Thiên đường Maldives thu nhỏ của Việt Nam, nơi Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng chọn làm bối cảnh quay MV

Nhắc đến du lịch Khánh Hoà, bạn sẽ nhớ đến ngay bãi biển Nha Trang cùng “Tứ Bình” – 4 hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng.

Trong số đó, Bình Lập với vị trí tách biệt hẳn với bên ngoài vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ mà khó có nơi nào có được.

Biển Bình Lập thuộc đảo Bình Hưng, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một bán đảo có chung vùng biển Cam Ranh với đảo Bình Ba, Bình Hưng, cách trung tâm TP Nha Trang khoảng 90 km.

Trong khi hai đảo lân cận là Bình Ba và Bình Hưng luôn trong tình trạng quá tải khách du lịch thì Bình Lập vẫn như cô gái dịu dàng, tĩnh lặng và không xô bồ. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà Bình Lập vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ nguyên thủy, sự yên bình thanh tịnh thực sự của một thiên đường biển nhiệt đới khiến du khách không khỏi bất ngờ khi đặt chân đến.

Được mệnh danh là “Maldives thu nhỏ của Việt Nam”, du khách phát sốt với địa chỉ này bởi Bình Lập có những bãi cát trắng mịn, nước biển trong đến mức đứng ở bờ cũng có thể nhìn rõ một màu xanh ngọc bích.

Thiên đường Maldives thu nhỏ của Việt Nam, nơi Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng chọn làm bối cảnh quay MV - Hình 1

“Chuyện tình Maldives” của Noo và Thuỷ Tiên từng chọn Bình Lập là một trong những bối cánh

Phong cảnh ở đây vô cùng yên bình và thơ mộng. Cảm giác như tìm được không gian bình yên cho riêng bản thân mình, xa rời những ồn ào chốn phố thị đông đúc. Nơi đây từng là bối cảnh với hững cảnh quay lãng mạn trong video nổi tiếng “Chuyện tình Maldives” của Noo Phước ThịnhThủy Tiên.

Vì thuộc Nha Trang – Khánh Hòa nên nơi đây cũng mang khí hậu cận xích đạo, có hai mùa mưa và mùa khô rõ rệt, khí hậu ôn hòa quanh năm. Chính vì thế mà bạn có thể tới biển Bình Lập bất cứ mùa nào. Tuy nhiên thời điểm thích hợp nhất sẽ là tháng 6,7,8. Đây là lúc trời đang hè vào thu, bầu trời trong xanh, làn nước sóng sánh mát rượi và cát vàng lung linh, rất thích hợp cho những bộ ảnh “thư giãn lại còn mãn nhãn” của bạn.

Ngắm vẻ hoang sơ và thơ mộng của Bình Lập

Thiên đường Maldives thu nhỏ của Việt Nam, nơi Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng chọn làm bối cảnh quay MV - Hình 2

Thiên đường Maldives thu nhỏ của Việt Nam, nơi Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng chọn làm bối cảnh quay MV - Hình 3

Thiên đường Maldives thu nhỏ của Việt Nam, nơi Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng chọn làm bối cảnh quay MV - Hình 4

Thiên đường Maldives thu nhỏ của Việt Nam, nơi Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng chọn làm bối cảnh quay MV - Hình 5

Thiên đường Maldives thu nhỏ của Việt Nam, nơi Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng chọn làm bối cảnh quay MV - Hình 6

Video đang HOT

Thiên đường Maldives thu nhỏ của Việt Nam, nơi Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng chọn làm bối cảnh quay MV - Hình 7

Thiên đường Maldives thu nhỏ của Việt Nam, nơi Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng chọn làm bối cảnh quay MV - Hình 8

Thiên đường Maldives thu nhỏ của Việt Nam, nơi Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng chọn làm bối cảnh quay MV - Hình 9

Thiên đường Maldives thu nhỏ của Việt Nam, nơi Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng chọn làm bối cảnh quay MV - Hình 10

Ẩm thực là trải nghiệm không thể thiếu khi đến Bình Lập

Sao kê đơn giản, sao nghệ sĩ Việt phải đôi co

Chia sẻ quan điểm về bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ, chuyên gia truyền thông Lê Ngọc Sơn cho rằng cần siết chặt công tác quản lý, thà muộn còn hơn không làm.

