Thiếu phụ đột tử bí ẩn trong tư thế bất thường lúc rạng sáng

Rạng sáng, người nhà kinh hoàng phát hiện bà Nguyễn Ngọc Trung chết bất thường trong tư thế ngồi ở trên cầu bắc qua sông.

Thiếu phụ đột tử bí ẩn trong tư thế bất thường lúc rạng sáng - Hình 1

Nghi ngờ chồng giết vợ, người thân nạn nhân đã yêu cầu điều tra (ảnh minh họa)

Người thân đòi đưa đi cấp cứu, tuy nhiên chồng của người chết lại một mực từ chối vì lý do vợ đã chết rồi. Đám tang của người phụ nữ xấu số diễn ra trong âm thầm. Lúc người chết đã mồ yên mả đẹp thì những nghi ngờ về nguyên nhân cái chết được người nhà đem ra mổ xẻ. Nghi ngờ người chồng là thủ phạm giết vợ, người thân của nạn nhân đồng lòng trình đơn xin quật mồ để giám định nguyên nhân. Sau năm lần bảy lượt từ chối đơn rồi chuyển đơn từ nơi này qua nơi khác, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Đồng Tháp) mới đồng ý quật mồ với điều kiện người nhà phải “đặt cọc” đủ 100 triệu đồng.

Mẹ chết, con trốn khỏi nhà để thoát khỏi người cha nát rượu

Cái chết của bà Nguyễn Ngọc Trung (50 tuổi, ngụ ấp Tân Thuận, xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) xảy ra đã gần một năm, nhưng nỗi bức xúc cho những người ở lại “muốn giải oan thì phải có tiền” thì chỉ mới bắt đầu.

Theo lời con gái sống cùng nạn nhân là Lê Thị Phước Vân (27 tuổi), khoảng 3h sáng ngày 17/8/2013, chị cùng chồng thức giấc, chuẩn bị làm bột để sáng sớm đem ra chợ bán. Lúc này, cha mẹ chị vẫn còn đang ngủ trên giường. “Vợ chồng tôi đang làm bột thì mẹ thức dậy than đau người rồi qua nhà người dì gần đó nhờ đánh gió. Cha tôi cũng thức dậy đi vệ sinh. Một lát sau mẹ tôi về nằm võng coi vô tuyến, cha đi đâu thì không rõ. Lúc này tự nhiên cúp điện. Khoảng 20 phút sau điện có lại. Đột nhiên tôi nghe tiếng cha gọi mẹ nên tôi liền nhìn theo. Tôi thấy mẹ tôi ngồi trên cầu gần nhà, kiểu như đang đi vệ sinh, đầu tóc thì rũ rượi. Cha kêu lên rồi chạy đến, tôi và chồng cũng chạy lại, khiêng mẹ vô nhà. Lúc này tôi cũng chưa biết mẹ mình đã chết”.

Vừa đưa mẹ vào nhà, người con gái vội vàng chạy đi báo tin người thân. Vợ chồng người em ruột gần bên nghe chuyện vội chạy đến nói với ông Lê Văn Thanh (chồng bà Trung) phải đưa vợ đi cấp cứu. Nhưng người chồng xua tay không cho đưa đi và bảo rằng vợ mình đã chết.

Ông Nguyễn Văn Quốc (80 tuổi) cha của người chết nhớ lại: “Nhìn thấy con nằm trên giường, tôi đỡ con gái mình lên thì cổ của nó ngã ra phía sau, trông đến tội nghiệp. Chồng nó bảo con tôi chết vì đột quỵ, tôi không tin được. Không có kiểu đột quỵ nào như thế. Đã vậy, lúc thay áo quần để đưa con tôi vô quan tài, con rể tôi cũng giành làm hết. Nó không cho thay đồ mới mà chỉ cho mặc thêm áo mới thôi. Trong đám tang nó cũng không hề tỏ vẻ tiếc thương. Tôi giận quá, đòi kêu công an xuống làm việc, nhưng lúc đó được người thân khuyên nhủ nhiều lắm, đầu óc tôi cũng rối bời nên đành nhắm mắt cho qua”.

