Thiệu Mỹ Kỳ – “Bảo Phi” Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60

Sinh năm 1965, Thiệu Mỹ Kỳ từng là một trong những đại Hoa đán của đài TVB. Cô sinh ra và lớn lên trong gia đình bình thường nhưng lại được TVB ưu ái và lăng xê khi tuổi còn rất trẻ. Có thể nói những năm 80 – 90, Thiệu Mỹ Kỳ là một trong những người đẹp nổi danh của Hong Kong.

Thiệu Mỹ Kỳ - Bảo Phi Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60 - Hình 1

Nàng thơ trên màn ảnh TVB

Năm 1984, Thiệu Mỹ Kỳ tốt nghiệp lớp đào tạo diễn xuất khóa 2 của TVB, là bạn học cùng khóa với Lê Mỹ Nhàn, Đặng Tụy Văn, Quách Phú Thành …Cô bắt đầu đóng phim từ năm 1985, khởi nghiệp từ những vai phụ không tên, thậm chí không lời thoại, nhưng với tính cách kiên trì cô vẫn miệt mài với từng vai diễn. Mặc dù nhan sắc không mặn mà như các nữ diễn viên cùng thời như Tăng Hoa Thiên, Lê Mỹ Nhàn, Đặng Tụy Vân… nhưng nét đẹp đằm thắm, dung dị, cá tính mạnh mẽ của Thiệu Mỹ Kỳ lại mang đến cho khán giả cảm giác gần gũi, thân thiện.

Năm 1986, trong khi Lê Mỹ Nhàn, Đặng Tụy Vân được TVB lăng xê đóng nữ chính trong phim Ỷ Thiên Đồ Long ký, thì Thiệu Mỹ Kỳ cũng được TVB cất nhắc giao vai Tiểu Chiêu. Tiểu Chiêu là vai phụ nên đương nhiên không xuất hiện nhiều. Dù vậy, nhân vật này là một cô gái khiến Trương Vô Kỵ đem lòng vấn vương và được nét đẹp xuân xanh của Thiệu Mỹ Kỳ điểm tô nên khán giả yêu thích. Sau thành công vang dội của bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký, sự nghiệp của Thiệu Mỹ Kỳ bắt đầu tỏa sáng. Các vai diễn của cô ngày một thăng cấp từ nữ thứ chính đến nữ chính nhưng cô vẫn phải mất 3 năm chờ đợi mới khẳng định được vị trí trên màn ảnh nhỏ TVB.

Thiệu Mỹ Kỳ - Bảo Phi Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60 - Hình 2

Thiệu Mỹ Kỳ có bước ngoặt trong sự nghiệp khi tham gia bộ phim Nghĩa bất dung tình năm 1989. Cô để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với vai diễn Triệu Gia Mẫn mạnh mẽ và hiếu thắng. Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng vai diễn Gia Mẫn lại đóng vai trò quan trọng trong diễn biến phim. Cát chết oan uổng của nhân vật này giúp đẩy tình tiết bộ phim Nghĩa bất dung tình lên cao trào. Nhờ thành công của Nghĩa bất dung tình, Thiệu Mỹ Kỳ bước lên hàng nữ chính. Cô tiếp tục khẳng định tên tuổi khi tham gia bộ phim truyền hình Giọt máu thiện ác. Tại Việt Nam, khán giả nhớ đến Thiệu Mỹ Kỳ qua vai diễn Bảo Phi đáng yêu, tốt bụng trong series Gia đình vui vẻ. Người đẹp TVB này từng được ghi nhận với đề cử tại nhiều lễ trao giải danh giá như Lễ trao giải điện ảnh Kim Tượng, Giải thưởng điện ảnh Kim Mã…

Thiệu Mỹ Kỳ - Bảo Phi Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60 - Hình 3

Tình duyên lận đận và cuộc sống cô độc ở tuổi U60

Năm 1990, lúc Trịnh Y Kiện vẫn chưa được nhiều người biết đến, anh trúng tiếng sét ái tình với Thiệu Mỹ Kỳ sau khi nhìn thấy cô trên màn ảnh vô tuyến. Quả thực, Thiệu Mỹ Kỳ của những năm đó rất đẹp với vẻ ngoài trong sáng, khí chất thanh tao cùng khả năng diễn xuất có hồn hiếm ai có được.

