Thơ Nguyễn đu trend Squid Game, lồng tiếng súng đùng đoàng khiến phụ huynh khó chịu?

Thơ Nguyễn đang là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất nhì cõi mạng với hơn 9 triệu người theo dõi kênh. Thế nhưng, sự nổi tiếng ấy của cô nàng lại đến từ vô số những thị phi về nội dung content được đánh giá là không phù hợp với tiêu chí “dành cho trẻ em”.

Thơ Nguyễn đu trend Squid Game, lồng tiếng súng đùng đoàng khiến phụ huynh khó chịu? - Hình 1

Mới đây, Thơ Nguyễn lại lên sóng một video đu theo bộ phim Squid Game đang gây sốt cõi mạng. Song, video của cô nàng lại một lần nữa gây tranh cãi vì nội dung và hiệu ứng âm thanh. Dựa trên trò chơi Đèn Xanh – Đèn Đỏ trong Squid Game với nguyên tắc người chơi chỉ được di chuyển khi quản trò quay mặt đi và hát, sẽ bị xử thua nếu quản trò quay lại kiểm tra và bắt được đang di chuyển, cử động, trò chơi của Thơ Nguyễn có tên là Trò Chơi Con Mập. Ngoài nữ YouTuber, có thêm 2 diễn viên nhí nữa cũng tham gia trò chơi này. Điểm khác biệt lớn nhất so với bản gốc trong phim là màn chơi của cô nàng diễn ra ở dưới nước.

Thơ Nguyễn đu trend Squid Game, lồng tiếng súng đùng đoàng khiến phụ huynh khó chịu? - Hình 2

Thơ Nguyễn đu trend Squid Game, lồng tiếng súng đùng đoàng khiến phụ huynh khó chịu? - Hình 3

Thơ Nguyễn đu trend Squid Game, lồng tiếng súng đùng đoàng khiến phụ huynh khó chịu? - Hình 4

Mặc dù có nội dung nghe qua bình thường, video của Thơ Nguyễn lại gây khó chịu bởi hiệu ứng âm thanh mô tả tiếng súng đùng đoàng này xuyên suốt khắp video với tần suất dày đặc kèm theo hiệu ứng nổ khi bắn. Vẫn biết đây chỉ hiệu ứng tăng thêm phần kịch tính cho clip, song đa phần khán giả của Thơ Nguyễn là trẻ con nên những hiệu ứng này phần nào cũng gây ra sự kích động, gieo ý nghĩ bạo lực vào người xem.

Gần đây, Thơ Nguyễn liên tục chia sẻ những hình ảnh thiện nguyện trên trang cá nhân như gửi quà cáp, tiền bạc ủng hộ đến những người dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn… Khi công khai câu chuyện từ thiện đến mọi người, Thơ Nguyễn được một cư dân mạng vào nhắc nhở là nên cẩn thận và kín đáo với những công việc đang làm, vì không cẩn thận lại bị một nhân vật nào đó “lên án” thì rước hoạ vào thân. Thơ Nguyễn đã lập tức có những phản hồi, cô viết: “Làm việc tốt khoe để lan toả thôi mà cũng ý kiến nữa. Xin phép anh chị cho em không “kín kẽ” được không? Em làm bằng tiền của em mà cũng nói em phải “kín kẽ” nữa”.

Thơ Nguyễn đu trend Squid Game, lồng tiếng súng đùng đoàng khiến phụ huynh khó chịu? - Hình 5

Thơ Nguyễn đu trend Squid Game, lồng tiếng súng đùng đoàng khiến phụ huynh khó chịu? - Hình 6

Từng khiến dư luận xôn xao khi rao bán đất trị giá 16 tỷ đồng để chi tiêu, nữ đại gia BĐS Đắk Nông – Thơ Nguyễn mạnh dạn tiết lộ còn 10 quyển sổ đỏ khác, và không thể thống kê nổi số tài sản mình đang sở hữu. Nữ YouTuber hứa hẹn rằng ai giới thiệu được người mua đất cho cô nàng, sẽ gửi ngay 1% giá trị lô đất (tức 160 triệu đồng).