Cha người xấu số cho biết thêm, trong tang lễ của con gái mình, nhiều người quen đến viếng đều nhận thấy những vết thương trên thi thể. Và sau đó, tin đồn người vợ bị chồng đánh chết cũng được lan truyền nhanh chóng trong địa phương. Cũng từ đó, mâu thuẫn giữa con rể và gia đình vợ cũng trở nên nặng nề, không thể hòa giải.

Ông Quốc lo lắng: “Nó hăm dọa đòi tìm tôi tính sổ, khiến tôi hết sức lo lắng. Tôi thậm chí không dám ra ngoài đường, tính tình nó hung dữ, làm sao biết nó có thể dám làm việc gì. Thấy thái độ của nó như vậy, càng nghĩ tôi lại thấy cái chết con mình còn quá nhiều nghi vấn. Tôi mới trình đơn lên công an huyện nhờ giải quyết. Nếu con gái tôi bị chồng đánh chết thì hung thủ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Bây giờ chỉ có thể xác định nguyên nhân cái chết của con gái tôi thì mới yên mọi chuyện”.

Sau cái chết của mẹ, vợ chồng người con gái không thể sống cùng với người cha bạo lực được nữa nên đã bỏ sang nhà ông ngoại ở nhờ. Đau lòng hơn, dù phận con cái nhưng chị Phước Vân cũng không thể bênh vực cho cha mình. Chính chị cũng can đảm nói lên những nghi ngờ về người cha có liên quan đến cái chết của mẹ. Về sau, vì ông ngoại tuổi đã già yếu nên vợ chồng chị phải đại diện để viết đơn, yêu cầu công an điều tra lại cái chết của mẹ mình.

Thiếu phụ đột tử bí ẩn trong tư thế bất thường lúc rạng sáng - Hình 2

Biên bản ghi rõ số tiền người nhà phải nộp là 100 triệu đồng nếu muốn khai quật mộ.

Chi phí khai quật mộ hết 100 triệu đồng?

Sau cái chết của vợ, ông Thanh lại càng được nước làm tới. Với 3 đứa con ông chẳng thèm quan tâm đến. Đã thế ông lại hết lời mắng nhiếc thậm tệ. Đối với người con gái Phước Vân vốn không hòa thuận, người cha này còn cho rằng vợ chồng người con mới là hung thủ giết mẹ.

Gia đình cương quyết làm rõ cái chết bất thường của bà Trung. Những lá đơn liên tiếp được gửi đến công an, viện kiểm sát từ huyện Châu Thành cho đến tỉnh Đồng Tháp. Nhưng vì cho rằng không có đủ bằng chứng để chứng minh ông Thanh giết vợ nên các cơ quan trên không đồng ý điều tra vụ án. Muốn xác định chính xác nguyên nhân cái chết của mẹ, vợ chồng chị Vân chỉ còn cách xin công an quật mồ của mẹ lên để khám nghiệm.

“Công an nói với gia đình tôi là vụ việc này không có dấu hiệu của một vụ án. Tôi bảo họ chỉ cần quật mộ lên, xác định được nguyên nhân mẹ tôi chết là vì đâu thì sự việc rõ ràng cả. Nhưng họ không chịu quật mồ, họ bảo nếu muốn đào mộ thì gia đình phải nộp tiền. Ban đầu tôi nghe đâu là 50 triệu nhưng buổi làm việc vào ngày 23/4/2014 tại công an xã thì mấy anh cảnh sát bảo tôi rằng phải nộp đủ 100 triệu đồng thì mới tiến hành. Tôi tưởng ít, nhưng 100 triệu đồng thì lấy đâu ra. Họ còn bảo với tôi là nếu xác đinh được nguyên nhân cái chết là do bị ngoại lực tác động thì gia đình tôi cũng không thể lấy lại số tiền đó”, người con gái cho biết.

Theo biên bản làm việc, ngày 5/5 vừa qua vợ chồng chị Phước Vân phải nộp đủ 100 triệu đồng cho cơ quan CSĐT huyện Châu Thành. Nộp tiền xong, công an mới tổ chức khai quật mộ để điều tra nguyên nhân cái chết.

