Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện

Ngô Hồng Hảo là gương mặt mới nổi được nhiều bạn trẻ yêu mến trên mạng xã hội . Hồng Hảo tự tin thể hiện cá tính và thu hút với nhan sắc khả ái.

Ngô Hồng Hảo sinh năm 2001, quê Hà Nam , hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hồng Hảo là người mẫu ảnh tự do .

Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện - Hình 1

Trong quan điểm của cô gái này, đại học là con đường an toàn nhưng không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công . (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện - Hình 2

Với Hảo, dù theo học tại một ngôi trường nào đó hay quyết định đi làm luôn thì chỉ cần bản thân có đủ quyết tâm, trau dồi kỹ năng không ngừng để sống tốt với nghề mình chọn là được.

Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện - Hình 3

Hảo cũng cảm thấy may mắn khi những quyết định của mình luôn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình.

Hảo vốn không phải là người ảnh hưởng quá nhiều bởi dư luận. Một khi đã quyết tâm thực hiện mục tiêu nào đó thì cô luôn quyết tâm hết sức, nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện và kỹ càng. Hảo hy vọng trong tương lai sẽ trở thành một cô gái tự lập về mặt tài chính, đa năng và phát triển hơn nữa với lĩnh vực người mẫu ảnh.

Quan điểm sống của cô là: “Ưu tiên sự vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh gia đình, người thân”. Gia đình là điều quan trọng nhất, là nơi dù có mệt mỏi đến đâu thì cũng được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và nhận được yêu thương vô điều kiện. Bởi thế, trước khi làm việc gì, Hảo đều suy xét, không khiến bố mẹ phải phiền lòng.

Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện - Hình 4

Hảo luôn tự tin thể hiện cá tính của mình.

Hiện tại, Hảo vẫn còn độc thân, tập trung hầu hết thời gian cho công việc. Hồng Hảo cho rằng, tình yêu là duyên phận, khi duyên chưa đến thì cứ thoải mái tận hưởng cuộc sống một mình. Trong suy nghĩ của Hảo, mẫu người yêu lý tưởng là chàng trai chung thủy, chân thành, biết cách chăm sóc cô và có vóc dáng cao ráo.

“Hình tượng mà mình hướng tới trong công việc là một người có nhiều tiềm năng và có nhiều màu sắc đa dạng. Mỗi kỹ năng và kinh nghiệm đều do mình tự động viên, tích lũy. Bởi tương lai của mỗi người như thế nào là nằm ở sự cố gắng ở hiện tại mà thôi.

Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện - Hình 5

Hồng Hảo luôn cố gắng để làm mới hình ảnh chính mình.

Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện - Hình 6

Nhiều người nhận xét cô có nét giống con lai, nhưng sự thật bố mẹ cô đều là người Việt Nam.

Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện - Hình 7

Hảo cũng thích thay đổi màu tóc để trẻ trung và năng động hơn. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện - Hình 8

Cô biến hóa bản thân với nhiều hình tượng khác nhau, khi cá tính, năng động, lại có lúc nhẹ nhàng, dịu dàng. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Công việc này đã giúp con người mình trở nên mạnh mẽ hơn, xinh xắn hơn. Mình luôn tin rằng, cuộc sống là một cuộc đua và không được dừng lại mà phải luôn nỗ lực thật nhiều. Mọi thứ với mình chỉ mới khởi đầu, mình chưa dám khẳng định vị trí sự nghiệp mình đang có”, Hồng Hảo tâm sự.

Cũng theo chia sẻ của cô gái này, điều làm nên sự khác biệt, nổi bật của Hảo chính là đôi mắt. Hảo thích sự độc, lạ và phá cách trong định hướng phát triển bản thân. Cô không ngần ngại thay đổi màu tóc, thử các phong cách khác nhau.

Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện - Hình 9

Hảo hy vọng sẽ có thể đạt được nhiều dấu ấn hơn nữa trên con đường sự nghiệp (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Dù nhuộm màu nhiều nhưng Hảo luôn chú trọng chăm sóc tóc để không gặp tình trạng gãy rụng, thô ráp. Cô lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng tóc, chú trọng phục hồi tóc và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc chắc khỏe và bền màu tóc nhuộm.

Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện - Hình 10

Hồng Hảo mong muốn có thể tăng thêm số cân nặng vì vóc dáng hiện tại khá gầy.

Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện - Hình 11

Số đo 3 vòng của cô là 79-56-82.

Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện - Hình 12

Ảnh: NVCC

Trường ở Trung Quốc bắt học sinh dùng búa đập điện thoại

Nhiều người bức xúc cho rằng bắt học sinh tự đập vỡ điện thoại không giúp cai nghiện di động, ngược lại sẽ gây nên ám ảnh tâm lý cho các em.

Tân Hoa Xã đưa tin ngày 11/4, một trường học tại Tín Dương (Hà Nam, Trung Quốc) đã tổ chức cho các học sinh đập điện thoại trong buổi sinh hoạt đầu tuần. Theo video được chia sẻ trên mạng, các em lần lượt cầm điện thoại của mình lên bục, đặt lên chiếc bàn kê sẵn và tự dùng búa đập nát chúng trước sự chứng kiến của bạn bè, thầy cô.

Sau khi những hình ảnh được lan truyền, cộng đồng mạng xứ Trung đã nổ ra tranh cãi. Nhiều người cho rằng việc bắt các em đập điện thoại là hành vi phản giáo dục, không những không giúp cai nghiện điện thoại mà còn ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ.

Trường ở Trung Quốc bắt học sinh dùng búa đập điện thoại - Hình 1

Trường ở Trung Quốc bắt học sinh dùng búa đập điện thoại - Hình 2

Các học sinh dùng búa đập vỡ điện thoại trước toàn trường.

Trước nhiều chỉ trích, hiệu trưởng của trường lên tiếng giải thích rằng việc để hai học sinh lên đập vỡ điện thoại là theo yêu cầu của phụ huynh. Vị hiệu trưởng nói thêm lý do là kỳ thi THPT sắp diễn ra, nhiều phụ huynh lo lắng vì không kiểm soát được việc con cái nghịch điện thoại.

"Để giáo dục con, phụ huynh đã viết giấy cam kết và học sinh cũng đồng ý để đập vỡ điện thoại", vị này khẳng định.

Tuy nhiên, để học sinh đập điện thoại trước mặt giáo viên và bạn bè có thể để lại ám ảnh tâm lý cho các em, Tân Hoa Xã bình luận. Trong thời đại này, việc các em nghịch điện thoại là điều không hiếm và không đáng phải ngăn cấm theo cách cực đoan đến vậy.

Trên thực tế, đây không phải là trường hợp đầu tiên học sinh bị yêu cầu đập điện thoại để tập trung học hành.

Cuối năm 2020, một giáo viên cấp 2 ở tỉnh Vân Nam cũng bắt 3 học sinh lần lượt tự đập vỡ điện thoại trong lớp. Giáo viên này sau đó đã nhận nhiều chỉ trích, bị đình chỉ dạy.

Trường ở Trung Quốc bắt học sinh dùng búa đập điện thoại - Hình 3

Nhiều trường học ở Trung Quốc gặp khó khăn trong quản lý việc học sinh sử dụng thiết bị di động.

Trước đó, vụ một nam học sinh ở trường Trung học Triệu Thủy (Thiểm Tây) bị đuổi học chỉ vì mang điện thoại vào lớp cùng gây nên nhiều tranh cãi. Nhiều người phản đối cách làm này, cho rằng điện thoại là phương tiện, nó không có lỗi, vấn đề cần giải quyết là hướng dẫn học sinh sử dụng điện thoại đúng cách, hợp lý.

Phòng Giáo dục huyện Chiêu Thủy, tỉnh Thiểm Tây cho hay sự việc trên xảy ra do trường có quy định cấm học sinh mang điện thoại vào lớp học. Trong đó, nếu học sinh vi phạm sẽ bị xử phạt buộc thôi học.

Nhà nghiên cứu Chu Zhaohui, Học viện Khoa học Giáo dục Trung Quốc, cho rằng hình phạt trên của trường tương đối nặng. Ông Xiong Bingqi (Giám đốc Viện Nghiên cứu Giáo dục Thế kỷ XXI tại Trung Quốc) phân tích trước khi đưa ra quy định về hình phạt, nhà trường nên lắng nghe ý kiến của phụ huynh và học sinh, tránh đơn phương quyết định.