Cách đây không lâu, Thơ Nguyễn bất ngờ đăng tải một đoạn status dài trên trang cá nhân nhờ mọi người giải đáp, khi có một vài netizen “bóc phốt” cô tính toán sai tiền hoa hồng. Cụ thể, một số cư dân mạng đã tính toán như thế nào, mà khẳng định 1% giá trị lô đất Thơ Nguyễn muốn gửi tặng đến ai giúp nữ YouTuber bán đất, chỉ có giá 16 triệu đồng. Thậm chí, cộng đồng mạng còn chỉ trích Thơ Nguyễn mang tiếng tốt nghiệp đại học Luật, 3 năm học cấp 3 khối A1 lại tính nhẩm sai. Hoang mang “cực độ” vì sợ bản thân tính toán sai, Thơ Nguyễn không những lấy cả giấy bút ra để xem xét lại, mà còn nhờ cả bạn là kế toán, lẫn chị Google “vào cuộc” để chứng minh đáp án của cô nàng là hoàn toàn đúng.

Mặc dù vậy, nữ đại gia BĐS vẫn lên tiếng xin lỗi mọi người, và không quên “đá xéo” những ai tính ra 16 triệu đồng và chỉ trích mình. Thơ Nguyễn chia sẻ: “Chắc tại số tiền to quá, em chưa bao giờ cầm trong tay 16 tỉ đồng hết nên không đếm được, em nghèo quá mà”. Phản ứng của Thơ Nguyễn khiến dân tình cho rằng cô đã xéo xắt lên nhiều sau thời gian ở ẩn.

Thời gian trước, cả cõi mạng xôn xao với đoạn clip “xin vía học giỏi” từ Thơ Nguyễn. Sau khi vụ việc nhận về nhiều chỉ trích, cô nàng đã lên tiếng “tạm biệt” YouTube, ẩn hết toàn bộ video trên kênh nhưng chỉ một thời gian sau lại quay trở lại rầm rộ với mục tiêu sẽ giành được nút kim cương của nền tảng này (10 triệu người đăng ký kênh). Mặc kệ việc bị tẩy chay, kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn tăng trưởng follower chóng mặt, lượt view vẫn hàng trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu ở các video mới đăng tải khiến nhiều người phẫn nộ. Kênh Thơ Nguyễn là 1 trong 3 kênh YouTube sắp sửa đạt nút kim cương thứ 4 của nền tảng YouTube Việt, nhưng lại nhận về nhiều tranh cãi. Thậm chí, cô nàng thị phi này còn có số follower ngang ngửa với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Thơ Nguyễn đu trend Squid Game, lồng tiếng súng đùng đoàng khiến phụ huynh khó chịu? - Hình 7

Thơ Nguyễn đu trend Squid Game, lồng tiếng súng đùng đoàng khiến phụ huynh khó chịu? - Hình 8

Tuy nhiên, theo thống kê từ Social Blade, kênh Thơ Nguyễn hiện đang phát triển subscribers tương đối chậm, nhưng lượt view thì vẫn tăng đều và thậm chí còn nhỉnh hơn Sơn Tùng về số view. Trái lại, số người đăng kí kênh thì lại cực kì nhỏ giọt, khó lòng mà đuổi kịp Sơn Tùng. Tính đến hiện tại, có 3 kênh YouTube giành được nút kim cương là nhóm hài FAPtv, kênh POPS Kids và mới đây nhất là kênh YouTube Nờ Tờ Nờ (đây cũng là kênh cá nhân đầu tiên đạt nút kim cương). Kênh thứ 4 giành được nút kim cương đang được dự đoán là Cris Devil Gamer với 9,9 triệu người đăng kí còn vị trí thứ 5 sẽ là cuộc đua giữa Sơn Tùng M-TP và Thơ Nguyễn.

Thơ Nguyễn đu trend Squid Game, lồng tiếng súng đùng đoàng khiến phụ huynh khó chịu? - Hình 9

Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube

Sơn Tùng M-TP hay Thơ Nguyễn, ai sẽ là người giành được nút kim cương của YouTube sớm hơn?

