Thời Không Sai Lệch – Chỉ Là Không Cùng Nhau hot “điên đảo”, nhưng chủ nhân ca khúc gốc tại Trung Quốc lại có hành tung bí ẩn khó lường

Hot từ bên Trung sang đến Việt, nhưng bạn biết gì về ca khúc này?

Quãng thời gian gần đây, chắc chắn một trong những ca khúc nhạc Hoa lời Việt đình đám nhất phải kể đến Thời Không Sai Lệch . Không chỉ nổi rầm rộ trên TikTok, rất nhiều bản cover tiếng Việt của ca khúc cũng được dàn nghệ sĩ Vpop liên tục thực hiện, mang về lượt view ấn tượng.

Đỉnh điểm là khi Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã mang đến phiên bản cover Thời Không Sai Lệch bằng tiếng Việt – Chỉ Là Không Cùng Nhau . Ca khúc bất ngờ vươn lên vị trí top 1 trending, hạ gục cả Đen Vâu và Binz, tạo nên hiệu ứng không nhỏ. Hiện tại, ca khúc vẫn đang giữ vị trí top 10 trending với gần 37 triệu view và thành tích vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thời Không Sai Lệch - Chỉ Là Không Cùng Nhau hot điên đảo, nhưng chủ nhân ca khúc gốc tại Trung Quốc lại có hành tung bí ẩn khó lường - Hình 1

Bản gốc tiếng Trung với phần Vietsub đã có xấp xỉ 10 triệu lượt xem.

Thời Không Sai Lệch - Chỉ Là Không Cùng Nhau hot điên đảo, nhưng chủ nhân ca khúc gốc tại Trung Quốc lại có hành tung bí ẩn khó lường - Hình 2

Phiên bản thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại vẫn thuộc về bản cover thoát nghĩa của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi. Màn trình diễn từng xuất sắc vươn lên vị trí top 1 trending và hiện tại vẫn duy trì vị trí top 10 với gần 37 triệu lượt xem sau gần 1 tháng ra mắt.

Thời Không Sai Lệch - Chỉ Là Không Cùng Nhau hot điên đảo, nhưng chủ nhân ca khúc gốc tại Trung Quốc lại có hành tung bí ẩn khó lường - Hình 3

Bản song ca của Khánh Phương và Hương Ly với tiêu đề Chỉ Cần Em Bình An cũng có xấp xỉ 600 nghìn lượt xem.

Thời Không Sai Lệch - Chỉ Là Không Cùng Nhau hot điên đảo, nhưng chủ nhân ca khúc gốc tại Trung Quốc lại có hành tung bí ẩn khó lường - Hình 4

Phiên bản của Hot TikToker Bo Bắp cũng mang về hơn 616 nghìn lượt xem.

Thời Không Sai Lệch - Chỉ Là Không Cùng Nhau hot điên đảo, nhưng chủ nhân ca khúc gốc tại Trung Quốc lại có hành tung bí ẩn khó lường - Hình 5

Phiên bản của Duy Khánh thu hút trên 200 nghìn view.

Thời Không Sai Lệch - Chỉ Là Không Cùng Nhau hot điên đảo, nhưng chủ nhân ca khúc gốc tại Trung Quốc lại có hành tung bí ẩn khó lường - Hình 6

Lương Bích Hữu cover hẳn bằng tiếng Hoa và gây ấn tượng mạnh trên MXH TikTok.

Thời Không Sai Lệch - Chỉ Là Không Cùng Nhau hot điên đảo, nhưng chủ nhân ca khúc gốc tại Trung Quốc lại có hành tung bí ẩn khó lường - Hình 7

Bản cover của Chí Thiện cũng mang về hơn 325 nghìn lượt xem.