Thời điểm đó, Thiệu Mỹ Kỳ đang là bạn gái của giám chế nổi tiếng TVB Thích Kì Nghĩa. Tình cảm của cả hai vẫn đang rất tốt đẹp. Dù biết cô đã là “hoa có chủ” nhưng Trịnh Y Kiện vẫn một lòng chung tình. Đến khi người trong mộng chia tay bạn trai vì bất đồng quan điểm, Trịnh Y Kiện đã tìm mọi cách ở bên và an ủi người đẹp. Đến năm 1992, chàng điển trai mới nhận được cái gật đầu đồng ý làm bạn gái của Thiệu Mỹ Kỳ. Khi mới bên nhau, Trịnh Y Kiện và Thiệu Mỹ Kỳ được coi là cặp tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí. Các fan, báo chí hết lời ca ngợi đôi trai tài gái sắc này.

Thiệu Mỹ Kỳ - Bảo Phi Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60 - Hình 4

Bên nhau được 2 năm, Thiệu Mỹ Kỳ bất ngờ ngã bệnh và sức khỏe ngày càng yếu. Cô bị tràn dịch màng phổi và viêm phổi nặng. Thời điểm này, Trịnh Y Kiện lại bắt đầu có danh tiếng. Từng có tin đồn rằng cả hai sớm đường ai nấy đi. Nhưng, đối diện với thông tin này, Trịnh Y Kiện một mực khẳng định: “Tôi sẽ chăm sóc cô ấy suốt đời suốt kiếp”.

Nhưng lời nói như gió thoảng mây bay, 5 năm sau đó, Trịnh Y Kiện chính thức chấm dứt mối quan hệ tình cảm với đàn chị. Có tin đồn rằng anh “đá” Thiệu Mỹ Kỳ để đến với người đẹp Lương Vịnh Kỳ. Dù đã lên tiếng minh oan rằng mình có người mới sau khi chia tay nhưng chẳng ai tin lời của chàng tài tử đào hoa này.

Dù suy sụp sau khi tình yêu tan vỡ nhưng Thiệu Mỹ Kỳ chưa từng trách móc bạn trai. Cô vẫn bình thản xuất hiện trên truyền hình, tại các sự kiện. Đến khi Trịnh Y Kiện rời bỏ Lương Vịnh Kỳ để đến với người vợ hiện tại Mông Gia Tuệ, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn gửi lời chúc mừng cho hạnh phúc của người cũ.

Thiệu Mỹ Kỳ - Bảo Phi Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60 - Hình 5

Sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh vì lý do sức khỏe và chuyện tình yêu tan vỡ, Thiệu Mỹ Kỳ chính thức trở lại màn ảnh Hong Kong với các dự án phim. Năm 1999, cô tái xuất với bộ phim Tuyết sơn phi hồ, đóng vai Lãng Kiếm Thu, mẹ của Hồ Phỉ (Trần Cẩm Hồng đóng). Vẫn là một nữ diễn viên cá tính với mái tóc ngắn, Thiệu Mỹ Kỳ lại một lần nữa nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng.

Tuy nhiên, không còn như trước, Thiệu Mỹ Kỳ bắt đầu được giao cho các vai diễn trung niên, lớn tuổi hay vai những người mẹ trong phim. Cô từng đóng mẹ của Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni trong Trường Bình công chúa, mẹ của Ngô Trác Hy trong phim Thanh đao công lý… Nhiều người từng hỏi Thiệu Mỹ Kỳ tại sao lại chọn đóng vai mẹ và không sợ “già trước tuổi”, cô đã trả lời rằng: “Nếu tôi vẫn tiếp tục đóng phim thì việc “lên chức” làm mẹ chỉ là chuyện sớm muộn”.

Thiệu Mỹ Kỳ từng chia sẻ cô bước chân vào làng giải trí, đóng phim là nghề kiếm cơm không phải vì đam mê. Nhưng dẫu vậy, cô vẫn hết mình với từng vai diễn. Thiệu Mỹ Kỳ luôn ưu tiên dành thời gian nghiên cứu nhân vật của mình để thể hiện tốt nhất có thể.

