Thiên An “vạch trần” Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con

Thiên An tiết lộ từ tháng 10/2022, cô nhận được lời đề nghị giảng hòa với bạn trai cũ Jack với mục đích cùng nhau “phát triển sự nghiệp”. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tháng thì đơn vị này lại tung ra những bài viết sai sự thật làm ảnh hưởng đến 2 mẹ con nữ diễn viên.

Hơn 1 năm kể từ thời điểm bóc phốt ca sĩ Jack, cuộc sống của Thiên An đã có nhiều sự thay đổi. Cô tích cực tham gia đóng phim, dự sự kiện và thoải mái với cuộc sống mẹ đơn thân. Về phía Jack, giọng ca “Sóng Gió” dường như không may mắn trên con đường ca hát. Những sản phẩm tiền tỷ bị chê lỗi thời, tạo hình thiếu ấn tượng. Đặc biệt, thông tin mỗi tháng chu cấp cho con gái 5 triệu khiến anh bị Netizen mỉa mai bủn xỉn, keo kiệt.

ADVERTISEMENT

Thiên An vạch trần Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những ngày gần đây, từ khóa Thiên An và Jack một lần nữa gây bão MXH. Nguyên nhân xuất phát từ bài bóc phốt nữ chính MV “Bạc phận” lăng nhăng, dù đang hẹn hò với Jack nhưng vẫn qua lại với nhiều người đàn ông khác. Tuy nhiên, không để CĐM “quay xe” lật kèo, đích thân Thiên An đã tự bào chữa cho mình. Cô khẳng định, toàn bộ cuộc hội thoại trên là sản phẩm “pha ke”, không chính chủ. Bản thân nữ diễn viên không có tình cảm yêu đương với bất kì người đàn ông nào. Đặc biệt, diễn viên sinh năm 2000 còn làm rõ khoản chu cấp 10 – 15 triệu mà Netizen đang thắc mắc.

Thiên An nhấn mạnh, từ tháng 03/2022, Jack và gia đình đã ngừng chu cấp sinh hoạt cho bé Sol. Đây cũng là lý do khiến cô muốn dứt bỏ, cắt đứt hoàn toàn với bạn trai cũ. Đáng nói, dù thỏa thuận 5 triệu mỗi tháng nhưng Thiên An tiết lộ Jack còn chu cấp thiếu, phải gửi bù vào tháng sau.

“Về phần tiền chu cấp mình xin nhắc lại 1 lần cuối cùng về việc này là phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi ạ. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3/2022. Trong phần tin nhắn chuyển khoản đính kèm, mọi người thấy có tháng mình nhận được 8tr là vì tháng trước không gửi nên dồn lại chuyển 1 lần 8tr. Phần 7tr cũng tương tự như thế, tháng 10 không gửi nên tháng 11 gửi 7tr. Và thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5tr, bạn ấy chu cấp 10 – 15tr là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình “bạn ấy” đã không còn liên quan bất cứ điều gì nữa.

Thiên An vạch trần Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con - Hình 2

ADVERTISEMENT

Mấy ngày qua mình đã bị tấn công vì thông tin bịa đặt. Nhiều người không tìm hiểu rõ ràng mà chỉ dựa vào thông tin đăng trôi nổi trên mạng để công kích, vu oan cho mình. Mình đã thu thập các thông tin liên quan đến Fanpage “Yêu bóng đá Việt Nam” để tiếp tục làm việc với luật sư. Việc vô duyên vô cớ đăng thông tin không kiểm chứng, vu oan cho mình từ Fanpage này là việc làm sai trái, gây ảnh hưởng đến danh dự của mình. Mình sẽ tiến hành các hoạt động pháp lý cần thiết nếu như Fanpage này không gỡ bỏ bài đăng sai sự thật, đồng thời xin lỗi mình công khai” – Thiên An viết

Thiên An vạch trần Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con - Hình 3