Ca khúc Thời Không Sai Lệch (错位时空) tạm dịch nghĩa thuần Việt là Thời (gian) và Không (gian) đều sai lệch, ý chỉ chuyện tình cảm lứa đôi yêu nhau nhưng không thể đến với nhau vì không đúng thời điểm lẫn không gian (chữ “Không” ở đây chỉ không gian chứ không phải là một câu phủ định). Ca khúc do Ngải Thần thể hiện, sáng tác bởi Trương Bác Văn, viết lời bỏi Chu Nhân.

Ca khúc ra mắt vào ngay ngày đầu năm 1/1/2021 lập tức gây “bão” khán giả Hoa ngữ vì giai điệu lẫn ca từ gây nghiện cũng như giọng hát ấn tượng của Ngải Thần . Thời Không Sai Lệch khiến giới trẻ Trung “phát cuồng” và có hàng loạt bản cover ra đời, nền tảng MXH Douyin (TikTok phiên bản Hoa ngữ) cũng góp phần giúp ca khúc của Ngải Thần càng thêm viral, lan rộng đến netizen Việt Nam.

Thời Không Sai Lệch - Chỉ Là Không Cùng Nhau hot điên đảo, nhưng chủ nhân ca khúc gốc tại Trung Quốc lại có hành tung bí ẩn khó lường - Hình 8

Bìa single Thời Không Sai Lệch – Ngải Thần khi được phát hành tại thị trường xứ Trung.

[Vietsub] Thời Không Sai Lệch – Ngải Thần

Là một bản pop với giai điệu nồng nàn, Thời Không Sai Lệch mở đầu với ca từ gợi hình ảnh một rạp chiếu phim thưa thớt người đến, nơi có chàng trai ngồi xem phim một mình. Phim hết, anh thẫn thờ nhìn dòng tiêu đề cuối phim hiện lên, những cặp đôi tay trong tay lướt qua nhau trước mặt mình và nhớ về những ngày tháng cũ.

Phần điệp khúc được xem là phần “đắt” nhất của bài hát khi có đoạn: “Anh đón làn gió đêm, làn gió này đã thổi qua em. Vậy có tính là chúng ta đã ôm nhau hay không”. Cuối cùng tất cả chỉ là cơn mơ màng của chàng trai nhớ về hình bóng cô gái đã không còn bên mình. Từ giai điệu lẫn hình ảnh đều có sức lay động sâu sắc.

Thời Không Sai Lệch - Chỉ Là Không Cùng Nhau hot điên đảo, nhưng chủ nhân ca khúc gốc tại Trung Quốc lại có hành tung bí ẩn khó lường - Hình 9

Thời Không Sai Lệch - Chỉ Là Không Cùng Nhau hot điên đảo, nhưng chủ nhân ca khúc gốc tại Trung Quốc lại có hành tung bí ẩn khó lường - Hình 10

Ngải Thần cũng là một cái tên khá bí ẩn tại đại lục khi không ai rõ anh sinh năm bao nhiêu, chỉ ước chừng anh là một nghệ sĩ 8x – 9x. Đặc biệt, mỗi khi xuất hiện trước công chúng, anh đều đeo khẩu trang chỉ để lộ đôi mắt ra với người hâm mộ. Song, qua những bức ảnh chụp được tại các sự kiện gặp gỡ người hâm mộ, công chúng hình dung Ngải Thần sở hữu một nét đẹp khá thanh tú.

Vào năm 2017, Ngải Thần cũng từng có một ca khúc rất thành công Đã Quá Muộn Để Nói Lời Chia Tay khi phá vỡ kỉ lục trong thời điểm phát hành, mang về doanh số 120 nghìn bản trong ngày đầu tiên ra mắt. Một số ca khúc nổi tiếng khác của Ngải Thần có thể kể đến Đang Yêu , Nhớ Em, Sẵn Lòng,… Dù hoạt động không phải gọi là ngắn tại Cbiz nhưng hành tung và thân thế của Ngải Thần vẫn là một điều bí ẩn !