Những năm trở lại đây, Thiệu Mỹ Kỳ ký hợp đồng với TVB theo phương thức từng đầu phim. Dù không còn trẻ nhưng cô vẫn được nhà đài ưu ái. Ít nhiều, Thiệu Mỹ Kỳ cũng từng là Hoa đán sáng giá của đài TVB. Cô vẫn nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả.

Cuộc tình với Trịnh Y Kiện từng khiến Thiệu Mỹ Kỳ đau lòng suốt một thời gian dài. 9 năm sau khi chia tay với anh, cô mới có thể mở lòng đón nhận người mới. Thiệu Mỹ Kỳ hẹn hò với nam diễn viên Thi Tổ Lam . Đây lại là một cuộc tình lệch tuổi. Sau khi hợp tác với đàn em kém 9 tuổi trong bộ phim Tactical Unit – Comrades in Arm, Thiệu Mỹ Kỳ và Thi Tổ Lam bắt đầu hẹn hò.

Thiệu Mỹ Kỳ - Bảo Phi Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60 - Hình 6

Tuy nhiên, cũng giống như lần trước, mối tình lần này của Thiệu Mỹ Kỳ và Thi Tổ Lam không có happy ending. Đến năm 2015, cặp đôi chia tay khi Thiệu Mỹ Kỳ phát hiện ra bạn trai chạy theo người tình trẻ tuổi. Dù một lần nữa lại bị phản bội nhưng Thiệu Mỹ Kỳ không hề nói xấu về tình cũ.

Cô chia sẻ: “Chúng tôi đều tin vào số phận, vì thế không cần phải nghĩ quá nhiều về những chuyện đã xảy ra. Sự tan vỡ này vì những lý do cá nhân, không liên quan đến tiền bạc hay chuyện khác… Dù sao đi nữa, chúng tôi vẫn sẽ làm bạn”.

Thiệu Mỹ Kỳ - Bảo Phi Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60 - Hình 7

Sau khi bị hai người đàn ông khiến cho đau lòng, Thiệu Mỹ Kỳ gần như không còn thiết tha chuyện tình cảm. Vài năm trở lại đây, cô chỉ tập trung diễn xuất, đóng phim. Thiệu Mỹ Kỳ bằng lòng với cuộc sống độc thân vui vẻ ở tuổi 56. Thỉnh thoảng người ta bắt gặp cô trên phố, đi siêu thị nhưng với vẻ mặt rất rạng rỡ. Hoa đán TVB một thời thổ lộ: “Cái gì phải đến sẽ đến, cái gì phải đi sẽ đi”. Thiệu Mỹ Kỳ cho biết không hề bị áp lực chuyện kết hôn sinh con và vẫn đang tận hưởng cuộc sống bình dị.

Thiệu Mỹ Kỳ - Bảo Phi Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60 - Hình 8

Vợ Quách Phú Thành - Phương Viện đáp trả tin đồn thuộc lò săn đại gia

Mới đây, trang HK01 đưa tin Phương Viện, vợ Quách Phú Thành, thành lập thương hiệu thời trang mang tên Thiên vương tẩu. Trong sự kiện, cô nhận được nhiều câu hỏi về cuộc sống với Quách Phú Thành từ giới truyền thông.

Vợ Quách Phú Thành - Phương Viện đáp trả tin đồn thuộc lò săn đại gia - Hình 1

Nữ người mẫu chia sẻ cô không muốn bị gọi với danh xưng "vợ Quách Phú Thành". Cô nói: "Tôi hy vọng mọi người có thể nhớ đến mình là Phương Viện thay vì cứ gắn với tên chồng. Dù đã lập gia đình, tôi vẫn là cá thể có thể phát triển độc lập trong xã hội, có tên tuổi đàng hoàng".

Phương Viện đồng thời khẳng định không muốn sống dưới "cái bóng" của người chồng nổi tiếng. Nói đến thông tin từng tham gia vào đường dây săn chồng đại gia trong showbiz, Phương Viện đã bác bỏ. Người đẹp cho biết gia đình cô lao đao vì tin đồn thất thiệt.