Thơ Nguyễn là một trong những YouTuber quen thuộc của làng YouTube Việt với kênh YouTube có hơn 9 triệu người đăng ký, đa phần là trẻ em. Thế nhưng, trong suốt 5 năm xây dựng kênh YouTube Thơ Nguyễn, cô gái này cũng không ít lần nhận gạch đá và phản ứng trái chiều từ dân mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Gần đây nhất là đoạn clip ngắn nói việc "xin vía học giỏi" cho các em học sinh được Thơ Nguyễn đăng tải trên TikTok khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube - Hình 1

Sau khi vụ việc nhận về nhiều chỉ trích, cô nàng đã lên tiếng "tạm biệt" YouTube, ẩn hết toàn bộ video trên kênh nhưng chỉ một thời gian sau lại quay trở lại rầm rộ với mục tiêu sẽ giành được nút kim cương của nền tảng này (10 triệu người đăng ký kênh).

Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube - Hình 2

Thơ Nguyễn đã mở lại hết các video cũ, lập thêm kênh YouTube mới và đăng tải video liên tục lên TikTok cũng như 2 kênh YouTube của mình

Mặc kệ việc bị tẩy chay, kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn tăng trưởng follower chóng mặt, lượt view vẫn hàng trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu ở các video mới đăng tải khiến nhiều người phẫn nộ.

Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube - Hình 3

Kênh Thơ Nguyễn là 1 trong 3 kênh YouTube sắp sửa đạt nút kim cương thứ 4 của nền tảng YouTube Việt, nhưng lại nhận về nhiều tranh cãi. Thậm chí, cô nàng thị phi này còn có số follower ngang ngửa với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube - Hình 4

Tuy nhiên, theo thống kê từ Social Blade, kênh Thơ Nguyễn hiện đang phát triển subscribers tương đối chậm, nhưng lượt view thì vẫn tăng đều và thậm chí còn nhỉnh hơn Sơn Tùng về số view. Trái lại, số người đăng kí kênh thì lại cực kì nhỏ giọt, khó lòng mà đuổi kịp Sơn Tùng.

Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube - Hình 5

Thống kê chỉ số của kênh YouTube Thơ Nguyễn

Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube - Hình 6

... và kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP

Tính đến hiện tại, có 3 kênh YouTube giành được nút kim cương là nhóm hài FAPtv, kênh POPS Kids và mới đây nhất là kênh YouTube Nờ Tờ Nờ (đây cũng là kênh cá nhân đầu tiên đạt nút kim cương). Kênh thứ 4 giành được nút kim cương đang được dự đoán là Cris Devil Gamer với 9,9 triệu người đăng kí còn vị trí thứ 5 sẽ là cuộc đua giữa Sơn Tùng M-TP và Thơ Nguyễn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?
23:45:49 26/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Phản cảm game "gắp nho 18+" trong tiệc cuối năm của một công ty khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ
15:49:21 26/01/2022
Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải "chao đảo"
15:51:58 26/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Nữ sinh lớp 8 ngoan ngoãn, học giỏi bỗng bị đồn thổi mang bầu: Trước toàn trường, em công bố sự thật khiến thầy cô, bạn bè sững sờ
15:58:42 26/01/2022
SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Học trò Karik bênh vực thí sinh team Binz trong vụ làm hỏng loa 100 triệu, NS Nguyễn Văn Chung lập tức đáp trả!
07:41:28 28/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?
06:21:24 28/01/2022
Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!
06:18:47 28/01/2022
Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?
06:25:46 28/01/2022

Tin mới nhất

Đau lòng cảnh cậu bé 12 tuổi bị xích vào gốc cây, biết được hoàn cảnh phía sau mà nghẹn lòng

12:31:32 28/01/2022
Trẻ con khi sinh ra và lớn lên có được hạnh phúc hay không đều hoàn toàn phụ thuộc vào hoàn cảnh cũng như cách đối xử của gia đình

Những gương mặt vàng trong làng bị ném đá trên show hẹn hò 2021: Hết cô gái đòi bạn trai cho tiền lại đến trai Huế bỏ vợ nếu sinh con gái

12:26:50 28/01/2022
Sau hàng tá những vụ việc không đâu vào đâu này, khán giả ngán ngẩm lắc đầu rồi đặt ra câu hỏi: Bày trò dắt mũi người xem trên truyền hình bây giờ dễ dàng đến thế sao?

Tờ báo uy tín của Mỹ nói gì về Hiếu PC - chuyên gia an ninh mạng từng là hacker 3 triệu đô với 7 năm tù trên đất Mỹ?