Ca khúc lên án nạn bạo hành phụ nữ tại Trung Quốc

Lời bài hát "Tiểu Xuân" đề cập đến những vụ bạo hành phụ nữ có thật tại Trung Quốc và khơi dậy sự đồng cảm nơi khán giả.

Theo The New York Times , tại Trung Quốc, Tiểu Xuân là tên gọi những phụ nữ vô danh hoặc chưa xác định danh tính - tương tự Jane Doe trong văn hóa Mỹ. Cái tên được đặt làm nhan đề ca khúc mới của ca sĩ Đàm Duy Duy, viết về những nạn nhân của bạo hành gia đình.

Ca khúc về chủ đề nhạy cảm tại Trung Quốc

Ca khúc phát hành vào tháng 12, làm lay động tâm can hàng trăm phụ nữ Trung Quốc. Trên một nền tảng xem video của quốc gia tỷ dân, video ca khúc ghi nhận hơn 1,1 triệu lượt xem.

Ca khúc lên án nạn bạo hành phụ nữ tại Trung Quốc - Hình 1

Đàm Duy Duy biểu diễn tại Hạ Môn, Phúc Kiến (Trung Quốc) năm 2019. Ảnh: Getty Images .

Lời bài hát đề cập tới những vụ bạo hành gia đình rùng rợn từng khiến xã hội Trung Quốc rúng động những năm gần đây. Đoạn điệp khúc của bài hát gióng lên câu hỏi đầy day dứt: "Hãy nghe danh tôi mà nhớ lấy. Tới bao giờ bi kịch này mới chấm dứt?"

Tiểu Xuân nhắc lại vụ người phụ nữ Tây Tạng tên Lạp Mẫu bị chồng thiêu sống hồi tháng 9/2020, vụ một người đàn ông Thượng Hải hại vợ và giấu xác trong tủ lạnh suốt 100 ngày năm 2016, hay vụ một phần xác nữ giới được tìm thấy trong bể chứa chất thải hồi tháng 7/2020...

Dù luật chống bạo hành gia đình của Trung Quốc đã được thông qua năm 2015, nó vẫn chưa phát huy hiệu quả - nhất là tại các thành phố nhỏ hoặc vùng sâu vùng xa.

Theo thống kê của nhóm hoạt động vì quyền phụ nữ Beijing Equality, truyền thông Trung Quốc ghi nhận hơn 900 phụ nữ đã bị chồng, bạn trai hoặc bạn đời hại kể từ năm 2016 - thời điểm luật chống bạo hành được ban hành.

Đàm Duy Duy thuộc nhóm thiểu số nghệ sĩ dám trực tiếp lên tiếng về chủ đề nhạy cảm này tại Trung Quốc và nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Quyền phụ nữ, và phong trào #MeToo không được cổ xúy tại quốc gia tỷ dân, một phần bắt nguồn từ quan niệm đây là vấn đề riêng tư, nếu lộ ra bên ngoài sẽ "bôi gio trát trấu" vào thể diện gia đình.

Ca khúc có sức lan tỏa mạnh mẽ

Trên không gian mạng Trung Quốc, ca khúc Tiểu Xuân được đông đảo người dùng chia sẻ và thảo luận kèm hashtag "Ca từ của Đàm Duy Duy thật mạnh mẽ". Các thảo luận liên quan tới ca khúc đã thu hút hơn 360 triệu lượt đọc trên Weibo.

Một cộng tác viên từ Trung tâm Nghiên cứu phụ nữ của Đại học Sán Đầu, Trung Quốc cho biết ca khúc Tiểu Xuân đã đề cập tới thực trạng bất bình đẳng cũng như phân biệt giới tính đã ăn sâu bám rễ trong xã hội phụ quyền ở quốc gia này.

"Bài hát khiến nhiều người đồng cảm và nhiều người khác khó chịu. Đàm Duy Duy đã phơi bày những câu chuyện đầy bi kịch trước mắt khán giả thông qua lời ca. Bạn không thể phớt lờ nó, bạn phải nhìn thẳng vào vấn đề", người này nhận xét.