Ngày 5/9, trao đổi với Zin g, ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - cho biết Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo Cục phối hợp cùng một số cơ quan có liên quan xây dựng dự thảo quy tắc ứng xử của nghệ sĩ Việt.

Zing đã trò chuyện với nhà báo, chuyên gia truyền thông Lê Ngọc Sơn về dự thảo bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ Việt. Anh Lê Ngọc Sơn nhấn mạnh quan điểm phải có các hình thức xử phạt, chế tài đi kèm bộ quy tắc.

Những năm gần đây, đời sống văn nghệ trong nước phát triển đa dạng, nhiều màu sắc. Đó là tín hiệu đáng mừng. Nhưng nhìn ở mặt trái của sự phát triển trên, "trăm hoa đua nở" cũng dẫn đến nhiều vấn đề, trong đó có những biểu hiện lệch lạc mà tôi nghĩ những người làm quản trị văn hóa cần xem xét chấn chỉnh.

Minh bạch là trách nhiệm, đừng làm "từ thiện mặc cả"

Luật, hay có thể chỉ là bộ quy tắc, sinh ra để ngăn chặn những nghệ sĩ lợi dụng ảnh hưởng của bản thân để trục lợi trên niềm tin của công chúng. Do đó, các quy tắc càng chi tiết, cụ thể, đưa ra càng nhiều trường hợp giả định càng tốt.

Một trường hợp cần đưa ra nhiều tình huống giả định để đặt ra quy tắc là việc làm từ thiện của nghệ sĩ.

Nghệ sĩ làm từ thiện vốn là việc tốt, nhưng những vụ lùm xùm thời gian qua khiến cho khán giả nảy sinh nghi ngờ. Và khi có hiềm nghi, nghệ sĩ chỉ cần đưa ra sao kê tài khoản, đó là việc rất đơn giản. Nhưng tại sao nghệ sĩ không thực hiện lập tức mà lại đôi co, đấu tố trên mạng?

Thậm chí, không cần ra ngân hàng sao kê, nghệ sĩ chỉ cần thuê một đơn vị kiểm toán uy tín và phần việc còn lại sẽ do họ giải quyết. Các đơn vị kiểm toán đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính đúng sai của sự việc, chắc chắn sẽ không có hành vi bao che nào xảy ra khi kiểm tra nguồn tiền thu - chi.

Sao kê đơn giản, sao nghệ sĩ Việt phải đôi co - Hình 1

Ngày 7/9, Trấn Thành công khai 1.000 trang sao kê tài khoản từ thiện sau nhiều tranh luận. Ảnh: Hiền Max.

Thay vì làm rõ ràng, minh bạch, nghệ sĩ lại thách đố, đôi co trên mạng. Đây là hành động trẻ con và phi logic.

Trách nhiệm của nghệ sĩ nhận tiền từ khán giả là phải công bố rõ ràng, rành mạch toàn bộ dòng tiền ra và vào, tiền được dùng vào việc gì, chi tiêu bao nhiêu.

Hơn nữa, muốn chứng minh bản thân trong sạch, chẳng gì dễ hơn là minh bạch khoản tiền từ thiện nghệ sĩ đã nhận được. Đây là logic thông thường.

Nếu nghệ sĩ muốn duy trì công tác từ thiện, hãy luôn công bố rõ ràng khoản thu khoản chi, lập tài khoản riêng để nhận tiền, lập website đăng tải toàn bộ hoạt động, công việc thiện nguyện họ đã làm.

Hoặc đơn giản hơn, nghệ sĩ có thể kêu gọi khán giả chuyển tiền vào một quỹ từ thiện uy tín và được giám sát bởi pháp luật, hoặc tài khoản của nhà nước. Nếu đã có lòng nhân ái, thực tâm muốn làm từ thiện, sẽ chẳng ai nề hà, đặt nặng xem bản thân có được cầm tiền hay không.