Mới đây, Thiên An tiếp tục nhắc đến drama không hồi kết giữa mình và Jack. Cụ thể, vào tháng 10/2022, người đẹp nhận được lời đề nghị “giảng hòa” từ 1 đơn vị truyền thông khá nổi tiếng. Tuy nhiên, với quan điểm rõ ràng ngay từ đầu nên Thiên An đã từ chối thẳng thừng. Kết quả, chỉ 1 tháng sau đó liên tục xuất hiện những bài viết mang nội dung bôi nhọ, đồn thổi sai sự thật. Trong bài viết của mình, Thiên An cũng nghi vấn Jack và công ty này sắp hợp tác trong dự án mới. Điều này làm dấy lên nghi vấn phía nam ca sĩ sắp sửa ra MV.

Thiên An vạch trần Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con - Hình 4 ADVERTISEMENT

“Vào ngày 4/10 mình có nhận được thông tin của 1 người xưng là Th, làm việc bên công ty C. Th liên hệ mình với mục đích muốn mình và J hoà giải để cả 2 cùng phát triển sự nghiệp. Mình có biết thông tin sắp tới bạn J và sẽ hợp tác với công ty để làm việc gì đó. Mình nêu rõ quan điểm là không muốn liên quan, mình cũng đã tỏ rõ thái độ không muốn hợp tác.

Mấy ngày nay, các thông tin bịa đặt về mình xuất hiện trên mạng xã hội, mình tiếp tục bị tấn công bằng những lời lẽ vu khống, làm ảnh hưởng danh dự, tinh thần của mình. Sau đó, có bạn làm việc ở trang tin S liên hệ với phía bên mình để hỏi về vụ ồn ào này. Bên mình không trả lời vì biết S dưới quyền quản lý của C.

ADVERTISEMENT

Thiên An vạch trần Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con - Hình 5

Vậy mà chỉ ít lâu sau, mình thấy phía S đăng 2 bài viết có thông tin bịa đặt, quy chụp cho mình. Mình khẳng định lại 1 lần nữa, những tin đồn trên mạng đều là vu khống, sai sự thật. Mình không làm gì sai nhưng vẫn liên tục bị làm phiền. Mình không hiểu mục đích của việc liên hệ nhằm hòa giải trước đó, sau đó lại đăng thông tin sai sự thật về mình là đang cố làm gì? Mình thật sự hoang mang.

Mình chỉ muốn được yên ổn làm việc kiếm tiền nuôi con. Mình xin mọi người tha cho mẹ con mình, đừng đưa mẹ con mình vào bất cứ tình huống nào khó khăn nữa. Mình thân cô thế cô, không đủ sức chống đỡ, mình còn phải bảo vệ con mình. Xin mọi người hãy để mẹ con mình được yên. Xin các cơ quan chức năng kiểm soát chặt chẽ hơn việc các thông tin sai sự thật, không kiểm chứng xuất hiện tràn lan, không chỉ trên mạng xã hội mà còn trên các phương tiện truyền thông, báo chí.”

Thiên An vạch trần Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con - Hình 6

ADVERTISEMENT

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, "đu trend" TikTok với mẹ

Sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, Thiên An đã dần trở lại hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên con gái - bé Yên Đan (Sol) trên trang cá nhân, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 1 ADVERTISEMENT
Thiên An thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu bên con gái. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok An Cưng)

Con gái Thiên An càng lớn càng trổ nhiều nét xinh đẹp giống mẹ. Qua những đoạn clip bắt trend TikTok, cả hai mẹ con gây chú ý bởi độ đáng yêu, gần gũi. Bé Sol gây ấn tượng với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt ti hí dễ thương.