Chị Nguyễn Thị Bé Bảy, em gái của người chết cho biết: “Công an giải thích với tôi là ngoài nhiều chi phí, còn phải chi cho những công an đi bảo vệ, và đoàn bác sĩ xuống để khám nghiệm nữa. Tất cả những thứ đó là hết 100 triệu đồng. Bây giờ hoàn cảnh của gia đình tôi rất khó khăn, một lúc không thể có số tiền lớn như thế được. Tôi xin công an cho thêm thời gian để chuẩn bị tiền thì họ không đồng ý, họ nói nếu không muốn làm thì rút đơn đi. Bây giờ gia đình tôi cũng không biết tính thế nào nữa”.

Trong khi người nhà của bà Trung đang tích cực lo lắng cho vụ việc được trở lại điều tra thì lúc này, người chồng bị nghi ngờ giết vợ đang “nổi cơn tam bành”. “Ông Thanh nói rằng nếu mà không chứng minh được ông có tội thì ổng sẽ giết thêm vài người rồi đi tự tử. Tôi nghe mà ớn lạnh trong người, với tính khí hung bạo chuyện gì ổng cũng có thể làm được. Tôi mong rằng chuyện này có thể sớm làm rõ trắng đen để gia đình tôi có thể sống yên ổn được”, em gái của nạn nhân chia sẻ.