Nếu vẫn có nghệ sĩ cho rằng nhất định phải là bản thân họ nhận được và giữ tiền ủng hộ của mạnh thường quân, tôi sẽ gọi đây là từ thiện mặc cả.

Và đương nhiên xã hội không cần những chuyến từ thiện đầy đôi co, mặc cả như thế.

Quay lại vấn đề bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng những cơ quan, ban ngành liên quan cần hình dung ra mọi trường hợp có thể xảy ra, kể cả là tình huống liên quan đến pháp lý, để đưa ra phương pháp quản trị, xử phạt.

Tôi duy trì quan điểm cần trừng phạt những nghệ sĩ có dấu hiệu vi phạm pháp luật, hoặc những nghệ sĩ vi phạm quy tắc ứng xử chung. Chúng ta cần kiên quyết phạt nặng, thậm chí cấm hoạt động.

Văn hóa nghệ thuật là lĩnh vực nhạy cảm, chông chênh và dễ tổn thương. Tôi tạm coi lĩnh vực này như là một phần mềm (software) quan trọng trong bộ máy vận hành hàng ngày của đất nước. Và rõ ràng chúng ta không thể để phần mềm bị nhiễm virus độc hại, cũng chính là những nghệ sĩ có vết đen.

Theo quan điểm pháp trị của cá nhân, tôi tin pháp luật cần xuất hiện ở mọi ngõ ngách của cuộc sống. Trong nghệ thuật, khi phạm trù đạo đức không thể khiến nghệ sĩ tự giác, pháp luật phải ra tay.

So với cơ chế quản lý chặt chẽ của ngành giải trí các nước láng giềng, tôi cho rằng hiện nay Việt Nam mới rục rịch đưa ra bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ là đã muộn. Nhưng thà muộn còn hơn không.

Khán giả đại chúng vẫn còn cần sống và nương tựa tinh thần vào lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, giải trí. Do đó, muốn có nền nghệ thuật sạch cho đại chúng, cơ quan chính quyền cần gạn lọc, không thể vì muộn mà bỏ qua công cuộc chỉnh đốn, trừ bỏ cái xấu.

Sao kê đơn giản, sao nghệ sĩ Việt phải đôi co - Hình 2

Thủy Tiên thông báo sẽ công bố sao kê từ thiện sau đợt giãn cách. Ảnh: Bá Ngọc.

Không thể để nghệ sĩ muốn làm gì thì làm

Nhìn chung, chính sách cụ thể về đường lối phát triển văn hóa, nghệ thuật là điều đúng đắn và cần làm. Quy định, chính sách không phải là sản phẩm của tư duy chủ quan đến từ giới chức, rằng nghệ sĩ phải thế này, hoặc thế kia.

Nhưng mỗi cá nhân nên tưởng tượng xem trong tương lai, nền văn hóa của chúng ta sẽ đi đến đâu, có nằm trong dòng chảy văn minh của sự phát triển nhân loại hay không. Hay cơ quan quản lý sẽ bỏ mặc, để showbiz và ngành văn hóa nghệ thuật trong nước đi chệch khỏi dòng chảy chung, và bỏ quên những chuẩn mực cần có.

Sao kê đơn giản, sao nghệ sĩ Việt phải đôi co - Hình 3

Nhà báo, chuyên gia truyền thông Lê Ngọc Sơn. Ảnh: NVCC.

Nghệ sĩ là cộng đồng có tính đặc thù, và chúng ta tôn trọng quyền tự do sáng tạo cũng như hoạt động nghệ thuật của họ. Nhưng ở chiều ngược lại, nghệ sĩ cũng phải ý thức được sức ảnh hưởng và trách nhiệm của bản thân với xã hội. Mỗi lời nói của họ trước công chúng đều có tầm ảnh hưởng nhất định tới xã hội, và sẽ dẫn dắt cộng đồng fan nghe theo, làm theo.

