Thiên long bát bộ 2021 gợi nhớ loạt phim chuyển thể thất bại

“Thiên long bát bộ” 2021 là phim Hoa ngữ chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung. Có “bệ phóng” tốt nhưng tác phẩm gây nhiều tranh cãi.

Thiên long bát bộ 2021 gợi nhớ loạt phim chuyển thể thất bại - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thiên long bát bộ 2021 và loạt phim gây tranh cãi. Ảnh: Xinhua.

“Thiên long bát bộ” vừa ra mắt đã bị chê

“Thiên long bát bộ” 2021 khi vừa ra mắt đã gây nhiều tranh cãi. Nguyên nhân một phần vì bộ phim muốn tạo “làn gió mới” với khán giả khi tuyển loạt diễn viên mới như: Văn Vịnh San, Dương Hựu Ninh, Bạch Chú, Trương Thiên Dương, Tô Thanh, Hà Hoằng San, Cao Thái Vũ,…

Nhìn vào dàn diễn viên này, khán giả lo lắng từ ngoại hình cho đến diễn xuất. Sở dĩ có sự lo lắng hay so sánh này là bởi truyện “Thiên long bát bộ” của Kim Dung đã được chuyển thể thành phim rất nhiều lần.

Nổi bật trong đó phải kể đến bộ ra mắt năm 1997 với diễn xuất của Huỳnh Nhật Hoa, Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng, Phàn Thiếu Hoàng…

“Thiên long bát bộ” phiên bản năm 2003 với sự góp mặt của Lưu Diệc Phi, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào, Hồ Quân,… cũng thu hút đông đảo khán giả mê phim kiếm hiệp.

Thiên long bát bộ 2021 gợi nhớ loạt phim chuyển thể thất bại - Hình 2
Phiên bản “Thiên long bát bộ” 2003. Ảnh: Xinhua.

Chính vì thế, khi phim ra mắt dễ bị đem ra so sánh về diễn xuất lẫn nội dung. Nữ diễn viên đóng vai Vương Ngữ Yên trong “Thiên long bát bộ” 2021 chính là cô đào sinh năm 1988 Văn Vịnh San. Nếu như Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi được đ.ánh giá có khí chất “thần tiên tỉ tỉ” thì Văn Vịnh San dù xinh đẹp nhưng lại bị chê nhạt nhòa, không có chút khí chất thần tiên.

ADVERTISEMENT

Về phía nhân vật Đoàn Dự do Bạch Chú đóng, cư dân mạng tỏ ra không hài lòng khi đ.ánh giá anh chưa toát lên thần thái một nhân vật phóng khoáng, hiền lành.

Không những tạo hình của diễn viên không vừa mắt, kỹ xảo của “Thiên long bát bộ” 2021 cũng bị chê vì lạm dụng kỹ thuật slow-motion (quay chậm) khiến người xem có cảm giác như đang xem phim “Cô dâu 8 tuổi”.

Thiên long bát bộ 2021 gợi nhớ loạt phim chuyển thể thất bại - Hình 3 ADVERTISEMENT
Thiên long bát bộ 2021. Ảnh: Xinhua.

Sự thất bại của loạt phim chuyển thể khác

Không chỉ “Thiên long bát bộ” 2021 bị chê khi chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung mà loạt phim chuyển thể trước đó cũng gặp tình cảnh tương tự.

“Thần điêu đại hiệp” có thể nói là một trong những tác phẩm được chuyển thể nhiều nhất từ tiểu thuyết của Kim Dung. So với các phiên bản năm 1995, 2006 thì “Tân Thần điêu đại hiệp” 2014 lại bị đ.ánh giá kém hơn hẳn.

Video đang HOT

Tác phẩm năm 2014 được nhào nặn bởi bàn tay của biên kịch Vu Chính. Tuy nhiên, thay vì giữ đúng nguyên tác, nam biên kịch lại biến tấu và phát triển tình tay ba giữa Lý Mạc Sầu – Lục Triển Nguyên – Hà Nguyên Quân.

