Thoát lời nguyền đắp chiếu, phim của Lee Jong Suk – Trịnh Sảng cuối cùng cũng chốt ngày lên sóng?

Cứ tưởng dự án kết hợp Hoa – Hàn của Lee Jong Suk Trịnh Sảng sẽ phải ngậm ngùi chịu “ngủ luôn” vì đắp chiếu quá lâu nhưng thời vận đã thay đổi.

Người Tình Phỉ Thuý (Tên tiếng Anh: Jade Lovers ) được bấm máy hồi năm 2016 nhưng sau đó không có lịch phát sóng . Chờ đợi mãi đến 5 năm trời cuối cùng cũng nhìn thấy tương lai.

Thoát lời nguyền đắp chiếu, phim của Lee Jong Suk - Trịnh Sảng cuối cùng cũng chốt ngày lên sóng? - Hình 1

Poster Người Tình Phỉ Thuý

Thoát lời nguyền đắp chiếu, phim của Lee Jong Suk - Trịnh Sảng cuối cùng cũng chốt ngày lên sóng? - Hình 2

Nhà sản xuất bộ phim Người Tình Phỉ Thuý với sự góp mặt của Lee Jong Suk Trịnh Sảng đóng chính vừa thông báo rằng, cuối cùng cũng có cơ hội cho phim vào năm 2021. Cụ thể, nhà sản xuất đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung: “Thời gian chờ đợi dài đằng đẵng, 2021 hy vọng có thể có kết quả tốt… Người Tình Phỉ Thuý sắp thành Người.. Bà Phỉ Thuý luôn rồi!”.

Thoát lời nguyền đắp chiếu, phim của Lee Jong Suk - Trịnh Sảng cuối cùng cũng chốt ngày lên sóng? - Hình 3

Bài đăng đầy hy vọng của thành viên ekip “Người Tình Phỉ Thuý”

Nhiều blogger và cư dân mạng đồn đoán rằng, có khả năng lịch phát sóng cho phim đã được ấn định vào năm 2021. Thế nhưng đừng quá kỳ vọng nhiều, vì cuối năm 2019 cũng từng có tin đồn tương tự và kết quả là gì? Khán giả vẫn cứ phải lót dép ngồi hóng từ tháng này qua tháng nọ. Tuy nhiên, ra mắt vào năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp cho cả hai diễn viên. Khi mà Trịnh Sảng đang ít dần dự án còn Lee Jong Suk sẽ chuẩn bị xuất ngũ, trở về hoạt động.

Người Tình Phỉ Thuý là bộ phim hợp tác Trung – Hàn được thực hiện vào năm 2016. Phim xoay quanh chuyện tình yêu giữa Bạch Lạc Hàn ( Lee Jong Suk ) – con trai của nhà họ Bạch – và thiên kim Thẩm Thần Hy ( Trịnh Sảng ). Cả hai đều là con cháu của những gia đình quyền thế, cạnh tranh nhau khốc liệt trên thương trường trong thập niên 30. Từ một tiểu thư cành vàng lá ngọc, Thẩm Thần Hy trong phút chốc trở thành một nàng hầu do biến cố gia tộc. Với sự giúp đỡ của Bạch Lạc Hàn, Thần Hy quyết tâm gầy dựng lại vinh quang cho dòng họ.

Thoát lời nguyền đắp chiếu, phim của Lee Jong Suk - Trịnh Sảng cuối cùng cũng chốt ngày lên sóng? - Hình 4

Thoát lời nguyền đắp chiếu, phim của Lee Jong Suk - Trịnh Sảng cuối cùng cũng chốt ngày lên sóng? - Hình 5

Hậu trường tung ra đã lâu nhưng phim thì mãi chưa thấy lên sóng

Thoát lời nguyền đắp chiếu, phim của Lee Jong Suk - Trịnh Sảng cuối cùng cũng chốt ngày lên sóng? - Hình 6

Hy vọng rằng Người Tình Phỉ Thuý thực sự sẽ được lên sóng năm 2021 chứ không phải chịu phận đắp chiếu đến khi thành “Người Bà Phỉ Thuý”.