Phương Viện chia sẻ: "Tôi đã giải thích, nhưng càng nói mọi người càng không tin. Vì vậy tôi cũng không biết phải làm thế nào. Tôi đã nói chồng nên im lặng. Thời gian đó quả thật rất áp lực, tôi thậm chí không dám rời nhà". Bên cạnh đó, cô khẳng định hôn nhân với Quách Phú Thành vẫn tốt đẹp, không có chuyện rạn nứt sau ồn ào đời tư. Quách Phú Thành và Phương Viện kết hôn vào tháng 4/2017. Hiện tại, người mẫu phát triển việc kinh doanh trực tuyến, đồng thời là gương mặt quảng cáo được nhiều nhãn hàng yêu thích. Sau thời gian dài làm bà nội trợ, phụ thuộc kinh tế vào Quách Phú Thành, cô đã tự độc lập tài chính.

Được biết, Phương Viện sinh năm 1987 trong một gia đình không mấy khá giả. Nhờ nhan sắc trời ban cùng thân hình nóng bỏng, cô quyết tâm theo đuổi con đường người mẫu với hy vọng đổi đời. Tuy nhiên, sau bao năm hoạt động, mỹ nhân này vẫn mãi là một chân dài hạng B với những bộ ảnh gợi tình cùng nhiều tai tiếng bủa vây.

Vợ Quách Phú Thành - Phương Viện đáp trả tin đồn thuộc lò săn đại gia - Hình 2

Cuộc đời của Phương Viện bước sang ngã rẽ mới khi cô gặp gỡ, quen biết rồi hẹn hò với tài tử Quách Phú Thành. Từ chân dài chẳng mấy ai đoái hoài, cô trở thành tâm điểm của truyền thông với chuyện tình bên cạnh một trong "tứ đại thiên vương" nức tiếng đất hương cảng. Bất chấp cách biệt tới 22 tuổi, cặp sao quyết định kết hôn vào năm 2017 sau khoảng 2 năm hẹn hò

Cuộc hôn nhân của Phương Viện với sao nam hàng đầu xứ cảng thơm từng khiến nhiều người bàn ra tán vào. Dư luận cho rằng chuyện tình của họ sẽ chẳng đi đến đâu bởi Quách Phú Thành vướng không ít tin đồn tình ái và không thiếu mỹ nhân vây quanh. Ngay cả khi từng có 7 năm hẹn hò mỹ nhân Diệp Vấn Hùng Đại Lâm, sao phim Chiến tranh lạnh vẫn sẵn sàng dứt bỏ người yêu và xem như một đôi giày cũ. Trong khi đó, Phương Viện mang tiếng "đào mỏ", chỉ đến với nam thần họ Quách vì tiền bạc và danh vọng

Vợ Quách Phú Thành - Phương Viện đáp trả tin đồn thuộc lò săn đại gia - Hình 3

Bất chấp những điều tiếng từ đám đông, cả hai cùng nhau vun đắp tổ ấm nhỏ và lần lượt đón hai con gái kháu khỉnh vào năm 2017 và 2019. Kể từ khi lập gia đình, Quách Phú Thành chuyên tâm lo cho vợ con, chăm chỉ làm việc và không còn gây xôn xao với những tin đồn tình ái. Trong khi đó, Phương Viện lui về "hậu trường", cô tập trung vun vén tổ ấm nhỏ và hưởng thụ cuộc sống sang chảnh, được chồng yêu chiều, cung phụng như một bà hoàng

Với danh phận "bà Quách", Phương Viện trở thành gương mặt quen thuộc trên mặt báo. Cô kết bạn với những mỹ nhân đình đám trong làng giải trí, được nhiều nhãn hàng săn đón và truyền thông miệt mài đeo đuổi. Quách Phú Thành không tiếc tiền chỉ để làm đẹp lòng bà xã kém 22 tuổi. Theo Sina, anh từng chi 30 triệu HKD (hơn 90 tỉ đồng) mua ngôi nhà sang trọng ở Thượng Hải (Trung Quốc) tặng bố mẹ vợ vào năm 2017. Không lâu sau, Quách Phú Thành tiếp tục chi thêm 40 triệu HKD (hơn 120 tỉ đồng) để mua nhà mới gần đó cho hai vợ chồng tiện bề đi lại. Không chỉ tậu nhà, tài tử sinh năm 1965 còn chu cấp cho bố mẹ Phương Viện để vợ trẻ không lăn tăn chuyện giữ tròn đạo hiếu