Chính điều này đã bị không ít khán giả đ.ánh giá tác phẩm không đột phá mà lại phá hủy những tinh túy của nguyên tác.

Thiên long bát bộ 2021 gợi nhớ loạt phim chuyển thể thất bại - Hình 4
Thần điêu đại hiệp 2014. Ảnh: Xinhua.

Ngoài ra, “Tân Tiếu ngạo giang hồ” 2018 cũng gây không ít tranh cãi. Được cầm trịch bởi đạo diễn Kim Sân nhưng phiên bản “Tân Tiếu ngạo giang hồ” này lại trở thành thảm họa phim ảnh của năm 2018.

ADVERTISEMENT

Nguyên nhân vì tham vọng của đạo diễn, biên kịch muốn thu hút giới trẻ đã “thanh xuân hóa” bộ phim. Biến từ một tác phẩm cổ trang kinh điển thành một bộ phim mang hơi hướm thanh xuân.

Đặc biệt, năm ngoái bộ phim “Tân Lộc đỉnh ký” bị đ.ánh giá là tác phẩm chuyển thể tệ nhất của Hoa ngữ.

Thay vì kế thừa được tinh hoa của những tác phẩm “Lộc đỉnh ký” được phát sóng thành công trước đây thì “Tân Lộc đỉnh ký” lại bị đ.ánh giá là thảm họa. Bởi diễn xuất của diễn viên nhạt nhòa, cách dàn dựng và nội dung phim mâu thuẫn, không đột phá.

Nhìn chung, sự thất bại của các tác phẩm chuyển thể Hoa ngữ là do việc chọn diễn viên chưa phù hợp. Đặc biệt, các phim chuyển thể trước đó vốn đã trở thành kinh điển nên đặt không ít áp lực cho các phim kế thừa sau này. Thêm nữa, việc thêm thắt tình tiết, làm mới nội dung khiến phản tác dụng với khán giả.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim 'Thiên long bát bộ' 2021

"Thiên long bát bộ" là tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Phim tập hợp dàn anh hùng có võ công thượng thừa như Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc, Cưu Ma Trí.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngày 13/8, Sina đưa tin bộ phim Thiên long bát bộ sẽ phát sóng trên đài CCTV8 từ ngày 14/8. Tác phẩm được quay năm 2019, do Vu Quang Vinh làm đạo diễn, có sự tham gia của các nghệ sĩ Dương Hựu Ninh, Bạch Chú, Trương Thiên Dương, Văn Vịnh San, Tô Thanh, Hà Hoằng San.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bộ truyện Thiên long bát bộ đã được chuyển thể 10 lần trên màn ảnh, với 4 bản điện ảnh và 6 bản truyền hình... Khán giả yêu thích tác phẩm nhờ có các trận chiến giữa cao thủ võ lâm được thực hiện đẹp mắt.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Theo Sina , trailer mới của phim Thiên long bát bộ phiên bản 2021 được đ.ánh giá có kỹ xảo hấp dẫn, màu phim đẹp. Phục trang của các nhân vật vốn bị chê, tuy nhiên khi lên khung hình tạo cảm giác hoài cổ, giống các phim võ hiệp thời kỳ 2000. Đặc biệt, hiệu ứng võ công trong trailer được đ.ánh giá đẹp mắt, giúp các cao thủ võ lâm thể hiện sức mạnh.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 4

Nam chính trong Thiên long bát bộ Tiêu Phong , nhân vật được đ.ánh giá bất hạnh nhất trong các bộ tiểu thuyết của Kim Dung. Nhắc đến Kiều Phong, không thể không nói đến Hàng Long Thập Bát Chưởng - môn võ trấn phái của Cái Bang. Tuy sau này có Hồng Thất Công, Quách Tĩnh nhưng duy nhất Tiêu Phong là người phát huy trọn vẹn uy lực của chưởng pháp. Có thể nói, với Hàng Long Thập Bát Chưởng, Tiêu Phong gần như không có đối thủ.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Không chỉ thế, nhờ nền tảng nội lực thâm hậu và thiên khiếu võ học, những môn nào Tiêu Phong thi triển đều đạt uy lực xưa nay hiếm có, kể cả những chiêu thức phổ thông bình thường.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 6