Sau khi ca khúc được phát hành, trên mạng xã hội, nhiều phụ nữ bắt đầu chia sẻ câu chuyện trở thành nạn nhân bất bình đẳng giới của mình. "Ca khúc của Đàm Duy Duy đã trở thành biểu tượng và nền tảng khuyến khích mọi người giải tỏa cảm xúc, cũng như suy nghĩ của mình về bạo lực giới. Tôi cảm thấy ca khúc có sức nặng vô cùng.

Đây là lần đầu tiên một ca sĩ hát nhạc nhẹ sẵn sàng cất lời ca về bạo lực giới. Quả là một quyết định dũng cảm", một nhà hoạt động về quyền lợi cộng đồng LGBTQ 24 tuổi tại Bắc Kinh cho biết.

Ca khúc lên án nạn bạo hành phụ nữ tại Trung Quốc - Hình 2

Video ghi lại màn trình diễn ca khúc Tiểu Xuân của Đàm Duy Duy. Ảnh: QQ .

Tuy nhiên, bản thân Đàm Duy Duy lại không nhìn nhận ca khúc là biểu hiện dũng cảm. Cô viết trên Weibo: "Tôi không cảm thấy ca khúc thể hiện sự dũng cảm, mà giống hơn trách nhiệm với cộng đồng".

Trong bài phỏng vấn với New Weekly , một tờ tạp chí về phong cách sống của Trung Quốc, nữ ca sĩ chia sẻ: "Với rất nhiều Tiểu Xuân, thứ bị đánh cắp khỏi họ không chỉ là danh tính mà còn là phẩm giá con người, niềm vui và nỗi buồn của đời sống cũng như quyền mưu cầu hạnh phúc".

Nhạc sĩ sáng tác ca khúc Tiểu Xuân cũng tiết lộ, trong bài phỏng vấn trên, chị viết bài hát dựa trên cảm xúc khi đọc cuốn hồi ký Know My Name của Chanel Miller - một nạn nhân từng bị xâm hại tình ái . Chị chỉ mất ba tiếng để hoàn thành ca từ của bài hát từ những suy tư và cảm xúc chất chứa trong lòng suốt nhiều năm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NCT DREAM giới thiệu về ca khúc chủ đề “Hot Sauce” trong họp báo: Sẽ là một loại thần chú khiến người nghe mê hoặc03:32BTS tung video teaser Festa 2021, kỷ niệm 8 năm ra mắt 00:23Thành viên T-ara hát chay We Were In Love sau 10 năm, Gen Y bồi hồi còn Gen Z thì "Xoài cam chuối táo dâu chanh leo"00:35Nhuộm tóc cầu vồng, Jimin BTS có ngay anh em sinh đôi 00:20Ryujin (ITZY) bị chê rap tệ không bằng rapper nhà SM, Knet bênh: Chưa bao giờ nhận rap hay, tài năng vậy còn muốn gì nữa?03:05Suga BTS trở lại, lọt ngay top trending toàn cầu 00:18Chẳng phải sản phẩm của BTS hay Black Pink, ca khúc đang viral tại Hàn lại là… nhạc chuông iPhone02:50“Nhóm tân binh khủng long ngang ngược”: Chưa debut mà ẵm luôn 14 giải Grammy và loạt kỷ lục Guinness thế giới04:09Sau Stay With Me, Goblin có MV OST thứ 2 cán mốc 100 triệu views, đúng là bộ nhạc phim đỉnh nhất! 03:48Bị học trò "vòi vĩnh" tặng album BLACKPINK, phản ứng dứt khoát của Lisa khiến ai nấy đều muốn vào team cô nàng ngay!04:17Ai cũng nhớ lần quên lời “huyền thoại” của Yuri (SNSD), nhưng lại bỏ lỡ biểu cảm của Taeyeon01:53“Lầy lội” như V.I.P: Không gặp được Big Bang thì cosplay làm Big Bang luôn, ngại gì!00:44Calvin Harris sáng tác “This Is What You Came For” cho album của Rihanna nhưng bị từ chối và cái kết04:00Rosé chia sẻ thứ mà chỉ Jennie mới có trong BLACKPINK, giúp cô nàng có màn debut solo thuận lợi03:09Ca khúc đang gây bão trên TikTok “Runaway” của Aurora được cô sáng tác năm 11 tuổi04:10Thiếu hụt bài hát và không được sản xuất nhạc là lý do khiến nhóm nhạc này chưa thể comeback03:52Sau Neil Young, Shakira… đến lượt Red Hot Chili Peppers bán danh mục bài hát cho Hipgnosis Songs04:28Bất chấp nghi án đạo nhạc Ava Max, hit mới của đàn em Apink trở thành hiện tượng nhờ dance challenge "gây bão"01:13Cuộc chiến không hồi kết: Nhóm JBJ95 và công ty chủ quản kiện lẫn nhau03:37Knet tố JYP "bỏ xó" TWICE và ITZY vì toàn phải hát nhạc dở, trong khi sáng tác cho "gà" Nhật Bản thì rõ hay? 03:41