Công an có dấu hiệu làm việc sai luật Thạc sĩ Nguyễn Thế Anh (Trung tâm Truyền thông Pháp luật Việt Nam): “Luật giám định tư pháp quy định hai trường hợp có quyền đề nghị giám định: Người trưng cầu giám định (cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng); và người yêu cầu giám định là người có quyền tự mình yêu cầu giám định sau khi đã đề nghị cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng trưng cầu giám định mà không được chấp nhận. Vợ chồng chị Phước Vân trong vụ việc này thuộc trường hợp người yêu cầu giám định. Về chi phí giám định, Điều 36 Luật giám định tư pháp quy định: “Người yêu cầu giám định có trách nhiệm trả chi phí giám định tư pháp cho cá nhân, tổ chức thực hiện giám định tư pháp theo quy định của pháp luật về chi phí giám định tư pháp”. Trước ngày 8/5/2014, phí giám định tư pháp trong lĩnh vực pháp y bao gồm chi phí giám định tư pháp và tiền bồi dưỡng giám định tư pháp theo quy định tại Thông tư 114/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính. Cụ thể với trường hợp Giám định tử thi để quá 7 ngày mà phải khai quật, tối đa là 11.630.000 đồng/trường hợp, trong đó bao gồm: Chi phí giám tư pháp 1.430.000 đồng và tiền bồi dưỡng giám định tư pháp 10.200.000 đồng. Kể từ ngày 08/5/2014, chi phí giám định tư pháp được thực hiện theo Thông tư 34/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính. Mức thu phí đã có sự thay đổi: Không bao gồm tiền bồi dưỡng giám định tư pháp. Tiền bồi dưỡng giám định tư pháp thực hiện theo quy định tại Quyết định số 01/2014/QĐ-TTg ngày 01/01/2014 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ bồi dưỡng giám định tư pháp. Theo đó, phí giám định tử thi để quá 7 ngày mà phải khai quật là 1.430.000 đồng/trường hợp. Như vậy, nếu đòi tạm ứng 100 triệu mới chịu quật mồ, công an đã có dấu hiệu làm việc sai luật”.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Canh giờ để mừng kỷ niệm ra mắt EXO, Beakhyun nhận ngay 'trái đắng' khiến các fan có dịp cười bể bụngJYP chính thức lên tiếng về ồn ào xung những thực tập sinh tham gia Nizi Project, tuyên bố sẽ sử dụng hành động pháp lýNhận làm hết việc nhà không lời oán than cho em gái học online, ông anh "giận tím mặt" khi biết sự thật đằng sauThầy giáo nổi danh 'best cà khịa' sở hữu gần 40.000 follow và tâm sự đằng sau loạt câu nói khiến học sinh 'thấy nhột'Không có chuyện HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo 4 trận ở AFF Cup 2020Vì sao mái tóc của Văn Toàn luôn bị HLV Park Hang-seo trêu chọc?Lộ diện bà mẹ chồng “lắm mưu nhiều kế” trong phim mới trên VTV3Top 10 MV lyrics Kpop được xem nhiều nhất: Black Pink chiếm thế thượng phong vì fan quá 'vã'Đài Loan tham gia vào cuộc đua sản xuất kit xét nghiệm COVID-19Làm việc online nghiêm túc như đội Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn game thủ bỏ item yếu ra khỏi tướng mạnhTại sao Tôn Lệ lại mua nhà cho người cha đã từng bỏ rơi mình?Chồng của các nữ diễn viên Hàn Quốc: Kẻ có gia thế khủng, người đẹp trai như tài tửGần tròn một năm Endgame ra mắt, Kevin Feige hy vọng tương lai của MCU cũng sẽ thành công như vậy!Sony Xperia XZ5 Fold cực đẹp thách thức Galaxy Fold 2Chỉ hot nhờ Son Ye Jin - Han Ji Min: Rating phim của Jung Hae In thấp thê thảm, bị cắt 4 tập!'Act cool đứng hình mất 5 giây' với đoạn clip đỉnh cao của sự menly đến từ Noo Phước ThịnhRealme 6 Pro về Việt Nam, giá 7,99 triệu đồngKhám xét nơi làm việc của 3 lãnh đạo tổng công ty thuộc Tỉnh ủy Bình DươngWhen My Love Blooms (Khi tình yêu nở rộ): Lee Bo Young và Jeon So Nee, GOT7’s Jinyoung và Yoo Ji Tae cùng chia sẻ về nhân vật của mìnhCầu thủ Việt kiều từng khoác áo U17 Hà Lan nói về Đoàn Văn HậuNhững bộ phim nào sẽ chính thức ra rạp vào năm 2021, khi thế giới bắt đầu hồi phục (Phần 1)Cách ly xã hội vì COVID-19, đường phố Hà Nội vẫn đông nghẹt giờ cao điểmChi Pu tiếc 'hùi hụi' khi loạt tài khoản đầy ắp kỷ niệm bất ngờ bị… đánh sậpTập 33 Lê hấp đường phèn: Lê Ngữ Băng chính thức chia tay với Đường TuyếtCLIP: Trượt dài qua gầm xe container phóng nhanh, thanh niên thoát chết nhờ "lọt khe" đúng lúcNữ du học sinh Việt tại Nhật Bản vẫn đi làm thêm mùa dịch: Rất sợ bị nhiễm bệnh nhưng cần tiền nên không còn cách nào khácHố xanh sâu 202 m bí ẩn ở vùng đảo BahamasĐã tìm ra giai điệu Trung Hoa khiến Trấn Thành, Nam Thư và dàn sao Việt 'điên đảo' trong mùa Covid-19

Tiêu điểm

Chân dung đại gia BĐS Thái Bình Nguyễn Thị Dương vừa bị bắt khẩn cấp
13:31:09 08/04/2020
"Cơm không lành", cụ ông 84 tuổi ở TP.HCM kiện người tình trẻ
12:11:04 08/04/2020
Trốn trại 37 năm, thay tên đổi họ vẫn bị bắt
23:25:11 07/04/2020
Bắt nữ doanh nhân bất động sản Thái Bình có biệt danh Dương Đường
23:26:39 07/04/2020
Vụ bắt nữ đại gia Thái Bình: Lời kể của phụ xe bị đánh vỡ xương hàm
21:21:39 08/04/2020
Khởi tố, bắt tạm giam kẻ đánh bị thương tài xế xe khách ở Thái Bình
16:42:36 07/04/2020
Tây Ninh: Triệt phá một sòng bạc 'quý bà'
16:11:19 08/04/2020
Nữ doanh nhân Dương 'Đường' bị bắt vì tham gia đánh một phụ xe
20:34:17 08/04/2020
Phê chuẩn bắt tạm giam đối tượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền
12:44:41 08/04/2020
Ông Trầm Bê chỉ đạo cấp dưới làm sai
00:34:03 08/04/2020