Trước thực trạng học sinh sử dụng điện thoại ngày càng phổ biến, tháng 3 vừa qua, Tổng Văn phòng Bộ Giáo dục Trung Quốc đã đưa ra thông báo tăng cường quản lý điện thoại di động. Theo đó, các trường cấm học sinh mang điện thoại vào lớp, phụ huynh cần tăng cường giám sát việc con dùng điện thoại, đồng thời hướng dẫn các em sử dụng thiết bị một cách khoa học.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rich kid đi xe Porsche, theo trường học phí 730 triệu: 14 tuổi làm "chủ tịch", đáp trả cực căng khi bị chê "ăn bám gia đình"01:00Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Clip: Xe container húc văng xe ô tô xoay ngang 90 độ, người đàn ông đứng bên đường thoát chết trong gang tấc00:31

Tiêu điểm

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm
00:50:19 09/05/2021
Thanh niên quay video nói về lòng tham: 'Nhặt được 20 nghìn thì trả lại, nhưng 20 triệu thì... còn cái nịt'
09:50:31 08/05/2021
Hậu ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái "gục ngã", mượn lời bài hát bóng gió số phận của mình
10:41:26 08/05/2021
Người đàn ông chống dịch phong cách ninja, lấy cả vỏ thùng nước làm mũ
09:49:27 08/05/2021
Chơi ma sói "thua cởi áo", dàn nữ streamer khiến người xem phải đỏ mặt, chảy máu mũi với các hình phạt nhạy cảm
14:39:31 08/05/2021
Mất con vì cứu người, bố mẹ anh hùng N.V.N bị nói "giả nghèo giả khổ"
22:17:27 09/05/2021
Cho khách thuê homestay ở Đà Lạt, chủ nhà bị "bùng" tiền, khung cảnh bên trong còn gây choáng váng hơn
22:07:11 08/05/2021
"Thánh sún" Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn
15:20:48 08/05/2021
Cô gái tự tỏa ra mùi hương ở Sóc Trăng, mệnh danh Hàm Hương bản Việt
12:06:52 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện
00:48:05 10/05/2021
Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng
06:20:12 10/05/2021
SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?
06:44:24 10/05/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng "lò vôi" công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ
06:11:16 10/05/2021
Cảnh chăm con ngày đêm 'đầu bù tóc rối' của Kim Lý - Hà Hồ
07:31:59 10/05/2021
Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!
06:27:24 10/05/2021
Hoài Lâm khẳng định "Anh OK" khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không?
05:53:05 10/05/2021
Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa
07:32:14 10/05/2021
4 sao Việt từng ép cân đến đổ bệnh
07:34:58 10/05/2021
Đường dịch tễ Tổng giám đốc thẩm mỹ viện nhiễm nCoV
01:08:05 10/05/2021

Tin mới nhất

Nhận không ra Phượng Chanel thời trẻ trong ảnh con gái đăng: Quá chuẩn mỹ nhân

07:23:11 10/05/2021
Ngày của mẹ là dịp để mỗi người con tri ân đến mẹ - người phụ nữ đã hy sinh và yêu thương chúng ta vô điều kiện. Dù là ai, một khi đã đảm nhận thiên chức làm mẹ, họ cũng đều muốn dành cho con điều tốt nhất và là thần tượng của con mình.

Sau 2 tháng chuyển đến nhà mới, người phụ nữ phát hiện bí mật rải rác khắp nhà

07:21:08 10/05/2021
Sống trong căn nhà mới suốt 2 tháng, người phụ nữ mới bắt đầu phát hiện ra những điều kỳ lạ khiến nhiều người khuyên cô nên chuyển đi ngay lập tức.

Người lạ mặc váy cô dâu, xông vào hôn trường "tố cáo" chú rể, CĐM bật cười với sự thật

07:16:18 10/05/2021
Ngay trong đám cưới của chính mình, chú rể bị một người xông vào tố cáo anh là kẻ phụ bạc, giả dối nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược.

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề

22:24:33 09/05/2021
Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào vượt cạn cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Bà mẹ bị chỉ trích vì diện bikini bé xíu, tạo dáng nhạy cảm đi biển với con

22:23:30 09/05/2021
Trẻ nhỏ không chỉ học trong sách vở mà mọi hành động diễn ra trong thực tế cuộc sống đều khiến trẻ có thể nhanh chóng bắt chước, nhất là từ cha mẹ của bé.

Nghi án "Thánh sún" Ngân Thảo đi thi Thách Thức Danh Hài mùa mới?

