Thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông: ‘Nếu có cơ hội tôi muốn bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh cả đời’, Lâm Canh Tân: ‘Anh chẳng phải gu của cô ấy đâu’

Theo dõi VGT trên

Không nể nang ai và từng công khai cà khịa cả Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi…, nhưng Vương Tư Thông lại đặc biệt dành sự ưu ái cho Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí đứng ra bảo vệ cô khi cô bị Thiên hậu Na Anh mỉa mai.

Một lần, Vương Tư Thông hỏi người bạn tốt của mình là Lâm Canh Tân – bạn diễn của Triệu Lệ Dĩnh trong “Sở Kiều Truyện”: “Tại sao Triệu Lệ Dĩnh lại không thích tôi?”. Lâm Canh Tân trả lời thẳng: “Anh không phải là mẫu người của cô ấy chút nào!”. Nhưng Vương Tư Thông nói: “Triệu Lệ Dĩnh là người phụ nữ duy nhất mà tôi không sao ghét bỏ nổi. Nếu có cơ hội, tôi muốn bảo vệ cô ấy bằng cả cuộc đời mình”.

Thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông: Nếu có cơ hội tôi muốn bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh cả đời, Lâm Canh Tân: Anh chẳng phải gu của cô ấy đâu - Hình 1

Vương Tư Thông không giấu giếm sự yêu mến dành cho Triệu Lệ Dĩnh, cũng từng ướm hỏi suy nghĩ của cô về mình thông qua Lâm Canh Tân

Vương Tư Thông nổi tiếng là “thiếu gia tỷ đô”, là con trai duy nhất của tỷ phú Vương Kiện Lâm – chủ tịch một trong những tập đoàn lớn nhất Trung Quốc Đại Liên Vạn Đạt – Vương Tư Thông có cuộc sống xa xỉ hiếm có. Sau khi đi du học về, Vương Kiện Lâm đã cho anh 500 triệu Nhân dân tệ (gần 1,8 ngàn tỷ đồng) để khởi nghiệp, anh cũng khá thành công trong vai trò kinh doanh. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng lại biết đến Vương Tư Thông bởi những màn “đá xoáy” các nghệ sĩ nổi tiếng.

Thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông: Nếu có cơ hội tôi muốn bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh cả đời, Lâm Canh Tân: Anh chẳng phải gu của cô ấy đâu - Hình 2

Vương Tư Thông có mối quan hệ rộng rãi trong giới giải trí, ngay cả những minh tinh hàng đầu cũng có thể bị Vương Tư Thông “đá xoáy”

Vốn là thiếu gia, Vương Tư Thông chưa bao giờ sợ làm mất lòng ai và cũng không nể mặt ai, nhưng anh rất thiên vị Triệu Lệ Dĩnh, cũng từng vì bênh vực Triệu Lệ Dĩnh mà nói những lời cay nghiệt với “Thiên hậu” nổi tiếng Na Anh.

Hóa ra Triệu Lệ Dĩnh sinh ra ở một vùng nông thôn, thần tượng của cô là ca sĩ Đao Lang. Cô từng lặn lội đường xa hàng ngàn dặm để đến quán bar mới mở của Đao Lang, nhưng lại bị Na Anh châm biếm: “Triệu Lệ Dĩnh đúng là đồ tiểu yêu tinh!”. Na Anh cũng nói rằng những người thích nghe các bài hát của Đao Lang là nông dân.

Thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông: Nếu có cơ hội tôi muốn bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh cả đời, Lâm Canh Tân: Anh chẳng phải gu của cô ấy đâu - Hình 3

Na Anh có mối quan hệ tồi tệ với Đao Lang, vì vậy mà mỉa mai lây sang cả Triệu Lệ Dĩnh

Trước điều này, Triệu Lệ Dĩnh đã trả lời: “Em chính là một tiểu yêu tinh cuốn hút!”. Hơn nữa, Triệu Lệ Dĩnh không giấu giếm rằng cô sinh ra ở một vùng nông thôn, và cũng đề cập trong bài phát biểu trước công chúng rằng cha ông của cô là nông dân qua nhiều thế hệ.

