Thời buổi này, thắt lưng buộc bụng là tốt nhưng 5 loại t.iền này là thứ bạn không bao giờ nên tiết kiệm

Theo dõi VGT trên

3 năm sau đại dịch, sự bất ổn đột ngột của thu nhập đã khiến nhiều người nhận ra tầm quan trọng của việc tiết kiệm ít t.iền.

Tiết kiệm ít t.iền thực sự rất quan trọng. Chấm dứt tình trạng tiêu dùng phi lý để từ đó xây dựng được một khoản tiết kiệm nhất định làm tấm đệm an toàn cho gia đình và cá nhân bạn chính là việc bạn phải luôn ghi nhớ. Tuy nhiên, để tiết kiệm ít t.iền cũng cần có nguyên tắc của nó. Theo đó, một số khoản bạn có thể tiết kiệm được, nhưng số khác thì lại không.

1. T.iền liên quan đến sức khỏe

Thời buổi này, thắt lưng buộc bụng là tốt nhưng 5 loại t.iền này là thứ bạn không bao giờ nên tiết kiệm - Hình 1

Hầu hết những người tiết kiệm loại t.iền này đều là những người già có tư tưởng truyền thống. Ví dụ, bạn có thể miễn cưỡng chia tay món đồ đã mua hoặc có thể không ăn kịp nhưng sau đó bạn vẫn cắn răng ăn để không lãng phí.

Một cư dân mạng từng chia sẻ một câu chuyện như thế này: “Mẹ mình từng làm một bát thịt lợn chua ngọt cho cả nhà. Ăn được 2 miếng thì mình cảm thấy có gì đó không ổn cùng chút mùi hôi. Mình gặng hỏi nhiều lần thì mẹ mới thừa nhận đó là thịt lợn bà mua đã lâu nên có thể bị tình trạng như vậy. Ngay buổi tối hôm đó, tôi không may phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm. Vậy là phải nằm viện điều trị mất 3 ngày”.

Ngay bên dưới bài viết, nhiều người nhanh chóng bày tỏ sự lo lắng cũng như đồng cảm khi xung quanh có không ít người thường xuyên sử dụng đồ ăn đã được lưu trữ quá lâu như vậy.

Nhìn chung, t.iền liên quan đến sức khỏe nên không được phép tiết kiệm.

2. T.iền liên quan đến an toàn

Thời buổi này, thắt lưng buộc bụng là tốt nhưng 5 loại t.iền này là thứ bạn không bao giờ nên tiết kiệm - Hình 2

Liên quan đến vấn đề an toàn bao gồm nhiều thứ. Ví dụ, khi nói đến các thiết bị điện khác nhau trong nhà, bao gồm ổ cắm và các thiết bị điện khác, hãy từ chối không mua những thiết bị không có thương hiệu vì chúng gây ra rủi ro lớn về an toàn. Hoặc như khi bạn có con thì ghế an toàn cho trẻ cũng là thứ không thể thiếu…

Đây cũng là 1 khoản không thể tiết kiệm. Bạn nên biết rằng, nếu chi t.iền để sắm sửa những thứ an toàn cho mình có thể là một khoản t.iền nhỏ nhưng đến một thời điểm nào đó trong tương lai, lỡ may xảy ra vấn đề gì đó, có thể bạn sẽ phải trả gấp đôi, thậm chí là cả tính mạng.

3. Đầu tư t.iền cho bản thân

Thời buổi này, thắt lưng buộc bụng là tốt nhưng 5 loại t.iền này là thứ bạn không bao giờ nên tiết kiệm - Hình 3

Chúng ta phải thừa nhận rằng trong xã hội ngày nay, vốn con người là vốn quan trọng nhất. Nhưng thật không may, nhiều người hoàn toàn ngừng đầu tư vào bản thân sau khi rời ghế nhà trường.

