Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này?

Trong sáng hôm qua, 14/9, 2 môn phái hoàn toàn vừa lạ vừa quen là Thiếu Lâm và Nga My đã chính thức lộ diện trong Võ Lâm Kỳ Hiệp

Như chúng tôi đã đưa tin, ngay trong sáng hôm nay, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã chính thức tung ra bản Big Update tiếp theo, đem tới nhiều cập nhật, bổ sung đáng chú ý. Một trong số đó chính là sự xuất hiện của 2 class nhân vật hoàn toàn mới: Thiếu Lâm và Nga My. Trong vài tuần trở lại đây, sức nóng của 2 class này đã và đang tăng nhanh chóng mặt. Đặc biệt là với “anh trọc tanker” – Thiếu Lâm phái , thường xuyên được xuất hiện trong các cuộc thảo luận về kỹ năng, ngoại hình và cả vấn đề… “cưới xin” của 500 anh em game thủ.

Thiếu Lâm siêu tanker đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Hình 1

Thiếu Lâm siêu tanker đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Hình 2

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về bản Big Update mới nhất xuất hiện, dân tình Võ Lâm Kỳ Hiệp đã hết sức xôn xao. Lý do là bởi, trong phần lớn các tựa game MMORPG thịnh hành, Thiếu Lâm luôn là cái tên được số đông yêu thích. Không chỉ sở hữu cho mình bộ kỹ năng “full thủ” để mặc sức càn quét trận địch, tiên phong đi đầu trong vô vàn cuộc giao tranh, Thiếu Lâm còn được biến hóa trong tay các cao thủ. Vì ở Võ Lâm Kỳ Hiệp, ngoài bộ kỹ năng gốc mà từng class sở hữu, người chơi sẽ còn được “mix” nhân vật theo các hướng Thiên Phú và hệ kỹ năng bị động khác nhau, càng làm tôn lên vẻ “khác người” ở từng class.

Thiếu Lâm siêu tanker đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Hình 3

Thiếu Lâm siêu tanker đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Hình 4

Một chi tiết khá hài hước là trong những bài viết thảo luận về Thiếu Lâm, vấn đề được đề cập nhiều thứ 2 sau các cuộc trò chuyện về mức độ “khỏe” của class này lại là “kết hôn”. Thật vậy, có không ít game thủ nhận xét rằng, khi phiên bản mới chính thức ra mắt, họ nhất quyết sẽ chọn Thiếu Lâm để được nhìn thấy cảnh “anh trọc” lấy vợ. Một suy nghĩ khá hài hước từ giới game thủ nhưng cũng cho thấy sự yêu thích, tò mò mà họ dành cho môn phái nổi tiếng này nhiều tới mức nào.

Video đang HOT

Thiếu Lâm siêu tanker đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Hình 5

Thiếu Lâm siêu tanker đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Hình 6

Cũng theo một vài thông tin từ nhóm người chơi đã trải nghiệm trước bản quốc tế, phái Thiếu Lâm sở hữu cho mình kỹ năng “Kim Chung Trạo” cực bá, cho phép buff phòng thủ lên tới 10s. Dù chưa xác thực liệu thông tin này chính xác hay không nhưng với danh tiếng “tanker hạng nặng” đã được đồn thổi bấy lâu nay, Thiếu Lâm được hi vọng sẽ trở thành làn gió mới trong các trận PK quy mô vừa và lớn. Hãy tưởng tượng, thay vì phải liên tục di chuyển tránh xa tầm tấn công của địch, giờ đây, bạn sẽ liên tục bắt gặp những gã Thiếu Lâm mạnh mẽ lao thẳng tới phía trước, húc đổ mọi rào cản để hỗ trợ cho đồng đội phía sau.

