Thiên Khôi: ‘May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids’

Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

- Sau Vietnam Idol Kids 2017 , em gặp những thuận lợi, khó khăn gì khi theo đuổi ca hát?

- Ngôi vị quán quân cuộc thi là bước đệm và lợi thế vô cùng to lớn giúp khán giả biết đến tài năng cũng nhận diện hình ảnh của em. Ngược lại, cái khó sẽ là khán giả có quyền mong chờ những bứt phát, trưởng thành về âm nhạc, những cống hiến mang tính tích cực của em dành cho cộng đồng.

Dù vậy, ở độ tuổi của em, việc vừa đi học, đảm bảo tri thức vừa trau dồi kỹ năng âm nhạc là điều khó có thể chu toàn. Theo lời khuyên và định hướng của bố mẹ, em tập trung cho việc học nhiều hơn, tìm kiếm ngành nghề và trường phù hợp. Thỉnh thoảng, em chỉ tham gia biểu diễn một số chương trình tổ chức bài bản hoặc mang tính thiện nguyện. Ngoài ra, em ra mắt ca khúc phù hợp tâm tư và tình cảm của tuổi teen giống mình.

Tuy không quá nổi bật, em hài lòng với những bước đi chậm mà chắc chắn ấy. Đó cũng là cách em tìm tòi những điều phù hợp với bản thân, chinh phục khán giả trên con đường nghệ thuật. Em không muốn mình bị áp lực khi chưa sẵn sàng và đủ kinh nghiệm.

Thiên Khôi: May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids - Hình 1

Ca sĩ Thiên Khôi .

- Gia đình quản lý và định hướng công việc của em như thế nào?

- Thật ra bố mẹ của em có một số cộng sự khác cùng góp ý về chuyên môn. Chưa kể, mỗi lần nhận được lời mời nào, bố mẹ và êkíp đều chuyển qua cho em xem trước, có thích hay không mới nhận lời. Mọi người hoàn toàn không áp đặt em phải diễn nếu như không thích. Ai cũng yêu thương em nên hỗ trợ bằng tất cả tấm lòng. Tình cảm ấy giúp em nhận thức được trách nhiệm, hoàn thành tốt show diễn mình đã nhận.

Gia đình em kinh doanh nhiều lĩnh vực. Dù rất bận rộn, bố mẹ cố gắng sắp xếp theo em đi diễn từ trong nước đến nước ngoài như Hong Kong, Thái Lan. Em cảm thấy hạnh phúc vì có được bố mẹ bên cạnh đồng hành, định hướng ở những bước đi đầu tiên trong công việc.

- Bố mẹ chia sẻ với em thế nào về cát-xê nhận được?

- Em luôn biết cát-xê của mình ở mỗi lẫn đi diễn. Tuy nhiên, việc trao đổi với đối tác và quản lý cát-xê đều do bố mẹ thực hiện. Bố mở một tài khoản và thẻ ngân hàng để chuyển mọi khoản lợi nhuận vào đó. Em nghĩ điều đó cần thiết bởi tính em không thích giữ tiền khi tuổi còn nhỏ. Bố mẹ quản lý là phù hợp nhất. Nếu học kỳ nào đạt thành tích tốt thì gia đình còn thưởng thêm nữa nên em rất vui.

- Kiếm được tiền ngay từ tuổi teen, em tiêu xài cho những nhu cầu gì?

- Thật sự em không có xài tiền vì mọi thứ đều có gia đình lo lắng hết như bao bạn nhỏ khác. Nếu có chỉ là mua quần áo, đạo cụ âm nhạc hay đi chơi với bạn bè. Nhưng em nghĩ mình còn tuổi ăn học, tốn kém nhiều chi phí nên khoản tiết kiệm ấy như là phụ giúp bố mẹ phần nào.

Thiên Khôi: May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids - Hình 2

Bố mẹ luôn theo sát Thiên Khôi và em gái ở các sự kiện.

- Việc học của em hiện như thế nào?

- Hiện em theo một trường đào tạo tú tài quốc tế (IB Diploma) của Mỹ. Chương trình học đòi hỏi kết quả đòi hỏi em phải tập trung, chăm chỉ học bài đến 12h đêm mỗi ngày. Ở trường, em học tốt nhất là môn toán, nhạc và thể thao . Em cũng vừa nhận thành tích học sinh phát triển nhất của học kỳ II và là học sinh xuất sắc trong môn âm nhạc.