22:22:00 09/05/2021
Thách Thức Danh Hài năm 2019 đã tạo nên thành công vang dội cho Thánh sún Ngân Thảo. Cô nàng xuất sắc chinh phục được 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang để mang về giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Bị tố "nổ" mua Mec nhưng logo Honda, cô gái lên tiếng: "Đăng vui thôi"

22:20:40 09/05/2021
Cách đây gần 1 tuần, cư dân mạng đã được phen xôn xao và liên tục lan truyền đoạn video về một cô gái trẻ ngồi trên xe ô tô. Kèm theo đó là dòng trạng thái đầy tự hào: Tôi năm nay 18 tuổi, mới đi làm đc 3 tháng nhưng đã tự tay tậu chiếc...

"Thánh Sún" khiến dân tình bàn tán vì sính lễ trong ngày đính hôn

22:19:18 09/05/2021
Một trong những chi tiết gây chú ý nhất trong lễ đính hôn của Thánh Sún Ngân Thảo là tiền vàng sính lễ. Người trầm trồ ngưỡng mộ, người cho rằng số lượng này không thể gọi là quá nhiều.

Nữ streamer Free Fire – Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng

22:01:24 09/05/2021
Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng, trắng sáng khiến người xem phải xịt máu mũi. Ở phần bình luận, người hâm mộ không tiếc lời khen dành cho cô nàng.

Xúc động cảnh nhân viên y tế xa nhà đón trẻ ở nước ngoài về tránh dịch

22:00:06 09/05/2021
Tình hình dịch Covid-19 hiện vẫn đang diễn biến phức tạp, đội ngũ nhân viên y tế là những người phải đối đầu trực tiếp với hiểm nguy. Không suy nghĩ quá nhiều, họ tiên phong đi vào tâm dịch để giúp đỡ và bảo vệ sức khỏe mọi người.

Vừa đám hỏi chưa được 1 tuần, con dâu bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” bị dân mạng lôi vào cuộc “công kích trên mạng xã hội”

21:55:26 09/05/2021
Sau khi những thông tin về đám hỏi của con trai ông chủ khu du lịch Đại Nam được nhiều người biết đến, bà Phương Hằng đã cho biết con dâu tương lai đã bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ cuộc chiến với ông Võ Hoàng Yên.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định "tơ tưởng" lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được!

21:53:46 09/05/2021
Mặc cho những chiêu trò từ Thơ Nguyễn và ekip của cô nàng, người dùng YouTube đã có quyết định khôn ngoan hơn khi không còn mặn mà gì về Thơ Nguyễn nữa!

Cố tình để lộ vòng 1 rồi nhận án cấm kênh, nữ streamer bị fan bóc phốt giả tạo, đồng loạt quay lưng

21:41:45 09/05/2021
Trong nhiều năm trở lại đây, streamer đã trở thành một công việc mơ ước với nhiều người khi có thể kiếm ra tiền mà không tốn quá nhiều công sức.

Cậu bé tiểu học viết văn nhưng vô tình "bóc phốt" nghề nghiệp của mẹ: Con khai toạc thế này thì mẹ không dám đi làm nữa

21:12:17 09/05/2021
Bài văn của câu bé đã khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt, đặc biệt là khi em thẳng thừng tuyên bố 1 câu bá đạo.

Lại 1 thí sinh Đường lên đỉnh Olympia gây bão MXH: Ngoại hình trông như anh em sinh đôi với nhóc Bi béo nhà Xuân Bắc

21:09:25 09/05/2021
Ngoại hình đặc biệt khiến nam sinh THPT Kiến An, Hải Phòng nổi như cồn trên mạng xã hội.

Meghan Markle ôm bụng bầu xuất hiện trở lại sau loạt lùm xùm, nhắc đến con gái sắp sinh và quyền lãnh đạo nhưng bị "ném đá" dữ dội

21:06:54 09/05/2021
Đây là lần đầu tiên Meghan Markle xuất hiện trên truyền thông kể từ sau cuộc phỏng vấn bom tấn làm rung chuyển hoàng gia.

Xinh như Xoài Non cũng tự thấy mình chán hơn khi không có lông mi, mấy chị em chú ý nhé

20:23:41 09/05/2021
Tuy không hoạt động trong showbiz nhưng Xoài Non - vợ của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis vẫn rất được cộng đồng mạng quan tâm và chú ý.

Linh Meo - rich kid 2k6 nổi danh từ thời tiểu học, không hề kém cạnh “đàn chị” Chao về độ sang chảnh

20:15:14 09/05/2021
Khuấy đảo khắp mạng xã hội từ khi còn học tiểu học, Linh Meo đang là thế lực rich kid mới khiến nhiều người không thể ngó lơ.