Thiếu Lâm siêu tanker đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Hình 7

Thiếu Lâm siêu tanker đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Hình 8

Khách quan mà nói, việc cập nhật nhanh chóng tận 2 môn phái mới là Thiếu Lâm và Nga My đã cho thấy tiềm năng phát triển vượt bậc của Võ Lâm Kỳ Hiệp. Bởi lẽ, với những thành công mà sản phẩm này đã đạt được kể từ khi ra mắt cho tới nay, không nhiều những tựa game bổ sung “nguyên liệu mới” cho người chơi nhanh đến vậy. Rất có thể, sau bản update này, tương lai dành cho bom tấn từ NPH Gamota sẽ còn rộng mở hơn, khi các môn phái mới, hoạt động mới và tính năng mới dần được triển khai, bổ sung vào quá trình trải nghiệm của người chơi.

Thiếu Lâm siêu tanker đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Hình 9

Thiếu Lâm siêu tanker đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Hình 10

Rất sớm thôi, tin rằng trong group cộng đồng của Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ xuất hiện những bài viết “trên tay” class mới Thiếu Lâm và cả Nga My nữa. Liệu rằng với sự xuất hiện của 2 đại môn phái này, meta chiến đấu trong game có thay đổi? Và có chăng, trong thời gian ngắn sắp tới, Thiếu Lâm hay Nga My sẽ trở thành xu hướng được nhiều người tin dùng? Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem!

Chạm mốc “2000 bang hội” được thành lập… Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng

Chỉ mới ra mắt vào tháng 6/2021, nhưng Võ Lâm Kỳ Hiệp đã sở hữu cho mình một cộng đồng game thủ sôi nổi, nhiệt tình và hàng nghìn bang hội được thành lập...

Bang hội từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ với dân cày game đích thực. Gần như không một game thủ nào có thể sống mà không có bang hội, khi đa số các tính năng hay nhất như việc PK hay săn boss cũng cần cả bang "đồng tâm hiệp lực" thực hiện. "Có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia" đã trở thành tâm lý chung của tất cả các thành viên khi gia nhập vào bang hội. Đặc biệt là ở những tựa game nhập vai như Võ Lâm Kỳ Hiệp, với số lượng hoạt động bang hội, phe phái, liên server đầy tính thử thách thì tinh thần đồng đội lại càng được phát huy cao độ.

Chạm mốc 2000 bang hội được thành lập... Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Hình 1

Cũng chỉ mới ra mắt thị trường vào tháng 6/2021, thế nhưng sức hút về đề tài kiếm hiệp Kim Dung được làm mới trong Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota dường như chiếm cảm tình rất lớn từ phía cộng đồng game thủ. Mang toàn bộ Thập Tứ Thiên Thư hòa vào một thế giới, nơi người chơi bắt gặp những vị anh hùng hảo hán mà mình từng mến mộ như: Kiều Phong, Dương Quá, Quách Tĩnh... hay hàng loạt những tính năng hấp dẫn hiếm có ở tựa game khác là những đề tài được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao.

Chạm mốc 2000 bang hội được thành lập... Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Hình 2

Với sức hút khó cưỡng của chất gameplay độc, lạ cũng chẳng ngạc nhiên khi Võ Lâm Kỳ Hiệp "quyến rũ" hàng triệu người chơi đến tham gia trải nghiệm. Chỉ trong thời gian ngắn, cộng đồng "Võ Lâm Kỳ Hiệp - Hội quán" đã đón nhận lượng thành viên tăng nhanh chóng mặt lên tới hàng nghìn người. Và mới đây nhất, tựa game đã có một cột mốc đáng nhớ khi số lượng bang hội được thành lập đã vượt quá con số 2000 bang. Quả thực, với những gì Võ Lâm Kỳ Hiệp thể hiện, đây là những thành tích hết sức xứng đáng khi nỗ lực của NPH Gamota luôn muốn tạo ra một sân chơi thật sự thú vị, hấp dẫn mà game thủ hằng mong ước.