Sự thực tế và chăm chỉ đã khiến Triệu Lệ Dĩnh có được vô số người hâm mộ. Nhiều người cho rằng cũng vì Triệu Lệ Dĩnh mà Vương Tư Thông ác cảm với Na Anh, mới buông một câu đầy “bá đạo”: “Tôi sẽ khiến Na Anh không thể hòa hợp trong vòng giải trí này”.

Thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông: Nếu có cơ hội tôi muốn bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh cả đời, Lâm Canh Tân: Anh chẳng phải gu của cô ấy đâu - Hình 4

Không chỉ vậy, Vương Tư Thông còn đặc biệt mời Đao Lang tổ chức concert tại Vạn Đạt, thậm chí người giàu nhất Vương Kiện Lâm cũng thích nghe các bài hát của Đao Lang. Tại cuộc họp thường niên năm 2015, Vương Kiện Lâm đã hát “Tây Hải Tình Ca” của Đao Lang và nói: “Tôi thích nhất bài hát của Đao Lang”.

Có thể nói, Vương Tư Thông thực sự ủng hộ người phụ nữ mà anh ngưỡng mộ bằng những hành động thiết thực.

Để theo đuổi nữ minh tinh, Vương Tư Thông đã từng nhờ bạn mình là Lâm Canh Tân hỏi thăm suy nghĩ của Triệu Lệ Dĩnh về mình.

Thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông: Nếu có cơ hội tôi muốn bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh cả đời, Lâm Canh Tân: Anh chẳng phải gu của cô ấy đâu - Hình 5

Vào thời điểm đó, Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh đang cùng nhau đóng phim “Sở Kiều Truyện” và có mối quan hệ tốt đẹp.

Thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông: Nếu có cơ hội tôi muốn bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh cả đời, Lâm Canh Tân: Anh chẳng phải gu của cô ấy đâu - Hình 6

Không ngờ, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại: “Hợp tác thương mại cũng được, còn lại thì thôi”.

Sự từ chối thẳng thắn này khiến nhiều người phải cảm thán: “Không biết Vương Tư Thông nghe xong có bao nhiêu đau lòng”…

Vương Tư Thông cũng nói trong chương trình lý do tại sao anh ấy thích Triệu Lệ Dĩnh, đó là vì theo cảm nhận của anh, tuy Triệu Lệ Dĩnh không khéo nói nhưng lại rất chân thật, không giống như một số ngôi sao trước mặt một đằng sau lưng một nẻo, quan trọng là kỹ năng diễn xuất của cô rất tốt, khiến người khác luôn tin tưởng theo dõi phim của cô ấy.

Thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông: Nếu có cơ hội tôi muốn bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh cả đời, Lâm Canh Tân: Anh chẳng phải gu của cô ấy đâu - Hình 7

Thật vậy, Triệu Lệ Dĩnh khá tiết chế trong chuyện ăn mặc và cô thường chú ý bảo vệ bản thân khi tham dự nhiều sự kiện khác nhau.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba đã cùng nhau tham gia một chương trình, trong chương trình có một đoạn yêu cầu bế kiểu công chúa. Triệu Lệ Dĩnh dùng tay che ngực trong suốt quá trình, không chỉ bảo vệ mình trước ống kính , mà còn tránh cho mối quan hệ giữa cô và Đặng Luân trở nên bối rối.

Thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông: Nếu có cơ hội tôi muốn bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh cả đời, Lâm Canh Tân: Anh chẳng phải gu của cô ấy đâu - Hình 8

Thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông: Nếu có cơ hội tôi muốn bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh cả đời, Lâm Canh Tân: Anh chẳng phải gu của cô ấy đâu - Hình 9

Triệu Lệ Dĩnh là một cô gái sống thật và kín đáo, biết tự bảo vệ mình trong giới giải trí xô bồ, khó trách khiến Vương Tư Thông phải động lòng

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khi bị ‘Thiên hậu làng nhạc' Na Anh gọi là yêu tinh

Trước lời mỉa mai của Thiên hậu làng nhạc Na Anh là tiểu yêu tinh, Triệu Lệ Dĩnh đã có màn đáp trả khiến nhiều người hài lòng, võ tay khen ngợi.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ nghệ sĩ xuất thân nghèo khó của Cbiz. Từng bị nhiều người chê cười về xuất thân, lẫn tài năng diễn xuất. Nhưng bỏ mặc sự chê cười, khinh rẻ của nhiều người. Bằng nghị lực, sự cố gắng và quyết tâm, Triệu Lệ Dĩnh đã dùng thời gian minh chứng cho tài năng, khẳng định tên t.uổi của mình trong ngành công nghiệp giải trí của đất nước tỷ dân.