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc?

Sau nhiều năm 'hạn Hàn' thì gần đây đạo luật này đã được nới lỏng, nhiều bộ phim bị tồn kho vì có diễn viên Hàn Quốc đóng nay đã có cơ hội được phát sóng tại Trung Quốc, thỏa mãn sự chờ đợi thời gian qua của khán giả.

Mùa Tốt Nghiệp - Đặng Luân và Krystal

Bộ phim Mùa Tốt Nghiệp thuộc thể loại thanh xuân vườn trường, trong đó có tình bạn bền như keo sơn của 3 chàng trai An Cảnh Thần, Việt Lịch và Thương Minh. Cả 3 quen biết nhau từ thời sinh viên, sau khi lăn lộn ra đời và đi làm vẫn giữ được tình bạn như ngày nào.

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 1

Ngoài ra bộ phim còn xoay quanh mối tình của An Cảnh Thần và Diệp Nhiễm. Diệp Nhiễm là 1 cô gái có tài năng thiết kế bẩm sinh, tính cách hoạt bát, năng động. Cô rơi vào mắt xanh của thiếu gia An Cảnh Thần và sau đó có 1 chuyện tình yêu đẹp nhưng cũng nhiều sóng gió cùng anh. Cả 2 người trẻ cùng nhiều người bạn thân đã phấn đấu chứng tỏ tài năng và được mọi người công nhận.

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 2

Đặng Luân đóng vai An Cảnh Thần, Diệp Nhiễm được thể hiện bởi Krystal Jung.

Người Tình Phỉ Thúy - Lee Jong Suk và Trịnh Sảng

Nói về bộ phim bị tồn kho 'huyền thoại' chính là Người Tình Phỉ Thúy. Phim đã đóng máy được hơn 4 năm nhưng vẫn chưa có 'tung tích' gì sẽ lên sóng, thậm chí weibo của phim cũng 'mốc meo', bình thường chẳng đăng hình ảnh nào. Khi lệnh 'hạn Hàn' được gỡ bỏ, khán giả hy vọng sẽ được nhìn thấy đôi trai xinh gái đẹp Lee Jong Suk và Trịnh Sảng.

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 3

Lee Jong Suk đóng vai Bạch Lạc Hàn, thiếu gia nhà họ Bạch. Thân thế anh có điều bí mật, và Bạch Lạc Hàn cũng là người trợ giúp Thẩm Thần Hy (Trịnh Sảng) phục hưng cho gia tộc của mình. Trong quá trình đó, 2 người cùng tìm ra bí ẩn về thân thế của Bạch Lạc Hàn và tình yêu nảy sinh trong những lần nắm tay vượt qua khó khăn.

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 4

Im Miệng và Yêu Đi - Trương Nghệ Hưng, Krystal và Vương Nhất Bác

Im Miệng và Yêu Đi khởi quay từ năm 2016 và đóng máy cùng năm đó. Có nhiều tin đồn về lịch phát sóng của phim từ năm 2017 đến 2018, đến nay có tin đồn phimsẽ phát sóng vào năm 2020, nhưng người hâm mộ không biết tin tức này có thật sự hay lại là 'quả lừa' khiến khán giả hụt hẫng.

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 5

Im Miệng và Yêu Đi có nội dung rất đáng mong đợi, nói về tình yêu giữa 1 ca sĩ Trung Quốc (Trương Nghệ Hưng) và 1 nữ vũ công Hàn Quốc (Krystal). Khoảng cách địa lý, khác biệt ngôn ngữ, văn hóa không khiến họ bị ngăn cách mà ngày càng yêu và hiểu nhau hơn. Ngoài ra chung 1 niềm đam mê với âm nhạc và vũ đạo cũng là điều gắn kết giữa 2 người.