Vợ Quách Phú Thành - Phương Viện đáp trả tin đồn thuộc lò săn đại gia - Hình 4

Theo Ifeng đưa tin hồi năm 2019, cha mẹ của chân dài 33 tuổi đã chuyển từ Thượng Hải sang Hồng Kông sinh sống. Mọi chi phí sinh hoạt của họ đều một tay Quách Phú Thành lo liệu. Theo nguồn tin của trang báo này, trung bình mỗi tháng, thiên vương xứ cảng thơm phải chi hơn 14.000 USD (hơn 327 triệu đồng) để lo cho cả gia đình. Phương Viện cũng thường xuyên được ông xã giàu có, quyền lực tặng nhiều món quà bất ngờ, giá trị. Theo Sina, năm 2017, khi cô chuẩn bị lâm bồn lần đầu, nam ca sĩ đã chi hơn 90.000 NDT (hơn 300 triệu đồng) để đặt trước phòng sanh hạng nhất ở bệnh viện Dưỡng Hòa (Hồng Kông) cho vợ yên tâm sinh nở. Bên cạnh đó, tài tử 55 tuổi không ngại vung tiền đưa vợ trẻ đi du lịch khắp nơi bằng du thuyền, mua nhà, tậu xe nhằm bù đắp cho cô vì đã vất vả sinh con.

Sau khi sinh cho tài tử Phi vụ tiền giả 2 công chúa xinh xắn, dư luận Hồng Kông râm ran tin Quách Phú Thành ép vợ trẻ đẻ thêm quý tử. Đáp lại những lời đồn thổi này, ông bố hai con cho biết anh không muốn đặt gánh nặng con cái lên người vợ bởi lo lắng cho sức khỏe của cô. Thiên vương 55 tuổi bày tỏ: "Phương Viện là một người mẹ tuyệt vời. Cô ấy sinh thường cả hai lần và đều chịu nhiều vất vả lẫn đau đớn". Anh cũng cho biết hai vợ chồng sẽ suy nghĩ thêm về kế hoạch có con thứ ba song không quan trọng trai hay gái.

Vợ Quách Phú Thành - Phương Viện đáp trả tin đồn thuộc lò săn đại gia - Hình 5

Dẫu bận bịu với lịch trình biểu diễn, đóng phim, Quách Phú Thành vẫn dành thời gian chăm sóc, quan tâm hai con gái và hy vọng bản thân sẽ là tấm gương cho các con. Cuộc sống không lo nghĩ của Phương Viện được ví như câu chuyện cổ tích. Số khác lại cho rằng chân dài này may mắn gặp Quách Phú Thành đúng thời điểm nam ca sĩ vừa kết thúc mối tình 7 năm với Hùng Đại Lâm và bắt đầu nghĩ đến chuyện "yên bề gia thất" ở tuổi ngoài 50. Chắc hẳn hôn nhân quá viên mãn và cuộc sống sung sướng như bà hoàng nên ở tuổi 34 và đã qua hai lần sinh nở, Phương Viện vẫn sở hữu vóc dáng nóng bỏng, nuột nà cùng nhan sắc đỉnh cao khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vợ Quách Phú Thành - Phương Viện đáp trả tin đồn thuộc lò săn đại gia - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?03:43Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH03:29Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?04:35Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13