Video đang HOT

Xã hội càng hiện đại, bạn càng cần biết rằng, chi trả t.iền để học, thi, mua sách, tiếp tục học, v.v. là những khoản chi không thể tiết kiệm được. Nếu bạn cho rằng điều đó là cần thiết, bạn có thể cải thiện khả năng của mình, khiến bản thân trở nên tự tin hơn, có thể giành được ưu thế ở nơi làm việc và tất cả mọi nơi. Do đó, cải thiện khả năng của mình và thậm chí đầu tư thêm.

Trong cuốn sách “7 thói quen để thành đạt”, có một tập hợp các khái niệm gọi là năng suất và sản lượng. Khi nói đến cá nhân, năng suất là năng lực sản xuất, tức là khả năng của cá nhân. Còn sản lượng là nội dung chúng ta sản xuất ra, tương ứng với việc kiếm ít t.iền.

Chìa khóa để nâng cao hiệu quả nằm ở sự cân bằng năng động giữa công suất và sản lượng. Chỉ tập trung vào sản lượng mà không duy trì năng lực sản xuất cũng giống như xóa đi con gà đẻ trứng vàng nhằm lấy hết trứng vàng ra khỏi bụng.

Cách tiếp cận đúng là chú ý đến việc trau dồi năng lực sản xuất đồng thời định giá sản lượng – tức là đầu tư vào năng lực cá nhân. Chỉ bằng cách sẵn sàng chi t.iền cho nguồn nhân lực, bạn mới có thể cải thiện khả năng kiếm ít t.iền của mình và kiếm ít t.iền liên tục.

4. T.iền cho trải nghiệm

Thời buổi này, thắt lưng buộc bụng là tốt nhưng 5 loại t.iền này là thứ bạn không bao giờ nên tiết kiệm - Hình 4

Trải nghiệm có lẽ là thứ bị nhiều người sẵn sàng gạt sang 1 bên khi tài chính còn bấp bênh. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng ngay lúc này bạn cũng có một số điều đặc biệt mà bạn mong muốn, chẳng hạn như được ăn những món ăn ngon ở một nhà hàng nào đó, đi du lịch đâu đó và dành thời gian cho người bạn yêu thương?

Nếu bây giờ bạn cố tình kìm nén ham muốn của mình để tiết kiệm ít t.iền thì kết quả rất có thể là khi về già và có số t.iền này, bạn sẽ không còn cảm giác thôi thúc tiêu t.iền nữa.

Vì vậy, nếu có điều gì đó mà bạn cảm thấy quan trọng để tận hưởng ngay bây giờ, bạn cũng có thể dành cho mình một khoản ngân sách để thực hiện điều đó. Bằng cách này bạn sẽ không hối tiếc khi nhìn lại khi về già.

5. Chi t.iền mua bảo hiểm

Thời buổi này, thắt lưng buộc bụng là tốt nhưng 5 loại t.iền này là thứ bạn không bao giờ nên tiết kiệm - Hình 5

Mua bảo hiểm hay không từ lâu vốn đã là vấn đề quan điểm. Nhưng trên thực tế, bạn sẽ khó nhận ra lợi ích của nó khi phải đối đầu với các vấn đề không may xảy ra trong cuộc sống, ví dụ ốm đau, tai nạn, bệnh tật… Việc bạn chi t.iền để mua bảo hiểm tương đương với việc mua cho bản thân sự an tâm và tránh cho bản thân phải sống trong nỗi sợ hãi trước những sự việc bất ngờ. Theo đó, bảo hiểm được nhiều người liệt vào danh sách khoản chi rất đáng giá và đó sẽ là số t.iền không bao giờ nên tiết kiệm.

Cuối cùng, chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng, số t.iền bạn chi tiêu thể hiện thế giới quan của bạn. Hãy tiêu từng xu vào một nơi xứng đáng, và mọi nỗ lực kiếm ít t.iền của bạn sẽ không trở nên vô ích.

