Thiên long bát bộ 2021 gợi nhớ loạt phim chuyển thể thất bại

“Thiên long bát bộ” 2021 là phim Hoa ngữ chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung. Có “bệ phóng” tốt nhưng tác phẩm gây nhiều tranh cãi.

Thiên long bát bộ 2021 gợi nhớ loạt phim chuyển thể thất bại - Hình 1

Thiên long bát bộ 2021 và loạt phim gây tranh cãi. Ảnh: Xinhua.

“Thiên long bát bộ” vừa ra mắt đã bị chê

“Thiên long bát bộ” 2021 khi vừa ra mắt đã gây nhiều tranh cãi. Nguyên nhân một phần vì bộ phim muốn tạo “làn gió mới” với khán giả khi tuyển loạt diễn viên mới như: Văn Vịnh San, Dương Hựu Ninh, Bạch Chú, Trương Thiên Dương, Tô Thanh, Hà Hoằng San, Cao Thái Vũ,…

Nhìn vào dàn diễn viên này, khán giả lo lắng từ ngoại hình cho đến diễn xuất. Sở dĩ có sự lo lắng hay so sánh này là bởi truyện “Thiên long bát bộ” của Kim Dung đã được chuyển thể thành phim rất nhiều lần.

Nổi bật trong đó phải kể đến bộ ra mắt năm 1997 với diễn xuất của Huỳnh Nhật Hoa, Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng, Phàn Thiếu Hoàng…

“Thiên long bát bộ” phiên bản năm 2003 với sự góp mặt của Lưu Diệc Phi, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào, Hồ Quân,… cũng thu hút đông đảo khán giả mê phim kiếm hiệp.

Thiên long bát bộ 2021 gợi nhớ loạt phim chuyển thể thất bại - Hình 2
Phiên bản “Thiên long bát bộ” 2003. Ảnh: Xinhua.

Chính vì thế, khi phim ra mắt dễ bị đem ra so sánh về diễn xuất lẫn nội dung. Nữ diễn viên đóng vai Vương Ngữ Yên trong “Thiên long bát bộ” 2021 chính là cô đào sinh năm 1988 Văn Vịnh San. Nếu như Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi được đánh giá có khí chất “thần tiên tỉ tỉ” thì Văn Vịnh San dù xinh đẹp nhưng lại bị chê nhạt nhòa, không có chút khí chất thần tiên.

Về phía nhân vật Đoàn Dự do Bạch Chú đóng, cư dân mạng tỏ ra không hài lòng khi đánh giá anh chưa toát lên thần thái một nhân vật phóng khoáng, hiền lành.

Không những tạo hình của diễn viên không vừa mắt, kỹ xảo của “Thiên long bát bộ” 2021 cũng bị chê vì lạm dụng kỹ thuật slow-motion (quay chậm) khiến người xem có cảm giác như đang xem phim “Cô dâu 8 tuổi”.

Thiên long bát bộ 2021 gợi nhớ loạt phim chuyển thể thất bại - Hình 3
Thiên long bát bộ 2021. Ảnh: Xinhua.

Sự thất bại của loạt phim chuyển thể khác

Không chỉ “Thiên long bát bộ” 2021 bị chê khi chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung mà loạt phim chuyển thể trước đó cũng gặp tình cảnh tương tự.

“Thần điêu đại hiệp” có thể nói là một trong những tác phẩm được chuyển thể nhiều nhất từ tiểu thuyết của Kim Dung. So với các phiên bản năm 1995, 2006 thì “Tân Thần điêu đại hiệp” 2014 lại bị đánh giá kém hơn hẳn.

Video đang HOT

Tác phẩm năm 2014 được nhào nặn bởi bàn tay của biên kịch Vu Chính. Tuy nhiên, thay vì giữ đúng nguyên tác, nam biên kịch lại biến tấu và phát triển tình tay ba giữa Lý Mạc Sầu – Lục Triển Nguyên – Hà Nguyên Quân.

Chính điều này đã bị không ít khán giả đánh giá tác phẩm không đột phá mà lại phá hủy những tinh túy của nguyên tác.

Thiên long bát bộ 2021 gợi nhớ loạt phim chuyển thể thất bại - Hình 4
Thần điêu đại hiệp 2014. Ảnh: Xinhua.

Ngoài ra, “Tân Tiếu ngạo giang hồ” 2018 cũng gây không ít tranh cãi. Được cầm trịch bởi đạo diễn Kim Sân nhưng phiên bản “Tân Tiếu ngạo giang hồ” này lại trở thành thảm họa phim ảnh của năm 2018.