Thông tin đang nóng

Những điều cần kiêng kỵ trước khi khám phụ khoa chị em nào cũng cần biết
06:57:43 09/04/2020
Hot girl 'bắp cần bơ', Hàn Hằng và các cô gái bị quay lưng vì thị phi
07:03:49 09/04/2020
Lâu lắm rồi "nàng thơ của Lee Min Ho" Park Shin Hye mới gây bão MXH thế này: Tươi trẻ mơn mởn, ai ngờ đã 30 tuổi?
07:40:37 09/04/2020
Cách làm món trứng chiên sữa tươi thơm ngon, bé biếng ăn cũng thích mê
07:00:30 09/04/2020
Con sao Việt học online khi tránh dịch
07:21:37 09/04/2020
Đây là cách dưỡng tóc vừa không tốn tiền vừa đẹp như ra salon
06:53:44 09/04/2020
Đặt váy cưới tinh khôi trên mạng, cô dâu trẻ nhận về sản phẩm có thiết kế lạ lùng
06:54:34 09/04/2020
Đăng tấm hình chụp cách đây 4 năm, cô gái tiết lộ câu chuyện đặc biệt đằng sau khiến tất cả xúc động
06:54:49 09/04/2020
'Gái một con' Maya ngày càng xinh đẹp gợi cảm
07:15:30 09/04/2020
Nuôi loài cá trê Phú Quốc vốn hoang dã hình thù kỳ lạ, bán đắt tiền
06:41:27 09/04/2020

Tin mới nhất

Đề nghị xử phạt 200 triệu đồng vì tập trung hát karaoke

00:43:20 09/04/2020
Cơ quan công an Thọ Xuân (Thanh Hoá) vừa có văn bản để nghị xử phạt hành chính đối với chủ cửa hàng karaoke và 18 đối tượng tập trung tại quán karao ke, dương tính với ma tuý.

Hải Phòng: Thêm một đối tượng đi xe máy tông vào công an ở chốt kiểm dịch bị khởi tố

00:42:05 09/04/2020
Chỉ trong 4 ngày, lực lượng công an TP Hải Phòng đã phải ra quyết định khởi tố 2 đối tượng về tội chống người thi hành công vụ. Điều đáng nói, những vụ này đều xảy ra tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19.

Nam thanh niên bị xử phạt vì “bịa chuyện” kêu cứu trong khu cách ly

00:03:24 09/04/2020
Nam thanh niên “bịa chuyện sau khi bị đánh trong khu cách ly thì không được điều trị, buộc phải lên mạng “cầu cứu”.

Tụ tập hát karaoke, nhóm người không đeo khẩu trang "dính" phạt 10,5 triệu

23:54:20 08/04/2020
​​​​​​​Bị phát hiện tụ tập đông người, lại không đeo khẩu trang, nhóm người trên đã bị cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt 10,5 triệu đồng.

Cảnh sát biển 4 bắt 50.000 lít dầu lậu

23:41:22 08/04/2020
Tại thời điểm kiểm tra, thuyền trưởng tàu chở dầu không cung cấp được giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của số dầu đang vận chuyển.

Khám xét nơi làm việc của 3 lãnh đạo tổng công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

23:15:07 08/04/2020
Sau khi bắt 3 lãnh đạo Tổng công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương, lực lượng công an và kiểm sát khám xét nơi làm việc của họ ngay trong chiều 8/4.

Khởi tố nhóm quái xế khiến hai công an hy sinh

22:31:45 08/04/2020
9 thanh thiếu niên tuổi từ 16 đến 28 đã chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng khiến hai chiến sĩ hy sinh.

Trốn theo đoàn lô tô, làm giả chứng minh nhân dân để trốn truy nã

20:36:53 08/04/2020
Sợ bị bắt vì hành vi trộm cắp tài sản, Nguyễn Văn Oanh bỏ trốn lên TX.Kiến Tường, Long An làm thuê trong một đoàn lô tô. Sau đó Oanh làm giả giấy CMND nhằm trốn lệnh truy nã.