Mới đây, một số trang tin tức xứ Trung đã đăng tải viết về một Thiên hậu đình đám của làng nhạc Hoa ngữ - Na Anh từng công khai "cà khịa" đàn em Triệu Lệ Dĩnh trong quá khứ.

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khi bị 'Thiên hậu làng nhạc Na Anh gọi là yêu tinh - Hình 1

Cụ thể, trong dịp nam ca sĩ Đao Lang khai trương cửa hàng cách đây khá lâu, lấy tư cách là một người hâm mộ của nam ca sĩ, Triệu Lệ Dĩnh đã chủ động đến chúc mừng cùng đàn anh. Tuy nhiên, khi xuất hiện tại buổi khai trương này, Triệu Lệ Dĩnh lại vô tình trở thành cái gai trong mắt của giọng ca Sứ thanh hoa.

Thế nên khi Triệu Lệ Dĩnh đến dự buổi khai trương đã bị Na Anh châm biếm: "Cô ấy chỉ là một tiểu hồ ly".

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khi bị 'Thiên hậu làng nhạc Na Anh gọi là yêu tinh - Hình 2

Na Anh - nữ ca sĩ quyền lực của showbiz Hoa ngữ.

Ít ai biết rằng, nữ diễn viên Sở Kiều truyện còn được mọi người đặt cho biệt danh là "Triệu Tiểu Đao". Bởi vì, những lời cô nói ra đều mang tính sát thương khá mạnh. Thế nhưng, Na Anh lần này đã gặp phải đối thủ là Triệu Lệ Dĩnh khiến nữ ca sĩ phải dè chừng và nhanh chóng chấm dứt nội dung "kém duyên" của mình.

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khi bị 'Thiên hậu làng nhạc Na Anh gọi là yêu tinh - Hình 3

Khi Triệu Lệ Dĩnh nghe thấy những châm biếm từ đàn chị, Triệu Lệ Dĩnh có chút căng thẳng, nhưng nữ diễn viên không trực tiếp phản bác mà ngược lại dùng một câu khiến Na Anh không nói nên lời.

Triệu Lệ Dĩnh không ngại ngần đáp trả đàn chị : "Em chính là một tiểu yêu tinh cuốn hút". Rất nhiều netizen đã đ.ánh giá cao màn đáp trả cực gắt của ngôi sao Sở kiều truyện, cho thấy sự phản ứng nhanh nhạy, thấu tình đạt lý của Triệu Lệ Dĩnh, vừa không làm mất lòng ai.

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khi bị 'Thiên hậu làng nhạc Na Anh gọi là yêu tinh - Hình 3

Không những vậy, Triệu Lệ Dĩnh còn cho biết thêm về tình huống trớ trêu từ đàn chị Na Anh: "Đôi khi bạn càng quan tâm đến lời nói của người khác, bạn lại càng phản bác, thanh minh nhưng lại khiến đối phương hài lòng, làm theo lời người khác mà làm cho người kia mệt."

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khi bị 'Thiên hậu làng nhạc Na Anh gọi là yêu tinh - Hình 5

Bởi, không biết lý do gì, mà từ xưa đến nay, Na Anh có mối thù không đội trời chung với nam ca sĩ Đao Lang. Mỗi khi nhắc đến nam ca sĩ Đao Lang, Thiên hậu hàng đầu Hoa ngữ - Na Anh lại nổi m.áu sôi sục như "ăn tươi nuốt sống" nam ca sĩ.

Đỉnh điểm, trước đó Na Anh đã từng tuyên bố thẳng thừng trước nhiều người khi nói rằng: "Nếu Đao Lang được mời lên chương trình cuối năm Xuân Vãn thì tôi sẽ đ.ập bể tivi" khiến nhiều người há hốc e dè.

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khi bị 'Thiên hậu làng nhạc Na Anh gọi là yêu tinh - Hình 6

Không riêng gì nữ ca sĩ quyền lực Na Anh, trước đây Triệu Lệ Dĩnh cũng không ngần ngại đáp trả "thiếu gia tỷ đô" Vương Tư Thông, người đã từng công khai bày tỏ sự ưu ái với Triệu Lệ Dĩnh từng lên tiếng bênh vực cô nàng.