7 món đồ phòng ngủ vô dụng nhất mà tôi chỉ muốn cho đi sau khi sử dụng

Trong trang trí và bố trí nhà cửa, phòng ngủ là không gian cần được đặc biệt chú ý vì nó liên quan trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ và sự thoải mái trong cuộc sống của chúng ta.

Tuy nhiên, không phải đồ nội thất nào cũng phù hợp để đặt trong phòng ngủ. Một số đồ nội thất không chỉ chiếm diện tích mà còn không thực tế, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái và vẻ đẹp của phòng ngủ.

1. Giường lật

Nhiều người mua giường lật để tăng khả năng chứa đồ. Mặc dù chúng cung cấp thêm không gian lưu trữ nhưng chúng thường ít được sử dụng hơn vì ván giường cần phải được lật lên mỗi lần để lấy đồ, việc này có thể phức tạp hơn.

Ngoài ra, nếu nhà bạn nằm ở khu vực ẩm ướt, loại giường này có thể bị ẩm, khiến đồ đạc cất trong giường bị ẩm mốc. Nếu bạn có không gian hạn chế trong phòng ngủ, hãy cân nhắc một chiếc giường có ngăn kéo hoặc hộp đựng đồ có thể tháo rời dưới gầm giường để dễ lấy đồ hơn.

7 món đồ phòng ngủ vô dụng nhất mà tôi chỉ muốn cho đi sau khi sử dụng - Hình 1

2. Đèn chùm dài

Mặc dù đèn chùm lớn rất đẹp nhưng chúng có thể chiếm quá nhiều không gian theo chiều dọc và khiến phòng ngủ trông buồn tẻ. Nếu phòng ngủ của bạn có chiều cao sàn hạn chế, một chiếc đèn chùm dài có thể khiến không gian có vẻ chật chội hơn.

Ngoài ra, việc vệ sinh và bảo trì những chiếc đèn chùm dài cũng rất rắc rối, nỗi lo sợ lớn nhất là nếu không vững chắc và rơi xuống sẽ bị ảnh hưởng. Nên chọn đèn trần hoặc đèn tường đơn giản, vừa tiết kiệm diện tích vừa giữ cho phòng ngủ luôn gọn gàng.

7 món đồ phòng ngủ vô dụng nhất mà tôi chỉ muốn cho đi sau khi sử dụng - Hình 2

3. Ghế đầu giường

Đối với những gia đình bình thường, chiếc ghế đầu giường có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu trong những món đồ nội thất vô dụng trong phòng ngủ.

Mặc dù có thể dùng làm nơi nghỉ ngơi và cất một số quần áo nhưng theo thời gian nó có thể trở thành một đống bừa bộn, không đẹp và chiếm nhiều diện tích sàn quý giá, đặc biệt là trong những phòng ngủ nhỏ.

Nếu không gian phòng ngủ của bạn bị hạn chế, hãy cân nhắc việc kê một chiếc ghế đẩu hoặc ghế cạnh giường hoặc đặt một chiếc tủ có ngăn kéo để tiết kiệm không gian.

7 món đồ phòng ngủ vô dụng nhất mà tôi chỉ muốn cho đi sau khi sử dụng - Hình 3

4. Bàn trang điểm lật

Bàn trang điểm là đồ nội thất thiết yếu trong phòng ngủ của nhiều phụ nữ, và bàn trang điểm lật tưởng chừng có thể cung cấp thêm không gian lưu trữ nhưng thực tế nó được thiết kế rất bất hợp lý và thường ít được sử dụng.

Bởi vì bạn cần phải lật bàn trang điểm mỗi khi lấy và đặt đồ, và thường có rất nhiều thứ được đặt trên bàn trang điểm, điều này khiến việc cất giữ và lấy đồ trở nên rất rắc rối. Vì vậy, bạn nên sử dụng bàn làm việc có ngăn kéo để thuận tiện và tiết kiệm diện tích.