ADVERTISEMENT

Tiêu Phong do Dương Hựu Ninh thể hiện. Anh sinh năm 1982, tại Đài Loan. Nam diễn viên nổi tiếng với các phim Kiến quân đại nghiệp, Truy lùng yêu quái 2, Vòng quay hạnh phúc 2, Phong thanh, Thiên kim nữ tặc, Chân Tam quốc vô song .

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đoàn Dự do Bạch Chú đóng : Là người có võ công cao cường bậc nhất trong Thiên long bát bộ dù chưa thành thục. Chàng học Lăng Ba Vi Bộ, môn khinh công giúp di chuyển nhẹ nhàng, tránh đòn của kẻ địch. Bắc Minh Thần Công có thể hút nội lực của người khác để bản thân mạnh hơn. Lục Mạch Thần Kiếm là môn võ công chỉ pháp lợi hại, từng giúp Đoàn Dự áp đảo Mộ Dung Phục. Bên cạnh đó, nhân vật còn miễn nhiễm với mọi độc tố do vô tình nuốt phải con cóc Mãng Cổ Chu Cáp.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 8

Nam diễn viên Bạch Chú sinh năm 1993, từng tham gia các phim Lưu ly, Thính tuyết lâu, Học viện siêu sao, Bạn trai của bạn gái tôi.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 9 ADVERTISEMENT

Hư Trúc do Trương Thiên Dương đảm nhiệm : Hư Trúc xuất thân là tiểu hòa thượng võ công thấp kém của chùa Thiếu Lâm. Sau bước đường phiêu lưu với rất nhiều kỳ duyên, vị hòa thượng này chẳng những có được võ công thượng thừa, nắm giữ nhiều quyền lực mà còn phát hiện lai lịch không hề đơn giản của mình.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 10

ADVERTISEMENT

Những chiêu thức khiến Hư Trúc sở hữu võ công lợi hại là Sinh Tử Phù, Bắc Minh Thần Công, Tiểu Vô Tướng Công Thiên Sơn Lục Dương Chưởng, Thiên Sơn Chiết Mai Thủ. Hơn thế nữa, Hư Trúc còn được truyền 200 năm công lực của 3 đại cao thủ phái Tiêu Dao là Vô Nhai Tử, Thiên Sơn Đồng Lão và Lý Thu Thủy. Trương Thiên Dương được biết đến với vai hoàng đế Khang Hy trong Lộc đỉnh ký 2020.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 11 ADVERTISEMENT

Mộ Dung Phục do tài tử Cao Thái Vũ đóng . Phần đầu của Thiên long bát bộ , Mộ Dung Phục hiện lên với hình tượng đẹp, gắn liền câu truyền tụng trong giang hồ "Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung". Mộ Dung Phục có gia thế hiển hách, võ nghệ cao cường.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 12

ADVERTISEMENT

Nhưng nhân vật bị ám ảnh giấc mộng "phục hưng Đại Yên" khiến Mộ Dung Phục không từ thủ đoạn nào. Mộ Dung Phục chà đạp lên tình cảm của em họ Vương Ngữ Yên, g.iết cả gia đình Đoàn Chính Thuần và ra tay k.ết l.iễu cuộc đời hai huynh đệ thân tín Bao Bất Đồng và Phong Ba Ác. Sau cùng, Mộ Dung Phục hóa điên vì tham vọng ngai vàng.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 13 ADVERTISEMENT