Chạm mốc 2000 bang hội được thành lập... Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Hình 3

Chạm mốc 2000 bang hội được thành lập... Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Hình 4

Chạm mốc 2000 bang hội được thành lập... Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Hình 5

Như để củng cố giúp tình anh em thêm "đơm hoa kết trái", mới đây Võ Lâm Kỳ HIệp đã tổ chức sự kiện "Báo danh bang hội", giúp game thủ chia sẻ khoảnh khắc anh em trong bang cùng nhau "chiến", đồng hành cùng nhau trong những trận PK nghẹt thở. Nhờ event này, rất nhiều bức hình bang phái đã được anh em khoe "triệt để" với cộng đồng. Thế mới thấy, dù mạnh hay yếu, phía sau vẫn có anh em trong bang "chống lưng", luôn sát cánh cùng nhau là điều rất đáng trân trọng. "Chơi game phải có anh em" quả thật không sai chút nào!

Chạm mốc 2000 bang hội được thành lập... Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Hình 6

Chạm mốc 2000 bang hội được thành lập... Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Hình 7

Chạm mốc 2000 bang hội được thành lập... Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Hình 8

Chạm mốc 2000 bang hội được thành lập... Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Hình 9

Chạm mốc 2000 bang hội được thành lập... Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Hình 10

Những ngày này, nếu bạn đọc chưa tìm được tựa game ưng ý hay đơn giản chỉ muốn chứng kiến cảnh tượng "chật kín màn hình", hãy đừng ngần ngại rủ rê thêm bạn vào lập bang hội và thử chơi Võ Lâm Kỳ Hiệp với hàng tá sự độc, lạ, dị này nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bom tấn sinh tồn lắm tai tiếng thừa nhận “mượn ý tưởng” từ Among Us khi bị tố cáo đạo nhái
14:30:13 18/10/2021
Garena rót hơn 400 tỷ VNĐ đầu tư làm 2 dự án siêu khủng, hé lộ hình ảnh đầu tiên hoành tráng đến mức gây sốc
16:15:03 19/10/2021
Thầy Giáo Ba nhận '2 gậy' bản quyền với nguy cơ 'bay kênh' YouTube, fan chỉ vào thả 'Haha'
23:55:07 18/10/2021
Báo nước ngoài ca ngợi Axie Infinity: 'Chơi game cũng là cách để thành công' khi kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng
23:55:36 18/10/2021
Hé lộ nữ chính trong màn cầu hồn gây bão cộng đồng của Uzi: Là "máy bay" cực xinh và luôn được cưng chiều hết nấc!
07:55:47 19/10/2021
Free Fire hợp tác Squid Game mang đến chế độ mới Trò Chơi Con Mực
23:54:08 18/10/2021
Bao giờ quán net mới mở cửa - nỗi đau đáu của game thủ khi cả xã hội đang dần "bình thường mới"
08:21:10 19/10/2021
Mừng Update 'Vượt Thời Không" chính thức ra mắt, Gun Gun Mobile tặng ngay Giftcode VIP giới hạn cho game thủ!
08:28:05 19/10/2021
Uzi quỳ gối cầu hôn bạn gái cực ngọt ngào, siêu xạ thủ LMHT sắp cưới vợ thật rồi!
08:14:50 19/10/2021
Luôn cảm thấy các tựa game kinh điển không hay như mình đã từng chơi - phản ứng tự nhiên của đa số game thủ Việt
08:18:32 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Động thái của con gái bà Phương Hằng sau khi mẹ tuyên bố vay 300 tỷ làm nhà máy oxy, sắp giải nghệ không làm streamer nữa!
09:25:46 20/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Chung Hán Lương U50 sụt cân, bị chế nhạo khi đóng phim thần tượng
08:13:11 20/10/2021
Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang
07:49:07 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show
06:20:32 20/10/2021
Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?
09:08:05 20/10/2021

Tin mới nhất

Trên bờ vực "tuyệt chủng", "văn hóa bang hội" bất ngờ được hồi sinh, thổi lửa nhiệt huyết với sự xuất hiện của Tuyệt Thế Vô Song Mobile

08:44:05 20/10/2021
Đã từ rất lâu rồi game thủ Việt mới có cơ hội được trải nghiệm một tựa game nhập vai kiếm hiệp sở hữu hệ thống bang hội được đánh giá cao như Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Bất chấp scandal, Diablo, Final Fantasy VII và Top bom tấn Mobile sẽ chính thức phát nổ ngay năm 2021 này?