Bắt 3 lãnh đạo TCT Bình Dương liên quan đến vụ bán 43ha đất công

15:43:58 08/04/2020
Công an tỉnh Bình Dương đã thực hiện lệnh khám xét, bắt khẩn cấp đối với 3 lãnh đạo Tổng công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (gọi tắt TCT Bình Dương) liên quan đến vụ chuyển nhượng 43ha đất công tại dự án Khu đô thị Tân Phú.

Vụ dân bị giam oan 7 tháng: Nhiều cán bộ bị tố cáo đích danh

12:37:16 08/04/2020
Ông Nguyễn Văn Võ, người bị giam oan 7 tháng đã gửi đơn tố cáo đích danh 13 cán bộ thuộc cơ quan tố tụng huyện Tuy Đức về hành vi xâm phạm hoạt động tư pháp, gây oan sai.

Bắt giam kẻ đánh công an tại chốt kiểm dịch COVID-19

12:02:40 08/04/2020
Cơ quan chức năng Quảng Nam quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 20 ngày đối với Nguyễn Văn Phương – kẻ không chịu kiểm tra y tế còn lao vào đánh công an.

Công an tỉnh Thái Bình bắt 3 đối tượng về tội “Cố ý gây thương tích”

11:54:50 08/04/2020
Công an tỉnh Thái Bình đã phong tỏa, khám nhà của 3 đối tượng trên địa bàn tỉnh để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Cố ý gây thương tích”.

Nhóm thanh thiếu niên điều khiển môtô dàn hàng ngang trên đường

10:28:47 08/04/2020
Ngày 5/4, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nhóm thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang trên đường đô thị, một số xe không gắn biển số.

Lừa bán nhiệt kế và khẩu trang

09:44:21 08/04/2020
Dương Huỳnh Lộc, 21 tuổi, rao bán nhiệt kế và khẩu trang nhằm phòng chống Covid-19, nhưng thực tế không có hàng.

Bị phạt 5 triệu vì đăng bình luận xúc phạm uy tín lãnh đạo

00:41:42 08/04/2020
Nam thanh niên 27 tuổi ở Cần Thơ đăng tin bình luận trên mạng xúc phạm, gây ảnh hưởng đến uy tín lãnh đạo thành phố nên bị xử phạt 5 triệu đồng.

Bắt đối tượng trộm cáp viễn thông liên tỉnh

00:09:22 08/04/2020
Ngày 7/4, thông tin từ Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết, vừa phát hiện và bắt quả tang đối tượng Trần Văn Đông, SN 1985 ở xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định đang cắt trộm dây cáp viễn thông.

Bắt đối tượng trong vụ án đâm người trọng thương tại chợ Long Biên

00:02:04 08/04/2020
Liên quan đến vụ án một người đàn ông bị đâm trọng thương tại chợ Long Biên, Đặng Hải Biên đã bỏ trốn và bị truy nã.

Xử nghiêm kẻ không chịu kiểm tra y tế còn lao vào đánh công an

23:56:42 07/04/2020
Khi lực lượng chức năng của chốt kiểm soát dịch Covid-19 yêu cầu dừng lại để kiểm tra y tế, Phương không những không tuân thủ mà còn tấn công một cán bộ công an.

Nghi bị nói xấu, thiếu niên 14 tuổi 'dụ' bạn tới căn nhà rồi dùng đá đánh chết người

23:49:51 07/04/2020
Thấy T. đi chơi ngang qua nhà nên Hào nói chuyện lừa T. đi tới căn nhà. Tại đây, thiếu niên 14 tuổi đá và kẹp cổ T. dùng đá đánh vào đầu cho tới khi tử vong rồi lấy ĐTDĐ trở về nhà.

20 người tụ tập đánh bạc trong căn nhà 3 tầng ở Nha Trang

23:42:33 07/04/2020
Công an ập vào căn nhà 3 tầng ở khu đô thị Hà Quang 2, phát hiện hai sòng bạc với 20 người đang đánh bạc ăn tiền.