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 6

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 7

Bộ phim còn có sự tham gia của Vương Nhất Bác trong vai nam phụ.

Tôi Yêu Người Miêu Tinh - Sehun và Ngô Thiến

Lúc lệnh 'hạn Hàn' còn chưa đưa ra, Sehun là 'nam thần' trong rất nhiều bộ phim, nhưng sau đó những phim anh đóng đều không có cơ hội lên sóng. Hy vọng sau khi lệnh 'hạn Hàn' đã được nới lỏng, Tôi Yêu Người Miêu Tinh của Sehun đóng với Ngô Thiến sẽ phát sóng.

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 8

Trong Tôi Yêu Người Miêu Tinh, Sehun đóng vai 1 thiếu niên không may bị mèo nguyền rủa. Anh buộc phải chia tay người yêu (Ngô Thiến) và 9 năm sau mới tiếp tục duyên phận với cô.

Ngoài Sehun và Ngô Thiến, bộ phim còn có Tống Uy Long đóng vai người 'miêu tinh', có thể vừa hóa mèo, vừa hóa người. Bây giờ cả 3 đều là tên tuổi nổi tiếng, sau khi lên sóng, Tôi Yêu Người Miêu Tinh được kỳ vọng sẽ 'bạo hồng'.

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 9

Archimedes thân yêu - Sehun và Hứa Linh Nguyệt

Nhiều năm qua, Archimedes thân yêu luôn được 'kêu réo' phải phát sóng nhưng vì vấp phải lệnh 'hạn Hàn', thêm đề tài của phim cũng có chút u ám nên mãi vẫn bị tồn kho. Thế nhưng, với sự nổi tiếng của nguyên tác cùng tên thì Archimedes thân yêu vẫn là phim được kỳ vọng rất nhiều.

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 10

Bộ phim dựa trên tình yêu nhiều giông tố giữa nhà logic học Ngôn Tố (Sehun) và nhà sinh vật học Chân Ái (Hứa Linh Nguyệt). Ngôn Tố là người nam nhân có ngoại hình có tài năng nhưng luôn bị cho là 'người quái gở' vì tính cách yêu sạch sẽ và EQ bằng 0. Còn Chân Ái tuy là thiên tài nhưng luôn bị xem như 'đứa con của quỷ dữ' vì tội ác cha mẹ gây ra.

2 người tuy là ở 2 thế giới khác nhau nhưng lại hòa hợp đến kỳ lạ. Tình yêu của Ngôn Tố và Chân Ái khi ở nguyên tác lấy đi nước mắt người đọc, khi chuyển thể kỳ vọng cũng như thế.

Cẩm Y Dạ Hành - Trương Hàn và Park Min Young

Cẩm Y Dạ Hành cũng đã đóng máy được 5 năm có thừa nhưng vì lệnh 'hạn Hàn' mà mãi không được phát sóng. 'Chemistry' của Park Min Young và Trương Hàn khiến khán giả vô cùng đón đợi tác phẩm này.

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 11

Trương Hàn vào vai cẩm y vệ Hạ Tầm, anh vốn là 1 người dân bình thường nhưng sau này, khi trải qua đợt huấn luyện khắc nghiệt, Hạ Tầm thành cẩm y vệ và có công trợ giúp Yến Vương lên ngôi. Đứng sau làm chỗ dựa tinh thần cho Hạ Tầm là phu nhân Tạ Vũ Phi (Park Min Young). Chuyện tình từ oan gia đến 'sinh tử vì nhau' của 2 người cũng được khắc họa làm điểm nhấn cho phim.

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 12

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 13

Trailer Cẩm Y Dạ Hành

Hạ Mộc Cuồng Thi Khúc - Trương Hàn và Go Jun Hee

Người đẹp xứ kim chi khác mà Trương Hàn có cơ hội nên duyên màn ảnh là Go Joon Hee, đóng chung phim Hạ Mộc Cuồng Thi Khúc đến nay bị tồn kho đã gần 5 năm.