Tham khảo bài học của Trung Quốc về việc làm sạch ngành giải trí, tôi cho rằng cơ quan quản lý ở Việt Nam không cần thiết mạnh tay như nước bạn, nhưng chắc chắn phải học và tìm ra cách dùng chính sách để quản lý, giáo dục lại những nghệ sĩ có vấn đề.

Từ những vụ việc đã xảy ra, vấn đề có thể nhận ra một cách rõ ràng rằng các cơ quan bộ ngành không thể để mặc nghệ sĩ muốn làm gì thì làm, nói gì thì nói ở trên mạng xã hội.

Tự ý hành động, phát ngôn trên mạng còn liên quan tới vấn đề nhận quảng cáo. Thông thường, khán giả mặc định nghệ sĩ có uy tín và họ sẽ giới thiệu những sản phẩm chất lượng. Nhưng thực tế cho thấy nghệ sĩ không quan tâm rằng họ đang quảng cáo món hàng gì, chất lượng ra sao, và sau cùng, chỉ có khán giả phải lĩnh hậu quả.

Thật lòng mà nói, khó có thể trông chờ hoàn toàn vào sự tự giác của một cá nhân nào đó. Do đó, tôi ủng hộ việc đưa ra bộ quy tắc ứng xử, đồng thời cho rằng các nhà hoạch định văn hóa nên đứng ở góc độ tính tự giác còn yếu kém của nhiều cá nhân để đưa ra quy tắc chuẩn mực cho hành động, lời nói của nghệ sĩ.

Tôi tạm thời gọi bộ quy tắc ứng xử là luật đảm bảo về văn hóa. Luật sẽ dựa trên tiền đề nghệ sĩ là người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa và có ảnh hưởng đến xã hội, khán giả trẻ.

Khi đã có quy tắc, miễn nghệ sĩ còn ở trong vùng chuẩn mực, họ muốn làm gì cũng được. Nhưng một khi bước lên lằn ranh màu đỏ, chắc chắn họ sẽ bị "tuýt còi".

Sao kê đơn giản, sao nghệ sĩ Việt phải đôi co - Hình 4

Sao kê đơn giản, sao nghệ sĩ Việt phải đôi co - Hình 5

Noo Phước Thịnh vướng tranh cãi phát ngôn không chuẩn mực, Hoài Linh khiến khán giả mất lòng tin khi chậm giải ngân tiền từ thiện. Ảnh: Quỳnh Trang, Nguyễn Thành.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?00:31Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44

Tiêu điểm

Khung cảnh vườn hồng chín mọng tuyệt đẹp giữa núi rừng Mộc Châu
17:06:29 01/12/2021
Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng
23:49:57 29/11/2021
Ghé thăm chùa Tây Tạng Bình Dương chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và vãn cảnh thanh tịnh
07:16:14 30/11/2021
5 vùng đất để tận hưởng 'mặt trời mùa đông' giữa giá lạnh Châu Âu
23:47:34 29/11/2021
Đồi thông Diên Phú - ‘thánh địa sống ảo quốc dân’ của giới trẻ Gia Lai
07:12:18 30/11/2021
Check list địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay
07:11:18 30/11/2021
Những địa điểm độc đáo ở Ấn Độ có thể bạn chưa từng nghe đến
23:47:57 29/11/2021
'Điểm danh' những địa điểm đi chơi Noel ở Đà Nẵng đẹp ngất ngây
07:17:08 30/11/2021
Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này
22:12:59 30/11/2021
Phố Paris lộng lẫy mùa Giáng sinh qua ống kính nhiếp ảnh gia Việt
23:49:29 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
Rộ nghi vấn Johnny Đặng - Khoa Pug dàn dựng kịch bản qua điều này!
17:41:34 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Ryu Si Won bị đuổi khỏi showbiz vì đánh vợ, nay sống sung sướng khiến dư luận phẫn nộ
18:01:27 01/12/2021
Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai nhưng ai bị đáp lại phũ phàng
18:49:55 01/12/2021
Khoa Pug nói về người bạn thèm nổi tiếng, chơi với mình được lên báo rất nhiều, trùng khớp Johnny Đặng vừa khoe có thêm nhiều fan
17:49:49 01/12/2021
1 sao nam đình đám lén lút ngoại tình với nhân viên, bà cả tới tận nơi đánh ghen ầm ĩ với "trà xanh"
20:48:07 01/12/2021
Quân đoàn sao đổ bộ siêu họp báo: Yoona xinh mà quá nhạt bên Han Ji Min, Lee Dong Wook soái ngút ngàn, kéo đến Kwang Soo mới bất ngờ
18:54:42 01/12/2021