Nguyên nhân vì tham vọng của đạo diễn, biên kịch muốn thu hút giới trẻ đã “thanh xuân hóa” bộ phim. Biến từ một tác phẩm cổ trang kinh điển thành một bộ phim mang hơi hướm thanh xuân.

Đặc biệt, năm ngoái bộ phim “Tân Lộc đỉnh ký” bị đánh giá là tác phẩm chuyển thể tệ nhất của Hoa ngữ.

Thay vì kế thừa được tinh hoa của những tác phẩm “Lộc đỉnh ký” được phát sóng thành công trước đây thì “Tân Lộc đỉnh ký” lại bị đánh giá là thảm họa. Bởi diễn xuất của diễn viên nhạt nhòa, cách dàn dựng và nội dung phim mâu thuẫn, không đột phá.

Nhìn chung, sự thất bại của các tác phẩm chuyển thể Hoa ngữ là do việc chọn diễn viên chưa phù hợp. Đặc biệt, các phim chuyển thể trước đó vốn đã trở thành kinh điển nên đặt không ít áp lực cho các phim kế thừa sau này. Thêm nữa, việc thêm thắt tình tiết, làm mới nội dung khiến phản tác dụng với khán giả.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim 'Thiên long bát bộ' 2021

"Thiên long bát bộ" là tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Phim tập hợp dàn anh hùng có võ công thượng thừa như Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc, Cưu Ma Trí.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 1

Ngày 13/8, Sina đưa tin bộ phim Thiên long bát bộ sẽ phát sóng trên đài CCTV8 từ ngày 14/8. Tác phẩm được quay năm 2019, do Vu Quang Vinh làm đạo diễn, có sự tham gia của các nghệ sĩ Dương Hựu Ninh, Bạch Chú, Trương Thiên Dương, Văn Vịnh San, Tô Thanh, Hà Hoằng San.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 2

Bộ truyện Thiên long bát bộ đã được chuyển thể 10 lần trên màn ảnh, với 4 bản điện ảnh và 6 bản truyền hình... Khán giả yêu thích tác phẩm nhờ có các trận chiến giữa cao thủ võ lâm được thực hiện đẹp mắt.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 3

Theo Sina , trailer mới của phim Thiên long bát bộ phiên bản 2021 được đánh giá có kỹ xảo hấp dẫn, màu phim đẹp. Phục trang của các nhân vật vốn bị chê, tuy nhiên khi lên khung hình tạo cảm giác hoài cổ, giống các phim võ hiệp thời kỳ 2000. Đặc biệt, hiệu ứng võ công trong trailer được đánh giá đẹp mắt, giúp các cao thủ võ lâm thể hiện sức mạnh.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 4

Nam chính trong Thiên long bát bộ Tiêu Phong , nhân vật được đánh giá bất hạnh nhất trong các bộ tiểu thuyết của Kim Dung. Nhắc đến Kiều Phong, không thể không nói đến Hàng Long Thập Bát Chưởng - môn võ trấn phái của Cái Bang. Tuy sau này có Hồng Thất Công, Quách Tĩnh nhưng duy nhất Tiêu Phong là người phát huy trọn vẹn uy lực của chưởng pháp. Có thể nói, với Hàng Long Thập Bát Chưởng, Tiêu Phong gần như không có đối thủ.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 5

Không chỉ thế, nhờ nền tảng nội lực thâm hậu và thiên khiếu võ học, những môn nào Tiêu Phong thi triển đều đạt uy lực xưa nay hiếm có, kể cả những chiêu thức phổ thông bình thường.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 6

Tiêu Phong do Dương Hựu Ninh thể hiện. Anh sinh năm 1982, tại Đài Loan. Nam diễn viên nổi tiếng với các phim Kiến quân đại nghiệp, Truy lùng yêu quái 2, Vòng quay hạnh phúc 2, Phong thanh, Thiên kim nữ tặc, Chân Tam quốc vô song .