Tiêu điểm

Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?
08:29:53 23/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Buồn của Lisa: Đứng 1 mình đẹp nghẹt thở bao nhiêu, đứng chung đã lạc quẻ lại còn bị chị đại “xôi thịt” Megan át sạch bấy nhiêu
12:39:53 22/10/2021
Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình
23:26:00 22/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021
Lý Á Bằng đồng hành con gái riêng của Vương Phi
15:37:28 22/10/2021
Vợ chồng Kim So Yeon 'tâm đầu ý hợp'
06:12:36 23/10/2021
“Tình mới” của Song Hye Kyo: Nam thần vai phụ hot hòn họt, đang nổi lại vướng phốt gây tranh cãi vì vấn đề “đại kỵ”?
10:03:39 23/10/2021
"Tam Mao" trụi tóc năm 14 tuổi, chạy chữa khắp nơi vì bệnh lạ giờ đây khiến cả Cbiz choáng nặng với visual thay đổi 180 độ
05:58:24 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"
08:08:57 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
2 con nuôi bí ẩn của Tom Cruise: Giáo phái "tẩy não" đến mức từ mặt Nicole Kidman, đi theo bố và cái kết ngỡ ngàng vì bị bỏ rơi
08:02:45 24/10/2021

Tin mới nhất

Cụm từ hot hit xứ Trung: "YYDS" là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy?

10:37:26 24/10/2021
Cụm từ YYDS còn được fan Dương Dương sử dụng với 1 ý nghĩa cực kỳ đặc biệt.

Ahn Bo Hyun - Nam tài tử từng đi bốc vác và chuyện tình đơn phương với Song Hye Kyo

10:32:21 24/10/2021
Trước khi được nhiều khán giả biết đến, nam diễn viên Ahn Bo Hyun từng phải làm nhiều công việc mưu sinh và lăn lộn trong giới với hàng loạt vai phụ mờ nhạt.

Vụ án bí ẩn nhất Cbiz: Mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp bị tố vứt bạn gái ở toilet, dẫn đến vụ hiếp dâm, giết người man rợ và cái kết gây bức xúc

09:47:11 24/10/2021
Triệu Hồng Phi - mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp từng nhận được sự yêu mến của vô số khán giả bỗng dưng trắng tay, trở thành kẻ vô hình vì 1 bài viết sai sự thật.

Tìm ra nữ idol “Bộ trưởng Bộ ngoại giao quốc tế của Kpop”: Chung công ty với Adele - Justin Bieber, được Beyoncé trực tiếp an ủi

09:01:15 24/10/2021
Mối quan hệ của nữ idol này với dàn sao US-UK như Adele, Beyoncé, Justin Bieber... khiến không ít người phải trầm trồ.

Thị phi giữa Châu Tinh Trì và các cô gái trẻ

06:22:27 24/10/2021
Châu Tinh Trì thích kết bạn với nghệ sĩ trẻ tuổi. Điều này khiến ông vướng không ít tai tiếng.

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Phạm Băng Băng làm tình nguyện ở Tân Cương

23:28:56 23/10/2021
Ngôi sao Hoa ngữ thăm hỏi người già neo đơn, đến thăm các học sinh hôm cuối tuần.

Lộ diện gương mặt mẹ Hoa hậu của “nam thần quốc tế” Jin (BTS), nhưng sự thật là gì mà chính chủ phải lên tiếng?

22:24:29 23/10/2021
Hóa ra các fan đã hiểu lầm về danh tính của mẹ Jin (BTS) bấy lâu nay.

Tài xế chịu trách nhiệm sau vụ tai nạn khiến Vu Nguyệt Tiên qua đời

21:44:41 23/10/2021
Hơn 2 tháng sau vụ tai nạn thương tâm khiến Vu Nguyệt Tiên qua đời, phía cơ quan công an kết luận trách nhiệm thuộc về tài xế lái xe.

Jang Nara quấn quýt anh trai

21:33:05 23/10/2021
Diễn viên Jang Nara chia sẻ ảnh chụp cùng anh trai ruột Jang Seong Won, cho thấy mối quan hệ anh em gắn bó.

Choáng ngợp cuộc sống sang chảnh của "thiên thần nhí" Choo Sarang ở Hawaii: Ở biệt thự 15 tỷ, học phí tận 500 triệu/năm

20:36:03 23/10/2021
Gia đình của thiên thần nhí Choo Sarang đã chuyển đến Hawaii từ năm 2018 và tại đây, họ có cuộc sống sang chảnh đáng ngưỡng mộ.