12:14:49 28/01/2022
 Những tình tiết chưa từng được kể rõ về Hiếu PC cũng được tờ báo này thuật lại một cách chi tiết

Clip: Lê Bống tiết lộ về món đồ rẻ nhất từng review và sẽ làm gì nếu có cánh cửa thần kỳ của Doraemon?

12:12:27 28/01/2022
Hot TikToker Lê Bống đã trở thành khách mời cho Thách Sao Làm Vậy khi chương trình quay trở lại với format hoàn toàn mới

Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ

11:58:39 28/01/2022
Câu chuyện được chính người thợ ảnh chia sẻ sau khi đã hoàn thành bức di ảnh cho vị khách hàng đặc biệt

Công chúa Mako lại vướng “phốt” mới, còn dính dáng đến nhà Meghan?

11:45:01 28/01/2022
Kể từ bước sang năm mới 2022, vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản Mako hoàn toàn không xuất hiện công khai. Mako và Kei Komuro được cho là đón một năm mới nhẹ nhàng, riêng tư trong căn hộ thuê sang trọng ở New York

Công nương Kate cấm bảo mẫu nói với 3 con nhỏ 1 từ, tưởng đơn giản mà khó vô cùng

11:27:39 28/01/2022
Dù luôn muốn tự tay chăm sóc các con nhưng vợ chồng Công nương Kate cũng phải thuê một bảo mẫu để hỗ trợ họ trong việc nuôi dạy Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Loui

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết "vía" toàn bộ nhà xung quanh

09:34:12 28/01/2022
Choáng ngợp trước độ chịu chơi và chịu chi của các đại gia đang sở hữu 3 lâu đài hot nhất Việt Nam

Sững sờ với trái đậu bắp to khủng khiếp mọc trong vườn nhà cô gái, nghe bí quyết trồng mới thấy kỳ công cỡ nào

08:31:40 28/01/2022
Những loại cây trái ra hoa kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của con người luôn là chủ đề dễ viral trên mạng xã hội

Con trai lén chụp ảnh bố đang tắm rồi gửi vào group chat phụ huynh, nguyên nhân đến từ một việc không ai ngờ

08:28:02 28/01/2022
Với sự phát triển của thời đại, điện thoại di động đã trở thành một vật dụng thiết yếu để con người dễ liên lạc với nhau hoặc hơn thế nữa là để vận hành cuộc sống

Bắt gặp loại cây lạ, 2 cô gái lập tức "quay xe" để xin giống về trồng chơi Tết nhưng không ngờ tới cái kết

08:20:47 28/01/2022
Càng gần Tết, người ta càng dễ bị thu hút bởi những loại cây cảnh, cây hoa trang trí. Không chỉ là cây được bán ngoài tiệm, mà đôi khi, cả những loại cây lạ ven đường cũng lập tức lọt mắt xanh của ai đó

Đang đi thuyền thì gặp con cá to khổng lồ, thế nhưng không ai dám bắt khi thấy một cảnh tượng kinh hãi

08:11:30 28/01/2022
Về miền sông nước, đi bắt cá có lẽ là một trong những thú vui vô cùng hay ho mà rất nhiều người mong được trải nghiệm. Ấy thế nhưng, không phải lúc nào chuyện bắt cá cũng thật sự thoải mái và khiến người ta thích thú. Điển hình như tron...

Học cấp 2 bị bạn bè bodyshaming, thậm chí không cho đi bơi chung, nữ sinh có màn lột xác sau 5 năm khiến bạn bè "tròn xoe mắt"!

08:06:39 28/01/2022
Sau 5 năm, nữ sinh này đã giảm cân, học cách make-up để trở thành con người tự tin và xinh đẹp hơn hẳn!

