Thiếu tá công an trần tình việc xách s.úng vào trường

Theo dõi VGT trên

Thiếu tá công an vào trường vì muốn hỏi rõ vì sao con gái ông thường xuyên bị bạn bè đ.ánh đ.ập, miệt thị mà giáo viên chủ nhiệm không giải quyết.

Chiều ngày 8/3, phóng viên đã liên lạc với thiếu tá Trần Vũ Khiêm, Trưởng Công an xã Ia Dơk, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, người đã vào trường THCS Quang Trung (thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) có lời lẽ xúc phạm giáo viên, đ.ánh bảo vệ trọng thương chiều ngày 2-3.

Theo ông Khiêm giãi bày ông có vợ là người dân tộc thiểu số. Con gái ông theo họ “Trần” của bố nhưng lấy dân tộc theo mẹ. Chính vì vậy từ năm học lớp 6 con ông thường xuyên bị bạn bè miệt thị, đ.ánh đ.ập nên việc học hành sa sút. Trước sự việc xảy ra khoảng 1 tuần, cháu L. kêu bị đau do bạn đ.ánh, đồng thời đòi được chuyển trường về quê sống với bà nội, nếu ở lại phải sửa thành dân tộc Kinh.

Thiếu tá công an trần tình việc xách s.úng vào trường - Hình 1

Trường THCS Quang Trung nơi xảy ra vụ việc

Hôm xảy ra vụ việc ông Khiêm trên đường đi làm về và ghé qua trường học đón con đồng thời muốn hỏi con mình còn bị bạn bè đ.ánh nữa không? Trước lúc về ông đi giải quyết vụ việc trong làng của người đồng bào dân tộc thiểu số và đã uống với người dân ở đây vài ly rượu nhưng chưa say.

Khi tới trường thì thấy các lớp đã về hết, chỉ còn 2 lớp. Lúc này ông Khiêm muốn vào hỏi cô giáo chủ nhiệm xem vì sao để con mình thường xuyên bị bạn bè đ.ánh đ.ập, miệt thị thì bị anh Nguyễn Đức Nam (bảo vệ) cản lại. “Trong lúc giằng co thì tôi có dùng bật lửa hình khẩu s.úng làm anh Nam c.hảy m.áu”- ông Khiêm nói.

Sau đó ông đi vào lớp hỏi cháu nào tên là Q., vì trong số bạn bè miệt thị con gái mình có Q. Lúc này cô Lê Thị Hoài Hương (hiệu phó) đang dạy học môn toán. “Cô Hương hỏi vào đây làm gì thì tôi nói vào hỏi Q. vì sao lại đ.ánh c.on tôi, còn phân biệt người kinh, người dân tộc. Khi cháu Q. đứng lên thì tôi tát nhẹ một cái vào má” – ông Khiêm phân trần.

Video đang HOT

“Tôi sai là đã có những hành vi không đúng mực ở trong trường, nếu bình tĩnh hơn thì sẽ xử trí theo cách khác” – ông Khiêm nói và cho biết sau khi xảy ra vụ việc đã nhiều lần đến xin lỗi gia đình nạn nhân và ban giám hiệu nhà trường.

Công an huyện Đức Cơ đã yêu cầu ông Khiêm làm tường trình, kiểm điểm hành vi, đồng thời xác minh xem có sử dụng s.úng thật hay không. Chiều cùng ngày, Trung tá Trần Ngọc Anh, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Gia Lai cho biết Công an tỉnh đã chỉ đạo công an huyện xác minh kiểm tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, chiều ngày 2/3, ông Khiêm đã tới trường THCS Quang Trung h.ành h.ung anh Nam (bảo vệ), đ.ánh em Q. (lớp trưởng lớp 8B) và xúc phạm cô Lê Thị Hoài Hương (hiệu phó)./.

Theo Hoàng Thanh

Theo_VOV

Phụ huynh xông vào trường đ.ánh học sinh nhập viện: Tôi chỉ dọa (!?)

Ông Nguyễn Xuân Dũng cho biết: "Do nghe bé Trang (con gái út) bảo bị cháu Tiến (bạn cùng lớp) đ.ánh nên sợ không dám đi học. Vì thế, tôi mới lên trường, do nóng tính này nọ nên bắt dọa, để cháu Tiến sợ, rồi sự cố xảy ra như vậy".

Nghe tin con gái của mình bị bạn cùng lớp chọc ghẹo, ông Nguyễn Xuân Dũng (phường Đ.ập Đá, thị xã An Nhơn, Bình Định) đã xông thẳng vào trường học dùng khăn quàng t.rói t.ay, tát vào người em Hồ Văn Tiến (học sinh lớp 5, trường Tiểu học số 1 Nhơn Hậu), khiến học sinh này ngất xỉu và phải nhập viện.