Triệu Lộ Tư gây tranh cãi khi vượt mặt nhiều cái tên châu Á đoạt được giải thưởng lớn

19:53:38 23/10/2021
Người đẹp họ Triệu lại khiến bộ phận antifan không hài lòng.

Kim Seon Ho nhập viện giữa scandal ép bạn gái phá thai?

19:35:26 23/10/2021
Kim Seon Ho được cho là phải nhập viện tại một bệnh viện đại học gần Seongbuk-gu.

Shin Joo Ah sống viên mãn bên tài phiệt Thái Lan khiến anti fan “quay xe”

18:00:45 23/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ và xôn xao khi chương trình giải trí của đài KBS 2TV hé lộ cuộc sống đời thường của nữ diễn viên Shin Joo Ah.

Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh và loạt sao xuất thân con vua cháu chúa khiến netizen sốc nặng

15:17:32 23/10/2021
Nếu dân tình tìm hiểu kỹ về nghệ sĩ xứ Trung chắc hẳn sẽ có nhiều phen bất ngờ vì vài nghệ sĩ trong làng giải trí của đất nước tỷ dân này có xuất thân từ gia đình giàu khủng, quyền lực, coi showbiz là chốn dạo chơi không màng địa vị, ti...

Lee Do Hyun - “Tình mới” Song Hye Kyo visual không phải dạng vừa, từng vướng phốt vì vấn đề “đại kỵ”

14:55:09 23/10/2021
Mới đây, netizen Hàn bàn tán xôn xao trước thông tin nam thần Lee Do Hyun chuẩn bị trở thành tình màn ảnh của đại mỹ nhân Song Hye Kyo trong bộ phim The Glory.

Kim Seon Ho phải nhập viện sau bê bối chấn động, cánh nhà báo túc trực bất chấp để moi tin?

14:44:41 23/10/2021
Thông tin này khiến bộ phận fan ít ỏi còn sót lại của anh chàng xót xa.

Ảnh cũ thời kỳ tăng cân vùn vụt của Lâm Tâm Như bị "đào" lại, khuyết điểm visual cùng làn da dầu bóng nhẫy lộ hết sạch

14:36:00 23/10/2021
Cách đây 8 năm, Lâm Tâm Như từng bị soi khoảnh khắc lộ rõ nhan sắc thật trong 1 sự kiện.

Cuộc sống trong tù của con trai huyền thoại Bollywood

13:22:42 23/10/2021
Aryan Khan - con trai nam diễn viên Shah Rukh Khan - bị bắt vì buôn ma túy. Rich kid Ấn Độ đánh mất cuộc sống giàu sang, xa hoa sau khi bước vào nhà tù Mumbai Central.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực?

12:43:20 23/10/2021
Chỉ khi tìm hiểu kĩ về các ngôi sao như Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh, Quan Chi Lâm,... người hâm mộ mới bất ngờ vì gia thế quý tộc của họ.

Những sao nữ sở hữu bờ vai "móc áo" đẹp nức lòng của Cbiz

12:37:23 23/10/2021
Không chỉ sở hữu nhan sắc và vóc dáng chuẩn chỉnh, các mỹ nhân Cbiz này còn nổi tiếng với bờ vai móc áo triệu đô của mình.

Cúc Tịnh Y tự phơi bày khuyết điểm tại hậu trường Mộ Nam Chi

11:59:45 23/10/2021
Thời gian gần đây, Cúc Tịnh Y vẫn là cái tên đối mặt với không ít tranh cãi về tạo hình và nhan sắc khi nữ diễn viên trở lại với phim mới Mộ Nam Chi.

Dương Mịch hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi, gia thế không phải dạng vừa?

10:42:24 23/10/2021
Thông tin Dương Mịch có tình mới hậu đường ai nấy đi với Ngụy Đại Huân khiến cộng đồng mạng xứ Trung không khỏi xôn xao.