Hàn Hằng chứng minh level "lật mặt" của con gái bằng hình ảnh hiếm thấy lúc về quê ăn Tết

07:55:32 28/01/2022
Hàn Hằng cũng giống bao cô nàng khác: Khi ở nhà với lúc lên đồ thì khác nhau một trời một vực

Cô dâu bụng bầu 5 tháng bị nhà chồng đòi hoãn cưới vì vàng đang "đu đỉnh"

07:45:53 28/01/2022
Mẹ chồng hứa sẽ cho con dâu 1 đôi hoa tai, 1 lắc tay và 1 kiềng vàng. Nhưng vì giá vàng đang lên quá cao nên bà không lo nổi

Vợ cũ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ khoe nhan sắc tuổi 48, một chi tiết cực "teen" bị dân mạng tóm ngay phút mốt

06:08:23 28/01/2022
Một lần nữa, nhan sắc ngày càng trẻ hóa của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trở thành chủ đề hot

Cô gái mắt la mày lét vơ quần áo khu trọ rồi tuồn cho bạn trai: Bức xúc thói trộm cắp vặt

06:06:10 28/01/2022
Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Tr.T đã đăng đàn clip ghi lại hành động trộm cắp của một cô gái trẻ tại khu trọ. Chủ nhân đoạn video cho hay, cô gái này đến phòng bạn ở tầng 1 ăn liên hoan tất niên. Sau đó, cô ta đã lẻn lên tầng ...

Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!

06:02:57 28/01/2022
Cái tên là thứ vô cùng quan trọng, theo chúng ta suốt cả cuộc đời. Trước đây, ông bà cha mẹ thường quan niệm con cái phải đặt tên xấu để dễ nuôi, đặt tên đẹp thì ma quỷ bắt vía mất. Nhưng hiện tại thì quan niệm đó đã trở nên lỗi thời

Cha mẹ đưa con đi ăn buffet, nào ngờ tàn tiệc rời đi có hành động khiến nhà hàng chết lặng, dân mạng chỉ trích: Dạy hư con trẻ!

06:00:47 28/01/2022
Hành động không thể ngờ của cha mẹ khi đưa con đi ăn buffet đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Thiếu niên 14 tuổi xăm kín mặt để trở nên "đầu gấu" khi đi làm, ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại bi thương đến đau lòng

05:58:31 28/01/2022
Nghe theo các đàn anh kể rằng càng xăm hình nhiều thì mới nhiều người sợ, anh chàng này đã nghe theo và nhận cái kết đau lòng

Màn xòe đuôi cực phẩm mãn nhãn của bạch khổng tước, ai cũng ước được chiêm ngưỡng 1 lần trong đời

05:56:15 28/01/2022
Nếu từng đi sở thú thì chắc hẳn ai cũng thích đứng ở chuồng chim công, sẵn sàng đứng đợi rất lâu để mong được nhìn thấy loài vật đẹp đẽ này xòe đuôi dù chỉ một lần

Clip: Chú dê trèo tường thoăn thoắt như Spider-Man, không thèm tuân theo quy tắc vật lý nào khiến dân mạng thích thú

05:52:10 28/01/2022
Thậm chí, một số người còn đặt cho chú dê này biệt danh Bậc thầy Parkour để tỏ lòng ngưỡng mộ với tài năng bật tường siêu việt

Danh tính chàng IT trẻ sở hữu những bộ ảnh thời trang gây chú ý trên mạng xã hội

05:51:45 28/01/2022
Ở độ tuổi 20, anh chàng Phạm Việt Trường đã có cho mình mình thành công nhất định ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Trang Nemo vừa quay clip cúi đầu xin lỗi, chị áo trắng liền “chốt hạ” 1 câu khiến CĐM xôn xao 

23:31:08 27/01/2022
Những chia sẻ của “Chị áo trắng” - nạn nhân trong vụ xô xát tại shop Trang Nemo nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận

Xả loạt ảnh "xịn" của bồ Trí Thịt Bòa: Mặt ngây thơ - body nuột nà, là du học sinh Mỹ

22:42:36 27/01/2022
Trí Thịt Bòa và bạn gái bí mật là cái tên được cư dân mạng săn đón nhiều nhất những ngày qua sau khi hai người liên tục bị team qua đường bắt gặp đang tay trong tay hẹn hò. Tưởng chừng hai người sẽ im lặng nhưng cuối cùng Trí Thịt Bòa c...

Quán quân Olympia Thu Hằng lâu lắm mới xuất hiện, ngày càng xinh ra nhưng đã "thay đổi" 1 điểm trên gương mặt

22:39:33 27/01/2022
Quán quân Olympia ngày càng biết chăm chút cho bản thân và cô bạn cũng dễ thương ra trông thấy đó!