Du Thản Chi do nam diễn viên Đỗ Hậu Giai thể hiện : Hắn vốn là kẻ có thân thể yếu ớt, võ học tầm thường. Tuy nhiên, sau khi gia đình gặp biến cố Du Thản Chi phiêu dạt giang hồ, học được một phần Dịch Cân Kinh. Nhân vật còn bị ép hút hết chất độc của Băng Tằm nghìn năm nên trong mình tính âm độc của Băng Tằm, đồng thời vạn độc bất xâm.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 14

Cưu Ma Trí do Chu Hiểu Ngư đảm nhiệ m: Võ công của nhân vật này cực cao, bình sinh ngạo nghễ, thông minh hơn người, si mê võ học. Ông tinh thông tuyệt kỹ Hỏa Diễm Đao của Thổ Phiên, Tiểu Vô Tướng Công của Tiêu Dao phái, và Thiếu Lâm Thất Thập Nhị Huyền Công. Cưu Ma Trí bị ám ảnh phải trở thành kẻ mạnh nhất giang hồ rồi cuối cùng bị tẩu hỏa nhập ma.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 15 ADVERTISEMENT

Đoàn Diên Khánh do diễn viên Tôn Vỹ đóng : Đoàn Diên Khánh nổi danh giang hồ với võ công thượng thừa, nội công thâm hậu, thủ đoạn tàn nhẫn, ác độc đến mức được xưng là Thiên hạ đệ nhất ác nhân, đứng đầu Tứ đại ác nhân. Võ công giỏi nhất của Đoàn Diên Khánh là Nhất Dương Chỉ.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 16

ADVERTISEMENT

Đoàn Chính Minh do Thẩm Hiểu Hải đóng. Ông tinh thông võ công Nhất Dương Chỉ và Quan Xung kiếm pháp trong Lục Mạch Thần Kiếm.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 17 ADVERTISEMENT

Vương Gia Đoàn Chính Thuần do tài tử Khưu Tâm Trí thể hiện.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 18

Ngôi sao Hong Kong Lữ Lương Vỹ vào vai Uông Kiếm Thông. Ông là bang chủ Cái Bang, người truyền võ công cho Kiều Phong.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 19 ADVERTISEMENT

Sina đ.ánh giá đa số các diễn viên trong đoàn phim Thiên long bát bộ 2021 có thực lực. Đạo diễn Vu Quang Vinh cũng tự mình thể hiện nhân vật Gia Luật Hồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Nghẹt thở với hồi kết lớn nhất của 'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2'00:58Song Joong Ki c.hết ngay tập 1, ‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục rating00:35'Hoàn Hồn' tung ảnh still cut, ánh mắt của Lee Jae Wook gây sốt06:02Phản diện ở phim mới của Song Joong Ki: Nỗ lực đi lên từ vai phụ, ngoài 50 tuổi lên tầm Ảnh đế01:00Phim 'Định luật tình yêu 80/20': Cảnh hôn của Dương Mịch - Hứa Khải gây xôn xao01:40C.ảnh n.óng bỏng của cặp đôi ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện!02:26‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ có loạt chi tiết khác xa nguyên tác: Lý Tuân - Chu Vận đều đỡ hư hỏng hơn rất nhiều!02:32Sự kết hợp của Song Joong Ki và ảnh đế Lee Sung Min có giúp Reborn Rich tạo nên cơn sốt?01:39Kwon Sang Woo bị ghét trong phim mới01:01Điều không trọn vẹn ở Chiếc bật lửa và váy công chúa của Trần Phi Vũ01:50‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ và TOP phim Thái khiến ‘con dân’ mê mệt: Lý do không bàn cãi04:04Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái03:063 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?00:53'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?00:50Yêu Không Sợ Hãi: Kinh dị, hài có đủ nhưng trên hết vẫn là câu chuyện về tình yêu tiền kiếp!02:29Bạch Kính Đình: Chàng trai chuyên thủ vai phận đời éo le!04:06Phản diện bị ghét nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Ngoại hình điển trai, tân binh nhưng cực đắt show02:32Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở02:49Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min15:06Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu03:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?
22:56:42 27/11/2022
Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 6: Song Joong Ki để lộ thân phận, tỷ suất người xem lập tức chững lại
16:12:11 28/11/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ khẳng định Trương Tịnh Nghi giống Chu Vận 80%
07:19:43 28/11/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Thêm một chi tiết chứng tỏ đạo diễn cực kỳ tinh tế!
14:36:28 28/11/2022
C.ảnh n.óng bỏng của cặp đôi ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện!
10:26:13 29/11/2022
'Cậu út nhà tài phiệt': Xuất hiện mỹ nhân muốn giành Song Joong Ki với Shin Hyun Been, từng là tình tin đồn của Ahn Hyo Seop
11:13:45 29/11/2022
Hiếm phim nào có nữ chính nhạt như 'Cậu út nhà tài phiệt': Mỗi tập xuất hiện vài phút, tạo hình quá lệch với Song Joong Ki
14:02:45 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ronaldo không biết xấu hổ khi ăn mừng bàn thắng của Bruno Fernandes
15:36:46 29/11/2022
Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối
15:52:28 29/11/2022
Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
Hyun Bin “tham công tiếc việc” không kề cận khi Son Ye Jin lâm bồn: Sự thật gây ngỡ ngàng?
15:32:34 29/11/2022
Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Angela Phương Trinh sở hữu biệt thự 15 tỷ tuổi 27, tự thân lo cho con
15:24:02 29/11/2022
MC Minh Hà “tái xuất”, nghi vấn có cảnh quay chung với Thu Quỳnh
16:45:27 29/11/2022
Hà Trí Quang - Thanh Đoàn chưa nghĩ đến chuyện để tài sản cho con, làm đám cưới đậm chất miền Tây?
14:39:21 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Weak Hero Class 1 nhận được điểm số ngất ngưởng trên trang đ.ánh giá