Bắt người đàn ông mang "hàng nóng" mỗi khi ra đường suốt 5 năm

23:17:37 07/04/2020
Từ năm 2015 đến nay, sau khi mua được khẩu súng colt của người lạ, mỗi khi ra đường, Tú thường mang theo “hàng nóng” để phòng bất trắc.

Thanh niên đánh chết con nợ vì bị dọa chém và không trả tiền

22:50:52 07/04/2020
Bị Th. cầm dao dọa chém, đuổi ra khỏi nhà và thách thức không trả tiền, Sỹ cầm khung khí đánh Th. tử vong tại chỗ.

Bảo mẫu giữ trẻ không biết bé trai 3 tuổi bị gãy chân

20:54:39 07/04/2020
Cháu bé 3 tuổi bị gãy chân tại điểm giữ trẻ dẫn đến thương tật 13% nhưng không rõ nguyên nhân. Cơ quan điều tra không khởi tố vụ án hình sự vì cho rằng không cấu thành tội phạm.

Xúc phạm công an trên Facebook, người đàn ông bị phạt 12,5 triệu đồng

18:45:17 07/04/2020
Ngày 7/4, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an TP.Đà Nẵng cho biết đã mời làm việc ông P.V.T (SN 1985, trú tại Hải Châu, TP.Đà Nẵng), chủ tài khoản Facebook V.T về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến công tác phòng, ...

Khởi tố 2 kẻ cướp ngân hàng ở Quảng Nam

17:02:57 07/04/2020
Hai thanh niên dùng dao khống chế nhân viên ngân hàng Vietcombank ở Quảng Nam, cướp hàng trăm triệu đồng rồi tẩu thoát vào Quảng Ngãi.

Khởi tố kẻ đánh người nhắc đeo khẩu trang

16:05:30 07/04/2020
Đào Xuân Anh, 30 tuổi, có tiền án tội cướp tài sản trước khi bị khởi tố vì dùng mũ cối đánh hai cán bộ bị thương.

Cướp thẻ cào điện thoại

15:41:58 07/04/2020
Không có tiền nạp điện thoại do đang trong thời gian nghỉ việc, ba công nhân ở Quảng Nam đi xe máy tới tiệm tạp hóa vờ mua thẻ cào rồi bỏ chạy.

Tranh cổ trong ngôi đình ở Sài Gòn bị đánh cắp

13:54:02 07/04/2020
Bức tranh tứ linh cổ nặng 50 kg, làm bằng gốm men xanh của Đình Thần Linh Tây (quận Thủ Đức) bị trộm, có giá thị trường chợ đen khoảng 3 tỷ đồng.

Công an sẽ khởi tố hình sự người tung tin giả COVID-19

13:50:32 07/04/2020
Công an TP Hà Nội cho rằng việc khởi tố hình sự các trường hợp tung tin sai sự thật, câu like, câu view trên các trang mạng xã hội liên quan đến phòng chống dịch COVID-19 là hết sức cần thiết.

Có thể bạn quan tâm

Người Bắc Giang không được đi Hà Nội, Sài Gòn

Đời sống

08:06:31 09/04/2020
UBND tỉnh Bắc Giang ban hành văn hỏa tốc nhằm tăng cường các biện pháp quản lý nguồn lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Những ngôi sao Hollywood nên duyên cùng người hâm mộ

Sao âu - mỹ

08:04:00 09/04/2020
Các cặp đôi thần tượng - fan không phải là hiếm trong giới Hollywood, ví dụ như Justin Bieber - Hailey Baldwin hay Christian Bale - Sibi Blazic.

Top 3 con giáp may mắn ngập tràn, được quý nhân giúp đỡ trong tháng 4/2020

Trắc nghiệm

08:03:47 09/04/2020
Bước sang tháng 4 dương lịch, những giáp này gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên hành thông trong mọi lĩnh vực.

Thêm một game dựa theo MU Online sắp được Webzen cho ra mắt

Game online

08:03:46 09/04/2020
Webzen - cha đẻ dòng game MU Online - đã công bố sản phẩm di động mang tên MU Archangel, dự kiến trò chơi sẽ trình làng trong tháng 4 này.