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 4

Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc? - Hình 15

Hạ Mộc Cuồng Thi Khúc là bộ phim lấy đề tài âm nhạc, chủ yếu xoay quanh những người đam mê loại nhạc cụ violin, nổi bật là Bùi Thi (Go Joon Hee). Tuy nhiên cô phải từ bỏ niềm đam mê violin vì bị người hãm hại, tay trái bị phế nên không thể tiếp tục chơi. Bùi Thi trở thành trợ lý làm việc cho Hạ Thừa Tư (Trương Hàn), từ đó nảy sinh tình cảm với anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mr. Queen' preview tập 9: Cuối cùng anh chị nhà cũng 'lên giường' với nhau, hoàng hậu nhận luôn mình là 'fan của Bệ hạ'00:16Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, Kim So Hyun mặc áo giáp ra trận trong 'River where the moon rises'00:44“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"02:08'Bé Heri' Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của 'Penthouse', không hề biết trước chuyện phim có rated 19+00:50'Mr. Queen' hậu trường tập 5-6: Đế - Hậu 'lội' bể bơi đóng cảnh tự tử, Shin Hye Sun tự nhận đẹp lấn át mặt trăng04:17Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12'Penthouse' tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt?00:273 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp 'trổ bóng' trong 'Mr. Queen'02:26Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Sợ "ướt bỉm" khi xem trailer Nam Sinh Số 11, mấy chị gái xứ Hàn ai cũng xinh nhưng bị ma ám thấy tội ghê!01:20

Tiêu điểm

Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?
15:12:20 18/01/2021
"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 12
07:52:55 18/01/2021
'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa'
08:02:58 19/01/2021
Sau 'Hạ cánh nơi anh', phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu?
15:29:41 18/01/2021
Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo
22:49:45 18/01/2021
'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'
12:53:13 18/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu: Lộ phần 2, Oh Yoon Hee thoát chết trở về đoàn tụ với Ro Na, còn lấy chồng cũ của Seo Jin?
07:57:35 19/01/2021
Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"
10:08:18 19/01/2021
Tây Du Ký: Bí mật về cảnh "nóng" duy nhất từng lừa khán giả cả chục năm về trước
15:20:28 18/01/2021
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Chuyện trúc mã tái ngộ sau bao năm đến giờ vẫn ghi điểm, phim ngôn tình ngọt nhất hiện tại là đây!
09:56:14 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021

Tin mới nhất

Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"

22:19:36 19/01/2021
Sau scandal của Irene, Double Patty vẫn sẽ phát hành đúng hẹn vào tháng 2 tới.

Giữa lùm xùm cặp kè Trịnh Sảng, Lee Jong Suk được mời vào vai nam chính ở dự án phim hành động mới

22:16:20 19/01/2021
Ngoài Lee Jong Suk, bộ 3 Kim Rae Won, Jung Sang Hoon và Park Byung Eun cũng đã nhận được lời mời tham gia dự án Decibel.

Bom tấn Space Sweepers tung "hàng nóng": Kim Tae Ri đấu súng cực ngầu, Song Joong Ki xứng danh trùm công nghệ

22:13:28 19/01/2021
Trong Space Sweepers, có thuyền trưởng cực đầu gấu như Kim Tae Ri nên Song Joong Ki cũng khá nhàn.

Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung

22:10:30 19/01/2021
Những hình ảnh của Kim Bum trong bộ phim mới Law School khiến cư dân mạng phải xôn xao.

6 cảnh quay cực đã ở Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Jo Byeong Gyu hóa John Wick, tay không đấm "vỡ alo" côn đồ

22:04:32 19/01/2021
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là một bộ phim vô cùng đầu tư về những cảnh hành động.

Không phải Kim Ji Won, Moon Ga Young mới là chân ái "được chọn" cho Kim Seon Ho

22:45:20 18/01/2021
Moon Ga Young và Kim Seon Ho sắp tái hợp sau 2 năm kể từ Welcome to Waikiki 2?

Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ

22:42:16 18/01/2021
Tuy không quá nổi trội trên đường đua phim Hàn, Run On của Im Si Wan - Shin Se Kyung là một viên ngọc thô không nên bị quên lãng.

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia "đè" nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn!

10:58:52 18/01/2021
KinnPorsche The Series là bộ phim đam mỹ đầu tiên của Thái Lan khai thác đề tài mafia thuần túy.

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha!

10:55:27 18/01/2021
Nhưng không phải màn trả đũa người cũ nào cũng sang xịn mịn như chị đẹp Baifern đâu nhé!

Trai đẹp "từ thù đến yêu" ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích

10:52:48 18/01/2021
Mãi Mãi Là Số 1 là phim đam mỹ xứ Đài đang gây sốt bởi mối tình oan gia ngô nghê.

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư

23:04:07 17/01/2021
Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng Hữu Phỉ vẫn gây tranh cãi vì sức ảnh hưởng không bằng phim của Triệu Lộ Tư.

'True Beauty': Nếu không có visual 100 điểm, nhìn Cha Eunwoo mặc đồ hiệu mà cứ tưởng 'ông chú' nào

22:30:08 17/01/2021
Gương mặt đẹp không góc chết với visual đỉnh cao là điều duy nhất cứu vớt Cha Eunwoo của True Beauty khỏi những bộ đồ khó hiểu.

Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"

20:02:40 17/01/2021
Cô Gái Nông Thôn Điên Khùng của Đường Yên sau 16 năm đắp chiếu cuối cùng cũng được lên sóng.

Chỉ còn 2 tập cuối, 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' vẫn đột ngột thay biên kịch vì... 'bất đồng quan điểm'

18:04:22 17/01/2021
Biên kịch ban đầu của bộ phim truyền hình ăn khách Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ bất ngờ rút khỏi dự án khiến nhiều khán giả lo lắng nội dung phim sẽ bị rời rạc.

Các mưu hèn nhưng kế không bẩn của Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok để đòi lại tiền từ người yêu cũ

17:58:34 17/01/2021
Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok đổ bộ rạp phim đầu năm 2021 khi vào vai cặp đôi hoàn cảnh, quyết lấy lại gấp nhiều lần những gì kẻ lừa tình, lừa tiền gây ra.

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng nhìn kĩ phát hiện toàn đạo phẩm

15:52:54 17/01/2021
Một trang chuyên về tin tức Cbiz vừa tung ra danh sách tổng hợp những phim Trung có lượt xem cao nhất trên các trang phim trực tuyến.

Biến căng của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Phim đang hot thì biên kịch "bay màu", netizen lo hồi kết bung bét

15:51:46 17/01/2021
Bốn tập cuối của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì sẽ được viết bởi một người khác.

Hữu Phỉ đã hết mà fan vẫn si-mê-ly "chú bé" Vương Nhất Bác: Má phúng phính thế này lỡ bị bắt mất thì sao?

15:48:38 17/01/2021
Nhiều hình ảnh Vương Nhất Bác trẻ măng trong Hữu Phỉ được fan chia sẻ rần rần dù phim đã hết.

Xem Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo tậu ngay bí kíp tiết kiệm siêu chất từ Baifern để có cái Tết ấm no!

15:08:27 17/01/2021
Nếu bạn đang viêm màng túi hoặc muốn tiết kiệm cho một cái Tết đang tới gần thì ngại gì mà không học ngay cẩm nang tiết kiệm ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo.

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi 'Mr. Queen': Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước?

13:01:27 17/01/2021
Nếu đặt lên bàn cân so sánh thì anh hậu và chị phi của Mr. Queen ai sẽ hơn ai?

Có thể bạn quan tâm

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý

Netizen

22:29:58 19/01/2021
Chia sẻ lên trang cá nhân, những hình ảnh của chàng trai và vợ sắp cưới bỗng nhận được nhiều sự quan tâm.