“Thiên thần streamer” Phương Anh Payo: “Mình đã từ bỏ nghề streamer với thu nhập khủng để tập trung cho giấc mơ của riêng mình”

Giả sử đang có một công việc với thu nhập khủng, bạn có đủ can đảm từ bỏ để toàn tâm toàn ý theo đuổi giấc mơ của mình không?

Chắc chắn mỗi người trong chúng ta đều ấp ủ những giấc mơ riêng. Có người mơ sẽ được đi du lịch vòng quanh thế giới, có người mơ sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu và cũng có những người chỉ đơn giản là mơ về bình yên bên “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Đâu ai đánh thuế giấc mơ đâu nhỉ?

Tuy nhiên mơ là một chuyện còn dám nghĩ, dám làm và quyết tâm biến nó thành hiện thực hay không lại là chuyện khác. Bởi có một sự thật là không phải ai cũng đủ tự tin theo đuổi giấc mơ, bất chấp những hoài nghi của người khác, đôi khi là của chính bản thân mình. Nhưng một khi đã vượt qua được những khó khăn này thì đoán chắc rằng không sớm thì muộn, bạn sẽ thành công. “Thiên thần streamerPhương Anh Payo chính là ví dụ điển hình về một người có niềm tin mãnh liệt với bản thân và con đường mà cô nàng đã tự chọn cho mình.

À. Thực ra chính xác thì “thiên thần streamer” từng là biệt danh của Payo mà thôi. Vì hiện tại Phương Anh đã dứt khoát từ bỏ công việc “hái ra tiền” này để tập trung với nghề reviewer và phát triển kênh Youtube riêng về vlog, lifestyle. Cùng trò chuyện với cô nàng xem hành trình theo đuổi ước mơ đó ra sao nhé!

Mình muốn chứng minh định kiến “con gái thì biết gì về công nghệ” là sai hoàn toàn

Tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng từ một ngôi trường nổi tiếng nhưng bây giờ lại làm một công việc không liên quan, Phương Anh có thấy phí 4 năm học đại học không?

4 năm đại học với mình không hề phí và nếu được quyết định lại thì mình vẫn chọn học ngôi trường đó nhưng có thể là ngành khác. Bởi 4 năm đó mình có được các mối quan hệ này, bạn bè này… và đặc biệt là mình thay đổi rất nhiều. So với ngày xưa, hồi còn đi học cấp 3 thì mình đã bớt nhút nhát hơn, khả năng giao tiếp cũng tốt hơn.

Mình thấy nhiều bạn trẻ bây giờ nhiều người giống mình lắm. Hồi thi đại học chúng ta chọn một ngành nghề nào đó nhưng chưa ý thức được có thực sự thích không. Giống như lúc đó chưa phát hiện ra ước mơ thật sự của mình nhưng sau đó lại biết được. Như mình chẳng hạn, đến tận khi đi thực tập mình mới nhận ra là mình không thích hợp với môi trường làm văn phòng. Đó cũng chính là khơi nguồn của việc “rẽ ngang” để thỏa mãn đam mê của mình sau này.

Thiên thần streamer Phương Anh Payo: Mình đã từ bỏ nghề streamer với thu nhập khủng để tập trung cho giấc mơ của riêng mình - Hình 1

Đó chỉ là khơi nguồn thôi, vậy thì có lý do hay động lực đặc biệt nào khiến Phương Anh quyết định làm một công việc trái ngành và theo đuổi đến tận bây giờ?

Mình nghĩ là nhờ đam mê của bản thân mình và động lực từ phía bên ngoài. Hồi mới vào nghề reviewer này, mình bị ném đá kha khá nhưng được cái may là trông cũng ưa nhìn nên 1 bộ phận khán giả sẽ bỏ qua cho mình nếu như mình có review hơi nhạt hay sai sót gì đấy. Còn lại thì nhiều người vẫn khó chịu khi nghe các reviewer nữ giới thiệu sản phẩm công nghệ và bình luận kiểu “con gái thì biết gì về công nghệ”, nó giống như một dạng định kiến vậy.