20:36:03 29/11/2022
Tác phẩm Weak Hero Class 1 đã trở thành cơn sốt toàn cầu và phim nhận được điểm số cao ngất ngưởng từ khán giả trên các trang đ.ánh giá

'Dưới bóng trung điện' tập 13: Một vương tử lập mưu lật đổ vua cha, rating đột ngột giảm nhẹ!

11:28:12 27/11/2022
Rating tập mới nhất của Dưới Bóng Trung Điện lại sụt giảm sau cột mốc kỷ lục lần trước

Nam chính loạn thần của 'Somebody': Từng lấy nước mắt khán giả trong siêu phẩm đóng cùng Park Bo Young

11:24:43 27/11/2022
Cùng tìm hiểu những điều thú vị về Kim Young Kwang, người thủ vai nam chính trong bộ phim Somebody

Tỷ suất người xem tập 5 Cậu Út Nhà Tài Phiệt cao chạm đỉnh: Song Joong Ki biết tương lai vẫn không thể cứu mẹ

11:09:34 27/11/2022
Dù chuyển bại thành thắng nhưng Do Joon (Song Joong Ki) vẫn không thể thay đổi số mệnh con người ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 5

Lee Min Ho tái xuất

07:54:47 27/11/2022
Bộ ảnh hé lộ tạo hình của Lee Min Ho trong All The Stars đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tài tử nhận được nhiều lời khen về ngoại hình tuổi 35

Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu

20:49:57 26/11/2022
Không hẹn nhưng chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại màn ảnh cùng thời điểm, Youku muốn Tinh Hà Trường Minh PK với Gió Thổi Bán Hạ?