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 2
Cả hai mẹ con gây chú ý bởi sự đáng yêu khi "đu" trend TikTok. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok An Cưng)

ADVERTISEMENT

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 3
Bé Sol dạn dĩ trước máy quay. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok An Cưng)

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 4 ADVERTISEMENT
Ái nữ nhà Thiên An tự tin bắt trend TikTok cùng mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok An Cưng)

Dưới phần bình luận, khán giả để lại nhiều phản hồi tích cực cho Thiên An và bé Sol. Fan dành lời khen cho sự đáng yêu, vui nhộn của hai mẹ con. Một số bình luận tiêu biểu trong đoạn clip mới nhất: "Chị An và bé Sol cute quá", "Bé hợp tác với mẹ ghê", "Sol nay mũm mĩm, đáng yêu quá".

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 5
Khán giả bày tỏ sự thích thú trước những clip bắt trend TikTok của hai mẹ con. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok An Cưng)

ADVERTISEMENT

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 6
Khán giả dành lời khen cho sự đáng yêu của hai mẹ con. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok An Cưng)

Ngoài làm "idol Tóp Tóp", Thiên An còn tạo điều kiện cho ái nữ tiếp xúc với phim trường, ê-kíp chuyên nghiệp từ sớm. Dù mới hơn 1 tuổi, bé Sol đã có nhiều bộ hình thời trang ấn tượng. Đặc biệt, con gái Thiên An còn góp mặt trong một số sản phẩm quảng cáo của các nhãn hàng nổi tiếng dành cho mẹ và bé. Ái nữ nhà Thiên An sớm bộc lộ tính cách năng động, dạn dĩ trước máy quay, hứa hẹn nối nghiệp mẹ trong tương lai.

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 7 ADVERTISEMENT
Thiên An tạo điều kiện cho con gái có nhiều bộ hình ấn tượng. (Ảnh: Facebook Thiên An)

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 8
Bé Sol tự tin tạo dáng trước ống kính. (Ảnh: Facebook Thiên An)

ADVERTISEMENT

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 9
Bé Sol góp mặt trong những bộ ảnh quảng cáo. (Ảnh: Facebook Thiên An)

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 10 ADVERTISEMENT
Con gái Thiên An bộc lộ vẻ đáng yêu trong bộ hình thời trang chuyên nghiệp. (Ảnh: Facebook Thiên An)

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 11
Thiên An và con gái có nhiều bộ hình đẹp cùng nhau. (Ảnh: Facebook Thiên An)

ADVERTISEMENT

Sol tuy còn nhỏ nhưng đã sớm hiểu chuyện, cô bé luôn thể hiện sự ngoan ngoãn, vâng lời mẹ. Thiên An từng chia sẻ một đoạn clip dạy con nói lời "xin lỗi" khi mắc sai phạm, bé Sol nhanh chóng thực hiện theo khiến nữ diễn viên vui lòng.

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 12
Bé Sol ngoan ngoãn, vâng lời mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok An Cưng)

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 6 ADVERTISEMENT
Thiên An vui lòng khi con gái ngoan ngoãn, hiểu chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok An Cưng)

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 14
Bé Sol luôn hợp tác ăn ý với mẹ trong những bộ hình. (Ảnh: Facebook Thiên An)

ADVERTISEMENT

Từ khi có con, cuộc sống của Thiên An thay đổi hoàn toàn so với trước kia. Cô gặp nhiều khó khăn khi lần đầu làm mẹ. Nữ diễn viên chia sẻ: " Trước đó mình còn là cô gái rất tự do, luôn dành thời gian để chăm sóc bản thân, tận hưởng cuộc sống. Nay mình phải chia sẻ thời gian đó cho bạn này mà bạn mong manh dễ vỡ nên lúc nào cũng phải cẩn thận, tỉ mỉ chăm sóc. Còn có một điều An thay đổi kinh khủng là lúc nào cũng phải skincare vào 1 giờ sáng ngày hôm sau. Lúc đó mới có thời gian chăm sóc bản thân mình."