Nhưng mà mình đã tự vượt qua những lời khó nghe, những định kiến này để quyết tâm theo đuổi giấc mơ của mình vì có 3 động lực:

Thứ nhất, mình muốn khẳng định bản thân mình, muốn tự quyết định cuộc đời mình. Mình còn muốn chứng minh là con gái cũng có thể làm được công việc này. Hơn nữa mình cũng muốn thỏa mãn đam mê của bản thân với công nghệ, muốn được tiếp xúc và review nhiều sản phẩm mới.

Thứ 2 là động lực đến từ gia đình, người thân, bạn bè và những người đã theo dõi và yêu mến từ hồi mình mới bước chân vào nghề.

Động lực cuối cùng mình lấy từ chính những người đã và đang chê bai, ném đá mình. Bởi càng là những lời khó nghe, những định kiến khó thay đổi thì mình lại càng muốn vượt qua. Sự thành công của mình sẽ chứng minh cho họ thấy họ đã sai, định kiến của họ là vô lý.

Với những gì đang có hiện tại, không biết đã có thể xem Phương Anh là một người thành công trong công việc chưa?

Mình nghĩ là chưa. Vì xung quanh mình và trong nghề này có rất nhiều người khác thành công hơn nhiều. Những con số về lượt views, lượt theo dõi cũng rất khủng khiếp chứ không như mình. Nên mình nghĩ với những thứ mà mình đang có hiện tại thì mới chỉ một phần nào đó là may mắn thôi. Còn nếu để nói là thành công có lẽ phải cần thêm nhiều kết quả khác nữa.

Thiên thần streamer Phương Anh Payo: Mình đã từ bỏ nghề streamer với thu nhập khủng để tập trung cho giấc mơ của riêng mình - Hình 2

Những bình luận ác ý và định kiến là 1 điều tất yếu trên con đường đến thành công. Thế thì bạn làm thế nào để vượt qua chúng?

Ngay từ hồi mình mới học đại học, mình đã trực tiếp chịu cảnh này rồi. Lúc đó mình đi qua cổng trường thôi thì có người chỉ là: “Đây, tao không thích con này” trong khi mình không biết họ là ai. Hôm đó về mình buồn lắm vì ngày xưa mình rất hay để tâm người khác nghĩ gì về mình.

Nhưng mà bây giờ mỗi lần phát hiện ra có ai đó không thích mình thì mình lại có cách để tự vượt qua được. Mình nghĩ rằng không một ai hoàn hảo cả. Nhiều khi người ta ghét mình, đơn giản bởi tính cách của mình và họ khác nhau, suy nghĩ khác nhau hoặc họ cũng không hiểu mình, chưa tiếp xúc với mình mà thôi. Đó là quyền của người ta nên kệ thôi. Mình chấp nhận việc có người ghét, có bình luận chê bai và lắng nghe ý kiến của họ thôi. Anti-fan là chuyện dễ hiểu mà, mình kệ thôi. Việc của mình là sống thật tốt và tiếp tục theo đuổi ước mơ, lèo lái cuộc đời mình theo đúng mình mong muốn.

“Cho con 2 năm nữa, nếu con vẫn không thành công thì sẽ con sẽ lấy chồng đúng thời hạn”

Phương Anh nghĩ là điểm nào ở mình nhận được cảm tình từ khán giả? Ngoại hình, cách nói chuyện, kiến thức hay còn gì khác không?

Mình nghĩ một trong những lý do đầu tiên khiến mọi người yêu quý chính là nhờ ngoại hình. Mình không phải thuộc dạng xinh xuất sắc nhưng cũng được chú ý. Sau đó là đến cách dẫn. Mình đọc bình luận thì thấy mọi người có nhận xét là cách dẫn của mình khá tự nhiên, gần gũi. Còn về kiến thức thì đó là cái mà mình phải trau dồi, update rất nhiều. Với cả mình là con gái, mình sẽ cần phải có nhiều thời gian tìm hiểu hơn con trai nên mình không tự tin việc được yêu thích vì kiến thức sâu rộng đâu.

Vậy ngoại hình có phải là điều kiện tiên quyết của streamer và reviewer không?