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 7

Đoàn Dự do Bạch Chú đóng : Là người có võ công cao cường bậc nhất trong Thiên long bát bộ dù chưa thành thục. Chàng học Lăng Ba Vi Bộ, môn khinh công giúp di chuyển nhẹ nhàng, tránh đòn của kẻ địch. Bắc Minh Thần Công có thể hút nội lực của người khác để bản thân mạnh hơn. Lục Mạch Thần Kiếm là môn võ công chỉ pháp lợi hại, từng giúp Đoàn Dự áp đảo Mộ Dung Phục. Bên cạnh đó, nhân vật còn miễn nhiễm với mọi độc tố do vô tình nuốt phải con cóc Mãng Cổ Chu Cáp.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 8

Nam diễn viên Bạch Chú sinh năm 1993, từng tham gia các phim Lưu ly, Thính tuyết lâu, Học viện siêu sao, Bạn trai của bạn gái tôi.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 9

Hư Trúc do Trương Thiên Dương đảm nhiệm : Hư Trúc xuất thân là tiểu hòa thượng võ công thấp kém của chùa Thiếu Lâm. Sau bước đường phiêu lưu với rất nhiều kỳ duyên, vị hòa thượng này chẳng những có được võ công thượng thừa, nắm giữ nhiều quyền lực mà còn phát hiện lai lịch không hề đơn giản của mình.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 10

Những chiêu thức khiến Hư Trúc sở hữu võ công lợi hại là Sinh Tử Phù, Bắc Minh Thần Công, Tiểu Vô Tướng Công Thiên Sơn Lục Dương Chưởng, Thiên Sơn Chiết Mai Thủ. Hơn thế nữa, Hư Trúc còn được truyền 200 năm công lực của 3 đại cao thủ phái Tiêu Dao là Vô Nhai Tử, Thiên Sơn Đồng Lão và Lý Thu Thủy. Trương Thiên Dương được biết đến với vai hoàng đế Khang Hy trong Lộc đỉnh ký 2020.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 11

Mộ Dung Phục do tài tử Cao Thái Vũ đóng . Phần đầu của Thiên long bát bộ , Mộ Dung Phục hiện lên với hình tượng đẹp, gắn liền câu truyền tụng trong giang hồ "Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung". Mộ Dung Phục có gia thế hiển hách, võ nghệ cao cường.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 12

Nhưng nhân vật bị ám ảnh giấc mộng "phục hưng Đại Yên" khiến Mộ Dung Phục không từ thủ đoạn nào. Mộ Dung Phục chà đạp lên tình cảm của em họ Vương Ngữ Yên, giết cả gia đình Đoàn Chính Thuần và ra tay kết liễu cuộc đời hai huynh đệ thân tín Bao Bất Đồng và Phong Ba Ác. Sau cùng, Mộ Dung Phục hóa điên vì tham vọng ngai vàng.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 13

Du Thản Chi do nam diễn viên Đỗ Hậu Giai thể hiện : Hắn vốn là kẻ có thân thể yếu ớt, võ học tầm thường. Tuy nhiên, sau khi gia đình gặp biến cố Du Thản Chi phiêu dạt giang hồ, học được một phần Dịch Cân Kinh. Nhân vật còn bị ép hút hết chất độc của Băng Tằm nghìn năm nên trong mình tính âm độc của Băng Tằm, đồng thời vạn độc bất xâm.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 14

Cưu Ma Trí do Chu Hiểu Ngư đảm nhiệ m: Võ công của nhân vật này cực cao, bình sinh ngạo nghễ, thông minh hơn người, si mê võ học. Ông tinh thông tuyệt kỹ Hỏa Diễm Đao của Thổ Phiên, Tiểu Vô Tướng Công của Tiêu Dao phái, và Thiếu Lâm Thất Thập Nhị Huyền Công. Cưu Ma Trí bị ám ảnh phải trở thành kẻ mạnh nhất giang hồ rồi cuối cùng bị tẩu hỏa nhập ma.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 15

Đoàn Diên Khánh do diễn viên Tôn Vỹ đóng : Đoàn Diên Khánh nổi danh giang hồ với võ công thượng thừa, nội công thâm hậu, thủ đoạn tàn nhẫn, ác độc đến mức được xưng là Thiên hạ đệ nhất ác nhân, đứng đầu Tứ đại ác nhân. Võ công giỏi nhất của Đoàn Diên Khánh là Nhất Dương Chỉ.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 16

Đoàn Chính Minh do Thẩm Hiểu Hải đóng. Ông tinh thông võ công Nhất Dương Chỉ và Quan Xung kiếm pháp trong Lục Mạch Thần Kiếm.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 17

Vương Gia Đoàn Chính Thuần do tài tử Khưu Tâm Trí thể hiện.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 18

Ngôi sao Hong Kong Lữ Lương Vỹ vào vai Uông Kiếm Thông. Ông là bang chủ Cái Bang, người truyền võ công cho Kiều Phong.