Tiêu điểm

Nhuộm tóc cầu vồng, Jimin BTS có ngay anh em sinh đôi 
17:04:29 11/05/2021
Bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của Red Velvet gây "sốt" trở lại
07:44:42 13/05/2021
Sau khi chốt 4 đề cử, BTS sẽ mang ca khúc “Butter” trình diễn tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2021
10:52:09 12/05/2021
Phản ứng của ARMY khi BTS 'trắng tay' tại giải Brit 2021 
16:32:49 12/05/2021
Những nữ thần tượng sở hữu đôi chân khiêm tốn khi bỏ giày cao gót
06:54:24 13/05/2021
Thiếu công nhận nhưng lại có thừa thành tích, ITZY chính thức góp mặt trên BXH Billboard 200
12:55:50 11/05/2021
Cậu út vàng Jungkook phá kỷ lục Instagram của BTS
06:52:28 13/05/2021
BTS trắng tay, fan tranh cãi cực gắt khi Taylor Swift thua hạng mục quan trọng trước Billie Eilish tại BRIT Awards 2021
13:46:08 12/05/2021
“Lầy lội” như V.I.P: Không gặp được Big Bang thì cosplay làm Big Bang luôn, ngại gì!
10:54:00 12/05/2021
Tin vui kép cho fan SM: EXO chính thức comeback, Taeyeon (SNSD) kết hợp với Taemin (SHINee)
10:57:02 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
Minh Nhí nổi tiếng, quyền lực cỡ nào mà được xếp ngồi chung "ghế nóng" cùng Hoài Linh?
07:13:31 13/05/2021
12h trôi qua, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca
06:12:20 13/05/2021
Ngân Khánh sánh đôi chồng đi sự kiện
06:01:24 13/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Hành trình lột xác của Khánh Vân: Từ cô bé niềng răng, da đen nhẻm đến mỹ nhân toả sáng ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh
06:06:58 13/05/2021
Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào?
08:36:25 13/05/2021

Tin mới nhất

Berry Good thông báo tan rã, chỉ còn một thành viên tái kí hợp đồng

11:26:41 13/05/2021
Sau một thời gian im ắng, nhóm nhạc nữ Berry Good chính thức tuyên bố tan rã trong sự nuối tiếc từ người hâm mộ.

JYP 5 lần 7 lượt đặt ITZY vào nguy hiểm vì đôi giày quá rộng

07:42:04 13/05/2021
Stylist nhà JYP không chỉ để ITZY mặc đồ xấu mà còn dí cho các cô nàng những đôi giày không hề vừa chân.

Bị rớt xuống doanh nghiệp tầm trung, lợi nhuận của YG nay tăng trưởng

07:40:18 13/05/2021
YG và công ty con YG PLUS đang ghi nhận những tín hiệu tài chính đáng mừng khi lợi nhuận trong quý 1 tăng trưởng bất ngờ.