08:40:21 20/10/2021
Năm 2021 sắp kết thúc và game thủ Mobile sắp được trên tay những bom tấn hàng khủng này. Final Fantasy VII: The First Soldier là một tựa game sinh tồn mới được xây dựng dựa trên vũ trụ Final Fantasy 7.

"Hồ sơ tình ái" Ngân Sát Thủ: Thanh xuân là chuyện tình như phim với ViruSs, hậu chia tay lại gây bất ngờ với tin đồn quen trai trẻ 2k1

08:31:33 20/10/2021
Ít ai biết rằng, tình cũ 5 năm của Ngân Sát Thủ chính là người đầu tiên dìu dắt cô nàng đến với con đường làm streamer.

Phá Thiên Nhất Kiếm ấn định thời gian Close Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn

14:40:30 19/10/2021
Vào lúc 10h00 hôm nay 19/10, Phá Thiên Nhất Kiếm (Skyblade) tựa game MMORPG được rất nhiều game thủ Việt yêu thích sẽ chính thức mở phiên bản Close Beta với nhiều phần quà phong phú.

9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix

14:37:17 19/10/2021
Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, Arcane, series phim truyền hình đầu tiên của Riot, sẽ được công chiếu trên Netflix vào 9h00 sáng Chủ Nhật, ngày 07/11 (giờ Việt Nam).

Game SLG Chiến Vương Tam Quốc chính thức mở cửa phiên bản Open Beta hôm nay 19/10

14:33:08 19/10/2021
Chiến Vương Tam Quốc, một trong những tựa game SLG được mong đợi nhất năm 2021 sẽ chính thức ra mắt vào sáng nay 10h00 ngày 19/10 trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10

08:35:16 19/10/2021
Tiên Chiến là game PC nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Phong Thần cực kỳ quen thuộc với game thủ Việt. Ngoài giới thiệu trailer chính thức cùng thông tin ngày ra mắt 25/10.

ChangYou - "ông lớn" đình đám của làng game Trung Hoa: Cha đẻ của huyền thoại Thiên Long Bát Bộ, chất riêng không thể trộn lẫn sau hơn 1 thập kỷ

08:24:56 19/10/2021
ChangYou - cái tên có lẽ đã không còn xa lạ với anh em game thủ Việt từng đam mê Thiên Long Bát Bộ .Đối với đại bộ phận game thủ Việt Nam, sản phẩm võ hiệp Thiên Long Bát Bộ và nhà sản xuất ChangYou đã không còn là một cái tên quá xa lạ

Đúng 1 năm trước, game thủ Việt “bấn loạn” vì thông tin quan trọng này của Tốc Chiến, ấy thế mà…

08:10:46 19/10/2021
Có ai còn nhớ, một năm trước game thủ Tốc Chiến đã sung sướng như thế nào với hình ảnh và thông tin này không? Có lẽ game thủ chưa quên, vào tầm trung tuần tháng 10 của năm ngoái, một thông tin cực kỳ quan trọng đã đến với game thủ Tốc ...

Bắt trend nhanh như Free Fire, chế độ chơi mới lấy cảm hứng từ Squid Game sắp sửa được ra mắt

08:08:08 19/10/2021
Vừa chơi game bắn súng lại vừa đứng hình theo điệu nhạc rùng rợn, đúng là chỉ có Free Fire! Chỉ sau một thời gian ra mắt, series phim Squid Game (tạm dịch là Trò Chơi Con Mực) đã trở thành cơn sốt trên toàn thế giới với hơn 111 triệu lư...