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 15
Cuộc sống của Thiên An thay đổi hoàn toàn từ khi có con. (Ảnh: Facebook Thiên An)

Con gái Thiên An bé tí đã làm mẫu ảnh, đu trend TikTok với mẹ - Hình 16 ADVERTISEMENT
Con gái Thiên An càng lớn càng càng dễ thương. (Ảnh: Facebook Thiên An)

Hiện tại, Thiên An đang có cuộc sống làm mẹ đơn thân tuy vất vả nhưng nhiều niềm vui bên con gái. Cô thường xuyên cập nhật khoảnh khắc đời thường của bản thân và bé Sol, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Dương Cẩm Lynh được Thanh Thức giúp đỡ, giản dị đi ăn lề đường sau khi trả hết nợ03:11Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53Dương Cẩm Lynh đã trả nợ xong trong 7 ngày, chủ nợ đối diện nguy cơ trước pháp luật?03:34Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20HOT: Sơn Tùng M-TP lái G63 chở Hải Tú, vệ sĩ kè sát bên - “nàng thơ” lộ khuyết điểm nhan sắc gây sốc03:42Dương Cẩm Lynh tự tin ra đường, gặp báo chí, chia sẻ về tình yêu sau khi trả hết nợ trong vài ngày03:14Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Dương Cẩm Lynh và dàn sao từng như bà hoàng, nay sống chật vật, có người chỉ còn 100 ngàn trong túi04:15Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Trương Thế Vinh lại lộ hình ảnh thân mật bên Trâm Anh (The Face), bằng chứng hẹn hò khó chối cãi03:08Trường Giang - Trấn Thành: Bỏ tiền tỷ làm phim nhưng quyết không để Nhã Phương - Hari Won đóng chính03:02Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18Isaac - Ca sĩ đào hoa nhất Vpop: Hợp tác với ai là được đẩy thuyền, sốc nhất vấn là với sao nam này!04:24ĐỘC QUYỀN: Sơn Tùng - Hải Tú lại đi cúng Ông Công Ông Táo, không "hẩy chân - hất vai" vì nhà đã có thêm người01:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vân Trang không đi diễn Tết vẫn kiếm bộn nhờ cơ ngơi 50000m2
14:56:10 29/01/2023
NS Tấn Beo một thời nổi tiếng, U60 đi bán vịt quay nay sống vui vẻ
22:06:12 30/01/2023
MC Mai Ngọc gợi cảm, Mạc Văn Khoa tình cảm bên vợ
06:21:24 30/01/2023
Diện mạo của ca sĩ Akira Phan gây tranh cãi
14:33:47 30/01/2023
Thời trang xuống phố đầu năm của Dương Cẩm Lynh
15:05:35 29/01/2023
Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?
11:51:57 29/01/2023
"Bà Nữ" Lê Giang giàu ra sao: Ở biệt thự 10 tỷ, thái độ khi Trường Giang hỏi mượn 100 triệu mới gây bất ngờ
21:08:35 29/01/2023
Đỗ Mỹ Linh diện “cây đồ hiệu” đến cổ vũ CLB của chồng: Khéo che vòng 2
21:11:31 29/01/2023
Gia đình Lê Dương Bảo Lâm chúc Tết: Con gái nhỏ lại tấu hài bất chấp
17:55:32 29/01/2023
Ngỡ ngàng với ngoại hình hiện tại của Akira Phan, gương mặt sau khi chi 300 triệu phẫu thuật gây chú ý
23:22:56 29/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Jennifer Phạm du xuân ở Mỹ: Vóc dáng cậu con trai cả lại khiến khán giả chú ý
06:30:46 31/01/2023
Ra thư ngỏ "xin tiền" các trường, Trưởng phòng GD-ĐT ở Thanh Hóa bị kỷ luật
10:39:13 31/01/2023
Trọng Hiếu lọt Chung kết Eurovision Đức: Khóc không ngừng khi biết tin sau 8 năm thất bại!
06:15:32 31/01/2023
Quyền Linh hài hước trêu '3 mỹ nhân', Bảo Thanh nghịch ngợm bên chồng
07:14:56 31/01/2023
Sao Nhà Bà Nữ có học vấn khủng, đại gia ngầm Vbiz nhưng vẫn lẻ bóng dù Trường Giang liên tục mai mối
07:49:52 31/01/2023
Chồng tỷ phú điển trai của siêu sao đình đám Thái Lan Chompoo Araya ngoại tình với gái xinh có profile khủng?
10:11:07 31/01/2023
Nữ thạc sĩ "b.ắn vào tim" khán giả khi mặc gợi cảm tuyệt đẹp khi đi b.ắn s.úng
07:15:52 31/01/2023
O Sen Ngọc Mai kể chuyện ghen với chồng chẳng khác gì Hoàng hậu Như Ý Truyện
06:07:16 31/01/2023
Ngọc Lan khoe cơ ngơi kinh doanh mới hoành tráng
10:04:56 31/01/2023
Song Joong Ki tiết lộ thời gian tái hôn, bố mẹ ruột tỏ rõ thái độ, bạn gái đi mua sắm đồ cho em bé
10:05:30 31/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Biểu cảm đáng yêu của con gái Đông Nhi và dàn nhóc tì sao Việt khi du lịch đầu năm