Hết hè, em lên lớp 11 và việc học càng khó hơn. Trong tương lai, em muốn theo học về kinh tế và kinh doanh. Bên cạnh đó, gia đình tìm kiếm trường âm nhạc quốc tế để em được đi chuyên sâu hơn về lĩnh vực này. Sau khi tốt nghiệp, em cũng cần thêm thời gian làm việc và trải nghiệm, rèn luyện ở những môi trường quốc tế sau đó mới trở lại theo đuổi nghệ thuật nghiêm túc.

- Điều gì ở bố mẹ ảnh hưởng đến em nhiều nhất?

- Em học hỏi được nhiều điều từ bố mẹ. Đó là tính tự lập, sự quyết đoán và chịu khó học hỏi từ ba. Em cũng học được kinh nghiệm nấu ăn, cách xã giao và nhìn nhận về xã hội từ mẹ. Em nhận thấy tất cả kỹ năng này đều cực kỳ quan trọng trong cuộc sống.

MV Em không yêu tôi – Thiên Khôi

- Em nghĩ sao khi khán giả so sánh em và Hồ Văn Cường – hai quán quân cuộc thi Vietnam Idol Kids?

- Mặc dù chưa trực tiếp gặp nhau, qua thông tin báo chí và mạng xã hội, em thấy anh Cường dễ mến, hiền lành. Em rất trân trọng và quý mến anh.

Còn về chuyên môn, em và anh Cường hướng đi khác nhau hoàn toàn. Anh Cường theo đuổi phong cách dân ca, phát huy chất giọng truyền cảm qua các ca khúc về quê hương, con người. Còn âm nhạc của em cần học hỏi nhiều trong biểu diễn, sản xuất. Điều này phải có thời gian đi đúng theo định hướng và môi trường em đang học. Và em cũng may mắn được sinh ra trong một gia đình được bố mẹ yêu thương, tạo điều kiện hỗ trợ phát triển sở thích. Từ ấy, em hiểu rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn trong tương lai.

Em nghĩ nổi tiếng không phải điều quan trọng nhất. Với độ tuổi như chúng em, được theo đuổi đam mê âm nhạc, được khán giả yêu mến đã là điều hạnh phúc.

- Thời gian qua, Hồ Văn Cường vướng nhiều ồn ào. Bản thân em có muốn nhắn nhủ điều gì với Cường?

- Bản thân em không quen biết, hiểu về cuộc sống của anh Cường nên không thể bình luận điều gì. Em chỉ mong rằng anh sẽ vượt qua được tất cả khó khăn, tập trung học tập và tìm kiếm được hướng đi mà anh yêu thích. Đặc biệt, em chúc anh Cường đạt kết quả thật tốt tại kỳ thi THPT Quốc gia trong vài ngày tới.

Phản ứng của Thiên Khôi khi bị so sánh với Hồ Văn Cường

Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids mùa thứ 2 cũng có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân khi bị so sánh với "đàn anh" Hồ Văn Cường.

Đều trở thành quán quân của chương trình Vietnam Idol Kids nhưng dễ dàng nhận thấy cuộc sống của Thiên Khôi và Hồ Văn Cường khác nhau mặc dù cả hai đều lựa chọn phát triển sự nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, không ít khán giả cho rằng việc so sánh giữa hai ca sĩ nhí là đều không nên vì mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau.

Phản ứng của Thiên Khôi khi bị so sánh với Hồ Văn Cường - Hình 1

Thiên Khôi - quán quân Vietnam Idol Kids mùa thứ 2. (Ảnh: FBNV)

Trước một số bài viết so sánh về cuộc sống, hoàn cảnh, Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids mùa thứ 2 cũng có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân. Nam ca sĩ nhí cho rằng mỗi người đều có những hướng đi riêng của mình, ở thời điểm này cậu bé mong anh Hồ Văn Cường vượt qua được những khó khăn để tập trung cho việc học.

"Cám ơn mọi người đã quan tâm. Và mong anh Cường vượt qua những khó khăn để tập trung trong học tập và đi đúng hướng mình lựa chọn", Thiên Khôi viết.