Thời nào còn là ngọc nữ của làng LMHT, nàng hot girl Việt lột xác gợi cảm tới bất ngờ, khoe dáng với bikini nóng bỏng

20:11:42 09/05/2021
Nguyễn Hoàng Kiều Trinh - một cô nàng có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam.

Lên mạng nhờ chỉnh ảnh, cô gái nhận về sản phẩm "photoshop đỉnh cao", dân mạng không ngừng tán thưởng

20:06:50 09/05/2021
Xem sản phẩm trước và sau khi chỉnh, dân mạng không ngừng gật gù tán thưởng cho ý tưởng của người thực hiện.

Bà Tân Vlog làm món ăn nghe siêu lạ tai - thạch sơn thủy nhưng kết quả lại khác xa so với những gì mọi người tưởng tượng

20:04:14 09/05/2021
Bà Tân Vlog những video gần đây đã nhanh chóng bắt trend làm những món ăn mát mẻ giải nhiệt mùa Hè, nhưng đã qua vài năm nấu món siêu to bà Tân vẫn không tránh được sơ suất.

Công nương mặc lại áo cũ cách đây 11 năm, như 1 lời "tuyên chiến" với Meghan Markle

17:13:28 09/05/2021
Công nương Kate thể hiện sự phản bác đanh thép qua từng bộ trang phục, trong những lần xuất hiện gần đây.

Vali đồ chơi tình dục của nữ sinh bị soi rõ mồn một tại trạm kiểm tra an ninh, bức ảnh tung lên mạng làm dân tình nổi giận

17:12:25 09/05/2021
Nhiều bức ảnh chụp ở trạm soi chiếu an ninh tàu điện ngầm bất ngờ bị tung lên mạng như một trò đùa ác ý đã khiến cho nhiều người dân vô cùng bức xúc.

Đóng phim 18+ do chồng quá thờ ơ rồi lại giải nghệ vì sợ con phát hiện, nàng hot girl ấp ủ dự án trở lại, chia sẻ quá nhớ fan

17:11:03 09/05/2021
Gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản, giải nghệ rồi lại comeback - vòng tròn luẩn quẩn này đã trở thành lộ tuyến của không biết bao nhiêu những mỹ nhân, hot girl.

4 người phụ nữ làm mẹ nổi đình đám vì quá bản lĩnh và giàu có, nhưng có một người đặc biệt hơn tất cả mà ít ai để ý đến

17:09:40 09/05/2021
Một khi đã trở thành mẹ, người phụ nữ dù yếu đuối thế nào cũng đều tự nhiên có sức mạnh vô song...

Mua đặc sản Đà Lạt về ăn nhưng cô gái thất vọng tràn trề vì sau vài ngày đã bị thối hết?

17:05:20 09/05/2021
Một số người ở Đà Lạt khẳng định nguyên nhân là do những quả bơ này đã bị hái khi còn quá non.

Cãi nhau đòi huỷ cưới, mẹ chồng sang tận phòng trọ đón về và chuyện chăm con dâu bầu khiến hội chị em ghen tỵ

16:45:25 09/05/2021
Không biết lấy đúng chồng không nhưng mẹ chồng thì chắc chắn đúng - đây là tâm sự hóm hỉnh mà nàng dâu kể về mẹ chồng quốc dân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Mốt mặc áo ôm sát vòng một của các cô gái

Phong cách sao

08:50:49 10/05/2021
Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, mẫu áo gợi cảm này vẫn được bán hết và trở thành xu hướng mùa hè.

Ảnh 8,2 triệu 'like' của BLACKPINK Jennie có gì hot?

Sao châu á

08:50:44 10/05/2021
Jennie tiếp tục thiết lập kỷ lục cá nhân khi là ngôi sao Kpop có bài đăng nhiều lượt thích nhất Instagram.

Khoe ảnh bán nude, “hot girl lai 3 dòng máu” khiến netizen “đỏ mặt“

Người đẹp

08:50:03 10/05/2021
Đăng tải hình ảnh bán nude trên story Instagram, hot girl lai 3 dòng máu Hồ Thiên Trang khiến nhiều người xem đỏ mặt.