10:53:21 31/01/2023
Tranh thủ những ngày xuân, nhiều bố mẹ bỉm đã đưa nhóc tì đi du lịch khắp nơi. Đặc biệt, các công chúa - hoàng tử trong làng giải trí Việt cũng đồng hành cùng bố mẹ...

Ngọc Châu đính chính ồn ào gian dối học vấn, fan vẫn la ó vì học "kế sách" của Kim Duyên?

10:34:25 31/01/2023
Trước những ồn ào về nghi vấn gian dối học vấn, fan sắc đẹp mới đây không khỏi xôn xao với thông tin Ngọc Châu sẽ về trường đính chính học vấn. Tuy nhiên, kế sách này bị soi giống như khuôn với Kim Duyên trước đó...

Mạc Văn Khoa: "Nếu không làm diễn viên, chắc giờ tôi đã đi xuất khẩu lao động"

09:29:47 31/01/2023
Trước khi tham gia cuộc thi Cười xuyên Việt 2015, tôi đã có ý định đi xuất khẩu lao động. Nếu không có cuộc thi và không giành giải, chắc giờ tôi đang qua Đài Loan để xuất khẩu lao động , Mạc Văn Khoa tâm sự...

Cặp song sinh nhà Hà Hồ mê trò cảm giác mạnh hệt anh hai Subeo

09:18:01 31/01/2023
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có với nhau cặp sinh đôi Lisa - Leon. Nữ ca sĩ luôn dạy hai con yêu thương và thân thiết với anh trai Subeo dù không cùng bố...

Thảo Nhi Lê ‘đọ’ dàn Hoa hậu sắp 'xuất khẩu' thi quốc tế: Mai Phương bị chê không xứng đáng

09:16:34 31/01/2023
Năm 2022 có thể nói là một năm Ba chìm bảy nổi của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Theo đó, có nhiều đại diện thành công nhưng cũng có vài người gây tiếc nuối khi đi thi đấu tại các cuộc thi nhan...

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 hiện tại: Người lui về hậu trường, người chuẩn bị lên xe hoa với chồng Việt kiều

07:46:26 31/01/2023
Đến thời điểm hiện tại đã là 15 năm đăng quang và cuộc sống Top 3 đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi...

Thảo Nhi Lê hé lộ trang phục dạ hội ở Miss Universe 2023, fan sắc đẹp liền chia phe tranh cãi

07:13:12 31/01/2023
Nối gót Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi sẽ là người đại diện quốc gia để tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe. Trước khi lên đường đến El Salvador để chinh chiến cho màu cờ sắc áo Việt Nam, mọi thông tin về nàng hậu...