'Reborn Rich' của Song Joong Ki vượt mặt các đối thủ lớn, chạm ngưỡng rating 15%

19:32:35 26/11/2022
Đụng độ với 2 đối thủ lớn là MBC và SBS những Reborn Rich của jTBC vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả

Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min

17:58:13 26/11/2022
Với lợi thế biết trước về tương lai, Jin Do Joon đang dần thay đổi quá khứ, giành cơ hội báo thù
ADVERTISEMENT

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ tiết lộ bí quyết nhập vai Lý Tuân 'cực ngọt'

17:55:15 26/11/2022
Trần Phi Vũ mới đây đã tiết lộ bí quyết để nhập vai Lý Tuân cực ngọt trong Chiếc bật lửa và váy công chúa

Loạt thành tích khủng của 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': 210 lần đứng hạng 1, tạo cả trào lưu gây sốt ở Việt Nam

14:10:07 26/11/2022
Không thể phủ nhận Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa chính là phim ngôn tình hot nhất hiện tại

3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?

14:00:44 26/11/2022
3 bộ phim này được đ.ánh giá là bom tấn cuối tuần hiện nay của màn ảnh Hàn

Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái

11:12:14 26/11/2022
Trần Phi Vũ là lựa chọn đầy mạo hiểm nhưng mang đến kết quả tuyệt vời cho Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Những lý do không thể bỏ lỡ 'Thiên Long Bát Bộ 2021' với bản lồng tiếng Việt

23:38:20 25/11/2022
Thiên Long Bát Bộ với sự góp mặt của Dương Hựu Ninh, Văn Vịnh San sẽ cập bến màn ảnh nhỏ với bản lồng tiếng

Diễn viên 78 tuổi của “Squid Game" bị buộc tội quấy rối phụ nữ

20:50:42 25/11/2022
Dư luận Hàn xôn xao trước cáo buộc quấy rối phụ nữ của Oh Yeong Soo, diễn viên góp mặt trong “Squid Game

'Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa' sẽ có ngoại truyện?

10:36:37 25/11/2022
Khán giả rất mong chờ cái kết viên mãn cho câu chuyện tình yêu của Lý Tuân và Chu Vận

Trần Phi Vũ suýt 'yêu' bạn diễn hơn 13 tuổi nhưng 'lật kèo' phút cuối

22:34:59 24/11/2022
Trần Phi Vũ từng có tin đồn hợp tác với đàn chị Tiêu Tuấn Diễm trong dự án đình đám Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em
ADVERTISEMENT

Tham vọng của Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa

09:08:39 24/11/2022
Chia sẻ với truyền thông, Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa, Sa Dật và đạo diễn Quách Phàm bày tỏ tham vọng Lưu lạc địa cầu 2 sẽ thống trị phòng vé quan trọng nhất năm - mùa phim Tết Âm lịch 2023

Independent Spirit Awards 2022: Phim mới của Dương Tử dẫn đầu với 8 đề cử

07:57:33 24/11/2022
Independent Spirit Awards 2022 vừa công bố đề cử và Everything Everywhere - phim mới có sự tham gia của Dương Từ Quỳnh - đang dẫn đầu với 8 đề cử

Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở

23:14:49 23/11/2022
Dù từng là con dâu của bà trùm giải trí Hoa ngữ nhưng đời sống của Tôn Di không như mơ

'Bằng chứng thép 5' chính thức đổ bộ màn ảnh nhỏ Việt Nam, siêu phẩm TVB trở lại và 'lợi hại' hơn xưa

23:07:04 23/11/2022
Đúng như mong đợi, siêu phẩm TVB Bằng chứng thép 5 chính thức đổ bộ màn ảnh nhỏ trước sự háo hức, trông đợi của khán giả

Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái

20:11:32 23/11/2022
Sự kiện công bố loạt dự án phim mới cho năm 2023 của nhà đài GMMTV có sự góp mặt của Win Metawin và Baifern Pimchanok
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nhân vật tuổi thơ Bambi sẽ có phiên bản phim kinh dị

Phim âu mỹ

20:39:00 29/11/2022
Chú hươu Bambi dễ thương của Disney sẽ trở thành một quái vật khát m.áu trong bộ phim của đạo diễn Scott Jeffrey

Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người

Clip hay

20:32:41 29/11/2022
Con đường nổi dài 500m ở huyện Tuyên Ân được thiết kế bởi các ống nhựa nhiệt dẻo polyethylen, không có các trụ cầu vẫn chịu được sức nặng 10.000 người

11 tháng, CPI bình quân của cả nước tăng 3,02%

Đời sống

20:31:36 29/11/2022
Trong tháng 11, giá vàng trong nước biến động cùng chiều với giá vàng thế giới. Tính đến ngày 25/11/2022, bình quân giá vàng thế giới ở mức 1.727,52 USD/ounce, tăng 3,33% so với tháng 10/2022. Giá vàng tăng mạnh do lạm phát Mỹ tháng 10 ...