Phản ứng của Thiên Khôi khi bị so sánh với Hồ Văn Cường - Hình 2

Ngay từ tham gia cuộc thi Thiên Khôi đã được nhiều người biết đến là một cậu nhóc được sinh ra trong một gia đình có điều kiện. (Ảnh: FBNV)

Phản ứng của Thiên Khôi khi bị so sánh với Hồ Văn Cường - Hình 3

Tuy đều giành thứ hạng cao nhất của 1 cuộc thi nhưng có vẻ như cuộc sống của 2 cậu bé này sau đó hoàn toàn trái ngược nhau. (Ảnh: FBNV)

Phản ứng của Thiên Khôi khi bị so sánh với Hồ Văn Cường - Hình 4

Trả lời bình luận của khán giả Thiên Khôi cho biết cũng mong anh Hồ Văn Cường ổn định về cuộc sống vì mỗi người đều có hướng đi riêng trong âm nhạc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phản ứng của Thiên Khôi khi bị so sánh với Hồ Văn Cường - Hình 5

Rất đông khán giả khen ngợi về hành động của cậu bé Thiên Khôi. (Ảnh: FBNV)

Trong một lần chia sẻ với báo giới, Thiên Khôi thừa nhận gia đình khá giả, do đó cậu bé không áp lực việc đi hát kiếm tiền mà trước hết thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc: " Bố mẹ đã cho Khôi một số tiền vừa phải để có thể đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc. Nhưng Khôi vẫn muốn tự kiếm tiền, dựa vào các mối quan hệ của chính bản thân mình, không cần bố mẹ mà vẫn có thể tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho mọi người. Đó là mục tiêu của Khôi.

Hiện tại Khôi đã tự quản lý tài chính một số tiền nhỏ, còn về chi tiêu, bố mẹ cũng sẽ cân nhắc để quản lý cho mình. Khôi đang tập trải nghiệm việc tự lập, tự chủ tài chính từ bây giờ. Vì lỡ mai mốt bố mẹ không còn ở đây thì Khôi sẽ thấy rất bỡ ngỡ, lúc đó mình sẽ buồn vì không thể trải nghiệm sớm hơn ", Thiên Khôi tâm sự.

Phản ứng của Thiên Khôi khi bị so sánh với Hồ Văn Cường - Hình 6

Ở tuổi 15, cậu bé ngày càng lớn bổng, ra dáng hot boy điển trai cùng cách nói chuyện chững chạc. (Ảnh: FBNV)

Phản ứng của Thiên Khôi khi bị so sánh với Hồ Văn Cường - Hình 7

Hiện Thiên Khôi đang học lớp 10 tại một trường quốc tế ở TP.HCM. (Ảnh: FBNV)

Hiện, cậu bé Thiên Khôi tâm sự thời điểm này chỉ tập trung cho việc học và định hướng cho sự nghiệp âm nhạc tương lai, bố mẹ cũng luôn ủng hộ quyết định này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58

Tiêu điểm

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’
07:05:47 25/07/2021
Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’
13:18:01 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021
6 tài tử TVB có mức thu nhập 'khủng' nhất hiện nay
23:31:44 25/07/2021

Tin mới nhất

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Hồ Bích Trâm: "Bỏ tiền túi hơn 200 triệu để làm từ thiện mùa dịch"

22:40:09 20/07/2021
Trong mùa dịch, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sản phẩm Hồ Bích Trâm đều dùng để mua gạo và thực phẩm cho người nghèo.

Lý Nhã Kỳ: "Người ta nói số tôi thị phi, ngồi ở nhà cũng dính tin đồn"

08:39:24 20/07/2021
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô là người có số thị phi nên thường dính vào những tin đồn tai bay vạ gió.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hiện tại tôi hạnh phúc lắm!

06:36:57 20/07/2021
Ở phần 2, Khánh Thy có tính sở hữu cao. Cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những những gì mình đã có và có thêm nhiều thứ khác mà cô ấy muốn, Thu Quỳnh tiết lộ.

Phạm Thanh Thảo có khối tài sản lớn sau sáu năm kết hôn

06:14:05 20/07/2021
Phạm Thanh Thảo và ông xã - doanh nhân Trường Sơn - sở hữu nhiều bất động sản, xe hơi, du thuyền và có cuộc sống sung túc trên đất Mỹ.

H'Hen Niê: 'Tự bốc vác cả tấn gạo khi tham gia tình nguyện ở TP.HCM'

06:42:15 19/07/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tham gia làm tình nguyện viên suốt thời gian qua. Cô cùng đoàn không ngại bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi người dân.

B Trần: 'Tôi đề nghị đạo diễn bỏ cảnh hôn Thúy Ngân'

06:55:35 18/07/2021
Nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết ban đầu anh khó khăn khi đóng cặp với Thúy Ngân. Cả hai có một số tranh cãi nhưng cuối cùng vẫn thể hiện tròn vai diễn.