Đội hình "cạ cứng" của Giggs ở MU: Bất ngờ mang tên Ronaldo - Vidic

Bóng đá thế giới

08:03:05 09/04/2020
Không phải Van Nistelrooy, Ole Gunnar Solskjaer mới là tiền đạo MU ra sân nhiều nhất cùng Ryan Giggs trong sự nghiệp thi đấu của tiền vệ người xứ Wales.

Dòng tiền nào đang kéo thị trường chứng khoán Việt?

Kinh tế

08:00:29 09/04/2020
Dữ liệu cho thấy dòng tiền nâng đỡ thị trường chứng khoán Việt Nam gần đây chủ yếu từ nhà đầu tư trong nước mà quan trọng trong đó là nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Phim của Dương Mịch bị hoãn vô thời hạn, netizen khuyên ‘nữ thần’ về nhà thăm con

Sao châu á

07:59:26 09/04/2020
Sau khi đoàn phim Cảm ơn bác sĩ bị hoãn vô thời hạn, netizen đã đưa ra những lời khuyên mong rằng Dương Mịch sẽ trở về Hồng Kông để thăm và chơi cùng con gái Tiểu Gạo Nếp.

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh “đọ sắc” qua bộ ảnh váy trắng đỉnh cao quyến rũ

Phong cách sao

07:58:55 09/04/2020
Cùng xuất hiện với mẫu trang phục mang sắc trắng trong bộ ảnh mới nhất, Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đều khoe khéo được vẻ đẹp quyến rũ, nhan sắc và thần thái đỉnh cao.

Hoa anh đào vắng người ngắm, nở rộ khắp nơi trên thế giới

Du lịch

07:57:58 09/04/2020
Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới đang vào mùa hoa anh đào. Trái với mọi năm, hoa anh đào năm nay nở rộ trong sự tĩnh lặng, vắng người ngắm.

Sony hoàn tiền The Last of Us Part 2 vì dịch Covid-19

Game offline

07:57:32 09/04/2020
Sau khi công bố hoãn vô thời hạn ngày ra mắt The Last of Us Part 2, mới đây, Sony còn khiến game thủ cảm thấy bất an vì tiến hành hoàn lại tiền đặt trước (Pre-order) tựa game này.

Thúy Nga: "Tôi buồn vì phải nghỉ việc, không có show nhưng vẫn sống rất vui"

Sao việt

07:56:55 09/04/2020
Tất nhiên, tôi cũng buồn vì phải nghỉ việc, không có show nhưng tôi lại vui vì được tận hưởng cuộc sống, không gian riêng của mình, làm những việc mình thích - danh hài Thúy Nga nói.

Ông Park đang xây dựng ĐT Việt Nam “phiên bản 3.0”?

Bóng đá việt nam

07:55:49 09/04/2020
Trong chương trình thể thao của VTV người ta đang thấy ông Park và các cộng sự trong đại dịch Covid-19 vẫn đang miệt mài xây dựng các phương án chiến thuật mới cho đội tuyển Việt nam.

Lương Thế Thành nhu nhược đến nỗi chấp nhận cảnh ở rể tủi phận chẳng khác gì làm dâu

Phim việt

07:55:38 09/04/2020
Nếu như ngoài đời, Lương Thế Thành là người đàn ông ga lăng, chăm lo gia đình thì trong phim tới đây, nam diễn viên sẽ khiến người xem cảm thấy khó chịu khi vào vai diễn nhu nhược đến nỗi chấp nhận cảnh ở rể tủi phận chẳng khác gì làm d...

7 doanh nhân công nghệ Việt lọt top 30 Under 30 Forbes châu Á

Thế giới số

07:53:46 09/04/2020
Trong danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi xuất sắc nhất Châu Á (30 Under 30 Forbes Asia) năm 2020 do tạp chí Forbes bình chọn, có sự xuất hiện của 7 cái tên đến từ Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Công việc ở đài truyền hình của Linh đã tạm dừng"

Phỏng vấn sao

07:51:44 09/04/2020
Linh sẽ tranh thủ thời gian này tìm hiểu và thử thách bản thân xem điểm mạnh của mình sẽ nằm trong lĩnh vực nào, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.