Thắng đậm chung kết ĐTDV, người hâm mộ Team Flash "gáy" nhẹ một câu khiến fan Saigon Phantom càng thêm cay đắng

Esport

08:49:34 10/05/2021
Sau chiến thắng áp đảo trước SGP tại trận Chung kết, fan Team Flash đã có những màn gáy cực khét khiến cho SGP càng thêm cay đắng. Trận tranh tài SGP và Team Flash vừa kết thúc cũng là lúc mà trận chiến giữa các fan của 2 đội tuyển này ...

Chiến lược khuyến khích trẻ đam mê học

Học hành

08:49:07 10/05/2021
Hầu hết những đứa trẻ không giỏi bẩm sinh. Tính cách cá nhân đóng một vai trò quan trọng trong sự sẵn sàng học hỏi và tổng thể của trẻ khi đến trường.

Mỹ thống kê thiếu ca Covid-19 tử vong

Thế giới

08:48:27 10/05/2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn trưởng y tế cho chính quyền Tổng thống Joe Biden, cho biết Mỹ không thống kê đầy đủ số ca tử vong vì Covid-19.

Nhà mặt phố với thiết kế 2 tầng chứa đựng những bình dị, an yên nhờ sử dụng nội thất gỗ

Sáng tạo

08:47:38 10/05/2021
Không gian sống lý tưởng dành cho những ai yêu thích sự yên tĩnh và bình yên với thiết kế 2 tầng cùng nội thất gỗ tiện dụng.

Ngày Real Madrid chơi chưa đủ hay

Bóng đá thế giới

08:46:33 10/05/2021
Real Madrid vẫn còn nguyên cơ hội giành chức vô địch La Liga. Tuy nhiên, họ sẽ không thể chạm tay vào vinh quang nếu tiếp tục thi đấu bế tắc như trước Sevilla ở vòng 35 La Liga.

'Youth of May' mới dạo đầu đã phát 'cơm tró': Go Min Si giả vờ làm tiểu thư nhà giàu để hẹn hò với Lee Do Hyun?

Phim châu á

08:45:33 10/05/2021
Chỉ trong 4 tập đầu Youth of May, cặp đôi gây thương nhớ cho khán giả ở Sweet home tiếp tục rải cơm tró ngập tràn.

Nhận cát-xê khủng nhờ tham gia 'Running Man' bản Việt, Jack 'thẳng tay' trích 30% tiền làm từ thiện

Show việt

08:45:20 10/05/2021
Hành động đẹp và nhân văn của nam ca sĩ đang nhận được lời khen từ cộng đồng.

Khử khuẩn đường làng, ngõ xóm xuyên đêm khi 4 học sinh mắc Covid-19

Sự kiện nóng

08:42:20 10/05/2021
Tối muộn 9/5, sau chuyến thị sát kiểm tra của Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã điều xe chuyên dụng tới phun khử khuẩn, tiêu độc tại xã Kim Sơn, Gia Lâm (Hà Nội).

Zverev ngược dòng vô địch Madrid Open

Sao thể thao

08:41:53 10/05/2021
Alexander Zverev lần thứ 2 lên ngôi tại Madrid Open sau chiến thắng ngược dòng 6-7, 6-4, 6-3 trước Matteo Berrettini hôm 9/5.

Cận cảnh Mercedes-AMG G63 sang trọng, rực rỡ dưới bàn tay hãng độ

Ôtô

08:41:47 10/05/2021
Chiếc Mercedes-AMG G63 được hãng độ Hofele biến hóa trở nên rực rỡ với nội thất màu cam sáng, đi kèm nhiều trang bị sang trọng, độc đáo.

Sau đại thắng với 'Bố Già', Trấn Thành tiết lộ sắp khởi quay phim điện ảnh mới

Hậu trường phim

08:40:23 10/05/2021
Nam MC - Diễn viên Trấn Thành vừa tiết lộ thông tin đang hoàn thành kịch bản, cũng như casting cho phim điện ảnh tiếp theo của mình sau thành công của Bố Già.

JackeyLove bị "phanh phui" hẹn hò fan ruột top 2 donate từng tặng 700 triệu, nhưng lại bất ngờ bị phản ứng vì lý do này

Game online

08:38:15 10/05/2021
Cách đây ít ngày, cộng đồng game thủ LPL còn đang cười ngả nghiêng khi JackeyLove - nhà cựu vô địch thế giới LMHT, bị lộ lịch sử web tìm chùa cầu duyên. Nhưng cho đến hiện tại, chỉ chưa đầy 1 tháng sau, anh chàng này đã được phát hiện đ...