Võ Hoàng Yến: 'Tôi được mẹ chồng tương lai yêu thương'

08:39:10 17/07/2021
Tình yêu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến được gia đình hai bên ủng hộ. Những ngày ở Mỹ, cô cảm giác như ở nhà mình và được mẹ chồng tương lai yêu thương hết mực.

Thanh Thảo: Lúc mâu thuẫn, vợ chồng tôi tránh làm ầm ĩ bằng lời lẽ nặng nề

07:57:55 16/07/2021
Ca sĩ Thanh Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội. Cô bày tỏ mong muốn dịch bệnh sớm được kiểm soát để trả lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Bảo Trâm Idol: Chồng tôi nhẫn nhịn, hy sinh nhiều

06:27:31 16/07/2021
Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau 5 năm cưới và người chồng chịu lui về phía sau sắp xếp công việc cho vợ.

Phi Thanh Vân: "Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông"

23:16:14 15/07/2021
Những người đàn ông đến với tôi vì tài sản, tôi loại trừ ngay từ vòng nhắn tin, cựu siêu mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân khẳng định.

Vợ chồng Thanh Ngọc 'làm mọi thứ để có con' suốt 8 năm

05:55:25 15/07/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc lần đầu trải lòng về cuộc sống và những vất vả, gian truân của vợ chồng cô trong 8 năm qua.

Trâm Anh: 'Xem Cây táo nở hoa, bà nội khóc vì tưởng tôi bầu'

05:45:52 15/07/2021
Xuất thân là người mẫu, Trâm Anh The Face rẽ hướng làm diễn viên, có những trải nghiệm đáng nhớ khi đóng vai bà bầu đáng ghét trong Cây táo nở hoa.

Bật mí hợp đồng hôn nhân của hoa hậu Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi

06:04:27 13/07/2021
Việc đăng ký kết hôn không chỉ là thủ tục. Nó giúp mối quan hệ giữa tôi và anh Trí bước sang một trang khác. Sau lễ cưới, chúng tôi đã thuộc về nhau theo cách trọn vẹn nhất, Hoa hậu Thu Hoài.

Thanh Thúy: Tuổi 39 tôi mãn nguyện với mọi thứ mình đang có

05:57:24 13/07/2021
Tôi thấy mãn nguyện với tất cả những gì đang có: một công việc yêu thích, một tổ ấm với những người luôn yêu thương mình vô điều kiện..., Thanh Thúy chia sẻ.

"Đọc tin tức người nghèo đang kiệt sức, tôi bật khóc và thấy mình không thể đứng yên được nữa"

07:48:16 12/07/2021
Tôi cũng biết được, nhiều anh em nghệ sĩ lâu năm trong nghề đang gặp nhiều khó khăn. Vì đây là tình hình chung nên ai cũng chấp nhận, không than vãn, nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ.

Phỏng vấn nóng Phương Mỹ Chi: Hé lộ sự khác biệt của ca sĩ khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và lý do sợ đến bất động trong phòng thi

05:40:22 11/07/2021
Phương Mỹ Chi là 1 trong những sĩ tử đặc biệt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021 vừa qua.

Trịnh Thảo: 'Tôi từng nổi loạn như trong Cây táo nở hoa'

06:37:42 10/07/2021
Diễn viên Trịnh Thảo - đóng Phúc trong Cây táo nở hoa - từng trốn học, ăn nhậu cùng bạn bè hồi cấp hai.

"Tôi nổi tiếng sớm, toàn cặp với đại gia lớn, lại thêm chồng Pháp nuông chiều nên sống hời hợt"

07:38:44 09/07/2021
Có thời gian, bản thân tôi cũng ấm ức nói về chuyện này. Nhưng khi xảy ra mâu thuẫn thì cả hai đều sai chứ không có chuyện một bên sai và một bên hoàn toàn đúng, Phi Thanh Vân nói.

Phan Đinh Tùng hạnh phúc bên vợ kém 12 tuổi và 2 con

07:14:28 09/07/2021
Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện với những gì đạt được tính đến thời điểm hiện tại, cả trong công việc lẫn cuộc sống, Phan Đinh Tùng tâm sự

Nathan Lee từ thù thành bạn với 'bà trùm làng mốt' Trang Lê

06:05:30 09/07/2021
Ca sĩ Nathan Lee từng mâu thuẫn nặng nề với nhà sản xuất VNs Next Top Model Trang Lê nhưng hiện tại cả hai rất thân thiết.