Mình thấy ngoại hình là 1 lợi thế rất lớn, trong mọi công việc chứ chẳng riêng gì streamer hay reviewer. Nếu là 1 streamer, dù bạn chơi game kém nhưng bạn sẽ được bỏ qua và có lượng fan hùng hậu nếu xinh. Còn nếu bạn là một reviewer, nhiều khi người ta sẽ không xem clip vì sản phẩm mà chỉ nhìn bạn thôi.

Tuy nhiên mình thấy điều kiện này quan trọng nhưng không bền đâu. Nếu là 1 streamer xinh đẹp, người ta ngắm bạn 1 thời gian thì người ta cũng chán nếu như bạn không có 1 cá tính riêng, 1 lối nói chuyện riêng, không biết giữ chân fan, không có content sáng tạo. Còn reviewer mà không có kiến thức, cách ăn nói cũng không được thì ngắm mãi người ta cũng chán thôi.

Thiên thần streamer Phương Anh Payo: Mình đã từ bỏ nghề streamer với thu nhập khủng để tập trung cho giấc mơ của riêng mình - Hình 3

Hiện tại đã ra trường được 4 năm và vẫn làm 1 công việc mà theo suy nghĩ của những người lớn tuổi như bố mẹ là không ổn định, Phương Anh có bị bố mẹ, người thân hoài nghi không?

Hồi đầu, khi mình mới ra trường thì bố mẹ ủng hộ nhiệt tình và cho mình thoải mái tự quyết định cuộc đời mình. Bố mẹ mình bảo: “Con muốn làm gì thì làm vì còn trẻ mà, cứ va vấp và có hoài bão thì cứ tung hoành thôi”. Sau 4 năm thì điều bố mẹ lo nhất không phải việc mình có thành công hay không mà lại là chuyện chồng con, suốt ngày giục mình lấy chồng.

Nhưng mà mình vẫn khá kiên định với lựa chọn của mình và chủ động hứa hẹn với bố mẹ: “Cho con 2 năm nữa, nếu con vẫn không thành công thì sẽ con sẽ lấy chồng đúng thời hạn”.

Giả sử như 2 năm nữa mà Phương Anh vẫn chưa thành công thì sao?

Thực ra một khi đã nói với bố mẹ như thế là mình nghĩ mình sẽ chắc chắn phải thành công. Mình có sự tự tin, mình có nhiệt huyết và có kế hoạch làm việc thì chẳng có lý do gì có thể cản trở mình thành công cả. Ngoài ra đây còn là lựa chọn do mình chủ động quyết định nên nếu không thành công là… toang đó!

“Khi làm streamer, có những đêm chỉ 1 người thôi mà đã donate cho mình cả chục triệu rồi.”

Thiên thần streamer Phương Anh Payo: Mình đã từ bỏ nghề streamer với thu nhập khủng để tập trung cho giấc mơ của riêng mình - Hình 4

Trong suốt hành trình theo đuổi đam mê và công việc như hiện tại, có khi nào Phương Anh thấy hối hận không?

Mình nghĩ là không hối hận mà thay vào đó là chùn bước thì đúng hơn. Khoảng thời gian mới vào nghề, những khó khăn như kiến thức chưa biết, chưa quen rồi cả bình luận ác ý như đã nói ở trên khiến mình tổn thương và buồn lắm. Nhưng cuối cùng mình cũng tự vượt qua được cả.

À quên, có hối hận chứ! Đó là mình đã không tự chủ động lựa chọn đường đi là chuyên tâm vào reviewer sớm hơn, như cách đây 2 năm chẳng hạn. Thì có lẽ bây giờ mình cũng khác rồi.

Quả thực lúc đó mình vẫn ở giữa streamer và reviewer, không kiên định với con đường reviewer mà kiểu chân nọ chân kia. Lý do mà mình cứ lần lữa mãi là vì thu nhập của streamer rất cao. Có những tối stream chỉ 1 người thôi mà đã donate cho mình cả chục triệu rồi, tính ra là một số tiền rất lớn. Nhưng về sau mình nhận ra làm cả 2 việc sẽ mất rất nhiều thời gian và không tập trung. Mà việc gì cũng thế, nếu không tập trung 100% thì khó mà thành công được.

Vậy nếu gọi Phương Anh là 1 kẻ cứng đầu thì đúng hay sai?

