Thoại Mỹ được đề xuất xem xét cấp danh hiệu NSND: Tôi mừng không ngủ được

Thoại Mỹ bày tỏ hạnh phúc khi TP.HCM đề xuất xét lại danh hiệu NSND cho cô và các đồng nghiệp khác. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, báo chí và khán giả đã lên tiếng cũng như ủng hộ cô trong thời gian qua.

Thoại Mỹ được đề xuất xem xét cấp danh hiệu NSND: Tôi mừng không ngủ được - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Thoại Mỹ hạnh phúc khi nhận được thông tin mình được đề xuất trao tặng danh hiệu NSND. FBNV

Ngày 8.8, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức có văn bản đề xuất Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú” lần 10 và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thaoDu lịch xem xét lại kết quả đối với 6 nghệ sĩ đề nghị xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân” lần 10. Trong đó bao gồm: NSƯT Thanh Nguyệt, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Ngọc Khanh, NSƯT Linh Hiền và NSƯT Kim Dung.

Đề xuất này nhằm ghi nhận những cống hiến bền bỉ của các nghệ sĩ, phát huy, quảng bá rộng rãi loại hình nghệ thuật truyền thống cho thế hệ trẻ hiện nay; đồng thời góp phần động viên các nghệ sĩ trong điều kiện hoạt động nghệ thuật truyền thống ngày càng khó khăn.

Sau khi thông tin này được công bố, báo Thanh Niên đã liên hệ với nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ để lắng nghe những chia sẻ của cô.

Thoại Mỹ được đề xuất xem xét cấp danh hiệu NSND: Tôi mừng không ngủ được - Hình 2

Nữ nghệ sĩ cho biết danh hiệu NSND là mơ ước của cô sau những năm tháng miệt mài hoạt động nghệ thuật. FBNV

* Xin chào nghệ sĩ Thoại Mỹ, mới đây, UBND TP.HCM vừa đề xuất xét lại danh hiệu NSND cho 6 nghệ sĩ, trong đó có NSƯT Thoại Mỹ, khi nghe được thông tin này, cảm xúc của chị như thế nào?

ADVERTISEMENT

- NSƯT Thoại Mỹ : Tôi có nghe tin này nhưng không biết đã chính thức hay chưa. Nếu là vậy, tôi rất vui mừng và hạnh phúc không ngủ được.

* Danh hiệu NSND có phải là cột mốc mà chị hằng mơ ước không?

- Dĩ nhiên, khi mình hoạt động và cống hiến nghệ thuật, mình cũng mong ước bản thân được nhìn nhận và có sự khen thưởng. Vì vậy, tôi đã luôn phấn đấu. Vừa qua, tôi bị trượt đợt xét danh hiệu NSND, tôi có buồn một chút nhưng tôi nghĩ bản thân vẫn phải cố gắng và không bỏ cuộc. Tuy nhiên, khi biết được tin tức này, tôi rất vui.

* Nếu được trao tặng NSND, chị muốn chia sẻ tin vui này với ai đầu tiên?

- Tôi chia sẻ với khán giả đã từng lo lắng, bức xúc cũng như an ủi tôi và gia đình tôi. Trong việc này, tôi cũng không quên cảm ơn báo chí, các cô chú lãnh đạo ở TP.HCM đã nhìn nhận để tôi được xem xét lại.

* Khi được trao tặng danh hiệu NSND, nghệ sĩ sẽ có được những chính sách về lương và nhiều phúc lợi khác nên họ luôn muốn đạt được vị trí này. Chị nghĩ như thế nào về ý kiến trên?

- Không đâu, thật sự trong lòng tôi không nghĩ rằng đạt được NSND để có nhiều phúc lợi. Nếu có thì quá tốt, còn không tôi vẫn phấn đấu với nghề mình yêu mến và đã nuôi sống bản thân. Lúc nào tôi cũng đam mê, nỗ lực hết sức, khi đạt được thành tích gì đó thì tôi cảm thấy vui mừng chứ tôi không nghĩ rằng nhận danh hiệu đó thì lương mình sẽ lên cao. Vì khi đi làm cho các đoàn và với tình hình hiện tại, tôi không bao giờ đề cập đến chuyện tiền lương với ai. Cho nên, lương không phải là động lực cho tôi mà tôi chỉ làm hết khả năng và sống với niềm đam mê nghề. Bây giờ, nếu được xét tặng danh hiệu của Nhà nước là một điều cao quý và danh dự cho mình.