Tin mới nhất

Miss Universe: Kim Duyên mặc áo dài trắng thăm 'Bức tường than khóc' tại Israel

22:10:55 01/12/2021
Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã lựa chọn mặc áo dài trắng khi đi thăm di tích lịch sử nổi tiếng tại Israel

Những người sống tựa vào 'chợ âm phủ'

22:10:24 01/12/2021
Chợ âm phủ hay chợ ma là những cái tên người ta gọi vui cho khoảnh chợ nhóm họp tự phát ở gần cầu Tha La (xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang)

Siêu du thuyền của tỷ phú Tata Motors: Chỉ riêng giá thuê đã tương đương 2 chiếc Lamborghini Aventador

17:05:15 01/12/2021
Một trong những siêu du thuyền ngoạn mục nhất thế giới là chiếc Tatiana tuyệt đẹp, được chế tạo bởi Bilgin Yachts, hạ thủy vào tháng 2/2020. Với độ cao lên tới 80m, nó là chiếc du thuyền lớn nhất từng được đóng ở Thổ Nhĩ Kỳ

TP Thanh Hóa: Góc tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày ngược xuôi

17:04:55 01/12/2021
Vị trí Động Tiên Sơn (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa), không cách xa trung tâm TP Thanh Hóa nên sau một ngày làm việc, nhiều gia đình thong thả đến nơi này để ngắm hoa, chụp ảnh, thư giãn

Giới trẻ check-in bên cây hồng gần 200 tuổi ở Ninh Bình đẹp mê mẩn ngỡ như xứ Hàn

17:04:03 01/12/2021
Cây hồng gần 200 tuổi tại Hoa Lư, Ninh Bình là địa điểm check in cực hot thu hút giới trẻ bởi khung cảnh đẹp mê mẩn như trong phim cổ trang Hàn Quốc

Vẻ đẹp trầm mặc của những cửa thành ở Kinh đô Huế

12:06:26 01/12/2021
Trải qua những năm tháng thăng trầm của lịch sử, 10 cửa thành chính vẫn sừng sững như một mảnh ghép hoàn hảo giữa quá khứ với hiện tại, tôn thêm vẻ đẹp cổ kính cho mảnh đất Thần Kinh

Thị trấn sơn màu sặc sỡ như lego để 'hút' người đến ở

11:08:43 01/12/2021
Một thị trấn ở Ukraine đã khiến nhiều người ấn tượng bởi những ngôi nhà và công trình kiến trúc nhiều màu sắc, trông giống như những khối lego khổng lồ

Cô gái Thụy Sĩ 2 lần phải lòng Việt Nam

11:07:23 01/12/2021
Vào lần thứ 2 đến thăm Việt Nam, Charlotte quyết định nán lại để sinh sống và làm việc vì trót mến yêu nơi đây

Check in những công viên đẹp ở Hà Nội này, bạn đã có ngay ảnh đẹp như chụp tại studio

22:12:31 30/11/2021
Cuối tuần chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ghé thăm những công viên đẹp ở Hà Nội là có thể thư giãn, giải trí và mang về nhiều bức hình sống ảo chất lượng

Du lịch đến làng Kaysersberg, nơi có những ngôi nhà gỗ đẹp nhất của thời Phục hưng

22:09:51 30/11/2021
Làng Kaysersberg vừa được mệnh danh là một trong những ngôi làng đẹp nhất nước Pháp! Nó tuyệt đẹp với những ngôi nhà khung gỗ đầy màu sắc, vẻ đẹp như trong truyện cổ tích của Strasbourg với một lâu đài lộng lẫy và một số vườn nho xung q...