Độ Mixi ôn lại những kỷ niệm hài hước nhân dịp Instagram đạt 1 triệu người theo dõi

23:54:36 18/10/2021
Sở hữu lượng người xem và theo dõi khủng trên các nền tảng livestream, tuy nhiên Độ Mixi ít khi sống ảo nên đến giờ nam streamer này mới cán mốc 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở hội mừng phiên bản mới

14:25:42 18/10/2021
Song song với các hoạt động Bạn Hữu Võ Lâm, sân chơi cộng đồng tín vật môn phái, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn triển khai thêm hai sự kiện mừng sự ra mắt của phiên bản mới Thương Hải Phong Vân.

5 lý do khiến gamer tin rằng: Tam Quốc Ca Ca chính là "tân binh sáng giá" đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, "điểm nóng" hội tụ toàn cao thủ

08:38:55 18/10/2021
Lượng game thủ tiếp tục đổ về Tam Quốc Ca Ca những ngày này là minh chứng cho sức hút vẫn chưa hề giảm sút của thể loại chiến thuật turn-based vốn đã rất đặc sắc...

Nghi án về “cú bắt tay" của Garena và VNG khiến game thủ bom tấn này rơi vào thảm kịch uất ức tức tưởi?

08:34:23 18/10/2021
Call of Duty Mobile có lẽ là một trong những trường hợp đặc biệt của làng game Việt. Một tựa game được phát hành tại khu vực Đông Nam Á bởi Garena nhưng lại thuộc về VNG ở thị trường Việt Nam.

Event nhiều, đồ họa dễ nhìn và những yếu tố cấu thành nên một tựa game online hoàn hảo trong mắt game thủ Việt

08:31:29 18/10/2021
Sở thích của game thủ Việt cũng có phần rất khác biệt với các game thủ nước ngoài. Từ lâu, game online đã trở thành một trong những hình thức giải trí phổ biến bậc nhất của giới trẻ tại Việt Nam.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mừng sinh nhật 5 tuổi cùng 25 triệu game thủ 

15:33:52 17/10/2021
Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gặt hái nhiều thành tích và chào đón sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.

Nữ game thủ đẹp tựa thiên thần gây “bão" diễn đàn, đồng đội còn không nhận ra vì kỹ năng quá đỉnh

14:41:03 17/10/2021
Nữ game thủ 21 tuổi này hiện đang là tâm điểm bàn luận trong một diễn đàn game online. Xuất hiện trong một cuộc thi nhan sắc dành cho cộng đồng người chơi Đấu Trường Chân Lý, nữ game thủ Như Quỳnh bất ngờ trở thành tâm điểm.

Tyler1 thẳng thắn cho rằng "hành trình kỳ diệu" của Cloud9 tại CKTG 2021 hoàn toàn là do "ăn may"

14:33:57 17/10/2021
Thánh Toxic vẫn không thể hiểu được tại sao FunPlus Phoenix lại sụp đổ một cách nhánh chóng tới như vậy tại CKTG 2021.

Game thủ Việt ngày nay nhanh "chán" game hơn trước, nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

14:30:05 17/10/2021
Ngày xưa các game thủ có thể mải miết cày cuốc ngày đêm không chán, nhưng giờ thì có thể dễ dàng quit game chỉ sau vài ngày.

"Gáy khét" rõ nhiều để rồi thua không trượt phát nào, "chúa hề" Doinb bị dân mạng khịa không thương tiếc

09:24:00 17/10/2021
Cho đến trước giai đoạn lượt về, Doinb vẫn rất tự tin nhưng rồi cuối cùng nhận “quả đắng”.

Có thể bạn quan tâm

Bắc Bộ sắp chuyển rét, có nơi dưới 15 độ C

Đời sống

11:56:11 20/10/2021
Từ đêm 21/10, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C.