Mình thấy mình không chỉ cứng đầu đâu mà còn dai nữa, dai nhanh nhách luôn ấy. Nhiều khi bố mẹ cứ bắt là đi làm ngân hàng đi, làm văn phòng đi cho dễ kiếm chồng nhưng mình quyết không từ bỏ để thỏa mãn đam mê với reviewer công nghệ. Vì mình biết cái mình thích là gì và muốn theo đuổi cái gì.

Mục tiêu của Phương Anh trong thời gian sắp tới là gì? Bạn nghĩ mình sẽ phải làm gì để đạt được điều đó?

Sắp tới mình muốn tập trung cho công việc reviewer và xây dựng kênh cá nhân với các vlog của riêng mình.

Mình nghĩ đầu tiên mình sẽ phải trau dồi kiến thức bởi vốn dĩ con gái luôn bị soi hơn và bị đánh giá thấp hơn so với con trai về mặt kiến thức. Thứ 2 là mình sẽ chăm chỉ hơn vì hiện tại mình đang lên video hơi ít và không được đều. Cuối cùng là luôn vui vẻ, tự tin vào bản thân vì tinh thần đóng vai trò vô cùng quan trọng luôn.

Thiên thần streamer Phương Anh Payo: Mình đã từ bỏ nghề streamer với thu nhập khủng để tập trung cho giấc mơ của riêng mình - Hình 5

Nhân đây, Phương Anh có lời khuyên nào cho các bạn trẻ không?

Mình vẫn thường khuyên các bạn trẻ rằng dù theo học ở bất cứ đâu, đại học hay cao đẳng, cấp 3 hay cấp 2, hãy tham gia các CLB và hội sinh viên. Bởi đó là một môi trường cực tốt để bạn tìm kiếm và phát huy được năng lực thực sự của bản thân. Hơn nữa bạn còn được rèn giũa rất nhiều, năng động hơn rất nhiều nữa đấy.

Còn lời khuyên thứ 2 là hãy tự tin theo đuổi đam mê thì thành công ắt sẽ đến thôi! Bất kể trên con đường bạn lựa chọn có gặp nhiều khó khăn ra sao, có vấp phải nhiều định kiến thế nào thì cũng xin đừng từ bỏ. Bởi cuộc đời này là của bạn, bạn cũng chỉ có thể sống 1 lần trong đời, thế thì tại sao không sống thật trọn vẹn, không tự “cầm lái” trên chuyến xe cuộc đời mình và thỏa mãn đam mê nhỉ?

Cảm ơn Phương Anh vì những chia sẻ của bạn!

