả nợ và tiêu xài cá nhân, Nguyễn Phương Bình cùng vợ đã làm nhiều Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang đi thế chấp để chiếm đoạt số tiền hơn 900 triệu đồng.

Triệt phá đường dây chuyên làm giấy tờ, bằng cấp, CCCD giả quy mô lớn

18:43:57 29/11/2023
Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) vừa triệt phá một đường dây chuyên làm giả căn cước công dân (CCCD), giấy phép lái xe, bằng đại học, giấy chứng nhận chuyên môn phương tiện thủy nội địa... quy mô lớn.

Nợ nần cờ bạc, công nhân trộm cắp tài sản của công ty

18:39:00 29/11/2023
Ngày 29/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đang tạm giữ đối tượng Vũ Mạnh Cường (SN 1992), trú tại huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, là công nhân của Công ty TNHH Tohken Manufacturing Việt Nam về hành vi tr...

Ban Tiếp công dân tại Bình Phước 'cấm ghi âm, ghi hình, chụp ảnh'?

17:11:28 29/11/2023
Ngay tại trụ sở Ban Tiếp công dân tại Bình Phước đã đặt bảng cấm khiến nơi này không còn thân thiện với người dân.

Truy nã Bùi Ngọc Thanh sau vụ hỗn chiến ở Quảng Bình

17:05:19 29/11/2023
Cơ quan công an phát đi thông báo truy nã đối tượng Bùi Ngọc Thanh trong một vụ án gây rối trật tự công cộng, từng gây xôn xao dư luận ở thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Lừa góp vốn kinh doanh chiếm đoạt tiền tỷ, lĩnh 12 năm tù

14:53:10 29/11/2023
Ngày 29/11, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Đỗ Minh Tú (SN 1993, trú tại xã Mai Lâm, huyện Đông Anh (Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 12 năm tù về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Nhân viên ngân hàng lừa đồng nghiệp tiền tỷ để trả nợ, chơi game

14:32:08 29/11/2023
Sáng 29/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Thanh Khoa (SN 1990, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản quy định tại điểm a...

Ngăn pháo lậu những ngày cuối năm

12:50:20 29/11/2023
Đến hẹn lại lên, dịp giáp Tết Nguyên đán, các đối tượng trên khắp cả nước lại rục rịch móc nối để mua bán, vận chuyển pháo lậu đến các điểm tập kết để phân phối, bán lẻ cho những người có nhu cầu để kiếm lời.

Phát hiện gần 1 tạ thuốc nổ dưới gầm phản ngủ của công nhân

11:26:37 29/11/2023
Trưa 28/11, tổ công tác Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp Phòng CSHS và Công an xã Bản Hon phát hiện Công ty Hoàng Hạnh Phương tiếp tục nổ mìn phá đá tại khu vực km133, đã tiến hành kiểm tra.

Vụ Vạn Thịnh Phát: 5 cựu lãnh đạo SCB đang bỏ trốn gây thiệt hại hàng trăm ngàn tỉ đồng

11:10:25 29/11/2023
Nắm chức vụ chủ chốt tại Ngân hàng SCB, 5 bị can đã bỏ trốn là đồng phạm với chủ tịch Vạn Thịnh Phát Trương Mỹ Lan gây thiệt hại hoặc tham ô hàng chục đến hàng trăm ngàn tỉ tại nhà băng này

Hôm nay, xét xử cựu giám đốc BV Thủ Đức với cáo buộc tham ô hơn 100 tỉ đồng

11:03:50 29/11/2023
Cựu giám đốc BV Thủ Đức lợi dụng vị trí người đứng đầu, gây sức ép với nhân viên để thông thầu, gian lận trong đấu thầu... tham ô hơn 100 tỉ đồng mua nhà, đất.

Có thể bạn quan tâm

Bình Phước: Nam thanh niên rơi từ lầu cao tại bệnh viện xuống sân t.ử v.ong

Tin nổi bật

08:44:20 30/11/2023
Được cấp cứu khẩn trương nhưng do chấn thương quá nặng nên nam thanh niên đã t.ử v.ong tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

Nga tấn công cơ sở quân sự Ukraine chớp nhoáng, ra cảnh báo mới với Mỹ?