Top 5 sao K-pop nhà SM đình đám nhất 1 thập kỷ qua

06:50:57 13/05/2021
Với dữ liệu từ Google Trends, người hâm mộ có thể dễ dàng xem được nghệ sĩ K-pop nào nổi tiếng nhất thông qua lượt tìm kiếm từ khóa trên nền tảng này.

Đăng Video BTS mà thiếu V, Billboard nhận chỉ trích từ ARMY 

17:13:22 12/05/2021
Cụ thể, ngày 11/5, Billboard đã đăng tải một video đưa tin về việc BTS cho ra mắt bức ảnh teaser đầu tiên của cả nhóm, nhằm quảng bá cho đĩa đơn Butter sắp ra mắt.

Aespa tung ảnh hậu trường MV: Karina "ảo" như AI, ae-Winter nhìn giống Hyoyeon (SNSD) thế?

13:48:00 12/05/2021
aespa đang chuẩn bị trở lại với Next Level vào ngày 17/5 tới. Những ngày vừa qua, nhóm đã liên tục tung hình teaser mang đậm concept fantasy đầy ấn tượng. Bên cạnh 4 thành viên Karina, Winter, Giselle và NingNing, các thành viên phiên b...

'Săn' Oscar, nhạc sĩ K-pop đua nhau sáng tác nhạc phim

16:57:21 11/05/2021
Tại Hàn Quốc, sau khi các bộ phim Parasite (Ký sinh trùng - 2019) và Minari (Khát vọng đổi đời - 2020) được đề cử giải Oscar nhạc phim xuất sắc nhất, nhiều nhạc sĩ K-pop đã tập trung toàn lực vào việc sáng tác âm nhạc cho phim. Không ch...

Debut đi hát mà cứ thích "tấu hài", em út aespa bị fan đòi đổi nghệ danh thành Em Ning Tiếng Cười 

16:50:08 11/05/2021
NingNing (aespa) đúng là Gen Z chính hiệu, suốt ngày cứ thích xài meme tấu hài cho fan xem thôi.

ITZY lập kỷ lục MelOn, tưởng JYP thoát mác sáng tác "flop" nhưng Knet vẫn khẳng định nhóm cứu cả bài!

16:42:54 11/05/2021
Ý của netizen là đưa bài mới của ITZY cho nhóm khác hát thì chỉ có nước... nhà JYP ba đời sáng tác flop!

EXO tung thính comeback sát ngày BTS ra MV mới, 2 "kỳ phùng địch thủ" sắp đối đầu trực diện?

11:40:24 11/05/2021
Vào 22 giờ tối ngày 10/5 (giờ Việt Nam), fan Kpop, đặc biệt là cộng đồng fan nhóm EXO bất ngờ với màn đánh úp đến từ SM. Công ty đã chính thức tung logo cũng như tên sản phẩm cho màn comeback của EXO sau 1 năm rưỡi vắng bóng kể từ Obses...

Thực hư việc Mariah Carey mời luật sư để “dằn mặt” rapper YTK vì lấy sample không xin phép

06:59:26 11/05/2021
Được phát hành vào ngày 7/5 vừa qua, ca khúc Let It Off của rapper YTK được thực hiện với cảm hứng lấy từ đĩa đơn ăn khách mà nữ ca sĩ Mariah Carey phát hành vào năm 2005 có tựa đề Shake It Off.

NCT DREAM giới thiệu về ca khúc chủ đề “Hot Sauce” trong họp báo: Sẽ là một loại thần chú khiến người nghe mê hoặc

06:58:34 11/05/2021
Trước thềm sản phẩm được phát hành vào 4 giờ chiều ngày 10/5 (theo giờ Việt Nam), nhóm đã có một buổi họp báo trực tuyến để chia sẻ với Billboard Việt Nam và khán giả những câu chuyện thú vị xoay quanh cũng như cảm nghĩ của mình trong q...