7 món đồ phòng ngủ vô dụng nhất mà tôi chỉ muốn cho đi sau khi sử dụng - Hình 4

5. Giá treo quần áo đứng

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta không thể tránh khỏi việc có một số bộ quần áo sạch không cần thay nên nhiều người sẽ lựa chọn móc treo. Tuy nhiên, giá treo áo đứng không được khuyến khích.

Tuy có thể treo quần áo tạm thời nhưng thực tế nó không thể treo được nhiều đồ và chiếm nhiều diện tích. Điều quan trọng nhất là treo quá nhiều đồ vật sẽ khiến trọng tâm không ổn định. và gây ra mối nguy hiểm về an toàn.

Đặc biệt nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì phải cân nhắc kỹ càng. Nếu bạn có quá nhiều đồ giặt, bạn có thể sử dụng giá đựng đồ giặt có thể treo quần áo ở phía trên và để quần áo ở phía dưới cũng có thể di chuyển và đẩy thẳng vào khu vực giặt là rất tiện lợi và tiện lợi và thực tế.

7 món đồ phòng ngủ vô dụng nhất mà tôi chỉ muốn cho đi sau khi sử dụng - Hình 5

6. Máy chạy bộ

Việc trang bị máy chạy bộ trong phòng ngủ có thể trở nên lãng phí nếu bạn không sử dụng nó thường xuyên và nếu trên đó có quá nhiều thứ treo trên đó. Những thiết bị này không chỉ chiếm không gian mà còn có thể trở thành nơi tích tụ sự lộn xộn. Nếu thực sự cần tập thể dục tại nhà, bạn có thể chọn một số thiết bị tập thể dục chiếm ít diện tích và được sử dụng thường xuyên.

7 món đồ phòng ngủ vô dụng nhất mà tôi chỉ muốn cho đi sau khi sử dụng - Hình 6

7. Ghế treo

Nhiều người thích đặt một chiếc ghế treo cạnh cửa sổ phòng ngủ vì nghĩ rằng phòng ngủ sẽ có một góc đọc sách hoặc nghỉ ngơi thoải mái, đầy nắng, có thể đu đưa ở nhà.

Nó có thể trông rất thiết thực nhưng khi bạn thực sự mua nó, chiếc ghế treo trở thành vật cản cho sự thoải mái của bạn. Vì ngồi lâu sẽ không thoải mái, nếu cử động nhẹ sẽ kêu cót két, ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của bạn. Hơn nữa, nó còn chiếm diện tích, bám bụi... khiến ngôi nhà trông rất bừa bộn.

7 món đồ phòng ngủ vô dụng nhất mà tôi chỉ muốn cho đi sau khi sử dụng - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai
10:31:52 21/07/2024
Mẹ chồng tôi vừa về đến nhà đã dạy cho tôi biết thế nào là cuộc sống tối giản
19:53:51 20/07/2024
Vợ cũ Phước Sang cắm hoa sen độc lạ khắp nhà hàng, vợ Mạnh Trường cũng 'chịu chơi' không kém
18:22:18 20/07/2024
Loại xoài "đuôi cong" đang được bán đầy các chợ Hà Nội: Vị thế nào, đắt hay rẻ, có phải xoài Việt không?
14:41:22 21/07/2024
"Trồng rau trên mái nhà" trở thành xu hướng: Mỗi người thuê 1m2 đất cũng đủ rau ăn cả tuần
00:12:33 20/07/2024
Thời tiết nắng nóng nhất định đừng trì hoãn việc dọn dẹp 4 thứ này!
14:39:07 21/07/2024
3 thứ giúp tôi thoát khỏi áp lực t.iền bạc ngay cả khi chẳng có nổi 1 đồng phòng thân
18:30:22 20/07/2024
33 t.uổi kiếm 50 triệu/tháng vẫn chưa dám đẻ vì sợ không đủ t.iền nuôi con: CĐM bùng nổ tranh cãi "chần chừ mãi không sợ mất khả năng làm mẹ sao?"
19:53:09 20/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Phản ứng của Trần Nghiên Hy khi được hỏi về Trần Hiểu trên sóng truyền hình
18:02:26 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Selena Gomez cuối cùng đã trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc
17:21:34 21/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024

Tin mới nhất

Cặp vợ chồng làm việc ở thành phố nhưng mua nhà ở quê: "Hạnh phúc là thứ ai cũng muốn có, chúng tôi cũng vậy"

10:28:45 21/07/2024
Sau 10 năm cật lực làm việc và sống tằn tiện, họ quyết định chọn quê hương Trạm Giang là đích đến của cuộc đời mình.