Thế giới

08:36:46 30/11/2023
Một quan chức cấp cao của Mỹ nhắc lại sự ủng hộ của NATO đối với Ukraine khi biết rằng một thỏa thuận hòa bình khó có thể đạt được trong năm tới.

Mẹ bạn trai không cho tôi bước chân vào bếp vì chưa được cưới hỏi

Góc tâm tình

08:34:36 30/11/2023
Tôi yêu Khoa được 2 năm rồi. Nhưng mối quan hệ giữa chúng tôi tiến triển thân mật hơn mới từ tháng 5 năm nay thôi. Tôi đã đến nhà bạn trai chơi vài lần và có ấn tượng rất tốt với bố mẹ anh.

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

08:33:32 30/11/2023
Về phương diện tình yêu, dường như chuyện tình cảm của Bạch Dương tiến triển không được suôn sẻ cho lắng. Bạn nhận thấy mình cho đi quá nhiều mà nửa kia lại quá lạnh lùng. Bạn không biết mình có nên tiếp tục không.

Bạn gái Ronaldo chỉ là 'hộ nghèo' trong các nàng WAG giàu nhất

Sao thể thao

08:30:43 30/11/2023
Đã qua rồi cái thời các nàng WAG sống bám vào cầu thủ nổi tiếng. Không ít người có sự nghiệp riêng thành công và kiếm tiền như nước.

Vì sao mặt tự nhiên nổi nhiều mụn trứng cá?

Làm đẹp

08:23:53 30/11/2023
Chúng ta cần vệ sinh các bề mặt tiếp xúc với da mặt thường xuyên để đảm bảo không đem vi khuẩn lên da, không đè ép các vật dụng lên da mặt trong thời gian dài để tránh làm tắc lỗ chân lông, gây ra mụn trứng cá.

Tổng hợp những tin đồn về GTA 6 từng xuất hiện

Mọt game

08:16:22 30/11/2023
Tính đến thời điểm được cập nhật lần cuối vào tháng 11 năm 2023, có rất nhiều tin đồn về Grand Theft Auto VI (GTA 6) được xuất hiện trên mạng.

Hoàng Hà "Chúng ta của 8 năm sau": Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh

Hậu trường phim

08:09:00 30/11/2023
Lần đầu tiên đóng phim truyền hình, Hoàng Hà cảm thấy may mắn khi được giao vai nữ chính, nhưng may mắn hơn cả là tình cảm của khán giả dành cho Dương.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 12: Câu nói của ông Quảng báo trước sóng gió ập đến với Dương

Phim việt

07:41:40 30/11/2023
Đến lúc nào đó con thấy thất vọng, tan vỡ hoặc con thấy đồng tiền có thể giải quyết cho rất nhiều vấn đề khổ sở. Lúc đó, con hãy nhớ đến bố - ông Quảng nói với Dương.

Chỉ ra mắt hơn 1 năm, NewJeans đã đạt thành tích BLACKPINK chưa bao giờ có được

Nhạc quốc tế

07:17:23 30/11/2023
NewJeans là đại diện nhóm nữ bùng nổ nhất với double Daesang : Artist of the Year và S ong of the Year - Ditto. Bên cạnh đó, NewJeans còn thành công mang về hai giải Best Female Group và B est Dance Performance Female Group.

Vừa tuyên bố ly thân, vợ Will Smith lại khẳng định sẽ "bên nhau mãi mãi"

Sao âu mỹ

07:10:38 30/11/2023
Sau hàng loạt tuyên bố chấn động về cuộc hôn nhân, Jada Pinkett Smith lại gây bất ngờ khi khẳng định sẽ không ly hôn.

Vì sao Hoa hậu Phan Kim Oanh lại giữ vương miện lâu nhất tại Mrs Grand International?

Sao việt

06:30:24 30/11/2023
Ngày 22/11 vừa qua, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã lên đường sang Myanmar để tham dự Cuộc thi Mrs Grand International 2023.

Cộng đồng mạng xót thương khi nghe tin tác giả 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời

Nhạc việt

06:27:18 30/11/2023
Trước tin tức nhạc sĩ Xuân Phương, tác giả của ca khúc Mong ước kỷ niệm xưa qua đời, cộng đồng mạng đã để lại những lời chia buồn và tiếc nuối cho sự tài năng của nam nhạc sĩ.