Joel Pimentel rời nhóm nhạc CNCO sau hơn 5 năm gắn bó

06:55:09 11/05/2021
Theo trang Billboard Mỹ đưa tin, nam ca sĩ Joel Pimentel đã quyết định rời CNCO để bước sang một chương mới trong sự nghiệp nghệ thuật của mình sau hơn 5 năm gắn bó với nhóm.

Từng đem về No.1 Hot 100 đầu tiên cho Elton John, ca khúc “Crocodile Rock” lại bị chính chủ “hắt hủi”

06:53:53 11/05/2021
Crocodile Rock được xem là một trong những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp nghệ thuật đáng ngưỡng mộ của danh ca Elton John. Tuy nhiên, có vẻ như ca khúc này lại không được lòng chủ nhân của nó cho lắm.

'Bóng ma' ở Kpop

20:35:41 10/05/2021
Theo điều tra của chương trình I Want To Know , Choi - cựu quản lý cao cấp tại SM - đã cấu kết với người ngoài, để vợ mình đứng tên trong phần credit tác quyền của nhiều ca khúc.

Nam ca sĩ nhịn đói, giảm 23 kg trong 2 tháng

07:59:41 10/05/2021
Park Joon Hyung cho biết anh cùng các thành viên G.O.D gần như nhịn đói 3 tuần trong một tháng. Anh giảm từ 90 kg xuống 67 kg trong 2 tháng.

Fan nữ có vai trò gì trong sự thành công của Kpop?

07:58:46 10/05/2021
Phụ nữ có xu hướng dành tiền và thời gian của họ cho âm nhạc mạnh mẽ hơn đàn ông và được coi là nhân tố giúp những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng.

Nhóm nhạc nữ bất ngờ nổi tiếng nhờ ca khúc ra mắt 5 năm

07:55:56 10/05/2021
Journey to Atlantis được Laboum phát hành năm 2016 được chú ý trở lại sau khi xuất hiện trên chương trình Hangout với Yoo của MBC.

BXH Nhóm nhạc nữ tháng 5: Brave Girls, Blackpink dẫn đầu

06:51:30 10/05/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nữ đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

4 lần chứng minh thành viên BTS nói dối 'dở tệ'

06:50:18 10/05/2021
Các thành viên của BTS thân thiết giống như một gia đình, họ có thể nhanh chóng phát hiện ra khi một người nào đó đang sai sự thật. Đương nhiên, các nam idol cũng không hề giỏi trong việc nói dối!

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết tập luyện vùng xương chậu giúp chuyện gối chăn ngày càng thăng hạng, chồng càng mê mẩn

Kiến thức giới tính

12:09:09 13/05/2021
Nếu muốn cuộc ‘yêu’ trở nên cuồng nhiệt hơn phụ nữ đừng nên bỏ qua bài tập ở vùng xương chậu dưới đây nhé.

Nhân viên ổ dịch bar New Phương Đông tụ tập mở nhạc ồn ào trong khu cách ly

Đời sống

11:59:37 13/05/2021
Mặc dù bị cách ly do liên quan điểm COVID-19 bar New Phương Đông nhưng 8 nhân viên bar này vẫn thiếu ý thức, tụ tập lại 1 phòng mở nhạc ồn ào.

Đại kỵ chọn kích thước phòng ngủ làm ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ

Sáng tạo

11:59:17 13/05/2021
Kích thước phòng ngủ là một trong những chủ đề được quan tâm khá nhiều hiện nay, tuy nhiên để kích thước phòng ngủ như thế nào là hợp phong thủy thì không phải ai cũng nắm rõ. 

Vụ GĐ Hacinco mắc Covid-19 không khai báo y tế: Bệnh viện Việt Xô nói gì?