* Khi đạt được NSND, Thoại Mỹ vẫn sẽ tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật?

- Tôi luôn luôn phấn đấu và tâm nguyện với lòng rằng mình sẽ hát đến khi nào không còn đứng trên sân khấu được nữa. Thật sự, tôi có nhiều căn bệnh nặng nhưng tôi đã vượt qua hết. Hiện tại, chân của tôi ngày càng yếu và cũng đang điều trị, bác sĩ có đề nghị tôi đi thay khớp. Chuyện thay khớp cũng dễ thôi, nhưng bản thân là nghệ sĩ nên chuyện này sẽ gây trở ngại cho việc biểu diễn rất nhiều. Chính vì thế, tôi chọn uống thuốc chứ nhất định không thay khớp vì tôi muốn mình có thể luyện tập đứng lên ngồi xuống, thực hiện các động tác múa cũng như được hát và biểu diễn trên sân khấu. Nếu thay khớp rồi thì tôi không quỳ xuống được nữa.

ADVERTISEMENT

Thoại Mỹ được đề xuất xem xét cấp danh hiệu NSND: Tôi mừng không ngủ được - Hình 3

Nữ nghệ sĩ tiết lộ khớp gối của cô đã bị bể nhiều vì chấn thương nhưng cô quyết định không thay khớp. FBNV

Khớp gối của tôi bị hư hết rồi. Khi đó, tôi biểu diễn bị chấn thương, đầu gối bị bể và bị viêm rất nhiều nên chân ngày càng teo lại. Tôi đau nhức lắm nên tôi cố gắng tập vật lý trị liệu để cơ bị teo đỡ một phần nào. Dẫu vậy, tôi không bao giờ ngừng nghỉ việc cống hiến cho nghệ thuật. Dù từng có thông báo trượt NSND, tôi vẫn phấn đấu và tham gia với các đoàn. Sắp tới có hội diễn và các đoàn mời thì tôi vẫn sẵn sàng góp mặt, tôi không chùn bước đâu.

* Chi phí chữa bệnh của Thoại Mỹ có là gánh nặng của chị hiện tại?

- Chi phí chữa trị nhiều lắm tôi phải làm thêm cái này cái kia để có thêm thu nhập đắp đổi vào nghề của mình và tôi còn được làm nghệ thuật. Khi tôi hát ở đoàn Huỳnh Long, đó là tôi về hỗ trợ con cháu cùng nhau xây dựng đoàn hát, nên tôi không đề cập vấn đề lương bổng. Họ chia bao nhiêu thì tôi lấy bao nhiêu chứ tôi không hề quan tâm. Có những lúc tôi đi hát thêm ở ngoài để lấy tiền đầu tư vào đêm diễn chính thức của mình. Như mọi người cũng biết khi hát ở đoàn, may mấy bộ đồ cho một vở diễn thôi đã bao nhiêu tiền rồi, đầu tóc trang điểm nữa nên tốn tiền nhiều lắm. Hát không lấy lại được tiền đâu, chỉ hát một hai suất thôi.

* Một số nghệ sĩ khó khăn chọn cách chia sẻ hoàn cảnh của mình lên mạng xã hội để nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Nếu chị không xoay xở được, chị có thực hiện như thế?

ADVERTISEMENT

- Tôi chưa biết, tôi nghĩ rằng khi mình còn làm và xoay xở được thì mình cố gắng hết sức vượt lên khó khăn. Hiện tại, tôi cũng thấy nhiều cô chú, anh chị hay bạn bè có hoàn cảnh khó khăn nhưng đôi khi tự ái, sợ này sợ kia nên họ không dám chia sẻ để mọi người chung tay giúp đỡ. Tôi không biết thì thôi, tôi đã biết là sẽ gọi điện thoại hỏi ý kiến. Nếu họ đồng ý chia sẻ lên mạng xã hội thì tôi làm, còn không thì tôi vẫn âm thầm kêu gọi những người thân quen của mình hỗ trợ. Đối với tôi, tôi chưa nghĩ tới những chuyện đó, mình cứ cố gắng hết mức đi, khi nào đến đó rồi hãy tính chứ bây giờ tôi không nghĩ gì cả.