Cập nhật bảng giá xe Jaguar mới nhất tháng 11/2022

Ôtô

20:30:20 29/11/2022
Bảng giá xe ô tô Jaguar mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2022. Các dòng xe Jaguar XE, XF, F-Pace, E-Pace, F-Type được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây

PewPew lần đầu chia sẻ về những thay đổi của cuộc sống sau khi lấy vợ

Netizen

20:28:10 29/11/2022
PewPew là một trong những streamer khá có tiếng ở Việt Nam, anh chàng được phần lớn giới trẻ hâm mộ bởi khả năng nói chuyện hài hước, cá tính, dám cống hiến vì đam mê khiến cho hàng triệu người ngưỡng mộ

Thùy Tiên đi làm từ thiện, xúc động vì lần đầu tiên trong 24 năm cuộc đời ngủ ở "khách sạn ngàn sao"

Sao việt

20:26:19 29/11/2022
Theo chia sẻ, trong lần về với vùng cao Quảng Nam này , Thùy Tiên đã gửi tặng lãnh đạo địa phương 50 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây trường cho các bé

Chủ tịch ECB phát tín hiệu tiếp tục tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát

Thế giới

20:21:23 29/11/2022
Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Christine Lagarde ngày 28/11 cho biết lạm phát tại Khu vực sử dụng euro (Eurozone) đang ở mức cao kỷ lục và vẫn chưa đạt đỉnh, báo hiệu các đợt tăng lãi suất sắp tới

Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!

Sao châu á

20:18:29 29/11/2022
Trang Thai Rath đưa tin cực hot vào hôm nay (ngày 29/11), Nine Naphat lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn hẹn hò của anh và nữ thần đình đám Baifern Pimchanok tại một sự kiện vừa được tổ chức

Bản đồ ẩm thực Việt Nam: Đặc sắc món bánh ăn ‘beo béo’ của người dân Sa Đéc

Ẩm thực

20:14:14 29/11/2022
Vùng đất Tây Nam bộ quanh năm là những cánh đồng vàng trù phú, nơi cho ra đời các món ăn đặc sắc từ hạt gạo thơm dẻo. Và nổi bật trong đó là bánh tằm bì, thức quà thân quen tại các phiên chợ ở Sa Đéc, Đồng Tháp

Ô tô, xe máy tấp nập đưa du khách check-in bãi cỏ lau đẹp ngây ngất giữa Thủ đô

Du lịch

20:03:10 29/11/2022
Những ngày cuối thu - đầu đông, khung cảnh dọc triền đê Long Biên (Hà Nội) càng trở nên thơ mộng khi hoa cỏ lau đồng loạt nở rộ màu trắng muốt, thu hút đông đảo du khách tới chụp hình, check-in

Thủ thành Bùi Tiến Dũng xúc động khoe con trai đầu lòng

Sao thể thao

19:53:18 29/11/2022
Bốn ngày sau khi cô vợ Dianka Zakhidova hạ sinh con trai đầu lòng, thủ môn Bùi Tiến Dũng bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ bến khi lần đầu được lên chức bố

Ứng viên Điệp viên 007 mới

Hậu trường phim

19:47:41 29/11/2022
Aaron Taylor-Johnson gây ấn tượng với nhà sản xuất Barbara Broccoli trong buổi thử vai bí mật cho vai diễn James Bond thế hệ mới

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Mọt game

19:46:29 29/11/2022
Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