Kiến trúc ấn tượng của nhà ở xã hội tại một số quốc gia trên thế giới

10:25:07 21/07/2024
Trong thế kỷ 21, nhiều quốc gia đã đầu tư cho chất lượng xây dựng, tính bền vững và chất lượng cuộc sống lên hàng đầu trong thiết kế nhà ở xã hội.

Ngôi nhà 80 m phong cách tối giản, mặt t.iền chỉ 3,5m

18:10:48 20/07/2024
Với diện tích khá nhỏ, cùng yêu cầu tận dụng tối đa mọi không gian trong căn nhà nhưng vẫn rộng rãi, thoải mái, nhóm kiến trúc sư Q&A Architects đã mất nhiều tháng để thực hiện thiết kế cho ngôi nhà này.

Chuyện những người rời thành phố, về ngoại ô và sống yên bình: "Nhịp sống nhẹ nhàng, tiêu ít t.iền hơn!"

00:09:48 20/07/2024
Họ mạnh dạn chọn rời khỏi trung tâm thành phố và sống ở vùng ngoại ô, để rồi có một cuộc sống khiến bao người ghen tị.

Đan Trường 'thay áo mới' cho biệt thự tại Mỹ, dân tình choáng ngợp trước độ xa hoa

14:20:53 19/07/2024
Sau khi ly hôn vợ doanh nhân năm 2021, ca sĩ Đan Trường chuyển ra sống ở nhà mới tại Mỹ. Nam ca sĩ chọn mua biệt thự tại bang Texas vì có em gái ruột đã sống ở đây hơn 10 năm.

Những ngôi làng Ấn Độ nổi bật với di sản kiến trúc 'độc nhất vô nhị'

14:17:59 19/07/2024
Những ngôi làng Ấn Độ nổi bật với kiến trúc độc nhất vô nhị đã truyền cảm hứng đặc biệt cho nhiếp ảnh gia Rajesh Vora.

Kinh nghiệm thiết kế giếng trời cho nhà phố đẹp và hiện đại

11:01:00 19/07/2024
Giếng trời đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nhà phố hiện đại, giúp mang lại ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt và tạo cảm giác thông thoáng cho không gian.

Vì sao video 'thiết kế nhà 1 m2' thành trào lưu trên TikTok

10:59:10 19/07/2024
Những video cải tạo nhà không gian hẹp luôn thu hút lượng lớn người xem trên TikTok. Trong đó, nhân vật Little John với căn phòng 1 m2 vừa gây khó chịu, vừa chọc cười người xem.

Ngôi nhà cổ gắn với tình sử trong phim 'Người tình'

10:57:18 19/07/2024
Nét đặc biệt của nhà cổ Huỳnh Thủy Lê không chỉ là vẻ đẹp mang tính giao thoa giữa kiến trúc Việt - Hoa - Pháp, mà còn là vẻ đẹp lãng mạn của câu chuyện tình giữa công tử nhà họ Huỳnh với nàng văn sĩ người Pháp.

Dùng xịt phòng, sáp thơm mà nhà bạn vẫn có mùi? Làm theo 6 tips này của người Hàn sẽ thấy hiệu quả

15:36:29 18/07/2024
Kể từ khi tôi bắt đầu tinh giản cuộc sống của mình, tôi đã tự nhận mình là người tinh giản chứ không phải là người tối giản.

Người vợ Nhật Bản chia sẻ "7 bí quyết cất giữ" và thu hút vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng!