Tạo hình dàn cao thủ trong phim Thiên long bát bộ 2021 - Hình 19

Sina đánh giá đa số các diễn viên trong đoàn phim Thiên long bát bộ 2021 có thực lực. Đạo diễn Vu Quang Vinh cũng tự mình thể hiện nhân vật Gia Luật Hồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!03:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ03:13Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!00:30Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!03:33Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'00:45Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc04:52'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?01:26Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"00:48Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?02:05Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám01:03'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?00:29'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần00:38

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021
Giải mã sức hút bom tấn át vía Song Hye Kyo: Mối tình "ngược sủng" bao cuốn, thời trang bối cảnh đỉnh thôi rồi!
08:58:07 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual trong “Ai là hung thủ”, cà khịa cực mạnh Vu Chính ở 1 chi tiết
11:43:40 07/12/2021
Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị
19:36:48 06/12/2021
‘Ai là hung thủ’ của Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với chú thích cuối phim
08:55:41 07/12/2021
Tranh cãi gay gắt cát-xê 10 tỷ 1 tập phim của "cụ giáo" Kim Soo Hyun: Hét giá cao hay thực sự xứng đáng?
08:51:09 06/12/2021
Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3
16:12:08 07/12/2021
Bị vợ yêu ôm sát rạt ở hậu trường, Vương Nhất Bác "cứng đơ" cả người nhưng bại lộ dấu hiệu biết yêu mất rồi?
19:53:43 07/12/2021
Phim Hàn cũng có mấy tạo hình cổ trang lố phát bực, trùm cuối còn bị tố đạo nhái Địch Lệ Nhiệt Ba?
16:10:39 07/12/2021
Lại thêm 1 mỹ nhân quấn "sương sa hạt lựu" chi chít quanh đầu, nhan sắc thế nào mà netizen khen đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y?
19:56:19 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’
17:58:38 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Chủ tịch Miss Grand International có tuyên bố cực gắt liên quan đến Thuỳ Tiên, khẳng định sẽ làm ngay điều này với bình luận ác ý
17:20:12 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng "dao kéo"
17:17:01 07/12/2021

Tin mới nhất

'Người nối nghiệp': Tình yêu không phân biệt tuổi tác có gặp trở ngại?

22:53:34 07/12/2021
Khoảng cách tuổi tác dường như không thể cản trở tình yêu mà Phong Kì dành cho Thục Trang, liệu họ có tìm được hạnh phúc?

Park Hyung Sik và Han Hyo Joo thân thiết trong hậu trường ‘Happiness’

22:46:49 07/12/2021
Mới đây, đài tvN đã phát hành video hậu trường của Happiness mang đến cho khán giả cái nhìn mới đằng sau những cảnh quay của bộ phim kinh dị

Cung Tuấn, Ngô Tuyên Nghi xác nhận đóng chính trong phim mới của iQIYI

22:41:17 07/12/2021
 Phim truyền hình mới do iQIYI sản xuất Tôi muốn đi ngược chiều gió công bố diễn viên, Cung Tuấn và Ngô Tuyên Nghi xác nhận đóng vai chính

Joy (Red Velvet) hạnh phúc trong teaser mới của ‘The One And Only’

22:38:26 07/12/2021
Mới đây, đài JTBC đã tiết lộ teaser mới của bộ phim The One And Only. Trong teaser, ba nữ chính Joy, Ahn Eun Jin và Kang Ye Won đã thể hiện sự hạnh phúc bất chấp căn bệnh nan y của bản thân

4 nữ sinh gợi cảm nhất phim Hàn: Số 2 cảnh nóng triền miên, sốc nhất là số 3 gạ cả thầy giáo lăn giường

21:20:12 07/12/2021
Không phải nữ sinh trên phim nào cũng thuần khiết, trong sáng, có những phim cảnh nóng triền miên đây này!

Phát sốt với visual điên nữ Kim Da Mi ở phim mới nhưng sao rating mở đầu lại bết bát thế này!

19:58:23 07/12/2021
Tập 1 Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta của Kim Da Mi đã lên sóng tuy nhiên rating không khả quan cho lắm

Phần 2 của 'Ngự Giao Ký' chính thức được cấp số đăng ký webdrama: Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn gặp khán giả trong năm sau

11:19:44 07/12/2021
Nối tiếp phần 1, phần 2 của bộ phim Ngự Giao Ký đã chính thức nhận được số đăng ký webdrama

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông "râu kẽm", so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn?