Đồng hành cùng cô bạn Phương Anh Payo trên hành trình theo đuổi ước mơ là nhãn hiệu YADEA G5 đến từ thương hiệu xe máy điện thông minh được yêu thích toàn cầu YADEA. Thông qua câu chuyện của Phương Anh Payo, YADEA mong muốn cùng nhân vật lan tỏa thông điệp tích cực, lạc quan “Ride your life” – tự cầm lái cuộc đời đến độc giả.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Loạt trend 'Bà Tân Vlog', 'đi đu đưa đi' được Kiều Loan mang trọn vào hit mớiTrần Tiểu Vy mặc áo ngắn khoe eo đẹp hút ánh nhìn, Huyền My gợi cảm sau sự cố ngất xỉuCapcom hé lộ kế hoạch update cho IceborneThe Legend of Heroes Trails of Cold Steel III đặt chân lên SteamDetroit: Become Human – Tựa game hấp dẫn đáng trải nghiệm mùa TếtWay of the Samurai Gaiden Katanakami tung trailer mãn nhãnNgày ra mắt Call of Duty: Mobile VN đang đến rất gầnSiêu phẩm A3: Still Alive chính thức được phát hànhGreg chia sẻ cảm hứng cho những game thực tế ảo VR mớiCác hãng thời trang, mỹ phẩm đua nhau tung ra những mẫu lì xì để các chị em đi chúc Tết siêu sang chảnhNgười cha chế tay cầm chơi game cho con khuyết tậtRộ tin đồn X1 đã lên kế hoạch cho show thực tế trước khi tan rã!Arknights - Siêu phẩm game nhập vai thủ thành phong cách Anime đã có bản tiếng AnhBị chà đạp bao năm nay, Cua Kì Cục bỗng nhiên... dỗi và bỏ sông lên bờ đi bụiAmbition: 'kkOma từng nói rằng Faker của CKTG 2017 là phiên bản hoàn mỹ nhất của cậu ấy'Sinh tử - Tập 52: Tạm đình chỉ điều tra vụ án về Thiên ThanhOne Punch Man chính thức có mặt trên Steam, các bạn có thể đặt trước ngay bây giờBạn trai Sĩ Thanh và Quách Ngọc Tuyên đánh nhau tranh giành gái đẹpCậu bé mầm non nức nở xin bà cho nuôi 3 chú mèo nhặt từ thùng rác, nhưng câu chuyện cuộc đời càng khiến ai nấy nghẹn ngào'30 chưa phải là Tết' tung trailer thứ 3, hé lộ câu chuyện cảm động về tình phụ tử của Trường Giang'Hạ cánh nơi anh': Lộ cảnh hẹn hò ở Nam Hàn của Hyun Bin và Son Ye Jin, chàng làm chân xách đồ chạy theo nàng và cái kết làm fan xốn xangCông ty nước bạn gây tranh cãi vì bắt nhân viên nam mặc quần tất rồi nhảy múa quanh văn phòngPhim tái xuất của "Iron Man" Robert Downey Jr. đứng trước khả năng lỗ đến trăm triệu đô?Top 10 tựa game nhẹ mà hay cho dịp Tết, máy văn phòng cũng chơi mượtKnet xôn xao khi Chen (EXO) chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới kết hợp cùng Dynamic Duo hậu tin kết hônKhi nào thì sự kiện Loạn Thế Thần Binh của Liên Minh Huyền Thoại kết thúcLỗi kỳ lạ trong LMHT khiến Lee Sin biến mất khỏi bản đồDying Light 2 nhận lệnh trì hoãn vô thời hạnPhạm Hương khoe con trai thích thú đánh đàn piano nhưng lại vô tình để lộ hình thể gầy gò sau sinhCùng nhìn lại một năm đầy thành công với Vũ Trụ Anh Hùng

Tiêu điểm

Bạch Phong – làn gió mới tiên phong đưa tựa game Rắn Săn Mồi quay trở lại
19:16:24 20/01/2020
"Cú lừa Mimosa" đến từ tựa game triệu đô: Mới đầu vào livestream thấy gái xinh cực "bốc", 5 phút sau cô ấy đã... trọc đầu
07:14:24 21/01/2020
Ngoài 30, cô nàng này vẫn được cộng đồng mạng ưu ái gọi là streamer đẹp nhất Hàn Quốc
10:17:11 20/01/2020
Extraordinary Ones - đối thủ của Liên Quân Mobile vừa ra bản Global đã bị chê thậm tệ: "Game toàn Bot"
07:19:59 21/01/2020
Đánh giá Force of Guardians – MOBA trên nền Pixel cho những người hoài cổ
10:48:37 20/01/2020
AxE: Alliance X Empire tung bản cập nhật siêu hoành tráng mừng Xuân Canh Tý
23:29:07 20/01/2020
10 năm trước từng có 3 bộ clip hài làm làng game “cười bể bụng”
10:43:46 20/01/2020
Selvaria nhân vật khách mời tiếp theo dành cho tựa game Mobile Idola
09:10:48 21/01/2020
Những thứ rất có lý trong game những chẳng thế nào có thể tồn tại ngoài đời thật
22:28:00 21/01/2020
Call of Duty: Mobile mùa 3 có gì ‘hot’?
09:05:12 21/01/2020