Thoại Mỹ được đề xuất xem xét cấp danh hiệu NSND: Tôi mừng không ngủ được - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thoại Mỹ nhấn mạnh cô sẽ hoạt động nghệ thuật cho đến khi không còn biểu diễn được nữa. FBNV

Những cô chú, anh chị nghệ sĩ không còn gia đình, con cháu hỗ trợ, lo lắng thì có viện dưỡng lão nghệ sĩ để có chỗ ở, chỗ sinh hoạt và gần đồng nghiệp. Ở trong đó, khi đau ốm bệnh tật, họ vẫn cảm nhận mình ở trong không khí đoàn hát, từ đó, các cô chú sẽ đỡ buồn tủi. Cô Diệu Hiền cũng ở trong đó dù gia đình còn có hai con, tôi nghĩ chắc gia đình các con cô ấy cũng khó khăn nên cô ở trong đó tốt hơn. Bên cạnh đó, gia đình vẫn lui tới thường xuyên chứ không phải tuổi già rồi bị đem bỏ vào đó. Mặc dù Thoại Mỹ không có con nhưng tôi nghĩ khi tuổi già, nếu còn gia đình thì tôi ở với họ. Mặt khác, khi vào viện dưỡng lão, tôi vẫn được chăm sóc tốt và có được nhiều thứ khác. Tôi không nghĩ vào đó là một điều xấu.

ADVERTISEMENT

- Cảm ơn những chia sẻ của nghệ sĩ Thoại Mỹ!

Hôm 26.7, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố danh sách 139 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) và 348 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) trên cổng thông tin của Bộ từ 26.7 đến 16.8 để lấy ý kiến của nhân dân trước khi Hội đồng cấp Nhà nước họp theo quy định. Khi đó khán giả đã bày tò sự tiếc nuối vì không thấy có tên Thoại Mỹ và một số nghệ sĩ đã nộp đơn.

NSƯT Thoại Mỹ nhận tin vui sau khi 'trượt' danh hiệu NSND, CDM đồng loạt gửi lời chúc mừng

Việc nhiều nghệ sĩ gạo cội không được xét tặng danh hiệu NSND từng gây phản ứng trái chiều trên mạng xã hội.

Mới đây một nhà báo có tiếng đã đăng tải bài viết, gọi thẳng tên NSƯT Thoại Mỹ và gửi lời chúc mừng đến nữ nghệ sĩ. Theo đó người này cho hay "6 nghệ sĩ được UBND TP.HCM đề xuất xét lại danh hiệu NSND gồm: NSƯT Thanh Nguyệt, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Ngọc Khanh, NSƯT Linh Hiền và NSƯT Kim Dung".

NSƯT Thoại Mỹ nhận tin vui sau khi trượt danh hiệu NSND, CDM đồng loạt gửi lời chúc mừng - Hình 1

NSƯT Thoại Mỹ cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội được đề xuất xét lại danh hiệu NSND.

Theo báo Lao Động đưa tin, ông Dương Văn Đức, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM đã có công văn gửi đến Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Hội đồng cấp Nhà nước kiến nghị xét tặng lại danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân đối với sáu trường hợp bao gồm NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Nguyệt, NSƯT Ngọc Khanh, NSƯT Linh Huyền, NSƯT Kim Dung bị đánh trượt danh hiệu NSND trước đó.

ADVERTISEMENT

NSƯT Thoại Mỹ nhận tin vui sau khi trượt danh hiệu NSND, CDM đồng loạt gửi lời chúc mừng - Hình 2

Bài viết chúc mừng của một đồng nghiệp dành cho Thoại Mỹ.

Đề xuất này nhằm ghi nhận những cống hiến của các nghệ sĩ gạo cội nhằm quảng bá rộng rãi loại hình nghệ thuật truyền thống. Bên cạnh đó những cái tên như NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thoại Mỹ đã tích cực tham gia vào công tác đào tạo, truyền nghề cho thế hệ trẻ hiện nay.

Một số bình luận của khán giả trước thông tin trên:

-Quá tuyệt vời . cảm ơn anh . chúc mừng cô chú anh chị ạ

-CHÚC MỪNG THẬT SỰ RẤT VUI

-Quá tuyệt vời.

-Những thần tượng của em nhất định sẽ chiến thắng mang về danh hiệu danh giá bậc nhất là: Nghệ sĩ nhân dân

-Chúc mừng cô chú

NSƯT Thoại Mỹ nhận tin vui sau khi trượt danh hiệu NSND, CDM đồng loạt gửi lời chúc mừng - Hình 3 ADVERTISEMENT

NSƯT Thoại Mỹ nhận tin vui sau khi trượt danh hiệu NSND, CDM đồng loạt gửi lời chúc mừng - Hình 4

CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng tới Thoại Mỹ.