22:39:55 06/12/2021
Nhan sắc thời trẻ của mẹ Ran đã được tiết lộ trong một tập phim Conan

Hai luồng tranh luận về 'Hellbound'

12:49:24 06/12/2021
Nhiều nhà truyền giáo cho rằng cách tôn giáo được miêu tả trong phim ảnh Hàn Quốc có thể làm gia tăng sự thù ghét

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

23:30:58 05/12/2021
Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này

Không ghét nổi hội tiểu tam phim Hàn này vì quá xinh đẹp: Han So Hee rực rỡ là vậy, đẳng cấp "trùm cuối" mới là mãi mãi!

22:04:06 05/12/2021
Nhập vai quá đỉnh cùng khí chất ngút ngàn thế này thì dàn tiểu tam phim Hàn xấu tính mấy khán giả cũng thích!

Snowdrop tung trailer xịn đầu tiên: Jisoo (BLACKPINK) đẹp nức nở bất chấp bạo loạn, mấy anh chị đấu đá khét lẹt như Penthouse

21:58:12 05/12/2021
Hàng loạt tình tiết kịch tính, bạo lực dồn dập trong trailer đầu tiên của Snowdrop

Hội "người đẹp diễn dở" của phim Hàn 2021: Song Hye Kyo bị chê hết thời, Han So Hee có đóng cảnh nóng cũng mãi đơ

21:55:22 05/12/2021
Dàn nữ thần phim Hàn dưới đây dường như có một năm tái xuất không mấy thành công

Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu

21:51:08 05/12/2021
Dàn chị đại phim Hàn như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun vẫn tiếp tục chịu cảnh lép vế rating trước đàn em

"Múp míp" nhưng đẹp đúng chuẩn thời Đường, đây là sao nữ đang gây chú ý nhất ở phim mới của Vương Nhất Bác!

21:47:26 05/12/2021
Vương Nhất Bác đã phải câm nín trước cô nàng này ở Phong Khởi Lạc Dương

Có một mỹ nhân bị phim của Song Hye Kyo "hủy dung": Ở ngoài vừa trẻ vừa xinh, lên phim nhìn y hệt bà thím

21:43:41 05/12/2021
Là một trong ba mảnh ghép của hội bạn tuổi 38 ở Now, We Are Breaking Up nhưng dung mạo của Park Hyo Joo lại cứ như mẹ của Song Hye Kyo vậy

Phim của Jisoo (BLACKPINK) lại dính phốt vì phát ngôn của nam chính, thế nào mà bị chỉ trích là "não trống không"?

21:41:42 05/12/2021
Chẳng còn bao lâu nữa thì Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) sẽ lên sóng nhưng

So kè sao Hoa ngữ diễn cảnh mang thai: Triệu Lệ Dĩnh "bụng vượt mặt" vẫn cầm kiếm đánh lộn, trùm cuối đẹp nức nở khó ai sánh bằng

20:44:13 05/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Tôn Lệ… là những diễn viên Hoa ngữ từng thử sức với vai diễn bà bầu trên màn ảnh

Now, We Are Breaking Up: Nữ chính Song Hye Kyo hút người xem không ngờ

19:26:55 05/12/2021
Khán giả và truyền thông vẫn dành sự quan tâm lớn cho Now, We Are Breaking Up bất chấp những tranh cãi về nội dung phim hay cặp đôi nam nữ chính

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm?

14:00:58 05/12/2021
Từ công việc đến bạn thân đều gặp trục trặc khiến Young Eun (Song Hye Kyo) luôn phải căng não tột độ để đối mặt, không những thế cô còn trở thành đối tượng bị lợi dụng trong tập 8 Now, we are breaking up, phải câm nín khóc thầm

Có thể bạn quan tâm

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

Đời sống

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Cầu thủ U21 HAGL 'quỳ lạy' trọng tài ở trận thua U21 Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:56:57 07/12/2021
Cầu thủ U21 HAGL làm động tác quỳ lạy hướng về phía trọng tài biên sau khi bị thổi phạt đền trong trận gặp U21 Hà Nội FC ở vòng loại U21 Quốc gia 2021

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

Barca trước nguy cơ bị loại ở Champions League: Vận may đang dần rời xa

Bóng đá thế giới

23:48:30 07/12/2021
Barcelona chuẩn bị có chuyến làm khách tới sân của Bayern Munich ở Champions League, trận đấu mà họ buộc phải thắng mới có thể tự quyết định số phận của mình

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

Sao việt

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