Anh Thư: 'Tôi bán kim chi kiếm tiền thời dịch'

08:40:43 08/07/2021
Diễn viên Anh Thư nói có tháng bán được một tấn kim chi, thêm thu nhập cho bản thân, tạo việc làm cho bạn bè thời dịch.

NSƯT Mỹ Duyên bật mí về người chồng kín tiếng

07:26:01 08/07/2021
NSƯT Mỹ Duyên nói rằng chồng chị là người Huế, yêu vợ và nghiêm khắc với con trai.

Có thể bạn quan tâm

3 tỉnh miền Tây phong tỏa hơn 5.500 hộ liên quan các ca mắc Covid-19

Đời sống

01:54:34 26/07/2021
Trong số này, Sóc Trăng ghi nhận chùm ca bệnh phức tạp liên quan người phụ nữ đi khám bệnh tại Cần Thơ.

Bộ Y tế công bố 12 loại thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19

Sức khỏe

01:48:38 26/07/2021
Theo Bộ Y tế, những loại thuốc này được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 vừa, nhẹ, F1 đang cách ly và các y, bác sĩ tuyến đầu.

Covid 24h: Vượt 60.000 ca nhiễm, TP HCM đưa ra biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

01:38:53 26/07/2021
Dịch vẫn phức tạp sau 17 ngày giãn cách xã hội, TP HCM yêu cầu người dân không ra ngoài sau 18h, tạm dừng tất cả hoạt động, trừ cấp cứu và điều phối dịch bệnh.

Mỹ ngừng sử dụng xét nghiệm PCR Covid-19 cuối năm nay

Thế giới

01:22:53 26/07/2021
Sau ngày 31/12, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ sẽ thu hồi giấy phép sử dụng khẩn cấp xét nghiệm PCR nCoV, chuyển sang dùng xét nghiệm có thể chẩn đoán cả Covid-19 lẫn cúm.

Tạm giữ hình sự người đàn ông ăn vạ khi bị xét "ra đường phải cần thiết"

Pháp luật

00:45:52 26/07/2021
Khi bị kiểm tra, đối chiếu với quy định ra đường phải cần thiết, một người đàn ông ở Phú Yên đã không chấp hành còn nằm ra đường ăn vạ, gây cản trở giao thông, dùng mũ bảo hiểm đánh người.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà

Trắc nghiệm

00:23:12 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 7 ngày tới, 3 con giáp này luôn gặp suôn sẻ trong mọi công việc, làm ăn phát tài, phát lộc tiền vào tràn bờ.

Cảnh bị cắt trong tập 7 'Penthouse 3': Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

Phim châu á

23:59:02 25/07/2021
Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 Penthouse 3 này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin - vợ cũ của bác sĩ Ha.

Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink...

Nhạc quốc tế

23:54:28 25/07/2021
Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink…

Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

Nhạc việt

23:52:31 25/07/2021
Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng

Phim việt

23:52:07 25/07/2021
Bà Bích quả là minh chứng chuẩn cho câu nói Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời!

'Hương vị tình thân': Xuất hiện sạn 'to oạch', ảnh thờ của mẹ Nam biết tự 'đổi giao diện' chỉ trong 1 cảnh phim

Hậu trường phim

23:50:02 25/07/2021
Chuyện thật như đùa xuất hiện trong 1 phân cảnh của Hương vị tình thân. Fan thắc mắc liệu đây chỉ là sạn thường’ hay có thuyết âm mưu gì từ những người làm phim?

Ngắm nhìn vẻ đẹp mê hoặc của hồ Plitvice, Croatia

Du lịch

23:47:27 25/07/2021
Hồ Plitvice là địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất của đất nước Croatia và là một trong số những nơi được UNESCO công nhận di sản thế giới đầu tiên vào năm 1979.

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World

Game offline

23:45:36 25/07/2021
Một game MMO mới là New World đang chuẩn bị công phá thế giới game vào cuối mùa hè này với việc quảng bá rầm rộ bản beta hiện tại và chuẩn bị cho lịch ra mắt vào cuối tháng 8.

Haha (Running Man): Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình cùng Lee Kwang Soo

Show quốc tế

23:42:25 25/07/2021
Haha cũng nhắc đến Kang Gary trong phần thử thách của mình.

Team qua đường “bóc” nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Có da thịt là hấp dẫn hơn hẳn, visual thăng cấp vùn vụt

Sao châu á

23:40:43 25/07/2021
Sau 3 tháng chịu đựng nhiều scandal từ trên trời rơi xuống, dường như Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được trạng thái vui vẻ, thoải mái.