Đi thăm những làng nghề truyền thống Việt Nam có tuổi đời trăm năm, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước

22:09:10 30/11/2021
Khám phá những làng nghề truyền thống Việt Nam để thấy rằng dân tộc Việt có những nghề nghiệp lâu đời, lưu giữ nét đẹp giá trị văn hóa qua hàng thế kỷ

Nhà thờ Tân Định có tuổi đời hơn 150 năm, “đốn tim” du khách, Noel này nhất định phải check-in ở đây rồi

22:08:18 30/11/2021
Tới du lịch Sài Gòn thì chắc chắn không thể bỏ qua nhà thờ Tân Định rồi đúng không? Nơi đây đốn tim du khách bởi kiến trúc độc đáo mang hơi thở của nhịp sống Sài Gòn hiện đại

Lưu nhanh bí kíp check in ga tàu điện Cát Linh - Hà Đông 'ngàn like'

15:29:59 30/11/2021
Tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của Việt Nam: Cát Linh - Hà Đông chính thức đi vào hoạt động sau hơn một thập kỷ xây dựng không chỉ là giải pháp cho tình trạng tắc nghẽn giao thông của Hà Nội mà còn là địa điểm sống ảo siêu xịn của giới...

Thị trấn Sagada Philippines chìm trong ‘biển mây’ trắng bồng bềnh, đẹp tựa Tây Bắc của Việt Nam

15:29:25 30/11/2021
Thị trấn Sagada Philippines sở hữu khí hậu mát mẻ, nền nhiệt thấp cùng cảnh quan vô cùng xinh đẹp. Đây còn là tọa độ săn mây tuyệt đẹp mà du khách không thể bỏ qua

Đàn ông nước nào 'khoái' mặc váy, ăn trầu ở khắp nơi?

09:00:29 30/11/2021
Đông Nam Á luôn là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách quốc tế không chỉ bởi cảnh quan đa dạng, nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú mà còn bởi chính sự thân thiện, hiếu khách của người dân

Chiêm ngưỡng 5 cây cầu nổi tiếng nhất Canada

08:58:47 30/11/2021
Canada là một đất nước sở hữu rất nhiều sông, hồ và eo biển lớn. Điều đó cũng có nghĩa là những cây cầu là một phần chính trong cơ sở hạ tầng của đất nước với kiến trúc tuyệt đẹp của và tốt nhất của Canada

Maldives - Thiên đường nơi hạ giới

08:57:58 30/11/2021
Maldives, quốc đảo nhiệt đới nằm trên Ấn Độ Dương, ở phía tây nam Ấn Độ và Sri Lanka luôn chào đón bạn với bãi biển cát trắng, nước màu ngọc lam cùng với thảm thực vật đa dạng

Những hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới

08:52:37 30/11/2021
Côn Đảo của Việt Nam và nhiều hòn đảo khác được mệnh danh là những hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới. Phong cảnh đẹp như tranh vẽ với nước biển xanh ngọc cùng bãi cát mịn màng khiến du khách chẳng muốn rời đi

Vẻ đẹp dịu dàng của mùa thu nước Bỉ

08:50:47 30/11/2021
Từ tháng 9 nhiều tạp chí, báo mạng tại Bỉ bắt đầu bình chọn những tuyến đường đi dạo đẹp nhất trên khắp nước Bỉ khi mùa Thu đến

Đấu trường La Mã xây dựng 'nhanh chóng mặt' trong mấy năm?