Những ngày qua, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin các nghệ sĩ gạo cội, tài năng này không có tên trong danh sách đề xuất danh hiệu NSND. Nhiều khán giả tỏ ra thắc mắc lý do vì sao những cái tên như Thoại Mỹ, Lê Thiện, Ngọc Khánh lại không được đưa lên để xét duyệt. NSƯT Lê Thiện cho biết bà sốc khi không được xét tặng danh hiệu NSND nhưng điều này không ảnh hưởng đến tình yêu nghề bà dành cho sân khấu. NSƯT Thoại Mỹ cũng cho biết, dù buồn vì trượt NSND nhưng bà trân trọng khi nhận được rất tình yêu thương của khán giả dành cho.

ADVERTISEMENT

NSƯT Thoại Mỹ nhận tin vui sau khi trượt danh hiệu NSND, CDM đồng loạt gửi lời chúc mừng - Hình 5

Trước đó NSƯT Kim Tử Long cũng đăng đàn trải lòng về việc xét duyệt danh hiệu nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân. Cụ thể, nam nghệ sĩ cho hay: "Lại là danh hiệu!

Không gì phải buồn cả! Không thẹn với lòng là mình đã cống hiến và không ngừng nỗ lực dành tuổi thanh xuân và cả cuộc đời cho nghệ thuật sân khấu cải lương. Việc bây giờ phải làm là mình phải chứng minh tôi là nghệ sĩ của Nhân Dân. Thoại Mỹ và những nghệ sĩ đã và đang cống hiến sẽ luôn làm tròn những gì mà Đảng và nhà nước giao phó. Nguyện sẽ không phụ lòng hàng triệu khán giả đã tin tưởng và luôn theo dõi từng bước chân của chúng tôi trên con đường nghệ thuật! Chúc mừng các bạn trẻ đã dành được danh hiệu cao quý Nghệ sĩ ưu tú - Nghệ sĩ nhân dân".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Mỹ nhân đình đám Vbiz "thừa nhận" là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, khoe luôn ảnh lúc bé của quý tử?
16:43:47 03/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên lại gây "sốt" với đồ tắm
13:00:35 03/10/2022
Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng
14:19:28 03/10/2022
Dương Triệu Vũ khoe ảnh bên quý tử của Mr Đàm: Con có hơn 200 đôi giày
17:34:18 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi

08:49:20 01/10/2022
Ngọc Sơn khẳng định anh luôn dành tình cảm trân quý cho cố ca sĩ Phi Nhung và thương Hồ Văn Cường nên mong mọi người ngừng tranh cãi, bàn tán về những chuyện đã qua

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng

19:38:48 30/09/2022
Hiền Mai cho biết, chị cảm thấy tự ái và khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng, dù bản thân chị có sự nghiệp riêng

Hàn Thái Tú: "Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn"

13:25:18 30/09/2022
Có lần, tôi đến nhà bạn chơi. Người bạn đó biết tôi đang trong thời kỳ khó khăn nên lén nhét tiền vào balo của tôi. Khi tôi về nhà rồi, người bạn đó mới nhắn tin , Hàn Thái Tú xúc động kể

Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười

08:56:20 30/09/2022
Nathan Lee khẳng định anh sống tử tế, sòng phẳng, tôn trọng bản quyền âm nhạc, không lùa gà coi bói tử vi... nhưng lại dễ bị ghét

Ngọc Sơn: Nhiều doanh nhân tặng quà nhưng tôi chưa bao giờ nhận

08:30:10 29/09/2022
Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đình. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó , Ngọc Sơn trải lòng

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

08:18:05 29/09/2022
Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên , người mẫu Hạ Vy chi...

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'

08:09:05 29/09/2022
Trinh Trinh là một nghệ sĩ tài năng chứ không phải ngôi sao. Đối với tôi tài năng quý hơn ngôi sao vì nghệ sĩ tài năng sẽ cho đạo diễn cảm giác yên tâm khi giao vai diễn , Kim Tử Long nói về vợ mình

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu

06:13:32 29/09/2022
15 năm sau khi chiến thắng giải Sao Mai, Lê Anh Dũng vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, cách nói chuyện thật thà, hiền lành ấy
ADVERTISEMENT

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

14:32:55 28/09/2022
Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

07:14:42 28/09/2022
Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt , Chi Pu chia sẻ

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm "đại gia" của chính mình

06:47:53 28/09/2022
Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ

Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai"

20:15:14 27/09/2022
Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự
ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

13:05:03 27/09/2022
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã phục thù thành công tại Siêu mẫu Quốc tế

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí

Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"

13:53:09 26/09/2022
Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"

06:27:25 26/09/2022
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cú lội ngược dòng nào cho phim Việt?