Thông tin đang nóng

Từ vụ cháy chết 5 người: Vì sao không nên trốn ở nhà vệ sinh?
19:01:17 21/01/2020
Cuối cùng Lưu Khải Uy cũng đã lên tiếng nói về vợ cũ Dương Mịch
17:31:24 21/01/2020
Ngọc Lan hiếm hoi nhắc tên Thanh Bình trên MXH, chứng minh mối quan hệ hậu ly hôn
16:02:03 21/01/2020
Lạ lùng 'thuật phân thân' của Kỳ Duyên: Xuất hiện cùng lúc 2 hoa hậu trong 1 khung hình
17:34:02 21/01/2020
Tam giác quan hệ Song Hye Kyo, Bi Rain, Hyun Bin bất ngờ bị hé lộ qua nhóm chat "săn gái" của Joo Jin Mo - Jang Dong Gun?
16:27:42 21/01/2020
Ngọc Trinh khoe hậu trường chụp Bikini uốn éo cùng tư thế “gọi mời”, CĐM bĩu môi: “Chắc lại chuẩn bị chào hàng”
21:11:46 21/01/2020
Chồng đánh vợ vì bị lộ chuyện ngoại tình, cận Tết nhưng cô vợ vẫn đưa ra quyết định "cứng" được dân tình rào rào ủng hộ
21:43:25 21/01/2020
Tim bất ngờ bật khóc, viết status đầy tâm trạng sau thời gian liên tục sụt cân không kiểm soát
21:46:01 21/01/2020
Dàn sao Bản Tình Ca Mùa Đông sau 18 năm: Kẻ lấy chồng đại gia, người tự rời xa cuộc đời vì trầm cảm
20:08:38 21/01/2020
Tuấn Hưng mổ heo 100 kg gói bánh chưng
16:11:23 21/01/2020

Tin mới nhất

The Legend of Heroes Trails of Cold Steel III đặt chân lên Steam

23:46:03 21/01/2020
The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III vừa được xác nhận có mặt trên Steam cùng ngày ra mắt vào ngày 23/03/2020.

Xuân Canh Tý, cùng dự đoán ‘Tân tứ hoàng’ streamer thay thế những người cũ trong năm 2020

23:41:13 21/01/2020
Năm 2020 có thể sẽ là một cột mốc vô cùng quan trọng, được dự đoán là năm cuối cùng của kỷ nguyên cực kỳ huy hoàng của Tứ Hoàng Streamer lẫy lừng: Pewpew, ViruSs, Độ Mixi và Xemesis.

Trải nghiệm phiên bản ‘Thức Tỉnh’ siêu hot của AxE: Alliance X Empire trong ngày ra mắt

23:39:40 21/01/2020
Một trải nghiệm không thể thú vị hơn khi được dịp thử thách bản thân với chuỗi nhiệm vụ Thức Tỉnh vừa xuất hiện của AxE: Alliance X Empire.

Ngày ra mắt Call of Duty: Mobile VN đang đến rất gần

23:34:00 21/01/2020
Tựa game nóng hổi Call of Duty: Mobile VN sắp sửa ra mắt người chơi tại Việt Nam. Đây là sản phẩm được hâm mộ từ lâu bởi đông đảo game thủ.

3 MMORPG của SohaGame rục rịch ra mắt ngay sau Tết Nguyên Đán

23:32:02 21/01/2020
Có thể nói, thị trường game mobile Việt trở nên sôi động ngay sau thời điểm nghỉ Tết Nguyên Đán. Những sản phẩm của SohaGame góp phần khuấy động đời sống game trong nước. Các trò chơi Bát Hoang Lãnh Chủ, Vệ Thần Mobile và Lãng Tử Kiếm M...

Siêu phẩm A3: Still Alive chính thức được phát hành

23:30:21 21/01/2020
Mới đây, A3: Still Alive đã chính thức được hãng Netmarble công bố về việc phát hành phiên bản chính thức tại Hàn Quốc.

Arknights - Siêu phẩm game nhập vai thủ thành phong cách Anime đã có bản tiếng Anh

22:26:30 21/01/2020
Arknights là game mobile chiến thuật thủ thành với chủ đề giả tưởng đến từ nhà phát hành Yostar Game. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập nhiều Waifu và bố trí chúng trên bản đồ nhằm thiết lập phòng tuyến bảo vệ một tuyến đường cụ thể m...

Ngã ngửa khi streamer này đã phá đảo game Jump King mà chỉ cần...dùng chân

16:57:46 21/01/2020
Jump King là một tựa game cực kỳ khó chinh phục, thế nhưng có một streamer chỉ sử dụng chân mà có thể thắng được trò chơi này.