Chi Pu, Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm đầu năm

23:17:09 30/01/2023
Chi Pu, Diễm My 9X, Minh Hằng... khiến dân mạng trầm trồ về sắc vóc khi đăng tải loạt ả.nh n.óng bỏng trên trang cá nhân...
ADVERTISEMENT

H'Hen Niê phủ nhận danh xưng Hoa hậu khi gặp lại bạn cũ

21:27:00 30/01/2023
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gặp lại bạn cũ khi đang tung tăng đi chợ hoa...

Trấn Thành nêu quan điểm về "người thứ ba": Bạn đang có wifi ở nhà thì cách nào mà 3G xen vào giữa wifi, chỉ khi...?

21:15:50 30/01/2023
Nổi tiếng là MC hoạt ngôn trên sóng truyền hình, Trấn Thành thường nhận lời khen ngợi khi chia sẻ suy nghĩ về những câu chuyện trong cuộc sống...

"Anh trai là bệ phóng nổi tiếng": Dễ nổi nhưng chưa chắc lâu dài

21:12:27 30/01/2023
Thành công trong showbiz Việt đòi hỏi phải có năng lực, nhưng may mắn cũng rất cần thiết. Ví như, sinh ra trong một gia đình có sẵn anh trai nổi tiếng là một loại may mắn...

Cát Phượng đáp trả gắt khi bị nói tóc xấu nên tình duyên lận đận

20:54:13 30/01/2023
Hiện tại, Cát Phượng vui vẻ khi có tình yêu mới và vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên vẫn tự tin theo đuổi phong cách trẻ trung hơn nhiều so với tuổi U55...

Trường Giang cưng chiều Nhã Phương và ái nữ mọi lúc mọi nơi

20:30:27 30/01/2023
Trường Giang - Nhã Phương là cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz Việt. Kể từ khi về chung một nhà, cả 2 không ít lần khiến khán giả trầm trồ vì có cuộc sống sung túc, hạnh phúc...

Lâm Khánh Chi công khai giọng mới sau 6 tháng phẫu thuật thanh quản

20:12:40 30/01/2023
Sau 6 tháng phẫu thuật dây thanh quản để chuyển đổi giọng nói, Lâm Khánh Chi mới đủ tự tin cất giọng, giao lưu với khán giả. Thanh âm sau khi được chuyển đổi của mỹ nhân này có sự nhẹ nhàng hơn...

Kiều Trinh khoe vóc dáng nuột nà ở độ tuổi U50

20:05:14 30/01/2023
Sự nghiệp nghệ thuật thành công nhưng cuộc sống của nữ diễn viên lại gặp nhiều biến cố. Ở độ tuổi U50, Kiều Trinh an yên bên các con...

Ái nữ Cường Đô La "quyền lực" đi làm cùng phụ huynh trong ngày đầu năm

20:01:25 30/01/2023
Dù còn khá nhỏ tuổi nhưng Suchin được cho thừa hưởng khí chất doanh nhân của phụ huynh khi mỗi năm đều lên công ty khai trương nhưng ở nhà lại hài hước bất chấp...
ADVERTISEMENT

Khối tài sản khủng của Minh Hằng ở tuổi 36: Ở biệt thự triệu đô, tậu xe bạc tỷ và có phòng riêng để chứa đồ hiệu

19:39:00 30/01/2023
Sau nhiều năm hoạt động, giá cát xê của Minh Hằng là con số cao ngất ngưởng. Cùng với công việc kinh doanh riêng, Minh Hằng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì khối tài sản khủng ở tuổi 36...

Khoảnh khắc hậu trường chứng minh Hoa hậu Đặng Thu Thảo như "thần tiên tỷ tỷ"

19:35:44 30/01/2023
Mới đây, đích thân Hoa hậu Việt Nam 2012 đã chia sẻ loạt hình ảnh trong hậu trường chụp ảnh thời trang. Có thể thấy, dù ảnh chưa qua chỉnh sửa nhưng nhan sắc của Đặng Thu Thảo đã rất nổi bật và đủ sức gây sốt...