Thậm chí, Vương Tư Thông từng dành những lời có cánh cho Triệu Lệ Dĩnh khi cho rằng cô là một nữ diễn viên chân thành, không khoa trương và làm màu như nhiều nữ diễn viên khác trong showbiz.

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khi bị 'Thiên hậu làng nhạc Na Anh gọi là yêu tinh - Hình 7

Để bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tư Thông nhờ sự trợ giúp của cậu bạn thân Lâm Canh Tân, nhưng anh chàng thiếu gia lại bị bạn thân của mình từ chối phũ phàng vì cho rằng Vương Tư Thông không phải là mẫu người mà Triệu Lệ Dĩnh thích.

Mặc dù đã có Lâm Canh Tân nói thay nhưng Triệu Lệ Dĩnh trước lời bày tỏ của Vương Tư Thông vẫn hóm hỉnh trả lời: "Chúng ta sẽ là những đối tác ăn ý trong kinh doanh nhưng lại không phải là đối tác tốt trong cuộc sống".

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khi bị 'Thiên hậu làng nhạc Na Anh gọi là yêu tinh - Hình 8

Dù bị Triệu Lệ Dĩnh từ chối, nhưng Vương Tư Thông vẫn một lòng một dạ dành tình cảm của mình cho Triệu Lệ Dĩnh khi đứng ra dùng quyền lực của mình, dằn mặt những người dám đụng đến nữ diễn viên Sở Kiều truyện: "Tôi sẽ dùng quyền lực của mình cho chị bay màu khỏi showbiz ngay tức khắc nếu chị dám mắng Triệu Lệ Dĩnh".

Chưa hết, thiếu gia họ Vương còn khiến công chúng phải ngỡ ngàng với lời bộc bạch: "Nếu có cơ hội, tôi sẵn sàng bảo vệ cô ấy suốt cuộc đời".

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khi bị 'Thiên hậu làng nhạc Na Anh gọi là yêu tinh - Hình 9

Không thảo mai, không nịnh bợ và e dè thế lực nào, ngay sau đó, Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng đáp trả cực căng trước những lời bày tỏ của Vương Tư Thông: " Tôi không quan tâm".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
Hà Lam Đậu: sao nữ giả nam đỉnh nhất hoa ngữ, đẹp phi giới tính khiến fan mê mẩn
21:33:16 12/07/2024
Miss Supranational gặp "họa": Vương miện mua trên Shopee, cựu HH có động thái lạ
14:49:41 12/07/2024
Tình cũ của mỹ nam Lee Min Ho là những ai?
22:14:26 12/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành rơi vào tình trạng điên dại nghiêm trọng, sơ hở là trốn đi ăn cắp
21:41:20 12/07/2024
Baifern: đau đớn hậu chia tay, được người đàn ông đặc biệt đăng bài an ủi
15:53:52 12/07/2024
Huỳnh Hiểu Minh: danh tiếng phất lên hậu ly hôn, vợ cũ liền bị gắn mác sao chổi?
17:13:07 12/07/2024
Jennie bị đổi tên, quốc tịch thành Việt Nam, fan phẫn nộ vì hành động xúc phạm
07:09:00 12/07/2024

Tin đang nóng

Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ
20:54:10 13/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024
23:18:53 13/07/2024

Tin mới nhất

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

Felix nam thần vụt sáng của JYP, thực lực đáng gờm trong giới giải trí Kpop

21:42:20 13/07/2024
Felix là thành viên của nhóm nhạc nam hàng đầu thế hệ bốn Stray Kids, trực thuộc JYP Entertainment. Trải qua nhiều thách thức với những buổi đ.ánh giá kỹ năng gắt gao, anh đã được công ty chủ quản trao cơ hội gia nhập giới giải trí.

Biến căng: YSL gián tiếp tố Sana (TWICE) bắt chước Rosé (BLACKPINK), thái độ phân biệt đối xử khiến fan nổi trận lôi đình

21:18:40 13/07/2024
Không chỉ Sana (TWICE) mà cả Rosé (BLACKPINK) bỗng bị kéo vào vụ ồn ào không đáng có vì động thái khó hiểu của YSL.