08:43:26 30/11/2021
Là công trình có quy mô đồ sộ tại thời điểm mới xuất hiện, song thời gian xây dựng Colosseum diễn ra rất nhanh chóng, chỉ kéo dài vài năm dưới thời Titu

Danh sách các khách sạn 5 sao Phan Thiết ấn tượng dành cho team đam mê trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp

07:11:46 30/11/2021
Nếu bạn và người thân đang lên kế hoạch tận hưởng nghỉ dưỡng ấn tượng thì nhất định đừng quên tham khảo danh sách các khách sạn 5 sao Phan Thiết sang-xịn-mịn được nhiều du khách ưa chuộng tại phố biển

Noel nên đi đâu: Top những địa điểm check-in Noel 2021 tại Hà Nội và Sài Gòn đang làm "điên đảo giới trẻ"

06:57:11 30/11/2021
Chỉ còn vài tuần nữa thôi là mọi người lại hân hoan chào đón Giáng sinh. Noel ngày nay không chỉ là ngày lễ cho tín đồ Công giáo mà còn là dịp để giới trẻ xuống phố giải ngố, thư giãn cuối tuần

Có thể bạn quan tâm

86 học sinh ở Thanh Hóa phải nhập viện sau khi tiêm vắc xin phòng Covid-19

Sức khỏe

23:31:54 01/12/2021
Sau ngày đầu đồng loạt triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ, tại tỉnh Thanh Hóa đã ghi nhận 86 học sinh phải nhập viện theo dõi sức khỏe do phản ứng sau tiêm

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Show việt

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood

Rau càng cua trộn trứng xốt dầu giấm

Ẩm thực

23:04:33 01/12/2021
Vị giòn, chua nhẹ của rau; trứng luộc bổ dưỡng... thấm đều gia vị trong nước xốt dầu giấm khiến cả nhà mê mẩn

Thừa Thiên Huế có 141 ca mắc mới, trong đó 98 ca cộng đồng

Sự kiện nóng

23:02:55 01/12/2021
Trong 141 ca mắc COVID-19 mới ghi nhận ở Thừa Thiên Huế có 98 ca được phát hiện tại cộng đồng

Vừa đến Singapore, tuyển Việt Nam nhận tin cực vui

Bóng đá việt nam

22:57:34 01/12/2021
Toàn bộ các thành viên tuyển Việt Nam có kết quả âm tính với SARS CoV-2, sẵn sàng bước vào tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Lào

Rào cản khiến tâm dịch Omicron hụt hơi tiêm chủng

Thế giới

22:47:28 01/12/2021
Tổng thống Mỹ Joe Biden tiết lộ rằng Nam Phi đã từ chối nhận vaccine từ Mỹ trong thời gian gần đây, vì nhiều lý do khác nhau, không chỉ về vấn đề nguồn cung

1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc "khẩu chiến" bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao?

Sao việt

22:40:56 01/12/2021
Nam ca sĩ này cũng đưa ra lời nhận xét cá nhân về Hoa hậu Đỗ Hà

Giáo viên cả năm đi dạy không mặc trùng bất kì bộ đồ nào, biết được danh tính của cô mà khối trò sốc ngửa: Cô bá đạo quá!

Netizen

22:35:57 01/12/2021
Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy - Đó là chân lý dành cho tất cả mọi học sinh trong ngày đầu tiên bước vào lớp

Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD

Phim châu á

22:31:54 01/12/2021
Màn ảnh Hàn cho ra mắt khá nhiều phim cổ trang trong năm 2021 nhưng đâu mới là cái tên ấn tượng nhất?

Jennie (BLACKPINK) xả ảnh hậu trường không PTS: Visual đẹp điên đảo, vòng 1 lấp ló “đốt mắt” fan

Sao châu á

22:19:26 01/12/2021
Loạt khoảnh khắc không qua chỉnh sửa của Chanel sống Jennie khiến người hâm mộ bấn loạn

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử

Phim âu mỹ

22:18:01 01/12/2021
Bộ phim mới xoay quanh một thành viên Avengers của Marvel vừa ra mắt đã có thành tích siêu tệ hại, fan cũng ngán ngẩm

Money Heist bản Hàn tung clip "chốt đơn" tài tử siêu hot của Squid Game, netizen náo loạn: "Tin tưởng tuyệt đối vào diễn xuất này!"

Hậu trường phim

22:15:58 01/12/2021
Gương mặt đảm nhiệm nhân vật Berlin trong Money Heist bản Hàn đang khiến netizen nháo nhào vì độ hot