Phim việt

18:51:36 03/10/2022
Trong ba tháng cuối năm, điện ảnh Việt chào đón nhiều tác phẩm kinh dị. Tuy nhiên, đây không phải công thức làm phim có thể dễ dàng thu về trăm tỷ từ phòng vé

Sao nam trong "Bỗng dưng trúng số": Gia thế ấn tượng, là anh hùng ngoài đời thực

Phim châu á

18:49:26 03/10/2022
Lee Yi Kyung, sao nam cùng Go Kyung Pyo tạo nên thành công của Bỗng dưng trúng số là một con nhà người ta đích thực

Mẹo hay nhân bản ứng dụng trên iPhone siêu nhanh

Thế giới số

18:42:17 03/10/2022
Tính năng nhân bản ứng dụng trên iPhone giúp ích rất nhiều cho người dùng khi có thể sử dụng nhiều hơn 1 tài khoản ứng dụng đồng thời trên điện thoại mà không cần đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản tốn thời gian

Trên tay Nokia T21: Thiết kế đơn giản quen thuộc, cấu hình đủ dùng, pin siêu lớn 8.200 mAh, giá chỉ 5,1 triệu đồng

Đồ 2-tek

18:33:48 03/10/2022
Đầu tháng 9 vừa qua, Nokia đã giới thiệu đến người dùng một mẫu máy tính bảng mới có tên là Nokia T21 với những nâng cấp hơn so với thế hệ trước và đặc biệt là mức giá vô cùng phải chăng

Messi mở cửa gia hạn PSG, không hứng thú trở lại Barca

Bóng đá thế giới

18:31:45 03/10/2022
Messi được loan báo mở cửa gia hạn PSG, cảm thấy khó chịu với cách lãnh đạo Barca đề cập đưa anh trở lại Nou Camp nhưng thực tế lại vẫn đang nợ lương

Hé lộ danh tính và chân dung người mẹ của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng

Sao việt

18:28:03 03/10/2022
Người phụ nữ được cho là mẹ ruột của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng có danh tính khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Ca đậu mùa khỉ đầu tiên tại Việt Nam khởi phát bệnh khi du lịch Dubai

Sức khỏe

18:27:41 03/10/2022
Ngay sau khi về Việt Nam, ngày 23/9, bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Từ Dũ và nghi ngờ mắc bệnh truyền nhiễm. Chị được chuyển sang Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Tại đây, bác sĩ khám, nghi ngờ bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ nên chỉ định các...

Kết quả sơ bộ bầu cử tại Brazil: Ứng cử viên cánh tả Lula da Silva vượt lên dẫn đầu

Thế giới

18:26:23 03/10/2022
Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Nam Mỹ, tối 2/10 (theo giờ địa phương), kết quả kiểm phiếu sơ bộ cuộc bầu cử Tổng thống Brazil cho thấy ứng viên của Đảng Lao động (PT) cánh tả Luiz Inacio Lula da Silva đã vượt lên dẫn đầu trong cuộc c...

Chuyện tình thăng trầm của Phil Foden

Sao thể thao

18:22:34 03/10/2022
Tài năng của Phil Foden là điều không thể phủ nhận. Nhưng cùng với đó, anh chàng có không ít tai tiếng. Vậy mà sau tất cả, cô bạn gái Rebecca Cooke vẫn đồng hành cùng tiền vệ Man City

Nhiều nhà xe không giảm giá cước, Lâm Đồng lập đoàn kiểm tra đột xuất

Đời sống

18:15:17 03/10/2022
Trước đó ngày 16/9, Sở Giao thông Vận tải Lâm Đồng đã có công văn gửi Hiệp hội Ô tô vận tải Lâm Đồng, các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn về việc kê khai giá cước vận tải đối với hoạt động kinh doanh vận tải trước thực tế giá nhi...

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

Tình yêu

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...

Lịch thi đấu vòng loại U17 châu Á 2023, lịch thi đấu U17 Việt Nam

Bóng đá việt nam

18:11:41 03/10/2022
Cập lịch lịch thi đấu bảng F vòng loại U17 châu Á 2023, lịch thi đấu của U17 Việt Nam trên Báo Giao thông.Ở bảng F, tuyển Việt Nam và Thái Lan được xem là các ứng cử viên nặng ký sẽ cạnh tranh quyết liệt cho ngôi đầu cùng tấm vé trực ti...