15:31:46 18/07/2024
Một phụ nữ Nhật Bản 46 t.uổi chia sẻ bí quyết cất giữ đồ đạc của mình bất ngờ thu hút vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng như thể cô đã tìm ra cách phân loại nhanh chóng những món đồ bừa bộn.

Nghỉ hưu, cặp vợ chồng chuyển về quê thuê đất, cải tạo ngôi nhà cổ 200m2: Lý do vô cùng đặc biệt!

12:44:55 18/07/2024
Một mái ấm thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cùng nhịp sống chậm rãi để cảm nhận cuộc sống mỗi ngày chính là điều mà 2 vợ chồng ông Wu Jizhong luôn hướng tới.

Có thể bạn quan tâm

Công thức làm món bò áp chảo, ăn là mê

Ẩm thực

22:49:45 21/07/2024
Với những nguyên liệu đơn giản và vài bước thực hiện, bạn đã có thể chiêu đãi cả gia đình món bò áp chảo mềm ngọt, thơm ngon.

Muốn giảm cân, bổ m.áu hãy thêm củ dền vào thực đơn hàng ngày

Làm đẹp

22:48:59 21/07/2024
Củ dền là cây có nguồn gốc địa trung Hải nhập vào nước ta. Hiện nay được trồng nhiều ở Đà Lạt và các tỉnh, có bán ở các chợ. Củ dền có màu đỏ là do chứa chất betanidin.

Món ăn giúp tăng cường khả năng miễn dịch trong mùa mưa bão

Sức khỏe

22:46:40 21/07/2024
Súp đùi gà là một công thức dễ làm tại nhà. Để làm súp đùi gà, trước tiên hãy cho đùi gà, hành tây, cà chua, bông cải xanh, tỏi và gừng thái nhỏ vào nồi áp suất cùng với nước.

Vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton bí mật ủng hộ ông Biden tiếp tục cuộc đua tranh cử

Thế giới

22:43:28 21/07/2024
Tuy nhiên, nguồn tin tuyên bố rằng việc vợ chồng Bill Clinton không công khai bày tỏ sự ủng hộ đối với ông Biden cho thấy ông chủ Nhà Trắng đã bị cô lập trong chính đảng của mình.

Ảnh vui 21-7: Bao nhiêu người đủ trình để hiểu bức hình này?

Lạ vui

22:17:42 21/07/2024
Bên nào cũng đẹp mã, tự tin ấn tượng, có hậu thuẫn, tướng tá ngon lành, còn có cả xe nữa, chuẩn môn đăng hậu đối , một người phân tích.

Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?

Sao châu á

22:16:08 21/07/2024
Vào ngày 21/7, trên mạng xã hội Việt Nam rầm rộ tin đồn Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ. Tin đồn này nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhận được lượng tương tác cực khủng.

Mực nước trên hệ thống sông Đồng Nai đang ở mức cao

Tin nổi bật

22:13:20 21/07/2024
Tại trạm Tà Lài (sông Đồng Nai) mực nước đang xuống chậm, dưới mức báo động 2 (112,5m). Tại trạm Phú Hiệp (sông La Ngà) mực nước đang lên chậm, ở giữa mức báo động 1 (104,5m) và mức báo động 2 (105,5m).

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Vì sao phim siêu anh hùng của Sony thất bại?

Hậu trường phim

22:12:00 21/07/2024
Sony vẫn đang là một ông lớn của ngành giải trí, nhưng với mảng điện ảnh, đặc biệt là dòng phim siêu anh hùng, Sony bị hứng không ít gạch đá với tầm nhìn hạn hẹp và thiếu tôn trọng tới khán giả?

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.

Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"

Phim việt

21:51:38 21/07/2024
Dù chỉ mới ra mắt nhưng bộ phim dài tập Dưới bóng con hầu do Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Steven Nguyễn, Oanh Kiều đóng chính đã nhận về nhiều sự chú ý từ khán giả.