Ngày 29.1, xác nhận sự việc trên với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Dũng, cho biết: "Do nghe bé Trang (con gái út) bảo bị cháu Tiến (bạn cùng lớp) đ.ánh nên sợ không dám đi học. Vì thế, tôi mới lên trường, do nóng tính này nọ nên bắt dọa, để cháu Tiến sợ, rồi sự cố xảy ra như vậy".

Theo ông Dũng, sự việc xảy ra vào chiều ngày 22.1, ông đến trường Tiểu học số 1 Nhơn Hậu rồi nện 2,3 cú tát vào người em Tiến, sau đó dùng khăn quàng t.rói t.ay.

"Tôi có tát 2,3 tai vào mặt và dùng khăn quàng t.rói t.ay, mục đích là dọa. Lúc tôi mở trói thì thấy cháu không bị gì nên về nhà. Mình lớn sao đ.ánh trẻ con được, có hận thù gì với mình đâu. Sau sự việc xảy ra tôi cảm thấy sợ, nếu có chuyện gì với cháu thì rất ngại vì không ai muốn chuyện đó. Tôi đã gửi lời xin lỗi gia đình" - ông Dũng nói.

Phụ huynh xông vào trường đ.ánh học sinh nhập viện: Tôi chỉ dọa (!?) - Hình 1

Chị Hồ Thị Yến (mẹ em Tiến), cho biết sau khi bị ông Dũng đ.ánh, em Tiến liên tục la nhức đầu, ăn vô là ói

Bà Trần Thị Thanh Thoại (vợ ông Dũng), cho biết: "Sự việc xảy ra, gia đình xuống tận bệnh viện để thăm hỏi bệnh tình của cháu. Gia đình nhận lỗi và xin lỗi rồi. Thuốc thang bao nhiêu thì thì gia đình tôi lo, chờ thứ 3 này, cháu Tiến tái khám lại thì công an mới gọi lên làm việc, bệnh tình nhẹ hay nặng thì mới có hình thức xử phạt cụ thể với chồng tôi".

Ngày 29.1, phóng viên có mặt tại nhà của em Hồ Văn Tiến, trở về sau gần 1 tuần nằm viện, em Tiến tỏ ra khá mệt mỏi, nằm li bì và liên tục la đau đầu.

Ôm chặt đứa con vào lòng, chị Hồ Thị Yến (mẹ em Tiến) nói: "Sau khi bị đ.ánh c.on tôi liên tục la nhức đầu, ăn vô là ói ra. Tôi không biết cho nó ăn gì cho khỏe lại như lúc trước nữa. Con bảo với tôi rằng nó sợ, sau Tết chắc học không biết chữ nữa quá, tôi lại tức ứa gan".

Phụ huynh xông vào trường đ.ánh học sinh nhập viện: Tôi chỉ dọa (!?) - Hình 2

Em Hồ Văn Tiến từ khi ở bệnh viện về nhà tỏ ra rất mệt mỏi

Bà Hồ Thị Bé (bà ngoại em Tiến), kể lại: "Nghe tin bị đ.ánh, tôi chạy xuống thì thấy cháu Tiến đã xỉu rồi, tôi gọi &'con ơi, con hỡi' nhưng cháu nó vẫn không nghe. Gia đình nhanh chóng chuyển đến bệnh viện thị xã An Nhơn, thấy không ổn nên chuyển xuống bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Tại đây, bác sĩ nói bị thương ở đầu, chỗ sườn bị bầm rồi bảo về nhà nằm theo dõi chứ ở đây giường đông người quá. Thứ 3 xuống lại để tái khám".

Theo bà Bé, gia đình ông Dũng đã đến và đưa số t.iền 2 triệu đồng để hỏi thăm cháu và mong muốn được bỏ qua.

"Nếu tôi đồng ý bỏ qua, sau này cháu tôi lỡ mắc bệnh, anh em tôi không chịu thì phải làm sao. Tôi chỉ muốn cháu Tiến được mạnh khỏe chứ mai mốt bị gì chắc c.hết, tôi không có t.iền mà chữa. Chi phí tại viện hết gần 5 triệu đồng rồi mà gia đình làm gì có t.iền, toàn đi vay mượn. Gia đình thì xáo trộn, con gái tôi rầu rĩ mấy ngày nay, như người mất hồn" - bà Bé cho hay.

Trao đổi với báo chí, ông Bùi Ngọc Anh- Trưởng Công an xã Nhơn Hậu, cho hay, vụ việc đã chuyển lên công an thị xã An Nhơn xử lý theo thẩm quyền. "Khi nhận được tin, chúng tôi kịp thời có mặt tại hiện trường để lập biên bản, đồng thời đề nghị đưa em học sinh đến viện chữa trị".