Warface Mobile - Cực phẩm bắn súng PC chính thức đổ bộ Mobile

16:55:47 21/01/2020
Warface Mobile hay Warface: Global Operations, đã chính thức phát hành trên Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc tải miễn phí tại đây.

Các hoạt động hấp dẫn từ Kiếm Ma khiến cộng đồng tán thưởng

16:38:13 21/01/2020
Có lẽ 3 cụm từ đúng nhất để miêu tả Kiếm Ma 3D năm 2019 chính là: Bất ngờ, hấp dẫn, sôi nổi với hàng loạt các sự kiện ingame, outgame dành cho cộng đồng người chơi.

Cùng nhìn lại một năm đầy thành công với Vũ Trụ Anh Hùng

16:12:24 21/01/2020
Vũ Trụ Anh Hùng đang dần khẳng định sức hấp dẫn và vị thế hàng đầu của mình trong cộng đồng game Manga.

PUBG Mobile hào phóng với các phần quà như mũ bảo hiểm vàng, airpod,...

10:57:43 21/01/2020
Mới đây, PlayerUnknowns Battleground Mobile đã phát động sự kiện Xuân Phát Đạt(Prosperous Spring) để chúc mừng cho sự kiện Tết Nguyên Đán. Sự kiện kéo dài đến hết ngày 30 tháng 1 với quà đăng nhập hàng ngày n...

Streamer làm gì ngày Tết: Hảo Thỏ, Mèo Sao Hỏa về bên gia đình, Anh Đầu Hộp bê máy về quê

08:58:07 21/01/2020
Trong những ngày cận Tết hối hả và vội vã, dường như ai cũng gấp rút hoàn thành công việc của mình để có thể về quây quần với gia đình, người thân nhanh chóng hơn. Người thường thì như vậy, vậy thì không biết các streamer - những người ...

Đầu năm nói chuyện tình duyên: Để Cung Đấu Mobile giúp bạn viết câu chuyện ngôn tình của riêng mình

08:14:32 21/01/2020
Tết này dù chưa tìm thấy bờ vai để tựa vào nhưng chắc chắn bạn sẽ không cô đơn vì đã có dàn soái ca cực phẩm của Cung Đấu Mobile đồng hành.

Tết đến rồi mà vẫn FA, game thủ nên làm gì cho đỡ… sầu?

07:17:03 21/01/2020
Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta đã sắp được rời xa bàn giấy, những công việc bề bộn thường ngày để lăn về nhà với ba má, bạn bè.

Resident Evil và những tựa game kinh dị được mong đợi nhất năm 2020

06:59:10 21/01/2020
Mặc dù năm 2020 mới trôi qua chưa đầy một tháng, nhưng không bao giờ là quá sớm để chúng ta nói về một trong những thể loại game hấp dẫn nhất trong thế giới trò chơi. Thể loại game kinh dị qua nhiều năm phát triển, suốt từ những năm 90 ...

Tết có siêu xe "quẩy tung nóc", game thủ PUBG Mobile Trung Quốc một bước "lên đời"

23:34:18 20/01/2020
Tết này, game thủ PUBG Mobile Trung Quốc sẽ được trải nghiệm những siêu xe hạng sang đến từ thương hiệu Maserati. Bạn đã sẵn sàng nổ máy chưa?

Chưa kịp ra mắt Việt Nam, Long Vũ 3D Mobile đã tiến công thị trường mới

19:19:35 20/01/2020
Tựa game MMORPG Long Vũ 3D Mobile sẽ mở rộng thị trường ra các nước châu Á. Điều này cho thấy đây là sản phẩm đáng mong đợi.

Kiếm Ca VNG tung phiên bản update cùng chuỗi sự kiện Tết vô cùng hấp dẫn

19:18:53 20/01/2020
Chỉ còn 1 tuần nữa trước khi đến Tết Canh Tý 2020, nhân dịp năm mới Kiếm Ca VNG đã cho ra mắt phiên bản update Tết cùng chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Đạo Mộ Ký Mobile mạnh tay với game thủ sử dụng phần mềm thứ 3

19:18:03 20/01/2020
Bằng sự quyết tâm mạnh mẽ của mình, ban quản trị Đạo Mộ Ký Mobile đang ngăn chặn hiệu quả việc người chơi dùng phần mềm can thiệp.