Nữ ca sĩ phẫu thuật khẩn vì gãy xương hốc mắt và gò má, khán giả nghi cô bị đ.ánh vì thông báo đáng ngờ

20:57:16 13/07/2024
Vào ngày 13/7, Big Boss Entertainment thông báo nữ idol Gyuri (KARA) bị chấn thương ở mặt và phải tạm dừng hoạt động để phẫu thuật.

Cái giá của sự nổi tiếng: Idol Kpop ngã quỵ vì lịch trình khắc nghiệt

17:40:37 13/07/2024
Việc các thần tượng Kpop bị kiệt sức vì lịch trình làm việc dày đặc không phải là điều mới mẻ. Nhưng gần đây, tình trạng này tiếp diễn và có dấu hiệu gia tăng. Do đó, người hâm mộ đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ.

Minnie (G)I-DLE xác nhận tin đồn là 'công chúa Thái Lan'

17:03:34 13/07/2024
Minnie của (G)I-DLE đã đích thân xác nhận thông tin cô có phải thành viên hoàng gia Thái Lan hay không và sự thật đã khiến nhiều người bất ngờ.

Hoàng Tử Thao nhắc fan bớt ảo tưởng: "Tay còn chưa nắm nổi mà gọi chồng cái gì"

15:45:53 13/07/2024
Mới đây trong một livestream, cựu thành viên EXO Hoàng Tử Thao g.ây s.ốc khi nói chuyện khó nghe tỏ thái độ với fan. Kết quả nhiều người đã thoát fan ngay sau khi Thao phát ngôn rằng: Đừng ảo tưởng nữa, tay tôi còn chưa nắm được mà cứ gọi...

MXH náo loạn trước ảnh nghi Hyun Bin giúp Son Ye Jin địu con trai

14:48:37 13/07/2024
Sáng 13/7, 1 trang Facebook có 50 ngàn người theo dõi khiến mạng xã hội dậy sóng khi bất ngờ đăng tải thông tin đáng chú ý về Son Ye Jin - Hyun Bin.

Miss Grand Cambodia lộ diện: Từng tham gia Miss Universe, sang VN thi quốc tế

14:45:27 13/07/2024
Tối ngày 12/7, đêm chung kết Miss Grand Cambodia 2024 chính thức diễn ra, trở thành đề tài được bàn luận khắp các diễn đàn mạng xã hội.Vượt qua nhiều đối thủ tiềm năng, Sotheary Bee xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tạ Đình Phong: quay lưng với fan trung thành, ra mặt bảo vệ Vương Phi gay gắt

14:45:12 13/07/2024
Cách Tạ Đình Phong bảo vệ Vương Phi đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Mọi người lan truyền thông tin vì bảo vệ người yêu lớn hơn 11 t.uổi, nam tài tử không ngần ngại quay lưng với những người hâm mộ trung thành.

Sieun (STAYC): Bị YG đuổi cổ, thành viên ITZY hụt, có thế lực khủng chống lưng

14:21:03 13/07/2024
Sieun là nữ nghệ sĩ thần tượng, thành viên của nhóm nhạc STAYC. Sở hữu nhan sắc trong veo, tài năng nổi bật khi vừa có thể ca hát, vừa có thể diễn xuất. Sieun nhanh chóng được khán giả xứ Hàn yêu thích, dành những sự quan tâm đặc biệt.

BABYMONSTER bị ILLIT "vượt mặt", fan ê chề, cúi đầu quê độ vì sa sút đẳng cấp

13:12:30 13/07/2024
BabyMoster mới đây vừa khiến fan hụt hẫng khi bất ngờ không có mặt trong danh sách dàn nghệ sĩ trẻ tham dự Lễ hội 2024 K-World Dream Awards. Đây là sự kiện lớn tại Hàn Quốc, nhưng 7 cô gái nhà YG lại không được góp mặt.

Có thể bạn quan tâm

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

Sao việt

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

"Vùng sự sống" của Sao Hỏa rất giống Canada ngày nay

Lạ vui

20:45:01 13/07/2024
Dữ liệu của robot Curiosity của NASA tiết lộ thêm những chi tiết bất ngờ về khu vực Gale Crater, nơi chứa các khối xây dựng sự sống .