Thùy Tiên chứng tỏ sức hút khủng trên MXH dù hết nhiệm kỳ MGI

19:08:35 30/01/2023
Kể từ khi nhận được chiếc vương miện danh giá, nàng hậu sinh năm 1998 không ngừng nỗ lực phát triển bản thân và ngày càng nhận được sự mến mộ từ công chúng...

Chồng Đỗ Mỹ Linh đến tận nơi đón vợ, hé lộ lý do không rời nửa bước

19:05:13 30/01/2023
Dù không thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác song những khoảnh khắc ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng luôn khiến khán giả ngưỡng mộ...

Quốc Thuận: Từng không có tiền đưa cha đi chôn, U45 viên mãn mọi mặt

18:08:35 30/01/2023
Quốc Thuận là một nghệ sĩ đa tài trong giới giải trí, hoạt động ở nhiều vai trò như diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, MC...

Thùy Tiên đi du lịch vẫn không quên học bài, netizen liền lôi Ngọc Châu vào “cà khịa”

17:44:12 30/01/2023
Mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ MGI được 1 khoảng thời gian song Thùy Tiên vẫn duy trì được sức hút của mình trong làng hương sắc Việt. Mới đây, trong chuyến du xuân tại Hàn Quốc hiện tại, mỹ nhân gốc Sài thành gây chú ý khi vẫn chăm chỉ họ...

Nam Em tự hào sử dụng danh xưng Hoa hậu sau 8 năm trầy trật

17:15:02 30/01/2023
Mới đây trên trang cá nhân, Nam Em vừa cập nhật thông tin về buổi fan meeting của mình với người hâm mộ. Ngoài fanclub của người đẹp, một số netizen không khỏi bất ngờ khi cô tự tin giới thiệu bản thân là Hoa hậu đương nhiệm...

Là Á hậu 2 nhưng Phương Nhi “áp đảo" Mai Phương, Bảo Ngọc

17:10:52 30/01/2023
Sau gần nửa năm đăng quang, Top 3 Miss World Vietnam 2022 vẫn giữ được độ hot nhờ nhan sắc nổi bật và tài năng đáng nể của Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi...

Thùy Tiên sang Hàn Quốc: Vừa làm vừa học, mặc hanbok xinh như mộng

17:08:03 30/01/2023
Trong chuyến công tác kết hợp du lịch tại Hàn Quốc, Hoa hậu Thùy Tiên có dịp diện hanbok. Nhiều khán giả nhận xét ttrong trang phục truyền thống của xứ sở kim chi, cô có nét rất giống với Nayeon (TWICE)...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bà Nhân Vlog tặng iPhone 14 cho bạn thân, hẹn gặp Quỳnh Trần JP giải quyết tin đồn “cạch mặt”

Netizen

11:28:11 31/01/2023
Giữa tin đồn “cạch mặt” Quỳnh Trần JP, bà Nhân Vlog mới đây đã khiến netizen không khỏi trầm trồ khi mạnh tay chi tiền đề mua iPhone 14 tặng cho người bạn thân 12 năm của mình...

Đô Mỹ Trúc - hot girl "lột trần" Ngô Diệc Phàm tiếp tục gây “sốc”, chính thức vào showbiz?

Sao châu á

11:17:19 31/01/2023
Bất chấp những ồn ào thị phi chuyện đời tư, Đô Mỹ Trúc quyết định dấn thân vào showbiz. Với bước đệm tên tuổi từ ồn ào Ngô Diệc Phàm, nàng hot girl nhanh được vào vai nữ chính...

Tsitsipas thua Djokovic 10 trận liền, cần Federer dạy "tuyệt chiêu" này

Sao thể thao

11:13:59 31/01/2023
Trước trận chung kết Australian Open 2023, Stefanos Tsitsipas tự tin rằng mình đang đạt 110% phong độ, tuy nhiên khi đối đầu Gã khổng lồ Novak Djokovic, tay vợt người Hy Lạp trở nên nhỏ bé. Để thua đàn anh sau 3 set không gỡ, Tsitsipas ...