Theo thông tin phóng viên có được, công an thị xã An Nhơn đã mời ông Nguyễn Xuân Dũng lên làm việc, lấy lời khai để có cơ sở xử lý vụ việc.

Hiện nay, vụ việc đang được cơ quan công an thị xã An Nhơn, tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo_Dân việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tự xưng sư thầy có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ để l.ừa đ.ảo
09:38:11 17/07/2024
Vụ Vạn Thịnh Phát: Trong hơn 4 năm, ông Chu Lập Cơ 'quẹt thẻ' hết 225,5 tỷ đồng
22:07:54 17/07/2024
Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại
23:15:31 18/07/2024
Nữ giám đốc công ty môi giới xuất ngoại nhận t.iền của nhiều người rồi "lặn mất tăm"
14:36:18 17/07/2024
Công an truy tìm kẻ phá hoại hàng loạt cây sầu riêng sắp thu hoạch ở Đắk Lắk
22:20:29 17/07/2024
Người nhà cựu Chủ tịch FLC nộp thêm 23 tỷ đồng khắc phục hậu quả
19:01:54 17/07/2024
Liều lĩnh bắt cóc con gái bạn thân để đòi t.iền chuộc 2 tỷ đồng trả nợ cờ bạc
21:39:34 18/07/2024
Đại úy Công an ở Bình Phước bị kẻ gây rối c.hém trọng thương
13:18:20 18/07/2024

Tin đang nóng

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024
Lắp camera quan sát con nhỏ ở nhà, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật đáng sợ của chị giúp việc
08:31:06 19/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024

Tin mới nhất

Lai Châu: thiếu nữ bỏ nhà vì tin vào lời hứa 'việc nhẹ lương cao'

08:24:54 19/07/2024
Ngày 18/7, Công an TP Lai Châu (tỉnh Lai Châu) cho biết vừa ngăn chặn kịp thời một trường hợp thiếu nữ nghi bị lừa đi làm việc nhẹ lương cao .

Lần theo dấu vết kẻ 'ăn bay' vùng giáp ranh

08:24:37 19/07/2024
Sáng 20-6-2024, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của chị Nguyễn Thị Xuân (trú xã Đại Nghĩa, HĐại Lộc, Quảng Nam) về việc bị cướp giật tài sản trong lúc đi trên QL14B (đoạn qua địa phận H. Hòa Vang).

Vụ sai phạm ở Đồi Cù: Được "đồng ý miệng"?

08:07:53 19/07/2024
Đại diện Công ty Cổ phần Hoàng Gia ĐL khẳng định việc xây dựng các công trình sai phép, không phép trong Đồi Cù là được sự đồng ý của các anh ở tỉnh !

Vụ sản xuất nhớt giả: Tranh luận về hành vi của người chở thuê 2 chuyến xe

23:15:03 18/07/2024
Đại diện viện kiểm sát cho rằng bị cáo Quảng biết số hàng chở là nhớt giả nhưng vẫn chở còn luật sư bào chữa cho biết bị cáo Quảng không đủ điều kiện và cũng không thể biết đó là nhớt giả.

Bộ Công an đề xuất đeo vòng điện tử quản lý đối tượng cấm đi khỏi nơi cư trú

23:10:15 18/07/2024
Nhiều trường hợp cơ quan tố tụng không biết đối tượng được áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đi đâu, làm gì để áp dụng các biện pháp theo dõi, quản lý.

3 lần xét xử phúc thẩm vụ tranh chấp không gian có cây trụ dẫn điện

23:06:07 18/07/2024
Hôm nay (18-7), TAND TP.HCM mở phiên xử phúc thẩm lần 3 vụ án tranh chấp không gian giữa nguyên đơn bà T với bị đơn ông S (cùng ngụ quận 12, TP.HCM). Tuy nhiên, phía bị đơn xin hoãn nên HĐXX quyết định hoãn phiên tòa.

Tạm giữ đối tượng dùng dao tấn công CSGT ở Đồng Nai

22:31:42 18/07/2024
Đối tượng Trần Doãn Minh Bảo bị tạm giữ hình sự để điều tra về việc dùng dao tấn công lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ ở Khu công nghiệp Long Khánh (Đồng Nai).

Cài đặt dịch vụ công giả mạo, người đàn ông ở Hà Nội mất 10 tỷ đồng

21:29:12 18/07/2024
Anh T. ở Hà Nội nhận được điện thoại của một đối tượng giả danh cán bộ công an, yêu cầu anh cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Sau khi thực hiện, anh T. phát hiện tài khoản ngân hàng bị mất 10 tỷ đồng.