Sự kiện nóng

11:56:57 13/05/2021
Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô bày tỏ sự bức xúc vì hành vi không khai báo y tế của vợ chồng giám đốc Hacinco, khi đến khám tại Bệnh viện.

Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột

Netizen

11:50:42 13/05/2021
Trẻ con khi bắt đầu hiểu biết về thế giới xung quanh mình thường đặt ra cho bố mẹ những câu hỏi vô cùng hài hước nhưng cũng hết sức hóc búa. Đôi khi khiến cho người lớn rơi vào tình thế khó đỡ, không biết trả lời con như thế nào cho thỏ...

Angela Baby bị “tóm sống” cảnh phì phèo thuốc lá điêu luyện

Sao châu á

11:45:39 13/05/2021
Cánh săn ảnh cho hay, gương mặt của Angelababy hôm đó trông khá hốc hác và tiều tụy. Đáng chú ý chính là việc Angelababy rất tự nhiên và điêu luyện khi hút thuốc lá phì phèo, bên cạnh cô, người bạn thân cũng có hành động tương tự.

Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn

Tâm sự

11:43:14 13/05/2021
Nhà thông gia tương lai e ngại rằng tôi từng ly hôn, đổ vỡ thì con gái tôi cũng sẽ không có được cuộc hôn nhân êm ấm...

Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào "Sạch, xanh, xinh" của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc!

Show việt

11:35:33 13/05/2021
Câu nói gây phẫn nộ của các shark trong tập 2 Shark Tank Vietnam vẫn chưa hạ nhiệt sau 3 ngày lên sóng.

Cavani quá đỉnh ở MU, Jordi Cruyff dễ thay Koeman

Bóng đá thế giới

11:30:38 13/05/2021
MU có số 9 Cavani quá đỉnh, Jordi Cruyff dễ thay Koeman dẫn dắt Barca, thêm đội trưởng Liverpool có thể lỡ VCK EURO là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 13/5.

Vì sao “Muộn Rồi Mà Sao Còn” của Sơn Tùng M-TP ra mắt tại No.126 BXH Billboard Global Excl. US?

Nhạc việt

11:28:57 13/05/2021
Mới đây, nam ca sĩ vừa lọt vào danh sách các nghệ sĩ được tạp chí Billboard Mỹ vinh danh là những cái tên có màn ra mắt ca khúc không phải tiếng Anh đáng chú ý trên BXH Global Excl. US tuần này.

4 câu nói đơn giản của vợ nhưng khiến trái tim đàn ông tan chảy, muốn nghe đi nghe lại nhiều lần

Tình yêu

11:27:22 13/05/2021
Không phải chỉ riêng phụ nữ mới thích nghe những lời ngọt ngào mà người đàn ông họ cũng khao khát được nghe những câu này.

Sưng nề, bỏng rộp vùng gối do tự điều trị

Sức khỏe

11:24:19 13/05/2021
Ngày 12-5, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh viện vừa điều trị thành công cho một bệnh nhân bị sưng nề hai khớp gối do đắp thuốc nam.

Bị cá sấu tấn công khi đang câu cá ở Mỹ 

Clip hay

11:22:17 13/05/2021
Anh chàng Tommy Lee, 22 tuổi, đang quay đoạn video câu cá ở Florida, Mỹ, bất ngờ một con cá sấu lớn bơi tới gần và đuổi theo khiến cậu suýt chút nữa mất mạng.

Kim Lý dùng 7 chữ để nói rõ mối quan hệ với Subeo

Sao việt

11:21:41 13/05/2021
Lời khẳng định coi Subeo như con ruột đủ cho thấy tình yêu thương của Kim Lý đối với nhóc tỳ.

Sự thiếu hụt chip toàn cầu bắt đầu ảnh hưởng đến smartphone bán chạy nhất của Samsung 

Đồ 2-tek

11:19:39 13/05/2021
Sự thiếu hụt chip toàn cầu khiến Samsung phải trì hoãn việc phát hành Galaxy A52 và A72 toàn cầu.