Kẹo 'hơi thở của rồng': Cảnh báo về nguy hại của thực phẩm chứa nitơ lỏng

Thế giới

11:03:11 31/01/2023
Ăn thực phẩm chứa nitơ lỏng có thể gây tổn thương nghiêm trọng đối với cơ thể con ngưởi, bao gồm tổn thương da và các cơ quan nội tạng...

Hoa hậu Xứ Wales gặp tai nạn, có thể không dự thi Miss World, Mai Phương loại được 1 đối thủ?

Sao âu mỹ

10:55:28 31/01/2023
Truyền thông quốc tế đưa tin, Hoa hậu Xứ Wales 2022 Darcey Corria gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, được điều trị đặc biệt tại bệnh viện Đại học Xứ Wales. Ngay sau khi hay tin, Chủ tịch Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Thế giới 2021 Karol...

Xưng là 'người vô danh', cù nhây với CSGT

Pháp luật

10:45:31 31/01/2023
Người đàn ông cho mình là người vô danh, người không tên khi các CSGT yêu cầu thông tin để lập biên bản do vi phạm nồng độ cồn...

Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ gia đình có di truyền về ung thư

Nhạc việt

10:20:03 31/01/2023
Ca sĩ Quang Hà bật khóc chia sẻ về lý do cha và anh trai qua đời, bản thân phải tầm soát ung thư 6 tháng một lần...

6 cách khiến chồng tự nguyện và vui vẻ làm việc nhà

Góc tâm tình

10:17:23 31/01/2023
Nếu bạn và đối tác đang sống cùng nhau và ở nhà thường xuyên trong ngày nghỉ, bạn có thể phải đảm nhận nhiều công việc gia đình hơn...

Người đàn ông c.hết trong căn hộ chung cư ở Đà Nẵng với nhiều vết bỏng

Tin nổi bật

08:59:15 31/01/2023
Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, người dân sống tại chung cư này nghe mùi khét bốc ra từ căn hộ trên tầng 6 nên kiểm tra. Người dân gõ cửa nhưng không ai mở nên nghi có chuyện không lành, điện báo cơ quan công an...

Đây là người xuất hiện ở phim của Trấn Thành nhiều hơn cả Lê Giang: Đứng sau thành công của Nhà Bà Nữ

Hậu trường phim

08:49:06 31/01/2023
Trước Nhà Bà Nữ, Nghiêm Huy còn song hành với Trấn Thành qua hàng loạt dự án khác. Anh là biên kịch của web drama Bố Già, phim điện ảnh Bố Già, cũng góp mặt trong cả hai dự án này với tư cách diễn viên phụ...

Quang Hà bật khóc kể biến cố cha và anh trai qua đời vì ung thư

Tv show

08:44:13 31/01/2023
Trong chương trình Mái ấm gia đình Việt, Quang Hà không kiềm được xúc động khi nhắc lại chuyện người thân qua đời vì ung thư...

Chớ bỏ lỡ 'M3gan': Siêu phẩm kinh dị kịch tính, gay cấn đáng xem ngay!

Phim âu mỹ

08:35:32 31/01/2023
Sự mong đợi dành cho M3gan còn nằm ở chính dàn diễn viên của phim. Allison Williams - cô hôn thê đáng sợ nhất màn ảnh trong Get out tham gia M3gan với vai Gemma - nhà phát minh, mẹ đẻ của búp bê M3gan...

Joo Ji Hoon: Từ chàng thái tử vạn người mê cho tới quý ông lịch lãm

Phim châu á

08:26:45 31/01/2023
Đã 17 năm kể từ lần đầu ra mắt khán giả với vai diễn Thái tử Shin trong phim truyền hình Được làm hoàng hậu, nam thần Joo Ji Hoon vẫn là cái tên khiến bao khán giả yêu phim đứng ngồi không yên mỗi khi xuất hiện...