B.é t.rai 11 t.uổi bị bố dượng b.ạo h.ành bằng roi điện

20:50:18 18/07/2024
Tối 18.7, trao đổi với PV Báo Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Liệu, Chủ tịch UBND xã Tiên Động (H.Tứ Kỳ, Hải Dương), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc b.é t.rai 11 t.uổi bị bố dượng b.ạo h.ành bằng roi điện.

Phá đường dây chuyên làm văn bằng, học bạ giả để gian lận hồ sơ du học

20:47:26 18/07/2024
Để giúp học sinh điểm thấp không đủ điều kiện đi du học gian lận hồ sơ du học, Hồ Thị Quỳnh Liên, nhân viên một công ty tư vấn du học ở Nghệ An kết nối với Nga để đặt hàng làm bằng tốt nghiệp, học bạ giả.

Thủ đoạn thuê và chiếm đoạt ba xe tô tô hơn 1,6 tỷ đồng của kẻ không nghề nghiệp

20:45:03 18/07/2024
Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Quang Đạo (SN 1984, trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội) về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản và tội Sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan, tổ chức .

Bắt tạm giam Chủ tịch HĐQT liên quan vụ 3 công nhân t.ử v.ong

20:39:55 18/07/2024
Công an tỉnh Lai Châu đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Đoàn Trọng Đạt - Chủ tịch HĐQT- Giám đốc Công ty TNHH T&Đ 86, liên quan tới vụ 3 công nhân t.ử v.ong.

Có thể bạn quan tâm

Chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà và đòi ly hôn, chỉ vì câu nói của người ngoài

Góc tâm tình

09:55:51 19/07/2024
Tôi chưa kịp nói được lời nào thì chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà. Dù tôi có nói anh hãy tin tôi hay sự thật không phải như anh nghĩ thì chồng tôi vẫn một mực muốn tôi ra khỏi nhà.

Linh vật phong thuỷ là gì? 8 linh vật phong thủy mang đến tài lộc, may mắn và cách bày trí

Trắc nghiệm

09:55:24 19/07/2024
Linh vật phong thuỷ hay có tên gọi là pháp khí, đây là món đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Cuộc sống hôn nhân của Thanh Hằng sau khi lấy chồng nhạc trưởng

Sao việt

09:23:54 19/07/2024
Sau khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, siêu mẫu Thanh Hằng ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống đời tư.

Hồ Sam Tạng - địa điểm thư giãn gần Hà Nội

Du lịch

09:22:55 19/07/2024
Nằm giữa những ngọn đồi bát úp, hồ Sam Tạng là viên ngọc thô của Mai Châu, Hòa Bình với khung cảnh hoang sơ, quanh năm xanh biếc.

Cù Thị Trà: Tôi không muốn được gọi với danh xưng 'tiểu tam'!

Hậu trường phim

09:21:04 19/07/2024
Xuất phát điểm là một diễn viên tay ngang để rồi được tin tưởng giao vai nữ chính, đối với diễn viên trẻ Cù Thị Trà là một chặng đường tuy không quá dài nhưng lắm mồ hôi và nước mắt.

Triệu Lộ Tư chống nắng cỡ này, bảo sao da trắng như tuyết bao người ngưỡng mộ

Làm đẹp

09:16:32 19/07/2024
Triệu Lộ Tư hiện đang trong thời gian quay bộ phim Hãy để tôi tỏa sáng. Dù phim chưa phát sóng nhưng những hình ảnh ở hậu trường của nữ diễn viên đã khiến bao người điêu đứng .

Ngắm thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024

Người đẹp

09:07:13 19/07/2024
Đại diện Phuket - Suzana Renaud - được trao giải thí sinh có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024.

miHoYo vừa "hủy hoại" một nhân vật cực mạnh, nerf nặng đến mức người chơi phải "khóc thét"

Mọt game

08:41:29 19/07/2024
Không ai khác, cái tên được nhắc đến ở đây chính làNeuvillette- Long Vương tối cao và cũng là vị Thẩm phán quyền lực của Fontaine trong tựa gameGenshin Impact.

Byun Woo Seok cảm ơn fan giữa lúc vướng tranh cãi về vấn đề an ninh

Sao châu á

08:40:19 19/07/2024
Byun Woo Seok nhận về nhiều lời chỉ trích khi bày tỏ lòng biết ơn với người hâm mộ đã bình chọn cho anh giữa lúc vướng bê bối về vấn đề an ninh.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

Tv show

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Làm căn cước mới nhưng cố tình không nộp căn cước cũ có bị phạt?

Tin nổi bật

08:13:47 19/07/2024
Nhiều người dân thắc mắc việc làm thẻ căn cước mới nhưng vẫn cố tình giữ lại căn cước công dân cũ vì nhiều lý do liệu có trái quy định?