Địch Lệ Nhiệt Ba có hơn 30 hợp đồng, trở thành nữ hoàng quảng cáo

10:33:18 23/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba hiện nắm trong tay hơn 30 hợp đồng quảng cáo, nhiều nhất trong nhóm nữ nghệ sĩ tại Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Cá gáy chiên xốt chanh sả

Ẩm thực

11:11:54 24/10/2021
Những món ngon, lạ miệng luôn là lựa chọn đầu tiên của mẹ dành cho bữa ăn hàng ngày. Da cá giòn rụm, bên ngoài thấm vị, bên trong thịt ngọt mềm, cùng một chút chua của chanh, chút cay của ớt, mùi thơm nồng của sả, thật là tốn cơm quá đi...

Chi chục triệu đồng cho chó cưng đi học kỷ luật 

Clip hay

11:10:24 24/10/2021
Để cún cưng nghe lời và biết làm những động tác đặc biệt, chủ nuôi phải gửi đến các trung tâm huấn luyện, đăng ký khóa học với chi phí có thể lên tới cả chục triệu đồng.

Uỷ Ban Tư pháp đề nghị thanh tra việc huy động tiền từ thiện, ĐBQH nhấn mạnh nghệ sĩ "cần đức trước khi cần tài"

Pháp luật

11:05:30 24/10/2021
Những ồn ào tiền từ thiện thời gian qua là vấn đề nổi cộm mà bộ máy chính quyền, tư pháp cũng đang quan tâm.

Vì điểm này, iPhone 13 Pro Max bị đánh giá thua cả điện thoại Trung Quốc ra mắt từ 2 năm trước?

Đồ 2-tek

10:58:02 24/10/2021
iPhone 13 Pro Max bị đánh giá thua cả Huawei Nova 6 5G, sản phẩm tầm trung mà Huawei đã ra mắt từ 2 năm trước, về khả năng chụp ảnh selfie.

Doanh số bán xe điện tăng vọt, chiếm 1/5 toàn EU

Ôtô

10:55:33 24/10/2021
Trong khi doanh số xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch sụt giảm tại Liên minh Châu Âu thì xe điện lại lên ngôi, chiếm 1/5 sản lượng trong quý III này.

Làm đẹp da mặt bằng trái cây giá rẻ

Làm đẹp

10:54:48 24/10/2021
Chuối, đu đủ, dưa chuột, chanh... kết hợp với một số nguyên liệu có sẵn trong bếp có thể giúp da mặt bạn mịn màng, tươi sáng hơn.

Siêu xe Rolls-Royce 300.000 bảng của Pogba suýt dính “tai bay vạ gió”

Siêu xe

10:52:05 24/10/2021
Rất may mắn, chiếc siêu xe Rolls-Royce mới của Paul Pogba được nguyên vẹn vì sự cố ngay ở nhà.

Trấn Thành tặng xế hộp vào sinh nhật ba, Hari Won đảm đang rửa chén

Sao việt

10:46:17 24/10/2021
Thành phố nới lỏng giãn cách, Trấn Thành và Hari Won có thể thêm nhiều điều kiện, hoạt động để tri ân đến đấng sinh thành.

Người từ vùng dịch về Hà Nội không khai báo, nguy cơ lây lan dịch COVID-19

Đời sống

10:44:14 24/10/2021
Nhiều người từ TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam về không khai báo y tế, hoặc không tuân thủ cách ly đã khiến một số ca bệnh thứ phát xuất hiện.

Vợ con hai danh thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn

Sao thể thao

10:43:17 24/10/2021
Lê Huỳnh Đức và bà xã Hồng Vân có hai con trai, một con gái còn vợ chồng Hồng Sơn có hai con gái, một con trai.

Huawei, SMIC từng được Mỹ 'bật đèn xanh' 

Thế giới số

10:42:15 24/10/2021
Các công ty Mỹ từng nhận được giấy phép trị giá hơn 100 tỷ USD, cho phép họ cung cấp hàng hóa cho Huawei và SMIC từ cuối năm ngoái.

Chuyên gia cảnh báo Anh có nguy cơ đối mặt với đợt phong toả mới vào Giáng sinh

Thế giới

10:25:28 24/10/2021
Một cố vấn nổi tiếng của chính phủ về COVID-19 cảnh báo nước Anh có thể phải đối mặt với đợt phong toả mới vào dịp Giáng sinh trong bối cảnh virus lây lan nhanh như hiện nay.