Món thịt nướng kiểu Hàn Quốc cực ngon và hấp dẫn

Ẩm thực

11:55:06 20/10/2021
Món thịt nướng kiểu Hàn Quốc có hương vị mới lạ, ăn kèm với rau sống là món ăn ngon tuyệt và hấp dẫn được nhiều người yêu thích.

Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ

Sao việt

11:50:37 20/10/2021
Từ ồn ào từ thiện đến lùm xùm ly hôn và mới nhất là thông tin bị Mỹ cấm nhập cảnh, Đàm Vĩnh Hưng trở thành đề tài nóng được cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm.

Với 6 ca khúc đạt #1 Billboard Hot 100 trong 2 năm, BTS chính thức tiễn Ariana Grande, Taylor Swift, Justin Bieber,... ra "chuồng gà"

Nhạc quốc tế

11:43:54 20/10/2021
Như vậy, BTS chỉ mất 1 năm 1 tháng hơn để gom về 6 ca khúc #1 Billboard Hot 100, tốc độ nhanh thứ 2 trong lịch sử âm nhạc. Tốc độ kỉ lục thuộc về nhóm nhạc vĩ đại The Beatles chỉ chỉ mất 1 năm 1 tuần để mang về 6 ca khúc Quán quân Billb...

Thị trường bán lại sneakers đang bùng nổ

Thời trang

11:40:05 20/10/2021
Thị trường bán lại giày thể thao đang phát triển mạnh mẽ. StockX là ví dụ cho thấy nhiều người muốn đầu tư vào sneakers.

Elon Musk sắp trở thành nghìn tỷ phú đầu tiên của thế giới nhưng không phải nhờ Tesla?

Thế giới số

11:38:19 20/10/2021
Tờ Bloomberg đưa tin, Elon Musk hiện đang là người giàu nhất trên hành tinh nhờ Tesla. Tuy nhiên với SpaceX, các chuyên gia Morgan Stanley nhận định rằng công ty hàng không vũ trụ này có thể đưa ông lên một tầm cao mới: Trở thành nghìn ...

MacBook Pro mới dày và nặng hơn thế hệ cũ 

Đồ 2-tek

11:36:00 20/10/2021
Rạng sáng ngày hôm nay (19/10), Apple đã ra mắt MacBook Pro 14 và 16 inch mới với hàng loạt thay đổi về thiết kế. Đáng chú ý, phiên bản 16 inch được cho là dày hơn và nặng hơn khá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Ngày mai Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời

Trắc nghiệm

11:31:11 20/10/2021
Trời sinh những người tuổi Sửu chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực cố gắng để tìm cơ hội thành công trong cuộc sống.

Show "nhọ" nhất xứ Hàn: Thành viên trốn nhập ngũ, dính scandal tình dục, lùm xùm Kim Seon Ho chưa phải sốc nhất!

Show quốc tế

11:31:06 20/10/2021
2 Ngày 1 Đêm được coi là show thực tế xui xẻo nhất xứ Hàn khi có các thành viên từng đối diện với scandal chấn động, thậm chí phải trả giá bằng việc ngồi sau song sắt.

Soán ngôi Binz, Rap Việt mùa 2 đã tìm ra "ông hoàng 1 pose" mới!

Show việt

11:27:46 20/10/2021
Giống như Binz, vị giám khảo này rất chung thủy với một pose quen thuộc.

Có mẹ chồng hào môn sướng cỡ nào: Không biết nội trợ chẳng sao, đồ hiệu - nhẫn kim cương to oạch con thích là mẹ chiều!

Netizen

11:27:44 20/10/2021
Một trong những người phụ nữ mà dân tình hướng về nhiều nhất trong ngày 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam chính là các bà mẹ, bao gồm cả mẹ đẻ và mẹ chồng.

Thủ môn của Norwich bị phát hiện ung thư

Bên lề sân cỏ

11:24:31 20/10/2021
Thủ môn của Norwich bị phát hiện ung thư, cựu cầu thủ Schalke hầu tòa vì giả chết để trục lợi bảo hiểm ... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 20/10.