Có thể bạn quan tâm

Làm anh khó đấy, phải đâu chuyện đùa! 

Hài hước

13:17:59 28/01/2022
Nhận một cú đánh đau điếng từ em gái, người anh cố chịu đựng và vẫn nhẹ nhàng với em

Chủ nhân Corolla Altis hô biến xế cưng thành xe thể thao 2 cửa làm “hú hồn” cư dân mạng

Ôtô

13:17:51 28/01/2022
Chiếc Corolla Altis không chỉ sở hữu ngoại hình hầm hố đậm cá tính mà khoang nội thất của xe cũng được lột xác để phù hợp hơn với sự chất chơi của chủ nhân

Xưởng độ E-Racer trang bị hệ thống âm thanh nổi cho… mô tô điện Zero SR/F Bestial-E

Xe máy

13:13:33 28/01/2022
Thay vì tập trung vào thay đổi diện mạo bên ngoài, xưởng độ E-Racer đã trang bị cho Zero SR/F hệ thống E-Raf của Bose mô phỏng lại âm thanh và rung động như xe sử dụng động cơ đốt trong

Vũ trụ có bao nhiêu hố đen?

Chuyện lạ

13:10:08 28/01/2022
Sau nhiều năm nỗ lực, cuối cùng giới thiên văn học tính toán được ngoài kia có khoảng 40 tỉ tỉ hố đen, nhưng chúng chỉ chiếm 1% trong tổng số vật chất thường của vũ trụ bao la

Công thức súp tỏi nóng hổi cho ngày lạnh 

Clip hay

13:09:56 28/01/2022
Thời tiết se lạnh là lúc thích hợp để thưởng thức những món ăn nóng hổi và bổ dưỡng. Chỉ với 15-20 phút chế biến theo công thức dưới đây, bạn sẽ có ngay món súp tỏi thơm ngậy

Thanh Bình bị tố lăng nhăng, Ngọc Lan đánh giá 'người yêu cũ'

Sao việt

13:09:17 28/01/2022
Bình luận của diễn viên Ngọc Lan về dàn người yêu cũ đang thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng

Học trò Binz tiếp tục bị công ty cũ tố "ăn cắp - lừa dối", công khai tin nhắn, clip chứng minh nữ rapper chỉ việc "ăn sẵn"? 

Nhạc việt

13:04:43 28/01/2022
Vụ việc lùm xùm giữa học trò Binz và công ty cũ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Mùng 1 sớm mai, đừng ai mặc vậy đi chùa nha!

Thời trang

13:03:49 28/01/2022
Đến chùa đầu năm mà gặp những trường hợp ăn mặc vậy chỉ biết ngao ngán thở dài

Tiffany định hóa nàng tiên xanh tại Gaon, ai ngờ Taeyeon chốt ngay 1 câu nghe mà đứng hình

Phong cách sao

13:01:46 28/01/2022
Tiffany trong mắt cô bạn thân Taeyeon nào có phải nàng tiên

Hải 'bánh' và giọt nước mắt ngày ra tù: "Lúc nào cũng ân hận, lúc nào cũng day dứt"

Pháp luật

12:59:59 28/01/2022
Ngày 27/1, Hải bánh ra tù sau 22 năm thụ án chung thân. Những giọt nước mắt khi được mãn hạn tù của người đàn ông này đã thu hút sự chú ý lớn của dư luận

Đúng thứ 7, ngày 29/1/2022, năm khó tháng khổ, 3 con giáp xui xẻo vây quanh, tiền tài ảnh hưởng, coi chừng tiểu nhân hãm hại 

Trắc nghiệm

12:59:49 28/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong thứ 7, ngày 29/1/2022, hãy cẩn trọng để vượt qua thử thách nhé

Ơ kìa vừa mới đây, Angela Baby vẫn cố tình "lòe" khán giả về vụ ly hôn Huỳnh Hiểu Minh bằng món đồ đặc biệt giá 35 tỷ?

Sao châu á

12:55:22 28/01/2022
Angela Baby vẫn cố tình mang tín vật nay theo người ở sự kiện ghi hình Gala Xuân Vãn để cho khán giả thấy rằng, cô và Huỳnh Hiểu Minh vẫn hạnh phúc