Genshin Impact chuẩn bị ra mắt người chơi

19:17:13 20/01/2020
Có lẽ, chúng ta biết nhiều đến sản phẩm game Honkai Impact 3rd với nhiều tính năng ingame hấp dẫn. Chính hãng miHoYo là đơn vị sản xuất cũng là cha đẻ của tựa game chúng tôi muốn nhắc đến: Genshin Impact. Hãng sản xuất đã công bố bản th...

Có thể bạn quan tâm

Dương Tử bị Châu Đông Vũ, Trịnh Sảng và Địch Lệ Nhiệt Ba đè bẹp ở top nhân vật nổi trội

Sao châu á

03:02:45 22/01/2020
Mặc dù có tác phẩm ăn khách trong năm 2019 nhưng Dương Tử vẫn đứng cuối bảng xếp hạng thành tích các tiểu hoa sau 90.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố ‘chưa muốn lấy chồng’, gợi ý cách ăn mặc ‘xịn hết nấc’ ngày đầu năm

Phong cách sao

00:37:06 22/01/2020
Đưa ra nhiều gợi ý lựa chọn trang phục cho ngày Tết trong vlog mới nhất, Thiều Bảo Trâm nhận được rất nhiều lượt yêu thích, bình luận của khán giả.

Loạt trend 'Bà Tân Vlog', 'đi đu đưa đi' được Kiều Loan mang trọn vào hit mới

Nhạc việt

00:11:41 22/01/2020
Á hậu Kiều Loan vừa tung bản mashup nhạc xuân đã lập tức khiến fan náo loạn nhún nhảy theo vì quá ấn tượng.

Tae Yang nói về tai tiếng xoay quanh Big Bang: “Tôi cũng phải chịu một phần trách nhiệm”

Nhạc châu á

00:04:54 22/01/2020
Vừa qua, Tae Yang (Big Bang) đã có bài phỏng vấn cùng một trang tạp chí. Nói về những tin xấu đang vây quanh Big Bang hiện nay, nam idol cho biết bản thân mình cũng có một phần trách nhiệm.

YouTuber có 1,4 triệu sub tiết lộ bí kíp kiếm nhiều tiền gấp đôi từ YouTube

Thế giới số

23:58:01 21/01/2020
Trong năm 2019, YouTuber Shelby Church kiếm được nhiều tiền gấp đôi năm 2018 nhờ một thay đổi trong chiến lược của mình.

Chiếc túi nam mây trời của Louis Vuitton làm nức lòng giới mộ điệu

Thời trang

23:53:53 21/01/2020
Những thiết kế túi trong show nam của Louis Vuitton được ca ngợi đẹp như họa phẩm.

Capcom hé lộ kế hoạch update cho Iceborne

Game offline

23:48:15 21/01/2020
Sau khi DLC Iceborne đổ bộ lên PC, Capcom cũng không quên tiết lộ những bản mở rộng cùng lịch trình update boss mới và nội dung theo từng tháng sắp tới sẽ ra mắt.

Bị "bóc phốt" PR mỹ phẩm kém chất lượng, Phạm Hương dằn mặt cộng đồng mạng là "những đứa dơ bẩn"

Sao việt

23:31:53 21/01/2020
Phạm Hương đã dùng những lời lẽ khá nặng để đáp trả lại cư dân mạng bóc phốt chuyện cô quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng.

Cô gái Sài Gòn hé lộ bí quyết giảm 9kg sau 7 tháng nhờ những thay đổi nhỏ trong chuyện ăn uống

Làm đẹp

23:23:50 21/01/2020
Năm hết Tết đến, nếu còn đang loay hoay chưa biết nên làm gì để giữ dáng xinh đón Tết thì bạn có thể tham khảo những chia sẻ đầy chân thực từ cô nàng này nhé!

Rẻ hơn cả triệu, nhưng tại sao mua iPhone Lock để chơi Tết lại là ý tưởng tồi?

Đồ 2-tek

23:19:59 21/01/2020
Dịp Tết này, iPhone Lock đang được bày bán với giá rẻ hơn đáng kể so với bản quốc tế - thế nhưng tại sao người dùng không nên ham rẻ?